Top 1 # Tự Học Tiếng Anh Tốt Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh chuẩn chỉnh, tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và có trả phí ELSA Speak ghi điểm bởi:

1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%. Ứng dụng phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

3. Kho từ điển miễn phí

Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm các từ trong cuộc họp, tha hồ “chém gió” không sợ khó.

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

5. Trợ lý cá nhân dễ thương

Lộ trình học cá nhân hóa được tự động thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

Học theo phương thức 1 kèm 1 như với gia sư, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày. ELSA sẽ nghe và phản hồi chính xác cho bạn, còn có thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

6. Tiện lợi và dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng.

Chương trình học tại phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Hiện nay, phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và có phí ELSA Speak có 3 chương trình học. Cụ thể:

Chương trình học của phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Hiện nay ELSA Speak cung cấp cho bạn thời gian dùng thử là 7 ngày. Gói dùng thử giúp bạn hình dung ra lộ trình học và bạn sẽ được trải nghiệm với 10 bài học mỗi ngày. 

Chương trình học có trả phí

Gói ELSA Pro trọn đời (Gói phổ biến nhất):

Gói ELSA Pro 1 năm:

Tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cùng ELSA Speak

Dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh

Dành cho người đi làm

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng tài khoản ELSA, bạn tiến hành theo các bước sau để nhận được tài khoản miễn phí:

Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào!

Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Mới Học.

Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào Zalo – LÊ ĐẠI PHONG – 0927786471 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước ” Trang bị đủ hành trang vào đời ” cho các em.

Học một ngoại ngữ là mang lại bao nhiêu lợi ích thiết tưởng là việc không cần bàn nữa. Nhưng để ĐỌC THÔNG VIẾT THẠO đã là bao gian nan mà còn NGHE, NÓI NHƯ GIÓ quả là công phu. Chữ ” công phu” mà người ta dùng chỉ những kỳ nhân trong võ thuật Trung Hoa. Quả thật những người giỏi một ngoại ngữ cũng có sự trui rèn không kém một kỳ tài công phu võ thuật. Bí quyết để thành công là KHÔNG CHỊU BỎ CUỘC. Nhưng dù sao chúng ta cũng phải tìm ra những cách rèn luyện nhẹ nhàng, có hiệu quả và phát triển học tập thành một đam mê.

1. Theo dõi các ca khúc có phụ đề bằng tiếng Anh. ( Songs with English lyrics)

Lời ca tiếng nhạc của những ca khúc tiếng Anh giúp bạn học được rất nhiều từ vựng và đặc biệt hơn mang lại cho bạn một tâm trạng học tập tốt hơn. Khi hiểu được lời ca của một ca khúc bằng tiếng Anh ngôn ngữ mẹ đẻ của nhạc sĩ sáng tác, ta mới thật sự thấy giá trị câu nói ” Biết thêm một ngôn ngữ thế giới rộng mở thêm với ta”

2. Chơi trò chơi ô chữ bằng tiếng Anh – Scrabble

Trò chơi ô chữ là một trò người chơi sử dụng các chữ cái ngẫu nhiên để tạo ra các từ theo kiểu ô chữ. Một cách tuyệt vời để tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Chơi Scrabble thách thức bạn thực sự nghĩ bằng tiếng Anh khi bạn cố gắng đưa ra những từ khác nhau với tập hợp các chữ cái của bạn.

Mời bạn học cùng chơi với bạn nếu bạn đang tham gia lớp tiếng Anh. Bạn cũng có thể chơi Scrabble trực tuyến thông qua các trang web như Facebook, nơi trò chơi được gọi là Từ Với Bạn Bè ” Words with Friends”.

3- Xem phim sitcom có phụ đề để học tiếng Anh.

Hãy vào Youtube gõ tên các bộ phim sau cùng nhóm từ ” tên phim + with English subtitle” Đây là danh sách 10 bộ phim sitcom (situation comedy) nổi tiếng có phụ đề có thể dễ dàng tìm kiếm trên Youtube.

1.”Sex and the City” (1998-2004)

2.”The Big Bang Theory” (2011 – present)

3.”How I Met Your Mother” (2005 – present)

4.”Ugly Betty” (2006 – 2010)

5.”That ’70s Show” (1998-2006)

6.”Grey’s Anatomy” (2005-present)

7.”Friends” (1994-2004)

8.”Glee” (2009-present)

9.”Gossip Girl” (2007-2012)

10.”Desperate Housewives” (2004-2012)

Sitcom có ​​bối cảnh thực tế hơn về tiếng Anh so với sách học tiếng Anh (có thể giáo viên của bạn sẽ không đồng ý, nhưng nó là sự thật).

Bạn sẽ cải thiện kỹ năng đàm thoại.

Tiếng Anh bạn nghe thấy trong sitcom thường có nhiều khả năng trở thành tiếng Anh hàng ngày – nói cách khác nó là ‘ gần với thực tế hơn’.

Bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe của bạn vì bạn sẽ có thể nghe thấy nhiều giọng khác nhau.

Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu và hiểu các tài liệu tham khảo văn hoá khác nhau được tạo ra và cảm thấy gắn kết hơn với một quốc gia và ngôn ngữ.

Cuối cùng bạn sẽ đến gần hơn để hiểu biết các thành ngữ hài hước.

Khi bạn là một người theo dõi thường xuyên của một bộ phim sitcom, bạn không phải liên tục tìm hiểu các nhân vật mới hoặc khác nhau như bạn sẽ phải làm trong một bộ phim lẻ vì vậy bạn sẽ có thể đoán được nhiều hơn và hiểu những gì đang được nói qua tập phim trước.

Sự lặp lại của từ và cụm từ trong phim sitcom sẽ giúp bạn hiểu chúng nhanh hơn.

Phim sitcom là thể loại phim diễn biến chậm dễ hiểu bạn có thể đoán một cách dễ dàng những gì sẽ xảy ra tiếp theo do đó nó dễ dàng hơn để hiểu câu chuyện nghe được rõ từng đoạn hội thoại.

Khi tìm thấy một phương pháp học tuyệt vời mà bạn thực sự thích, bạn sẽ say mê và thậm chí quên rằng bạn đang học tiếng Anh.

Bất kể sở thích của bạn, bạn sẽ tìm thấy cái gì đó để xem bằng những danh sách các chương trình truyền hình hay nhất để học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười, đây là 10 bộ phim sitcom hiện đại nhất của Mỹ để học tiếng Anh.

4. Tìm một đối tác đàm thoại

Thực hiện nhiều cuộc trò chuyện tiếng Anh bằng cách tìm kiếm bạn bè tiếng Anh trực tuyến. Bạn có thể kết nối với một người học ngôn ngữ khác trong khu vực của bạn, hoặc thậm chí chỉ trao đổi email, tin nhắn tức thì hoặc có cuộc nói chuyện bằng Skype bằng tiếng Anh. Thử Talk Exchange, một trang web miễn phí giúp người học ngôn ngữ kết nối để trao đổi ngôn ngữ. Trong một cuộc trao đổi ngôn ngữ, bạn có cuộc trò chuyện với một người nói tiếng Anh đang học tiếng mẹ đẻ của bạn. Bằng cách này, đối tác của bạn thực hành nói tiếng mẹ đẻ của bạn với bạn, và sau đó bạn thực hành nói tiếng Anh với anh ta hoặc cô ấy.

5. Học tiếng Anh với Video ở FluentU.

6. Đọc truyện Tiếng Anh dành cho Trẻ em.

Đọc một số sách tiếng Anh cho trẻ em từ thư viện địa phương của bạn để sử dụng cho thực hành đọc. Ngôn ngữ đơn giản dễ dàng hiểu và những câu chuyện thường mang tính giải trí hơn so với các cuộc đối thoại thông thường mà bạn tìm thấy trong sách ngữ pháp tiếng Anh. Bạn cũng có thể chơi một số trò chơi tương tác được hướng tới những độc giả trẻ người Anh, như các trò chơi điện tử giáo dục hoặc thậm chí các trò chơi ESL trực tuyến miễn phí.

7. Đọc truyện cười bằng tiếng Anh.

Trong khi ở thư viện, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm chuyện cười, đó là công cụ học tập hữu ích đáng ngạc nhiên. Để có những cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh, bạn không chỉ cần nghe nói ngôn ngữ, mà bạn còn phải hiểu văn hoá Anh nữa. Truyện cười rất cụ thể về văn hoá; điều gì đó thật khôi hài ở quốc gia này có thể không có ý nghĩa gì ở một quốc gia khác. Đọc truyện cười cũng là một cách hay để thực hành các khái niệm khôn lanh như các lối chơi chữ và thành ngữ. Bạn có thể tìm thấy những cuốn sách giải trí vui nhộn, và chúng sẽ dạy bạn cách tiếng cười của người Anh và làm bạn vui.

8- Hát Karaoke bằng tiếng Anh.

Chọn một vài bài hát tiếng Anh và hát. Có thể là thú vị để tìm hiểu ý nghĩa của lời bài hát của một số bài hát tiếng Anh yêu thích của bạn. Bạn có thể hát ở nhà trong khi bạn đang nấu ăn hoặc tắm, hoặc tập hợp một số bạn bè và hát tại quán karaoke. Ca hát tiếng Anh là một cách tuyệt vời để thực hành phát âm và ngữ điệu, cách nối âm (link sound) cộng với bạn có thể có những bài hát hát vui nhộn mà bạn đã biết và thưởng thức.

Các App Học Tiếng Anh Tốt Nhất

Các app học tiếng Anh tốt nhất phải được xác định dựa trên các yếu tố nào? Làm sao để đánh giá các app học tiếng Anh nào là phù hợp với bạn? Mời bạn xem thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Sẽ không có cách nào khác để hiểu một nền văn hóa, một đất nước xa lạ hơn là học ngôn ngữ và tiếng nói của họ. Với sự tiến bộ của công nghệ, thời đại mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội thuận lợi để học tập. Với các giải pháp học tiếng Anh thời đại 4.0, chúng ta có thể dễ dàng học tiếng Anh một cách đầy thú vị trong quán cà phê, trong công viên, hoặc thậm chí trên xe bus…

Các app học tiếng Anh đem tới cho bạn cảm giác vừa học vừa chơi, học mà không phải gánh chịu áp lực từ kiến thức ngữ pháp, từ các bài tập nhàm chán.

Học tiếng Anh bằng các app trên các thiết bị di động thú vị đến thế thì tại sao bạn không thử cài đặt một ứng dụng nào đó để nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Vài lưu ý khi chọn các app học tiếng Anh

Trước khi giới thiệu về các app học tiếng Anh, chúng tôi muốn biết rằng: bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo chưa?

Nếu bạn cũng đang đi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi: “làm thế nào để nói tiếng Anh thành thạo?” thì có lẽ bạn nên soi xét lại. Rất có thể cách hiểu về các phương pháp học tiếng Anh của bạn đã sai lầm?

Một thống kê về giáo dục tại Trung Quốc cho thấy rằng, chỉ có hơn 2% sinh viên người Hoa sau khi ra trường có thể nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mặc dù trong suốt thời gian học đại học họ đã được học ngoại ngữ.

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh trong suốt thời kỳ phổ thông và đại học nhưng vẫn chưa nói tiếng Anh thành thạo thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên từ bỏ các phương pháp học tiếng Anh cũ kỹ. Thay vào đó hãy sử dụng các phương pháp tiến bộ để có thể làm chủ tiếng Anh chỉ trong vòng một năm.

Một trong các app học tiếng Anh nổi tiếng nhất mà chúng ta đều biết rõ là Duolingo. Phương pháp giáo dục của app học tiếng Anh này chỉ gói gọn trong vài dòng miêu tả: học tiếng Anh bằng tiếng mẹ đẻ; học tiếng Anh như mọi môn học khác, đó là cố gắng ghi nhớ thật nhiều kiến thức.

Trong khi đó, rất nhiều chuyên gia ngoại ngữ đã chỉ ra rằng:

(1) Học tiếng Anh bằng tiếng mẹ đẻ sẽ làm giảm khả năng nói tiếng Anh lưu loát;

(2) Thói quen dịch chéo giữa tiếng Anh và tiếng Việt sẽ làm bạn luôn rơi vào tình cảnh ấp úng;

(3) Học tiếng Anh theo phương pháp ghi nhớ thì cho dụ bạn có hiểu hết các cấu trúc ngữ pháp và thuộc hàng ngàn từ vựng cũng không thể nào nói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát.

Thay vào đó, để học tiếng Anh thành công chỉ trong một năm các bạn cần thay đổi hướng học tập theo phương cách như sau:

(1) Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh; (2) Ngừng học tiếng Anh bằng tiếng Việt; (3) Sử dụng các phương pháp học phản xạ tiếng anh, luyện nghe phản xạ tiếng anh. (4) Tiếng Anh là một môn học thuộc về kỹ năng. Do đó, bạn chỉ có thể học tiếng Anh thành công khi thực thành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, hoặc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ;

✦ Các bài viết khác chắc chắn hữu ích với bạn: – Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới – Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất mà tôi từng học – Trình tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu

3 loại app học tiếng Anh phổ biến

Các app học tiếng Anh, các ứng dụng dạy tiếng anh, các ứng dụng nghe tiếng anh thường được thiết kế và tổ chức thường có 3 cách thức: app học tiếng Anh sử dụng thuật toán 100%, app học tiếng Anh online có sự lai tạp giữa thuật toán và sử dụng giáo viên người thật, app học tiếng Anh chỉ là phương tiện kết nối giữa giáo viên thật và học viên.

Ví dụ, các app học tiếng Anh sử dụng thuật toán 100% điển hình là như Elsa. Ứng dụng này giúp bạn phát âm tiếng Anh với thuật toán AI.

Một số các app học tiếng Anh của các tổ chức giáo dục danh tiếng dùng để bổ sung cho học viên của họ như là một công cụ thực hành tiếng Anh mở rộng.

Các ứng dụng voice chat như Skype còn là một kênh để giáo viên và học sinh kết nối để dạy tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp 1 kèm 1.

Vậy trong các app học tiếng Anh được thiết kế theo, ứng dụng nào sẽ mang lại hiệu quả cho bạn nhiều nhất?

Để có được câu trả lời chính xác cho lời nghi vấn trên, trước hết, chúng ta cần xác định mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì?

Nếu mục đích học tiếng Anh của chúng ta là để giao tiếp giữa những con người với nhau. Hơn nữa, tiếng Anh lại là một môn học thực hành, mọi sự tiến bộ của bạn sẽ đến từ việc bạn nhận thức ra sai lầm của mình và sửa chữa nó.

Ví dụ, khi luyện phát âm với các ứng dụng robot bạn chẳng thể nào nhận ra sai lầm của mình đến từ đâu và cần cải thiện điều gì. Bạn sẽ loay hoay và mất nhiều thời gian để tiến bộ với các ứng dụng robot.

Bạn muốn mình phát âm chính xác và có giọng chuẩn sẽ không có cách nào tốt đẹp hơn là học tiếng Anh cùng với người bản ngữ.

Tại E-talk chúng tôi có các khóa học phát âm do giáo viên người bản ngữ giảng dạy, đặc biệt, chúng tôi có chương trình cho học viên học thử miễn phí.

Cuối cùng, các app học tiếng Anh chỉ nên là một công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn hơn là lấy nó làm phương tiện học tập chính yếu.

✦ Rất nhiều thông tin khác về cách học tiếng Anh sẽ rất hữu ích dành cho bạn: – Các trang web học tiếng anh online tốt nhất; – Cách học tiếng anh hiệu quả nhất;

Các app học tiếng Anh tốt nhất

Phần Mềm Tự Học Tiếng Trung Interactive Chinese Tốt Nhất

Phần mềm tự học Tiếng Trung Quốc Interactive Chinese là công cụ hỗ trợ bạn rất đắc lực trong quá trình bạn tự học tiếng Trung online tại nhà. Đây có thể nói là một hành trang không thể thiếu được đối với những ai đang tự học tiếng Trung online tại nhà theo các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Và đây cũng là phần mềm tự học tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất theo sự đánh giá khách quan của rất nhiều dân tiếng Trung và cộng động dân tiếng Trung trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, G+, Twitter vân vân.

(1 file duy nhất 3.75 Gb trên Google Drive)

Khi các bạn sử dụng phần mềm tự học tiếng Trung này thì nên kết hợp song hành với các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ để đạt hiệu quả tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Ngoài ra các bạn cần xem những chú ý vô cùng quan trọng trước khi tiến hành việc học tiếng Trung online tại nhà hoặc học tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung, hãy đọc và suy ngẫm kỹ trước khi bắt đầu mọi việc để tránh những sai lầm đáng tiếc không nên xảy ra khi bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Đây là phần mềm tích hợp với các từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, hình ảnh động và âm nhạc. Nó sẽ làm cho bạn thích thú trong việc học tiếng Trung. Đây là phần mềm chất lượng cao. Sản phẩm này bao gồm 8 đĩa CD-ROM, 8 đĩa CD và 8 cuốn sách (PDF). Phần mềm này cho phép người học có thể xem, nghe, nói và viết trong quá trình học tập. Nó cung cấp một môi trường lý tưởng và toàn diện cho các học viên nghiên cứu về Trung Quốc với một phong cách dễ chịu và hoàn toàn mới.

Sau khi bạn học xong bộ này, bạn sẽ có thể nói trôi chảy và viết trôi chảy. Bạn sẽ có thể đạt trình độ trung cấp, được đề cập trong kỳ thi HSK. Phần mềm này có thể được sử dụng như một tài liệu giảng dạy của các tổ chức giáo dục, cũng như những người đang học tiếng Trung Quốc, đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân, những người đang nghiên cứu tiếng Trung bằng cách riêng của họ.

Yêu cầu cấu hình máy: Windows 98 and/or above, in various language versions, min. Pentium 550, hard disk space: 800 Mb, 64 Mb system memory. CD Rom drive 8x, Speakers, all duplexing soundcard, microhone (for recording).

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?a8giw8tx37clnvx

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?dla8kq702p8oazd

CD2:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?m81039bc7qdby10

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?r2567qx827o5dae

CD3:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?kwnkh6wcfncbba2

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?sri1h3gbgargnaf

CD4:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?100sf1za9svfxxu

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?7t6a3c1e0zrk3dz

CD5:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?b137wt0f2lb76bo

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?0t3qx7wpsyk3a9r

Part 3: http://www.mediafire.com/download.php?i1wviaatkdfwjca

CD6:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?x40n2x5fphfa4ir

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?as46pmzef86ic9q

Part 3: http://www.mediafire.com/download.php?x7umyaghysud2y2

CD7:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?gkwm8y58kb8b976

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?18k3wlm6yh1hxu1

Part 3: http://www.mediafire.com/download.php?d96q858g99grbuu

CD8:

Part 1: http://www.mediafire.com/download.php?yzgmu0cgjgmgidu

Part 2: http://www.mediafire.com/download.php?aauq5h9uah333yt

CD9: http://www.mediafire.com/download.php?8k3e7au0buqkysc

CD10: http://www.mediafire.com/download.php?uz8i54e2c7q9104

CD11: http://www.mediafire.com/download.php?1c3flb1jz38lcfl

CD12: http://www.mediafire.com/download.php?nhmq8rrwne4jipj

CD13: http://www.mediafire.com/download.php?dvwzt5iuysb6gus

CD14: http://www.mediafire.com/download.php?c78q74e0rt7cdbc

CD15: http://www.mediafire.com/download.php?css1k1ccw714do3

CD16: http://www.mediafire.com/download.php?9p8336ivebzykj4

Sau khi các bạn download xong 16 CDs rồi thì dùng phần mềm cắt nối file FFSJ để nối các Parts lại với nhau là oke.