Top 6 # Tự Học Toeic Online Miễn Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Top 3 Website Tự Học Toeic Miễn Phí

Nhìn chung, những website luyện thi TOEIC online hiện nay có rất nhiều trên mạng internet, tuy nhiên không phải website nào cũng có nội dung hay hoặc sẽ chỉ free một số chức năng. Ngoài ra, mức độ xác thực của những kiến thức được đăng tải cũng cần phải có nguồn thông tin xác thực, đáng tin cậy để mọi người không gặp phải tình trạng học sai kiến thức

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC

Testden.com

Trang web được xây dựng phù hợp với các bạn mới bắt đầu học TOEIC. Tại chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn học theo một chương trình luyện TOEIC online với các mục tiêu, lộ trình, nội dung học và các tips hữu ích cho việc học.

Bên cạnh đó, Testden còn sở hữu một giao diện rất dễ nhìn và được phân chia rõ ràng cho từng mục đích học tập của các bạn. Đó có thể là luyện tập với lộ trình dựng sẵn của website, thi thử TOEIC hay thậm chí là luyện tập chuyên sâu cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều này sẽ tạo điều kiện cho ngay cả những người mất căn bản tiếng Anh cũng có thể tự tin luyện thi TOEIC.

Kể từ khi chính thức ra mắt cộng đồng mạng, Testden đã giúp gần 100.000 sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, nội dung của website cũng được đội ngũ gồm những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh thiết kế, điều này sẽ giúp đảm bảo độ xác thực của những kiến thức được đăng tải.

Testden là một gợi ý cho các bạn chưa biết bắt đầu học TOEIC từ đâu (Nguồn: testden)

Englishteststore.net

Đúng như tên gọi của mình, đây chính là một kho đề thi mẫu cho các bạn tha hồ rèn luyện nâng cao kỹ năng làm bài, kiểm tra trình độ của mình trong các tuần nước rút trước kì thi.

Hơn nữa, thông qua website luyện thi TOEIC englishteststore bạn còn có thể tự trau dồi khả năng ngữ pháp tiếng Anh, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác nhau trong kho đề thi của Englishtest store. Điểm hạn chế của website này chính là việc đòi hỏi một lượng kiến thức tương đối vững để có thể tận dụng hết những tính năng.

Hiện englishteststore có hỗ trợ giao diện tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các chức năng cần sử dụng. Một điểm cộng nữa website này chính là dù ở bất cứ độ tuổi nào, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm thì bạn đều có được chương trình học tập phù hợp với bản thân.

Đây vừa là kho đề mẫu vừa là nơi để các bạn trau dồi khả năng tiếng Anh (Nguồn: englishteststore)

Examenglish.com/TOEIC/

Examenglish là trang web luyện thi TOEIC online miễn phí có chất lượng rất tốt so với mức giá 0 đồng mà bạn phải bỏ ra. Trước khi sử dụng chức năng luyện thi TOEIC của website, bạn hãy tự mình thực hiện bài kiểm tra chất lượng để đánh giá chính xác trình độ hiện tại nhằm tìm được lộ trình học tập phù hợp.

Tuy bài kiểm tra chất lượng đầu vào của Examenglish được quy chiếu theo Khung chuẩn ngôn ngữ châu Âu (CEFR), thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì dựa vào kết quả riêng của từng phần kiểm tra kỹ năng, website vẫn có thể đề xuất cho bạn lộ trình học tập phù hợp. Bài kiểm tra kéo dài trong 20 phút có thể đánh giá tương đối chính xác

Ngoài ra, phần luyện tập ngữ pháp tại website còn được chia nhỏ thành 4 cấp độ (A1,A2,B1,B2) để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học và hình dung tốt hơn về các cấu trúc ngữ pháp quan trọng trong toàn bộ quá trình.

Kho dữ liệu đa dạng từ nghe hiểu, đọc hiểu đến các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp (Nguồn: examenglish)

Khi mà tầm quan trọng của tiếng Anh ngày càng được đề cao thì giá trị của những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEIC cũng theo đó mà tăng lên. Hy vọng gợi ý về các website tự học TOEIC mà Edu2Review vừa đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những nguồn bổ sung tri thức hữu ích.

Quỳnh Như (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: itsolutionsri

Tất Tần Tật Nguồn Tài Liệu Học Toeic Online Miễn Phí

Trước hết cô cần giới thiệu cho các em lộ trình và tài liệu chuyên cho học TOEIC cần thiết mà các em không thể bỏ qua trong quá trình luyện TOEIC của mình.

1. Ebook + Audio sách luyện nghe: Tactics For Listening từ cơ bản đến nâng cao.

Tactics For Listening Basic

Tactics For Listening Dveloping:

Tactics For Listening Expanding:

3. ESL ( chúng tôi ) để nghe và làm bài những bài test ngắn.

5. Youtube

4. Xem phim ( chúng tôi ), nhiều người bảo ko hiệu quả. Nhưng xem nhiều, đọc phụ đề nhiều cũng ghi nhớ và nghe lên trình đấy các em.

b. ( chúng tôi ) – 200 video tiếng Anh thú vị sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thoải mái.

c. ( https://www.youtube.com/channel/UCmj34MsGzswTQyIwf29DtYg?sub_confirmation=1) – Hàng nghìn bài giảng tiếng Anh TOEIC miễn phí

6. Nghe – Chép chính tả ( chúng tôi ) đây là website cực lỳ hữu ích giup các bạn luyện nghe theo phương pháp chỉnh tả hiệu quả và nhanh lên trình nhất.

7. VOA learning english ( https://learningenglish.voanews.com ) – luyện nghe VOA sẽ giúp bạn luyện nghe và nói giọng Anh – Mỹ chuẩn.

1. http://www.fonetiks.org/shiporsheep/ – luyện phát âm

2. http://www.americanaccent.com – Đây là website sẽ giúp bạn luyện giọng Anh – Mỹ

3. http://www.englishspeak.com/en/english-lessons – 100 đoạn hội thoại ngắn trong từng tình huống từ công việc, học tập, cuộc sống hằng ngày để bạn luyện nói tiếng Anh.

Để cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh không có phương pháp gì ngoài việc các bạn chịu khó đọc tiếng Anh mỗi ngày và nguồn đọc thích hợp nhất mà các bạn nên sử dụng đó là đọc báo, đọc sách, đọc

4. http://www.english-at-home.com/speaking/ – Cung cấp cho người học những Tips luyện nói tiếng Anh hiệu quả

1. chúng tôi – Trang báo đọc tiếng Anh cập nhật tin tức hằng ngày.

2. chúng tôi – đây cũng là trang báo tiếng Anh hằng ngày cho bạn luyện đọc.

4. http://www.biography.com/ – Đây là trang web viết về người nổi tiếng trên thế giới ở mọi lĩnh vực.

5. http://earthobservatory.nasa.gov – của NASA đưa bài viết về trái đất,vấn đề thiên nhiên…

1. http://testbig.com/writing

3. https://www.englishforums.com

Lộ Trình Tự Học Toeic Miễn Phí Để Đạt Điểm Số Cao Nhất

Bạn sắp phải thi TOEIC và không biết phải ôn luyện bắt đầu từ đâu? TOEIC24 sẽ giúp bạn đưa ra một lộ trình tự học TOEIC hợp lý, giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong thời gian sớm nhất.

1. Tìm hiểu thông tin 

2. Ôn tập bổ sung kiến thức

Sau khi xác định được cấp độ hiện tại, thì bạn phải đánh giá được bạn đang yếu hay mạnh phần nào, để có kế hoạch ôn tập phù hợp. Giả sử điểm nghe của bạn yếu hơn nhiều so với điểm đọc, thì bạn cần dành thời gian luyện nghe nhiều hơn. Còn nếu phần đọc yếu hơn thì bạn làm ngược lại. Hoặc là bạn có thể xác định xem mình yếu từ vựng, ngữ pháp, hay do tốc độ xử lý chậm.

Chung quy lại có 3 kỹ năng mà các bạn cần phải ôn tập bổ sung thêm cho bài thi TOEIC của mình, đó là kỹ năng nghe, vốn từ vựng, và ngữ pháp

– Kỹ năng nghe: Phần nghe quyết định 50% số điểm  bài thi TOEIC, do vậy rèn luyện kỹ năng nghe là điều hết sức cần thiết. Bài nghe TOEIC thường khá là khó nghe với tiết tấu nhanh, nối từ nhiều, vốn từ rất đa dạng. Những bạn mới luyện thi TOEIC có thể hơi sốc vì nghe không được chữ nào cả. Đừng lo việc của các bạn rất đơn giản là nghe tiếng Anh thật nhiều cho quen tai (nghe không cần hiểu). Nghe mọi lúc mọi nơi, trên xe bus, khi chạy công viên, thậm chí trước khi đi ngủ. Việc này giúp bạn làm quen với âm sắc tiếng anh, tin tôi đi chỉ một thời gian ngắn là bạn sẽ bất đầu nhận ra rất nhiều từ và kỹ năng nghe sẽ cải thiện nhanh chóng. Các bạn có thể nghe cái gì cũng được, miễn là tiếng Anh, nhưng nếu tốt hơn thì các bạn có thể download audio của các bài thi TOEIC về nghe trước, hoặc nghe radio, …

3. Luyện tập các dạng bài TOEIC

Sau khi đã ôn tập và bổ sung kiến thức vững vàng. Các bạn chuyển sang giai đoạn luyện tập các dạng bài TOEIC. Bài thi TOEIC có 7 phần (7 PART) Mỗi phần các bạn cần làm quen cách thức ra đề, cách làm bài hiệu quả, những mẹo thi để được điểm cao.

Các bạn có thể tham khảo một số giáo trình luyện thi TOEIC được biên soạn khá bài bản, với những hướng dẫn chi tiết cụ thể cách làm cho từng PART và các bộ đề thi mẫu từ cấp độ dễ đến khó, để các bạn có thể dễ dàng làm quen. Một số giáo trình phổ biến: ECONOMY TOEIC,  LONGMAN TOEIC

Ngoài ra các bạn có thể xem mẹo thi từng part để đạt điểm số cao nhất:

Hướng dẫn làm bài thi TOEIC Cách làm bài thi TOEIC Part 1: MÔ TẢ TRANH Cách làm bài thi TOEIC Part 2: QUESTION & RESPONSE (Nghe và trả lời câu hỏi) Cách làm bài thi TOEIC Part 3: Short Conversation (Hội thoại ngắn) – Theo format mới Cách làm bài thi TOEIC Part 4: Short Talks (Bài nói ngắn) – Theo format mới Cách làm bài thi TOEIC Part 5: Incomplete Sentences (Hoàn thành câu) – Theo format mới Cách làm bài thi TOEIC Part 6: Text Completion – Theo format mới Cách làm bài thi TOEIC Part 7: Reading Comprehension – Theo format mới

4. Làm đề thi thử

Làm đề thi thử không chỉ giúp bạn đánh giá chính xác trình độ TOEIC hiện tại, mà còn giúp bạn làm quen với bài thi, không khí và thời gian. Các bạn nên dành thời gian mỗi ngày làm một đề. Làm đúng trong 120 phút, tập trung hết khả năng như là đang thi thật. Sau khi thi xong, các bạn xem kết quả và xem lại đáp án, để rút kinh nghiệm. Với mỗi bộ đề, các bạn nên làm lại nhiều lần đến khi đạt được kết qủa tốt nhất

Top 9 Website Tự Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học

Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng

Thứ 2: IELTS Reading

3: IELTS Listening

4: IELTS Writing Task 2

5: IELTS Writing Task 1

6: IELTS Speaking

7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS online. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Một kênh nữa cho các bạn tự học IELTS online là IELTS-Up. Đây cũng là 1 trang web nước ngoài, chia ra làm các chuyên mục theo các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Các bạn có thể truy cập tại http://ielts-up.com/

Cũng như IELTS-Up, trang web IELTS-Advantage được chia ra thành các chuyên mục theo các kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Ngoài ra, IELTS-Advantage còn có chuyên mục Vocabulary, rất thích hợp cho các bạn tự học IELTS online ngay tại nhà.

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp rất nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ, khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng tải lên để bạn luyện tập. Bên cạnh đó, Official IELTS Tests cũng đăng nhiều video chia sẻ các tips về IELTS Speaking, IELTS Reading và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với những ai muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc rất nhiều, và hoàn toàn phù hợp với người muốn tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

IELTS Liz là một trong những kênh Youtube được đông đảo lượt theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào chia sẻ các tips, kỹ thuật và kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ nổi tiếng, đã hoàn thành khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay, bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hoặc truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học.

Và chắc chắn trong những website hữu ích nhất để tự học IELTS online không thể thiếu chúng tôi – website mà bạn đang đọc bài viết này. TuhocIELTS ra đời với mục đích trợ giúp cho những ai muốn tự học và luyện thi IELTS. TuhocIELTS có đầy đủ các chuyên mục: chia sẻ giáo trình, chia sẻ kinh nghiệm, tips cho IELTS, kiến thức về các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing… một cách đầy đủ và chính xác nhất từ mất gốc đến 9.0.

Trọn bộ IELTS Cambride 13: TẢI XUỐNG

Bộ sách Complete IELTS: TẢI XUỐNG

Tài liệu Improve Your IELTS 4 kỹ năng: TẢI XUỐNG

Giáo trình Collins for IELTS bản đẹp: TẢI XUỐNG

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS chuẩn quốc tế từ A-Z: TẢI XUỐNG

Hoặc một số bài viết chia sẻ kinh nghiệp, tips cho IELTS:

Những điều bạn cần biết về IELTS band score TẠI ĐÂY

Các topic phổ biến trong IELTS Speaking Part 1 TẠI ĐÂY

10 IELTS Speaking tips hay nhất giúp bạn đạt điểm tối đa TẠI ĐÂY

IELTS Fighter cũng là một website sử dụng tiếng Việt khác chia sẻ nhiều thông tin, kiến thức để các bạn tự học IELTS.