Xem Nhiều 1/2023 #️ Vì Sao Thanh Lọc Đại Tràng Bằng Cà Phê Giúp Thải Độc Gan # Top 7 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Vì Sao Thanh Lọc Đại Tràng Bằng Cà Phê Giúp Thải Độc Gan # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Thanh Lọc Đại Tràng Bằng Cà Phê Giúp Thải Độc Gan mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thải độc bằng cà phê hữu cơ đưa vào đại tràng là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938. Thải độc bằng cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch của gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.

Lịch sử về phương pháp thanh lọc bằng cà phê

Từ 2000 năm trước, sách cổ Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.

Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

Sau này hai vị giáo sư của viện y học Đức đã thử nghiệm phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê trên cơ thể chuột, nhận thấy phương pháp này không những có thể thanh lọc đường ruột, giảm đau mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình thải độc gan, từ đó đặt nền móng cho phương pháp trị liệu này.

Năm 1938, Tiến sĩ Gerson (tiến sĩ người Đức) quan sát thấy rằng các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư biểu hiện rõ rệt thoái hóa cơ quan đặc biệt là gan, có lẽ là do sự quá tải bởi những thực phẩm không phù hợp đưa vào cơ thể. Ông cũng lưu ý rằng tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi hóa trị, có lẽ bởi vì rất nhiều lượng hóa chất độc hại được đưa vào máu. Chế độ của Gerson tập trung vào việc giúp gan loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, phục hồi và duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

Theo Gerson, trong quá trình giải độc mà kết quả từ chế độ ăn uống Gerson, gan dần dần trở nên giảm sự quá tải do chất độc hình thành do sự phân hủy của các tế bào ung thư. Cà phê thải độc, men tụy chiết xuất được sử dụng để giúp gan giảm tải với gánh nặng của việc loại bỏ các chất độc hại.

Tiến sĩ Gerson đã áp dụng phương pháp thải độc này cho các bệnh nhân ung thư từ 1938.

Ngày nay, các bác sĩ của Gerson đã dùng phương pháp “cà phê rửa đại tràng” được ông tôn lên hàng đầu này 3 ~ 6 lần liên tục để hỗ trợ thải độc gan.

Năm 1981, Bác sĩ Goldenberg đã chứng minh bằngkhoa học rằng các thành phần trong cà phê có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu, do đó hiệu quả của phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê truyền hơn mười mấy năm trước, một lần nữa được khẳng định.

Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân về phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân, sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp thanh lọc bằng cà phê và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới.

Tại sao phải sử dụng cà phê để thanh lọc?

Trong cà phê chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giản nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.

Do cà phê được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột, nên thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan (giúp trắng sáng da) và đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.

Tại sao phải dùng cà phê thanh lọc qua đường đại tràng mà không dùng phương pháp uống?

Nếu như dùng phương pháp uống, cà phê sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước, chất Tannis trong cà phê sẽ kích thích dạ dày và sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Có nhiều người sau khi uống cà phê cảm thấy tim đập mạnh, bởi vì cafein sau khi hấp thụ qua đường tiêu hóa trên như dạ dày, ruột, trực tiếp theo máu vào não và tim, khiến cho tinh thần sảng khoái và gây ra cảm giác tim đập mạnh.

Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, ” cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra sự khó chịu

Gan có hai mạch máu lớn: động mạch gan và tĩnh mach cửa (tĩnh mạch gánh)

+ Động mạch gan: bắt nguồn từ khoang bụng, dẫn máu trực tiếp từ động mạch tim đến gan, là nguồn cung cấp oxy chủ yếu.

+ Tĩnh mạch cửa: máu tĩnh mạch được dẫn về đường tiêu hóa, trực tiếp hấp thụ những chất được đưa vào từ đường ruột, sau đó gan có thể xử lý những dưỡng chất cũng như độc chất, có thể nói đây là một cơ chế bảo vệ có sẵn trong cơ thể con người.

Hiệu quả của Phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê

Nếu như uống cà phê thì 27 loại chất hóa học trong cafein sẽ làm tổn hại đến vi khuẩn trong đường ruột và cơ thể, nhưng nếu dùng cà phê để thanh lọc qua đường ruột thì lại đạt được những hiệu quả như sau:

+ Thúc đẩy nhu động của đại tràng, giúp đại tiện dễ dàng.

+ Làm sạch hoàn toàn những chất cặn bã tích tụ ở gần đại tràng sigma (phần tiếp giáp với trực tràng và hậu môn)

+ Sau khi đại tiện bình thường thực hiện thanh lọc đường ruột bằng coffee sẽ phát hiện vẫn còn rất nhiều cặn bã tiếp tục được thải ra, chứng minh việc kể trên là đúng.

+ Thúc đẩy sự hình thành chất glutathione, tăng cường chức năng giải độc của gan. giúp sửa chữa gan và mật.

+ Chất cafein khiến cho ống mật giãn nở, gia tăng việc đào thải chất độc trong gan ra ngoài cơ thể.

+ Tăng mức năng lượng, cải thiện rõ nét tinh thần và tâm trạng làm giảm trạng thái trầm cảm, tâm trạng xấu, uể oải.

+ Giúp loại bỏ ký sinh trùng và nấm Candida. Cải thiện tiêu hóa, chảy mật, giúp giảm bớt sưng.

+ Có thể giúp chữa lành các bệnh mãn tính (cùng với một chế độ ăn dựa trên thực vật chủ yếu là nguyên liệu tự nhiên).

+ Được sử dụng thường xuyên trong các phác đồ điều trị Viện Gerson để chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư tự nhiên

+ Cà phê được sử dụng phải là cà phê hữu cơ, thành phần hoàn toàn tự nhiên, không trộn lẫn các chất khác

+ Sau khi thải độc, đường ruột khá sạch cho nên những người áp dụng thải độc theo phương pháp Gerson cần có chế độ ăn uống, lành mạnh và tự nhiên. Nên hạn chế ăn thịt, hải sản, phô mai, bia rượu, chất kích thích,…

+ Phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê sẽ loại bỏ sạch sẽ các chất cặn bã trong đại tràng và gan. Vì vậy khi thanh lọc, người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhõm hơn, tinh thần sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn và đặc biệt hơn là làn da mạnh khỏe hơn, cải thiện da hay bị dị ứng, mụn, sạm,…

+ Nên thực hiện liệu pháp này tại cơ sở uy tín, có điều dưỡng thực được đào tạo thực hiện. Nếu có điều kiện, hãy thực hiện bằng máy chuyên dụng tại các cơ sở thanh lọc. Ở Việt Nam, tại 4 thành phố chính là Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, có thể thực hiện tại Viện Quốc tế i-detox – cơ sở đầu tiên chuyên về thanh lọc đại tràng – thải độc gan tại Việt Nam. Để được tư vấn, hãy liên hệ:

Thải Độc Đại Tràng Bằng Cà Phê: Tàn Phá Cơ Thể Ghê Gớm

Trào lưu thải độc đại tràng đang được nhiều người chia sẻ. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, đây là cách tàn phá cơ thể ghê gớm mà nhiều người không hề biết.

Thải độc đại tràng bằng thụt rửa, bơm cà phê

Hiện trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ với nhau phương pháp thải độc đại tràng và tin vào điều đó, không ít người đã làm theo. Các phương pháp thải độc đại tràng được truyền nhau như uống nước muối pha loãng, thụt cà phê vào đại tràng, bơm nước ấm vào đại tràng súc rửa ruột… Bằng cách này không chỉ “dọn” sạch đại tràng mà còn lấy đi cả chất độc bám vào giúp giảm bệnh tật, phòng ngừa ung thư.

Theo những chia sẻ này, việc thải độc đại tràng rất cần vì đại tràng giống như “bãi rác” của cơ thể, tích tụ nhiều độc tố nhất do thu nạp trực tiếp qua đường ăn uống. Cơ thể quá nhiều độc tố, các cơ quan trong cơ thể phải tích cực thải độc làm quá tải. Đại tràng bẩn là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh tật khác nhau.

Trao đổi về vấn đề này, chúng tôi Lê Mạnh Cường, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết, tự thụt tháo là rất nguy hiểm. Khi bơm nước hay cà phê vào hậu môn sẽ thúc đẩy việc đi tiêu, tiêu chảy. Trường hợp bù nước không kịp thời dễ ảnh hưởng tính mạng. Đã từng có bệnh nhân tự súc rửa ruột tại nhà phải vào viện cấp cứu sau khi thực hiện khoảng hơn một tuần.

Cơ thể con người bình thường đã có khả năng tự đào thải các chất cặn bã, chất độc qua các bộ phận như thận, gan… Việc thụt rửa đại tràng nhằm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể là điều không cần thiết. Đó là chưa kể phương pháp bơm cà phê để súc rửa đại tràng chưa có một công trình nghiên cứu nào nói tới. Càng khó có thể khẳng định rằng phòng ngừa bệnh tật bằng phương pháp thải độc cơ thể bằng cách này. Khi không hiểu mà mọi người thực hiện tùy ý lại vô tình gây hại cho sức khỏe

“Những tác động can thiệp để đào thải chất cặn bã trong đại tràng sẽ làm thay đổi môi trường đường ruột, sinh lý của cơ thể. Trong đại tràng không chỉ có hệ vi khuẩn có hại mà còn có hệ vi khuẩn có lợi cân bằng nhau, tác động không đúng sẽ làm mất cân bằng.

Bản chất của thải độc đại tràng là ép buộc tống hết mọi thứ trong đường ruột ra ngoài, nghĩa là sẽ loại bỏ mất cả vi khuẩn có lợi, làm phá vỡ cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và có hại trong đường ruột dẫn tới rối loạn đường tiêu hóa”, chúng tôi Lê Mạnh Cường cho hay.

TS.BS Lê Mạnh Cường. Ảnh: P.T

Khi nào mới cần thụt tháo đại tràng?

TS.BS Lê Mạnh Cường cho biết, khi sức khỏe bình thường, đi ngoài phân cũng bình thường thì không nhất thiết phải thụt tháo, thải độc cho đại tràng. Thiết bị thụt tháo đại tràng chỉ dùng cho người bị bệnh lý cần điều trị, tuyệt đối không nên lạm dụng ở những người lành.

Đặc biệt với những người đang có các bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm loét đại tràng, viêm ruột, ruột kích thích hoặc bị tim mạch, thận… mà lạm dụng thụt tháo, sục rửa thải độc đại tràng dễ có những biến chứng nguy hiểm. Khi đó có thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng đường ruột, mất cân bằng điện giải, nặng hơn là thủng ruột, mắc các bệnh lý về gan, thận.

Ở các cơ sở y tế, các bác sĩ cũng chỉ áp dụng phương pháp này trước khi cho người bệnh phẫu thuật hoặc thực hiện nội soi đại trực tràng. Việc chỉ định rất hạn chế, khi bệnh nhân không uống được thuốc xổ. Phương pháp này chống chỉ định với người bị viêm ruột thừa viêm ruột, tắc ruột. Hơn nữa, trước khi thực hiện thụt tháo người bệnh cần được làm các xét nghiệm chức năng thận và ion đồ, trong quá trình thực hiện cũng phải theo dõi rất sát sao.

Theo BS Bùi Văn Long (Bệnh viện Đa khoa Medlatec), với việc tự thực hiện thụt nhiều có thể làm tổn thương cơ thắt hậu môn, viêm, chảy máu hoặc thủng rách trực tràng. Đặc biệt là nếu thành phần được bơm vào trực tràng không rõ là gì càng nguy hiểm hơn. Trước khi đưa bất cứ một chất nào vào cơ thể điều quan trọng là phải biết nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định.

Ngay cả việc áp dụng phương pháp nào mọi người cũng cần phải biết là đã có chứng minh trên lâm sàng chưa. Đừng nghe theo mách bảo mà liều mình áp dụng là rất nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chỉ nên thụt rửa ruột, đại tràng khi thật cần thiết và phải có chỉ định của bác sĩ. Nên đến bệnh viện thăm khám khi có các vấn đề về trực tràng, đại trực tràng… Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, việc tự tháo thụt, sục rửa đại tràng sẽ làm mất cân bằng điện giải, mất nước cơ thể… Người bệnh có thể gặp phải tình trạng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn…

Để đại tràng khỏe mạnh, điều quan trọng là mọi người cần hình thành cho mình thói quen ăn uống sinh hoạt lành mạnh. Cần chú ý ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân đối thực phẩm nhưng nên ưu tiên ăn nhiều rau quả có chất xơ, thực phẩm có chứa ngũ cốc nguyên cám. Cùng với đó chú ý kiểm soát cân nặng, duy trì vận động và luyện tập thể dục thể thao ít nhất mỗi ngày 30 phút và uống đầy đủ nước hàng ngày 2lít để giúp nhuận tràng, giảm táo bón, đẩy chất thải ra ngoài. Đây là những cách làm sạch đại tràng tự nhiên mà lại hiệu quả.

Cà Phê Thải Độc Đại Tràng Và Lý Do Bạn Nên Bắt Đầu Bằng Cách Rang Vừa. Cà Phê Hữu Cơ Vno Coffee Bean

Cà phê thải độc đại tràng và lý do tại sao nên bắt đầu bằng cách rang vừa? Cường độ cà phê rang vừa, tại sao nên dành cho người mới bắt đầu với phương pháp thải độc này?

Có nhiều cường độ rang cà phê khác nhau từ Dark, Medium, 50/50 (Medium / Light) và Light Golden Roast. Để biết thêm thông tin về sự khác biệt trong cường độ rang xay của cà phê thải độc đại tràng.

Cường độ rang Light Roast

Đã có nhiều lời ca ngợi Light Roast. Tại sao nó lại tốt nhất, cho những người mới làm với phương pháp cà phê thải độc đại tràng? nên bắt đầu với Medium Roast(*).Những điểm sau đây sẽ giúp, và dẫn bạn đến việc lựa chọn một loại rang vừa chất lượng. Vừa là điểm khởi đầu tốt nhất trong hành trình sử dụng cà phê thải độc đại tràng.

Kiểm soát khoa học + Điểm khởi đầu hợp lý. + Tránh khủng hoảng hàn gắn. + Phản hồi vật lý tối ưu. + Gerson đề xuất. + Mục đích của một bệnh ung thư do cà phê.

Đầu tiên cần thiết là xác định mục đích chính của việc súc ruột thải độc bằng cà phê. Tất cả đồng ý nó là để làm sạch thể chất tối ưu cho cơ thể. Hợp lý hơn với loại cà phê hữu cơ, rang nhiệt độ thích hợp( độ mạnh caffeine, của axit palmitic).Sức mạnh khởi động quá trình giải phóng mật trong cơ thể, không quá nhiều và không quá ít. Quá nhiều bạn có thể cảm thấy không khỏe, quá ít thì cơ thể sẽ không bắt đầu thanh lọc.

Kiểm soát khoa học

Kiểm soát khoa học là một thử nghiệm hoặc quan sát. Được thiết kế làm tăng độ tin cậy kết quả, thông qua việc so sánh giữa các phép đo kiểm soát với các phép đo khác.

Bằng cách sử dụng cà phê rang cường độ trung bình, được thiết lập với công thức pha chính xác. Có thể cẩn thận đánh giá phản ứng của mình, với lần tiếp xúc cà phê thải độc đầu tiên. Nên cẩn thận ghi chép về tinh thần và thể chất, về phản ứng tổng thể của cơ thể. Để chọn sử dụng loại yếu hơn hoặc mạnh hơn trong tương lai.

( Tốt nhất nên thực hiện nhiều lần súc ruột thải độc cà phê, ở một cường độ nhất định. Đảm bảo kết quả tương tự, khi chọn thay đổi công thức. hay độ đậm nhạt cà phê lần sau).

Phản hồi vật lý tối ưu

Cà phê thải độc sẽ tạo ra một phản ứng vật lý trong cơ thể. Kích thích gan và túi mật tiết ra lượng mật tốt. Khi đó, cơ thể sẽ tự hỗ trợ để làm sạch hiệu quả hơn.

Viện Gerson đề xuất rất đơn giản, nói chung đề xuất sử dụng độ mạnh cà phê Rang Vừa. Max Gerson phát hiện công dụng, và đặc tính làm sạch cơ thể của cà phê. Điều này đã thay đổi rất nhiều. Có thể đảm bảo cà phê hữu cơ được sử dụng kỹ thuật rang, không khí chính xác. Tạo ra các cường độ rang khác nhau mà trước đây khi Max Gerson mới bắt đầu không có.

Khi công nghệ nâng cấp chúng ta sẽ tiến lên phía trước. Tạo được cường độ rang cà phê khác nhau, từ vàng đậm đến nhạt. Bằng cách sử dụng các phương pháp rang không khí tiên tiến. Thật tuyệt vời khi có thể cung cấp các tùy chọn, và các loại cường độ caffeine. Luôn phải có điểm khởi đầu có hệ thống, chúng tôi đề xuất là Roast trung bình trên mỗi Gerson.

Tóm lại – Khi bắt đầu thực hiện cách súc ruột thải độc bằng cà phê, đảm bảo những điều sau.

Cần theo dõi trải nghiệm một cách có hệ thống, để hưởng lợi từ việc tẩy rửa tốt nhất. Tránh kích thích cơ thể quá mức khủng hoảng thanh lọc, cần chuẩn bị túi dung dịch giảm đau trước. Bắt đầu từ điểm hợp lý mà có thể dần dần tiến về phía trước. Khi đã bắt đầu sẽ có kết quả đáng kinh ngạc có thể chọn thử Light Roast mạnh hơn.

Hy vọng đã giúp mọi người trong việc lựa chọn, phù hợp với phương thức làm sạch súc ruột thải độc bằng cà phê.

(*) làc hỉ giai đoạn cà phê được tháo ra trước tiếng nổ thứ ha. Lúc hạt giải phóng lượng dầu bóng, hương vị dễ chịu, cân bằng vừa phải giữa các đặc tính

Detox Thải Sạch Độc Tố Bằng Cà Phê Hữu Cơ

Khác với các loại cà phê thường, cà phê organic là sản phẩm hữu cơ 100%. Cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, đặc biệt không sử dụng công nghệ biến đổi gene. Quy trình ra đời của hạt cà phê tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, chăm sóc cho đến khi thu hoạch. Vì vậy, cà phê organic không bị lẫn tạp chất và trở thành loại dược liệu an toàn phổ biến trong y học. Loại cà phê này được ứng dụng sáng tạo và hiệu quả vào liệu trình detox cơ thể phổ biến tại các nước như Mỹ, Canada.

Những hoạt chất có trong tinh chất cà phê organic khi được hấp thu trực tiếp qua đường ruột sẽ thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả, đồng thời tăng cường sản xuất glutathione – một hoạt chất đóng vai trò quyết định với chức năng giải độc gan và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Glutathione có công dụng như một nam châm sẽ hút lấy các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở hay các thực phẩm, nước uống và kích thích quá trình loại thải chúng ra khỏi cơ thể.

Mặc dù được chứng minh là dược liệu an toàn với mọi thể trạng cơ thể nhưng hiệu năng của cà phê khi vào cơ thể còn phụ thuộc vào cách áp dụng cụ thể và liều lượng. Để đảm bảo hiệu quả thanh lọc, nguồn cà phê ban đầu không được đun sôi thủ công mà phải được xử lý và tiệt trùng bằng tia UV thông qua hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra tinh chất cà phê organic chuyên dụng trong y khoa. Trung tâm thực hiện phải sở hữu hệ thống Detox khép kín, vận hành tự động dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ bác sĩ và y tá được đào tạo chuyên sâu để điều chỉnh đúng các thông số kỹ thuật xuyên suốt quá trình. Tốc độ của tinh chất cà phê khi đưa vào cơ thể tương thích với nhịp co bóp tự nhiên của hệ tiêu hóa, len lỏi vào từng ngách nhỏ, tác động làm mềm những mảng độc tố lưu trú sâu trong đại tràng và tống đẩy ra khỏi cơ thể. Hệ thống detox tự động bằng cà phê được ví von như “máy tập thế dục” giúp cơ đại tràng hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh hơn, đại tiện dễ dàng hơn. Khi cơ thể được làm sạch sẽ kích hoạt các cơ quan hoạt động hiệu quả, lá gan sẽ tăng cường thải độc nhanh chóng hơn. Bạn sẽ cảm nhận ngay sức khỏe thay đổi tích cực như ăn ngon, ngủ sâu giấc, bụng xẹp xuống, làn da căng mịn ẩm mượt đầy sức sống, cơ thể linh hoạt, tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh toàn diện.

Liệu trình Detox bằng cà phê organic chuyên dụng trong y khoa được chuyên giao từ Mỹ, Canada tại Viện i-detox. Khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi áp dụng từ ngày 1/3 tại Viện i-detox: tặng sản phẩm magic detox cho tất cả các liệu trình detox; tặng liệu trình làm đẹp mini trị giá 9-16 triệu đồng khi mua gói “Trẻ mãi không già” và “Cho giấc ngủ ngon”; ưu đãi 3 lần tiêm tế bào gốc cuống rốn từ Thụy Sĩ khi mua gói ” Làm đẹp da bằng tế bào gốc: kết hợp trong ngoài”.

(Nguồn: Viện quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox)

Bạn đang xem bài viết Vì Sao Thanh Lọc Đại Tràng Bằng Cà Phê Giúp Thải Độc Gan trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!