Top 6 # Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

8 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thú Vị Qua Mạng Xã Hội

Chúng ta dùng mạng xã hội cả ngày và chúng ta cũng muốn học tiếng Anh. Vậy có bao giờ chúng ta nghĩ sẽ cải thiện tiếng anh một cách tốt nhất và thoải mái nhất nhờ kết hợp Hai hoạt động này lại với nhau nhỉ? Đây hẳn sẽ là cách học tiếng Anh thú vị đấy

Hãy cùng Pasal tìm hiểu 8 cách học tiếng Anh giao tiếp qua mạng xã hội đầy thú vị này nhé, chắc chắn giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

Facebook

Hãy bắt đầu với facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Nó được sử dụng để chia sẻ những hình ảnh, video, liên kết thú vị tới mọi người.

Ngoài mục đích giải trí, bạn cũng có thể có rất nhiều lợi ích khi dùng mạng xã hội này để học tiếng Anh giao tiếp.

1. Thay đổi ngôn ngữ trên facebook

Hãy bắt đầu học tiếng anh giao tiếp bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ trang facebook cá nhân của bạn sang tiếng Anh. Tại sao?

Vì nó sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn khi bạn đang tiêu tốn thời gian với mạng xã hội này.Thậm chí khi bạn bè của bạn chia sẻ những trang web bổ ích bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo ngay những trang này để học tiếng Anh.

2. Kết nối với người bản ngữ qua facebook

Nếu bạn quen được người bạn người bản ngữ nào qua facebook, tuyệt đấy. Hầu hết họ sẽ chia sẻ những câu chuyện và link hình ảnh, video bằng tiếng Anh.

Cho dù là bạn chưa thể viết được những câu phức tạp, chỉ những câu đơn giản, ngắn gọn sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

3. Like những trang fanpage nước ngoài thú vị

Facebook có hàng tá group và nhóm với nhiều công ty, nhãn hiệu, tổ chức,…Mục tiêu của họ là kết nối, tương tác với bạn và họ thường chia sẻ những thông tin thú vị hấp dẫn đối với bạn.

Tại sao bạn không like để vừa học vừa giải trí nhỉ?????

4. Tham gia các group học tiếng Anh

Có rất nhiều group học tiếng Anh trên facebook, nhiệm vụ của bạn là tìm và tham gia.

Hãy tích cực tham gia tương tác với họ để nâng cao khả năng tiếng Anh của chính bản thân bạn.

Twitter

Twitter là một blog thu nhỏ giúp bạn chia sẻ những dòng cảm xúc ngắn dưới 140 kí tự. Những bài post đó gọi là “tweets”. “Tweets” theo mặc định mọi người có thể thấy được nhưng bạn có thể chặn người lạ xem những dòng tweet của bạn. Tại sao sử dụng Twitter sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh? Vì đây là nơi tuyệt vời để bạn học từ vựng, hiểu được từ lóng và cập nhật tin tức mới nhất khi theo dõi tin tức từ tiếng Anh.

Thiết lập tài khoản twitter của bạn

Hãy cài đặt twitter của bạn bằng ngôn ngữ tiếng Anh và follow những người bản ngữ . Nó sẽ giúp bạn tiếp xúc tiếng Anh hàng ngày và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Nếu bạn là fan hâm mộ của nhạc US & UK, hãy follow các ca sĩ nổi tiếng mà bạn yêu thích. Thỉnh thoảng bạn sẽ được xem video những chuyện riêng tư bí mật mà các ca sĩ tự tiết lộ.(luyện nghe tiếng Anh nguồn chuẩn là đây chứ đâu nữa).

Nếu bạn là fan của những trang tin tức như New York Times, BBC, …tại sao lại không follow họ để được cập nhật những tin tức mới nhất.

Cực kì hữu ích cho sự tự tin của bạn đó.

LinkedIn

Nếu facebook và Twitter là những trang mạng xã hội giải trí. LinkedIn được phục vụ cho tương tác của những doanh nghiệp và những cá nhân chuyên nghiệp.

Mục đích của nó là tuyển dụng, tìm kiếm việc làm và mở rộng kinh doanh. LinkedIn là một trang mạng xã hội tuyệt vời để học tiếng Anh doanh nghiệp và nâng cao kĩ năng viết Email của bạn.

Đây là cách để bạn học tiếng Anh chuyên nghiệp đó.

Điều này giúp cho trình tiếng Anh của bạn thay đổi đấy. Hãy làm một profile cá nhân bằng tiếng Anh lên LinkedIn một cách tỉ mỉ và cẩn thận là cách để bạn học tiếng Anh thương mại cơ bản.

Mỗi mục trong profile sẽ có một phần riêng, LinkedIn sẽ có một số gợi ý giúp bạn hoàn thành nó.

Nếu bạn là lập trình viên, freelance? Hay bạn muốn tìm những dự án outsource, hay vượt qua vòng tuyển dụng online với sếp nước ngoài? Điều này là chìa khóa cho bạn đấy!

2. Bạn kết nối với ai trên LinkedIn?

Không chỉ facebook, bạn có thể kết nối với những người quen trên LinkedIn. Tìm những người quen là người bản ngữ, bạn sẽ học được nhiều ở cách họ hoàn thiện profile cá nhân và làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh thương mại của bạn đấy.

Hãy tương tác với những người trong vòng quan tâm của bạn, không những bạn học được tiếng Anh mà còn học được phong thái chuyên nghiệp của họ nữa đấy.

3. Kết nối với các công ty trên LinkedIn

Tóm lại: Có nhiều cách học tiếng Anh, nếu biết cách, ngay cả mạng xã hội cũng sẽ trở thành công cụ học tiếng anh. Họ có những nền tảng hiệu quả giúp bạn tận dụng, nâng cao khả năng đọc và kĩ năng giao tiếp, học từ mới và luyện ngữ pháp nữa. Hãy nhớ rằng cải thiện trình tiếng Anh không có nghĩa là bạn phải tìm đến những phương pháp phức tạp. Mà bạn cũng có thể hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình khi tận dụng nguồn lực đơn giản nhất. Và Mạng xã hội sẽ giúp bạn việc đó!

Combo Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Truyện Cười + Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng, Bảng Giá 12/2020

Trong cuộc sống hổi hả, nhiều lo toan, muộn phiền, những áp lực đè lên vai làm chúng ta cảm thấy căng thẳng. Chính vì thế chúng ta tìm đến cách thức để làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu hơn, như đi du lịch, shopping,… và đọc truyện cười. Nụ cười không chỉ là thang thuốc hữu hiệu giúp giải tỏa mệt nhọc lo âu mà còn là chiếc cầu nối, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Hiểu được tâm lý đó chúng tôi xin ra mắt bạn đọc cuốn sách: “Self – study English – Funny stories for you – Tự học tiếng Anh qua truyện cười”.

Hy vọng rằng, cuốn truyện sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết mang lại được những nụ cười giòn giã cho bạn đọc mỗi ngày. Hơn thế nữa, cuốn truyện cũng sẽ giúp ích với những ai đang muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Rất mong nhận được nhiều đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng

Chắc hẳn bạn cũng nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay. Một trình độ tiếng Anh cao cấp, không chỉ giúp bạn có những tấm bằng đẹp khi ra trường mà còn giúp thiết lập nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Vậy bạn đã học như thế nào trong những năm vẫn còn là học sinh, sinh viên ngồi trên ghế giảng đường:

Bạn đã quá chán khi phải học đi học lại những lý thuyết hoặc ngữ pháp tiếng Anh dài dòng;

Bạn không thể phản xạ tiếng Anh bởi sự e dè, thiếu tự tin do ít thực hành;

Khả năng nghe của bạn hầu như bị thiếu hụt trầm trọng vì không thường xuyên tiếp xúc và tiếp cận với ngôn ngữ này;

Nếu xem các chương trình hoặc phim ảnh trên các kênh HBO, Foxmovies, Cinemax, AXN, mà không có phụ đề tiếng Việt thì hầu như bạn sẽ không thể hiểu lời thoại nhân vật;

Khoảnh khắc khiến bạn bối rối nhất là gặp người nước ngoài nhưng không thể giải thích bạn đang muốn nói gì với họ.

Học một ngôn ngữ mà không thực hành thường xuyên sẽ giới hạn khả năng tư duy và phản xạ trong bạn. Để giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ khi bắt đầu đến nâng cao, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Giao tiếp tiếp Anh thật dễ dàng.

Vì sao cuốn sách này nên nằm trên giá sách học tập của bạn?

Cải thiện khả năng phát âm, sử dụng ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Anh

Một vốn từ vựng phong phú được sử dụng tốt nhất khi bạn biết cách sử dụng chúng. Cuốn sách cung cấp những quy tắc phát âm chuẩn và bí quyết sử dụng ngữ điệu sao cho phù hợp để giúp bạn giao tiếp thoải mái như người bản ngữ.

Các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày

Giá Combo Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Truyện Cười + Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng mới nhất

Sách – Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng + Tự học giao tiếp tiếng Anh qua truyện cười bán tại Shopee giá 180.560₫

Combo 2 cuốn Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Truyện Cười+Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng bán tại Tiki giá 211.000₫

4 Cuốn Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua

Tuy có rất nhiều loại giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp được bày tại các nhà sách, tuy nhiên chất lượng và độ phù hợp của các giáo trình học tiếng Anh giao tiếp luôn làm đau đầu các học viên là những người đang mong muốn có thể tự cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Việc tìm cho bản thân một bộ giáo trình phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân là vô cùng thiết yếu vì nó có thể ảnh hưởng từ đầu đến cuối quá trình học và thực sự lĩnh hội của người học. Tiếp sau bài viết này là các đầu giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp rất hữu ích cho người bắt đầu học.

Các cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp sau đây sẽ vô cùng cần thiết với nhiều bạn:

Nếu bạn muốn nói tiếng anh chuẩn với giọng điệu dễ nghe thì bạn nên tìm cho mình bộ giáo trình giúp bạn phát âm đúng với phiên âm của quốc tế. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu với bạn bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use. Một tài liệu hay có khả năng giúp người học luyện phát âm từ đươn giản đến nâng cao.

Tải trọn bộ 4 giáo trình tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc

Với giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp – Business Goals Proessional English, học viên nên sử dụng nó là những nhân viên công sở. Vì trong bộ giáo trình này, các bài học đều được xây dựng dựa trên các tình huống hội thoại thường xuyên xuất hiện trong công việc hàng ngày như: gặp gỡ khách hàng, thuyết trình, thương lượng với đối tác, giới thiệu, đặt lịch họp, nghe điện thoại, tư vấn thông tin…Sử dụng giáo trình này, sẽ giúp ích cho nhan viên công sở trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế hằng ngày, rèn luyện kỹ năng phản xạ,…

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, aroma đã giới thiệu các giao trinh tu hoc tieng anh giao tiep đơn giản và đầy hữu ích trong bài viết trên. Trong lần tới, aroma xin tiếp tục siêu tầm và gửi tặng các đọc giả các tài liệu hay và đáng quý trong học tiếng Anh.

Giao Trinh Tieng Anh Giao Tiep, Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua.

Chào các bạn, như đã giới thiệu mọi người về tài liệu, giáo trình học tiếng anh giao tiếp rất hay là phần mềm Tell Me More thì hôm nay Ms Hoa Toeic xin giới thiệu cho các bạn tài liệu học tiếng anh giao tiếp khá đặc biệt và là phương pháp học Tiếng anh giao tiếp đã được nhiều bạn biết tới nhưng không phải ai cũng học theo được nó chính là “EFFORTLESS ENGLISH”.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến phương pháp này rồi, một cách học tiếng anh giao tiếp không cần chủ ý tới ngữ pháp, hoàn toàn tự nhiên, bạn học theo cách phản xạ của một đứa trẻ, bỏ qua các mô phạm để nói, dù giao tiếp có đúng hay sai. Tuy nhiên, nhìn qua thì cứ nghĩ là cách học giao tiếp tiếng anh khá dễ nhưng để học được tốt phương pháp này cần có thời gian và sự nỗ lực rất nhiều.

Mỗi bài học trong chương trình Effortless English được thiết kế với 3-5 tập tin để giúp bạn nắm bắt khả năng nói tiếng anh như người bản địa. Một bài học Effortless English gồm các phần sau:

A Text Article (file .PDF)

Vocabulary Lesson (file .MP3)

Mini-Story (file .MP3)

Audio Article (MP3)

Point Of View Mini-Stories

Bạn sẽ phải học các file này trong 1 tuần hoặc hơn, điều này rất quan trọng, chỉ một bài học cho một tuần. Nội dung trong mỗi bài học tiếng anh giao tiếp bao gồm:

– A Text Article (file .PDF): Đọc bài text, không cần phải nghiên cứu. Đừng cố gắng nhớ nó, chỉ đọc một vài lần mỗi ngày và xem lại từ mới. Dùng từ điển tra những từ khó nếu cần thiết.

– Vocabulary Lesson (file .MP3): Chỉ nghe, đừng cố gắng nhớ từ.

– Mini-Story (file .MP3): Đây là phần quan trọng nhất. Lần thứ nhất chỉ nghe. Sau đó nghe và ngừng sau mỗi câu hỏi. Trả lời các câu hỏi thật lớn bằng tiếng Anh, sau đó nghe lại. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu gì. Đừng lo lắng về các lỗi. Trong Mini-Story bạn chỉ cần làm 3 điều:

+ Sau mỗi phát biểu trong bài học, bạn chỉ cần nói “Ah” hoặc “Oh”.

+ Khi hỏi 1 câu hỏi mà bạn sẽ biết câu trả lời, chỉ cần trả lời ý, không cần trả lời nguyên câu, 1 từ hoặc 2 từ là đủ.

+ Khi hỏi một câu hỏi mà bạn không biết trả lời, hãy đoán, đoán thật lớn, chỉ cần 1 hoặc 2 từ, không cần nguyên câu. Trả lời đúng và chính xác không quan trọng, quan trọng nhất là phải trả lời nhanh, càng nhanh càng tốt (nhớ rằng 1 hoặc 2 từ là tốt nhất). Cái đích ở đây là tốc độ phản xạ, ban đầu có thể là khó đối với bạn, dùng nút Pause nếu cần.

– Audio Article (MP3): Chỉ nghe và thư giãn, nghe 1 vài lần mỗi ngày cho 1 tuần. Cái đích của bạn là hiểu 100% ngay lập tức và tự động.Một vài bài học có thêm một số phần sau:

– Point Of View Mini-Stories: Học ngữ pháp tiếng Anh một cách tự động, chỉ cần nghe cẩn thận, không cần quan tâm nhiều đến các luật lệ. Không phải bài học nào cũng có POV Mini-Stories.

Điều quan trọng ở phương pháp học này là bạn phải tập phản xạ thật tốt trước mọi tình huống, phương pháp này giúp bạn thích nghi nhanh với môi trường tiếng anh giao tiếp hằng ngày tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng nó mà quên đi ý nghĩa của văn cảnh lúc đó hay ngữ pháp câu thì cũng không nên, ngoài luyện tập phản xạ giao tiếp tiếng anh nhanh bạn cần trau dồi thêm cho mình cách phát âm giọng Anh-Anh hay Anh-Mỹ bạn có thể tham khảo cuốn American Accent Training, vốn từ vựng tiếng anh giao tiếp thật nhiều nữa thì bạn mới có thể đạt hiệu quả tốt.

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

*********