Xem Nhiều 1/2023 #️ Tử Vi Hôm Nay (15/4/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Học Cách Đứng Dậy Sau Vấp Ngã, Song Tử Thị Phi # Top 8 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Tử Vi Hôm Nay (15/4/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Học Cách Đứng Dậy Sau Vấp Ngã, Song Tử Thị Phi # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hôm Nay (15/4/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Học Cách Đứng Dậy Sau Vấp Ngã, Song Tử Thị Phi mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay Kim Ngưu nên thận trọng khi đầu tư và cố gắng sử dụng tiền bạc một cách thật hiệu quả. Đừng hành động nóng vội vì điều đó chỉ khiến bạn chịu thiệt hại nặng nề mà thôi. Hãy cố gắng đồng cảm với mọi người xung quanh, kể cả khi bạn không thực sự đồng tình với quan điểm của họ thì cũng hãy lựa lời mà nói. Đừng nóng giận hay phán xét họ vì những điều đó. Ai cũng có những quan điểm của riêng mình.

Song Tử là người khá nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng hôm nay bạn lại dễ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, tranh cãi với người khác. Song Tử càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá, thế nên nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa và phiền phức nhiều hơn.

Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn. Không chỉ thế, Sư Tử chớ vội bỏ cuộc khi phải đối mặt với những khó khăn ngày hôm nay.

Hôm nay, thần may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ nhưng đồng thời cũng sẽ có rất nhiều rắc rối có thể xảy ra.

Nếu đang làm công việc kinh doanh thì đây cũng là lúc Nhân Mã có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Nếu Ma Kết có ý định theo đuổi sự hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó, bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình cho thật tốt.

Ngoài ra, Ma Kết cũng nên thể hiện hết những khả năng mình có. Đừng quá căng thẳng, hãy thật bình tĩnh để luôn tìm ra cách hành xử chuyên nghiệp dù là trong công việc hay cuộc sống mới là điều Ma Kết nên quan tâm.

Giải Mã Tử Vi Tháng 5 2022 Của Cung Sư Tử (23/7

Sao Hỏa vẫn ở trong Song Tử cho đến ngày 15 và vòng tròn quan hệ của bạn, nửa sau của bạn hoặc một sinh vật quyến rũ đang khiến bạn muốn đưa ra quyết định, bạn cảm thấy điều gì đó có thể và bạn cảm thấy muốn đưa ra một lời hứa. Hãy cho nó vào ngày 15, bầu không khí sẽ thay đổi khi sao Hỏa đi vào Cự Giải.

Các liên hệ có ảnh hưởng là tự phát hơn, không liên kết và sống động khủng khiếp. Một dịp tuyệt vời để tuyên bố, đưa ra một quyết định nhạy cảm lớn, thậm chí thụ thai một em bé! Hai tuần tuyệt vời này sẽ trấn an những người nghi ngờ. Nhưng bắt đầu từ ngày 15, sự chú ý, sao Kim trong Kim Ngưu có thể bịt kín môi trường xung quanh nếu bạn không tương đối hóa các tình huống và không làm dịu cơn nóng giận của bạn. Trăng tròn vào ngày 18 đặc biệt bùng nổ!

Tình yêu nói chung: Tháng này đầy cạm bẫy và bạn phải vận động bằng trí thông minh. Vì lần thứ 5 thái độ của bạn có thẩm quyền đôi khi sẽ trôi qua kém suôn sẻ, bạn có nguy cơ va vào một người cứng đầu hơn hoặc có độc lực hơn mình và các cuộc đối đầu khó có thể được giải quyết trong thanh thản. Tiếp thêm sinh lực cho tình cảm của bạn trước ngày 14, trước cơn bão ghen tuông và chiến tranh quyền lực.

Trong một mối quan hệ: Nửa đầu tháng là thời điểm thuận lợi nhất cho các cuộc tình của bạn, nhưng bắt đầu từ ngày 5 và thậm chí nhiều hơn kể từ ngày 14, các liên hệ và cảm xúc sẽ trở nên căng thẳng, chủ nghĩa quá mức hoặc chiến tranh vì ảnh hưởng hầu như không phù hợp với sự thanh thản của cặp vợ chồng. Vì vậy, bạn nên thấy trước một số theo dõi và một số lời hứa trong hai tuần đầu tiên để có được sự kín đáo hơn sau này, nếu bạn có thể!

Độc thân: Có những lúc bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc, một mối quan hệ hoặc sự nghiệp. Để có tất cả các cơ hội về phía bạn, đừng chờ đợi quá lâu và thay vào đó là đi ra ngoài trong nửa đầu tháng, các liên hệ sau đó có thể cứng lại trong một môi trường căng thẳng hơn, cố chấp hơn nhưng cũng nhạy cảm hơn. Tùy thuộc vào bạn để có được điều tốt nhất của nó, thưởng thức những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Lời khuyên từ mientrungtoday.com: Tạm dừng đến tháng sau tất cả các hành động có thể được hoãn lại. Đừng quá cứng đầu, điều này sẽ không còn là lợi ích của bạn nữa. Nếu khí hậu đặc biệt nặng nề với Mặt trăng đầy đủ vào ngày 18, nó sẽ giảm bớt đáng kể bắt đầu từ ngày 20. Không còn nghi ngờ gì nữa: chậm và suôn sẻ, chúng ta đang hướng đến mùa hè.

Ngày 27/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Học Cách Kiểm Soát Cảm Xúc, Bọ Cạp Sẵn Sàng Đối Mặt Với Mọi Rắc Rối

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên thật thận trọng trong ngày thứ Sáu này. Đừng để một hành động bộc phát đánh sập công sức bạn gây dựng bấy lâu.

Sau một buổi sáng đầy áp lực, có lẽ bạn nên dành thời gian vui chơi với trẻ em. Có thể những trò chơi ngộ nghĩnh của chúng sẽ phần nào giúp bạn bớt căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên bảo thủ về những nguyên tắc bản thân đề ra. Kiêu hùng và nhạy cảm, bạn khó có thể chấp nhận ý kiến nào công kích niềm tin của mình. Bất kể ai có ý định cười nhạo bạn sẽ phải nhận lấy quả đắng.

Tuy nhiên Kim Ngưu nên học cách rộng lượng, thứ tha hơn và không nên nóng giận vô cơ. Nếu bạn cư xử quá bốc đồng, lỗ mãng không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nhạy cảm quá mức sẽ trở thành rắc rối cho Song Tử. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Đặc biệt nên cẩn trọng hơn khi giải quyết bất đồng trong các mối quan hệ.

Bạn cũng nên suy nghĩ kỹ về thời điểm thích hợp để ngỏ lời với người ấy

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày thứ Sáu khá vui tươi. Bạn sẵn sàng đảm đương mọi trọng trách được giao với một thái độ vô cùng tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mới đầy nhiệt huyết đang chờ đợi Sư Tử. Bạn như được tiếp lửa, trở nên phấn khích và đầy cảm hứng làm việc. Đặc biệt đối với những bạn đang làm việc trong ngành freelance. Trí tưởng tượng của bạn sẽ vượt lên một tầm cao mới. Khí thế hừng hực của bạn thậm chí còn tạo động lực cho những người xung quanh nỗ lực và phấn đấu hơn thường ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây sẽ là ngày Xử Nữ chứng tỏ bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình. Những cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở đối với bạn, đi cùng với đó là những nguồn thu nhập mới. Hãy tiếp tục phát huy việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong ngày thứ Sáum chẳng ai có năng suất lao động tốt hơn Thiên Bình. Và chắc chắn sự nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự khen thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Cùng với đó là những niềm vui bất ngờ cũng đang chờ đợi bạn.

Nhưng chớ vì điều đó mà trở nên tự mãn để rồi phải nhận lấy kết cục không hay.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách mà cuộc đời “quẳng” vào bạn trong ngày hôm nay. Sự tự tin sẵn có sẽ truyền thêm năng lượng, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn dù gian lao đến cỡ nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thắp sáng hy vọng tại cơ quan. Bạn sẽ được giao rất nhiều dự án khó nhằn mà không phải ai cũng dám đảm nhận. Hãy nhớ rằng mọi công sức và sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự tán dương khích lệ của mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù Ma Kết được trời phú cho khả năng thuyết phục hơn người, bạn vẫn nên tiếp tục rèn giũa thực lực của bản thân. Bên cạnh đó, trong ngày mai bạn sẽ tìm ra những câu trả lời vướng bận trong lòng bạn bấy lâu nay.

Ngoài ra, việc bùng nổ các ý tưởng làm việc sẽ thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp, và đây là thời điểm thích hợp để tìm sự hỗ trợ của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bằng cách này hay cách khác, ngày thứ Sáu của Bảo Bình sẽ xoay quanh chuyện tiền bạc.

Không gian làm việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Và bạn cũng nên sẵn sàng cho một ngày làm việc vất vì sếp sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ mới.

Đây cũng là một ngày đi lại thuận lợi đối với bạn,

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Những kẻ chuyên vượt mặt Song Ngư tại cơ quan sẽ phải dè chừng sự nhiệt huyết cùng tinh thần hiếu thắng của bạn. Nếu bạn biết tận dụng những điểm mạnh của bản thân thì chắc chắn mọi thành công đều trong tầm với.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Bá Di

Nguồn: Người đưa tin (https://www.nguoiduatin.vn/ngay-27-3-2020-cua-12-cung-hoang-dao-song-tu-hoc-cach-kiem-soat-cam-xuc-bo-cap-san-sang-doi-mat-voi-moi-rac-roi-a470286.html)

Cách Đọc Và Giải Nghĩa 1 Lá Số Tử Vi? – Học Tử Vi

Thông thường khi xem xét cung Mệnh là gốc phải xem hành của cung an mệnh sinh hành của chính tinh thủ mệnh và hành của chính tinh thủ mệnh sinh hành của bản mệnh thì rất ngon lành có nghĩa là độ số rất tốt. Ngoài ra phải xem vị trí của cung an mệnh ở vị trí sinh, vượng, bại, tuyệt địa để biết tốt hay không. Tương tự khi xem xét về hậu vận thì xem Cục và cung Thân vì tương ứng với thời gian lập thân và hậu vận khi đó hành của cung Thân tương sinh hành của chính tinh cư cung Thân và hành của chính tinh này sinh Cục thì hậu vận tốt lành.

Thường trong Tử vi yếu tố âm dương là quan trọng vì là khởi nguyên của vũ trụ, kế đến xem xét các đặc tính của tinh đẩu và sau đến ngũ hành của cung và sao. Các bậc thánh nhân , tiên hiền đã đưa Tử vi về các cách để dễ luận đoán mệnh vận nhân sinh như: TPVT – SPLT – CNĐL – CN – NHẬT NGUYỆT – VCD nhưng dù ở cách nào thì cũng phải có các bộ trung tinh phò tá sáng sủa mới đắc cách như : Khôi Việt – Xương Khúc – Quang Quý – Tả Hữu – Tam hóa (Khoa Quyền Lộc) – Tam minh (Đào Hồng Hỷ) – Long Phượng.

Có nhiều lá số tốt tuy vậy đương số hay than thở là lận đận, trắc trở trong cuộc sống là do MỆNH TỐT không bằng THÂN TỐT, THÂN TỐT không bằng HẠN TỐT, điều này rất đúng vì khi xem xét một lá số phải xem Mệnh Thân Phúc và các cung cường để nêu bật các đặc tính cơ bản của cuộc đời tuy nhiên phải xét HẠN hành để thấy được dòng chảy của cuộc đời đương số với những thăng trầm, biến cố , vinh quang , hạnh phúc trong kiếp nhân sinh.

Khi xét về hạn phải xem có sự hợp cách hay không giữa các cách chính tinh ở cung Mệnh và cung Hạn. Thứ đến phải xem hành của cung hạn và hành của bản mệnh tương sinh hay tương khắc , sau đến xem hành của tam hợp tuổi có đồng hành hay tương sinh với hành của tam hợp đại hạn thì ngon lành.

Thường khi xem xét 1 lá số người ta xét:

Mệnh 1 cung, tam hợp 2 cung, xung chiếu 1 cung, nhị hợp 1 cung, giáp 2 cung và dù thuận hay nghịch gì thì cũng từ cung Mệnh mà khởi Đại hạn 10 năm đi theo cục do vậy mỗi Đại hạn đều khác nhau từ lúc chào đời đến lúc quy tiên. Bí quyết của Tử vi nằm ở nhị hợp, tam hợp đã được đặt thành nguyên tắc, hệ thống hóa để sử dụng.

12 cung, tuổi được gom thành tam hợp:

Dần – Ngọ – Tuất hành Hỏa.

Hợi – Mão – Mùi hành Mộc.

Thân – Tý – Thìn hành Thủy.

Tỵ – Dậu – Sửu hành Kim.

Trong 4 thế tam hợp trên thì Tứ mộ hành Thổ (Thìn Tuất Sửu Mùi) làm nòng cốt, nền tảng để Tứ sinh, Tứ chính được bồi đắp đầy đủ sung túc.

Trước hết phải nói đến thế tam hợp vì là căn bản của thế đứng chân vạc của mỗi cung, địa chi liên đới với nhau tạo thành một sức mạnh đứng trong ngũ hành.

Khi xem xét nhị hợp phải biết cung đó trong thế tam hợp nào đối với chính cung. Tình trạng nhị hợp thì chỉ có sinh nhập và sinh xuất.

Ví dụ: Trên địa bàn xem xét cung Thìn (Thân Tý Thìn là tam hợp Thủy) nhị hợp là cung Dậu sinh nhập cho cung Thìn có nghĩa là mọi sự may rủi bộc phát.

Nếu xem xét cung Dậu (Tỵ Dậu Sửu là tam hợp Kim) nhị hợp là cung Thìn (Thân Tý Thìn là tam hợp Thủy) thì Dậu phải sinh xuất cho Thìn do đó mọi sự may rủi phải sút kém , không trông cậy gì được ở nhị hợp.

– Xét vị trí xung ở thế khắc như Dần Ngọ Tuất ( Hỏa ) xung Thân Tý Thìn ( Thủy ) và Tỵ Dậu Sửu ( Kim ) xung Hợi Mão Mùi ( Mộc ) có nghĩa là chỉ có khắc xuất và khắc nhập. Chính cung khắc xuất đối xung thì ví như người thắng cuộc. Trường hợp đối xung khắc nhập chính cung thì làm sao chính cung thu được lợi lộc của cung xung chiếu vì thế coi như là kẻ chiến bại.

Ngoài ra khi xem xét 1 lá số tổng thể , toàn bộ cách cục phải xem xét đến 3 vòng Thái Tuế, Lộc tồn, Tràng sinh vì 3 vòng này rất quan trọng cho thấy được tư cách của đương số , sự thụ hưởng tài lộc và cách xử thế nhân sinh .

Nói túm lại cái quan trọng chính yếu của Tử vi là tam hợp ,là căn bản chính của lý số học. Khi nắm bắt được tam hợp sẽ suy ra nhị hợp và xung chiếu với các sao tọa thủ, cư chiếu ở các cung ở vị trí đắc hãm, với 3 vòng Tuế, Lộc, Sinh xem như có thể đã biết 7/10 đời sống cá nhân của đương số. Tử vi không chỉ là một khoa tìm hiểu số mệnh con người mà còn tiềm tàng gói ghém phần triết học nhân sinh, một đạo lý cư xử minh triết, tinh tế, trung thực cho hợp với đạo Trời đất, thuận lòng người.

Tham khảo

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hôm Nay (15/4/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Học Cách Đứng Dậy Sau Vấp Ngã, Song Tử Thị Phi trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!