Top 13 # Xem Cách Vẽ Chân Mày Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Chân Mày Ngang &Amp; Chân Mày Truyền Thống

Chân mày ngang và chân mày vòng cung là hai cách vẽ chân mày đơn giản và phù hợp nhất với phong cách làm đẹp của các cô gái châu Á.

1. Cách vẽ chân mày ngang

Đa số người châu Á có không có khuôn mày cong như người da trắng nên dễ dàng vẽ được kiểu mày ngang. Lông mày ngang có ưu điểm là giúp mặt trẻ lại, mềm mại hơn. Kiểu chân mày này phù hợp với những ai có gương mặt trái xoan, mặt dài vì giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Nên căn cứ vào màu tóc để chọn màu chì kẻ cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Chân mày ngang cần được lấp đầy vào phần đầu và góc lông mày bằng nét thẳng.

– Dùng cọ hoặc chì vẽ theo đường thẳng dứt khoát đến giữa lông mày – Tô phần đầu lông mày theo hướng hất lên – Làm tương tự với phần dưới – Kẻ thẳng thêm một lần nữa đến khoảng 2/3 lông mày – Tiếp tục tô như trên – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.

2. Cách vẽ chân mày truyền thống

Dáng lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp khuôn mặt thon gọn và cảm giác dài hơn, hợp với đa số kiểu mặt.

Vẽ lông mày truyền thống thì cần lấp đầy lông mày bằng những đường chéo.

– Lần này chúng ta sẽ kẻ từ dưới lên trước, hất xéo vừa phải đến 2/3 lông mày – Kẻ đường gấp khúc ở bên trên, góc càng tù thì lông mày càng sắc, có thể tự ý điều chỉnh. – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.

Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Không Có Chân Mày Hay Nhất

Cách vẽ chân mày cho người không có chân mày hay nhất

Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người không có chân mày

Xác định cấu trúc gương mặt

Xác định hình dáng khuôn mặt là bước khá quan trọng bởi bạn thuộc gương mặt nào thì chỉ phù hợp với 1-2 dáng mày nhất định. Nên đừng nhầm lẫn dáng mày vì có thể khiến chúng ta từ “thiên nga” hóa thành “vịt bầu”.

Cụ thể các bạn thuộc hình dạng khuôn mặt khác nhau sẽ ứng với các dáng mày phù hợp như sau:

Xác định cấu trúc khuôn mặt để chọn dáng mày thích hợp

Mặt trái xoan: Nếu sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn đã khiến không ít người phải ghen tị. Bởi đây là dạng gương mặt “đệ nhất” trong tất cả các dạng mặt. Đặc biệt còn không kén chọn dáng mày vì hầu hết kiểu mày nào cũng đều phù hợp.

Mặt dài: Đặc điểm của gương mặt dài là có phần trán, phần má và hàm dưới đều có kích thước bằng nhau. Vì vậy, dáng mày ngang rất phù hợp với dạng mặt này bởi sẽ làm cho phần trán trông rộng hơn, khuôn mặt có cảm giác như ngắn lại.

Mặt tròn: Đây là kiểu gương mặt ít góc cạnh và có phần trán, phần cằm khá tròn. Chiều dài của gương mặt với 2 bên gò má thường có kích thước bằng nhau. Vì vậy, lựa chọn dáng mày cong dài hay dáng mày xếch sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Mặt vuông: Gương mặt vuông trông khá góc cạnh bởi phần trán và phần hàm hơi rộng, góc hàm tròn và cao. Để giúp gương mặt trông hài hòa và bớt phần thô cứng nên lựa chọn dáng mày cánh cung sẽ hợp với dạng mặt này.

Mặt trái tim: Dạng mặt trái tim sẽ có đặc điểm trán rộng và nhỏ dần về phía gò má tới phần hàm, cằm nhọn. Do vậy, để phần trán và phần cằm trông cân bằng hơn thì dáng mày cong nhẹ là phù hợp nhất.

Mặt nhọn: Đây là dạng mặt có hình giống như kim cương với đặc điểm gương mặt dài, có phần gò má rộng và hẹp dần về phía phần hàm, phần cằm nhọn. Với khuôn mặt này thì chúng ta nên chọn dáng mày cong nhẹ để giảm bớt góc cạnh giúp cho gương mặt trông mềm mại hơn.

Xác định dáng chân mày

Định hình dáng chân mày là bước tiếp theo sao khi đã chọn ra dáng mày phù hợp. Ở bước này, các bạn cần xác định được các điểm như sau:

– Đầu lông mày: Là phần được tính từng rìa ngoài cánh mũi và khóe mắt đo thẳng lên.

– Phần đỉnh lông mày: Xác định bằng cách đo thẳng phần rìa ngoài của nhãn cầu cùng phía. Hoặc đo theo đường thẳng từ giữa môi đi qua cánh mũi tới phần chân mày.

– Đuôi lông mày: Phần đuôi sẽ được xác định bằng đường thẳng kéo dài từ cánh mũi qua tới đuôi mắt và đến chân mày.

Để xác định được độ tiêu chuẩn của chân mày thì chúng ta có thể dựa vào tỉ lệ như sau: Khoảng cách từ phần đầu chân mày đến đỉnh chiếm 2/3 và từ đỉnh về đuôi chiếm 1/3.

Chuẩn bị dụng cụ tạo dáng chân mày

Để hoàn chỉnh khâu làm đẹp chân mày thì chắc chắc phải nhờ đến bộ công cụ như sau: Chì kẻ, bột vẽ chân mày, miếng dán khung chân mày tạo sẵn, mascara, cọ chải. Riêng đối với các nàng không có chân mày thì không cần dùng đến nhíp, dao cạo hay kéo để tỉa lông mày.

Chọn màu vẽ chân mày

Màu vẽ chân mày phụ thuộc khá nhiều vào màu tóc và màu da bởi 3 yếu tố này có sự hài hòa với nhau thì gương mặt mới trông tự nhiên. Đối với người Việt thì 2 loại màu lý tưởng nhất là màu đen và nâu đen. Bên cạnh đó, một số loại màu như xám, nâu tây hoặc nâu sáng, ghi đen… cũng đang thịnh hành.

– Tóc đen: Với các nàng có mái tóc đen và da sáng cần lựa chọn màu nâu đậm hoặc nâu ghi. Trái lại, mái tóc đen và da tối thì nên chọn màu nâu đen hoặc ghi đen sẽ thích hợp hơn.

Chọn màu vẽ chân mày phù hợp với màu tóc

– Tóc nâu đen: Màu tóc này sẽ phù hợp với nhiều màu vẽ khác nhau. Trong đó, màu nâu đen là tạo dáng đẹp nhất hoặc để tăng thêm cá tính thì các bạn có thể vẽ màu đen.

– Tóc màu nâu sáng: Chọn màu nâu đậm hoặc nâu chocolate hay nâu tự nhiên đều thích hợp.

– Tóc vàng: Với màu vàng cá tính, nổi bật thì các bạn nên chọn màu vẽ nâu sáng hoặc màu xám khói để tránh bị tương phản.

– Tóc màu khói: Với màu tóc đặc biệt cuốn hút này thì nên lựa chọn màu vẽ ghi xám hay xám tro sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp hiện đại hơn.

Tiến hành vẽ chân mày

Sau khi đã hoàn tất các bước xác định điểm chân mày và màu sắc phù hợp thì chúng ta có thể trang điểm cho đôi mày theo các bước sau:

– Cách vẽ chân mày cho người không có chân mày đặc biệt lưu ý ở phần tạo khuôn. Bởi lông mày không có nét sẵn nên các bạn cần đo sao cho cân xứng 2 bên.

– Xác định độ rộng của chân mày rồi nối các điểm như đã xác định trước đó ở đường viền dưới.

– Tô màu cho lông mày trong khuôn. Chú ý vẽ màu đậm dần về phía đuôi và đối với những chỗ thưa lông mày có thể dặm thêm màu. Dùng lực tay vừa phải để tránh màu quá đậm gây mất tự nhiên.

Đối với các bạn không tin tưởng vào khả năng vẽ của mình thì có thể dùng khuôn kẻ mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó. Cách thực hiện cũng khá đơn giản là chỉ cần đặt khuôn lên lông mày rồi tô màu tương tự như trên.

Chuốt mascara và bôi kem che khuyết điểm

Trong các bước vẽ chân mày thì chuốt mascara có vẻ là phiền toái nhất, đặc biệt là đối với các bạn nữ không có chân mày. Vì vậy, chúng ta có thể bỏ qua bước này. Hoặc nếu muốn tạo điểm nhấn tự nhiên thì các bạn có thể chuốt nhẹ theo những sợi lông hướng lên cho thật khéo tay.

Bước này sẽ giúp hàng lông mày nổi bật và che đi những khuyết điểm. Vì vậy, đừng bỏ qua thao tác nhỏ này, chỉ việc dùng cây che khuyết điểm tán nhẹ quanh viền mắt là đã hoàn thành.

Với cách vẽ chân mày cho người không có chân mày theo các bước nêu trên thì các bạn đã có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Không hề khó khăn trong việc thực hiện nhưng lại cần có độ khéo tay để trau chuốt cho đôi lông mày thêm sắc nét. Qua đây, hẳn là các “nàng thơ” sẽ đam mê với bộ môn làm đẹp này.

Seoul Academy – Nơi chắp cánh ước mơ về phun xăm thẩm mỹ

Sau khi học cách vẽ chân mày thì ít nhiều chúng ta cũng đang nảy sinh ý định tìm đến khóa học để giúp bản thân trở thành chuyên gia. Seoul Academy đang chờ đợi bạn đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ. Đây là một chương trình học chất lượng hàng đầu và sau khi kết thúc khóa học, mọi người sẽ được những điều như sau:

– Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nên các bạn sẽ được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp. Trong đó, nắm vững lý thuyết ở chương trình học cơ bản và đến thực hành trên người thật với tổng thời gian chiếm đến 90%. Tất cả đều được “cầm tay chỉ việc” cho đến khi trở thành “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm.

– Hỗ trợ việc làm: Được trường đào tạo giới thiệu việc làm ở các cơ sở nằm trong hệ thống phun xăm thẩm mỹ của Seoul Academy. Hoặc tư vấn hướng nghiệp giúp cho bạn có thể thực hiện thành công ước mơ trở thành chủ nhân Spa thẩm mỹ.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Seoul Academy “đánh bay” mọi lo lắng cho học viên

Seoul Academy – Nơi đào tạo phun xăm hàng đầu

Con đường học tập luôn đầy những khó khăn và kèm theo những lo lắng mà các bạn phải đối mặt. Trong đó, chắc chắn nổi lo lớn nhất của mọi người sẽ xoay quanh những vấn đề sau:

– Chi phí học tập: Seoul Academy có thể khẳng định rằng học phí sẽ không làm cản trở bước chân của bạn. Bởi trường có chương trình liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ các học viên trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt, nếu bạn là người đăng ký sớm nhất tại các khóa học phun xăm thì sẽ được giảm 20% học phí (tương đương 10 triệu đồng).

– Cơ sở vật chất: Trường đào tạo có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi. Không những thế, ký túc xá có giường tầng hiện đại giúp các học viên ở xa có chỗ ở khá thoải mái. Và đảm bảo các bạn luôn được hỗ trợ các vật dụng cần thiết trong quá trình học.

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao: Seoul Academy hội tụ các giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Từ đó các học viên sẽ được tiếp xúc và học hỏi những kiến thức bổ ích nhất nhằm nâng cao tay nghề cho mình.

– Chương trình học cơ bản: Được học lý thuyết kết hợp với sử dụng các dụng cụ phun xăm, các kỹ thuật vẽ chân mày, vẽ mắt, môi… Bên cạnh đó, học cách nhận dạng khuôn mặt, phân biệt được các loại da, xác định tỉ lệ vàng trên gương mặt…

Học phun xăm ở Seoul Academy được nhiều quyền lợi

– Chương trình học nâng cao: Được thực hành trên người thật khá dễ dàng bởi bạn đã có kiến thức nền tảng từ chương trình học cơ bản và thực hành trên da giả. Đặc biệt, do thời gian thực hành chiếm đa số nên mọi người có cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp như một người thợ chuyên nghiệp.

Học Cách Vẽ Chân Mày Thì Đừng Quên “Thuộc Lòng” 5 Dáng Chân Mày Sau

Chân mày là một nét thầm lặng trên khuôn mặt, tuy chúng không lấp lánh và đẹp như mắt hay ngọt ngào và gợi cảm như môi nhưng lại có vai trò vô cùng “to bự”. Chân mày giúp định hình các đường nét, tạo sự cân bằng, hài…

Chuyên mục Trang điểm giới thiệu bài: Học cách vẽ chân mày thì đừng quên “thuộc lòng” 5 dáng chân mày sau đến các bạn đọc

Các dáng mày nên “thuộc lòng”:

“Khóa học” cấp tốc về dáng chân mày

#1. Chiều cao vòng cung

– Vòm cao: Vòm được nâng lên một cách rõ ràng.

– Vòm trung bình: Vòm được nâng lên, nhưng không quá nhiều, đây là hình dạng vòm an toàn, sẽ phù hợp với hầu hết các dáng mặt.

– Vòm thấp: Vòm nông hoặc hầu như không nhấc lên.

– Vòm thẳng: Vòm phẳng hoặc không nâng.

#2. Hình dạng của vòng cung

– Tròn/ cong: Vòm theo đường cong của mắt và đỉnh vòm không phải là một điểm.

– Mềm mại góc cạnh: Đỉnh vòm là một điểm tròn mềm mại.

– Sắc nhọn: -Đỉnh vòm là một điểm sắc nét.

#3. Độ dày

#4. Độ rõ nét

#5. Chiều dài chân mày

– Đuôi mở rộng: Đuôi hơi kéo dài qua góc ngoài của mắt.

– Đuôi bình thường: Đuôi kéo dài đến góc ngoài của mắt.

– Đuôi ngắn: Đuôi ngắn ở góc ngoài của mắt.

Chọn chân mày phù hợp với dáng khuôn mặt:

Dáng chân mày phù hợp sẽ giúp tô điểm và cân bằng hình dáng khuôn mặt độc đáo của các nàng. Chọn dáng chân mày phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật và xinh đẹp hơn dù trang điểm dự tiệc, trang điểm công sở hay trang điểm đi chơi, trang điểm đi học.

#1.Hình dạng khuôn mặt trái xoan

#2. Hình dạng khuôn mặt kim cương

Hình dạng chân mày phù hợp: vòng cung, tròn

#3. Khuôn mặt tròn

Hình dạng chân mày phù hợp: vòng cung

#4. Khuôn mặt vuông

Hình dạng chân mày phù hợp: vòng cung

#5. Khuôn mặt hình trái tim

Hình dạng chân mày phù hợp: vòng cung.

#6. Khuôn mặt quả lê

Hình dạng chân mày phù hợp: vòng cung.

#7. Khuôn mặt thuôn dài

Hình dạng chân mày phù hợp: ngang.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Style Hàn Quốc

Khuôn mặt nào thích hợp với cách vẽ chân mày ngang ?

Cách vẽ chân mày ngang phù hợp và đẹp nhất khi người đó sở hữu khuôn mặt thon dài. Tuy nhiên với sự sáng tạo và tinh tế của các nhà tạo mẫu thì bất kỳ khuôn mặt nào cũng có thể vẽ chân mày ngang với nhiều biến thể khác khau, ví dụ: ngang nhưng hơi cong ở phần đuôi, ngang hình lưỡi,.. Ở góc độ nhận xét chúng cách vẽ lông mày ngang sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn, khoáng đạt và thể hiện sự mạnh mẽ. Trong thuật xem tướng, lông mày ngang thể hiện bạn là một người chĩnh chạc, khá logic trong suy nghĩ, làm việc, là người có trí tuệ, hiểu biết rộng và thường tướng làm quan.

Cách vẽ lông mày ngang Style Hàn quốc

Cách vẽ chân mày ngang như thế nào ?

Bước 1: Dùng chổi cọ chải lông mày ra phía trước để kiểm tra sự bất đối xứng của cặp lông mày hiện tại với mắt, mũi và tổng thể khuôn mặt. Từ đó chúng ta sẽ điều chỉnh độ dày, cong và thẳng phù hợp.

Dùng chổi chải lông mày xác định sự bất cân xứng giữa hai bên

Bước 2: Dùng thân bút chì hoặc thước kẻ hay có thể ước lượng bằng mắt xem giữa đuôi chân lông mày bên này và chân đuôi lông mày bên kia có bằng nhau hay không.

Bước 3: Chọn tông màu phấn mắt gần với màu da và hơi đậm màu một chút đánh vào hốc mắt và vùng da dưới cặp lông mày.

Bước 4 : Tiếp tục sử dụng cây bút chì hoặc thước kẻ dóng một đường thẳng giữa hai lông mày xem sự khác biệt và cân xứng giữa hai bên hay không. Nếu lông mày cao hơn chúng ta sẽ tỉa bớt để cặp chân mày ngang bằng hai bên.

Bước 5: Sử dụng bút lông đánh bóng phần lông mày đuôi và thấp hơn để tạo cảm giác cho chân lông mày ở mỗi vị trí đều giống nhau.

Bước 6 : Sử dụng mũi để kẻ hai đường thẳng song song với nhau từ cánh mũi đến đầu của lông mày, để biết xem điểm bắt đầu của hai vị trí này đã cân xứng và ngang nhau chưa.

Bước 7 : Bắt đầu từ vị trí chân lông mày từ từ kẻ những đường thẳng song song nhau theo các lớp về phía đuôi lông mày.

Bước 8: Tiếp tục sử dụng bút chì tô chân lông mày để cặp lông mày càng rõ nét hơn.

Bước 9: Dùng macassa chải lông mày theo hướng từ chân đến đuôi lông mày làm đẹp mặt hơn.

Theo Phunutre

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt mèo cực cool

Một số lưu ý khi trang điểm mắt mèo

Nên dùng bút chì nước để kẻ. Như vậy đôi mắt và đường kẻ mới mượt mà và tinh tế hơn.Nếu bạn không muốn nổi bật và khác biệt thì nên chọn tông màu phấn mắt phù hợp với màu da, chỉ cần che đi phần khuyết điểm thâm quầng.Nếu muốn nổi bật và ấn tượng chúng ta có thể chọn tông màu phấn mắt đậm hoặc sẫm tối.

Cách trang điểm mắt mèo của phụ nữ phương Tây

Nổi bật, cá tính và mạnh mẽ là những ưu điểm người phụ nữ phương tây muốn thể hiện. Cũng chính bởi những lý do đó mà khi make up mắt meo hay hóa trang các kiểu mắt khác các nhà tạo mẫu thường tô đậm phần phấn mắt cũng như lúc kẻ đường viền. Cách trang điểm mắt mèo của phụ nữ phương tây thường có những bước cơ bản như sau:

Cách trang điểm mắt mèo phụ nữ phương tây

Đánh phấn mắt đổ bóng và đậm ở phần hốc mắt. Với những tông màu đậm, nổi bật.Sử dụng bút chì nước kẻ đường mí mắt dày và lớn.Phần đuôi bắt được tô đậm và kéo dài ra phía sau.Dùng tay giữ mí mắt để đường mi dưới.Tiếp tục khép mắt lại và kẻ đường mí mắt trên.

Cách vẽ mắt mèo của phụ nữ phương Á đông

Trái ngược với cách trang điểm mắt mèo của phụ nữ phương tây, các bạn gái Á đông chỉ khắc họa đơn giản, trên nền tông màu phấn mắt gần với màu da. Cụ thể kỹ thuật vẽ mắt mèo như sau:

Cách trang điểm mắt mèo phụ nữ Á đông

Kẻ đường mí mắt dưới dài và tạo thành một góc 45 độ với đường kẻ nằm ngang.Từ vị trí 2/3 của đuôi mắt vẽ tiếp một đường nối từ mí mắt trên sao cho tạo thành một góc nhọn 25 độ với đường kẻ mí dưới lúc nãy.Tiếp tục dùng bút chì nước kẻ đường mí mắt trên thật đậm.​

Theo Phunutre

Không cần dao kéo, mỹ nhân Việt lột xác nhờ trang điểm đúng cách Nhờ trang điểm, mỹ nhân Việt trở nên xinh đẹp, tươi tắn thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ. Luôn được mệnh danh là bà hoàng, mỹ nữ, mỹ nhân khi xuất hiện trên mặt báo, tạp chí hay truyền hình với khuôn mặt sáng mịn,…