Top 9 # Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Khóa Học Tiếng Đức Online Dành Cho Trẻ Em Có Tiếng Anh

Hiện nay do nhu cầu sử dụng lao động có phải có ngoại ngữ của rất nhiều doanh nghiệp, nên nắm bắt được điều đó rất nhiều các bặc phụ hinh đã và đang cho con trẻ của mình đi học ngoại ngữ. Có rất nhiều vấn đề đặt ra cho các bậc phụ huynh cần phải suy nghĩ chọn lựa nào là ngoại ngữ nào tốt nhất cho tương lai của chúng, phương pháp học, học ở đâu..

Khóa học tiếng Đức trực tuyến dành cho trẻ em của Petralingua® là một loạt các bài học hàng ngày sẽ dạy cho trẻ những từ vựng cơ bản của trẻ em. Với từ điển hình ảnh tương tác trong mỗi bài học trẻ học từ mới của tiếng Đức nhanh chóng và dễ dàng. Một bài học trò chơi là miễn phí.

Tập học tiếng Đức của PetraLingua® với đĩa DVD, CD, Sách, Bài hát và Trò chơi.

Với trẻ em hoàn toàn tiếng PetraLingua® dành cho trẻ em, trẻ em của bạn giờ đây có thể thưởng thức các video học tiếng Đức đầy màu sắc của chúng tôi trên đĩa DVD, nghe tất cả các bài hát từ khóa học trên CD và thực hành những gì họ đã học được với sách hoạt động tiếng Đức của mình!

Thêm! THÊM! Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho bạn một khả năng đặc biệt để kết hợp bộ giáo trình tiếng Đức đa năng PetraLingua® với nội dung khóa học có trên mạng!

Bằng cách mua bộ tập học tiếng Đức đa phương tiện PetraLingua®, bạn cũng có thể truy cập vào khóa học trực tuyến PetraLingua® một năm nữa!

Khóa học tiếng Đức online dành cho trẻ em có thông tin bằng tiếng Anh

Bài học tiếng Đức online dành cho trẻ

Khoá học tiếng Đức Petralingua® dạy cho trẻ những điều cơ bản về tiếng Đức thông qua các tình huống thông thường hàng ngày. Trong mỗi bài học, từ vựng mới được giới thiệu thông qua trình tự video giới thiệu. Bạn có thể xem danh sách các bài học ở đây.

Mỗi video học tiếng Đức được theo sau bởi một phiên bản sửa đổi. Sau tiếng bíp, trẻ em lặp lại các từ và câu nói của người bản xứ trong video. Bằng cách này, họ thực hành cấu trúc ngôn ngữ và phát triển kỹ năng nói của họ. Những sinh vật đáng yêu và phim hoạt hình sẽ rất thú vị cho người học ở mọi lứa tuổi.

Học tiếng Đức online

Bài học tiếng Đức

Một số lượng lớn bài học bao gồm các bài hát học tiếng Đức gồm có để lặp lại và thực hành từ vựng từ bài học. Trẻ em sẽ vui vẻ lắng nghe những giai điệu vui vẻ hơn một lần và nhanh chóng ghi nhớ những từ mới.

Hát cùng các hoạt động

Mỗi bài hát được theo sau bởi một phiên bản nhạc cụ, vì vậy các em có thể hát một mình với giai điệu đã biết và tự hào cho thấy những gì họ đã học được.

Trò chơi tương tác trực tuyến của Đức

Mỗi bài học kết thúc bằng một loạt các trò chơi trực tuyến tương tác, được thiết kế để thực hành những từ đã được giới thiệu trong bài học và mở rộng vốn từ vựng. Chúng đại diện cho một cách tuyệt vời để đo lường sự tiến bộ của bạn, và chúng phù hợp cho trẻ em có thể và cho những người vẫn không thể đọc. Các trò chơi không bao giờ giống nhau, bởi vì mỗi khi bạn làm mới trang, bạn sẽ có được một bộ từ tiếng Đức khác để thực hành!

Bài học online cho bé

Từ điển hình ảnh tiếng Đức cho mỗi bài học

Từ điển hình ảnh âm thanh trong mỗi bài học có thể được sử dụng để giúp chúng tôi nhớ những từ đã được giới thiệu trong video, lặp lại các từ sau khi diễn giả, nhưng cũng để luyện viết.

Sách Hoạt động Đức hoàn chỉnh với bài tập âm thanh để tải xuống!

Từ điển phục vụ việc học

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Dành Cho Trẻ Em

Dạy bé mẫu giáo học tiếng Anh nên khởi nguồn từ đâu, ban đầu như nào? Bố mẹ nên cho bé học gì, thời giờ học là bao nhiêu, học với ai, … để đạt hiệu quả tuyệt vời. tiếp sau đây là chia sẻ về lộ trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo xuất phát điểm từ một người mẹ có con thông thuộc tới 4 ngoại ngữ.

trước lúc cho bé học tiếng Anh, mẹ nên tập cho bé thật thông thuộc tiếng mẹ đẻ trẻ nhỏ có một thời gian dài từ 0-2 tuổi chỉ nghe và gần như chưa nói được, có bạn 3 tuổi mới tập nói. Từ 3-6 con đã nhận thức rất tốt nhưng phần nhiều nhà bỏ lỡ mất quy trình tiến độ này.

Ông bà , cha mẹ hay là nói chuyện với con về những hoạt động sinh hoạt quanh vùng : các con vật, cây cối, xe cộ, các mùa, các tháng trong thời điểm, những nơi cháu đã trải qua ….Đố về con số rất nhiều ít, cho đi là lật mở các ô tự nhận thức trong não của trẻ.

Rất nên dành thời gian chơi với con ở lứa tuổi này, càng giao tiếp rất nhiều gắn bó tăng đều trẻ yêu mình hơn sẽ dễ dàng và đơn giản hiểu và tinh chỉnh chúng theo định hướng của chính bản thân.

6 tuổi trẻ đến lớp tiếng Việt ở trường – trước đó đã có 6 năm sử dụng tiếng Việt trong không gian Việt.

sẵn sàng chuẩn bị nền tảng tiếng Anh cho bé bằng việc “tắm ngôn ngữ” Với tiếng Anh nếu như cha mẹ cũng sẵn sàng được cho con một khoảng thời gian nghe dài trước lúc học nói sẽ dễ hơn ít nhiều so với trẻ chưa được cha mẹ cho nghe vô thức tiếng Anh.

Nghe xem vô thức những chương trình trẻ con thích, không áp đặt gò ép trẻ sẽ chống lại. Mẹ cứ bật cứ tìm hiểu, trẻ hoặc là có nhu yếu ngồi gần mẹ, bò vào lòng ngồi lúc nào tự dưng trẻ lại thích xem…

tận dụng để có 3h nghe lúc đầu nghĩ là rất khó nhưng lại làm được :

– Sáng từ lúc dậy nghe 45′ trong lúc đánh răng ăn bữa sáng mặc đồ, …

– Chiều 1h lúc con chơi

– Tối dõi theo phim, nghe hát, …

– xem vài lần đến thuộc sẽ chuyển mp4 sang mp3 để nghe mà quán triệt theo dõi tập đã thuộc nữa.

– lợi dụng các mẩu hội thoại trong phim in ra để đóng kịch, khuyến khích nói theo ngữ điệu…

– Nghe những bài hát Super simple song…

Vài trăm giờ nghe như vậy trẻ bước đầu học được tiếng Anh .

cách thức học theo phương pháp chụp hình sẽ đi theo suốt quá trình nhận thức của trẻ Với phương thức này, bé sẽ cần tiếp xúc phần nhiều với tấm hình. bởi vậy mẹ có khả năng cho bé:

– Học từ theo flash cards mua ở những nhà sách.

– dùng từ điển Merriam Webster cài vào ứng dụng điện thoại, cho con nghe vài lần rồi nhắc lại.

– dạy con hiểu rõ nghĩa, dịch âm chuẩn theo những ứng dụng.

Mẹ rất có thể cho bé học một ngày 4 từ, nhắc lại gấp đôi : Sáng, chiều. mỗi ngày chỉ cần vài phút, tuần ôn lại 1 lần. điều đó sẽ hỗ trợ não bộ luyện ghi nhớ về từ vựng.

cuối cùng điều mà bé sẽ đạt được là: Con tích lũy vốn từ tiếng Anh tốt, trẻ có 1000 từ, sau đó bé sẽ tìm hiểu được.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà

1.Phương pháp thứ nhất là bạn hãy cho bé tự học tiếng anh qua tô màu

Bạn hãy ra các hiệu sách hay các văn phòng phẩm mua các quyển tập tô màu các loài động vật hay những sự vật mà trẻ em thích. Tất nhiên ở dưới các tranh ảnh bé vừa tô có cả nghĩa tiếng Việt và tiếng Anh, ví dụ khi bé tô màu trái chuối thì ở dưới ảnh vừa có chữ quả chuối và banana. Hãy ở bên cạnh bé những lúc bé tô màu và giới thiệu cho bé về cả tiếng anh lẫn tiếng việt của bức tranh bé vừa tô, khi bé tô xong bạn có thể hỏi lại để bé được nhớ lại kiến thức, hãy cho bé tùy chọn bức hình bé muốn tô vì khi được học dưới một môi trường thoải mái và vui vẻ bé sẽ học tiếng anh tốt hơn.

2. Tiếp theo là phương pháp học tiếng anh qua các trò chơi tiếng anh

Hãy cho bé chơi các trò chơi bằng tiếng anh mà có nhiều mức chơi, mức chơi nên càng ngày càng khó đòi hỏi bé phải cố gắng hơn để vượt qua. Ví dụ nếu trò chơi đó bằng tiếng anh và bé cần phải hiểu được trò chơi nói gì để thắng cuộc thì bạn cứ yên tâm đi là bằng mọi giá bé sẽ tìm hiểu để hiểu được trò chơi và chiến thắng. Điều này không những giúp bé học giỏi tiếng anh hơn mà trí não bé còn được phát triển rất nhiều.

4. Cuối cùng là phương pháp tự học tiếng anh cho trẻ em qua truyện kể

Ở phương pháp học tiếng anh này thì các lợi ích mà bé nhận được cũng tương tự như giống với phương pháp cho bé học tiếng anh qua bài hát. Ở phương pháp này có một ưu điểm hơn là bé sẽ được nghe tiếng anh rõ hơn, đặc biệt là bé còn được hiểu toàn bộ câu chuyện kể vì trước đó các câu chuyện này đã phiên âm các câu tiếng anh ra tiếng việt để giúp bé nắm bắt được nội dung của câu chuyện. Phương pháp tự học tiếng anh cho trẻ em qua truyện kể không những giúp kĩ năng nghe, hay kĩ năng phát âm tiếng anh của bé được tiến bộ mà cả từ vựng và ngữ pháp tiếng anh của bé cũng được cải thiện rất nhiều

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Apollo English

Thế giới ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên sẽ dễ dàng thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

.

Học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo English từ năm 1995

.

Giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

.

Trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

.

Năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Apollo English được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: Apollo English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

Cuộc phiêu lưu diệu kỳ mùa Giáng sinh 2020

Noel sắp đến rồi, chắc hẳn các bé đang rất háo hức chờ đợi quà tặng từ ông già Noel đúng không nào? Nhưng theo thông tin cập nhật từ văn phòng Santa Claus, ông già Noel gặp sự cố, không thể đến trao quà như lịch hẹn. Vậy chúng ta nên làm gì đây?

Read more

Hội thảo trực tuyến Trò Chuyện Về Bảo Tồn Hoang Dã

Dưới lăng kính trẻ thơ muôn màu, thế giới hoang dã luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến con mong muốn được tìm tòi và khám phá. Là Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo tiếng Anh với gần 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Apollo English hiểu rằng trải nghiệm thực tế lồng ghép qua các bài học không chỉ giúp con xây dựng kiến thức nền tảng mà qua đó nuôi dưỡng trong con tình yêu thiên nhiên và học cách trân trọng, bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Read more

Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin.