Uống Sữa Similac Advance Có Gây Biến Đổi Gen Không

Cập nhật thông tin chi tiết về Uống Sữa Similac Advance Có Gây Biến Đổi Gen Không mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 59,598 lượt xem.

Dạo gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng hầu hết các sản phẩm sữa có mặt trên thị trường đều gây biến đổi gen do có chứa hợp chất được trích xuất từ các thực vật biến đổi gen, một số nhà khoa học cho rằng hấp thụ những hợp chất đó có thể gây biến đổi mã di truyền (gen) đặc biệt ở trẻ em.

Tuy nhiên với những sản phẩm nổi tiếng và uy tín từ Abbott Hoa Kỳ có chứa thực phẩm biến đổi gen hay không, cụ thể hơn, nhiều bậc cha mẹ băn khoăn : Uống sữa Similac Advance có gây biến đổi gen không ?

Thực phẩm biến đổi gen là gì và uống sữa Similac Advance có gây biến đổi gen không

Thực phẩm biến đổi gen cụ thể hơn trong sữa chính là nguyên liệu biến đổi gen (tức nguyên liệu được lấy từ các loại sinh vật biến đổi gen) được viết tắt trong tiếng Anh là GMO tức Genetically modified Organism. Những nguyên liệu được trích xuất từ những sinh vật biết đổi gen (GMOs) có thể gây biến đổi mã di truyền ở người cho dù tỉ lệ rất nhỏ vì thông thường cách thức làm biến đổi gen của sinh vật là cấy một loại vi khuẩn hay vi rút gây biến đổi gen vào sinh vật khiến cho sinh vật trở nên có năng suất cao.

Điều này có thể thấy rất thường xuyên ở các nông trại, trang trại quy mô lớn để đảm bảo năng suất cây trồng và vật nuôi. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nguyên liệu biến đổi gen vẫn còn tồn dư các nhân tố gây biến đổi mã di truyền gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người đặc biệt là đối với trẻ em.

Cơ thể trẻ em là cơ thể phát triển nhanh, liên tục thay giết chết tế bào cũ nuôi lớn tế bào mới, phát triển mô và trao đổi chất với tốc độ cao. Do vậy, nếu gặp phải nguyên liệu biến đổi gen, nguy cơ trẻ mắc phải biến chứng cao hơn người lớn. Vì những vấn đề như vậy, Abbott Hoa Kỳ đã sản xuất và đưa ra thị trường loại sản phẩm đảm bảo 100 % không chứa GMOs tên là Similac Advance hay Similac Advance Non GMO. Đảm bảo trả lời KHÔNG cho câu hỏi Uống sữa Similac Advance có gây biến đổi gen không.

Similac Advance NON GMO đảm bảo không chứa nguyên liệu biến đổi gen

Ưu điểm khác ngoài vấn đề uống sữa Similac Advance có gây biến đổi gen không

Similac Advance NON GMO là loại sữa công thức đặc biệt của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ thứ nhất là đảm bảo nguyên liệu sạch, không phải nguyên liệu biến đổi gen (NON GMO). Kế đến Similac Advance NON GMO chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và bổ sung nhiều các Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng trưởng cân đối, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức đề kháng tối ưu nhất.

Similac Advance NON GMO sẽ là người bạn đồng hành, giải đáp câu hỏi “ Uống sữa Similac Advance có gây biến đổi gen không ” vì đảm bảo tính sạch của nguyên liệu và tránh mọi tin đồn về biến đổi gen đối với sữa công thức.

Bạn đang xem bài viết Uống Sữa Similac Advance Có Gây Biến Đổi Gen Không trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!