Top 10 # Tự Học Tiếng Hàn Bằng Phần Mềm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Trên Di Động

Hàn Quốc 465 Lượt xem

Muốn học tốt tiếng Hàn, ngoài những giờ học tại trung tâm thì bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi bằng những phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại di động. Vậy đâu là phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên điện thoại di động?

Những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động

Trong thời đại các thiết bị công nghệ phát triển như hiện nay, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh mọi người luôn kè kè với chiếc smartphone hoặc những chiếc máy tính bảng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được xây dựng. Trong bài viết này, du học HFC sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên di động hiện nay để các bạn có thể chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến du học Hàn Quốc sắp tới của mình.

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc

NAVER – Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc. Với một kho từ vựng rất phong phú cùng với khả năng dịch mà không cần kết nối mạng thì việc tự học hay tự làm bài tập tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Còn gì tốt hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không cần sử dụng tới những cuốn từ điển dày cộp cũng như thường xuyên phải truy cập internet.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Hàn Naver

Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt

Kho dữ liệu cực lớn

Dịch không cần kết nối Internet

Khi sở hữu ứng dụng này, bạn có thể thoải mái học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng đến chuyện không biết nghĩa của từ.

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc những người đi xuất khẩu lao động có ít thời gian học tiếng trước khi sang Hàn Quốc. Phần mềm này hỗ trợ rất lớn trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn trong phần mềm này sẽ giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn. Đây sẽ là phần mềm mang lại cho bạn sự hỗ trợ rất lớn trong việc học giao tiếp cũng như cả quá trình học tiếng Hàn.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp:

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Với những bạn đang có ý định tham gia kỳ thi năng lực thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik được tổ chức hàng năm thì đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực. Bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với kho đề thi thử Topik đa dạng. Từ đó quen dần với đề thi chính thức.

Các bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng này trong kho ứng dụng CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Smartphone

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Học tiếng Hàn Quốc- phần mềm đươc đánh giá về tiện tích và tính năng

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

App Topik” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

Phần mềm “Learn Korean” là tập hợp gồm từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch và mới bắt đầu học.

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Tự Học Bằng Phần Mềm Học Lập Trình Javascript Đơn Giản Tại Nhà

Javascript là một loại ngôn ngữ lập trình có kịch bản dựa trên những đối tượng có sẵn. Hoặc chính người lập trình có thể tự nghĩ ra. Javascript được sử dụng rất rộng rãi trong các ứng dụng của website. Ngôn ngữ Javascript được hỗ trợ hết tất cả các trình duyệt mà bạn vẫn thường dùng như chrome, cốc cốc,… Hay là những trình duyệt trên thiết bị di động của bạn cũng có hỗ trợ loại ngôn ngữ này.

Phần mềm học lập trình Javascript nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học lập trình Javascript. Nhưng để tìm một phần mềm học lập trình web javascript phù hợp với bạn sẽ rất khó. Nhất là đối với những bạn muốn tự học html lập trình web html css javascript. Những file Javascript có định dạng đuôi mở rộng là .js. Nhưng khi bạn mở file đó thì nó sẽ được định dạng giống như file .txt. Cho nên, bạn có thể sử dụng phần mềm lập trình nào hỗ trợ nhập text là được.

Nếu như bạn là người mới học lập trình hoặc đang tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Javascript mới này. Thì bạn nên sử dụng phần mềm Notepad++ và Sublime Text. Nó là 2 phần mềm đơn giản và rất dễ sử dụng. Hơn nữa 2 phần mềm này rất nhẹ nên sẽ phù hợp với những máy có độ xử lý kém. Ngoài ra, còn có một số phần mềm khác nặng hơn như Netbeans, PHP Designer, WebStorm, PHP Storm, Zend Studio.

Hiện nay có rất nhiều chương trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình. Nhưng Notepad++ vẫn luôn được những chuyên gia lập trình hàng đầu lựa chọn. Nó là một phần mềm lập trình miễn phí. Mà nó còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như.html , .css, .js,… Khi sử dụng các phần mềm học lập trình thì những phần mềm đó sẽ có những thủ thuật đặc biệt và khác nhau. Vậy nên sau đây là những thủ thuật của Notepad++. Và đó cũng chính là lý do vì sao nó được lựa chọn nhiều nhất.

Tự động thực hiện một số tác vụ cần thiết như thay thế văn bản nhất định trong các file khác nhau. Và có thể lưu chúng thành một định dạng file cụ thể. Bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện tác vụ đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Chạy mã trong trình duyệt. Bạn có thể xem những dòng code của bạn mà không cần mở bằng trang web trực tuyến nào.

Thay đổi giao diện theo ý thích của bạn. Có thể bạn đang lầm tưởng giao diện không quan trọng. Nhưng giao diện nó đóng một vai trò rất lớn trong cảm hứng làm việc của bạn đó.

Mở file nhanh và thay đổi đối tượng. Khi bạn thực hiện một file chứa đầy mã. Thì bạn chỉ cần mở một file cụ thể nào đó. Để thay cho file bạn cần đóng. Nó sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Notepad++ có thể mở tất cả các file trong cùng một lúc.

Tạo được file chống sửa đổi

Có thể xem cùng lúc hai vùng của văn bản.

Sublime Text là phần mềm lập trình hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Javascript . Nó đóng vai trò như là một người editor. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các ngôn ngữ lập trình. Phần mềm Sublime Text có một UI rất đẹp, nó tương tác tốt và có đầy đủ các tính năng. Và khả năng mở rộng của IDE cũng rất tuyệt vời. Sublime Text nó cũng giống như phần mềm Notepad++. Nó cũng được miễn phí cho tất cả người dùng.

Các tính năng đặc biệt của Sublime text:

Bảng điều khiển cho phép người dùng thực hiện các hành động trên thanh công cụ.

Không gian làm việc được phân chia rất hợp lý.

Có tổ hợp các phím tắt giúp người dùng có thể thực hiện thao tác nhanh chóng.

Cho phép thực hiện thao tác nhiều con trỏ một lúc.

Thao tác tìm hiểu định nghĩa nhanh chóng.

Có chế độ tập trung

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. Phần mềm WebStorm cung cấp một trình biên tập mã thông minh am hiểu sâu sắc cấu trúc của mã được viết bằng JavaScript, HTML hay CSS. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng chúng tôi Cùng với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ lỗi và phân tích mã và hội nhập với VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ cần thiết cho phát triển web mạnh mẽ và hiệu quả. Điểm hạn chế lớn nhất là WebStorm là phần mềm có phí bản quyền, vậy nên bạn cân nhắc khi sử dụng.

Tự học lập trình Javascript online tại nhà

Với tất cả các môn học, môn nào bạn cũng có thể tự học tại nhà được. Nhưng bạn sẽ luôn cần những công cụ hỗ trợ bạn. Đơn giản chỉ là một chiếc máy tính hay một quyển giáo trình về môn lập trình mà thôi. Nhưng khi bạn tự học tại nhà thì bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng rất là nhiều. Thứ nhất, bạn không có giáo viên hướng dẫn. Thứ hai, bạn sẽ không có ý chí quyết tâm, động lực. Cho nên việc bạn đi sai đường là không thể không xảy ra. Cho nên nếu như bạn muốn tự mình học lập trình tại nhà thì bạn hãy nên tìm cho bản thân mình một người nào đó hướng dẫn.

XEM THÊM: Vai trò của lập trình HTML, CSS và JavaScript trong việc xây dựng website

Top 15 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tại Nhà Trên Smartphone Cực Hay

1Những lưu ý khi học tiếng Hàn tại nhà​

Đầu tiên, cần định vị trình độ của bản thân bạn ( sơ, trung hay cao cấp), khả năng nào của bản thân hạn chế hơn (nghe, nói, đọc hay viết). Từ đó, dựa trên ưu nhược điểm của từng phần mềm để lựa chọn phần mềm phù hợp với bạn nhất.

Bạn cần phải lên lịch trình và có mục tiêu rõ ràng ( về thời gian tối thiểu, những gì cần học mỗi ngày,…). Đồng thời cần phải chủ động, tự giác thực hiện nghiêm túc vì khi sử dụng ứng dụng tuy rất thoải mái nhưng lại thụ động, dễ ỷ lại từ đó hiệu quả học không cao.

Học theo nhóm, có sự tương tác thực tế sẽ nâng cao khả năng thực hành, từ đó giúp bạn nhanh chóng trở nên tự tin hơn khi vận dụng thực tế sau này.

2Top 15 phần mềm học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất

Duolingo

Phần mềm được thiết kế bao gồm các bài học từ dễ đến khó, sinh động, mang lại hiệu quả cao và được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, thông qua các bài tập tương tác, phần mềm sẽ chấm điểm và cho bạn biết kết quả, từ đó giúp bạn có động lực học.

Phần mềm phù hợp dù bạn mới bắt đầu hoặc đang muốn nâng cao trình độ nghe, viết và đọc. Và bạn còn có thể tải app về cho cả 2 hệ điều hành là iOs và Android.

Eggconvo

Bên cạnh giúp bạn học tiếng Hàn, phần mềm còn giúp bạn khám phá cách ứng xử, nét đẹp văn hóa Hàn Quốc. Phần mềm không tập trung quá nhiều vào việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp khô khan mà thông qua tương tác với nhân vật ảo trong ứng dụng qua những đoạn đối thoại.

Phần mềm có giao diện thân thiện, đơn giản, tạo cảm giác tự nhiên, gần gũi với người học và được miễn phí hoàn toàn. Nội dung bài học dễ hiểu, ấn tượng, hiệu quả.

Hạn chế của ứng dụng là ngôn ngữ được sử dụng trong giao diện chỉ có tiếng Hàn và tiếng Anh nên có thể gây khó khăn cho người mà tiếng Anh không tốt. Đồng thời, phần mềm hiện có trên hệ điều hành Android và iOs.

Luvlingua

Đây là phần mềm học tiếng Hàn miễn phí chạy trên cả 2 nền tảng là iOs và Android, được thiết kế với giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng.

Bravolol

Bravolol là ứng dụng tiếng Hàn Quốc thú vị mà bạn có thể học thông qua nhiều đề tài như chào hỏi, thời tiết,… để qua đó khắc phục lỗi chính tả, cách phát âm cũng như giải quyết các vấn đề được lập trình sẵn.

Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ bạn ghi âm lại giọng đọc của chính bạn khi phát âm và so sánh nó với giọng bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng còn có hệ thống từ điển với số lượng từ phong phú. Phần mềm tương thích với cả 2 hệ điều hành iOs và Android.

Learn Korean Essentials​

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng ghi âm giúp bạn có thể nghe lại được phát âm của chính mình so sánh với giọng bản ngữ để điều chỉnh, sửa lỗi sao cho có giọng đọc chuẩn nhất. Tuy nhiên, phần mềm hiện chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOs. Đặc biệt, phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng.

Learn Korean

Ngoài ra, phần mềm còn tương thích với cả 2 hệ điều hành iOs và Android và không mất phí khi sử dụng và được 72.330 lượt người tải về sử dụng.

Phần mềm học tiếng Hàn cùng KBS

KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng đồng thời cung cấp ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả. Ứng dụng này được xây dựng theo hình thức các cuộc hội thoại, gồm nhiều tình huống giao tiếp thực tế ở các địa điểm như: sân bay, khách sạn, bệnh viện,…

Bên cạnh việc cung cấp từ vựng, các mẫu câu hội thoại, mỗi bài học còn chứa đựng nét đẹp văn hóa Hàn Quốc cũng như thói quen sinh hoạt của người Hàn để người học dễ dàng hội nhập với xứ sở kim chi này. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm chạy trên cả 2 nền tảng là iOs và Android.

Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

Phần mềm Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Phần mềm Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày