Top 5 # Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Trong xu thế hội nhập thế giới hiện nay, việc đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tiếng Anh giao tiếp gần như trở thành một kỹ năng không thể thiếu mà bất kỳ người đi làm nào cũng cần trang bị cho mình. Khi giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ, trao đổi với đối tác cũng như đồng nghiệp nước ngoài và đạt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Dù biết rõ những lợi ích to lớn mà việc học tiếng anh giao tiếp mang lại, rất nhiều người đi làm, đặc biệt là những người mất gốc tiếng Anh vẫn ngần ngại khi quyết định bắt đầu chinh phục môn ngoại ngữ này, chủ yếu là do không có được một kế hoạch học tập cụ thể với những phương pháp học hiệu quả. Trong bài viết này, Trung tâm Anh ngữ Aroma xin giới thiệu lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc gồm 3 bước do chính đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm của Aroma xây dựng.

Nhưng để phát âm tốt như người bản xứ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chúng ta thường phải mất khoảng 1,5 tháng để nắm vững 44 âm trong tiếng Anh. Bạn có thể nhận dạng và biết cách đọc khi nhìn vào các âm đó. Trong thời gian này bạn không nên chạy theo ngữ điệu. Bạn nên học nói đúng trước rồi mới học đến cách nói hay. Khi gặp từ mới, bạn nên tra từ điển để xem cách phát âm chính xác của từ đó chứ đừng nên tự đoán cách đọc của nó, việc này sẽ tạo thói quen xấu và gây khó khăn cho việc nói tiếng Anh chuẩn sau này của bạn.

Lời khuyên ở đây là: Hãy học phát âm như một đứa trẻ học nói! Bạn sẽ cần đạt được những mục tiêu như sau:

Nắm được 7 yếu tố cốt lõi của phát âm. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn

“Đọc” được bảng phiên âm quốc tế (Phonetic symbols)

Bỏ thói quen nhìn mặt chữ đánh vần theo kiểu tiếng Việt

Tập cho mình thói quen đọc to từ để có thể phát hiện được lỗi sai và kịp thời chỉnh sửa

Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên smartphone để luyện nói tiếng Anh hàng ngày, thường xuyên xem phim hoặc nghe tin tức bằng tiếng Anh, tham gia khóa Chuẩn hóa phát âm cho người đi làm tại các trung tâm tiếng Anh uy tín để để hỗ trợ cho việc học phát âm nhanh và hiệu quả hơn.

Nếu như phát âm là móng, thì ngữ pháp chính là khung sắt thép. Sắt thép nhiều hay ít tùy thuộc vào mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn học để nghe – nói – giao tiếp được bằng tiếng Anh thì không cần học quá nhiều về ngữ pháp. Một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cần quan tâm, đó là:

Thì: tiếng Anh có 12 thì nhưng chỉ có 5 thì hay được sử dụng nhất là: Hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn và tương lai đơn

Từ loại: Danh từ, Động từ, Tính từ, Trạng từ, Mạo từ, Giới từ và Liên từ

Các cấu trúc câu: Câu điều kiện, Câu chủ động – bị động, Câu so sánh, Mệnh đề quan hệ

Từ vựng cũng giống như những viên gạch để lấp kín “bộ khung” ngữ pháp. Sẽ có những từ chính (key word) là những viên gạch và những từ phụ là xi măng kết nối lại tạo nên một câu hoàn chỉnh. Nếu chúng ta chỉ tập trung học ngữ pháp mà không trau dồi từ vựng hoặc ngược lại, thì mãi mãi chúng ta sẽ không bao giờ có được bức tường mà mình mong đợi. Và gạch càng nhiều thì “ngôi nhà” của chúng ta càng cao, cũng như từ vựng của bạn càng nhiều thì khả năng diễn đạt của bạn càng phong phú vậy.

Trong giai đoạn đầu, các bạn học tiếng anh giao tiếp hãy tập trung vào các chủ điểm từ vựng gần gũi nhất:

Bảng chữ cái, số đếm tiếng Anh

Thứ, ngày, tháng, năm trong tiếng Anh

Chủ đề bạn bè

Chủ đề gia đình

Chủ đề nơi làm việc, trường học

Chủ đề nghề nghiệp

Chủ đề sở thích

Chủ đề đồ ăn, thức uống

Động từ mô tả các hoạt động hàng ngày, các hoạt động nơi làm việc

Các tính từ dùng để miêu tả tính cách, trạng thái hoặc sự vật, sự việc nào đó

Từ vựng là một phần vô cùng quan trọng trong học tiếng anh giao tiếp. Nếu các bạn nói hơi sai ngữ pháp, sai phát âm thì người nghe vẫn có thể đoán được ý bạn. Còn nếu bạn không có từ vựng để nói thì chẳng ai biết bạn muốn biểu đạt điều gì. Khi học từ vựng, cần lưu ý những điều sau: cách đọc của từ, nghĩa của từ (một từ có thể mang nhiều nghĩa khác nhau) và các cụm đi kèm với từ đó.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc kéo dài bao lâu?

Theo thống kê của BBC, trung bình một người tự học tiếng anh giao tiếp mất 120 giờ để thoát khỏi tình trạng mất gốc tiếng Anh, tương đương 6 tháng với điều kiện thời gian dành cho việc học tiếng Anh của bạn là 1 tiếng/1 ngày và liên tục 6 ngày/tuần. 6 tháng để lấy lại căn bản tiếng Anh gồm: chuẩn hóa phát âm, chuẩn hóa ngữ pháp, tích lũy cho mình một vốn từ vựng cơ bản để giao tiếp hàng ngày. Đương nhiên điều này còn đòi hỏi sự tập trung, quyết tâm và kiên trì cao. Sau khi lấy lại được căn bản tiếng Anh rồi thì hãy tự tạo cho mình môi trường để sử dụng tiếng Anh thường xuyên và tiết kiệm bằng cách ra khu phố có nhiều người nước ngoài để làm quen với khách du lịch, hoặc tìm một người bạn để luyện tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Rất nhiều người đang gặp trở ngại ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Nếu bạn không thể giao tiếp dù đã học tiếng Anh trong nhiều năm thì rất có thể bạn đã sử dụng sai phương pháp.

1.BẮT ĐẦU TỪ ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT – HỌC PHÁT ÂM

Để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo thì điều đầu tiên bạn cần học chính là phát âm chuẩn. Bởi đó là nền tảng quan trọng giúp người học phát triển kỹ năng nói tiếng Anh.

Tuy nhiên nhiều người lại không chú trọng vào điều này mà thường quan tâm quá nhiều tới các cấu trúc ngữ pháp, đó là một sai lầm khi bắt đầu học tiếng anh giao tiếp, nhất là cho những người mới hay những người mất gốc.

Để luyện phát âm tốt, bạn nên học cách phát âm theo từng âm tiết sau đó đến từ vựng và cuối cùng là câu. Bạn nên sử dụng ít nhất 20 phút mỗi ngày để luyện phát âm tiếng Anh. Đồng thời sử dụng nguồn từ điển tin cậy như Cambridge, Oxford hoặc luyện tập cùng giáo viên, bạn bè cũng là cách hiệu quả.

2. LUYỆN NGHE ĐỂ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Tất nhiên học phát âm thôi thì chưa đủ, bạn cần phải nghe tốt để có thể giao tiếng Anh thành thạo. Và việc bạn cần làm đó là luyện nghe thường xuyên.

Nghiên cứu đã chứng minh khi các bạn nghe thường xuyên, não bộ sẽ tự động tiếp thu âm thanh, giọng nói và từ đó giúp bạn làm quen với tiếng Anh tốt hơn dù có thể ban đầu bạn nghe chưa hiểu gì.

Hãy luyện nghe ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn có thể, ví dụ như nghe nhạc, xem tin hay đọc sách, xem một bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh.

3. HỌC TỪ VỰNG PHỔ BIẾN VÀ TÌM HIỂU NGỮ PHÁP CƠ BẢN NHẤT

Từ vựng là chìa khóa không thể thiếu để học tiếng Anh giao tiếp. Khi sở hữu vốn từ vựng phong phú bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Tất nhiên bạn cũng không thể giao tiếp tiếng Anh mà không biết chút ngữ pháp nào. Nhưng đừng kỳ công học quá nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Bạn chỉ cần nắm chắc những kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong giao tiếp là được. Việc đó cũng sẽ giúp bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để học từ vựng hoặc luyện nghe.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC

1. XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG MỤC TIÊU

Việc đặt mục tiêu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu là rất quan trọng vì chỉ khi có mục tiêu cụ thể và rõ ràng các bạn mới biết được mình cần làm gì, làm trong bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn.

Chẳng hạn, bạn đặt mục tiêu trong vòng 3 tháng có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh thì mỗi ngày bạn cần dành ra khoảng 120 phút để ôn luyện các kỹ năng cho phù hợp. Bạn không cần ôn đầy đủ bốn kỹ năng, mà tùy vào việc bạn cần phát triển kỹ năng nào hơn thì hãy dành nhiều thời gian cho kỹ năng đó. Hoặc bạn cũng có thể học xen kẽ kỹ năng Nói và Nghe hoặc kỹ năng Đọc và Viết mỗi ngày.

2. TÌM MÔI TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHÙ HỢP

Tìm được một môi trường giao tiếp hiệu quả và chương trình học phù hợp là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cũng như các nguồn tài liệu hỗ trợ bạn tự học tiếng Anh. Tự học tiếng Anh online hoặc theo học tại một địa điểm uy tín có lẽ vẫn là hình thức học phổ biến và hiệu quả nhất.

Do đó để hỗ trợ mang lại môi trường học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế và lộ trình học thực sự hiệu quả cho những bạn mong muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, Coaching English đã thiết kế 2 khóa học:

Chinh phục Tiếng Anh giao tiếp Online : tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Tự tin giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc (khóa học trực tiếp tại trung tâm): tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Khi tham gia khóa học Giao tiếp tiếng Anh tại Coaching English học viên sẽ được:

Thiết kế lộ trình học riêng biệt dựa trên khả năng thực tế và mục tiêu cá nhân

Lựa chọn hình thức học kèm riêng 1 – 1 hoặc lớp nhóm nhỏ 1 – 4

Học giao tiếp hoàn toàn với giáo viên Anh – Mỹ

Đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu dành cho từng ngành nghề

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng trình độ cao support 24/7

Cam kết đạt kết quả đầu ra bằng văn bản.

Việc học một ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với những khóa học tại Coaching English bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được đồng hành và hỗ trợ hết mình trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Cho Người Mất Gốc

1. Thu âm lại bài nói tiếng Anh của mình

Nghe những bản thu âm của người bản ngữ nói tiếng Anh (một đoạn audio hoặc clip ngắn) và sau đó hãy tập ghi âm lại đúng theo những gì họ nói. So sánh sự khác nhau giữa bản thu âm của bạn và bản thu âm gốc. Con người thường có xu hướng bắt chước một cách tự nhiên nên bạn sẽ dần có cảm nhận trình độ nói của mình ngày một tốt hơn.

2. Xem những đoạn video clip ngắn, tạm dừng và lặp lại những gì bạn nghe được

Youtube là nguồn tài nguyên khổng lồ cho những người học tiếng Anh và bạn rất dễ tìm được những video clip theo đúng sở thích. Hãy xem những clip ngắn bằng tiếng Anh và thực sự học hỏi qua đó. Với những clip dài hơn, bạn sẽ nhanh cảm thấy mất tập trung. Chìa khoá giúp thành công trong khi xem video đó là phải nghe thực sự cẩn thận và sử dụng chức năng tạm dừng để tập trung vào những âm hoặc từ nghe được. Các video trên Youtube hiện nay có cả lời chú thích ở dưới sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

3. Học các câu trả lời ngắn và tự động

Trong giao tiếp tiếng Anh, có rất nhiều các câu trả lời ngắn và tự động (Ví dụ: “Right, OK, no problem, alright, fine thanks, just a minute, you’re welcome, fine by me, let’s do it!, yup, no way! you’re joking, right?, Do I have to? …). Hãy tìm kiếm và tổng hợp những câu trả lời ngắn tự động như vậy và bắt đầu sử dụng chúng.

4. Học cách tạm dừng trong lúc nói

Nói tiếng Anh nhanh sẽ không biến bạn trở thành một người nói tiếng Anh hiệu quả. Biết lúc nào nên dừng lại một chút sẽ giúp người nghe có đủ thời gian nghĩ đến những điều bạn nói, trả lời một cách phù hợp và dự đoán được điều bạn sắp nói tiếp theo. Hãy tưởng tượng bạn là một diễn viên trên màn ảnh, dừng lại một chút khi nói sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú hơn.

5. Sử dụng một tấm gương hoặc một tờ giấy để xác định hơi thở của bạn khi nói

Âm gió là những âm được phát âm với một hơi thở được thoát ra, ví dụ âm “P” trong từ “Pen”, và loại âm khác khi phát âm thường không kèm hoặc rất ít hơi được bật ra, ví dụ âm “b” trong từ “Ben”.

6. Luyện tập những câu phát âm khó líu lưỡi

Những câu phát âm khó líu lưỡi được thiết kế nhằm tăng cường khả năng phát âm của bạn đối với những âm đặc biệt. Ví dụ, bạn hãy thử tập luyện liên tục câu sau đây: “What a terrible tongue twister. What a terrible tongue twister. What a terrible tongue twister”.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc Tại Philippines

Học tiếng Anh giao tiếp thành thạo không khó. Cái khó là tìm được lộ trình học đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân mỗi người.

Khi đạt đến trình độ thành thạo, bạn sẽ không cảm thấy lúng túng khi giao tiếp với người nước ngoài trong mọi trường hợp. Đơn cử như hỏi đường, du lịch nước ngoài hoặc phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn.

Và đó cũng là trăn trở và mong ước của rất nhiều học viên khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines.

Hiểu được điều này, đội ngũ VietPhil đã cùng các chuyên gia từ các trường Anh ngữ bên Philippines phối hợp nghiên cứu, thử nghiệm và tìm ra được lộ chương trình học tiếng Anh tại philippines giao tiếp dành cho người mất gốc hiệu quả nhất.

Mất bao lâu để thành thạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc khi học tại Philippines?

Đây là một câu hỏi vô cùng.

Trình độ đầu vào của mỗi người là khác nhau. Khả năng tiếp thu kiến thức cũng không giống nhau. Có những người chỉ 1 tháng là thành thạo. Nhưng có những người cần tới nửa năm.

Tuy nhiên, theo như nghiên cứu của team VietPhil phối hợp với các trường Anh ngữ tại thì quãng thời gian trung bình để một người hoàn thành lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Philippines là từ 12 tới 24 tuần.

Con số này ở Việt Nam rơi vào không dưới 1 năm.

Tại sao lại như vậy?

Lý do có sự khác biệt lớn này đó chính là vì ở đất nước Philippines, tiếng Anh là một ngôn ngữ chính ( Secondary Language) chứ không phải là một ngoại ngữ ( Foreign Laguage).

Tại đây bạn sẽ sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 từ đó tạo ra phản xạ tiếng Anh tuyệt vời. Điều mà ở Việt Nam không dễ để đạt được.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Philippines

Giai đoạn 1: Ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp

Để có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ cần có 1 lượng từ vựng nhất định. Thông thường con số này lý tưởng là khoảng 3000 từ.

Bạn cũng sẽ cần nắm được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản để diễn đạt ý tưởng giao tiếp của mình. Cái này thì không có số lượng. Càng nhiều càng ít.

Nhưng chúng ta đang nói về hành trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Philippines, mà “mất gốc” thì sẽ không thể thành thạo 3000 từ vựng được rồi.

Các khoá học ESL ( tiếng Anh giao tiếp) tại Philippines sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng này.

Các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Philippines đều tập trung vào việc tương tác giữa học viên và giáo viên, tạo điều kiện tối đa để học viên thực hành nói trong và cả ngoài lớp học.

Cùng với đó là các bài học được thiết kế cẩn thận, giáo trình giảng dạy chuyên sâu nhằm mục đích cải thiện khả năng giao tiếp của học viên trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như bạn sợ rằng mình có thể không phù hợp với trình độ của các lớp học thì cũng đừng lo lắng. Bài kiểm tra trình độ đầu vào ngay tại trường sẽ giúp nhà trường nắm được trình độ hiện tại, từ đó thiết kế giáo trình học phù hợp và cá nhân hoá nhất.

Thời gian học phù hợp cho khoá học cơ bản này là từ 8 tuần đến 12 tuần. Bạn sẽ được trang bị đủ trình độ cơ bản, cần thiết cho tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh.

Danh sách gợi ý các trường có khoá học phù hợp:

Thời gian học phù hợp cho khoá học chuyên sâu này là từ 8 tuần đến 12 tuần.

Sau khi kết thúc giai đoan thứ nhất du học tiếng Anh tại Philippines, bạn đã có những nền tảng nhất định về từ vựng, ngữ pháp hay cách sử dụng tiếng Anh trong nhiều hoàn cảnh.

Giờ là lúc chúng ta nâng cấp khả năng giao tiếp của mình lên qua các khoá học giao tiếp chuyên sâu hơn.

Có một thực tế là không phải trường Anh ngữ ở Philippines nào cũng có thể đào tạo chuyên sâu được. Đa phần các trường chỉ tự tin được về các khóa học dành cho học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

Các trường có chương trình học chuyên sâu đòi hỏi giáo án giảng dạy phải được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt các chứng chỉ học thuật và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng khác đó là Feedback của học viên sau khi đi học về từ chương trình đó.

Dựa vào các tiêu chí này, VietPhil xin đưa ra 1 số gợi ý như sau:

Danh sách gợi ý các trường có khoá học phù hợp:

CELLA cung cấp chương trình đặc biệt bao gồm hai khóa học Power Speaking và IELTS Intensive để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. Chương trình giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Cùng với đó, CELLA là trường đầu tiên cung cấp khóa học tiếng Anh hàng không (Airline Cabin-Crew English – ACE) tại Philippines.

Lợi thế là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines, Philinter có nhiều lợi thế phát triển các chương trình học. PHILINTER cũng dành cho các đối tượng có mong muốn đạt điểm số IELTS 6.5 trở lên. Đây là ngôi trường theo mô hình Semi-Sparta.

Trường là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp ESL. JIC có kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ trong suốt 13 năm và được coi là trung tâm luyện thi IELTS số một tại khu vực Baguio – Philippines, đã đào tạo cho hàng chục ngàn viên từ các quốc gia khắp Châu Á. Khóa học Power Speaking ESL dành cho các bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp chuyên sâu.

Giai đoạn 3: Vươn lên bằng những mục tiêu khác

Sau khi hoàn thiện giai đoạn 2 của Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Philippines thì nền tảng ngoại ngữ của bạn đã cải thiện rất nhiều.

Nếu như có quyết tâm và nghiêm túc học tập trong quãng thời gian từ 16-24 tuần thì lúc này khả năng giao tiếp của bạn đã tốt lên, thậm chí rất tốt. Việc học tập và luyện tập cường độ cao trong môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 là chìa khoá cho điều đó.

Lúc này, bạn có thể cân nhắc thêm các khoá học chuyên sâu hơn nữa, đó là tiếng Anh thương mại hoặc luyện thi chứng chỉ IELTS.

Khoá học Business English được thiết kế nhằm giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong nhiều bối cảnh như:

Đàm phán, thuyết trình trước đối tác, trong các buổi họp.

Báo cáo tình hình hoạt động của công ty, hoạt động tài chính, kinh doanh.

Liên hệ khách hàng trong công việc. Đọc/soạn thảo hợp đồng kinh doanh, thương mại.

Trình bày, diễn đạt và nêu lên những ý tưởng cá nhân.

Nhận xét, đánh giá một tình huống hay vấn đề tại nơi làm việc.

Soạn thảo email, nghe – gọi điện thoại…

Chi tiết về khoá học và các trường Anh ngữ có thế mạnh trong việc đào tạo tiếng Anh thương mại:

Nếu như bạn là người có mục tiêu lớn như du học hay định cư ở các quốc gia nói tiếng Anh thì IELTS chắc chắn là chứng chỉ bạn cần phải sở hữu. Philippines là nơi lý tưởng để bạn đạt được mục tiêu này.

Hầu hết các trường Anh ngữ đều có khoá học luyện thi IELTS, xong để đảm bảo chất lượng đầu ra được tốt nhất, VietPhil khuyến khích bạn tham khảo danh sách TOP các trường Anh ngữ luyện thi IELTS du học nổi bật nhất tại Philippines.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên với môi trường ở Việt Nam điều này là không dễ, và có thể mất rất nhiều thời gian để đạt được.

Tại Philipines, nơi việc học tập và rèn luyện tiếng Anh đã trở thành cả 1 nền công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin việc đạt được kết quả khả quan trong một gian không lâu. Thậm chí ngắn hơn rất nhiều nếu chỉ học tập tại Việt Nam.

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way