Xem Nhiều 8/2022 # Xem Tứ Trụ Luận Giải Vận Mệnh Thăng Trầm Cả Một Đời Người # Top Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 8/2022 # Xem Tứ Trụ Luận Giải Vận Mệnh Thăng Trầm Cả Một Đời Người # Top Trend

Xem 12,672

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tứ Trụ Luận Giải Vận Mệnh Thăng Trầm Cả Một Đời Người mới nhất ngày 13/08/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,672 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luận Giải Lá Số Tứ Trụ Tử Bình Trọn Đời Và Hàng Năm
 • Bát Tự, Tử Bình, Tứ Trụ Và Bình Giải: Nguyễn Hồng Phúc, Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý
 • Một Vài Cách Giải Mật Thư Dạng Thường Gặp
 • Hướng Dẫn Cách Giải Mật Thư Cơ Bản Trong Trò Chơi Lớn
 • Cách Giải Một Số Mật Thư
 • Hiện nay có hai phương thức xem lá số rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và xem Tử Vi. Khi nói đến xem số mệnh, người Việt thường nghĩ ngay đến Tử Vi. Ít người biết đến Tứ Trụ Tử Bình, dù Tứ trụ tồn tại tới hơn ngàn năm nay. Dù xem theo phương pháp nào thì cũng phải chuẩn xác thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

  1. Sự ra đời và phát triển của môn Tứ Trụ

  – Mệnh lý học cổ đại Trung Quốc được bắt đầu từ rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật có công lớn đặt nền móng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

  Môn Tứ Trụ Tử Bình là môn dự đoán vận mệnh dựa trên Bát Tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng một cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự đoán cát, hung, họa, phúc, giàu sang, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

  – Tứ trụ học trước đây không phát triển rộng rãi như Tử Vi đẩu số. Môn này chủ yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Tới nay đã có rất nhiều tác phẩm kinh điển do những tác giả xuất thân danh giá, nổi tiếng nghiên cứu và biên soạn. Từ đó đưa Tứ trụ trở thành một môn mệnh lý đỉnh cao.

  Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. Một trong những thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số mệnh, nó còn có ưu điểm nổi trội mà những môn khác không thể so bì được đó là CẢI MỆNH. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy cơ hội may mắn, giảm thiểu rủi do.

  “Mệnh” tức là Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Ví dụ: Tiểu vận năm 2022 gọi là Canh Tý. Bởi vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Thông qua Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết Kim hay Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

  Một khâu quan trọng nhất khi luận giải lá số Tứ trụ đó là xác định được dụng thần.

  3. Dụng thần trong Tứ Trụ để làm gì?

  Dụng thần trong Tứ trụ là Ngũ hành làm cân bằng cho Mệnh. Dụng thần làm cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển có TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống thanh bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không có nó. Do đó, người không có Dụng thần rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

  Khi biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để ứng dụng nó. Như vậy chí ít cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân giúp đỡ, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền tài, thăng quan tiến chức hạn chế rủi do hoạn nạn…

  3. Xem Tứ Trụ Tử Bình cải mệnh như thế nào?

  1- Đặt tên khoa học hợp Bát Tự: Khi mới sinh, có thể đặt tên dựa vào Dụng thần hoặc ngũ hành khuyết của bản mệnh. Cái tên trợ lực rất lớn cho bản mệnh trên đường đời. Người đang vận xấu có thể đổi tên để cải mệnh. Đặt tên còn áp dụng cho tên Doanh nghiệp, nghệ danh, tên dự án, sản phẩm mới…

  2- Chọn nghề nghiệp theo Dụng thần để thành công trong sự nghiệp. Người chọn sai ngành nghề thì tài lộc không vượng, trắc trở công danh, hay phải thuyên chuyển công việc, thăng tiến bị cản trở, hay gặp thị phi …

  Lựa chọn tuổi đối tác, cộng sự đắc Dụng thần để trợ lực trong kinh doanh. Hạn chế trục trặc khó khăn do gặp tiểu nhân cản trở. Hoặc những tai nạn mất mát ngoài ý muốn như phá sản, lừa gạt tiền bạc.

  3- Lựa chọn phương vị sinh sống, phương hướng mở công ty, nhà ở, phòng làm việc, màu sắc… Ví dụ người Dụng thần là Hỏa – Phương nam mà sinh sống ở nơi vượng Thủy – phương Bắc (so với quê hương bản quán) thì chắc chắn khó có thể có được cuộc sống thanh bình vì Thủy khắc Hỏa. Chỉ cần dời nơi sinh sống về Nam chắc chắn cuộc đời sẽ bước sang một vận hội mới. Vẫn bản mệnh đó, nếu đắc được Địa lợi họ đã nắm 1/3 cơ hội thành công.

  4- Xem thời vận trên lá số Tứ trụ: Xem đại vận nào đắc Dụng thần, Hỷ thần, Kỵ thần. Đại vận đắc Dụng thần ra sức đầu tư làm ăn, thu về thành quả gấp bội. Đại vận gặp Kỵ thần thì nên vun vén, không mưu cầu đại sự. Nếu ta biết trước vận trình cuộc đời theo lá số Tứ trụ thì ta chủ động tâm lý và lập kế hoạch phù hợp.

  4. Ứng dụng lá số Tứ Trụ trong kết hôn

  Khi xem hợp tuổi kết hôn, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số giỏi còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra Đại vận, tiểu vận năm đắc dụng thần để kết hôn. Hoặc sinh con theo Năm chứa Dụng thần để hóa giải. Hoặc di chuyển đến vùng đất phương vị của Dụng thần để sinh sống.

  Đẹp nhất là ngay từ đầu nam nữ khi tìm hiểu nhau có thể chủ động chọn người phối ngẫu hợp dụng thần. Ví dụ: Đương số dụng thần là Mộc, nên chọn bạn đời tuổi Dần, Mão (Mộc), hoặc tuổi Giáp, Ất (Mộc).

  Việc so tuổi kết hôn áp dụng lý thuyết của Tứ Trụ sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tế thường thấy. Nếu chỉ sử dụng năm sinh để xem tuổi kết hôn là điều rất phiến diện. Hôn phối hợp Bát tự, Dụng thần thì tình cảm lứa đôi hạnh phúc bền lâu. Sau khi kết hôn kinh tế gia đình ngày càng bền vững. Vợ chồng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

  Tóm lại, nếu có cơ hội, hãy xem Tứ Trụ để biết Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì từ đó ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn hữu ích.

  5. Một số lưu ý khi Luận giải lá số Tứ trụ

  – Vận mệnh mỗi người là bí mật của người đó. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đó. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

  – Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc rất nhiều vào công đức và nhân quả kiếp người. Vì vậy vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không tư vấn.

  – Một số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chính xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Yêu cầu quý khách phải nắm thật chính xác thông tin năm tháng ngày giờ sinh theo Dương Lịch của bản thân.

  – Tất cả các mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch và số tuổi nhập đại vận được làm tròn. Vì vậy đôi khi sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tế xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa tới.

  6. Xem Tứ Trụ và xem Tử Vi có cùng kết quả không?

  7. Thứ tự của một bài luận giải Tứ Trụ online

  1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là cách cục đặc biệt để thấy được tổng quan lá số. Xem đương số có thành tựu gì trong đời không.

  2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

  3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, cách cục Tứ trụ là cao hay thấp.

  4- Xuất thân

  6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

  7- Định hướng nghề nghiệp, đại vận, tiểu vận

  8- Công danh, Tài lộc

  10- Trả lời các câu hỏi cụ thể của quý khách

  11- Tư vấn, định hướng, đưa ra lời khuyên

  Quý vị có nhu cầu Xem Tứ trụ tại HCM hoặc xem Tứ trụ online vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Điện thoại 0937531969

  Hội khi xem vẫn thường vận dụng cùng lúc hai môn Tử Vi và Tứ trụ để có lời giải chuyên sâu cho vận mệnh. Tứ Trụ bổ sung cho Tử Vi và củng cố thêm cho đáp án của Tử Vi. Người ta vẫn luôn đề cao tính cải mệnh kỳ diệu của Tứ trụ Tử Bình. Tuy nhiên, nếu muốn hóa giải hoặc cải mệnh thì áp dụng xem đồng thời 2 môn. Có thể kết hợp thêm xem Quẻ Dịch cho ta đáp án chuẩn xác cao nhất.

  Form đăng ký xem Tứ Trụ: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/. Hoặc nhắn tin vào Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lá Số Tứ Trụ 2022 Nam Mạng 6H:2′ 09/12/1983
 • Xem Bát Tự Tứ Trụ, Lá Số Tứ Trụ, Tử Vi Tứ Trụ Hay Nhất
 • Đáp Án Brain Test, Giải Brain Test Tất Cả Level (1 Đến 265)
 • Đáp Án Game Brain Out Từ Level 1 Đến Level 100
 • Tổng Hợp Đáp Án Brain Out 50 Level Đầu (Có Video Hướng Dẫn)
 • Bạn đang xem bài viết Xem Tứ Trụ Luận Giải Vận Mệnh Thăng Trầm Cả Một Đời Người trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100