Top 5 # Tự Học Tiếng Anh Qua App Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Khám Phá Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua App Mobile Hiệu Quả

Ngày nay việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn cho những người bận rộn bởi ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh qua app mobile do có nhiều ưu điểm như: miễn phí hoặc chi phí rẻ, thời gian học linh động có thể học ở bất cứ đâu, lúc nào chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối mạng. Tuy nhiên việc học tiếng Anh qua app mobile thế nào cho hiệu quả mà không tốn thời gian thì vẫn còn khá nhiều người chưa biết và chưa tìm được cho mình phương pháp phù hợp. Vì vậy hôm nay Elight xin chia sẻ một vài cách tiêu biểu để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Tạo thói quen ghi chú bằng tiếng Anh

Ví dụ như hôm nay bạn phải đi đến trường lúc 7h sáng thì ghi chú nhanh: ” go to school at 7 am” hay có cuộc họp lúc 2 giờ chiều thì là: ” Meeting at 2 pm”. Thật đơn giản, dễ dàng và dễ nhớ đúng không nào!

Học tiếng Anh qua app mobile bằng cách ngồi tán chuyện với Siri hay Google Now

Đây là cách học tiếng Anh qua app mobile khá hay bởi nó sẽ giúp bạn luyện khả năng phát âm mỗi ngày, bạn có thể thoải mái nói những gì mình thích bởi Siri và Google Now có thể hiểu phần nào đó các ngôn ngữ tự nhiên và giúp bạn sửa lỗi sai về phát âm. Hãy bắt đầu một ngày mới với những câu đơn giản như: ” What do you do?” hay ” How do you feel?” hay ngồi tìm quán ăn, địa chỉ, nhà ở thậm chí là đặt báo thức mỗi ngày với Siri.

Liệt kê những từ mới cần học ra màn hình khóa điện thoại

Như tự nhắc nhở bản thân mỗi khi mở điện thoại, liệt kê những từ mới cần học ra màn hình điện thoại là một trong những cách học tiếng Anh qua app mobile khá hiệu quả giúp bạn ghi nhớ sâu và kỹ những từ mới cần học trong ngày. Bởi cứ mỗi lần mở máy lên dùng là một lần bạn nhìn thấy những từ đó, nhiều lần như vậy không sớm thì muộn bạn sẽ nhớ được chúng thôi.

Giới thiệu một vài ứng dụng học tiếng Anh qua app mobile hay tốt nhất

Có thể nói đây là cuốn từ điển hoàn thiện và đi sâu nhất trong từng mảng nhỏ của từ vựng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì trong ứng dụng Oxford này từ từ vựng tiếng Anh chuyên sâu, cách sử dụng thậm chí là cả những câu thành ngữ tục ngữ.

Là một trong những cuốn từ điển quá quen thuộc với chúng ta bởi nó được sản xuất tại Việt Nam, trước đây thì chúng ta chỉ tìm thấy nó ở trên máy tính nhưng bây giờ bạn có thể tải về điện thoại với ứng dụng là Android.

Living Language – App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh qua app mobile hoặc có trình độ Trung cấp thường sẽ dùng Living Language để học. Những bài học ở app này thường bắt đầu bằng những trò chơi mang đến sự thú vị kích thích học cho người dùng. Những bài học trong app này thường được xây dựng theo những tình huống thực tế có thật trong cuộc sống nên thường mang lại hiệu quả khá cao cho người học.

American English – Một trong những app được rất nhiều người dùng biết đến

Nếu Living Language là app dành cho người bắt đầu học thì American English lại chia các bài học ra thành các cấp bậc dành cho tất cả các đối tượng: mới học, trung cấp và cao cấp.

Học tiếng Anh qua app mobile American English ngoài việc cung cấp các bài luyện nghe, luyện phát âm app này còn cung cấp cả một kho dữ liệu điện tử như ebook, sách nói, nhạc phim nhằm giúp người dùng cải thiện tốt hơn trình độ tiếng Anh của mình.

Duolingo – App học tiếng Anh miễn phí được nhiều người dùng nhất

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Qua Ứng Dụng (App) Điện Thoại Di Động

Việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục đã mang đến cho người học những cách tiếp cận hoàn toàn mới với tri thức nói chung và kiến thức tiếng Anh nói riêng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một cách học Tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến – Học Tiếng Anh qua ứng dụng trên Điện thoại di động.

Trò chơi: Candy Crush Saga, Temple Run, Angry Birds,…

Mạng Xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, TikTok,….

Kinh doanh: Trình quản lý trang Facebook, Kinh doanh online,…

Giáo dục: Duolingo – học tiếng Anh, Học tốt – giải Bài Tập Sách giáo khoa,….

Có thể nói, các Ứng dụng (App) trên điện thoại di động ngày càng trở nên phong phú, đa dạng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng (nhu cầu giải trí, tăng hiệu suất công việc, nâng cao kiến thức, v…v…).

Lợi ích của việc học Tiếng Anh qua ứng dụng

Việc học tiếng Anh qua Ứng dụng có rất nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như tiết kiệm chi phí, không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian và tăng khả năng tự học ngôn ngữ, tự khám phá của người học. So sánh việc học tiếng Anh qua Ứng dụng và việc học tiếng Anh truyền thống (học sinh tới lớp học và được giáo viên trực tiếp hướng dẫn):

Không bị giới hạn. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Không mất thời gian di chuyển đến lớp học.

Người học học theo giờ cố định.

Người học cần di chuyển đến lớp học.

Không bị giới hạn. Có thể học được ở bất cứ đâu.

Bị giới hạn trong phạm vi không gian 4 bức tường của lớp học.

Chủ động.

Yêu cầu người học kiên trì, chủ động dành thời gian tìm tòi, khám phá những kiến thức mới, có kế hoạch luyện tập rõ ràng và cụ thể.

Bị động.

Không yêu cầu người học chủ động dành thời gian tìm tòi, khám phá kiến thức mới vì hầu hết các kiến thức mới đều được giáo viên cung cấp, người học tiếp thu kiến thức một cách thụ động.

Tương tác giữa người dạy và người học

Không có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Giữa người dạy và người học có sự tương tác, vấn đề của người học có thể được xử lý nhanh và dễ dàng hơn.

Ví dụ: Trong các buổi học, giáo viên có thể trực tiếp sửa các lỗi về phát âm cho học sinh.

Phù hợp với những người:

+ Có khả năng tự học tốt.

+ Có tính kiên trì và kỉ luật cao.

+ Có thể dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi, khám phá kiến thức mới.

Phù hợp với những người:

+ Cần sự hỗ trợ, hướng dẫn sát sao của giáo viên trong quá trình học.

+Không thể dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi, khám phá kiến thức mới, ví dụ như người đi làm.

Kết luận: Như vậy, việc học tiếng Anh qua Ứng dụng và việc học tiếng Anh truyền thống đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Song, hai cách học này có thể bổ trợ và hoàn thiện lẫn nhau. Người học nên kết hợp cả hai cách học này để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Giới thiệu Ứng dụng học Tiếng Anh: 4English – Tự học tiếng Anh:

Sáng lập: 4English Team.

Kích cỡ: 98.4 MB (App Store), 24 MB (CH Play)

Đánh giá: 4,8 ” (9.2 nghìn lượt đánh giá) trên App Store Việt Nam. (*)

4,8 ” (10.2 nghìn lượt đánh giá) trên CH Play Việt Nam. (*)

Đối tượng: Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, người ôn thi TOEIC, IELTS, TOEFL, người đang đi làm và cả giáo viên tiếng Anh.

Như vậy, ngoài việc cung cấp những kiến thức đa dạng về nhiều lĩnh vực, Ứng dụng 4English còn có thể giúp người dùng cải thiện những kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh như Listening (Nghe), Reading (Đọc), Speaking (Nói). Phần tiếp theo của bài viết sẽ hướng dẫn, gợi ý cho người học cách luyện tập những kĩ năng này thông qua việc tối đa hóa các tính năng của App.

Gợi ý cách học qua App 4English

Gợi ý cách học Vocabulary (Từ vựng)

Bước 1: Sử dụng tính năng tra từ nhanh

Bước 2: Tra từ trong từ điển

Người dùng có thể chọn các từ điển trên thanh màu xanh nước biển để tra từ trên nhiều từ điển khác nhau. App hiện cung cấp hơn 30 từ điển thông dụng và uy tín, trong đó có thể kể đến các từ điển nổi bật sau:

Oxford, Cambridge, Longman (Anh – Anh)

Các từ điển trực tuyến lớn nhất và đáng tin cậy nhất cho người học Tiếng Anh và Tiếng Anh Mỹ.

Từ điển collocations, cách kết hợp các từ phổ biến

La bàn (Anh – Việt & Việt – Anh)

Từ điển trực tuyến dành cho người Việt với kho từ đồ sộ cùng hệ thống gợi ý từ thông minh.

Bước 3: Tra từ trong tin tức.

Sau khi tra từ vựng trong từ điển, người dùng có thể tra từ vựng trên tin tức bằng cách chọn biểu tượng kính lúp.

Bước 4: Lưu lại từ bằng cách tạo Flashcards

Sau khi tra từ mới trong từ điển, người dùng có thể lưu lại từ mới bằng cách tạo Flashcards (thẻ từ vựng) với các ví dụ và hình ảnh cụ thể, sinh động, giúp từ dễ nhớ hơn.

Ưu điểm:

Người dùng tạo Flashcard như sau: Ấn vào chữ “LƯU’ ‘ trên cửa số tra từ điển, sau đó người đọc sẽ được chuyển sang cửa sổ tạo Flashcard. Người dùng chỉ cần điền vào phần Ghi chú nghĩa của từ và thêm hình ảnh (nếu muốn), phần ví dụ sẽ được lấy trực tiếp từ câu có chứa từ mà chúng ta chọn ở bước 1. Sau khi hoàn thiện Flashcard, người dùng cần chọn “LƯU “ để lưu trữ Flashcards vào thư mục.

Tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm nhiều thời gian so với việc tra từ theo cách thông thường.

Giúp người học hiểu sâu về nghĩa của từ và cách sử dụng từ.

Nhược điểm: Người dùng bản Miễn phí chỉ có thể tra từ điển online (khi thiết bị có kết nối với Internet). Người dùng cần mua bản PRO để có thể tra từ điển offline (không cần kết nối internet).

Gợi ý cách học Listening (Nghe)

Bước 1: Chọn nguồn để Nghe

– Các nguồn để Nghe có thể chọn trên App: Podcast & Radio, Video.

Video: Các video được đội ngũ phát triển biên tập từ những kênh học Tiếng Anh nổi tiếng như TED Talk, TED-Ed, Music, National Geographic, CNBC International, Business Insider,…..Ngoài ra, người cũng có thể xem các video yêu thích ở các Youtube Channel đã đăng kí (trước đó người học cần kết nối tài khoản 4English với tài khoản Youtube)

Lời khuyên: Người học nên chọn nguồn Nghe theo sở thích và theo trình độ phù hợp để hứng thú hơn với việc học.

Bước 2: Chọn lựa & áp dụng cách học phù hợp.

Hướng dẫn

Luyện Nghe – Chép chính tả qua Podcast & Radio

Ưu điểm:

Chọn tốc độ Nghe phù hợp.

Nghe và chép lại nội dung nghe được ra giấy sau đó đối chiếu với transcript.

Note lại các từ mới.

Nhược điểm:

Nâng cao khả năng Nghe và viết đúng chính tả, bổ sung từ vựng.

Mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực.

Luyện Nghe qua Video:

Chỉ phù hợp với một số trình hợp nhất định (người học có kiến thức ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản trở lên).

Đòi hỏi nhiều thời gian, yêu cầu sự kiên trì từ người học.

Bước 1: Xem video với phụ đề để nắm được nội dung chính của Video.

Bước 2: Chọn lựa & Áp dụng cách học phù hợp: Chọn từ đúng để điền vào chỗ trống: Cách học này phù hợp với những bạn đã thành thạo chính tả (Spelling).

Nhược điểm:

Nâng cao khả năng Nghe và viết đúng chính tả, bổ sung rừ vựng.

Video là một kênh hình nên có thể tạo nhiều hứng thú hơn cho người học hơn so với Sách, Báo hay Podcast.

Mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực, góp phần thư giãn và giải trí.

Chỉ phù hợp với một số trình hợp nhất định (các bạn có kiến thức ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản trở lên).

Đòi hỏi nhiều thời gian, yêu cầu sự kiên trì từ người học.

Gợi ý cách học Reading (Đọc)

Các nguồn Đọc có thể chọn trên App: Tin tức, Sách, Báo.

Sách: Thư viện của App bao gồm thể loại sách vô cùng đa dạng và phong phú như Adventure (Phiêu lưu), Children (Trẻ em), Fantasy (Viễn tưởng),… Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải sách từ máy tính lên app.

Lời khuyên: Người dùng nên chọn nguồn Đọc theo sở thích và theo trình độ phù hợp để hứng thú hơn với việc

Bước 2: Khi đọc, người học trả lời các câu hỏi sau

Sau khi đọc xong mỗi đoan văn: Nội dung chính (Main Idea) của đoạn văn này là gì?

Sau khi đọc xong mỗi bài báo hay mỗi chương trong sách: Nội dung chính (Main idea) của bài báo/ chương này là gì?

Việc này sẽ giúp người học rèn luyện khả năng Đọc – Hiểu, nắm bắt nội dung chính của đoạn văn – bài văn, có thể hỗ trợ cho việc xử lý các dạng bài IELTS Reading, đặc biệt là dạng bài Matching Headings.

Nhược điểm:

Góp phần tạo thói quen Đọc, nâng cao khả năng Đọc – Hiểu và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Mở rộng kiến thức.

Chỉ phù hợp với những bạn yêu thích việc Đọc và có trình độ ngữ pháp, từ vựng nhất định.

Khi đọc sách, người đọc chỉ có thể sử dụng có tính năng tra từ nhanh còn tính năng dịch đoạn không khả dụng nên đôi khi người đọc sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu ý nghĩa của cả đoạn văn.

Đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì ở người học.

Chưa có các tính năng hướng dẫn người học phát triển các kĩ năng tư duy và đọc – hiểu.

Gợi ý cách học Speaking (Nói) qua phương pháp Shadowing

Hướng dẫn thực hiện phương pháp luyện nói Shadowing:

Giới thiệu phương pháp Shadowing: Shadowing (Cái bóng) là kĩ thuật do Tiến sĩ Alexander Arguelles giới thiệu. Hiểu một cách đơn giản, kĩ thuật này chính là cố gắng bắt chước, lặp lại giống y hệt và ngay lập tức những gì mà mình nghe được.Việc áp dụng Shadowing vào học nói tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta phát âm và nói đúng ngữ điệu mà còn tăng phản xạ nghe nói.

Ưu điểm:

Bước 2: Nghe và đồng thời lặp lại y chang những gì nghe được. Lúc đầu, người học có thể vừa nhìn transcript, vừa nghe và nói theo. Sau khi đã quen với phương pháp này, người học không nên nhìn transcipt nữa mà chỉ nghe rồi nói theo.

Nhược điểm:

Nâng cao phản xạ nghe nói, khả năng phát âm và nói đúng ngữ điệu.

Video là một kênh hình nên có thể tạo nhiều hứng thú hơn cho người học hơn so với Sách, Báo hay Podcast.

Mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực, góp phần thư giãn và giải trí.

Đôi khi, người học sẽ cảm thấy nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại một văn bản.

Đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì ở người học.

Nhìn chung, 4English là một app đa tính năng, có thể giúp người dùng cải thiện Tiếng Anh một cách tương đối toàn diện ở các kĩ năng Listening (Nghe), Speaking (Nói), Reading (Đọc). Ngoài ra, phần Vocabulary (Từ vựng) và Social Knowledge (Kiến thức xã hội) của người học cũng có thể được cải thiện đáng kể.

Song, việc học tiếng Anh qua ứng dụng nói chung và qua 4English nói riêng đều có một nhược điểm: Yêu cầu người học có khả năng tự học tốt, có tính kiên trì và kỉ luật cao và đòi hỏi người học dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi, khám phá các kiến thức mới. Một điều khác người học cần lưu ý đó là chi phí để sở hữu bản PRO (tích hợp đầy đủ các tính năng đã giới thiệu ở trên) khá cao (cụ thể: 999.000 VNĐ – sử dụng vĩnh viễn) so với mặt bằng chung các ứng dụng học ngôn ngữ do người Việt sáng tạo.

Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn một nền tảng học Tiếng Anh hiện đại: học qua ứng dụng trên điện thoại di động, đồng thời cũng gợi ý cho các bạn một ứng dụng nổi bật trong số các ứng dụng học Tiếng Anh dành riêng cho người Việt. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân để nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.

Lê Hiền Trang

App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Giúp Bạn Tự Tin Hơn

Chương trình giáo dục ở Việt Nam đa số chỉ tập trung vào đọc hiểu, nhất là các kỳ thi chuyển cấp. Do đó, cả hệ thống giáo dục của nước ta chưa đầu tư thật sự để đạt được hiệu quả trong việc dạy kỹ năng thực hành ngôn ngữ như nghe, nói và viết.

Các giáo viên trên trường dạy tiếng Anh chủ yếu là để thi nên không tập trung vào kỹ năng khác đặc biệt là nghe và nói. Đây cũng là nguyên nhân góp phần làm cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh thực hành giảm theo thời gian.

Nguyên nhân thứ hai là quy mô lớp học đông (trên 40 học sinh/lớp) và không có công nghệ tiên tiến hỗ trợ nên khó có thể dạy kỹ năng thực hành ngôn ngữ hiệu quả.

Về mặt chủ quan, học sinh – sinh viên không có chủ ý tự học tiếng Anh giao tiếp, đa số mọi người đều nghĩ chỉ cần học để làm bài thi.

Trên thực tế, không phải tất cả người Việt Nam nói tiếng Anh tệ đi mà là chúng ta đang bị tụt lại do năng lực sử dụng Anh ngữ của các nước khác đang đi lên.

Theo quan sát, nhiều bạn trẻ hiện nay còn khá lơ là trong việc trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân và điều đó sẽ khiến các bạn vụt mất nhiều cơ hội to lớn.

Tiếng Anh trong thời kỳ toàn cầu hóa đóng vai trò lớn trong việc thay đổi tích cực bộ mặt của một quốc gia, tạo ra nhiều cơ hội phát triển, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Người Việt chúng ta đa phần yếu ở kỹ năng nói và nghe. Khi phát âm không đúng sẽ dẫn đến không nghe ra. Có thể hiểu được nguyên nhân là người học không được rèn luyện kỹ năng nói và nghe tiếng Anh.

Nhiều bạn trẻ khi gặp người nước ngoài thì e sợ, không dám bật lên được vài từ sau quá trình mười mấy năm học tập trên ghế nhà trường. Các bạn cần phải nghĩ được điều mình muốn nói bằng tiếng Anh thì các bạn mới nói tốt lên mỗi ngày được.

Đặc biệt, không nên chuyển nghĩa từ tiếng Việt sang Tiếng Anh vì sẽ gây chậm một nhịp khi giao tiếp cũng như khiến diễn đạt bị sai lệch. Việc sử dụng tốt tiếng Anh không phải xuất phát từ chỉ số IQ mà nó đạt được nhờ quá trình luyện tập cần cù.

Người học cần phải “đắm chìm” mình trong tiếng Anh, luyện tập nhiều và thường xuyên thì mới có thể thành thạo được.

Không có mục tiêu rõ ràng

Trước khi bắt đầu học một kỹ năng mới hay một ngôn ngữ mới, bạn cần đặt ra mục tiêu để bản thân rõ ràng. Bạn cần phải biết lý do bạn học để thiết lập lộ trình cụ thể, tránh việc bỏ cuộc giữa chừng.

Quá chú trọng vào cấu trúc ngữ pháp

Để giao tiếp trôi chảy như người bản xứ, bạn phải tập trung học phát âm từ giai đoạn đầu tiên. Có rất nhiều trường hợp người học chia thì ở ngôi số nhiều, số ít rất giỏi. Tuy nhiên, trong giao tiếp thực tế, họ lại phát âm s, es và ed sai khiến người nghe hiểu lầm.

Không học phát âm kỹ từ ban đầu

Phát âm là lõi nền tảng của việc phát triển một ngôn ngữ. Hãy quan sát một buổi học trẻ đang học nói tiếng Anh, trẻ phải nghe và rồi góp phần phát âm từng từ, lặp đi lặp lại. Cứ thế, đến lúc nào đó, khi nào đã góp đủ một lượng từ, bản thân sẽ bật lên thành câu hoàn chỉnh.

Tham khảo app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak nếu như bạn cần luyện phát âm.

Bạn có bao giờ đọc một văn bản, thấy từ vựng nào cũng dễ, cũng hiểu, nhưng lại không thể hiểu nổi ý nghĩa toàn đoạn văn đó?

Việc học từ vựng riêng lẻ, không tìm hiểu kỹ cách áp dụng vào các ngữ cảnh khác nhau khiến người học khó sử dụng trong thực tế.

Không có người hướng dẫn giỏi

Không thể phủ nhận rằng, rất nhiều người có năng khiếu ngoại ngữ và khả năng tự học cao, và hoàn toàn có thể tìm kiếm giáo trình tiếng Anh online cũng như tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Nhưng mấy ai làm được điều đó? Đa số người học thường mất phương hướng và không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

Việc tìm được một người thầy giỏi, ngoài kiến thức và kỹ năng sư phạm tốt, còn có phương pháp đúng đắn và sự tận tâm, là rất quan trọng. Quan trọng nhất, hãy tìm một giáo viên (hoặc người hướng dẫn) có khả năng phát âm cũng như kỹ năng sư phạm tốt.

Thiếu môi trường giao tiếp

Tất nhiên, nếu không có môi trường để luyện tập hay sử dụng tiếng Anh thường xuyên, sẽ rất khó để bạn có thể tiến bộ nhanh.

Ngay cả nhiều người Việt Nam ra nước ngoài sinh sống và làm việc, nếu không có cơ hội sử dụng tiếng Việt, sẽ quên bớt từ và lắp bắp khi gặp một từ mình không nhớ. Huống hồ là khi bạn học ngoại ngữ khác tiếng mẹ đẻ.

Lời khuyên tốt nhất là hãy tạo cho mình một môi trường để sử dụng tiếng Anh bất kể khi nào và bất kể ở đâu. Bạn có thể là tham gia một lớp học tiếng Anh, nói chuyện một vài người bạn nước ngoài trực tiếp hoặc qua mạng xã hội, đọc một cuốn sách/ tiểu thuyết tiếng Anh, nghe radio tiếng Anh, tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh hay là lẩm nhẩm trước gương bằng tiếng Anh.

Giới thiệu người học app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak

App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak ra đời để giúp bạn vượt qua những khó khăn bạn phải đối mặt khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như DUY NHẤT hiện nay có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT, nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo có khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, được bình chọn top 5 thế giới.

Luyện nghe và nói cùng lúc trên ELSA Speak sẽ giúp nhạy hơn, phản xạ tốt hơn và không ngại khi nói tiếng Anh ở ngoài đời thực. Có rất nhiều người dùng đã cải thiện đến 40% kết quả nếu luyện tập thường xuyên 10 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng.

Học tiếng Anh ELSA Speak thì được thực hành rất là nhiều, không nặng về lý thuyết nên dần dần mình sẽ quen dần và cải thiện nhanh hơn. Kết quả khảo sát cho thấy, sau 3 tháng liên tục luyện tập cùng ELSA Speak, 68% người dùng nói tiếng Anh dễ hơn, 90% phát âm rõ hơn và 95% tự tin hơn.

Top 7 App Học Tiếng Đức Không Thể Bỏ Qua ” Amec

Viện Goethe chắc chắn đã quá nổi tiếng về đào tạo tiếng Đức trên toàn thế giới. Và đồng thời cũng sở hữu nhiều ứng dụng hữu ích về học tiếng Đức trên điện thoại. Những phần mềm này có điểm chung là kết hợp giữa học mà chơi. Học chủ yếu về từ vựng và hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với các bạn học tiếng Đức từ đầu A1, không gây áp lực, rèn luyện nắm chắc kiến thức. Hơn nữa còn tạo thú vị cho người học.

Một số ứng dụng của Goethe như:

Deutsch Trainer A1 – học từ vựng trình độ A1

Mein Weg nach Deutschland – các tình huống hay gặp ở Đức

Lern Deutsch – Die stadi die woerter – học tiếng Đức qua các trò chơ

2. App học tiếng Đức Duolingo

App dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Cho nên các bài học sẽ rất quen thuộc và dễ hiểu như: con vật, số đếm, công việc, gia đình,… và được thiết kế khá thân thiện, dễ học. Ngoải ra, bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết qua các trò chơi. Như vậy sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của mình mà không nhàm chán.

– Giao diện bắt mắt, hình thành các bài học như là những màn trò chơi nên luôn kích thích được người học.

– Trong mỗi bài học thì luôn có đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn phát triển toàn diện.

– Duolingo luôn đánh giá kết quả của bạn bằng những ngôi sao và kim cương nên người học luôn thấy hứng thú.

– Đặc biệt, hàng ngày duolingo sẽ nhắc nhở vấn đề học tập của bạn thông qua email, hoặc bằng các thông báo trên điện thoại, nó giúp bạn hoàn thành đúng chương trình học.

3. Fun Easy Learn

Luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất. Nó luôn hấp dẫn người dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

– Ứng dụng đến 6000 từ được mở khóa với hình ảnh, phiên âm thoại, cách phát âm của người bản xứ

– Đâylà ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải kết nối internet bạn vẫn có thể học một cách dễ dàng.

– Ứng dụng chia ra ba cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

– Ứng dụng là sự tích hợp của 7 trò chơi rèn luyện mọi kỹ năng cho bạn, vì thế luôn tạo được hứng thú và kích thích người học.

Đây là phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại. Được thiết kế nhằm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Nếu bạn muốn học ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên tham gia các khóa học Tiếng Đức hoặc những ứng dụng vừa được chia sẻ ở trên thì sẽ tốt hơn.

Ứng dụng này bao gồm từ điển Flashcard với bản dịch tiếng Đức – tiếng Việt hơn 10000 tufe. Có các bài học theo tình huống rất hay và dễ hiểu. Với các bài tập nghe bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, tua đi phát lại thoải mái. Các chủ để có từ cơ bản cho đến nâng cao.

5. App học tiếng Đức Mondly – ATI studios

Bạn có tin rằng mình chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày để học tiếng Đức là đủ? Điều đó là có thể với phần mềm này. Mondly sẽ dạy bạn những từ tiếng Đức cốt lõi và các cụm từ thông dụng để trò chuyện hằng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu ngoài những điều cơ bản. Cũng có những bài học ngữ pháp tiếng Đức có sẵn. Nó còn phù hợp cho việc dạy học tiếng Đức cho trẻ em!

Với Mondly bạn có thể học các câu và cụm từ với các bài học tiếng Đức hàng ngày trực tiếng. Ứng dụng này là cách hiệu quả cho người mới bắt đâù học các động từ, cách phát âm và cách nói như người bản xứ.

6. App học tiếng Đức Memrise

Top những p hần mềm học tiếng Đức tốt nhất thì không thể thiếu được phần mềm Memrise. Đây là một trong những app học tiếng Đức tốt nhất và nổi tiếng nhất, được khá nhiều người lựa chọn.

– Ứng dụng Memrise sẽ đem đến cho bạn cách tiếp cận ngôn ngữ độc đáo và hấp dẫn.

– Ứng dụng có hơn 30.000 video từ người bản ngữ

– Học với Memrise như bạn đang chơi những trò chơi trên smart phone, ngoài ra bạn có thể luyện tập với những cấp độ như ôn siêu tốc, ôn thường, luyện nghe, từ khó, …

– Ứng dụng cho phép ghi âm để so sánh cách phát âm của mình lại và chỉnh sửa hợp lý.

– Có chế độ offline và mục tiêu hàng ngày để bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ.

7. Learn German Vocabulary Free

Learn German Vocabulary Free là một trong những phần mềm tốt nhất giúp các mở rộng vốn từ vựng của mình, nó như là một công cụ không thế thiếu đối với những người học tiếng Đức

– Ứng dụng có hơn 10.000 từ để bạn có thể luyện tập

– Ứng dụng chia ra các cấp học từ sơ cấp, cho đến những trình độ cao hơn, phù hợp cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

– Với việc đặt mục tiêu hàng ngày và việc thông báo nhắc nhở bạn học tập sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng.

AMEC- NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388