Top 12 # Tự Học Xăm Hình Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Nhà

Học phun xăm thẩm mỹ đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những bạn nữ. Trước nhu cầu lam đẹp dường như trở nên thiết yếu trong cuộc sống xã hội hiện nay. Nhu cầu mong muốn có được một vẻ ngoài chỉnh chu để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp không những nữ giới mà cả nam giới cũng quan tâm. Dẫn đến nhiều bạn nữ có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ, nhưng do không có thời gian đến lớp học, tự học thông qua youtube, câu hỏi nhiều bạn đặt ra đó là liệu tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có vững được tay nghề hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi thì cần những gì

Nghề phun xăm thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho những đôi chân mày cũng như nâng tầm vẻ đệp của gương mặt. Do đó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thật sự am hiểu về thẩm mỹ, biết được nhiều loại kiểu dáng chân mày. Bên cạnh đó điều quan trọng tạo nên sự thành công đó là tay nghề phải giỏi và vững.

Biết được nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng, nhờ vào những kiến thức đó cùng với cách tư vấn tận tình sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn

Chỉ cần 2 điêu trên bạn đã có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ giỏi, chắc chắn sẽ được các thẩm mỹ viện lớn săn đón, với mức thu nhập cao

Làm sao để có thể học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt được kết quả tốt ?

Để có thể học tốt, đạt được kết quả sau khi hoàn thành khóa học, đòi hỏi người học cần phải có sự nổ lực kiên trì của bản thân trong quá trình học, có tinh thần học hỏi tốt. Do đây là một nghề chú trọng vào kỹ thuật là chính, nên người học cần phải nổ lực rèn luyện, mài dủa tay nghề thường xuyên trong suốt quá trình học

Đầu tư thời gian vào việc học một cách nghiêm túc, vì việc học kiến thức cũng như rèn luyện tay nghề sẽ cần rất nhiều thời gian, dương như bạn phải dành ít nhất 4 giờ mỗi ngày để rèn luyện.

Hơn thế điều quan trọng quyết định bạn có được kết quả tốt sau quá trình học hay không đó là ” Người hướng dẫn, kiến thức bạn học có đúng hay không” chương trình học có logic khoa học sẽ giúp quá trình học được dễ dàng hơn, dế tiếp thu và nắm bắt kỹ thuật hơn.

Tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà có mang lại hiệu quả không ?

Để có thể học tốt và có kết quả và tay nghề kiến thức như mong muốn, khi tự học tại nhà thì bạn cần phải có tính tự giác và kỹ luật thật tốt, tự đặt ra thời gian học, rèn luyện một cách hợp lý. Quan trọng nhất là phải tìm được một người thầy, một chương trình học chất lượng.

Thật sự mà nói thì việc tự học tại nhà sẽ rất khó để mang lại kết quả tốt cho người học. Rất ý người học có được cho mình một kỹ luật học tập tốt, ngoài ra trong lúc luyện tập cần phải có người theo sát để kịp thời sửa chữa khi làm sai kỹ thuật, điêu này thật sự quan trọng, khi bạn làm sai kỹ thuật nhưng không được sửa kịp thời về sau sẽ rất khó thay đổi theo đúng kỹ thuật

Nếu bạn thật sự mong muốn học và lập nghiệp với nghề, có thể vào làm ở những thẩm mỹ viện lớn uy tín thì nên đầu tư một cách nghiêm túc vào việc học nghề. Sự nổ lực hết mình của bản thân và chọn một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Học viên sẽ được cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy, giám sát trong quá trình thực hành, do đó tay nghề của học viên sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật. Tạo sự tin của học viên trong quá trình học và làm việc sau này

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Tự Học Phun Xăm Tại Nhà Và Cái Kết

Một lợi thế của việc tự học ngày nay là chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được một lượng kiến thức khổng lồ.

Thế nhưng, ngay từ khi bắt đầu, tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Bởi giữa nhiều luồng thông tin, tôi càng trở nên hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

Nó khiến tôi ngụp lặn trong vô vàn các bài viết , website khác nhau. Không biết đâu là đúng, đâu là sai.

1.2. Xem Youtube là lựa chọn ưu tiên khi tự học phun xăm tại nhà

Sau khi vất vả tìm kiếm thì tôi cũng tìm được một số nguồn thông tin uy tín, có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi học lý thuyết. Còn các bài giảng hướng dẫn thực hành thì rất khó để hình dung.

Bởi vậy, tôi quyết định không xem tài liệu trên Google nữa mà học theo các video bài giảng hướng dẫn trên Youtube.

Thế nhưng, cũng giống như khi tìm tài liệu trên Google, mỗi video lại hướng dẫn theo một phương pháp khác nhau.

Đến lúc thực hành vẽ dáng mày hay tạo khuôn môi thì tôi chẳng biết liệu mình đã làm đúng hay không

1.3. Theo dõi Facebook của chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực phun xăm

Trong quá trình tìm kiếm trên Google và Youtube, tôi cũng biết thêm được một số giảng viên, thợ phun xăm thẩm mỹ có tiếng trong nghề hay chia sẻ các bài viết về phun xăm rất hay trên Facebook.

Theo dõi trang cá nhân của họ Facebook giúp tôi học được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. Cùng với đó là nhiều mẹo hay giúp cải thiện được tay nghề.

Hơn nữa, có những bài viết thực sự truyền cảm hứng. Giúp tôi cảm thấy yêu và quyết tâm theo đuổi cái nghề phun xăm thẩm mỹ này hơn.

Nhưng mặt khác, có những chia sẻ lại chỉ dành cho người đã có kiến thức và làm nghề lâu năm. Còn với người mới như tôi sẽ thấy rất khó để tiếp thu.

Đặc biệt là có nhiều bài viết có tính chất chung chung, chất lượng kém và cách diễn đạt khó hiểu.

1.4. Tham gia các group phun xăm trên Facebook

Cùng với đó, tôi cũng tham gia rất nhiều các hội nhóm dành cho người học và làm nghề phun xăm thẩm mỹ trên Facebook.

Khi tham gia vào nhóm, tôi cũng tìm được rất nhiều người có đam mê tự học giống như mình. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều điều, cả về kiến thức lẫn những khó khăn trong quá trình tự học phun xăm tại nhà để cùng nhau cố gắng và cải thiện tay nghề.

Được một thời gian, tôi dần cảm thấy tự học trên các hội nhóm trên facebook cũng không thực sự hữu dụng.

Bởi nguồn thông tin chủ yếu mang tính chất là trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm của những người đã và đang học nghề.

Trong khi với những người mới bắt đầu như tôi, kiến thức bài bản mới là điều cần thiết.

1.5. Tham khảo giáo trình phun xăm

Ngoài tham khảo trên mạng tôi còn tìm mua các sách, giáo trình dạy phun xăm cơ bản, điêu khắc, phun thêu thẩm mỹ để nghiên cứu.

Tuy nhiên, khi mua về tôi mới thấy không phải vậy. Lý thuyết trong sách dạy phun xăm và thực tế hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, kiến thức trong sách lại xung đột với nội dung được chia sẻ trong video tôi đã xem trên mạng.

Tôi HOANG MANG, không biết đâu mới là kiến thức đúng.

🔔🔔🔔 ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ

2. Tôi đã quyết định đăng ký một khóa học phun xăm online

Sau thời gian mày mò với tài liệu không có người hướng dẫn, tôi quyết định đăng ký khóa đào tạo phun xăm online.

Bởi tôi tin rằng nó có thể đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Và sau khi hoàn thành một khóa học tôi nhận thấy:

Sau khoảng 1 tháng học phun xăm online, tôi nhận thấy phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

Chi phí cho một khóa học phun xăm online rẻ hơn nhiều lần so với học ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Đây là một trong những lý do khiến cho nhiều người quan tâm đến hình thức học này.

Mức giá thường dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng tùy từng cơ sở đào tạo.

Nguyên nhân là do bạn không cần phải chi trả cho cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, tiền thuê giảng viên đứng lớp, tiền di chuyển hay tiền thuê trọ nếu ở xa,…

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều video dạy học phun xăm thẩm mỹ online miễn phí được chia sẻ.

♻️♻️♻️ NÊN ĐỌC: Chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu

2.1.2. Thời gian học tập chủ động và linh hoạt

Học online thực chất là một hình thức tự học. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet.

Hình thức học truyền thống đòi hỏi học viên phải tuân theo một lịch học cố định. Nhưng khi học online, bạn có thể tự sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Những bài học được lưu lại trên thiết bị nên không cần lo mất bài hay chậm tiến độ. Chính vì vậy, cách thức học này rất được những người bận rộn ưa chuộng.

Hầu hết các trung tâm đào tạo lớn đều tập trung ở Hà Nội, TP HCM. Các học viên ở các tỉnh lẻ không có trung tâm đào tạo nghề, khi muốn tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp sẽ rất khó khăn.

Hình thức học online giúp giải quyết vướng mắc đó. Tôi có thể học phun xăm ngay tại nhà mà không cần vất vả đi lại và tìm nơi cư trú.

Mặc dù, có nhiều ưu điểm tuy nhiên lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang có ý định học phun xăm bằng cách này đó là không nên, bởi những lý do sau đây:

2.2.1. Chương trình đào tạo thiếu bài bản và khoa học

Khi lựa chọn học online, đa phần người học đều mang tâm lý muốn học rẻ, học free.

Học viên không học theo chương trình đào tạo bài bản. Điều này dẫn đến hệ lụy là học viên không vững nền tảng cơ bản, cũng không chắc kỹ năng chuyên sâu.

2.2.2. Khả năng tương tác với giáo viên cực kém

Các bài giảng phun xăm trực tuyến thường được ghi hình trước. Không thể trao đổi trực tiếp với giảng viên để giải đáp các thắc mắc.

Bất cập này càng thể hiện rõ hơn khi học thực hành. Khi học online, tôi chỉ có thể xem giảng viên làm mẫu.

Còn việc làm theo chuẩn xác bao nhiêu phần trăm phụ thuộc vào khả năng quan sát và sự khéo léo của mỗi người.

Với một người có không có khả năng bắt chước qua video như tôi thì đây quả thực là một cực hình.

👉👉👉 PHẢI XEM: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hcm

3. Tôi đã tự đi tìm mua bộ dụng cụ phun xăm ở đâu?

Để học phun xăm thẩm mỹ thì chắc chắn phải sắm cho mình một bộ dụng cụ để thực hành rồi. Cũng may những món đồ này cũng rất dễ mua.

Chi phí cao nhưng khi nhận hàng thì lại là một nỗi thất vọng lớn. Ngay từ túi bọc bên ngoài đã trông rất cũ kỹ rồi. Những miếng da giả dường như còn bám bụi.

Máy xăm khi tôi kiểm tra kỹ thì thấy bị xước răm nhỏ. Còn mực xăm thì đựng trong một lọ nhựa lỏng lẻo, dán một cái tem với các thông tin bị in nhòe.

Một rắc rối khác là do không có ai hướng dẫn bộ dụng cụ này đã đầy đủ hay chưa. Đôi lúc, khi đang thực hành lại mất công phải sắm sửa thêm các đồ lặt vặt khác như: thước đo tỉ lệ vàng, chum đựng mực hay găng tay, mũ đội đầu,…

⚠️⚠️⚠️ ĐIỂM DANH: Những dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ BẮT BUỘC phải có

4. Tôi đã thực hành phun xăm tại nhà như thế nào?

Đến lúc tự thực hành và luyện tập phun xăm chân mày tại nhà đối với tôi mới thực sự là thảm họa.

Ban đầu thực hành vẽ dáng mày trên giấy hay trên da giả thì còn đơn giản, bởi mọi dụng cụ đều có sẵn sàng ở đó rồi.

Nhưng học phun xăm đâu chỉ dừng lại ở việc cứ luyện tập với giấy bút là được.

Đến lúc cảm thấy mình luyện tập được ổn rồi tôi chuyển sang luyện tập trên mẫu thật. Tôi định nhờ mấy cô hàng xóm làm mẫu hộ nhưng đâu có ai chịu.

Có đứa bạn còn nửa đùa nửa thật bảo tôi rằng Thôi tôi sợ làm chuột bạch lắm. Bà toàn tự học, có qua trường lớp nào đâu, làm đẹp không sao, nhỡ bị hỏng thì nhan sắc tôi có mà bị huỷ hoại à!

Gia đình tôi thấy việc tự học cũng không đi đến đâu nên cũng có ý ngăn cản.. Mẹ chồng thì mong tôi ưu tiên việc chăm sóc con nhỏ hơn.

Đối với bà, nghề phun xăm rồi cũng KHÔNG có tương lai.

Còn chồng tôi thì cũng nhẹ nhàng khuyên rằng: Hay là thôi đi em. Trên đời này thiếu gì nghề. Anh thấy em tự học phun xăm thế này cũng vất vả mà chẳng biết bao giờ mới thành thạo được.

5. Tôi đã tự học phun xăm trong bao lâu?

Gặp khó khăn là vậy nhưng bản thân tôi cũng là đứa cứng đầu, chỉ cần chăm chỉ sớm muộn cũng thành công.

Những tuần đầu tiên, tôi vẫn còn lúng túng trong việc tìm kiếm tài liệu học. Nhưng rồi cũng dần dần học cách sàng lọc và sắp xếp mọi thông tin.

Trong quá trình học thì có gì khó hiểu, tôi lại lên hỏi han ở các nhóm Facebook . T ừ lúc tự mày mò học lý thuyết đến tự thực hành cũng kéo dài 3 tháng trời.

6. Cái kết buồn cho quá trình tự học phun xăm tại nhà

Dù tự nhủ cần cù bù thông minh nhưng trong 3 tháng đó, tôi vẫn chưa một lần được thực hành trên mẫu thật, vẫn chỉ loanh quanh luyện tập trên giấy và da giả.

Cảm thấy không thể tiếp tục như thế này được nữa, tôi quyết định đi tìm một trung tâm dạy nghề để theo học. Tôi lựa chọn khóa học phun xăm tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI.

Lý do ban đầu tôi chọn địa chỉ này là vì nó… gần nhà, tiện cho việc đi lại và chăm sóc con nhỏ.

Sau hơn 2 tháng rưỡi theo học, tôi cảm thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tài liệu học tập không đảm bảo chính thống.

Không có đủ điều kiện để thực hành thì cũng khó lên tay được trong thời gian ngắn.

Không có chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ khiến cho cơ hội nghề nghiệp sau này sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Khi đi học trung tâm lại có giáo viên giúp đỡ, hỗ trợ sẵn mẫu thật. Sau khi học xong, có cái chứng chỉ nghề trong tay cũng tự tin hơn để tự xây dựng một cửa hàng chuyên phun xăm nho nhỏ cho riêng mình.

Tin tôi đi, thay vì tự học phun xăm tại nhà hãy đi học phun xăm tại trung tâm dạy nghề uy tín. Đây chắc chắn là một khoản đầu tư đúng đắn và thông minh mà bạn sẽ không phải hối hận.

Tự Học Phun Xăm Tại Nhà Có Mang Lại Kết Quả Như Mong Muốn?

Tự học phun xăm tại nhà

Khách hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao

Ai cũng thường chú trọng trọng hình thức khi giao tiếp. Thực tế, hình thức chỉnh chu làm bản thân tự tin, cũng là tôn trọng người đối diện và dễ thành công trong công việc hơn. Phun xăm thẩm mỹ lại chính là nghề giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Vì vậy, những sản phẩm làm đẹp cần phải cầu toàn, hoàn hảo một cách tuyệt đối. Điều đó đòi hỏi kỹ thuật của người làm nghề phải thành thục và chính xác.

Thế nên, tự học phun xăm tại nhà không thể đáp ứng được nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng. Chỉ có tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm tại những cơ sở uy tín mới thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tự học phun xăm tại nhà có tốt không?

Phun xăm là công việc chú trọng vào tay nghề và kỹ thuật là chủ yếu. Do đó, cần phải học bắt đầu từ lý thuyết căn bản, tập vẽ trên giấy, da giả rồi thực hành trên mẫu thật. Việc thực hành trên mẫu thật cần sự giám sát của giảng viên có chuyên môn. Vì thế bạn không thể nhìn các bài giảng online để đảm bảo có thể tự thực hiện học phun xăm tại nhà.

Hơn nữa, nắm bắt sai kỹ thuật trong nghề phun xăm là rất nguy hiểm. Bởi phun xăm thẩm mỹ là cách thay đổi những khiếm khuyết, mang lại nét đẹp hoàn hảo cho mọi người. Chỉ cần sơ suất nhỏ, trước tiên sẽ gây nguy hiểm cho khách hàng, hơn nữa là không thể sửa được ngay khi da đang bị tổn thương. Dẫn đến mất uy tín với khách hàng và uy tín cho cơ sở kinh doanh.

tự học phun xăm tại nhà

Công nghệ phun xăm luôn cập nhật

Phun xăm là nghề theo xu hướng xã hội nên bạn rất nhanh bị đào thải nếu không thường xuyên cập nhật công nghệ mới.

Không thể ngủ yên trong chiến thắng với chỉ một vài mẫu đơn giản không bắt nhịp xu hướng mới. Điều này các bạn không thể tự học ở nhà chỉ bằng xem video hướng dẫn thông thường được. Các trung tâm đào tạo luôn cập nhật công nghệ mới từ các nước phát triển nghề phun xăm như: Hàn Quốc, Thái Lan… những bí quyết này không dễ dàng học và chia sẻ qua mạng.

Thế nên, để thành công với nghề, các bạn hãy nên từ bỏ ý định tự học phun xăm tại nhà. Tự học tại nhà chỉ giúp tìm hiểu thêm kiến thức còn đang chưa nắm rõ.

Giảng viên cầm tay chỉ việc

Đây đang là nghề hot của xã hội với cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao và ổn định. Trên thực tế, muốn thành công với nghề phun xăm đòi hỏi phải là kĩ thuật viên chuyên nghiệp với kĩ năng thành thạo. Những điều này chỉ có được khi tham gia học phun xăm tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp và uy tín.

Cơ hội làm nghề mở ra sau khóa học phun xăm

Lợi thế khi lựa chọn các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đó là thời gian nhanh chóng và được cấp chứng chỉ đào tạo. Chỉ sau khoảng 2 tháng học nghề là đã có thể tự tin theo đuổi công việc mình yêu thích. Nếu tự học phun xăm tại nhà thì thời gian này có thể kéo dài hơn và phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn lọc thông tin của bạn.

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, trong khi số lượng kĩ thuật viên phun xăm còn chưa đáp ứng đủ. Bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình công việc phù hợp ngay sau khi hoàn thành khóa học phun xăm.

học phun xăm tại nhà

Vì thế, tự học phun xăm tại nhà sẽ rất khó qua được những cuộc sát hạch tuyển chọn tay nghề để làm việc ở những nơi công việc và thu nhập tốt nhất. Và chắc chắn thẩm mỹ viện sẽ không nhận những kĩ thuật viên chưa được kiểm định, không có bằng cấp, dễ gây sai sót ảnh hưởng tới uy tín của chính thẩm mỹ viện.

Tự học phun xăm tại nhà tiềm ẩn rủi ro gì?

Học nghề phun xăm cần đầu tư thời gian và tập trung cao độ. Vì thế khi tự học phun xăm tại nhà, bạn dễ bị phân tán bởi nhiều công việc không tên. Trong khi học tại trung tâm đào tạo với thời gian 8 tiếng/ngày, bạn chỉ tập trung học tập. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu tốt hơn.

Giáo trình tại các trung tâm đào tạo sẽ thường được sắp xếp khoa học, dễ dàng tiếp thu và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật và nâng cao được tay nghề. Trong khi tự học ở nhà sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về những kiến thức cơ bản của nghề.

tự học phun xăm tại nhà

Quá trình phun xăm sẽ tác động trực tiếp lên da. Vì thế phải có những kiến thức chuyên môn về da, cách xử lý thuốc tê, cách xử lý khi da gặp các phản ứng phụ… Những điều này chắc chắn không thể tự tìm hiểu ở nhà một cách chính xác. Chỉ có thực hành nhiều dưới sự giám sát của giảng viên và kinh nghiệm thực tế thì mới có thể nhanh chóng nâng cao được tay nghề.

tự học phun xăm tại nhà được không

Với những lý do kể trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc tự học phun xăm tại nhà có mang lại kết quả như mong muốn không. Nhanh tay đăng ký khóa học phun xăm tại Bali Brows – Học viện đào tạo phun xăm hàng đầu để trở thành chuyên viên thực sự. Tìm hiểu khóa học phun xăm điêu khắc chuyên nghiệp tại Bali Brows ở đây:

tự học phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Tự Học Yoga Tại Nhà

Những lợi ích của việc đi học Yoga trực tiếp

Bạn sẽ được hòa mình trong khán phòng, trực tiếp tập luyện và được hướng dẫn bởi huấn luyện viên. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và có những động tác chuẩn xác hơn, hạn chế các chấn thương do tập luyện sai động tác.

Hơn nữa, không khí tập luyện trực tiếp cùng các học viên khác sẽ khiến bạn quyết tâm hơn, tập luyện đến cuối buổi học và có thêm động lực tập luyện khi nhìn các bạn bè, đồng môn khác.

Tuy nhiên, công việc bận rộn, những khung giờ tập luyện phổ biến thường rơi vào buổi trưa hoặc sau giờ tan tầm. Đây sẽ là một trở ngại lớn nếu bạn đang đi làm công sở. Không phải ngày nào bạn cũng dành ra đủ thời gian để di chuyển tới lớp. Hết giờ luyện tập, bạn sẽ luôn hớt hải về cho kịp giờ làm hoặc tranh thủ chợ búa, về nhà lo bổn phận của người nội trợ.

Các lớp yoga trực tiếp trong những trung tâm thể dục thể thao lớn cũng thường phù hợp với những người có thu nhâp trung bình khá, do đó, nếu thu nhập còn hạn chế, bạn có thể sẽ ngại ngần hoặc mất đi cơ hội luyện tập chính đáng của bản thân.

Tập Yoga Online – vô vàn lợi ích

Không phải đi lại, chủ động về giờ tập, chủ động lựa chọn bài tập phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân – đó là những ưu điểm bạn sẽ nhận thấy ngay khi đăng ký một lớp học Yoga Online.

Tất nhiên, bạn đừng nóng vội tập ngay khi mới chỉ là một học viên nhập môn. Hãy lắng nghe thật kỹ hướng dẫn của cô giáo và cẩn trọng tập theo. Vì cô giáo không trực tiếp ở bên cạnh bạn, nên sự chủ động và tập trung của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bài tập của bạn tại nhà có hiệu quả hay không.

Hãy lựa chọn giảng viên uy tín, có các thông tin review tốt từ học viên để bạn yên tâm thực hành Yoga tại nhà. Bạn sẽ hạn chế được các rủi ro mà nhiều người tự ý tập yoga không theo chỉ dẫn đã từng gặp phải: tổn thương dây chằng khớp háng, cổ tay, gối, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, chấn thương đĩa đệm cột sống do cúi vặn người không đúng cách…

Tuy nhiên, khi sở hữu khóa học Online, nếu bạn không tự giác và quyết tâm, bạn rất dễ bỏ cuộc.

Hãy luôn luôn tâm niệm rằng sức khỏe là vốn quý nhất. Bạn đã bỏ tiền ra để học, bạn xứng đáng nhận được những giá trị từ đó.

Vậy để tránh phải những trường hợp đáng tiếc, các bạn tập Yoga Online tại nhà nên lưu ý:

Tìm hiểu tài liệu học Yoga của những giảng viên có uy tín và nhiều kinh nghiệm. Nghiên cứu thật kĩ và chậm, các động tác từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, sau đó mới tiến hành luyện tập.

Trước khi tập, bạn phải nắm được các nguyên tắc khởi động để đề phòng chấn thương.

Luyện tập thường xuyên. Hãy tập Yoga điều đặn và không bao giờ bỏ cuộc.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như thảm tập tốt để không bị chấn thương.

Hạn chế tự tập Yoga khi bạn mắc những chứng bệnh về tim, huyết áp, hô hấp, bệnh mãn tính hoặc có thai.

Nếu bạn thấy các triệu chứng bất thường của cơ thể, hãy ngưng tập một thời gian hoặc an toàn hơn thì đến bác sĩ. Sau đó, hãy tìm đến HLV để được hướng dẫn.

Tập tại nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát.

Không nóng vội khi học những động tác khó như trồng cây chuối, duỗi hoặc uốn cong cơ thể.

Một số khóa học Yoga Online đã thu hút hàng ngàn học viên trên cả nước và mang lại giá trị lớn về sức khỏe cho người tập:

Nếu chúng ta thở chưa đúng chưa đủ sẽ gây ra thiếu máu cho não, suy giảm trí nhớ, kém sự tập trung sáng tạo, gây ra nhiều sự mệt mỏi, lão hóa nhanh và đặc biệt gây ra nhiều bệnh đặc biệt do thiếu khí, tắc nghẽn ống dẫn khí.

Khi chúng ta biết cách hít thở đúng, sẽ mang lại rất nhiều nguồn oxy tươi và năng lượng tràn đầy vào trong cơ thể để đẩy lùi đi mọi lo lắng, bệnh tật và giúp tiêu tan mọi nỗi u ám của tâm trí, giúp mang lại cho bạn một cơ thể tràn đầy sinh lực, một bộ óc sáng tạo, tinh thần lạc quan trẻ trung, và đặc biệt là sự điềm tĩnh đầy thu hút từ thần thái của bạn.

Khóa học Tập thở trị liệu toàn thân, kéo dài tuổi xuân (hay còn gọi là Sự nhiệm màu của hơi thở) sẽ giúp chị em nắm được những bài tập cơ bản để nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và giữ gìn nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Mục đích của Thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.

Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y.

Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.

Yoga là 1 phương pháp sống, 1 hệ thống hướng dẫn tập luyện thống nhất cho cơ thể, tâm trí, và linh hồn.

Phương pháp luyện tập này đã được nghiên cứu và thực hành hơn 5000 năm, như 1 món quà của vũ trụ, đến nay những bài học đó vẫn được giữ nguyên giá trị trong bộ 108 tọa pháp Yoga.

Vì sao gọi là tọa pháp? Bởi vì “Tọa pháp” không chỉ là động tác thông thường, mà tọa pháp chính là cách thức đưa cơ thể vào những tư thế khác cùng lúc với sự chú tâm của tâm trí và bản thể nhằm thiết lập sự liên lạc giữa cái bên ngoài với bản ngã bên trong. Khi chúng ta thực hành nhứng tọa pháp với tất cả sự nhiệt tâm thì chúng ta sẽ có sức mạnh làm chủ thời gian và hoàn cảnh sống của cuộc đời.

Bí quyết luyện tập này sẽ đem lại sự thanh thản và sự tập trung tinh thần cao độ, giúp bạn luôn tự tin, bình an, thành công và hạnh phúc.

Yoga phát triển toàn diện cho bé

Yoga luôn được coi là một loại hình nghệ thuật đỉnh cao trong việc rèn luyện sức khỏe, giúp tinh thần thư giãn một cách tuyệt đối và chỉ dành cho… người lớn.

Theo các chuyên gia y tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì Yoga thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em, luyện tập Yoga càng trẻ thì càng có lợi.

Nhiều thống kê cho thấy một đứa trẻ được tập luyện Yoga trong vài tháng đã có sự khác biệt rõ ràng về chiều cao so với trẻ không tập. Yoga còn có thể đảm bảo cho trẻ hoạt động thích hợp, duy trì cân nặng, phát triển sức mạnh nội tâm, đặc biệt là mang lại niềm vui cho trẻ.

Nhận thức được tầm quan trọng của Yoga với sức khỏe tinh thần và thể trạng của trẻ em, đại sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu đã thiết kế ra khóa học dành riêng cho các bé từ 4-12 tuổi với những bài học vô cùng bổ ích và lý thú.