Top 2 # Tự Học Xăm Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Nhà

Học phun xăm thẩm mỹ đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những bạn nữ. Trước nhu cầu lam đẹp dường như trở nên thiết yếu trong cuộc sống xã hội hiện nay. Nhu cầu mong muốn có được một vẻ ngoài chỉnh chu để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp không những nữ giới mà cả nam giới cũng quan tâm. Dẫn đến nhiều bạn nữ có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ, nhưng do không có thời gian đến lớp học, tự học thông qua youtube, câu hỏi nhiều bạn đặt ra đó là liệu tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có vững được tay nghề hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi thì cần những gì

Nghề phun xăm thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho những đôi chân mày cũng như nâng tầm vẻ đệp của gương mặt. Do đó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thật sự am hiểu về thẩm mỹ, biết được nhiều loại kiểu dáng chân mày. Bên cạnh đó điều quan trọng tạo nên sự thành công đó là tay nghề phải giỏi và vững.

Biết được nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng, nhờ vào những kiến thức đó cùng với cách tư vấn tận tình sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn

Chỉ cần 2 điêu trên bạn đã có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ giỏi, chắc chắn sẽ được các thẩm mỹ viện lớn săn đón, với mức thu nhập cao

Làm sao để có thể học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt được kết quả tốt ?

Để có thể học tốt, đạt được kết quả sau khi hoàn thành khóa học, đòi hỏi người học cần phải có sự nổ lực kiên trì của bản thân trong quá trình học, có tinh thần học hỏi tốt. Do đây là một nghề chú trọng vào kỹ thuật là chính, nên người học cần phải nổ lực rèn luyện, mài dủa tay nghề thường xuyên trong suốt quá trình học

Đầu tư thời gian vào việc học một cách nghiêm túc, vì việc học kiến thức cũng như rèn luyện tay nghề sẽ cần rất nhiều thời gian, dương như bạn phải dành ít nhất 4 giờ mỗi ngày để rèn luyện.

Hơn thế điều quan trọng quyết định bạn có được kết quả tốt sau quá trình học hay không đó là ” Người hướng dẫn, kiến thức bạn học có đúng hay không” chương trình học có logic khoa học sẽ giúp quá trình học được dễ dàng hơn, dế tiếp thu và nắm bắt kỹ thuật hơn.

Tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có mang lại hiệu quả không ?

Để có thể học tốt và có kết quả và tay nghề kiến thức như mong muốn, khi tự học tại nhà thì bạn cần phải có tính tự giác và kỹ luật thật tốt, tự đặt ra thời gian học, rèn luyện một cách hợp lý. Quan trọng nhất là phải tìm được một người thầy, một chương trình học chất lượng.

Thật sự mà nói thì việc tự học tại nhà sẽ rất khó để mang lại kết quả tốt cho người học. Rất ý người học có được cho mình một kỹ luật học tập tốt, ngoài ra trong lúc luyện tập cần phải có người theo sát để kịp thời sửa chữa khi làm sai kỹ thuật, điêu này thật sự quan trọng, khi bạn làm sai kỹ thuật nhưng không được sửa kịp thời về sau sẽ rất khó thay đổi theo đúng kỹ thuật

Nếu bạn thật sự mong muốn học và lập nghiệp với nghề, có thể vào làm ở những thẩm mỹ viện lớn uy tín thì nên đầu tư một cách nghiêm túc vào việc học nghề. Sự nổ lực hết mình của bản thân và chọn một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Học viên sẽ được cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy, giám sát trong quá trình thực hành, do đó tay nghề của học viên sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật. Tạo sự tin của học viên trong quá trình học và làm việc sau này

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Tự Học Phun Xăm Tại Nhà Và Cái Kết

Một lợi thế của việc tự học ngày nay là chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được một lượng kiến thức khổng lồ.

Thế nhưng, ngay từ khi bắt đầu, tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Bởi giữa nhiều luồng thông tin, tôi càng trở nên hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

Nó khiến tôi ngụp lặn trong vô vàn các bài viết , website khác nhau. Không biết đâu là đúng, đâu là sai.

1.2. Xem Youtube là lựa chọn ưu tiên khi tự học phun xăm tại nhà

Sau khi vất vả tìm kiếm thì tôi cũng tìm được một số nguồn thông tin uy tín, có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi học lý thuyết. Còn các bài giảng hướng dẫn thực hành thì rất khó để hình dung.

Bởi vậy, tôi quyết định không xem tài liệu trên Google nữa mà học theo các video bài giảng hướng dẫn trên Youtube.

Thế nhưng, cũng giống như khi tìm tài liệu trên Google, mỗi video lại hướng dẫn theo một phương pháp khác nhau.

Đến lúc thực hành vẽ dáng mày hay tạo khuôn môi thì tôi chẳng biết liệu mình đã làm đúng hay không

1.3. Theo dõi Facebook của chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực phun xăm

Trong quá trình tìm kiếm trên Google và Youtube, tôi cũng biết thêm được một số giảng viên, thợ phun xăm thẩm mỹ có tiếng trong nghề hay chia sẻ các bài viết về phun xăm rất hay trên Facebook.

Theo dõi trang cá nhân của họ Facebook giúp tôi học được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. Cùng với đó là nhiều mẹo hay giúp cải thiện được tay nghề.

Hơn nữa, có những bài viết thực sự truyền cảm hứng. Giúp tôi cảm thấy yêu và quyết tâm theo đuổi cái nghề phun xăm thẩm mỹ này hơn.

Nhưng mặt khác, có những chia sẻ lại chỉ dành cho người đã có kiến thức và làm nghề lâu năm. Còn với người mới như tôi sẽ thấy rất khó để tiếp thu.

Đặc biệt là có nhiều bài viết có tính chất chung chung, chất lượng kém và cách diễn đạt khó hiểu.

1.4. Tham gia các group phun xăm trên Facebook

Cùng với đó, tôi cũng tham gia rất nhiều các hội nhóm dành cho người học và làm nghề phun xăm thẩm mỹ trên Facebook.

Khi tham gia vào nhóm, tôi cũng tìm được rất nhiều người có đam mê tự học giống như mình. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều điều, cả về kiến thức lẫn những khó khăn trong quá trình tự học phun xăm tại nhà để cùng nhau cố gắng và cải thiện tay nghề.

Được một thời gian, tôi dần cảm thấy tự học trên các hội nhóm trên facebook cũng không thực sự hữu dụng.

Bởi nguồn thông tin chủ yếu mang tính chất là trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm của những người đã và đang học nghề.

Trong khi với những người mới bắt đầu như tôi, kiến thức bài bản mới là điều cần thiết.

1.5. Tham khảo giáo trình phun xăm

Ngoài tham khảo trên mạng tôi còn tìm mua các sách, giáo trình dạy phun xăm cơ bản, điêu khắc, phun thêu thẩm mỹ để nghiên cứu.

Tuy nhiên, khi mua về tôi mới thấy không phải vậy. Lý thuyết trong sách dạy phun xăm và thực tế hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, kiến thức trong sách lại xung đột với nội dung được chia sẻ trong video tôi đã xem trên mạng.

Tôi HOANG MANG, không biết đâu mới là kiến thức đúng.

🔔🔔🔔 ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ

2. Tôi đã quyết định đăng ký một khóa học phun xăm online

Sau thời gian mày mò với tài liệu không có người hướng dẫn, tôi quyết định đăng ký khóa đào tạo phun xăm online.

Bởi tôi tin rằng nó có thể đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Và sau khi hoàn thành một khóa học tôi nhận thấy:

Sau khoảng 1 tháng học phun xăm online, tôi nhận thấy phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

Chi phí cho một khóa học phun xăm online rẻ hơn nhiều lần so với học ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Đây là một trong những lý do khiến cho nhiều người quan tâm đến hình thức học này.

Mức giá thường dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng tùy từng cơ sở đào tạo.

Nguyên nhân là do bạn không cần phải chi trả cho cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, tiền thuê giảng viên đứng lớp, tiền di chuyển hay tiền thuê trọ nếu ở xa,…

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều video dạy học phun xăm thẩm mỹ online miễn phí được chia sẻ.

♻️♻️♻️ NÊN ĐỌC: Chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu

2.1.2. Thời gian học tập chủ động và linh hoạt

Học online thực chất là một hình thức tự học. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet.

Hình thức học truyền thống đòi hỏi học viên phải tuân theo một lịch học cố định. Nhưng khi học online, bạn có thể tự sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Những bài học được lưu lại trên thiết bị nên không cần lo mất bài hay chậm tiến độ. Chính vì vậy, cách thức học này rất được những người bận rộn ưa chuộng.

Hầu hết các trung tâm đào tạo lớn đều tập trung ở Hà Nội, TP HCM. Các học viên ở các tỉnh lẻ không có trung tâm đào tạo nghề, khi muốn tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp sẽ rất khó khăn.

Hình thức học online giúp giải quyết vướng mắc đó. Tôi có thể học phun xăm ngay tại nhà mà không cần vất vả đi lại và tìm nơi cư trú.

Mặc dù, có nhiều ưu điểm tuy nhiên lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang có ý định học phun xăm bằng cách này đó là không nên, bởi những lý do sau đây:

2.2.1. Chương trình đào tạo thiếu bài bản và khoa học

Khi lựa chọn học online, đa phần người học đều mang tâm lý muốn học rẻ, học free.

Học viên không học theo chương trình đào tạo bài bản. Điều này dẫn đến hệ lụy là học viên không vững nền tảng cơ bản, cũng không chắc kỹ năng chuyên sâu.

2.2.2. Khả năng tương tác với giáo viên cực kém

Các bài giảng phun xăm trực tuyến thường được ghi hình trước. Không thể trao đổi trực tiếp với giảng viên để giải đáp các thắc mắc.

Bất cập này càng thể hiện rõ hơn khi học thực hành. Khi học online, tôi chỉ có thể xem giảng viên làm mẫu.

Còn việc làm theo chuẩn xác bao nhiêu phần trăm phụ thuộc vào khả năng quan sát và sự khéo léo của mỗi người.

Với một người có không có khả năng bắt chước qua video như tôi thì đây quả thực là một cực hình.

👉👉👉 PHẢI XEM: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hcm

3. Tôi đã tự đi tìm mua bộ dụng cụ phun xăm ở đâu?

Để học phun xăm thẩm mỹ thì chắc chắn phải sắm cho mình một bộ dụng cụ để thực hành rồi. Cũng may những món đồ này cũng rất dễ mua.

Chi phí cao nhưng khi nhận hàng thì lại là một nỗi thất vọng lớn. Ngay từ túi bọc bên ngoài đã trông rất cũ kỹ rồi. Những miếng da giả dường như còn bám bụi.

Máy xăm khi tôi kiểm tra kỹ thì thấy bị xước răm nhỏ. Còn mực xăm thì đựng trong một lọ nhựa lỏng lẻo, dán một cái tem với các thông tin bị in nhòe.

Một rắc rối khác là do không có ai hướng dẫn bộ dụng cụ này đã đầy đủ hay chưa. Đôi lúc, khi đang thực hành lại mất công phải sắm sửa thêm các đồ lặt vặt khác như: thước đo tỉ lệ vàng, chum đựng mực hay găng tay, mũ đội đầu,…

⚠️⚠️⚠️ ĐIỂM DANH: Những dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ BẮT BUỘC phải có

4. Tôi đã thực hành phun xăm tại nhà như thế nào?

Đến lúc tự thực hành và luyện tập phun xăm chân mày tại nhà đối với tôi mới thực sự là thảm họa.

Ban đầu thực hành vẽ dáng mày trên giấy hay trên da giả thì còn đơn giản, bởi mọi dụng cụ đều có sẵn sàng ở đó rồi.

Nhưng học phun xăm đâu chỉ dừng lại ở việc cứ luyện tập với giấy bút là được.

Đến lúc cảm thấy mình luyện tập được ổn rồi tôi chuyển sang luyện tập trên mẫu thật. Tôi định nhờ mấy cô hàng xóm làm mẫu hộ nhưng đâu có ai chịu.

Có đứa bạn còn nửa đùa nửa thật bảo tôi rằng Thôi tôi sợ làm chuột bạch lắm. Bà toàn tự học, có qua trường lớp nào đâu, làm đẹp không sao, nhỡ bị hỏng thì nhan sắc tôi có mà bị huỷ hoại à!

Gia đình tôi thấy việc tự học cũng không đi đến đâu nên cũng có ý ngăn cản.. Mẹ chồng thì mong tôi ưu tiên việc chăm sóc con nhỏ hơn.

Đối với bà, nghề phun xăm rồi cũng KHÔNG có tương lai.

Còn chồng tôi thì cũng nhẹ nhàng khuyên rằng: Hay là thôi đi em. Trên đời này thiếu gì nghề. Anh thấy em tự học phun xăm thế này cũng vất vả mà chẳng biết bao giờ mới thành thạo được.

5. Tôi đã tự học phun xăm trong bao lâu?

Gặp khó khăn là vậy nhưng bản thân tôi cũng là đứa cứng đầu, chỉ cần chăm chỉ sớm muộn cũng thành công.

Những tuần đầu tiên, tôi vẫn còn lúng túng trong việc tìm kiếm tài liệu học. Nhưng rồi cũng dần dần học cách sàng lọc và sắp xếp mọi thông tin.

Trong quá trình học thì có gì khó hiểu, tôi lại lên hỏi han ở các nhóm Facebook . T ừ lúc tự mày mò học lý thuyết đến tự thực hành cũng kéo dài 3 tháng trời.

6. Cái kết buồn cho quá trình tự học phun xăm tại nhà

Dù tự nhủ cần cù bù thông minh nhưng trong 3 tháng đó, tôi vẫn chưa một lần được thực hành trên mẫu thật, vẫn chỉ loanh quanh luyện tập trên giấy và da giả.

Cảm thấy không thể tiếp tục như thế này được nữa, tôi quyết định đi tìm một trung tâm dạy nghề để theo học. Tôi lựa chọn khóa học phun xăm tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI.

Lý do ban đầu tôi chọn địa chỉ này là vì nó… gần nhà, tiện cho việc đi lại và chăm sóc con nhỏ.

Sau hơn 2 tháng rưỡi theo học, tôi cảm thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tài liệu học tập không đảm bảo chính thống.

Không có đủ điều kiện để thực hành thì cũng khó lên tay được trong thời gian ngắn.

Không có chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ khiến cho cơ hội nghề nghiệp sau này sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Khi đi học trung tâm lại có giáo viên giúp đỡ, hỗ trợ sẵn mẫu thật. Sau khi học xong, có cái chứng chỉ nghề trong tay cũng tự tin hơn để tự xây dựng một cửa hàng chuyên phun xăm nho nhỏ cho riêng mình.

Tin tôi đi, thay vì tự học phun xăm tại nhà hãy đi học phun xăm tại trung tâm dạy nghề uy tín. Đây chắc chắn là một khoản đầu tư đúng đắn và thông minh mà bạn sẽ không phải hối hận.

Các Cách Xoá Xăm Lông Mày Tại Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên.

Việc sở hữu một hàng lông mày quá đậm, hoặc không được đẹp như ý sau khi phun xăm khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Nếu chẳng may gặp phải tình huống này, bạn có thể tham khảo và áp dụng một số cách xoá xăm lông mày tại nhà bằng phương pháp tự nhiên mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả đáng ngờ đấy.

Không chỉ đơn thuần là loại gia vị quen thuộc trong khu bếp của các bà nội trợ, muối còn là nguyên liệu hỗ trợ việc làm đẹp rất hiệu quả. Khi sử dụng chúng cho việc xóa xăm lông mày tại nhà, các chị em nhận được kết quả tương đối cao.

Cách làm:

– Lấy 1 lượng muối vừa đủ, hòa tan với chút nước ấm.

– Dùng đầu bông tăm thấm nước muối chấm nhẹ và thoa đều lên vùng da lông mày cần xóa. Nếu không pha cùng nước, bạn cũng có thể chà xát trực tiếp muối vào hình xăm để đạt kết quả tương tự.

– Thực hiện việc này đều đặn 2 lần/ngày, chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả thay đổi đầy bất ngờ.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện phương pháp này, nếu vùng da lông mày bị bong tróc hoặc đau rát thì tốt nhất bạn nên dừng lại. Bởi rất có thể da bạn quá nhạy cảm để thích hợp sử dụng phương pháp này.

Trong muối chứa chất có khả năng sát trùng và làm sạch vết thương. Chanh thì có tính axit nhẹ, nên khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau sẽ tạo thành hợp chất giúp xóa xăm lông mày tại nhà rất hoàn hảo.

Cách làm:

– Pha loãng 1 chút muối tinh với 1 thìa nước cốt chanh cho tan hết.

– Làm sạch vùng da lông mày, sau đó xoa đều dung dịch này và massage nhẹ nhàng lên vùng lông mày cần xóa.

Kiên trì làm theo phương pháp này 2-3 lần/tuần thì những vết xăm nhỏ hay màu sắc nhạt có thể bị đánh bật.

Để việc xóa xăm này trở nên đơn giản và đạt hiệu quả nhanh, bạn hãy cho 1 muỗng canh muối vào bát, cho 1 chút nước và cồn để muối được hòa tan hết.

Sau đó dùng 1 miếng bọt biển nhúng vào dung dịch này, chà nhẹ lên vùng lông mày xăm trong 30 phút. Để khoảng 1 tiếng trên da cho lông mày khô tự nhiên, và rửa sạch lại với nước. Lúc này, có thể bạn sẽ cảm thấy da tại vùng vừa thực hiện xong có cảm giác hơi rát, nên hãy cẩn thận bảo vệ tránh bị nhiễm trùng.

Thực hiện hàng ngày để nhanh đạt được kết quả và làm mờ lông mày nhanh chóng.

Mật ong có khả năng chống oxy hóa rất cao, đồng thời có thể tẩy tế bào chết ở ngoài da rất hiệu quả. Nên khi thực hiện xóa xăm bằng hình thức này, bạn cũng đạt được kết quả rất nhanh chóng.

Cách thực hiện:

– Chấm 1 chút mật ong và tiến hành thoa đều lên vùng da lông mày cần xóa xăm.

– Để cho hỗn hợp thẩm thấu sau 15 phút thì rửa sạch với nước ấm.

Phương pháp này khá đơn giản và dễ thực hiện. Nó vừa giúp lông mày nhạt bớt, lại vừa giúp cho da trở nên mịn màng hơn.

Nha đam cũng là nguyên liệu sử dụng thường xuyên trong việc làm đẹp. Nó có tác dụng kháng viêm, khử khuẩn, tẩy tế bào chết và kích thích tái tạo hình thành các tế bào mới rất hiệu quả. Vì vậy, khi sử dụng chúng bôi lên vùng lông mày đã được phun xăm trước đó thì mang lại hiệu quả rất nhanh chóng, ngoài ra còn giúp da căng mịn hơn.

Cách thực hiện:

– Nha đam gọt vỏ, chỉ lấy phần nhân bên trong rửa sạch và cắt nhỏ.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng lông mày, sau đó dùng gel nha đam để thoa lên nhẹ nhàng và massage liên tục trong 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.

– Để tăng hiệu quả tẩy màu cho lông mày, bạn có thể kết hợp chúng cùng với vitamin E để tăng hiệu quả xóa xăm. Vừa làm lông mày bớt đậm, lại vừa giúp cho da được tái tạo và phục hồi nhanh hơn.

– Vì một số nguyên liệu sử dụng có tính tẩy rửa và bào mòn, nên trong quá trình sử dụng bạn cần thực hiện nhẹ nhàng, không nên chà sát quá mạnh, tránh gây tổn thương cho vùng chân mày.

– Trong quá trình thực hiện bằng các phương pháp này, nếu bạn thấy da bị ngứa, rát, bong tróc thì nên dừng lại ngay. Bởi có thể cơ địa bạn nhạy cảm hoặc bị thích ứng với 1 trong số các thành phần có trong nguyên liệu.

– Cần vệ sinh sạch sẽ vùng da lông mày trước khi thực hiện bất cứ phương pháp nào, tránh làm nhiễm trùng da.

Ưu Nhược Điểm Của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online Tại Nhà!

Ưu nhược điểm của việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà

Ưu điểm khi học phun xăm thẩm mỹ online

Việc học phun hình xăm thẫm mỹ online tại nhà sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tích cực sau đây:

Tiết kiệm chi phí học tập

Chắc chắn rồi, điều đâu tiên phải kể đến đó chính là chi phí phải bỏ ra cho một khóa học phun xăm online sẽ được tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc học trực tiếp tại các đơn vị đào tạo thẩm mỹ. Do đó, một trong các nguyên nhân làm cho nhiều bạn quan tâm đến hình thức học này đến vậy.

Với mức phí học online thường rơi vào khoản từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo chất lượng đơn vị đào tạo khác nhau. Lý do mức phí rẻ đến vậy là bởi không phải mất khoản phí cho cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, chí phí dạy cảu giảng viên, chỗ ăn ở,…

Hơn nữa, hiện nay trên các trang mạng cũng có rất nhiều video dạy học phun xăm thẩm mỹ online không mất phí dành cho các bạn.

Thời gian học tập chủ động và linh hoạt

Như các bạn cũng biết, học phun xăm thẩm mỹ online bản chất là bạn tự giác học ở nhà, không bắt ép giờ giấc nào cả. Việc bạn cần có ở đây là chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng Internet là xong.

Nếu như việc học trực tiếp tại các đơn vị đào phun xăm thẩm mỹ là phải theo học một lịch đã sắp xếp cố định nào đó. Tuy nhiên việc học online lại thoải mái hơn rất nhiều, bạn có thể linh hoạt sắp xếp để làm sao phù hợp với mình nhất là được, không ép buộc học cố định thời gian nào.

Hơn nữa, nếu như bận một công việc gì đó bạn không cần phải lo lắng bị mất kiến thức mà các bài học đã được lưu vào thiết bị của bạn. Do đó, hình thức học này rất phù hợp với các bạn nào có lịch trình làm việc bận trong ngày.

Phù hợp cho học viên ở xa

Đa số các đơn vị đào tạo uy tín hiện nay đều nằm toạ lạc tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, rất khó khăn cho các bạn nào ở các tỉnh lẻ không có đơn vị đào tạo nào. Vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc muốn học hỏi các kiến thức chuyên sâu.

Nhược điểm của lớp học phun xăm thẩm mỹ online

Việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà có kha khá các ưu điểm nhưng cũng phải nói rằng lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp giống như học cao đẳng dược đều cần thực hành rất nhiều mới có thể thành thạo được và còn có các nhược điểm sau:

Chương trình đào tạo thiếu bài bản và khoa học

Khi theo học hình thức online tại nhà, hầu hết các học viên đều có chung suy nghĩ là chi phí rẻ, thậm chí miễn phí.

Khả năng tương tác với giáo viên cực kém

Hầu như video giảng dậy phun xăm online là đã được ghi hình từ trước. Do đó, những thắc mắc muốn hỏi giảng viên của bạn sẽ là không thể.

Do đó đối với những người nào kém trong việc tự học thì đây thực sự là một thử thách cực kì lớn.

Tiền nào của đấy, các học viên sẽ không được theo học một lộ trình đào tạo bài bản nào. Điều này làm cho việc sau khi học xong sẽ lúng túng rất nhiều trong việc thực hành vì không được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Hơn nữa, sau này khó có đơn vị nào dạy online mà cấp cho bạn chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ cả.

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi phần nào đã giúp các có thêm được những kinh nghiệm bổ ích.

Khoa Thẩm Mỹ – Trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số 40 Trần Cùng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://ydvn.edu.vn/

Hotline: 0966.988.638