Xem Nhiều 1/2023 #️ Vẽ Mắt Đỉnh Cao Sống Động Như Thật # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Vẽ Mắt Đỉnh Cao Sống Động Như Thật # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vẽ Mắt Đỉnh Cao Sống Động Như Thật mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu khóa học

Mắt – một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn và sống động của bức tranh

Đôi mắt thường được ví như là cửa sổ tâm hồn, trong mỹ thuật, vẽ mắt là một trong những phần khó nhất bởi vì vẽ mắt chính là vẽ nên tâm hồn của nhân vật đó, bởi nó quy tụ nhiều nhất những kỹ thuật và quy luật hội họa bắt buộc bạn phải tuân theo. Và một khi đã đến với con đường hội họa chuyên nghiệp bạn nhất định phải nắm được những kỹ thuật vẽ mắt hoàn chỉnh sống động nhất đó.

Hãy đến với khóa học “Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật” tại Unica.vn.

Khóa học này chuyên sâu về cách vẽ mắt con người, phân tích cụ thể cấu tạo của mắt, các góc nhìn tổng thể để từ đó, người học có thể định hình được cách vẽ đôi mắt có hồn và có nét nhất có thể.

Khóa học do giảng viên Nguyễn Văn Huy trực tiếp hướng dẫn với nội dung khóa học gồm 4 phần, đi sâu vào cách vẽ của từng bộ phận của mắt. Hình thành nên phương pháp vẽ mắt một cách bài bản, khoa học. Đi kèm với số lượng lớn bài thực hành giúp học viên dễ dàng thao tác ngay sau khi học.

Tham gia khóa học này bạn sẽ làm được gì?

✔️Nắm được cấu tạo giải phẫu của mắt một cách chi tiết chính xác

✔️Nắm được các khối mảng mắt cơ bản và thực hành vẽ các mảng khối mắt đó

✔️Nắm được phương pháp dựng hình mắt truyền thống và các quy tắc đo đạc tronng dựng hình truyền thống

✔️Nắm được các quy luật cơ bản để vẽ: quy luật ánh sáng, quy luật đánh bóng,…

✔️Thực hành nhanh chóng và sớm thành tạo các bước dựng hình mắt cơ bản, biết cách đánh bóng mắt sao cho chân thực nhất, sống động nhất và hoàn thiện bản vẽ.

✔️Nắm được mẹo vẽ một cặp mát bình thường trở nên có hồn hơn, hấp dẫn long lanh hơn.

Tham gia khóa học vẽ “Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật” ngay hôm nay tại Unica thôi!

Vẽ Mắt Đỉnh Cao, Sống Động Như Thật

Vẽ một cặp mắt CÓ HỒN và đẹp, kể cả bạn CHƯA BIẾT GÌ với khóa học Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật Giảng viên: Nguyễn Văn Huy

Giới thiệu khóa học

Đôi mắt thường được ví như là cửa sổ tâm hồn, trong mỹ thuật, vẽ mắt là một trong những phần khó nhất bởi vì vẽ mắt chính là vẽ nên tâm hồn của nhân vật đó.

Hãy đến với khóa học Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật tại Unica.vn.

Khóa học này phân tích cụ thể cấu tạo của mắt, các góc nhìn tổng thể để từ đó, người học có thể định hình được cách vẽ đôi mắt có hồn và có nét nhất có thể.

Khóa học gồm 4 phần, đi sâu vào cách vẽ của từng bộ phận của mắt. Hình thành nên phương pháp vẽ mắt một cách bài bản, khoa học. Đi kèm với số lượng lớn bài thực hành giúp học viên dễ dàng thao tác ngay sau khi học.

Bạn sẽ học được gì

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học kiến thức cơ sở

Bài 1: Các thành phần của mắt

0:04:42

Bài 2: Cấu tạo giải phẫu của mắt

0:05:38

Bài 3: Minh họa cấu tạo của mắt bằng hình vẽ

0:09:16

Phần 2: Khối mảng của mắt

Bài 4: Khối mảng cơ bản của mắt

0:01:59

Bài 5: Thực hành vẽ khối mảng cơ bản của mắt trên một mắt thực tế

0:21:54

Bài 6: Thực hành vẽ khối mảng tròn của mắt trên một mắt thực tế

0:07:31

Phần 3: Dựng hình

Bài 7: Phương pháp dựng hình truyền thống và các bước thực hiện

0:02:31

Bài 8: Quy tắc đo đạc trong dựng hình truyền thống

0:03:23

Bài 9: Minh họa cách dựng hình truyền thống trên 1 mẫu thực tế

0:07:43

Bài 10: Quy luật của ánh sáng

0:04:30

Bài 11: Thực hành dựng hình mắt phần 1

0:21:36

Bài 12: Thực hành dựng hình mắt phần 2

0:11:11

Bài 13: Thực hành dựng hình mắt phần 3

0:11:14

Bài 14: Thực hành dựng hình mắt phần 4

0:14:41

Phần 4: Đánh bóng mắt và hoàn thiện

Bài 15: Phân mảng mắt

0:13:25

Bài 16: Thực hành đánh bóng mắt phần 1

0:13:37

Bài 17: Thực hành đánh bóng mắt phần 2

0:17:28

Bài 18: Thực hành đánh bóng mắt phần 3

0:16:12

Phần 5: Tổng kết khóa học

Bài 19: Cách vẽ một cặp mắt bình thường trở nên long lanh Phần 1

0:08:14

Bài 20: Cách vẽ một cặp mắt bình thường trở nên long lanh Phần 2

0:10:44

Không Cần Hoa Tay Vẽ Chân Dung Nghệ Thuật Trên Nền Bánh Rau Câu Sống Động Như Thật

Giới thiệu khóa học

Khi bạn cần một “luồng gió” mới cho chiếc bánh sinh nhật bánh cho một dịp trọng đại của ai đó, đây sẽ là ý tưởng không thể tuyệt vời hơn: Tặng họ một chiếc bánh rau câu có ảnh của chính mình. Vẽ “cả thế giới” lên bánh thạch

“Môn phái” vẽ ảnh trên bánh đã thực sự gây “sốt” các cộng đồng bánh trái, rau câu thời gian vừa qua, bởi sự bắt mắt, thú vị của nó. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, bất cứ ai được ngắm nhìn bánh đều trầm trồ và tò mò hỏi nhau cách làm. Hơn thế, điều mà ai cũng thắc mắc là “truyền thần” lên bánh như vậy, liệu có an toàn cho sức khỏe hay không?

Không chỉ chân dung người quen, một thần tượng bạn yêu thích, bạn có thể vẽ tranh, hoa lá, cảnh trí… bất cứ thứ gì bạn thích. Tóm lại, chỉ cần nắm được các bước cơ bản và rất đơn giản, bạn sẽ “truyền thần” được cả thế giới này.

Khóa học sẽ giúp bạn

Sỡ hữu tất cả kiến thức để có thể tự tay làm một chiếc bánh rau câu vẽ, loại bánh đang vô cùng hot và có giá cả khá đắt

Bạn nắm được nguyên tắc để có thể vẽ bất cứ hình ảnh nào bạn thích lên bánh: ảnh chân dung, phong cảnh, cỏ cây hoa lá…

Biết cách chọn hình ảnh phù hợp và xử lý hình ảnh trên mặt bánh

Biết cách đưa hình ảnh lên bánh và phác họa mẫu lên bánh

Biết nấu cốt bánh Flancheese thơm ngon, từ đó bạn có thể tự mix các công thức theo ý thích

Có kinh nghiệm tính cost và bán online hiệu quả

Bạn được sở hữu trọn đời khóa học và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình tham gia khóa học

Giáo trình của khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ các kiến thức, kỹ năng sau:

+ Hướng dẫn cách chọn hình và xử lý hình ảnh trước khi vẽ. + Hướng dẫn nấu cốt bánh flancheese ngon tuyệt mà không tách lớp và không chảy nước khi vẽ. + Hướng dẫn kỹ thuật vẽ đơn giản nhất (phương pháp của cô Yuliana – Indonesia), tiết kiệm chi phí nhất, nêu ra các lỗi khi vẽ và hướng xử lý. + Hướng dẫn cách pha màu và phối màu khi vẽ. + Hướng dẫn cách bảo quản bánh được lâu.

Bạn đã tiết kiêm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức khi tìm thấy khóa học này!

Loạt Tranh Vẽ Sao Showbiz Của 9X Việt Sống Động Như Chụp

Sử dụng cách vẽ độc đáo ghép một nửa tranh vẽ và ảnh thật, hoạ sĩ 9x Võ Quốc Vẹn khiến người xem không khỏi trầm trồ thán phục tài năng của anh bởi các nét vẽ sống động y như thật.

Võ Quốc Vẹn sinh năm 1994 tại Tiền Giang. Cậu hiện đang theo học tại trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) chuyên ngành thiết kế nội thất.

Vẹn có sở thích vè chân dung. Nhờ tập luyện và đam mê, những bức tranh chân dung của Vẹn ngày càng giống thật, đến nỗi nhiều người thường nhầm lẫn tranh của Vẹn là ảnh chụp.

Quốc Vẹn từng được độc giả Dân trí biết tới qua những bức tranh vẽ ca sĩ Mỹ Tâm, Đông Nhi, Midu… Đặc biệt, Vẹn vẽ Mỹ Tâm rất đẹp bởi vì cậu là fan trung thành của nữ ca sĩ này. Trước mỗi liveshow của chị, cậu bạn thường dành khoảng thời gian 8-10 tiếng hoàn thành bức vẽ để kịp cho fanclub của anh gửi tặng tới chị.

Mới đây, Quốc Vẹn chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình bộ sưu tập tranh mới nhất, có ý tưởng là ghép giữ một nửa là ảnh chụp, một nửa là tranh vẽ. Qua bộ tranh này, công chúng càng thêm ngưỡng mộ tài vẽ tranh của Vẹn bởi những nét ve sống động như thật, hài hòa với hình chụp của nhân vật.

Những nhận được được Vẹn chọn để vẽ tranh là những ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế mà cậu bạn yêu mến. Ngoài ra, Quốc Vẹn cũng vẽ những bức tranh tặng cho bạn bè, người thân xung quanh mình.

Bộ tranh mang tên “Nữa vẽ – nửa ảnh 2016” được đăng tải đã thu hút hàng ngàn Like trên mạng xã hội.

Nói về bộ tranh này, Võ Quốc Vẹn chia sẻ với Dân trí: “Em lấy ý tưởng từ thật và ảo, nên khi vẽ xong các bức vẽ bằng cách đo đạt cho chính xác, em ghép giữa tranh vẽ và ảnh chụp lại với nhau, xem mức độ chính xác của mình vẽ thế nào. Đó là cách mà bộ tranh này ra đời”.

Theo Vẹn, một bức tranh chân dung đẹp thì điều cần nhất là phải có cảm xúc cũng như sự tỷ mỉ đến chính xác của người vẽ. “Phải có cảm xúc thì mình mới có thể truyền tải được vào tác phẩm của mình, thể hiện được cái hồn của tác phẩm. Chính vì thế nên khi nhìn vào những bức tranh truyền thần, người xem sẽ cảm nhận được không chỉ cảm xúc mà cả tâm hồn người vẽ”.

Bạn đang xem bài viết Vẽ Mắt Đỉnh Cao Sống Động Như Thật trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!