Top 9 # Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà

Đây quả thực là một câu hỏi khó, bởi việc nên bắt đầu học từ đâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy một điểm chung trong các câu trả lời đó chính là trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn.

Còn nếu bạn là người đã có nền tảng kiến thức Tiếng Anh và muốn nâng cao hơn, hãy đặt ra cho mình những thử thách như xem một bộ phim Mỹ mà không cần phụ để, hay chỉ cần nghe qua là có thể tự tin trả lời lại ngay.

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng anh online tại nhà hiệu quả

Tự nói chuyện một mình

Hát chính là một phương thức để bạn có thể tập phát âm chuẩn hiệu quả mà lại vừa ghi nhớ được thêm những từ mới, cách dùng từ đa dạng hơn.

Bạn có thể nghe các bài hát thông qua các kênh truyền thông như Youtube, Facebook v.v…, Hãy lắng nghe cách phát âm cũng như ghi nhớ lời bài hát và hát lại. Như vậy, bạn vừa có thể luyện nghe, nói, đọc và từ vựng hiệu quả.

Xem phim – nhớ lời thoại

Nếu bạn là người thích xem phim thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp này, cực kỳ tốt cho việc học từ vựng, nghe, thậm chí giúp nâng cao kỹ năng nói Tiếng Anh cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim mà mình thích, sau đó xem và ghi nhớ lại lời thoại mình thích và tập nói lại như vậy.

Nếu bạn không thể nghe kịp hay không đọc kịp phụ đề, bạn có thể kiếm các phần kịch bản trên mạng và học theo lời thoại của nhân vật tại đó, cá nhân mình thích vừa xem vừa học hơn vì nó giúp giải tỏa căng thẳng mà vẫn học tốt.

Một trong những cách mà mình có thể học giao tiếp nhanh chóng nhất chính là trao đổi trực tiếp trên các website hay diễn đàn với người bản địa. Nếu bước đầu bạn chưa tự tin để giao tiếp trực tuyến thì bạn vẫn có thể tham gia các diễn đàn để chat online.

Ngoài ra, việc học trang các trang web cũng giúp cho bạn kiểm tra được các cấu trúc câu trong giao tiếp, đọc hiểu của bạn và nhiều hơn nữa…

Học tiếng anh online tại nhà bao lâu thì có thể giao tiếp trôi chảy?

Thực tế, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào độ chăm chỉ của từng người.

Nếu bạn là người chăm chỉ và hoạt ngôn trong giao tiếp thì bạn chắc chắn sẽ có khả năng giao tiếp tốt hơn so với những người khác. Bởi khi giao tiếp với người nước ngoài, bạn sẽ được luyện phản xạ, được sửa lỗi sai và hỗ trợ cho quá trình học rất nhiều.

Còn một cách khác nếu bạn học nhanh mà vẫn ngại nói chuyện với người nước ngoài thì hãy sử dụng phương pháp ghi âm, bạn có thể ghi âm bài nói của mình hàng ngày và gửi cho người bản xứ để họ sửa lỗi cho mình.

XEM THÊM: Lựa chọn đơn vị học tiếng anh online uy tín hàng đầu toàn quốc. Với phương pháp học tiếng anh online độc đáo chuẩn quốc tế CAM KÊT giúp bạn giỏi tiếng anh chỉ sau 63 buổi học

Đọc các câu chuyện thành công: Các tấm gương thành công vẫn luôn luôn tạo ra những nguồn cảm hứng cho mọi người. Ngoài việc tìm hiểu và rút kinh nghiệm từ những vấn đề của họ, bạn còn có thể học được những Tips học Tiếng Anh vô cùng bổ ích.

Nghĩ đến mục tiêu và ngày mình hoàn thành mục tiêu của mình: Nếu bạn nghĩ đến việc sau này có thể giao tiếp thoải mái với người bản xứ, thì trong quá trình độc thoại hay tập luyện bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, giống như đang giao tiếp thực sự với Tây vậy.

Hellochao: Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Vâng! Đó là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm đến. Vậy đâu sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp bạn cải thiện được khả năng tiếng anh của chính bạn? Chủ động học Tiếng Anh Online tại nhà với HelloChao là một cách để học tiếng anh trực tuyến tốt nhất mà bạn nên tham gia và thử trải nghiệm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận ngay được mã giảm giá Unica hoặc mã giảm giá Kyna trong bài viết mà mình vừa chia sẻ trong thời gian gần đây. Unica và Kyna được biết là một trong những nền tảng học online hàng đầu tại Việt Nam, các lĩnh vực mà họ cung cấp rất đa dạng, bao gồm giáo dục, đời sống, sức khỏe,…

Tại sao nên tự học tiếng anh tại nhà cùng HelloChao

Nội dung được thiết kế tính toán chi li đến từng câu từ

Bạn có thể học bất cứ thời điểm nào mà bạn có thời gian

Luyện phát âm giọng bản xứ theo phương pháp đọc tách-ghép âm

Bạn sẽ được trang bị hơn 3000 từ vựng thông dụng

Có hệ thống bài kiểm tra, bài thi hàng ngày, hàng tuần, tháng, quí.

Ngoài ra, HelloChao là website có lượng thành viên tham gia học lớn nhất tại Việt Nam. Điều này cho thấy được sự hiệu quả cũng như chất lượng mà HelloChao cung cấp.

Lên đầu trang ↑

HelloChao có những khóa học nào?

HelloChao cung cấp 2 khóa học dành riêng cho người lớn và trẻ em.

Với người lớn, bạn sẽ có thể tham gia 3 lớp học bao gồm:

Tiếng Anh giao tiếp 360

Tiếng Anh cấp tốc phỏng vấn xin việc

Tiếng Anh cấp tốc du lịch nước ngoài

Với trẻ em, bạn có thể đăng kí cho con em mình các lớp học:

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em

Từ vựng Tiếng Anh trẻ em

Thông thường với người lớn, bạn nên tham gia vào lớp Tiếng Anh giao tiếp 360. Đây là lớp học mà mình đã tham gia và mình cảm thấy rất hài lòng với những gì mà HelloChao cung cấp và hổ trợ. Và chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình về lớp học online này.

Lên đầu trang ↑

Trải nghiệm khóa học Tiếng Anh giao tiếp 360

Nhằm giúp các bạn an tâm và tự tin hơn khi đăng kí tham gia cùng HelloChao, mình sẽ giới thiệu những nội dung mà HelloChao cung cấp khi tham gia thành viên.

Khi đã là thành viên tại HelloChao, bạn sẽ được cấp 360 ngày học. Và mỗi ngày sẽ ứng với 1 bài học.

Bài học mỗi ngày sẽ được chia ra làm 2 phần: Phần bắt buộc và Phần không bắt buộc.

Phần bắt buộc là phần mà bạn Phải hoàn thành mỗi ngày để có thể qua bài học của ngày kế tiếp.

Bao gồm các phần:

Phần không bắt buộc là phần bạn có thể không cần hoàn thành. Bao gồm

1. Luyên nghe nói phản xạ

Đây là tính năng khá thú vị và hữu ích. Khi chọn vào Bắt đầu khởi động, bạn sẽ được nghe một đoạn thoại và bạn sẽ trả lời với đáp án chính xác nhất đồng thời tập phát âm lại sao cho giống với lúc phát.

HelloChao cung cấp rất nhiều đoạn thoại nên bạn có thể cải thiện khả năng phản xạ tiếng anh khi nghe nhiều phần này.

2. Luyện từ vựng

Mỗi ngày bạn sẽ được cung cấp 5 từ vựng với nghĩa, hình ảnh mình họa kèm theo giúp bạn học vào nhớ từ vựng một cách trực quan hơn.

3. Luyện cấu trúc và câu

Mỗi ngày bạn sẽ được học 5 câu với hơn 10 cấu trúc biến đổi trong giao tiếp, bạn xem kỹ phần cách học và hoàn thành thật tốt.

4. Luyên hội thoại

Bạn sẽ được nghe đoạn thoại và hoàn thành các câu hỏi ở mục 1 và 2. Mục 3 bạn sẽ được cung cấp nội dung của đoạn thoại đó.

5. Luyện ngữ pháp

Bạn sẽ được học toàn bộ ngữ pháp trong 180 ngày học tương ứng cho mỗi ngày. Ở mỗi phần ngữ pháp được phân tích kỹ và trình bày rất trực quan dễ hiểu.

Ngoài ra, HelloChao còn cung cấp cho thành viên một kho tài liệu tiếng anh vô cùng phong phú với hơn 3000 đoạn hội thoại, 1500 bài test rèn luyện, 1200 playlist Tiếng Anh,… Bên cạnh đó, bạn còn được kết bạn, trao đổi kiến thức với những thành viên đã tham gia tại HelloChao.

Bạn có nghĩ rằng lượng kiến thức mà HelloChao cung cấp quá ít? Không đâu! Lượng kiến thức mỗi ngày theo mình như thế là quá đủ với 1 người. Bởi kiến thức chỉ thực sự ghi vào bộ nhớ khi bạn ” thực sự luyện tập và thấu hiểu nó”.

Bạn có thể đánh giá chất lượng tại HelloChao thông qua video sau:

Lên đầu trang ↑

Học tiếng anh với học phí 500đ/ngày

Để trở thành thành viên chính thức và sở hữu lớp học Tiếng Anh giao tiếp 360 ngày Online tại HelloChao, bạn cần tạo một tài khoản và thực hiện thanh toán với mức phí 200.000đ cho 360 ngày sử dụng. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng Internet Banking, Thẻ cào điện thoại, Ngân Lượng,…

Liệu rằng với mức phí khá rẻ như vậy thì HelloChao có chất lượng? Bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng và thích thú với phương pháp học tại HelloChao. Mình dám chắc điều đó.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn đăng ký nhận giảm giá 10% khóa học

Chọn vào 360 ngày học (Chỉ còn 180.000VNĐ)

Thực hiện thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, Internet Banking, Ngân Lượng,….

Sau khi thực hiện thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Khi đó bạn có thể bắt đầu tham gia lớp học với đầy đủ tính năng.

Cách Tự Học Tiếng Trung Online Tại Nhà Hiệu Quả

Với những ai không có thời gian đến lớp, ở xa các trung tâm dạy tiếng Trung hay không có điều kiện theo học các lớp này thì hoàn toàn có thể tự học tiến Trung ở nhà. Tuy nhiên, học ở nhà gặp phải rất nhiều hạn chế, làm giảm hiệu quả học tập của bạn, thậm chí chẳng đem lại kết quả gì, thành ra lại tốn thời gian và công sức học tập của bản thân. Nhằm giúp các bạn tự học tiếng Trung ở nhà có cách học, phương pháp học và vận dụng tiếng Trung hiệu quả hơn, trung tâm tiếng Trung SOFL hướng dẫn các bước tự học tiếng Trung như sau:

Thông thường mọi người thường học tiếng Trung từ đầu, theo các bài học Hán ngữ để lấy kiến thức nền tảng trước sau đó mới quyết định chuyên sâu vào một kỹ năng nhất định. Với người học khác nhau thì mục đích học cũng khác nhau. Căn cứ vào mục đích học tiếng Trung mà bạn xác định được mình nên học tiếng Trung nào, cấp độ nào thì hợp lí?

Nếu bạn đang là sinh viên thì nên học tiếng Trung bài bản, 4 kỹ năng từ đầu để tiếp tục nâng cao hơn. Nếu bạn đã là người đi làm, muốn học tiếng Trung phục vụ công việc thì nên học tiếng Trung giao tiếp nhiều hơn. Tương tự nếu bạn chuẩn bị du học Trung Quốc, thì hãy tìm hiểu cấp độ HSK trường đại học yêu cầu và phấn đấu đạt được cấp độ đó trong thời gian sớm nhất.

Người tự học tiếng Trung có rất nhiều cách để tự học, trong đó được lựa chọn nhiều nhất là tự học bằng các giáo trình Hán ngữ, tự học qua các video bài giảng trên Youtube hay theo dõi các bài hướng dẫn học của trung tâm tiếng Trung SOFL. Bạn hoàn toàn có thể học trên máy tính, trên điện thoại ở mọi nơi và mọi lúc.

Để hiệu quả cao hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian học cũng như khối lượng kiến thức cần nạp trong mỗi giai đoạn học. Không nên dồn ép quá nhiều dẫn đến chán nản và dễ bỏ cuộc.

Hạn chế của việc tự học là thiếu môi trường để bạn luyện tập một cách thực tế. Tuy nhiên có thể cải thiện hạn chế này bằng cách học nghe, nói qua mạng, với những người bạn online hay các phần mềm giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng trong giao tiếp này.

Tự Học Đàn Piano Online Tại Nhà

Tự học đàn piano online tại nhà – 1 bài duy nhất là biết đàn! Bạn thân mến, xem bài viết này thì bạn cũng có ít nhiều đam mê với tiếng đàn piano và muốn tự mình chơi được những bản nhạc piano yêu thích.

Mình cũng từng như bạn, nhưng may mắn hơn mình được tham gia các lớp học piano ở những trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp. Qua kinh nghiệm của bản thân, mình soạn bài viết này với mong muốn giúp bạn – một người mới hoàn toàn có thể tiếp cận tìm hiểu kiến thức cơ bản và tự tay chơi được những bản nhạc yêu thích.

Bài viết tổng hợp những kiến thức căn bản nhất để một người mới hoàn toàn có thể đọc được sheet nhạc đơn giản và chơi được trên đàn piano.

Để bắt đầu bạn cần có một chiếc đàn piano hoặc đàn keyboard (hay còn gọi là organ).

Kiến thức nhạc lý căn bản để tự học piano online tại nhà

Đọc sheet nhạc cơ bản

1. Khuông nhạc

Gồm 5 hàng và 4 khe nằm ngang, song song nhau, được đánh thứ tự từ dưới lên.

Có những nốt cao hơn vượt ra khỏi 5 hàng của khuôn nhạc.

Là ký hiệu xác định tên nốt nhạc ghi trên khuông nhạc. Mỗi khuôn nhạc có duy nhất 1 khóa nhạc được ghi ở đầu.

Có 2 loại khóa thường dùng: khóa Sol và khóa Fa.

Khóa Sol nằm trên hàng thứ 2 của khuôn nhạc.

Nốt nhạc nằm trên hàng thứ 2 là nốt Sol, từ đó có thể nhận diện các nốt còn lại trên cùng khuôn nhạc.

Khóa Sol nằm trên hàng thứ 4 của khuôn nhạc.

Nốt nhạc nằm trên hàng thứ 4 là nốt Fa, từ đó có thể nhận diện các nốt còn lại trên cùng khuôn nhạc.

a. Hình dáng nốt nhạc

Có 7 loại hình nốt để chỉ trường độ (độ ngân dài) của nốt nhạc.

b. Giá trị nốt nhạc

Theo thứ tự từ trên xuống: nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, móc đôi, móc ba, móc tư.

Khi nối 2 hay nhiều nốt móc đứng kề nhau người dùng dấu gạch ngang để nối chúng lại với nhau.

c. Vị trí các nốt trên khuôn nhạc

Có tổng cộng 7 tên nốt nhạc: Đô, Rê, Mi, Fa, Sol, La, Si được kí hiệu lần lượt: C, D, E, F, G, A, B.

Tập giữ nhịp

Mỗi hình thái nốt nhạc có trường độ khác nhau, khi chơi bản nhạc có những nốt cần ngân dài, có những nốt cần ngắt quãng. Để chơi bản nhạc đúng theo ý đồ của tác giả bạn cần biết cách giữ nhịp.

Cách giữ nhịp hiệu quả: dậm chân và đếm hoặc đọc tên nốt.

Thực hành trên đàn

Ngồi trước đàn piano với tư thế lưng thẳng, mắt nhìn về phía sheet nhạc và các phím đàn. Hai tay thả lỏng đặt ngay ngắn trên các phím đàn.

Như bạn thấy, sheet nhạc piano có 2 khuôn nhạc được nối với nhau bằng dấu ngoặc nhọn, còn được gọi là khuôn nhạc liên hiệp. Thông thường khoá Sol được dùng cho tay phải, khoá Fa dành cho tay trái.

Ở bài học này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đọc các nốt ở khoá Sol và thực hành ngay tay phải trên đàn piano.

Các nốt ở khoá Sol:

Đô – Rê – Mi – Đô – Đô – Rê – Mi – Đô – Mi – Pha – Sol – Mi – Pha – Sol.

Tương ứng với:

Kìa – con – bướm – vàng – kìa – con – bướm – vàng – xoè – đôi – cánh – xoè – đôi – cánh.

1. Ở đây bạn sẽ thấy nốt Sol – tương ứng với chữ cánh trong lời bài hát là nốt trắng nên sẽ có trường độ (độ ngân dài) gấp 2 lần các nốt đen còn lại.

2. Bạn hãy đặt ngón tay theo số ghi trong sheet nhạc, cụ thể ngón cái tay phải đặt trên nốt Đô, ngón trỏ trên nốt Rê và ngón giữa trên nốt Mi.

3. Bây giờ bắt đầu, đánh nốt Đô và cùng lúc nhịp mũi bàn chân phải, sau đó thả lỏng ngón cái để phím C (Đô) của đàn trở về vị trí ban đầu đồng thời đánh nốt Rê và thực hiện nhịp mũi chân phải, tiếp tục như vậy với nốt Mi và các nốt còn lại cho đến nốt Sol.

4. Do nốt Sol là nốt trắng có trường độ gấp đôi nốt đen nên bạn cần giữ nốt Sol cho đến khi nhịp mũi chân phải 2 lần mới thả ra và đánh nốt tiếp theo.