Top 7 # Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Tiếng anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã là môn học khó nhằn với rất nhiều học sinh. Vì không nắm được phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn dẫn đến chậm tiến bộ, học trước quên sau, tự ti khi giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi người. Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi đi làm, tiếng Anh lại là cầu nối giữa bạn và khách hàng, với đối tác, với sếp, là chìa khoá để bạn có được công việc tốt, mức lương cao, đãi ngộ hấp dẫn.

Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt sẽ giúp người đi làm:

Các phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm có rất nhiều như:

Lý do nên lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cùng gia sư tiếng Anh

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề:

Thì phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn đó chính là tìm gia sư tiếng Anh tại nhà. Các gia sư tiếng Anh sẽ giúp bạn:

Học tiếng Anh theo phương pháp chuẩn, dễ nhớ, dễ hiểu

Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống thực tế, ứng dụng vào công việc dễ dàng

Tăng thêm vốn từ vựng, nắm chắc các ngữ pháp tiếng Anh

Tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Top các trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay

Được biết đến là trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu hiện nay, Times Edu là địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên khi có nhu cầu học tiếng Anh như:

Những cam kết khi học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Times Edu

Tại Times Edu các học viên được cam kết:

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Times Edu

Chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Chương trình gia sư tiếng Anh cho doanh nghiệp

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư, du học

Luyện thi chứng chỉ: IELTS, TOEIC, SAT

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3: trường công lập, trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…), trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…), trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…)

Bảng học phí tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giỏi tại Times Edu

Quý học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ : 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Download Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

1. Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm khi giải quyết khiếu nại

Mẫu câu thể hiện sự lắng nghe

Khi khiếu nại, khách hàng sẽ thường tức giận, thất vọng,… bởi vậy, bạn cần thể hiện sự lắng nghe và có trách nhiệm với lời khiếu nại của họ. Trong tiếng Anh, có rất nhiều cách để thể hiện sự lắng nghe. Bạn có thể dùng những từ sau

Sau đó, bạn nên bắt đầu bằng những câu hỏi để làm rõ chi tiết vấn đề mà khách hàng hoặc đối tác muốn khiếu nại:

Could you tell me a little more about why/ how…? (Bạn có thể nói rõ hơn về lý do tại sao/thế nào/… được không?)

Could you clarify what you mean when you say…? (Bạn có thể làm rõ ý bạn muốn nói…?)

Can you tell me exactly what happened…? (Bạn có thể nói với tôi chính xác những gì đã xảy ra…?)

I’d like to summarize the situation to make sure I understand everything correctly. (Tôi muốn tóm tắt lại tình hình để đảm bảo tôi đang hiểu đúng vấn đề.)

Đây là bước quan trọng, cũng là bước khó nhất, đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thật khéo léo, thể hiện sự chân thành, chuyên nghiệp. Một số mẫu câu bạn có thể áp dụng là:

I’m really sorry to hear that. I understand how difficult/frustrating/disappointing that would be. (Tôi thành thật xin lỗi khi biết điều đó. Tôi hiểu được nó khó khăn/chán nản/thất vọng thế nào)

I sincerely apologize. We would like to resolve the situation. (Tôi chân thành xin lỗi. Chúng tôi sẽ giải quyết tình hình)

I apologize for the inconvenience/the problem. (Tôi xin lỗi về sự bất tiện/vấn đề này)

I’m terribly sorry. We will work to resolve the problem immediately. (Tôi xin lỗi rất nhiều. Chúng tôi sẽ hành động để giải quyết vấn đề ngay lập tức)

I understand why you are upset/angry/frustrated. We are going to solve this as quickly as possible. (Tôi hiểu tại sao bạn buồn/tức giận/chán nản như vậy. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.)

I’m really sorry. We’re going to take care of it right away. (Tôi chân thành xin lỗi. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề ngay bây giờ.)

Full bộ tài liệu luyện nghe cho người mới bắt đầu

Mẫu câu thể hiện sự hành động

Sau khi xin lỗi, bạn hành động để giải quyết vấn đề, vậy sẽ có những mẫu câu cách nói như thế nào?

Let me talk with my manager to see what we can offer you to amend the situation. Would it be okay if I call you back in a few hours with a solution? (Hãy để tôi nói với quản lý để xem chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thế nào để giải quyết tình hình. Sẽ ổn chứ nếu tôi sẽ gọi lại bạn sau vài giờ và đưa ra giải pháp?)

We will send a repair person immediately (or as soon as possible). Let me confirm your location. (Chúng tôi sẽ đưa một người thợ sửa chữa tới ngay lập tức (càng sớm càng tốt). Hãy để tôi xác nhận địa chỉ của bạn)

We’ll issue a refund immediately to resolve the issue. (Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức để giải quyết vấn đề này.)

Let me review this situation so I can identify the best solution. I will get back to you within 24 hours. (Hãy để tôi xem xét lại tình hình để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.)

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tình huống giải quyết khiếu nại

A: Hello, may I help you? (Xin chào, tôi có thể giúp gì cho anh?)

B: I’d like to make a complaint about my holiday in Da Nang last week ( Tôi muốn khiếu nại về kỳ nghỉ của tôi ở Đà Nẵng tuần trước)

A: Hmm I’m sorry to hear that. Could you tell me a little more about why you say that? (Hmm tôi rất rất tiếc về điều đó. Anh có thể nói rõ hơn tại sao lại như vậy?)

B: Firstly, we had to wait the car taking us to the hotel for over 1 hours. When arriving, our room hadn’t been cleaned. ( Đầu tiên, chúng tôi phải đợi xe đến đón tới khách sạn hơn 1 tiếng. Khi tới nơi, chúng tôi phát hiện ra phòng ở của mình không được dọn dẹp.)

A: Did you complain to the hotel staff? ( Anh đã phàn nàn với nhân viên khách sạn chưa?)

B: Of course, but the staff do not settle anything. Moreover, the people in the room above sounded like they were having all-night parties, every night. I demanded another room but the receptionist told me the hotel was full ( Dĩ nhiên, nhưng nhân viên không xử lý gì cả. Hơn nữa, mọi người ở phòng trên có vẻ như họ đang tổ chức một bữa tiệc tối, tất cả các tối. Tôi đã đề nghị phòng khác nhưng lễ tân bảo với tôi là khách sạn đã hết phòng.)

B: All the food in the hotel restaurant was awful. It was so bad we had to eat out all the time despite having paid for meals in the price of our holiday (Tấ t cả thức ăn trong nhà hàng tại khách sạn này đều tệ. Nó quá tệ, chúng tôi đều phải ăn ở ngoài mặc dù đã bao gồm phí trong chuyến đi này.)

A: Let me talk with my manager to see what we can offer you to amend the situation. Would it be okay if I call you back in a few hours with a solution? (Hãy để tôi nói với quản lý để xem chúng tôi có thể cung cấp cho anh thế nào để giải quyết tình hình. Sẽ ổn chứ nếu tôi sẽ gọi lại anh sau vài giờ và đưa ra giải pháp?)

A: Yes, let me review this situation so I can identify the best solution. I will get back to you within 24 hours. (Hãy để tôi xem xét lại tình hình để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.

3. Một số từ vựng cần nhớ khi giải quyết khiếu nại bằng tiếng Anh

complaint (n) /kəmˈpleɪnt/ : lời phàn nàn, đơn khiếu nại

dispute (n) /dis’pju:t/ : tranh chấp, tranh luận

negotiation (n) /nɪˌgəʊʃiˈeɪʃən/ : sự đàm phán

legal (a) /ˈligəl/ : hợp pháp

arbitration (n) /,ɑ:bi’trei∫n/ : cuộc phân xử

inspection (n) /ĭn-spĕk’shən/ : sự kiểm tra

dealing (n) /’di:liɳ/ : giải quyết

mediation (n) /ˌmidiˈeɪʃən/ : sự hòa giải

guarantee (n) /ˌgærənˈti/ : sự đảm bảo, cam đoan

compensation (n) /¸kɔmpen´seiʃən/ : bồi thường

claim (v) /kleim/ : đòi hỏi, khiếu nại

settle (v) /ˈsɛtl/ : giải quyết

responsible (a) /ri’spɔnsəbl/ : chịu trách nhiệm

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng Cho Người Đi Làm

Kinh tế ngày càng phát triển, người đi là, đặc biệt là dân văn phòng cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để nắm bắt tốt nhất cơ hội này, thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong văn phòng cho người đi làm là không thể thiếu. Vậy cách học tiếng Anh giao tiếp văn phòng nào tốt nhất cho người đi làm bận rộn?

Nhưng việc học tiếng Anh luôn là vấn đề đau đầu đối người đi làm vì quỹ thời gian eo hẹp chia sẻ cho công việc và cuộc sống hàng ngày cũng như thời gian giành cho học tập và phát triển bản thân phải cân bằng và hợp lý. Hơn nữa việc học một ngôn ngữ khác không phải là điều dễ dàng khi mà bạn cứ bắt đầu học đi học lại hàng trăm lần nhưng mỗi khi bắt đầu vẫn xuất phát từ con số 0 khiến người đi làm càng dễ nản chí.

Vậy câu hỏi đặt ra là trong năm 2018 này sẽ học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm như thế nào và ở đâu để hiệu quả nhất và ứng dụng ngay những gì học được vào công việc và cuộc sống hàng ngày mà không còn cảm thấy lãng phí thời gian và tiến bạc.

Cách học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm hiệu quả

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải nắm được bạn hiện đang ở trình độ nào và phải bắt đầu học từ đâu, nhưng trước khi kiểm tra trình độ cho bản thân bạn phải có một nền tảng cơ bản về các kỹ năng.

Kỹ năng nghe và nói là kỹ năng quan trọng nhất khi học một ngôn ngữ khác. Bạn phải lắng nghe được những gì người khác nói và bắt chước theo đó để tạo một thói quen phát âm chuẩn cho cơ miệng và lưỡi. Khi đó bạn sẽ hiểu để phát ra một âm thanh hay âm tiết đó, cơ miệng, cổ họng, vùng thanh quản của bạn sẽ hoạt động như thế nào. Chưa nói đến ý nghĩa của một câu nói mà là âm thanh bạn nhận được khi người khác nói nhưng bạn biết chính xác âm thanh đó được tạo ra như thế nào giúp bạn không còn cảm thấy người ta đang hót tiếng chích chòe gì đó đã là một thành công lớn rồi.

Vậy việc đầu tiên để học cách phát âm chuẩn đó là sự kết hợp giữa việc luyện nghe hàng ngày và luyện nói. Bất kể là hình thức nào, mỗi ngày hãy dành 10-30 phút nghe những nội dung mà bạn cảm thấy hứng thú nhất cho dù bạn chưa hiểu gì: từ xem phim không vietsub đến nghe nhạc, hay bản tin hoặc các chương trình truyền hình mà bạn yêu thích.

Song song với việc luyện nghe là luyện nói, bạn nên bắt đầu từ bảng ký tự phiên âm Tiếng Anh. Để có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn , điều quan trọng đầu tiên bạn phải học kỹ bảng phiên âm chữ cái cách phát âm các ký tự phát âm trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo cách phát âm tiếng Anh của các ký tự này trên BBC learning english để có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Sau khi đã hiểu rõ cách phát âm các ký tự phiên âm tiếng Anh bạn phải luyện cách phát âm chuẩn từng từ. Để phát âm tiếng Anh chuẩn từng từ, bạn hãy dùng công cụ tra từ tiếng Anh có phiên âm , tốt nhất là dùng công cụ tra từ tiếng Anh của từ điển Oxford. Bạn nên vận dụng và đọc chính xác theo phiên âm khi tra từ điển. Hãy kiểm tra lại tính chính xác bằng cách mở audio âm thanh đó lên để kiểm tra. Luyện tập cho đến khi nào bạn cảm thấy giống với âm thanh từ đó trong từ điển nhất.

Sau khi luyện phát âm tiếng Anh từng từ xong. Hãy luyện phát âm từng câu nói để nối các từ và cố gắng đọc luyến láy âm theo đúng nhịp điệu lên xuống của câu chuẩn nhất theo câu nói mà bạn nghe được.

Khi các kỹ năng phát âm và kỹ năng nghe của bạn chuẩn hơn cũng như bạn đã có một số lượng từ vựng tương đối bạn có thể luyện giao tiếp bằng cách tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm hoặc tìm kiếm người cùng học để luyện giao tiếp. Ngoài ra bạn có thể tự suy nghĩ sáng tạo nội dung hội thoại và đứng trước gương để luyện tập với chính mình.

Có rất nhiều bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí được cung cấp trên mạng Internet cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự kiểm tra trình độ và tham chiếu theo hai bảng đáng giá từ Beginner đến Advanced hoặc từ A1 đến C2 theo khung ngoại ngữ chung châu Âu.

Khi đã có một nền tảng nhất định bạn có thể tự kiểm tra trình độ để đánh giá hiệu quả trong phương pháp học của mình để có những hướng thay đổi và điều chỉnh phù hợp trong cách học.

Nếu bạn thấy việc tự học tiếng Anh đối với bạn theo các gợi ý từ 1 đến 4 là quá khó khăn thì có một cách đơn giản và hiệu quả cho bạn học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm tại tiếng Anh cho người đi làm aroma.

Ở aroma các học viên đăng ký được kiểm tra trình độ miễn phí và giáo viên sẽ đưa ra lộ trình các khóa học được tư vấn sát nhất với trình độ hiện tại của bạn.

Với khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Chuẩn Hóa Phát Âm, bạn sẽ hiểu tận gốc rễ các nguyên lý cơ bản của việc nghe nói tiếng Anh, đối chiều vào thực tại để biết mình đang sai ở đâu và từ đó có thể luyện tập đúng phương pháp để nghe nói tự nhiên hơn, thoải mái hơn và tiến bộ nhanh hơn.

Chương trình học tập trung vào học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…Với phương pháp rèn luyện phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Đặc biệt với môi trường lớp học chỉ dành cho người đi làm, nội dung chuyên sâu thực hành tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành hơn và không còn phải tự luyện tiếng Anh một mình trước gương. Hơn nữa còn là cơ hội mở rộng mối quan hệ kết nối với cộng đồng người đi làm.

Đến với aroma nỗi lo về học Tiếng Anh sẽ không còn ám ảnh bạn nữa!

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Người Đi Làm

CÁCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Ngày đăng: (29-02-2016 04:50 PM) – Lượt xem: 1418

ĐỊNH HƯỚNG: bạn cần phải định hướng cho mình mục đích của việc học tiếng Anh giao tiếp và thời hạn bạn dự định hoàn thành mục tiêu của mình. Tất nhiên học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho công việc nhưng hãy đặt cho mình mục tiêu xa hơn như tìm công việc khác với mức lương cao hơn khi bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt chẳng hạn. Thời gian bạn đặt ra cho mình cũng rất quan trọng, đó được xem như một mục tiêu, đích đến khiến bạn có động lực hơn trong việc học tiếng Anh của mình.

NGHE VÀ NGHE THẬT NHIỀU: bạn để ý xem, một đứa trẻ tập nói thì nó sẽ làm gì đầu tiên? Đó là nó sẽ nhìn những người xung quanh mình, nó sẽ quan sát và lắng nghe người lớn nói và dạy nó nói từng tiếng đơn giản rồi bập bẹ nói theo, ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng càng ngày nó càng nói rõ hơn và nói được nhiều hơn. cũng thế, bạn phải dành thời gian cho việc nghe tiếng Anh, từ những mẫu tin nhỏ, bài hát tiếng Anh nào đó bạn yêu thích và kể cả phim ảnh. Đó là điều kiện trước tiên để bạn có thể nói tiếng Anh được. Khi nghe bạn sẽ biết được cách người bản xứ nói, nhấn nhá và phát âm, từ đó bạn có thể học theo để nói tiếng Anh thật hay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI

– Học viên trung bình một lớp học: dưới 18 học viên để đảm bảo chất lượng lớp học

Và để tìm được sự hướng dẫn tận tình cùng với chương trình học giao tiếp có lộ trình rõ ràng và hiệu quả bạn hãy đế với IKUN để được tư vấn và đăng ký học các lớp tiếng Anh giao tiếp hoặc tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.