Top 12 # Tự Học Xem Bài Tarot Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tự Học Xem Bói Bài Tarot

Tên đầu tiên gọi là trionfi, sau đó là tarocchi, tarock và cuối cùng mới lấy cái tên Tarot. Bói Bộ Bài Tarot này có xuất sứ từ Phương Tây du nhập với nước ta. Ở Phương Đông nổi tiếng với hình thức xem bói tử vi thì có một vài đặc điểm khá giống nhau như sau:

Tử vi : Sử dụng 5 thuộc tính kim, mộc, thủy, thổ, hỏa, 12 con giáp, triết lý âm, dương, 108 sao, tam hợp…Tarot : Sử dụng 4 thuộc tính nước, hỏa, khí, tiền ( Cup, gậy, kiếm, pentacle), 12 cung hoàng đạo, hành trình 78 lá bài của tràng khờ the fool, 3 nhóm tính chất kiên định, linh hoạt, tiên phong.. Nó cũng hao hao giống nhau đấy bạn, nhưng qua trải bài và dự đoán sẽ cho bạn trải nghiệm khác nhau. Vẫn là tùy và trình độ của người coi bói.

Người hỏi bài là Question. Bạn có thể gặp các Question đáng yêu , kute, nhưng đôi lúc cũng có các Question ko biết muốn gì và hỏi chung chung hỏi quá nhiều vấn đề…..

Trong lich sử Tarot xuất sứ từ những người theo đạo hồi, người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Tuy nhiên phiên bản Tarot năm 1375 rất khác so với bây giờ và khi đó hình thức xem bói này chưa được phổ biến. Họ chỉ coi đó là thú vui và dự đoán các sự kiện, biến cố và cho mọi người lời khuyên khi họ cần. Đến năm 1530 thì Tarrot chính thức đưa vào sử dụng và là trò chơi được mọi người sử dụng rộng rãi.

Cho dù bạn không phải là một Tarot Reader nghiệp dư mà chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Tarot thì nó vẫn rất biết chọn chủ nhân trong từng bộ bài . Có lúc bạn cho một lời tiên tri hoặc dự đoán sự việc của tương lai nó chính là sự mách bảo từ các thiên thần – thần linh phía sau đó mà bạn không hề hay biết. Người ta trước khi xem bài tarot trên bàn thường đặt các loại đá đem lại năng lượng tốt như thạch anh , cầu thủy tinh… để đem lại sự chính xác cao.

Nếu bạn muốn tự mình học xem bói bài tarot hiệu quả và bài bản nhất. Mình xin giới thiệu tới bạn khóa học unica rất hữu ích sau đây

Với khóa học này bạn sẽ có được:

Xem dự báo trước tương lai rất chính xác

Lựa chọn nghề nghiệp và ra các quyết định hiệu quả

Tự xem bói tình duyên bằng cách xem bói bài Tarot

Lựa chọn bộ bài Tarot hợp với chính mình

Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

Tự Học Xem Giải Bài Tarot: Nhập Môn Tarot Chuyên Nghiệp

Liên kết nơi làm việc cho tarot reader ở HCM sau khi hoàn tất chương trình;

Tự học tarot bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối internet;

Nhiều khóa học nhập môn tarot và các bộ môn huyền học khác cho người mới;

Đọc giải được bài Tarot chỉ sau 10 giờ học; hiểu và làm chủ bài Tarot, bài Oracle, bài Clow…; và các bộ môn huyền học khác qua những khóa học chất lượng.

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có bất kỳ lớp học tarot nào được xem là thật sự chính quy, đảm bảo về tính chính xác trong giáo án và kinh nghiệm thật sự của giảng viên.

Thực tế, nhiều lớp học tarot hiện nay được tổ chức tự phát bởi nhiều “giảng viên” chỉ mới tìm hiểu về tarot trong thời gian rất ngắn, với kinh nghiệm xem bài tarot thực tế bằng 0.

Thói quen nhìn nhận tarot và chiêm tinh là hình thức mê tín dị đoan ở Việt Nam khiến cho quan điểm về các bộ môn huyền học này trở nên sai lạc.

Vì vậy, sự xuất hiện của một Khóa học tarot cho người mới với giáo án được thiết kế chính xác theo hệ thống kiến thức huyền học trên thế giới; do những người có kinh nghiệm và uy tín thật sự trực tiếp chia sẻ hướng dẫn; và thuận tiện cho học viên có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào… là điều mà HocTarot hướng đến.

Khóa Học Xem Giải Bài Tarot Online – Tự Học Nhập Môn Tarot Chuyên Nghiệp

Đơn vị tổ chức: HocTarot.

Giảng viên: Các Tarot reader chuyên nghiệp trong Cộng đồng Tarot Việt Nam: Trần Ngô Lan Vy, Đặng An, Nguyễn Hiếu…

Hình thức học: Học online qua video clip tại https://hoctarot.com/

Thời lượng khóa học: 78 bài học. Tổng thời lượng học 10 giờ.

Hạn ghi danh: Không giới hạn thời gian.

Đăng ký ngay: Khóa Học Tarot Trong 10 Giờ

Các khóa học xem giải bài tarot online tại HocTarot được tổ chức dưới hình thức học online qua video, do những tarot reader giàu kinh nghiệm và có uy tín trực tiếp hướng dẫn. Giáo án được xây dựng khoa học, dễ hiểu và đảm bảo đúng theo hệ thống quốc tế.

Thông qua khóa học Tự Học Tarot Trong 10 Giờ, học viên được trang bị đủ kiến thức về lý thuyết và thực tiễn để có thể nắm bắt được cấu trúc, hệ thống biểu tượng và ý nghĩa hình ảnh của 78 lá bài trong bộ bài tarot.

Học viên hoàn thành khóa tự học tarot nâng cao sẽ có đủ khả năng để hành nghề xem Tarot chuyên nghiệp theo trình độ quốc tế.

Học viên có cơ hội trau dồi thêm kỹ năng thực tế trong việc tìm hiểu và sử dụng tarot, đặc biệt là các kỹ năng mềm như lắng nghe, diễn giải, phân tích vấn đề. Học viên được đảm bảo có thể tìm hiểu và sử dụng được bất cứ bộ bài nào sau khi kết thúc khóa học.

Học viên được đảm bảo giới thiệu nơi làm việc sau khi hoàn tất chương trình nâng cao với mức thu nhập cao (tối thiểu trên 10.000.000đ / tháng). Học viên được tạo điều kiện thực tập và làm việc thực tế để bổ túc kỹ năng trước khi làm việc chính thức.

Bắt đầu học tarot ngay hôm nay, và tự tin làm chủ bộ bài chỉ sau 10 giờ học.

Người mới nhập môn tarot, mong muốn tìm hiểu cách sử dụng bài tarot bằng cách tự học, tự phát triển khả năng cảm nhận bài của riêng bản thân.

Người chưa biết phải làm gì khi mới mua bài tarot, hoặc gặp khó khăn khi tự tìm hiểu thông qua các loại sách tarot tiếng Anh.

Người đã theo học các lớp học tarot khác trước đây nhưng không đạt được trải nghiệm như ý muốn.

Người chỉ có thể dành ra ít hơn 30 phút mỗi ngày cho việc học tarot, hoặc muốn ưu tiên sự linh hoạt, thoải mái trong việc tự học xem giải bài tarot.

Người mong muốn trở thành tarot reader, được kết nối với những nơi làm việc chuyên nghiệp với thu nhập và đãi ngộ xứng đáng.

Học phí cho khóa học Tự học làm chủ tarot trong 10 giờ: 1.000.000đ.

Thời gian học: trong vòng 06 tháng kể từ ngày ghi danh thành công.

Quỹ Khuyến Học chúng tôi – Cộng Đồng Tarot Của Người Việt dành tặng học bổng 30%, trị giá 300.000đ dành cho 05 học viên đăng ký đầu tiên hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt giảm 100.000đ khi mua bộ bài bất kỳ tại HocTarot hoặc bộ bài cho người mới tại Mystic House Tarot Shop trong thời gian 03 ngày sau khi ghi danh thành công.

Về đơn vị tổ chức: HocTarot – Dự án Khơi Nguồn Huyền Học cho người Việt là nơi hội tụ những giảng viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với các bộ môn Tâm lý học và Huyền học Tây phương: tarot, Oracle, Rune, Chiêm tinh học, Cảm xạ học… theo định hướng khoa học, và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hình thức học online dễ dàng, thoải mái. Mục tiêu của HocTarot là đem đến cho người Việt những lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực học hỏi và nghiên cứu huyền học phương Tây, liên kết chặt chẽ để đảm bảo chất lượng khóa học và yếu tố khoa học xuyên suốt với chúng tôi – Cộng đồng tarot Việt Nam cũng như hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trở thành tarot reader cho học viên.

Các khoá học khác: Khóa Học Tarot Nâng Cao; Khoá Học Làm Chủ Bộ Bài Deviant Moon Tarot; Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa và Kết Nối Vũ Trụ; Khóa Học Giải Mã Bản Đồ Sao Chiêm Tinh và các khóa học tìm hiểu huyền học khác tại HocTarot – Khơi Nguồn Huyền Học Cho Người Việt.

Từ khoá: học bói bài tarot, học tarot, học bói tarot, học xem bài tarot, học cách bói bài tarot

Tags:

Nhập môn tự học Tarot

Hướng Dẫn Tự Trải Bài Và Cách Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết Nhất

Khóa học nhập môn Tarot – Cách để trở thành một Tarot Reader nghiệp dư

Bói bài tarot

Tarot Reader là gì ?

Nguồn gốc của Tarot ?

Trong lich sử Tarot xuất xứ từ những người theo đạo hồi, người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Tuy nhiên phiên bản Tarot năm 1375 rất khác so với bây giờ và khi đó hình thức xem bói này chưa được phổ biến. Họ chỉ coi đó là thú vui và dự đoán các sự kiện, biến cố và cho mọi người lời khuyên khi họ cần. Đến năm 1530 thì Tarrot chính thức đưa vào sử dụng và là trò chơi được mọi người sử dụng rộng rãi.

Tarot và yếu tố tâm linh trong từng lá bài

yếu tố tâm linh từ những lá bài tarot

Cho dù bạn không phải là một Tarot Reader nghiệp dư mà chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Tarot thì nó vẫn rất biết chọn chủ nhân từng bộ bài . Có lúc bạn cho một lời tiên tri hoặc dự đoán các sự việc của tương lai nó là sự mách bảo từ các thiên thần – thần linh phía sau đó mà bạn không hề hay biết. Người ta trước khi xem bài tarot trên bàn thường đặt các loại đá đem lại năng lượng tốt như thạch anh , cầu thủy tinh… để đem lại sự chính xác cao.

Để đăng kí khóa học các bạn hãy đăng kí theo link sau :

Với khóa học này bạn sẽ có được:

Xem dự báo trước tương lai rất chính xác

Lựa chọn nghề nghiệp và ra các quyết định hiệu quả

Tự xem bói tình duyên bằng bài Tarot

Lựa chọn bộ bài Tarot hợp với chính mình

cách xem bói bài tarot 

Tag : Khóa học online 

https://ift.tt/2PoKBH3

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot

Bước 1: Chọn bộ bài tarot phù hợp

Trước khi bắt đầu học bói bài tarot, bạn cần chọn mua bộ bài tarot phù hợp. Là một người mới, bộ bài Rider Waite Tarot là chọn lựa phổ thông nhất. Trên thực tế, hầu như mọi tarot reader trên thế giới đều từng hoặc đang sử dụng bộ bài này. Về lý thuyết bạn cũng có thể chọn sử dụng một bộ bài bất kỳ khác miễn là theo chuẩn Rider Waite Smith, tiêu biểu như Shadowscapes Tarot, Deviant Moon Tarot, Morgan Greer Tarot hay Gilded Tarot… 

Bước 2: Làm quen với bộ bài tarot

Dành thời gian làm quen với bộ bài của bạn. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi lên trong suy nghĩ của bạn ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy nghĩ của bạn. Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và áp dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của bản thân về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

⏩ Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả khi đó là tác giả của bộ bài.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

⏩ Bạn có thể kết hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một quá trình học bói bài tarot hiệu quả. Hãy thử so sánh cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Bước 4: Thực hành rút lá bài tarot hàng ngày

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành đơn giản nhất. Hãy hỏi chính bản thân mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đó với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần xây dựng nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài. Hãy tự tin ngay cả khi bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay hợp lý hay không. Sau tất cả, tarot là công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể. Không có một câu trả lời nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

⏩ Ở bước này, bạn cũng đã có thể tự thực hành giải bài tarot cho bản thân mình và cho người khác để tích lũy kinh nghiệm.

Sách học Tarot và Khóa học tarot: những phương tiện hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kỹ năng học bói bài tarot

Thông qua 4 bước đơn giản trên, bất cứ ai cũng có thể nắm vững kiến thức và xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn trong việc hiểu và ứng dụng bộ bài tarot vào thực tế. Quá trình tìm hiểu 78 lá bài tarot không hề phức tạp như hầu hết mọi người vẫn nghĩ. Đó là một chuỗi nhận thức tự nhiên do tâm trí mỗi người tự quyết định. Không nhất thiết suy nghĩ của người này phải hoàn toàn giống với suy nghĩ của người khác. Mối liên kết giữa bộ bài và chủ nhân được tích lũy theo thời gian và thực tế trải nghiệm. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ bài khác nhau, để tự mình tìm ra trải nghiệm tốt nhất với thế giới huyền học của tarot.

Bên cạnh tự nhận thức, nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu lâu năm như Bonnie Cehovet hay Mary K. Greer còn khuyến khích sử dụng các nguồn thông tin ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín (ví dụ như sách Tarot 78 Độ Minh Triết hoặc Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot), hoặc tham gia các khóa dạy học xem bói bài tarot và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân từ các tarot reader giỏi khác. Đó là cách tuyệt vời để tăng thêm dữ kiện cho trí tuệ và rút ngắn thời gian xây dựng hệ thống phân tích cảm nhận của bản thân bạn về thế giới của tarot.

✨ Một khóa học tarot tốt sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm nhận về 78 lá bài tốt hơn, và rút ngắn đáng kể thời gian để có thể hoàn toàn làm chủ bộ bài tarot của bạn.

Tags:

Cách bói bài tarot, Cách bói bài Tarot, cách chơi bài tarot, cách để bói, Các bước bói Tarot, cách bói bài tarot, cách bói bài tarot, Cach xem bai tarot, cách bói bài tarot, học bói tarot, cách coi bài tarot, cach coi bai tarot có dễ không, cach boi bai taroot, Cách bói bài caro, https://tarot vn/day-boi-tarot/, https://tarot vn/day-boi-tarot/, Cách bói bài Tarot, Cách bói bài Tarot 1 lá đơn giản, cách chơi bài tarot, Học bói bài Tarot

Cách bói bài tarot, Cách bói bài Tarot, cách chơi bài tarot, cách để bói, Các bước bói Tarot, cách bói bài tarot, cách bói bài tarot, Cach xem bai tarot, cách bói bài tarot, học bói tarot, cách coi bài tarot, cach coi bai tarot có dễ không, cach boi bai taroot, Cách bói bài caro, https://tarot vn/day-boi-tarot/, https://tarot vn/day-boi-tarot/, Cách bói bài Tarot, Cách bói bài Tarot 1 lá đơn giản, cách chơi bài tarot, Học bói bài Tarot