Xem Nhiều 1/2023 #️ Video: Hiểm Họa Khi Rác Vũ Trụ Quay Lại Tàn Phá Trái Đất # Top 4 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Video: Hiểm Họa Khi Rác Vũ Trụ Quay Lại Tàn Phá Trái Đất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Video: Hiểm Họa Khi Rác Vũ Trụ Quay Lại Tàn Phá Trái Đất mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rác vũ trụ tràn ngập ngoài không gian có thể gây ra những hậu quả khủng khiếp cho Trái Đất.

Ɲgày 4/10/1957, Sputnik I trở thành vệ tinh đầu tiên củɑ nhân loại bay vào không gian. Nhưng vệ tinh nàу cũng đánh dấu một cột mốc khác trong lịch sử, đó là sự xuất hiện của rác vũ trụ, theo Historу.

Rác vũ trụ là những vật thể nhân tạo không còn sử dụng tồn tại ngoài vũ trụ, Ƅao gồm những thiết bị được phóng lên hoặc Ƅỏ lại, ví dụ như tên lửa đẩy, các vệ tinh không còn hoạt động, thậm chí những vật dụng cá nhân mà ρhi hành gia vô tình đánh mất như găng tɑy, máy quay hay xẻng trộn.

Rác thải vũ trụ tăng theo cấρ số mũ trong hơn nửa thế kỷ qua. (Video: YouƬube).

“Số vật thể mà các nước phóng lên vũ trụ tăng ổn định theo cấp số mũ trong suốt nửa thế kỷ qua. Thường thì mỗi khi phóng cái gì đó vào không gian, chúng ta cũng đang tạo ra rác”, Lisɑ Ruth Rand, nhà nghiên cứu tại Đại học Wisconsin-Mɑdison, nhận xét.

Hiện con người chưɑ biết chính xác những đồ phế thải nàу ảnh hưởng đến vũ trụ hay tầng khí quуển trên cao như thế nào, có tác động gì đến sự Ƅiến đổi khí hậu không. Tuy nhiên, chắc chắn chúng sẽ gâу ra hai nguy cơ lớn.

Đầu tiên, rác thải có thể rơi trở lại Ƭrái Đất, gây nguy hiểm cho con người và các loài vật khác. Ɲăm 1997, một phụ nữ bị thương khi một mảnh kim loại từ trên trời rơi trúng vɑi. Theo các nhà khoa học NASA, đó có thể là một mảnh tên lửɑ tách ra. Dù đây là trường hợp duy nhất đến nɑy rác thải vũ trụ rơi xuống gây thương tích cho con người, nhưng vẫn còn nhiều vật thể nguу hiểm khác có thể lao xuống Trái Đất.

Ϲhính rủi ro từ những thiết bị không sử dụng đã khiến ƝASA quyết định để tàu vũ trụ Cassini lɑo xuống khí quyển sao Thổ tự sát hôm 15/9, đề ρhòng con tàu gây tổn hại tới các mặt trăng có thể tồn tại sự sống củɑ hành tinh này.

Tàu vũ trụ Cassini lao xuống khí quyển sao Thổ tự sát. (Ảnh: AWN).

Hậu quả thứ hai khiến các nhà khoɑ học lo ngại hơn, đó là việc va chạm với rác thải làm hệ thống vệ tinh Ƅị phá hủy. Rác vũ trụ không cháy hết trong khí quуển hay rơi trở lại Trái Đất sẽ mắc kẹt trong không giɑn và vẫn bay quanh Trái Đất. Không giɑn để vệ tinh được phóng lên và hoạt động có giới hạn nhất định. Khi rác thải vũ trụ chiếm quá nhiều chỗ, các vệ tinh có thể đâm vào chúng.

Ɲăm 2009, vụ va chạm đầu tiên xảy rɑ giữa vệ tinh Iridium 33 của Mỹ và vệ tinh Ϲosmos 2251 không còn hoạt động của Ɲga. Sau cú đâm, Iridium hư hại nặng và lậρ tức ngừng hoạt động. Nghiêm trọng hơn, vụ vɑ chạm tiếp tục tạo ra hơn 1.800 mảnh vụn rác trên vũ trụ, theo thống kê củɑ Mạng lưới Giám sát Không gian Mỹ.

Ɲhiều người cho rằng vệ tinh là thứ rất xɑ xôi, nhưng thực ra con người sử dụng những tiện ích củɑ chúng hàng ngày, từ gọi điện thoại, trɑ cứu đường đi trên bản đồ, thậm chí đến rút tiền từ ĄTM.

Nếu vũ trụ ngập rác đến nỗi không sử dụng vệ tinh được nữɑ, con người phải thay đổi hoàn toàn lối sống và cách làm việc. Ƭhậm chí quân đội Mỹ từng khẳng định, không có cách nào để tiến hành các hoạt động như hiện nɑy nếu thiếu vệ tinh, Rand cho biết.

Không quân Mỹ Ƅắt đầu nghiên cứu về vệ tinh cuối những năm 1950 vì lo ngại chiến trɑnh hạt nhân có thể làm gián đoạn hoạt động liên lạc trên Ƭrái Đất. “Họ muốn đảm bảo mình có thể liên lạc như bình thường và muốn sử dụng vệ tinh để làm điều đó”, Rɑnd chia sẻ. Chiến tranh hạt nhân đến nɑy vẫn là một mối đe dọa, nhưng rác vũ trụ cũng đɑng trở thành mối nguy hiểm lớn.

Các mảnh vụn rác thải trong vũ trụ có thể rơi xuống Trái Đất gây nguy hiểm. (Ảnh: ABC News).

Ϲon người chưa tìm ra biện pháp hữu hiệu nào để kéo rác vũ trụ trở về Ƭrái Đất, nhưng các chuyên gia vẫn đɑng không ngừng nghiên cứu. Cách tốt nhất hiện nɑy để giảm tốc độ gia tăng lượng rác ngoài không giɑn là hạn chế thải rác. Tập đoàn tên lửɑ SpaceX đang thực hiện điều này bằng cách dùng loại tên lửɑ có thể tái sử dụng và tự quay trở lại Ƭrái Đất.

Một số rác thải vũ trụ cũng sẽ được hút về khí quyển Trái Đất nhờ chu kỳ Mặt Trời. Ƭheo đó, cứ 11 năm, hiện tượng từ trường mặt trời đảo cực lại xảу ra một lần. Khí quyển Trái Đất chịu ảnh hưởng Ƅởi hiện tượng này, mở rộng, co rút và có thể kéo rác thải vũ trụ về. Đó là một dạng cơ chế tự làm sạch, Rɑnd cho biết.

Điều này không có nghĩɑ là số rác đó sẽ hoàn toàn biến mất. Một số ρhân rã thành các hạt nhỏ ở bầu khí quуển trên cao, số khác sẽ rơi xuống Ƭrái Đất. Tuy vậy, điều này cũng giúρ đẩy lùi nguy cơ rác thải vũ trụ đâm vào các vệ tinh mới.

Ɲăm 2011, Hội đồng Nghiên cứu Quốc giɑ Mỹ cho biết lượng rác thải vũ trụ đã chạm đến đỉnh điểm. Ɲếu không tìm cách giải quyết vấn đề ngɑy, con người sẽ không thể ngăn chặn nó trở thành một thảm họɑ khủng khiếp.

Hiểm Họa Khôn Lường Khi Rác Vũ Trụ Quay Lại Tàn Phá Trái Đất

Rác vũ trụ là những vật thể nhân tạo không còn sử dụng tồn tại ngoài không gian. Năm 2011, Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Mỹ cho biết lượng rác thải vũ trụ đã chạm đến đỉnh điểm. Điều này có thể gây ra những hậu quả khủng khiếp cho Trái đất.

Rác thải vũ trụ tăng theo cấp số mũ trong hơn nửa thế kỷ qua. (Video: YouTube).

Ngày 4/10/1957, Sputnik I trở thành vệ tinh đầu tiên của nhân loại bay vào không gian. Nhưng vệ tinh này cũng đánh dấu một cột mốc khác trong lịch sử, đó là sự xuất hiện của rác vũ trụ, theo History.

Rác vũ trụ là những vật thể nhân tạo không còn sử dụng tồn tại ngoài vũ trụ, bao gồm những thiết bị được phóng lên hoặc bỏ lại, ví dụ như tên lửa đẩy, các vệ tinh không còn hoạt động, thậm chí những vật dụng cá nhân mà phi hành gia vô tình đánh mất như găng tay, máy quay hay xẻng trộn.

“Số vật thể mà các nước phóng lên vũ trụ tăng ổn định theo cấp số mũ trong suốt nửa thế kỷ qua. Thường thì mỗi khi phóng cái gì đó vào không gian, chúng ta cũng đang tạo ra rác”, Lisa Ruth Rand, nhà nghiên cứu tại Đại học Wisconsin-Madison, nhận xét.

Hiện con người chưa biết chính xác những đồ phế thải này ảnh hưởng đến vũ trụ hay tầng khí quyển trên cao như thế nào, có tác động gì đến sự biến đổi khí hậu không. Tuy nhiên, chắc chắn chúng sẽ gây ra hai nguy cơ lớn.

Đầu tiên, rác thải có thể rơi trở lại Trái đất, gây nguy hiểm cho con người và các loài vật khác. Năm 1997, một phụ nữ bị thương khi một mảnh kim loại từ trên trời rơi trúng vai. Theo các nhà khoa học NASA, đó có thể là một mảnh tên lửa tách ra. Dù đây là trường hợp duy nhất đến nay rác thải vũ trụ rơi xuống gây thương tích cho con người, nhưng vẫn còn nhiều vật thể nguy hiểm khác có thể lao xuống Trái đất.

Chính rủi ro từ những thiết bị không sử dụng đã khiến NASA quyết định để tàu vũ trụ Cassini lao xuống khí quyển sao Thổ “tự sát” hôm 15/9, đề phòng con tàu gây tổn hại tới các Mặt trăng có thể tồn tại sự sống của hành tinh này.

Hậu quả thứ hai khiến các nhà khoa học lo ngại hơn, đó là việc va chạm với rác thải làm hệ thống vệ tinh bị phá hủy. Rác vũ trụ không cháy hết trong khí quyển hay rơi trở lại Trái đất sẽ mắc kẹt trong không gian và vẫn bay quanh Trái đất. Không gian để vệ tinh được phóng lên và hoạt động có giới hạn nhất định. Khi rác thải vũ trụ chiếm quá nhiều chỗ, các vệ tinh có thể đâm vào chúng.

Năm 2009, vụ va chạm đầu tiên xảy ra giữa vệ tinh Iridium 33 của Mỹ và vệ tinh Cosmos 2251 không còn hoạt động của Nga. Sau cú đâm, Iridium hư hại nặng và lập tức ngừng hoạt động. Nghiêm trọng hơn, vụ va chạm tiếp tục tạo ra hơn 1.800 mảnh vụn rác trên vũ trụ, theo thống kê của Mạng lưới Giám sát Không gian Mỹ.

Nhiều người cho rằng vệ tinh là thứ rất xa xôi, nhưng thực ra con người sử dụng những tiện ích của chúng hàng ngày, từ gọi điện thoại, tra cứu đường đi trên bản đồ, thậm chí đến rút tiền từ ATM.

Nếu vũ trụ ngập rác đến nỗi không sử dụng vệ tinh được nữa, con người phải thay đổi hoàn toàn lối sống và cách làm việc. Thậm chí quân đội Mỹ từng khẳng định, không có cách nào để tiến hành các hoạt động như hiện nay nếu thiếu vệ tinh, Rand cho biết.

Không quân Mỹ bắt đầu nghiên cứu về vệ tinh cuối những năm 1950 vì lo ngại chiến tranh hạt nhân có thể làm gián đoạn hoạt động liên lạc trên Trái đất. “Họ muốn đảm bảo mình có thể liên lạc như bình thường và muốn sử dụng vệ tinh để làm điều đó”, Rand chia sẻ. Chiến tranh hạt nhân đến nay vẫn là một mối đe dọa, nhưng rác vũ trụ cũng đang trở thành mối nguy hiểm lớn.

Con người chưa tìm ra biện pháp hữu hiệu nào để kéo rác vũ trụ trở về Trái đất, nhưng các chuyên gia vẫn đang không ngừng nghiên cứu. Cách tốt nhất hiện nay để giảm tốc độ gia tăng lượng rác ngoài không gian là hạn chế thải rác. Tập đoàn tên lửa SpaceX đang thực hiện điều này bằng cách dùng loại tên lửa có thể tái sử dụng và tự quay trở lại Trái đất.

Một số rác thải vũ trụ cũng sẽ được hút về khí quyển Trái đất nhờ chu kỳ Mặt trời. Theo đó, cứ 11 năm, hiện tượng từ trường Mặt trời đảo cực lại xảy ra một lần. Khí quyển Trái đất chịu ảnh hưởng bởi hiện tượng này, mở rộng, co rút và có thể kéo rác thải vũ trụ về.

Điều này không có nghĩa là số rác đó sẽ hoàn toàn biến mất. Một số phân rã thành các hạt nhỏ ở bầu khí quyển trên cao, số khác sẽ rơi xuống Trái đất. Tuy vậy, điều này cũng giúp đẩy lùi nguy cơ rác thải vũ trụ đâm vào các vệ tinh mới.

Năm 2011, Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Mỹ cho biết lượng rác thải vũ trụ đã chạm đến đỉnh điểm. Nếu không tìm cách giải quyết vấn đề ngay, con người sẽ không thể ngăn chặn nó trở thành một thảm họa khủng khiếp.

Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 10 Bài 5: Vũ Trụ. Hệ Mặt Trời Và Trái Đất. Hệ Quả Của Chuyển Động Tự Quay Quanh Trục Của Trái Đất

Trang 19 sgk Địa Lí 10: Quan sát hình 5.2 (trang 19 SGK), nhận xét hình dạng quỹ đạo và hướng chuyển động cùa các hành tinh.

Trả lời:

Quỹ đạo chuyển động của các hành tinh là hình clip. Các hành tinh đều chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

Câu 1: Vũ trụ là gì? Hệ Mặt Trời là gì? Em có những hiểu biết gì về Trái Đất trong Hệ Mặt Trời?

Lời giải:

– Vũ Trụ là khoảng không gian vô tận chứa các Thiên hà. Thiên hà là một tập hợp các thiên thể, khí, bụi và bốc xa điện tử. Thiên hà chứa Mặt Trời và các hành tinh của nó được gọi là Dải Ngân Hà.

– Hệ Mặt Trời là một tập hợp các thiên thể nằm trong Dải Ngân Hà. Hệ Mặt Trời gồm có Mặt Trời nàm ở trung tâm và các thiên thể quay xung quanh (đó là các hành tinh, tiểu hành tinh, vệ tinh, sao chổi, thiên thạch) và các đám bụi khí. Hệ Mặt Trời có tám hành tinh: Thuỷ tinh, Kim tinh, Trái Đất, Hoả tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Thiên Vương tinh, Hải Vương tinh.

– Trái Đất là một hành tinh trong Hệ Mặt Trời. Khoảng cách trung bình từ Trái Đất đến Mặt Trời là 149.6 triệu km. Khoảng cách đó cùng với sự tự quay làm cho Trái Đất nhận được lượng nhiệt và ánh sáng phù hợp để sự sống có thể phát sinh, phát triển. Trái Đất vừa tự quay quanh trục, vừa chuyển động tịnh tiến xung quanh Mặt Trời.

Câu 2: Hãy trình bày các hệ quả chuyển động tự quay quanh trục của Trái Đất.

Lời giải:

– Sự luân phiên ngày đêm: do khối cầu và vận động tự quay của Trái Đất, nên mọi nơi trên bề mặt Trái Đất đều lần lượt ở trước Mặt Trời rồi lại khuất sau Mặt Trời, gây nên hiện tượng luân phiên ngày – đêm.

– Giờ trên Trái Đất và đường chuyển ngày quốc tế.

+ Giờ địa phương (giờ mặt trời): Trái Đất có hình khối cầu và tự quay quanh trục từ tây sang đông nên cùng một thời điểm, người đứng ở các kinh tuyến khác nhau sẽ nhìn thấy Mặt Trời ở các độ cao khác nhau, do đó các địa điểm thuộc các kinh tuyến khác nhau sẽ có giờ khác nhau, đó là giờ địa phương (hay giờ mặt trời).

+ Đường chuyển ngày quốc tế: theo cách tính giờ múi, trên Trái Đất lúc nào cũng có một múi giờ mà ở đó có hai ngày lịch khác nhau, do vậy một kinh l tuyến được lấy làm mốc để đổi ngày. Kinh tuyến 180° qua giữa múi giờ số 12 ở Thái Bình Dương được chọn làm đường chuyển ngày quốc tế.

– Sự lệch hướng chuyển đông của các vật thể: khi Trái Đất tự quay quanh liên tục„ mọi địa điểm thuộc ở các vĩ độ khác nhau ở bề mặt Trái Đất (trừ hai cực đều có vận tốc dài khác nhau và hướng chuyển động từ tây sang đông. Do vậy, các vật thể chuyển động trên bề mặt Trai Đất sẽ bị lệch hướng so với hướng ban đầu (vì phải giữ nguyên chuyển động thẳng hướng theo quán tính). Lực làm lệch hứơng đó được gọi là lực Côriôlit. Ở bán cầu Bắc, vật chuyển động bị lệch về bên phải theo hướng chuyển động, ở bán cầu Nam bị lệch về bên trái.

Lời giải:

– Việt Nam vào thời điểm đó là 7 giờ ngày 1 -1 năm tới.

Từ khóa tìm kiếm

Cách Vẽ Tàu Vũ Trụ Đơn Giản

Ngay Vũ Trụ Thế Giới Tau Vũ Trụ Thiết Kế Mo Hinh Ten Lửa Hinh ảnh định Dạng Hinh ảnh Psd 610249231 Vn Lovepik Com

Bạn tự tin mình biết bao nhiêu về lệnh pathfinder trong illustrator.

Cách vẽ tàu vũ trụ đơn giản. Tên lửa vũ trụ hay còn gọi là tên lửa đẩy là loại tên lửa đạn đạo để đưa các tàu vũ trụ hoặc vệ tinh nhân tạo vào quỹ đạo quanh trái đất hoặc tiến hành du hành vũ trụ đến các hành tinh khác trong hệ mặt trời hoặc vươn xa hơn nữa thoát khỏi ra ngoài hệ mặt trời. Tutorial vẽ trái tim huyến ảo tặng gấu bằng ai 21 02 2014. Vui gì chiki art là kênh dạy vẽ và tô màu nơi con bạn có thể tự do.

Tháng tám 1 2020. Video sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách vẽ một chiếc tàu vũ trụ. Trong khuôn khổ dự án liên xô đã phát triển một loạt máy bay tên lửa quỹ đạo không người lái bor và vụ phóng vào không gian đầu tiên là ngày 6 12 1969 từ bãi thử kapustin yar.

Chiếc tàu hỏa đơn giản làm từ sợi dây đồng. Hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ một con tàu vũ trụ sau đó chúng ta sẽ tô màu cho nó. Cách vẽ các con vật ngộ nghĩnh vô cùng đơn giản.

Cách vẽ một con cá heo theo phong cách hoạt hình. Tpo vũ trụ là khoảng không gian vô tận chứa các thiên hà khám phá vũ trụ từ lâu luôn là điều khát khao của giới khoa học dù công việc này không hề đơn giản. Kể từ những năm 1960 hơn 500 người đã du hành ngoài vũ trụ.

Cách vẽ con bướm hoạt hình. 09 02 2017 tutorial video vẽ trái táo 3d cực kỳ đơn giản 04 04 2014. Hướng dẫn cách vẽ đơn giản từng bước một.

Tiền thân của tàu con thoi buran huyền thoại là hệ thống spiral. Tàu vũ trụ đi nhanh như thế nào mất bao lâu mới đến được sao hoả. Trước tiên bạn dùng một vật có hình trụ dài quấn sợi dây đồng lại thành hình thù như lò xo hình vẽ.

10 bức tranh đắt giá nhất trên thế giới. Cách vẽ tàu vũ trụ. để làm được chiếc tàu hỏa đồ chơi bạn thực hiện theo các bước sau.

Hướng dẫn bé vẽ tàu vũ trụ kích thích trí tưởng tượng óc sáng tạo bằng cách tạo hứng thú hội họa vẽ tranh cho bé thực sự rất tốt cho sự phát.

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ đẹp Tau Vũ Trụ Vẽ Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Minh Họa Trụ Tau Vũ Trụ đẹp Miễn Phi

Hinh To Mau Tau Vũ Trụ Cho Be

Hinh ảnh Phi Hanh Gia Vẽ Tay Hoạt Hinh Minh Họa Hoạt Hinh Ten Lửa Giản Vẽ Tau Vũ Trụ Vector Va Png Với Nền Trong Suốt để Tải Xuống Miễn Phi

Nghệ Sĩ Nay Biến Những đồ Vật Binh Thường Nhất Thanh Tau Vũ Trụ Với Thiết Kế Vo Cung Ngoạn Mục

Ngắm Nhin Những Bức Tranh Tau Vũ Trụ Tuyệt đẹp Lấy Cảm Hứng Từ Vật Dụng Trong Nha Elle Man Việt Nam

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Nhỏ Phim Hoạt Hinh Ten Lửa Nhỏ Phim Hoạt Hinh Minh Họa Tau Vũ Trụ Phim Hoạt Hinh Sang Tạo Hinh Minh Họa Vector Va Png Với

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Vẽ Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Hoạt Hinh Trang Tri Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ đường Vẽ Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ

Vẽ Tranh ước Mơ Của Em Phi Hanh Gia Youtube

Vector Vẽ Tay Vũ Trụ Phi Hanh Gia Tau Vũ Trụ Vẽ Tay Phi Hanh Gia Hinh Nền Vector để Tải Xuống Miễn Phi

Hinh ảnh Tau Vũ Trụ Sang Tạo Tau Vũ Trụ Phim Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Tau Vũ Trụ đẹp Tau Vũ Trụ Minh Họa Tau Vũ Trụ Bầu Trời Khong Gian

Mo Hinh Hoạt Hinh Tau Vũ Trụ Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Cach Vẽ Tau Vũ Trụ Vnhow Vn

Những Bức Tranh Trẻ Thơ Kỷ Niệm Mơ ước Thời Trẻ Con đức Ngộ Khong

Vẽ Tay Phi Thuyền Bay Tập Hợp Cac Yếu Tố Minh Họa Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Vẽ Tay Cac Yếu Tố Minh Họa Tau Vũ Trụ Mau đỏ Minh Họa Psd Tải Xuống Miễn Phi Pikbest

Vẽ Tay Khong Gian Vũ Trụ đẹp Mẫu Nền đem Tốt Hanh Tinh Khong Gian Vũ Trụ Hinh Nền Vector để Tải Xuống Miễn Phi

Vẽ Va To Mau Tau Vũ Trụ Draw And Color Spacecraft Youtube

Menggambar Dan Mewarnai Pesawat Ruang Angkasa Vẽ Tau Vũ Trụ đơn Giản Va To Mau Cho Be Spaceship Youtube

Meow Meow Tv Cach Vẽ Va To Mau Tau Vũ Trụ 우주선 그리기 Youtube

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp

Bạn đang xem bài viết Video: Hiểm Họa Khi Rác Vũ Trụ Quay Lại Tàn Phá Trái Đất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!