Top 9 # Tự Học Tiếng Trung Vỡ Lòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Khóa Tiếng Trung Vỡ Lòng Tại Tphcm

Bạn là một fan của tiếng trung, nhưng lại sợ rằng tiếng trung quá khó để có thể theo học. Đó là nỗi lo của nhiều bạn yêu thích học tiếng trung, các bạn yên tâm chỉ cần có một nền tảng vững vàng thì học tiếng trung sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để làm được điều đó Khóa tiếng Trung Vỡ Lòng tại TpHCM sẽ là công cụ đắc lực để bạn chinh phục tiếng trung.

Nắm vững căn bản xóa đi nỗi sợ tiếng trung

Rất nhiều bạn tin rằng tiếng trung rất khó học. Học sẽ mau quên nhất là cách viết các hán tự đã làm nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình học. Quả đúng là như vậy, nhưng chỉ cần bạn tập trung, có nền tảng chắc từ lúc học vỡ lòng thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục nỗi lo ấy.

Một trung tâm có các khóa tiếng trung vỡ lòng tốt sẽ giúp ích cho bạn. Xây nhà phải từ móng học ngoại ngữ (Tiếng trung) thì cũng vậy các lớp vỡ lòng là rất quan trọng. Hãy chú ý trong việc tìm một khóa tiếng trung vỡ lòng uy tín. Webtiengtrung cũng muốn giới thiệu một trung tâm đảm bảo tốt các tiêu chí của một khóa học vỡ lòng tốt đó chính là NewSky

Newsky trung tâm tiếng trung hàng đầu ở TpHCM

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY với đơn vị tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. NEWSKY là một trong những trung tâm tiếng trung lâu đời với gần hơn 20 năm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Trung với chất lượng hàng đầu tại khu vực TpHCM. Là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi học viên nhất là ở những khóa tiếng trung vỡ lòng. Các khóa học vỡ lòng được khai giảng thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học.

Nội dung của Khóa tiếng trung vỡ lòng của Newsky

Tập trung vào kĩ năng phát âm và nghe nói

Tự tin giao tiếp tiếng hoa với mọi người

Học được cách nhớ và cách viết chữ Hán hiệu quả

Học từ vựng, ngữ pháp căn bản

Được tìm hiểu sơ lược về văn hóa Trung Quốc

Những điểm tốt khi bạn đến với khóa học vỡ lòng này

Lớp học quy mô không quá đông

Cơ sở vật chất hiện đại, có trang bị 100% máy lạnh

Giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm, giúp học viên tiến bộ

Thầy cô là người việt và người hóa giàu kinh nghiệm trong giảng dạy khóa vỡ lòng

Lấy thực hành làm chủ đạo

Chinh phục tiếng trung nắm vững căn bản của tiếng trung là mục đích của khóa học tiếng Trung vỡ lòng này. Đến với Newsky tiếng trung sẽ trở nên đơn giản dễ học, dễ hiểu, dễ tiếp thu và có thể ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

CS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Khóa 1: Tiếng Trung Sơ Cấp (Lớp Vỡ Lòng) Ichinese

Chi tiết

​​​​​​

-Đối tượng tham gia: người chưa tiếp xúc qua tiếng Trung.

-Thời lượng học: Một khóa kéo dài trong 30 buổi/2.5 tháng (10 tuần). Một tuần/3 buổi.  Một buổi học 1h30p.

-Khóa tiếng trung tổng hợp bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

-Giáo trình: Học theo giáo trình trung tâm biên soạn (nội bộ) dựa trên giáo trình chuẩn giáo trình Hán ngữ của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh+ Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn.

-Lộ trình học cho người học bắt đầu:

+9 buổi đầu: Tập trung học phát âm (phiên âm pinyin trong tiếng Trung), các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các quy tắc viết bút thuận, các bộ thủ cơ bản trong tiếng Trung.

Học cách luyện đánh chữ trên điện thoại, PC, Laptop phù hợp cho việc học và việc làm.

Mục tiêu: Giúp học viên bắt đầu tiếp xúc với việc giao tiếp tiếng Trung trong lớp, luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp, kết hợp nghe và nói.

+5 buổi còn lại: Các buổi luyện nói, giao tiếp với nhau, tổng hợp ôn luyện lại các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong khóa học này. Làm bài test để kiểm tra trình độ và lên lớp trung cấp.

Mục tiêu: Giúp học viên tổng hợp ôn luyện lại những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Luyện phản xạ giao tiếp với nhau. Bắt đầu tiếp xúc với dạng bài thi HSK*.

(HSK là viết tắt của 汉语水平考试 (Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì), là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (bao gồm người ngoại quốc, người Hoa ở nước ngoài hoặc thậm chí là một số dân tộc thiểu số ở Trung Quốc. 

Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) được thiết kế và phát triển bởi Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (北京语言大学). Kỳ thi HSK bao gồm ba mức độ: cơ bản, trung cấp và cao cấp.)

-Tổng hợp sau khóa học:

+Phản xạ: hỏi và trả lời cùng giáo viên, bạn học.

+Cách phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh Phổ Thông.

+Học đọc hiểu và nghe, đầu ra đạt chuẩn bằng HSK1 (Được đảm bảo đầu ra).

+Có thể đạt HSK2 nếu tham gia lớp ôn luyện miễn phí HSK dành cho học viên của trung tâm.  

TRUNG TÂM HOA VĂN ICHINESE (482/69H LÊ QUANG ĐỊNH, PHƯỜNG 11, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH)

 Địa chỉ: Số 34 Đường số 9, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

 Điện thoại: 945 821 801 – 0394 087 827

Email: lophochoangu@gmail.com

Website: http://trungtamhoavan.com

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Vỡ Lòng

Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu, như thế nào, học những gì? Kiến thức tiếng Hàn vỡ lòng cho người mới học gồm thứ gì? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng nhanh và đúng chuẩn nhất.

Bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới lạ khác với tiếng mẹ đẻ, đa số chúng ta đều biết bảng chữ cái là nội dung cần phải học đầu tiên. Và người học ngoại ngữ Hàn nào cũng cần biết một điều rằng mình cần học chữ Hangeul trước.

Bí quyết học tiếng Hàn quốc vỡ lòng

Tuy nhiên bảng chữ cái Hangeul của Hàn quốc là chữ tượng hình, rất khác và hoàn toàn mới mẻ so với bảng chữ cái la tinh alphabet của tiếng Việt nên không ít bạn đã gặp khó khăn ngay từ bước đầu.

Những phương pháp học tiếng Hàn

Làm quen với chữ cái Hàn Quốc

Bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới, đa phần người học đều biết là cần phải học bảng chữ cái đầu tiên. Chữ cái Hàn Quốc là chữ tượng hình, 40 ký tự gồm cả nguyên âm và phụ âm. Trong đó, có các phụ âm mở rộng khác biệt với ngôn ngữ latinh. Trước mắt, bạn hãy làm quen với chữ Hàn Quốc qua nguồn gốc hình thành, các nét cấu tạo chính, các bộ phận trong bảng chữ cái.

Học tiếng hàn quốc vỡ lòng với cấu trúc thì hiện tại : Động từ +은/는

Nếu có patchim ở chủ ngữ dùng 은 còn không có patchim dùng는.

Thường có phó từ như 지금 – Bây giờ , 오늘 – Hôm nay… để làm rõ nghĩa của câu.

Ví dụ:

먹다­먹는다: Đang ăn

김수아 는 은행 에 가요: Kim Su A đang đi Ngân Hàng

지구는 돈다 : Trái đất quay.

Học phát âm chuẩn

Nhiều người cho rằng chỉ cần nhớ mặt chữ tiếng Hàn thôi là đủ. Tuy nhiên ngoài việc nhớ bạn còn phải thực hành đúng nữa. Thực hành phát âm chữ tiếng Hàn chuẩn xác ngày từ khi nhập môn là tiền đề để nghe nói tiếng Hàn tốt và chuẩn xác hơn. Không ít người học đến trình độ trung cấp, cao cấp rồi nhưng vẫn mắc những lỗi phát âm rất cơ bản.

Học tiếng hàn quốc vỡ lòng với cấu trúc thì quá khứ : Động từ +았(었,였)다

Hầu hết sẽ sử dụng 었 ngoại trừ đuôi 하 (+였 =했 ) và 아 hoặc 오 +았

Ví dụ:

베트남 에서 왔어요 .Tôi đến từ Việt Nam

저는 영화 를 봤어요 .Tôi đã xem phim.

이제 담배를 끊었습니다 .Bây giờ tôi đã bỏ hút thuốc rồi.

나는 어제 하노이에 갔어요 .Tôi đã đi Hà nội hôm qua

Cấu trúc chữ tiếng Hàn

Một lần nữa, cấu trúc chữ Hàn Quốc được kết hợp từ các nguyên âm và phụ âm theo quy tắc “từ trái qua phải, từ trên xuống dưới”. Mới nhìn thì có vẻ rối rắm, phức tạp nhưng cách ghép chữ Hàn và chữ Việt rất giống nhau các bạn ạ.. Bạn chỉ cần tập trung trong một ngày là có thể thành thục ghép chữ và đọc thành thạo chữ tiếng Hàn. Khi học hãy chú ý đến các phụ âm cuối “patchim”, cứ áp dụng quy tắc là xong, đừng làm nó trở nên phức tạp.

Học tiếng hàn quốc vỡ lòng với cấu trúc thì tương lai: Động từ +겠다 /(으)ㄹ 것

Ví dụ:

저는 기다리 겠어요 .Tôi sẽ đợi

오늘 친구들이 집에 놀러 오겠어요.Hôm nay bạn sẽ tới nhà chơi.

내일은 집에 있을 거에요 .Có lẽ tôi ở nhà ngày mai .

그 책들이 이제 읽지 않 겠습니다.Bây giờ tôi sẽ không đọc sách này .

오늘 영화 구경을 갈거에요 .Có lẽ hôm nay tôi đi xem phim.

– Các trường hợp mà bạn cần lưu ý :

겠 thể hiện ý chí quyết tâm khi chủ ngữ ở ngôi thứ nhất:

Ví dụ:

나는 지금 숙제를 하겠어요.

Bây giờ tôi sẽ làm bài tập

내일은 꼭 그 일을 끝내겠습니다.

Ngày mai nhất định tôi sẽ làm xong việc đó.

– Dùng để suy đoán các trường hợp khác có thể xảy ra:

Ví dụ :

김준 씨는 지금쯤 제주도에 도착했겠어요 .

Bây giờ Kimjun có đã lẽ tới đảo JeJu rồi .

내일 비가 오 겠어요.

Mai có lẽ trời mưa.

Học viết đúng

8 Bước Học Tiếng Hàn Quốc Vỡ Lòng Siêu Chất

8 bước học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng siêu chất

Thứ hai – 18/02/2019 03:37

Bảng chữ cái tiếng Hàn là một dạng chữ tượng hình gồm 40 ký tự, trong đó bao gồm cả nguyên âm và phụ âm. Sự xuất hiện của những âm tiết lạ lẫm này, khiến cho bất cứ ai bắt đầu học tiếng Hàn cảm thấy khó khăn và bối rối. Những cũng đừng vội lo lắng, bởi vì tiếng Hàn và tiếng Việt có một đặc điểm chung là xuất phát từ tiếng Hán của Trung Quốc. Nhìn là vậy, nhưng bảng chữ cái tiếng Hàn cũng có những quy tắc và cách học riêng. Bạn cần tạo cho mình thói quen đọc và nghe phát âm thật nhiều để tai mình quen dần với ngữ điệu tiếng Hàn

2. Thiết kế cách học ngữ pháp và mẫu câu

Ngữ pháp có đến hơn 900 cấu trúc và nội dung, chắc chắn bạn khó lòng mà nhớ hết cho được. Chính vì thế ngay từ những bước học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng, các bạn cần tạo thói quen để ghi nhớ một số ngữ pháp cơ bản hiệu quả. Các bạn nên lưu ý: ngôn ngữ Hàn Quốc có dạng cấu trúc chủ ngữ + vị ngữ + động từ, động từ luôn nằm ở cuối câu. Đây là kiến thức căn bản, bạn cần kết hợp song song với các cụm từ mẫu để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

5. Nắm chắc cấu trúc cơ bản của chữ Hàn Quốc

Cấu trúc của bảng chữ cái tiếng Hàn thoạt nhìn phức tạp, nhưng nó cũng có cấu trúc rất cơ bản như tiếng Việt. Đầu tiên bạn sẽ phải nhớ được các nguyên âm, sau đó ghép chúng với các phụ âm. Chỉ cần bạn tập trung trong một ngày là có thể nắm bắt chữ và đọc các chữ Hàn Quốc một cách trôi chảy. Khi bạn học tiếng Hàn vỡ lòng, hãy cố gắng ghép thật nhiều từ đơn giản và đừng tự làm khó mình ở các từ phức tạp.

7. Tìm cảm hứng và cảm hứng khi bạn học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn là một chặng đường dài, không phải lúc nào cũng suôn sẻ và trơn tru, chắc chắn đôi lúc bạn sẽ thấy có những cấu trúc ngữ pháp có học hoài cũng không nhớ. Cộng thêm cả sự lằng nhằng ở kính ngữ chỉ muốn buông bỏ ngay lập tức. Thế nhưng càng những lúc như vậy, bạn phải tìm ra nguồn động lực, duy trì nguồn cảm hứng để học tiếng Hàn tốt hơn. Có thể mục đích đưa bạn đến ngôn ngữ Hàn Quốc có vô vàn lý do: du học, du lịch, làm việc,…thế nhưng điểm xuất phát chung bạn phải xem mình có thực sự thích và muốn học hay không?

8. Chọn nguồn học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng và mức độ phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân để chọn một chương trình học tiếng Hàn phù hợp. Bạn có thể tham gia học offline, học tiếng Hàn trực tuyến hay bất cứ video dạy tiếng Hàn sơ cấp trên mạng. Nhưng nếu bạn muốn học một cách đảm bảo nhất và có người sửa lỗi sai, tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý để học đúng ở cấp độ của bạn, thì không nên quá tham lam, bởi vì nếu bạn học quá sức, học vượt rào thì bạn không đủ sức để học chắc một phần nào cả.