Top 2 # Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Công Việc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Khóa Học Tự Tin Giao Tiếp Trong Công Việc Bằng Tiếng Anh

Chia sẻ video khóa học: “Tự tin giao tiếp trong công việc bằng Tiếng anh ” bao gồm 28 Video, đây là Khóa học tổng hợp các bài giảng video trực quan, bao quát hầu hết các trường hợp xảy ra trong môi trường công sở đòi hỏi phải sự dụng tiếng anh để giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài, hoặc tham gia các buổi họp với người nước ngoài.

Những ai nên tham gia khóa học này:

Khóa học này dành cho người làm việc trong công ty nước ngoài

Những bạn chưa tự tin, đang còn rụt rè khi nói chuyện với đồng nghiệp ngoại quốc…

Những bạn cảm thấy khó khăn khi đạt được những thảo thuận với đối tác nước ngoài…

Những bạn phải làm việc với môi trường sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính…

Những bạn cần khóa học Giao tiếp trong công việc bằng tiếng anh này.

Dành cho những bạn thường xuyên tham gia hội thảo do người nước ngoài trình bày

Khóa học này chia thành 6 phần, thông qua 28 bài học

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Phần 2: Cách trả lời người tuyển dụng qua điện thoại

Phần 3: Giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn

Phần 4: Cách trả lời câu hỏi khi đi phỏng vấn

Phần 5: Cách giao tiếp với đồng nghiệp trong ngày đầu tiên đi làm

Phần 6: Cách giao tiếp với đồng nghiệp khi tham gia một sự kiện, hội thảo

1. Giới thiệu

2. Từ vựng – Làm sao để kết bạn dễ dàng

3. Mẫu câu – Phát âm

4. Phản xạ – Làm sao để kết bạn dễ dàng

5. Phát âm – Làm sao để kết bạn dễ dàng

6. Từ vựng – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

7. Mẫu câu – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

8. Phản xạ – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

9. Phát âm – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

10. Từ vựng – Cách hẹn hò một ai đó

11. Mẫu câu – Cách hẹn hò một ai đó

12. Phản xạ – Cách hẹn hò một ai đó

13. Phát âm – Cách hẹn hò một ai đó

14. Từ vựng – Cách nói về ngày lễ tình yêu

15. Mẫu câu – Cách nói về ngày lễ tình yêu

16. Phản xạ – Cách nói về ngày lễ tình yêu

17. Phát âm – Cách nói về ngày lễ tình yêu

18. Từ vựng – Hãy nói về hôn nhân

19. Mẫu câu – Hãy nói về hôn nhân.

20. Phản xạ – Hãy nói về hôn nhân

21. Phát âm – Hãy nói về hôn nhân

22. Từ vựng – Nói về con cái

23. Mẫu câu – Nói về con cái

24. Phản xạ – Nói về con cái

25. Phát âm – Nói về con cái

26. Từ vựng – Kết thúc một mối quan hệ

27. Mẫu câu – Kết thúc một mối quan hệ

28. Phản xạ – Kết thúc một mối quan hệ

(Note:Khóa học này được chia sẻ tại website: Lập trình bản thân)

CLINK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Việc Đột Phá

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp công việc giúp bạn vừa đạt điểm cao TOEIC vừa giao tiếp thành thạo trong môi trường quốc tế

Anh ngữ Ms Hoa trân trọng Giới thiệu khóa học tiếng anh Giao tiếp công việc Pro – Format Toeic Speaking & Writing đột phá được mong đợi nhất từ trước đến nay như sau:

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trong Công việc được thiết kế dành cho đối tượng học viên đã nắm một số kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá NHƯNG:

Phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.

Hiểu đối phương nói gì NHƯNG không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp.

Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn trở nên lúng túng.

Chưa biết diễn đạt ý một cách khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao tiếp đặc biệt trong công việc nên hạn chế trong diễn đạt.

Trả lời phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp;

Chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp

Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.

ĐẶC BIỆT ĐÃ HỌC GIAO TIẾP Ở NHIỀU NƠI, NHƯNG HỌC GIAO TIẾP CHUNG CHUNG KHÔNG CÓ MỤC TIÊU CỤ THỂ, RÕ RÀNG. Học 1 thời gian rồi QUÊN.

Khoa hoc tieng Anh giao tiep cong viec va nhung loi ich mang lai

Có kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp. Học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra đầu vào gồm 100 câu trắc nghiệm về Nghe và đọc trong 60 phút. Đạt tối thiểu 45/100 câu.

Hoặc đã có điểm TOEIC Reading, Listening Tối thiểu 450/990 điểm Toeic tạiMs Hoa TOEIC hoặc có điểm chính thức từ IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

Nếu học viên chưa đạt điểm đầu vào, có thể tham gia khóa học Pre TOEIC () để bổ sung kiến thức ngữ pháp, từ vừng, khả năng nghe ở mức cơ bản làm tiền đề cho việc GIAO TIẾP THÀNH THẠO trong Công việc.

Lệ phí thi thử (nếu có): 50.000 – Hoàn trả khi bạn đăng ký khóa học.

Thời gian thi thử: 8:30 AM thứ 4, Chủ nhật

Hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt.

Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh;

Đạt được 110-160/200 điểm Toeic speaking &110-160/200 điểm Writing – Chinh phục nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong Công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.

– Học phí khóa học là 4.990.000đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event … )

– Hơn 2 tháng (26 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

– Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Do đội ngũ sứ giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC với phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh

8. BÀI TẬP BỔ TRỢ

Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về phương pháp làm bài thi TOEIC Speaking, Writing; Cách phát âm chuẩn, giải quyết các tình huống khi hoc tieng Anh giao tiep công việc do Ms Hoa TOEIC chia sẻ.

Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ, trong câu và trong đoạn văn;

Phân biệt sự khác biệt giữa những âm dễ gây nhầm lẫn giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt;

Học viên được giảng viên chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của học viên sau mỗi buổi học;

Học viên sẽ được bổ trợ phát âm bằng chuỗi video chia sẻ Phát âm của Ms Hoa Toeic trên kênh youtube: youtube.com/mshoatoeic;

– 2. Communication (Khả năng Giao tiếp tiếng Anh trong Công việc)

TOEIC Speaking (Kĩ năng nói)

Hiểu rõ cấu tạo bài thi Toeic Speaking; vận dụng điểm ưu việt của từng phần vào môi trường làm việc. Cụ thể:

Part 1 – Reading a Text Aloud ( Đọc lớn một đoạn văn): Học viên sẽ cải thiện được nhiều kĩ năng đọc như phát âm, giọng điệu và cách nhấn nhá như thế nào để thật tự nhiên trong giao tiếp. Học viên sẽ giao tiếp rất tự nhiên.

Part 2 – Describe a picture (Miêu tả một bức tranh): Học viên sẽ nâng cao được không chỉ kỹ năng phát âm chuẩn mà còn giúp các bạn cải thiện được từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu. Kĩ năng giải thích vấn đề bằng Tiếng Anh sẽ được cải thiện rất tốt.

Part 3 – Response to questions (Trả lời câu hỏi): Học viên sẽ nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi thông minh và linh hoạt. (Trải nghiệm Part 3 – Response to questions )

Part 4 – Response to questions using information provided (Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn): Giống như part 3, tuy nhiên, ở đây, học viên phải trả lời câu hỏi dựa trên những thông tin được ban giám khảo cho sẵn. Part 4 giúp học viên cải thiện tất cả các kỹ năng, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến phản xạ, trả lời câu hỏi.

Part 5 – Propose a solution (Đề xuất giải pháp cho một vấn đề): Ban giám khảo sẽ đưa ra một vấn đề (ứng dụng trong môi trường làm việc) và yêu cầu học viên đưa ra giải pháp cho vấn đề đó. Ngoài cải thiện tất cả các kỹ năng trên, phần này yêu cầu học viên phải có kiến thức trong công việc, tư duy nhanh để đưa ra giải pháp hợp lý. (Trải nghiệm Part 5 – Propose a solution )

Part 6 – Express an opinion (Thể hiện quan điểm): Học viên sẽ được thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề trong thời gian nhất định. Part 6 rèn luyện toàn diện cho học viên được tất cả các kĩ năng trên, mang đến cho học viên không chỉ kĩ năng làm bài mà còn học được cách giải quyết vấn đề, phản ứng nhanh với mọi tình huống trong môi trường làm việc. (Trải nghiệm Part 6 – Express an opinion )

– TOEIC Writing (Kĩ năng viết)

TOEIC Writing giúp học viên đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiep tieng Anh trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.

Part 1 – Write a Sentence Based on a Picture (Viết câu theo một bức tranh có sẵn). Phần thi bổ trợ cho học viên kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách tưduy ngôn ngữ. (Trải nghiệm Part 1

Part 2 – Respond to a Written (Trả lời một yêu cầu bằng văn bản). Phần này giúp học viên có thể trả lời các email khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng…với văn phong chuyên nghiệp nhất; (Trải nghiệm Part 2

Part 3 – Write an opinion essay (Viết bài luận trình bày quan điểm). Part 3 sẽ giúp học viên biết cách trình bày một quan điểm của mình với sếp hay đối tác một cách logic và chuyên nghiệp. (Trải nghiệm Part 3

Cung cấp cho học viên những tình huống, sự việc thường xuyên xuất hiện trong môi trường làm việc Quốc Tế như: tình huống phỏng vấn, trả lời điện thoại, thuyết trình, trình bày ý kiến cá nhân…

Rèn luyện kĩ năng vận dụng ngôn ngữ, phản ứng nhanh nhạy với các tình huống ở một số địa điểm trong môi trường giao tiếp quốc tế: Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn…hay các hoạt động như vui chơi, du lịch…

Bên cạnh hệ thống bài tập trên lớp, bạn sẽ được bổ trợ hàng nghìn bài tập trắc nghiệm TOEIC Online CHỈ dành riêng cho học viên học tại Ms Hoa.

Không chỉ là giao tiếp cơ bản thông thường, Khóa học Giao tiếp trong Công việc – TOEIC Speaking – Writing không chỉ nâng cao cho học viên kĩ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác, khách hàng.

Ms Hoa tin chắc rằng sau khóa học Tiếng Anh giao tiếp công việc – TOEIC Speaking, Writing này, học viên sẽ giao tiếp tự nhiên hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn với các tình huống giao tiếp trong công việc và thêm vào đó, học viên sẽ có những nền tảng vững chắc hơn trong việc định hướng nghề nghiệp sau này.

Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Việc Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ms Hoa cùng với các Sứ giả đã nghiên cứu và cho ra đời Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho công việc nhằm giúp đỡ những người đang và sắp đi làm xác định được phương hướng và có lối đi trong việc học Tiếng Anh giao tiếp công sở một cách hiệu quả nhất. Lộ trình học rất bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất trong quá trình giao tiếp tại chính môi trường làm việc.

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp Công việc cho người mới bắt đầu bao gồm:

1. Pronunciation: các bài học về phát âm cơ bản giúp bạn nói Tiếng Anh chuẩn xác và tự tin hơn

3. Speaking and Listening: các đoạn hội thoại, mẫu câu giúp các bạn bước đầu vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên

Là những người học Tiếng Anh cần giao tiếp trong Công sở, chắc hẳn các bạn đều biết rằng giao tiếp – hay nói theo các khác là kĩ năng nói – là một kĩ năng vô cùng quan trọng và đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên, không nhiều người Việt Nam tự tin về kĩ năng này của mình, thậm chí rất nhiều bạn đã từng nói chuyện với người nước ngoài và nhận được hai kết cục: hoặc là họ không hiểu mình hoặc là mình không hiểu họ nói gì. Vậy nguyên nhân của hai vấn đề này xuất phát từ đâu? Câu trả lời chính là PRONUNCIATION (phát âm).

VOCABULARY – TỪ VỰNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG VIỆC

“Tiếng anh sử dụng trong môi trường công sở khác gì với Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày?” – đây có lẽ là băn khoăn chung của rất nhiều bạn học. Để giúp các em hiểu rõ hơn sự khác biệt, cô sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể sau.

Việc vận dụng từ vựng luôn là chướng ngại vật lớn đối với người học Tiếng Anh. Tuy nhiên nó sẽ không còn là thử thách một khi các bạn biết cách áp dụng chúng vào những trường hợp cụ thể. Trong phần Lộ trình học Listening và Speaking này, cô sẽ chia ra làm ba tình huống lớn mà ai cũng sẽ phải đối mặt khi đi làm, đó là Interviewing (Phỏng vấn), Networking (Kết nối) và Telephoning (Nói chuyện điện thoại).

Kĩ năng tiếp theo dùng để phục vụ cho công việc mà cô muốn giới thiệu với các bạn đó là kĩ năng Telephoning. Telephoning nghe thoáng qua có vẻ rất lạ lẫm, tuy nhiên nếu hiểu kĩ về nó thì các bạn sẽ thấy nó vô cùng quan trọng. Khi chúng ta phải làm việc với các đối tác, đặc biệt là đối tác nước ngoài, thì những cuộc điện thoại – kể cả trực tuyến hay điện thoại bàn – là những phương thức trao đổi thông tin rất thông dụng. Thậm chí đối với những bạn đang có mong muốn làm việc trong lĩnh vực telesales thì các bạn lại cần phải chú trọng đặc biệt vào kĩ năng này. Một giọng nói ngọt ngào là chưa đủ, bạn còn phải thể hiện được lối ứng xử khéo léo trên điện thoại nữa đấy.

Tại sao cô lại nói đến lối ứng xử khéo léo nhỉ? Thật ra trong Tiếng Anh cũng có văn hóa ứng xử trên điện thoại đó các bạn. Khi gọi điện cho đối tác, thay vì nói “I want to talk to Mr. Robert”, một câu nói thường sử dụng trong các cuộc đối thoại không mang tính chất trang trọng, thì các bạn sẽ phải nói rằng “I would like to talk to Mr. Robert”, câu nói lịch sự hơn rất nhiều.

THAM KHẢO THÊM:

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

Vì không có thời gian theo học tại các trung tâm tiếng Anh nên nhiều người phải lựa chọn con đường tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Vậy, phương pháp này có hiệu quả không và làm sao để tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thành công?

Tìm hiểu thêm:

Học tiếng Anh càng sớm càng tốtHọc tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO

Bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có hiệu quả không?

Trong nhịp sống tấp nập, không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh. Do vậy, tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà là một lựa chọn phù hợp.

Học tiếng Anh tại nhà bạn có thể học tranh thủ vào những thời gian nghỉ ngơi tại nhà. Vào buổi tối, sau khi hoàn thành công việc nhà, bạn cơ thể học luyện nghe bằng cách xem một bản tin tiếng Anh hoặc đọc một bài báo để cập nhật tin tức. Nếu bạn muốn giải trí thì có thể xem một bộ phim tiếng Anh có phụ đề, không có phụ đề hoặc nghe những bài hát tiếng Anh để tăng hứng thú học tập.

Ngoài ra, tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà còn giúp bạn giảm được một khoản tương đối kinh phí học ngoại ngữ tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh.

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thành công

Xác định mục tiêu học tiếng Anh

Việc xác định mục tiêu học tiếng Anh vô cùng quan trọng bởi khi xác đinh được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng và nỗ lực để học tập đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể chia nhỏ mục tiêu để có thể phấn đấu, hoàn thành nhanh chóng hoàn thành để tạo động lúc tiếp tục học.

Lựa chọn tài liệu

Lựa chọn tài liệu học là khâu vô cùng quan trọng để việc tự học tiếng Anh không bị gián đoạn hoặc bỏ dở giữa chừng. Bạn cần lựa chọn tài liệu phù hợp với khả năng của bản thân, sau đó là tài liệu theo sở thích của bản thân. Nếu lựa chọn liệu quá cao siêu thì bạn sẽ nhanh nản, tài liệu dưới trình độ thì bạn sẽ ỷ lại không thèm học.

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà bạn có thể chọn rất nhiều tài liệu từ nhiều nguồn nhưng phổ biến nhất là những tài liệu online. Bạn có thể xem phim trên mạng, tải những đoạn hội thoại trên Internet và nghe lúc đang làm việc nhà. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua những tài liệu về ngữ pháp hoặc down tài liệu ngữ pháp trên mạng để có thể phát triển toàn diện các kỹ năng.

Kiên trì luyện tập

Khi đã lựa chọn được những tài liệu phù hợp bạn cần luyện tập thường xuyên hàng ngày, coi học tiếng Anh như bữa ăn giấc ngủ thì mới có thể thành công được. Để luyện tập tốt hơn, bạn có thể tự thoại bằng cách nhìn vào gương và nói chuyện, điều chỉnh thái độ, biểu cảm để tạo được sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Ngoài ra, bạn có thể rủ một đứa bạn để cùng nói chuyện, nhờ bạn phát hiện lỗi sai hoặc cùng bạn rèn luyện.

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Việc tự học tiếng Anh tại nhà vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có tham gia group Tự học tiếng Anh để có thể cùng trao đổi kiến thức với các thành viên có kinh nghiệm trong nhóm hoặc LIKE fanpage Tự học tiếng Anh để tiếp thu thêm những kiến thức mới.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhoctienganhhalo/

Group: https://www.facebook.com/groups/217812571931598/

Nếu bạn muốn học tiếng Anh hãy đăng ký tại HALO để được học theo phương pháp mới nhất.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Bạn đang theo dõi bài viết:

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]