Top 14 # Tự Học Xăm Hình Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online

Cẩm nang học phun xăm thẩm mỹ online ở đâu uy tín ?, giá bao nhiêu ?, kinh nghiệm ?

Mách nước giúp bạn chọn các cách học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả nhất

Chẳng khó để thấy rằng, học phun xăm online giúp chúng ta chủ động và linh hoạt hơn về thời gian học tập. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một chiến lược thông minh. Bài viết này xin mách nước giúp bạn một số gợi ý hay để quá trình học tập thêm hiệu quả hơn nữa! 

Xác định rõ mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng khi học phun xăm online

Để có một lộ trình hiệu quả, tránh lãng phí thời gian và công sức vô ích, trước khi tìm địa chỉ học phun xăm online uy tín, bạn nên vạch ra định hướng cụ thể. Hãy tự trả lời những câu hỏi như:  

Question

Answer

Vì sao nên chọn học phun xăm online?

Bạn đang ở xa, không gần các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nên muốn học trực tuyến để theo kịp các kỹ thuật mới?

Bạn thấy học phun xăm online có thể tiết kiệm đáng kể chi phí(đi lại, xăng xe, thuê trọ)?

Bạn chủ động về thời gian(có thể mở bài ra học bất cứ lúc nào rảnh) nên dễ đảm nhận thêm các công việc khác.

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

….

Càng có những câu hỏi cụ thể, đáp án chính xác thì bạn càng dễ tìm thấy định hướng chính xác, tránh lãng phí thời gian.

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

Học như thế nào?

Bạn muốn một khóa học có giáo trình rõ ràng?

Bạn muốn có thể kết nối với giảng viên dễ dàng nhằm sớm được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình theo học?

Bạn muốn học vào một giờ cố định hay tự chủ động chọn lịch?

Bạn thích cách học trực tuyến họp qua nhóm Google/Skype/Zalo,…?

Khi nào bắt đầu?

Bạn dự định sẽ bắt đầu ngay hôm nay hay học từ khi nào?

Thời gian học của bạn sẽ ra sao(bao nhiêu tiếng/ngày/tuần?

….

Đừng quên kênh youtube đào tạo phun xăm thẩm mỹ không giấu nghề của Hani Beauty

Hani Beauty hiện là một trong những thương hiệu đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người biết đến. Tình yêu với nghề đã giúp Ms Tram Anh – giảng viên chính về lĩnh vực đào tạo phun xăm – người sáng lập trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty được nhiều người biết đến. Khác với nhiều khóa đào tạo phun xăm trực tuyến hiện nay, kênh của Ms Tram Anh sẽ giúp bạn:

Với cách kể trên, bạn sẽ “lên tay” rất nhanh khi thực hành. Đồng thời, chúng ta còn nắm bắt xu hướng mới nhanh chóng, có được kiến thức nền tảng,…Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng từng ngày hiệu quả hơn bao giờ hết. https://www.youtube.com/channel/UCgolIanO6QKyb8ebJhnYk5Q

Theo dõi fanpage facebook và profile của các chuyên gia trong ngành phun xăm

Ngoài ra, để cập nhật các chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm, bạn nên theo dõi các chuyên gia trong ngành. 

Đây cũng là cách rất hay giúp chúng ta nhìn nhận được xu hướng của thị trường. Khác với nhiều lĩnh vực còn lại, phun xăm thay đổi theo thời gian. Hôm nay kỹ thuật này có thể là thời thượng, nhưng ngày mai nó đã lỗi thời. Do đó, việc liên tục làm mới, đi trước đón đầu là bí quyết quan trọng giúp bạn trụ vững với nghề này.

Mua giáo trình học phun xăm để có nền tảng cơ bản

Nền tảng vững chắc mới có thể đi xa. Vì lẽ đó, bạn nên học các giáo trình bài bản. Nhờ vậy, chúng ta biết được: Cấu tạo các lớp của da. Cách chọn màu mực khi phun xăm thẩm mỹ hợp với màu tóc, da và cá tính của khách hàng. Cách test mực để tìm đúng loại lành tính, an toàn. Cách định hình dáng mày, dáng môi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. …. Nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn sớm tiếp nhận được các kỹ thuật mới nhanh hơn và bài bản hơn. Đây à yếu tố quan trọng giúp chúng ta sớm là thợ cứng tay, khéo léo, có nhiều khởi sắc hơn trong con đường mình đã chọn.

Tham gia các group trên các forum diễn đàn về làm đẹp

Bạn nên sớm đăng ký tham gia các diễn đàn, group về làm đẹp. Những nhóm này thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm hay, kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng ta còn dễ mua được sản phẩm giá tốt, có những kết nối giá trị, cùng hỗ trợ nhau tốt hơn mỗi ngày. Một số group về phun xăm nên tham gia có thể kể tới như:

Học phun xăm thẩm mỹ online cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm học phun xăm online quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả. Vì thế, bạn đừng quên những lưu tâm sau đây:

1. Tìm hiểu và tham khảo những người có kinh nghiệm để bạn theo một kênh tự học

Chẳng khó để thấy rằng có rất nhiều kênh đang đào tạo phun xăm online. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian, mang lại cho bạn kiến thức giá trị.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết ai là chuyên gia thực sự. Mặt khác, phong cách của mỗi giảng viên cũng quyết định rất lớn đến người theo dõi. Bạn nên chọn người cảm thấy hợp gu với mình để vừa học được kinh nghiệm trong nghề, vừa có thể truyền cảm hứng mỗi ngày.

2. Chuẩn bị môi trường và đồ nghề cơ bản để có thể tự thực hành Học không đi đôi với hành thì dù giáo trình hay đến mấy, kiến thức chuyên sâu ra sao,…cũng chưa phải của bạn. Vì thế, hãy dành ít nhất 70% thời gian để thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng. Bạn có thể học theo nhóm, kết nối với khách hàng muốn phun xăm thẩm mỹ để có thêm cơ hội rèn luyện. Ngoài ra việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phun xăm cũng rất quan trọng. Bạn đừng quên tìm chọn :

Chì định hình.

Bút xóa định hình.

Dao lam.

Mực xăm.

Chum đựng mực.

Đế đựng mực.

Bông gòn.

Găng tay.

Khẩu trang.

Khay đựng dụng cụ.

Kim khắc.

Kim phun.

Máy phun xăm.

Mặt nạ giả da.

Cây viết, bút.

….

3. Lên lịch trình chi tiết và cụ thể

Một kế hoạch lớn chỉ có thể hoàn thành khi các hạng mục nhỏ được thực hiện đúng lịch trình đã định. Vì thế, bạn đừng quên lên lịch trình cụ thể để xác định: Học hết khóa phun xăm trong bao nhiêu lâu? Mỗi tháng sẽ học những phần nào? Mỗi ngày học vào khung giờ nào và bao nhiêu tiếng? … Nhờ thế, chúng ta có thể duy trì tiến độ ổn định và sớm lên kỹ năng đúng như mong đợi.

4. Duy trì động lực mỗi ngày

Hãy luôn nhớ đến mục tiêu của bạn. Việc nghĩ tới cảm giác hạnh phúc khi kiếm được thu nhập cao hơn, mở được cơ sở làm đẹp lớn hơn, tự do hơn về tài chính, xinh đẹp và thành công hơn,…sẽ là động lực giúp bạn dai sức hơn. Có được tinh thần sảng khoái và sự quyết tâm rất cần thiết. Đây là yếu tố cốt lõi để giúp bạn tập trung và kiên trì với khóa học phun xăm online mà mình đã lựa chọn.

5. Chia sẻ và trao đổi với giảng viên và bạn học

Bạn đừng ngại hỏi và nên tận dụng triệt để mọi cơ hội để có thể tiếp cận giảng viên. Những chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh mất thời gian rơi vào các lỗi cơ bản mà mình vô tình không biết. Các kết nối trực tiếp này còn giúp chúng ta thêm động lực, được truyền cảm hứng để thêm quyết tâm học cho thành tài.

6. Note lại các ý quan trọng

Bạn nên chuẩn bị một cây viết và cuốn sổ nhỏ. Bởi khi cần chúng ta có thể note lại các ý quan trọng mà giảng viên chia sẻ. Thao tác ghi lại giúp não bộ thêm một lần nhập tâm và ghi nhớ hơn nữa. Vì thế, chúng ta sớm biến các kiến thức đó trở thành của mình và có nền tảng tốt hơn cho công việc. Những lợi ích và bất cập của việc học phun xăm online

 

Lợi ích của việc học phun xăm online

Bất cập của học phun xăm online

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ở trọ. Có thể chủ động lịch học. Chọn được chương trình/nội dung học theo đúng nhu cầu.

 

Gặp khó khăn vì không xác định được mình đang ở đâu, cần học những gì. Gặp cản trở khi chỉ quan sát được qua video. Dễ bị rối vì không biết học cái gì trước, cái gì sau. Dễ nản vì không có động lực, bạn phải thật sự kiên trì, ép mình nghiêm túc vào kế hoạch nhất định mới có thể sở hữu kết quả như ý muốn.

 

Với phương châm cho đi là còn mãi, Hani Beauty là trung tâm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp uy tín được hàng ngàn học viên tin tưởng. Cách chia sẻ thật tâm, không giấu nghề từ chuyên  gia kinh nghiệm gần 10 năm tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản

Khóa Học Xăm Hình Online: Bạn sẽ được truy cập tất cả tài liệu nội dung bài học qua ứng dụng điện thoại & máy tính. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và trả bài tập mỗi cuối bài khi bạn rảnh sẽ có Artist học viện TrueArt Ink xem và sửa lỗi. Hoàn tất khóa học Minh Đức Art sẽ giao lưu trực tiếp qua Zoom với học viên.

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online

Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online đã không còn xa lạ với chúng ta, đây chính là một trong những hình thức tôn vinh cái đẹp riêng, thể hiện cá tính, khẳng định bản thân theo phong cách độc đáo. Nếu bạn là một yêu cái đẹp, đam mê nghệ thuật và đang mong muốn thực hiện ý tưởng dành tặng cho bạn bè, người thân một hình xăm nghệ thuật, bạn có thể tham gia Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online cơ bản tại TrueArt Ink Academy.

Hướng Dẫn Học Xăm Cho Người Mới Bắt Đầu.

Trước khi đăng ký học khóa học xăm online này, bạn có thể đọc bài

Những Gì Bạn Học Được Khi Hoàn Tất Khóa Đào Tạo Xăm Online

Bạn sẽ nhận được tài liệu học xăm online riêng biệt: bao gồm tài liệu, hình ảnh + video minh họa cho mỗi bài học. Kết thúc mỗi bài học sẽ có phần bài tập cho các bạn thực hiện & nộp, sẽ có giáo viên tại TrueArt Ink Academy kiểm tra sửa lỗi cho đến khi hoàn tất khóa học.

Chào mừng đến với Khóa Học Xăm Hình Online, các bạn sẽ được nghệ sĩ xăm Minh Đức Art với hơn 23 năm kinh nghiệm tham gia trong giới nghệ thuật Tattoo. Với tâm huyết muốn mang đến cộng đồng Tattoo Việt Nam nói chung & những bạn bắt đầu đam mệ nghệ thuật nói riêng, Minh Đức Art đã tổng hợp tất cả những kiến thức chuyên môn của mình vào khóa học này đến các bạn gần xa có thể tiếp cận. Sau khi hoàn tất khóa hcc này, bạn sẽ nắm được tất cả các kiến thức cũng như nguyên tắc cơ bản xăm hình và được hướng dẫn học thiết kế vẽ trên giấy, thực hành máy xăm một cách thuần thục nhất….

Thông Tin Khóa Học Online TrueArt Ink Academy

Những Gì Bạn Sẽ Học Được

Kiến thức

Thực hành

Xăm hình nghệ thuật là gì? Nguồn gốc lịch sử của xăm?

Tìm hiểu các thể loại phong cách xăm phong đương đại.

Học xăm cần chuẩn bị những gì để đi đúng hướng chuyên nghiệp

Học các kiến thức về da khi ứng dụng vào xăm

Học cách sử dụng từng loại máy xăm.

Học sử dụng phần mềm photoshop ứng dụng cho nghề xăm

Học cách in ấn các mẫu hình xăm đúng  kích thước

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng tay trên giấy scan

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng máy scan

Học kỹ thuật xăm nét cơ bản

Học kỹ thuật xăm bóng cơ bản

Học kỹ thuật xăm màu cơ bản

Cách pha mực xăm bóng chuẩn chuyên nghiệp

Cách nhận biết thực hiện hình xăm đúng chuyên nghiệp hay lỗi

Dụng cụ thiết bị

Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu tất cả máy xăm trên thị trường & tính năng của từng loại.

Hướng dẫn lắp, tháo từng loại máy xăm khác nhau.

Tìm hiểu về các thiết bị nguồn xăm giúp vận hành máy máy

Các loại kim xăm & kích cỡ khác nhau và cách sử dụng.

Tìm hiểu các loại dung dịch ứng dụng trong y tế nghề xăm

Tìm hiểu về các loại mực màu xăm trên thế giới

Tìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc trong quá trình xăm và sau khi xăm 

Tìm hiểu tất cả trang thiết bị hỗ trợ nghề xăm

Cách chuẩn bị bàn xăm làm việc đúng chuyên nghiệp

Tìm hiểu các vật liệu xăm & những lưu ý.

Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được đặt lịch giao lưu trực tiếp 30 phút với nghệ sĩ  Minh Đức Art vào ngày cuối tuần

TRỌN BỘ KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE

5 TRIỆU ĐỒNG

Khóa học này bao gồm:

Truy cập tài liệu + video 10 bài học

Update + truy cập trọn đời nội dung khóa học.

Truy cập trên ứng dụng di đông và máy tính.

Giấy chứng nhận hoàn thành.

Tôi muốn chia sẻ những gì mà tôi đã tích lũy được từ lúc tôi bắt đầu xăm đến hiện tại cho các bạn yêu nghề đam mê nghệ thuật như tôi. Nên tôi cam kết với các bạn đăng ký khóa online, sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản đúng nhất để có thể học trực tiếp tại các học viện đào tạo để nâng cao tay nghề.Tôi có hơn 23 năm kinh nghiệm làm nghệ sĩ xăm mình, xăm hơn 10.000 hình xăm lớn, nhỏ khác nhau và là chủ tiệm xăm mang thương hiệu TrueArt Ink & cũng là giám đốc công ty sản xuất & xuất khẩu kim xăm, máy xăm nghệ thuật thương hiệu ARTFLY tại Việt Nam, Mỹ và các nước Châu Âu.

Nghệ Sĩ Xăm Hình Nghệ Thuật Minh Đức (Minh Đức Art)

Artist Minh Đức có niềm đam mê vẽ & sáng tạo từ trẻ, với niềm đam mê đó nay đã kéo dài hơn 23 năm tham gia nghệ thuật Tattoo, Minh Đức Art là một trong những người thuộc thế hệ đầu tiên làm nghề xăm tại Việt Nam. Hiện nay là chủ doanh nghiệp sản xuất & xuất khẩu các thiết bị xăm (máy xăm, kim xăm) đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Quốc Tế ARTFLY COMPANY LIMITED. Ngoài ra, Minh Đức Art cũng là chủ cửa tiệm xăm hình nghệ thuật tại Hồ Chí Minh mang thương hiệu TrueArt Ink.

Hơn 2 năm, học viện TrueArt Ink ngày càng khẳng định được vị thế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo dạy xăm tại Hồ Chí Minh. Điều đó đã thúc đẩy Minh Đức Art không ngừng cố gắng & cống hiến cộng động Tattoo Việt Nam ngày càng phát triển.

Minh Đức Art

KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE CƠ BẢN TẠI TrueArt Ink Academy CÓ GÌ?

Nhằm đưa bộ môn nghệ thuật xăm hình đến với nhiều bạn trẻ hơn, TrueArt Ink xây dựng Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản giúp các bạn làm quen với các phương pháp, kỹ năng sử dụng công cụ: máy xăm, kim xăm body, scan hình hiện đại, …

Học mỹ thuật căn bản áp dụng vào xăm, ứng dụng kỹ thuật chuyển sắc như hoa văn, các biểu tượng đáng yêu, hình tượng nghệ thuật…

Học kiến thức về da và sự khác biệt của những vùng da trong Tattoo để áp dụng che khuyết điểm trên cơ thể như: vết sẹo, vùng da có sắc tố xấu.

Học kỹ năng design (thiết kế) theo ý tưởng. Tìm kiếm các mẫu xăm chính xác, phù hợp.

Học quy trình vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp, chăm sóc da sau xăm. 

Bạn Có Phù Hợp Tham Gia Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Hay Không?

Nhiều người yêu thích được một lần tự tay xăm hình dành tặng cho người yêu, bà xã, người thân hay bạn bè nhưng không biết liệu bản thân có đủ khả năng hay không. Hãy học Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản tại TrueArt Ink khi bạn:

Bạn là người theo học lĩnh vực nghệ thuật, thẩm mỹ. 

Bạn có đủ đam mê, sự yêu thích dành cho bộ môn nghệ thuật Tattoo.

Bạn muốn sống, làm việc và cống hiến cho đam mê.

Bạn có đủ thời gian và thu nhập để chấp nhận đầu tư cho bản thân.

Hay đơn giản, bạn chỉ cần có đủ niềm tin và chính mình khi được thực hiện công việc sáng tạo với tình yêu Tattoo.

Tại sao nên lựa chọn khoá học xăm hình online cơ bản tại TrueArt Ink Academy?

TrueArt Ink Academy hiểu được mong muốn của những người luôn tìm tòi sự khác biệt trong công việc, đưa tatto đến gần hơn với các bạn trẻ bằng Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản. Học viện TrueArt Ink xin giới thiệu:

Thầy dạy xăm hình cơ bản: nghệ nhân Minh Đức Art với 23 năm kinh nghiệm xăm hình nghệ thuật. Trong khóa học online, kết hợp với những chia sẻ và hướng dẫn của thầy Minh Đức, học viên có thể trực tiếp trao đổi kiến thức, băn khoăn những điều cần lưu ý.

Bộ giáo trình chuẩn: Thông tin chính xác, truyền đạt căn bản, dễ hiểu về quy trình các lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố khi làm việc, set up thiết bị xăm, pha mực, cách vệ sinh body, những lưu ý trước và sau khi xăm hình.

Khoá học xăm hình online hướng dẫn chi tiết toàn bộ quá trình xăm hình nghệ thuật cơ bản, song song với giáo trình.

Tư vấn online thường xuyên, trả lời mọi thắc mắc của học viên 24/24.

Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học online.

Thông Tin Học Phí Khoá Học Online

TrueArt Ink Academy cung cấp Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản dành cho những bạn yêu thích Tattoo có thể học tập tại nhà hoặc mọi không gian trong lúc rảnh rỗi. 

Chi phí: 5.000.000 vnđ / toàn bộ khoá học online.

Học online kết hợp với giáo trình được TrueArt Ink Academy biên soạn, cung cấp cho học viên. 

Đừng để những ý tưởng bạn chỉ dừng lại ở suy nghĩ chốc lát, hãy biến đam mê thành sản phẩm thực tế. Tham gia khoá học xăm hình nghệ thuật online cơ bản tại TrueArt Ink để được thoả sức sáng tạo, biến khát khao thành hiện thực.

Bạn Sẽ Nhận Được Những Gì Với Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Căn Bản Online?

* TrueArt Ink Academy sẽ cung cấp giáo trình đào tạo toàn bộ khóa học căn bản bằng Video do các thầy Artist tại học viện TrueArt Ink biên soạn.

* Bạn sẽ tự học tại nhà theo giáo trình online của TrueArt Ink Academy.

* Mọi thắc mắc trong quá trình tự học tại nhà của bạn sẽ được giải đáp qua online.

Những Thông Tin Về Artist Chịu Trách Nhiệm Giảng Dạy Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online.

Nghệ sỹ Minh Đức Art đã có thâm niên kinh nghiệm với nghề xăm hình nghệ thuật 23 năm.

Lịch sử làm việc của Artist Minh Đức Art được báo chí đăng tải Tại Đây.

Cuộc sống đời thường của Artist Minh Đức Art được các báo chí đăng tải Tại Đây.

Đài truyền hình phỏng vấn nghệ sỹ Minh Đức Art tham khảo nội dụng: https://youtu.be/szHYeFCzNbA

Cuộc sống đời thường của Artist Minh Đức Art được các báo chí đăng tải Tại Đây.

Những chia sẽ quá trình làm nghề xăm của nghệ sỹ Minh Đức Art: https://youtu.be/8KlamCvfROE

Tác phẩm do nghệ sỹ Minh Đức Art thực hiện tham khảo Tại Đây: https://www.facebook.com/trueartink.tattoo/photos/?tab=album&album_id=1628683867282578

Học Xăm Hình Cơ Bản Bước Đầu Trở Thành Nghệ Sĩ Xăm

Rất nhiều bạn trẻ cất công tìm kiếm những khóa học cách xăm hình cơ bản với mong muốn được theo đuổi và trở thành nghệ sĩ xăm hình thực thụ.

Những hình xăm, họa tiết độc đáo dường như có một sức thu hút mạnh mẽ với nhiều người, không kể tầng lớp, tuổi tác. Ban đầu, mọi người đến với môn nghệ thuật xăm hình đơn giản chỉ là mê mẩn ngắm nhìn nghệ sĩ xăm hình thực hiện sáng tạo nghệ thuật từ chiếc bút xăm và thích thú khi được sở hữu một hình xăm đẹp mang ý nghĩa cá nhân hoặc thể hiện hết cá tính của mình.

Với nhiều người khi nhìn một người thợ xăm hình thì ấn tượng ban đầu là phóng khoáng và có phần lập dị. Thế nhưng quan điểm này đã dần được xóa bỏ, thay vào đó là việc hiểu được tính chất nghệ thuật từ những hình xăm và người nghệ sĩ đằng sau mỗi tác phẩm nghệ thuật đó.

Từ việc hiểu được môn nghệ thuật này cho đến đam mê nó, nhiều bạn trẻ đã sẵn sàng bỏ công sức ra theo đuổi bộ môn nghệ thuật làm đẹp trên cơ thể này. Họ cất công tìm kiếm những khóa học xăm cơ bản  với mong muốn được theo đuổi và trở thành nghệ sĩ xăm hình thực thụ.

Học xăm hình – nghề đậm chất nghệ thuật

Có dịp được đến thăm trung tâm Sally Academy. Một trung tâm có tiếng trong giới xăm hình nghệ thuật ở Hà Nội bạn mới có thể thấy hết được niềm đam mê của những bạn trẻ là học viên nơi đây.

Với phương pháp giảng dạy khoa học và phương châm nghề nghiệp như vậy Học viện Sally Academy đã được đông đảo bạn trẻ Hà Nội theo học. Từ đây nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng trong giới xăm mình đã xuất hiện đem đến nghệ thuật đích thực về cái đẹp trên cơ thể.

Sally Academy là một trong những nơi đào tạo học nghề xăm uy tín với trang thiết bị hiện đại, an toàn theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Sally Academy là nơi ươm mầm tài năng trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật.

Học xăm cơ bản, cách xăm hình nghệ thuật với Sally Academy.ФФУ Павелкораскрутка сайтовсайт копирайтера

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín

Học Xăm Hình Nghệ Thuật Thành Xu Hướng Của Giới Trẻ Hiện Nay

Tại Sao Học Xăm Hình Nghệ Thuật Lại Phổ Biến?

Bạn luôn tự hỏi: “Tại sao học xăm hình lại trở thành một xu hướng trong giới trẻ hiện nay”. Xăm hình không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân, mà thậm chí còn giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Vì thế, ngành học này được nhiều bạn lựa chọn theo học, bởi ngành nghề này có tiềm năng phát triển cao, và tiền lương theo tháng vô cùng hấp dẫn. 

Bạn cứ nghĩ học xăm là một ngành nghề khô khan, nhưng không phải vậy. Học xăm hình nghệ thuật cũng là một quá trình khổ luyện, trong đó bạn sẽ tìm được những thú vui bình dị. Hơn thế nữa, bạn sẽ tự mình tìm tòi, sáng tạo nhiều mẫu hình xăm chuyên nghiệp nhất cho người khác. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người trong cuộc sống, sẽ làm cho tâm hồn bạn thêm phần vui vẻ, thoải mái hơn. 

Xu Hướng Học Xăm Hình Nghệ Thuật Của Giới Trẻ

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng lên. Xu hướng xăm hình nghệ thuật cũng là một trong những nhu cầu như vậy. Đặc biệt, trào lưu ấy đang trở nên nóng hổi trong giới trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi lên nhiều khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp uy tín tại các trung tâm. 

Mỗi một trung tâm đều đào tạo ra những học viên có chất lượng, trình độ học vấn lẫn tay nghề cao. Một trong số đó, nổi bật hơn cả là TrueArt Ink Academy. Chính họ đã tạo nên những hình xăm uy tín, đẹp và đầy tính nghệ thuật nhất. Khách hàng đều cảm nhận được sự chỉnh chu, chăm chút đó, nên vô cùng hài lòng. Đó cũng là một trong những lý do mà xu hướng xăm hình nghệ thuật ngày càng phát triển, trở nên thịnh hành trong giới trẻ không chỉ tại Việt Nam mà cả Thế Giới.

các khóa học ĐÀO TẠO xăm nghệ thuật tại Hồ Chí Minh

Giữa nhiều học viện xăm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, TrueArt Ink Academy vẫn là cái tên được giới trẻ nhắc đến nhiều nhất. Với hơn 23 năm kinh nghiệm Artist Minh Đức, học viện xăm hình nghệ thuật TrueArt Ink ngày càng khẳng định được vị thế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo xăm tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Sở hữu đội ngũ giảng viên Artist có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chỉ dạy, học viên nên yên tâm về chất lượng học tập. Đồng thời, có sự hỗ trợ của những công nghệ xăm hình hiện đại nhất, học viện TrueArt Ink đã tạo điều kiện thuận tiện cho học viên được thực hành, trải nghiệm nhiều nhất có thể.

Tìm hiểu thêm các giảng viên tại TrueArt Ink Academy: Tại đây

Chất Lượng Học Viên Sau Đào Tạo Có Tay Nghề Cao

TrueArt Ink Academy – cái tên được học viên tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình học tập, học viên tại trung tâm không những được học lượng kiến thức nền tảng trước. Song song với quá trình đó, học viên sẽ được thực hành trải nghiệm nhiều, thông qua các cuộc thi, thực tập ngay tại học viện,… Vì thế, chất lượng học viên sau quá trình đào tạo tại trung tâm có tay nghề cao. Thậm chí, học viên có thể mở ngay một viện xăm hình nhỏ riêng cho mình.

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Tại TrueArt Ink Academy

Hiện nay, tại TrueArt Ink Academy, học viên có thể tự do đăng ký các khóa học xăm hình nghệ thuật uy tín như:

Khóa đào tạo học xăm hình nghệ thuật online.

Khóa đào tạo học xăm hình nghệ thuật cơ bản.

Khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp (theo phong cách thể loại).

Khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp nâng cao.

Đào Tạo Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Tại Học Viện TrueArt Ink

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online

Giới thiệu

Thực hành

Xăm hình nghệ thuật là gì? Nguồn gốc lịch sử của xăm?

Tìm hiểu các thể loại phong cách xăm phong đương đại.

Học xăm cần chuẩn bị những gì để đi đúng hướng chuyên nghiệp

Học các kiến thức về da khi ứng dụng vào xăm

Học cách sử dụng từng loại máy xăm.

Học sử dụng phần mềm photoshop ứng dụng cho nghề xăm

Học cách in ấn các mẫu hình xăm đúng  kích thước

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng tay trên giấy scan

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng máy scan

Học kỹ thuật xăm nét cơ bản

Học kỹ thuật xăm bóng cơ bản

Học kỹ thuật xăm màu cơ bản

Cách pha mực xăm bóng chuẩn chuyên nghiệp

Cách nhận biết thực hiện hình xăm đúng chuyên nghiệp hay lỗi

Dụng cụ thiết bị

Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu tất cả máy xăm trên thị trường & tính năng của từng loại.

Hướng dẫn lắp, tháo từng loại máy xăm khác nhau.

Tìm hiểu về các thiết bị nguồn xăm giúp vận hành máy máy

Các loại kim xăm & kích cỡ khác nhau và cách sử dụng.

Tìm hiểu các loại dung dịch ứng dụng trong y tế nghề xăm

Tìm hiểu về các loại mực màu xăm trên thế giới

Tìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc trong quá trình xăm và sau khi xăm 

Tìm hiểu tất cả trang thiết bị hỗ trợ nghề xăm

Cách chuẩn bị bàn xăm làm việc đúng chuyên nghiệp

Tìm hiểu các vật liệu xăm & những lưu ý.

Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online

Một trong những khóa học tạo điều kiện cho những bạn không có khả năng đến ngay tại học viện đăng ký trực tiếp. TrueArt Ink Academy đã xây dựng Khóa Học Xăm Hình Online cực kỳ chất lượng & dễ hiểu. Với khóa học này sẽ giúp các bạn làm quen với các phương pháp, kỹ năng sử dụng công cụ: máy xăm, kim xăm body, scan hình hiện đại, …

Khóa Học Xăm Hình Online Sẽ Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

Học kiến thức về da và sự khác biệt của những vùng da trong tattoo để áp dụng che khuyết điểm trên cơ thể như: vết sẹo, vùng da có sắc tố xấu.

Học kỹ thuật chuyển sắc như hoa văn, các biểu tượng đáng yêu, hình tượng nghệ thuật…

Học quy trình vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp, chăm sóc da sau xăm.

TrueArt Ink Academy hiểu được mong muốn của những người luôn tìm tòi sự khác biệt trong công việc, đưa tattoo đến gần hơn với các bạn trẻ bằng khoá học xăm hình nghệ thuật online cơ bản. Tại khóa học này, nghệ nhân Minh Đức Art sẽ là người trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

Với sự chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm, cùng những bài học dễ hiểu, chất lượng nhất, học viên luôn tiếp thu được bài học nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thêm vào đó, học viên còn có thể trao đổi trực tiếp với thầy về những băn khoăn, khó khăn trong quá trình học.

Bộ giáo trình chuẩn: Thông tin chính xác, truyền đạt căn bản, dễ hiểu về quy trình các lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố khi làm việc, setup thiết bị xăm, pha mực, cách vệ sinh body, những lưu ý trước và sau khi xăm hình. Khóa học online về xăm hình nghệ thuật này rất thích hợp cho những bạn chỉ mới biết sơ về xăm hình. Các bạn sẽ được học bài bản từ cơ bản nhất, tránh việc các bạn quá ngợp với những kiến thức mới. 

Hiện tại, học phí cho Khóa Học Xăm Hình Online này với giá 5 Triệu VNĐ/toàn bộ khoá học. Chi phí học phải chăng, tạo điều kiện cho tất cả những ai đam mê với xăm hình đều có thể được học tập. Đây là một khóa học tốt, hiệu quả mà bạn đáng để quan tâm và tham khảo ngay.

Thông Tin Khóa Học Online TrueArt Ink Academy

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Cơ Bản

Về Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Cơ Bản

Giới thiệu

Thực hành

Xăm hình nghệ thuật là gì? Nguồn gốc lịch sử của xăm?

Tìm hiểu các thể loại phong cách xăm phong đương đại.

Học xăm cần chuẩn bị những gì để đi đúng hướng chuyên nghiệp

Học các kiến thức về da khi ứng dụng vào xăm

Học cách sử dụng từng loại máy xăm.

Học vẽ mỹ thuật cơ bản

Học sử dụng phần mềm photoshop ứng dụng cho nghề xăm

Học cách in ấn các mẫu hình xăm đúng kích thước

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng tay trên giấy scan

Cách scan mẫu xăm đơn giản bằng máy scan

Học kỹ thuật xăm nét cơ bản

Học kỹ thuật xăm bóng cơ bản

Học kỹ thuật xăm màu cơ bản

Cách pha mực xăm bóng chuẩn chuyên nghiệp

Cách nhận biết thực hiện hình xăm đúng chuyên nghiệp hay lỗi

Quan sát trực tiếp quá trình Artist thực hiện hình xăm cho khách

Dụng cụ thiết bị

Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu tất cả máy xăm trên thị trường & tính năng của từng loại.

Hướng dẫn lắp, tháo từng loại máy xăm khác nhau.

Tìm hiểu về các thiết bị nguồn xăm giúp vận hành máy máy

Các loại kim xăm & kích cỡ khác nhau và cách sử dụng.

Tìm hiểu các loại dung dịch ứng dụng trong y tế nghề xăm

Tìm hiểu về các loại mực màu xăm trên thế giới

Tìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc trong quá trình xăm và sau khi xăm 

Tìm hiểu tất cả trang thiết bị hỗ trợ nghề xăm

Cách chuẩn bị bàn xăm làm việc đúng chuyên nghiệp

Tìm hiểu các vật liệu xăm & những lưu ý.

Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng các loại bút vẽ hỗ trợ xăm

Tìm hiểu về các loại giấy scan hình xăm chuyên nghiệp

Phân tích sự khác nhau của các loại mực già và thật trên thị trường 

Phân tích các loại hóa chất y tế ngành xăm

Phân tích các loại máy xăm ưu và huyết

Học Phí Khóa Học Xăm Cơ Bản: 20.000.000VNĐ

Đặc Biệt Khi Đăng Ký Học Ngay Bây Giờ Được Giảm 50% Học Phí

“CHỈ 10.000.000VND !!!”

Giới hạn số lượng học viên đăng ký

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo xăm nghệ thuật, TrueArt Ink Academy đã trở thành cái tên được biết đến bởi chất lượng giảng dạy. Sở hữu các Artist chuyên nghiệp, cùng lộ trình học rõ ràng, hiệu quả, học viên sẽ có sự tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đồng thời, học viên sẽ được thực hành đa phần thời gian để rèn luyện tay nghề của mình. Vì thế, TrueArt Ink Academy là một địa chỉ để đăng ký tham gia vào các khóa học xăm hình nghệ thuật chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn tất khóa học cơ bản, bạn cũng đã được các giảng viên TrueArt Ink Academy hướng dẫn, chia sẻ, làm quen mọi thứ về Tattoo. Bạn sẽ biết được về các thuật ngữ kiến thức ngành xăm, cũng như sẽ am hiểu các thể loại xăm khác nhau trong bộ môn nghệ thuật này. Làm quen sử dụng máy xăm, mực xăm, dụng cụ & thiết bị xăm… 

Thời Gian Học Khóa Xăm Cơ Bản

24 tiết tổng thòi gian trong 2 tháng.

Thời gian học: 13h đến 17h.

2-4-6 hoặc 3-5-7.

Khi Đăng Ký Khóa Học Xăm Cơ Bản Học Viên Sẽ Nhận Ngay

Tặng trọn bộ giáo trình “Khóa Học Xăm Nghệ Thuật Online” trị giá 5 Triệu VNĐ.

Giảm 10% “Khóa Học Xăm Hình Nghê Thuật Chuyên Nghiệp.

Nhận các công cụ, phần mềm vẽ xăm chuyên nghiệp trong nhóm kín Facebook.

Tham gia nhóm kín Facebook, mọi câu hỏi của học viên sẽ luôn có giảng viên giải đáp.

Tặng Voucher giảm 20% mua máy xăm tại shop Artflytattoo.vn.

CÁC KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT chuyên nghiệp THEO TỪNG THỂ LOẠI 

Nội Dung Về Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Cho Từng Thể Loại 

Giới thiệu

Thực hành

Tìm hiểu chuyên sâu cho từng thể loại tác phẩm đúng với phong cách ngành

Phân tích sự khác biệt của từng loại thể loại hình xăm

Sự khác nhau của thợ xăm không chuyên và nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Cách để trở thành một nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp đúng phong cách theo đuổi.

Khi Mở một Studio tattoo thật sự chuyên nghiệp làm việc theo chuyên thể loại xăm cần những gì ?

Kỹ thuật xăm nét đúng với cấu trúc đặc trưng của thể loại tác phẩm của khóa học

Kỹ thuật xăm mãng bóng phù hợp dúng với thể loại tác phẩm của khóa học

Kỹ thuật xăm vào màu săc phù hợp dúng với thể loại tác phẩm của khóa học

Kỹ thuật ứng dụng đồ họa chuyên sâu hỗ trợ thiết kế cho hình xăm

Học tư duy thiết kế mẫu chuyên nghiệp đúng vơi phong cách thể loại của khóa học

Hướng dẫn vệ sinh y tế hình xăm và chăm sóc hình xăm chuyên nghiệp

Ứng ựng phần mềm Photoshop chuyên sâu

Thực hàng thực tế trên khách hàng đúng thể loại đã học

Dụng cụ thiết bị

Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu tất cả máy xăm chuyên nghiệp trên thế giới.

Tìm hiểu về các thiết bị nguồn xăm chuyên nghiệp

Các loại kim xăm chuyên nghiệp & kích cỡ khác nhau và cách sử dụng đúng mục đích thể loại.

Tìm hiểu về các loại mực màu theo set giúp bám sát thể loại phong cách hình xăm 

Tìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc trong quá trình xăm và sau khi xăm 

Tìm hiểu tất cả trang thiết bị hỗ trợ nghề xăm

Những ưu điểm và huyết điểm của tất cả loại mực xăm.

Tìm hiểu các vật liệu xăm & những lưu ý.

Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng các loại bút vẽ chuyên hỗ trợ xăm

Tìm hiểu về các loại giấy scan hình xăm chuyên nghiệp

Phân tích sự khác nhau của các loại mực già và thật trên thị trường 

Phân tích các loại hóa chất y tế ngành xăm

Phân tích các loại máy xăm ưu và huyết

Muốn đăng ký Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp theo phong cách thể loại này khi bạn đã hoàn tất “Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Cơ Bản” hoặc ít nhất bạn phải nắm được kiến thức thuật ngữ ngành xăm, sử dụng được các dụng cụ, thiết bị máy xăm, kim xăm… cũng như nắm rõ các thể loại, phong cách xăm khác nhau (Lưu ý: TrueArt Ink Academy sẽ có 1 bài kiểm tra đầu vào đối với các học viên chưa đăng ký “Khóa Học Xăm Cơ Bản”) để có thể chọn cho mình khóa học chuyên nghiệp phù hợp:

Các Khóa Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật

Thể Loại (Style)

Học Phí (VNĐ)

Giảm Còn (VNĐ)

Chi Tiết

37 Triệu

19 TRIỆU

40 Triệu

20 TRIỆU

40 Triệu

25 TRIỆU

37 Triệu

19 TRIỆU

37 Triệu

19 TRIỆU

37 Triệu

19 TRIỆU

40 Triệu

20 TRIỆU

40 Triệu

20 TRIỆU

40 Triệu

22 TRIỆU

Bảng Giá Học Phí Giảm Covid 19 (Cập Nhật 1/2021)

Hỗ trợ đóng học phí thành 2 đợt (mỗi đợt 50% học phí) với Khóa Chuyên Nghiệp

Thời Gian Học Khóa Xăm Chuyên Nghiệp

Thời gian học: 13h đến 17h ; Từ thứ 2 đến thứ 7

72 buổi học tổng thời gian trong 3 tháng.

Kết thúc 72 buổi sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp để nhận chứng chỉ.

Khi Đăng Ký Khóa Học Xăm Chuyên Nghiệp Nhận Ngay

Nhận ngay trọn bộ thiết bị xăm chuyên nghiệp 7,5 Triệu VNĐ. (Bao gồm : Máy Xăm ARTFLY MARK 1 – Nguồn Xăm – Bàn Đạp – Dây Jack)

Tặng Khóa Học Mỹ Thuật trị giá 5 Triệu VNĐ.

Tặng trọn bộ giáo trình “Khóa Học Xăm Nghệ Thuật Online” trị giá 5 Triệu VNĐ.

Giảm 20% Khóa Học Xăm Nghệ Thuật Nâng Cao.

Nhận các công cụ, phần mềm vẽ xăm chuyên nghiệp trong nhóm kín Facebook.

Tham gia nhóm kín Facebook, mọi câu hỏi của học viên sẽ luôn có giảng viên giải đáp.

Tặng Voucher giảm 20% khi mua bộ máy xăm chuyên nghiệp Artfly Turbin - Artfly Mark 2S - Artfly Pen V1S  tại shop Artflytattoo.vn.

Đặc biệt: Khi học viên hoàn tất Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp sẽ có cơ hội nhận làm việc ngay tại TrueArt Ink.

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật chuyên nghiệp Nâng Cao

Về Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nâng Cao

Giới thiệu

Thực hành

Tìm hiểu chuyên sâu cho từng thể loại tác phẩm đúng với phong cách ngành

Sự khác nhau về cách lamg việc và phát triển nghề giữa thợ xăm và nghệ sỹ.

Phân tích sự khác biệt của từng loại thể loại hình xăm

Tìm hiểu về cách làm việc để trở thành một nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp.

Tư duy để phát triển của một nghệ sỹ xăm chuyên nghiệp cần những gì ?

Nghệ sỹ xăm cần những gì để có thể mở một Studio tattoo thật sự chuyên nghiệp

Học vẽ mỹ thuật chuyên sâu.

Kỹ thuật xăm nét chuyên nghiệp

Kỹ thuật free hand vẽ trực tiếp trên cơ thể khách hàng và xăm trực tiếp không cần scan

Kỹ thuật scan những hình xăm kích thước lớn và full body chuyên nghiệp

Kỹ thuật xăm bóng mịn

Kỹ thuật xăm màu sắc tươi sáng và dầy màu

Kỹ thuật ứng dụng đồ họa chuyên sâu hỗ trợ xăm

Kỹ thuật ứng dụng Design trên thiết bị Ipad

kỹ thuật mix màu sắc

Học tư duy thiết kế mẫu sau chuyên nghiệp.

Hướng dẫn vệ sinh y tế hình xăm chuyên nghiệp 

Học kỹ thuật xăm chuyên nghiêp giúp hình xăm nhanh tái tạo da và bong vẩy mỏng

Học kỹ thuật xăm đúng kỹ thuật giúp để lại mãng màu đúng thể loại hình xăm

Ứng dụng xăm thực tế trên khách hàng

Dụng cụ thiết bị

Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu về tất cả công nghệ hỗ trợ ngành xăm mới nhất trên thế giới

Tìm hiểu tất cả máy xăm trên thị trường & tính năng của từng loại.

Sự khác biệt giữa máy xăm cuộn và máy xăm quay

Phân tích những ưu điểm và huyết điểm của các loại máy xăm.

Sử dụng và kiến thức các kim xăm trong phân khúc chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế hình xăm chuyên nghiệp

Ứng ựng thiết kế trên ipad pro

Học Phí Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nâng Cao

“30.000.000 VNĐ”

Thời Gian Khóa Học Xăm Nghệ Thuật Nâng Cao

48 buổi tổng thời gian trong 2 tháng.

Thời gian học : 13h đến 17h.

Học·phí cho Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Nâng Cao là: 30 Triệu VND.

Đặc biệt: Khi học viên hoàn tất Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nâng Cao chắc chắn có cơ hội nhận làm việc ngay tại TrueArt Ink nếu học viên mong muốn.

Một số quà tặng khi bạn đăng ký tham gia khóa học này tại học viện

Khóa học mỹ thuật trị nâng cao giá 7 Triệu VNĐ.

Trọn bộ giáo trình Video trị giá 5 Triệu VNĐ.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là nghệ nhân Minh Đức Art với hơn 23 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên.

Được trực tiếp tiếp xúc, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhiều nghệ sĩ xăm hình có tiếng tại Sài Gòn,

Giáo trình chuẩn chuyên nghiệp và xúc tích giúp bạn nhanh chóng tiếp thu, hiệu quả nhất có thể.

Hệ thống nhà xưởng sản xuất dụng cụ xăm hình chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, đã xuất khẩu đi nhiều nơi trên Thế Giới sẽ đứng sau hỗ trợ tối đa cho quá trình học, giúp bạn tiếp cận những dụng cụ hiện đại bậc nhất.

Cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại TrueArt Ink nếu bạn là những học viên xuất sắc tại trung tâm trong mỗi khóa học.

Cơ Hội Việc Làm Học Viên Sau Khi Tham Gia Khóa Học Xăm Hình Tại TrueArt Ink 

Đặc biệt, việc học xăm hình ở Hồ Chí Minh cũng là một lợi thế rất lớn về nghề nghiệp cho học viên. Với dân số hơn 10 triệu người, Sài Gòn ”Hòn Ngọc Viễn Đông” là trung tâm kinh tế của cả nước, nên cơ hội tìm việc tại các cửa hàng xăm nghệ thuật là không khó. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học và có chứng chỉ xăm chuyên nghiệp tại TrueArt Ink Academy, thì hãy thử mở một cửa hàng nhỏ cho riêng mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm thiết bị xăm với giá ưu đãi.

Các bạn muốn tham gia các khóa học xăm tại TrueArt Ink Academy hãy gọi ngay 0906.168.178 để được tư vấn.