Top 11 # Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà

Bạn muốn phát triển kỹ năng học ngoại ngữ nhưng lại de è vì không có thời gian, không có tiền bạc để ra ngoài học ở các trung tâm? Chúc mừng bạn vì sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho các bạn về các cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà. Tiêu chí được đặt ra ở đây phải luôn hiệu quả, ít tốn kém và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Học ở nhà có lợi ích gì?

Đó là lợi ích đầu tiên phải nhắc đến khi tự học ở nhà. Tiết kiệm ở đây không chỉ về tiền bạc mà còn tiết kiệm cả về thời gian quý báu của bạn.

Nếu kinh tế của bạn chỉ đủ để nuôi được bản thân sống qua tháng thì làm sao có thể có chi phí mà đi học ở các trung tâm, nhưng bạn rất muốn đi học để phát triển. Vậy chỉ có việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà là lựa chọn phù hợp nhất với bạn mà thôi. Trang mạng xã hội, các nhóm trên facebook, các ứng dụng,… sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tự học ở nhà. Giúp như thế nào, phần sau sẽ rõ.

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm cả về thời gian. Ở nhà bạn sẽ lấy sách vở ra học liền mà không còn tốn thời gian phát sinh thêm chẳng hạn: Trước khi đi học bạn phải chuẩn bị sách vở, bạn thay đồ, bạn xuống dắt xe/ đợi xe bus, thời gian di chuyển cả đi lẫn về,… Những thời gian phát sinh đó sẽ không còn nếu bạn chủ động trong việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà.

Bạn có thể hoàn toàn tự chủ được thời gian học của bản thân mình. Ngày hôm nay bạn có thể học từ 13h đến 15h, ngày hôm sau thay đổi học từ 21h đến 22h vì hôm đấy bạn chỉ rảnh vào giờ đó. Không sao vì bạn có thể quyết định được lịch học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của mình một cách linh hoạt. Những lo lắng về việc không có giờ rảnh trùng hợp với lịch giảng dạy ở trung tâm sẽ không còn nữa.

Không cần phải tốn thời gian học lại những gì mình đã biết rất rõ khi học tiếng Anh giao tiếp cơ bản ở bên ngoài. Tại nhà, bạn có thể tự luyện những kỹ năng trong giao tiếp mà mình còn thiếu, tự chủ được trong lộ trình học của mình. Từ đó có thể đạt được những điều mà mình mong muốn cải thiện từ lâu. Chẳng hạn Listening của bạn đã thuần thục thì ở nhà bạn sẽ đa số dành thời gian cho việc Speaking – cái mà bạn đang thiếu sót trầm trọng.

Cách tự học, tự thực hành

Bắt đầu học giao tiếp thì có nhiều bạn rất cuống cuồng lên vì tại sao người ta nói hay đến vậy còn mình lại cứ bị vấp mà còn ậm ừng quá nhiều? Xin bạn đừng nóng lòng như thế vì chúng ta chỉ mới là ”tân binh” mà thôi. Cái gì cũng có thời gian để hoàn thiện, đúng không?

Khi nói, bạn hãy giảm tốc độ nói lại vì nói chậm để chúng ta phát âm chuẩn xác hơn. Ngoài ra còn để giúp người khác dễ hiểu những gì mình đang nói. Khi nói chậm, bạn sẽ biết được mình đang mắc lỗi sai chỗ nào từ đó sửa dần dần. Nếu bạn đã kém về việc Speaking mà còn nói nhanh thì dễ làm bạn vấp và nói rất khó nghe.

Đây có lẽ là cách mà thực sự hữu dụng để cải thiện trình độ Speaking của bạn. Bởi cái gì va chạm với thực tế đa số đều làm mình phát triển toàn diện hơn, phải không? Bạn có thể tìm người bản xứ để thực hành thông qua việc tìm những app nói trực tiếp với người bản xứ để trao đổi những câu chuyện về văn hóa, thức ăn, thức uống,… như app How do you do, Wespeke, Speaky,…

10 cách tự học tiếng Anh cơ bản hiệu quả với bất kỳ ai

Đa số các bạn đều nghĩ chỉ cần học từ vựng, học các phát âm mỗi từ vựng đó rồi ”tùy cơ ứng biến” khi giao tiếp tiếng Anh? Bỏ ngay suy nghĩ đó vì nó chẳng giúp ích cho việc giao tiếp của bạn trở nên khá hơn khi không kết hợp cùng với học theo câu.

Bạn có thể học theo câu theo cách sau:

Mở một cuộc hội thoại ngắn hoặc dài tùy theo khả năng của bạn.

Nghe được một câu hoàn chỉnh thì bấm dừng để bạn có thể nói theo.

Học thì phải đi đôi với hành, có như thế thì trình độ của chúng ta mới được nâng lên. Hãy tận dụng những thời gian rảnh rỗi khi ở nhà để có thể tự tập luyện giao tiếp tiếng Anh.

Giữ tinh thần học tiếng Anh

Có nhiều người nghĩ việc đó hoàn toàn đơn giản. Nhưng không, điều đó có lẽ còn khó rất nhiều trong quá trình học tập. Tinh thần học tiếng Anh rất quan trọng vì có tinh thần thì con người mới bắt đầu hành động được.

Nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không thường xuyên thì kiến thức và kĩ năng sẽ bị mài mòn theo năm tháng. Vì thế luôn lên lịch trình dành ít nhất 2 tiếng đồng hồ để ngồi vào bàn học. Có giữ được thói quen ấy thì việc học mới tiến bộ lên từng ngày.

Mới bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đừng nản lòng bởi vì vượt qua cửa ải khó khăn đấy thì mới gặt hái được thành công. Hãy luôn động viên bản thân, luôn cố gắng và giữ cho tinh thần không chán nản nếu chưa đạt được trình độ giao tiếp không như mong muốn.

Tạo động lực cho chính bản thân mình trong việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Nếu bạn yêu thích trà sữa, tạo động lực bằng cách hoàn thành việc học giao tiếp 3 ngày liên tiếp thì sẽ thưởng cho bạn một ly trà sữa. Nếu bạn đang thích một món đồ nào đó thì bạn sẽ được mua chúng với điều kiện hoàn thành việc học,…

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà

Mẹo học tiêng Anh giao tiếp dễ dàng

Mục đích học tiếng Anh giao tiếp

Các chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC, IELTS, TOEFL… là chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng; là điều kiện chọn lọc hồ sơ trong quá trình tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp và còn là điều kiện cần cho việc học tập tại nước ngoài. Nhưng trong công việc thực tế, nếu bạn có những đồng nghiệp, đối tác là người nước ngoài thì không thể tránh khỏi việc phải giao tiếp thường xuyên, hằng ngày, hoặc trao đổi công việc, hoặc thậm chí là thuyết trình. Hay đơn giản là việc bạn đi ra ngoài, có người nước ngoài nhờ bạn chỉ đường chẳng hạn. Đó là những lúc tiếng Anh giao tiếp trở nên cực kỳ quan trọng và rất cần thiết.

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập

Không chỉ trong cuộc sống hằng ngày hay trong công việc, với bối cảnh hội nhập như hiện nay, mỗi khi đi ra đường bạn không khó để có thể bắt gặp người nước ngoài trên những con phố, quán ăn hay công viên hoặc có lúc bạn du lịch ở nước khác, tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, giúp bạn kết nối được với họ. Tiếng anh sẽ giúp bạn không bị lúng túng nếu cần bắt chuyện, hỏi thăm, tìm hiểu văn hóa nước khác hoặc quan trọng là giúp đỡ.

Sự dễ dàng khi chọn học tiếng anh giao tiếp

Trong việc sử dụng tiếng anh để giao tiếp thì không quan trọng việc chính xác tuyệt đối của ngữ pháp, từ vựng hay cấu trúc mà mọi thứ sẽ được đơn giản hóa, từ ngữ, ngữ pháp đơn giản để nhằm hướng tới việc diễn đạt nhanh chóng, dễ hiểu vấn đề. Giao tiếp bằng tiếng anh thì yêu cầu là mình nói người khác hiểu, các bên có thể tương tác được với nhau. Khi nghe đối phương nói, bạn cũng không nhất thiết phải nghe được tất cả câu từ, chỉ cần nắm được các từ khóa, hiểu được nội dung cốt lõi và có phản hồi lại. Vậy nên tiếng anh gia tiếp không đòi hỏi quá nhiều vấn đề, chủ yếu là kỹ năng nghe và nói, vốn từ vựng tốt là đã có thể giao tiếp tiếng anh tốt.

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản không đòi hỏi cần có cấu trúc câu phức tạp

Điều quan trọng ở việc giao tiếp trực tiếp giữ người với người chính là luyện phản xạ nghe-nói. Khi đó, ngữ pháp không còn là vấn đề quan trọng nhất. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ động từ này thêm -s hay -es, động từ kia phải gấp đôi phụ âm cuối như thế nào… bởi khi giao tiếp, cách ngắt câu, âm điệu lên xuống giọng và ngôn ngữ hình thể sẽ bổ trợ rất nhiều cho việc diễn đạt của bạn, giúp người nghe hiểu được vấn đề bạn đang muốn truyền đạt. Cuối cùng vẫn là nói làm sao cho người ta nghe được, người ta hiểu được thì đã là thành công rồi.

Mẹo học tiếng Anh giao tiếp nhanh tại nhà

Học tiếng anh gia tiếp tiết kiệm chi phí hơn

Tóm lại, tiếng anh là một ngôn ngữ thứ hai vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta trong gia đoạn hiện nay. Đặc biệt là việc sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày. Vậy nên qua những phân tịch trên, bạn hoàn toàn có đủ căn cứ để cân nhắc tới việc bắt đầu bằng việc học tiếng ang giao tiếp cơ bản trước. Bước đầu cùng là bước quan trọng nhất là giao tiếp được bằng tiếng anh. Sau khi giao tiếp cơ bản bạn được thì bạn dễ dàng có thể học tiếng anh giao tiếp nâng cao hơn hoặc thậm chí bắt đầu học để thi một chứng chỉ nào đó cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước sự cần thiết và quan trọng của tiếng anh, bạn có thể bắt đầu bằng việc hằng ngày dành thời gian để học ngôn ngữ ngày ngay tại nhà.

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại nhà

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Hướng Dẫn Tự Học Ukulele Cơ Bản Tại Nhà

Đàn ukulele – xuất xứ từ Thế Kỉ 19 như một phiên bản Hawaii thu nhỏ. Nó được phổ biến rộng rãi, được các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng nhiều nhất vì chúng có hình dạng nhỏ nhắn, xinh xắn. Chính vì ngày càng trở nên phổ biến, các lớp học đàn ukulele ngày càng mở ra rộng rãi hơn tại TP. HCM. Bạn không biết nên lựa chọn nơi nào học đàn ukulele chất lượng tại TP. HCM.

Tự học đàn ukulele taị nhà có khó như bạn nghĩ ?

Tự học đàn ukulele cơ bản tại nhà

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC UKULELE TẠI NHÀ

Đối với những bạn mới làm quen với âm nhạc và mới tập chơi đàn ukulele thì việc tự học là không hề dễ dàng, sẽ có những lúc khó khăn khi bạn phải học các giai điệu cũng như hợp âm của một bài hát, cách bấm đàn ukulele,.. vì vậy bạn cần lưu ý những điều này trước khi học đàn ukulele tại nhà.

Bạn nên tìm hiểu kĩ cách chọn đàn ukulele có độ chắc chắn, âm thanh tốt và phải phù hợp với mình, không nên lựa chọn cây đàn quá to hoặc quá nhỏ với bàn tay của mình. Đừng chọn cây đàn ukulele giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng, bởi vì mới tập chơi bạn nên chọn loại

đàn ukulele tốt

để có thể chơi bền và lâu dài hơn.

Đặt mục tiêu cho bản thân: bất kì bộ môn nhạc cụ nào nói chung, đàn ukulele nói riêng cũng vậy, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập và tự học ukulele mỗi ngày, kiên trì đến cùng thì mới có thể chơi đàn ukulele một cách thành thạo, bạn phải bỏ công sức học thì mới chắc chắn thành công. 

Bạn không nên chọn lựa các lớp học đàn ukulele online không rõ nguồn gốc để học. Bạn nên tìm kiếm những trang hướng dẫn học đàn ukulele uy tín và có tên tuổi để theo học, tránh học lan man từ các nguồn mạng xã hội không chất lượng.

2. CẤU TẠO VÀ MỘT SỐ BỘ PHẬN CỦA ĐÀN

CẤU TẠO CỦA ĐÀN UKULELE

Một số bộ phận của đàn ukulele 

Đầu đàn: để lắp các bộ khóa đàn.

Khóa đàn: khóa đàn là bộ phận giữ dây. Bằng cách vặn (xoay) chúng, có thể điều chỉnh cao độ cho dây của đàn ukulele.

Lược đàn: lược đàn giữ cây ukulele ở vị trí chính xác (cùng với ngựa đàn).

Cần đàn: là thân gỗ dùng để hỗ trợ cho mặt phím đàn và để kết nối đầu đàn và thân đàn.

Dây: là nơi gảy (đánh) để tạo ra sự rung động. Rung động thông qua lỗ thoát âm và đến thân đàn.

Ngựa đàn: là miếng gỗ được đặt trên mặt thân đàn, có chức năng giữ tất cả các dây tại chỗ và trên mặt phím đàn.

Thân đàn: bao gồm mặt trước, mặt sau và thành đàn.

3. CÁCH CẦM ĐÀN UKULELE CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI 

Tư thế ngồi cầm đàn ukulele cũng được ví dụ trong hình như sau:

Mặt sau đàn ukulele tựa vào cơ thể của bạn.

Tay trái bạn cầm vào cần đàn.

Cẳng tay phải (phần nằm phía trước) của bạn phải đặt ở thành đàn phía sau, sao cho phần cẳng tay đó có thể linh hoạt điều khiển cổ tay và ngón tay trên 4 dây đàn.

Vì đàn ukulele là cây đàn nhỏ bé, bạn có thể cầm như thế nào cảm thấy thoải mái nhất để tập chơi đàn. Quan trọng là tư thế đặt tay trái và tay phải lên dây đàn ukulele:

Cách đặt tay phải lên dây đàn ukulele: 

Ngón cái nằm trên dây số 4 – Ngón trỏ trên dây số 3 – Ngón giữa trên dây số 2 – Ngón áp út trên dây số 1.

Cách đặt tay trái lên dây đàn ukulele:

Vì cần đàn nhỏ và có 4 dây nên bạn cần thu hẹp các ngón tay lại với nhau và đặt mỗi ngón tay lên trên dây đàn sao cho phù hợp với hợp âm bạn đang cần đánh. 

Sử dụng 4 ngón đó là ngón trỏ – ngón giữa – ngón áp út và ngón út. Ngón cái bạn sẽ đặt phía sau để giữ đàn chắc chắn khi bấm hợp âm. Theo cấu trúc của đàn ukulele có 4 dây được kí hiệu C – G – E – A (Sol-Đồ-Mi-Lá) từ trên xuống dưới và bạn dùng 4 ngón tay: ngón trỏ (số 1) – ngón giữa (số 2) – ngón áp út (số 3) – ngón út (số 4) để gảy nốt.

Video hướng dẫn cách chơi và cầm đàn ukulele

4. CÁC HỢP ÂM UKULELE CƠ BẢN

Hợp âm là tập hợp các âm thanh theo một thứ tự nhất định. Hợp âm và điệu nhạc là những yếu tố chính trong đệm hát. Hiện có rất nhiều hợp âm trong một bài hát, nhưng đối với người mới chơi thì bạn nên học một số hợp âm cơ bản để chơi được các bài hát đơn giản nhất.

Ngưởi ta thường dùng các chữ cái in hoa để kí hiệu cho các nốt nhạc khác nhau và hợp âm Trưởng: A – La trưởng ; B – Si trưởng ; C – Đô trưởng ; D – Rê trưởng ; E – Mi trưởng ; F – Pha trưởng ; G – Son trưởng. Đây là những kiến thức lý thuyết đơn giản, cơ bản nhất bạn phải nắm rõ để biết được cách bấm hợp âm khi chơi đàn.

Nếu thêm chữ “m” phía sau thì đó là hợp âm Thứ: Cm – Đô thứ ; Dm – Rê thứ ; Em – Mi thứ ; Fm – Fa thứ ; Gm – Son thứ ; Am – La thứ ; Bm – Si thứ.

Ngoài ra còn nhiều hợp âm khác với kí tự thêm vào như hợp âm 7,9,#…các hợp âm này sẽ khó hơn, bạn sẽ học và sử dụng nó sau khi nắm rõ những hợp âm cơ bản.

MỘT SỐ HỢP ÂM CƠ BẢN VÀ CÁCH BẤM

Hợp âm Em - Mi thứ

Hợp âm G – Son trưởng

Hợp âm F - Pha trưởng

Hợp âm C – Đô trưởng

5. MỘT SỐ ĐIỆU ĐỆM HÁT UKULELE CƠ BẢN

Một số điệu đệm hát ukulele phổ biến được nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng các giai điệu này gắn vào chính bài hát của mình:

Điệu Ballad: dành cho nhịp 4/4 – là một điệu rất phổ biến và được sử dụng nhiều, cần bắt nhịp tốt và quạt đều tay trước khi tập điệu này.

Điệu Disco-Bebop: dành cho nhịp 2/4 – là một điệu mang tính vui tươi, rất hay và rất phù hợp với ukulele. Ở điệu này cần sử dụng kỹ thuật là dùng lòng bàn tay phía dưới ngón cái chạm vào dây đàn để tạo tiếng chặn dây, kí hiệu là c.

Điệu Slow: nhịp 2/4 gồm có 2 phách chính. Slow đơn giản X…x…(âm kêu bùm…chát)

Điệu Fox: nhịp 2/4 cách đánh như điệu slow không nghỉ mà đánh liền tay. Gồm có 2 phách xuống. Fox Xx..(bùm..chát)

Đây là một số điệu đệm hát cơ bản mà THU NHẠC đã tổng hợp lại cho người mới bắt đầu học có thể học các điệu đệm hát ukulele cơ bản này dễ dàng. Còn rất nhiều điệu đệm hát khác bạn cũng có thể tập để làm mới cho bài hát của mình hơn sau khi bạn đã nắm vững các lý thuyết, hợp âm ukulele cơ bản và chơi được đàn tốt hơn.

Video tự học ukulele online đơn giản 

6. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ HỌC UKULELE CƠ BẢN UY TÍN TP. HCM

Ngoài ra, nếu bạn đã có thể chơi tốt đàn ukulele và đã thành thạo, bạn muốn học để nâng cao thêm cách chơi đàn của mình, bạn cũng có thể đến TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM là trung tâm dạy đàn ukulele uy tín hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm để có thể đăng kí các khóa học đàn ukulele nâng cao hơn, thể hiện cá tính riêng của mình và cách chơi đàn ukulele chuyên nghiệp hơn. 

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM

162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q. 11, TP. HCM

Khi đăng kí học tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM, bạn sẽ nhận được giáo trình tự học đàn ukulele tại nhà độc quyền do Trung tâm biên soạn kỹ lưỡng và từng chi tiết để bạn có thể học một cách dễ dàng. Giáo trình trong đó bao gồm hướng dẫn các hợp âm cơ bản cho bạn, tư thế cầm đàn ukulele chuẩn để chơi đàn, các bài hát từ cơ bản đến nâng cao,.. từ đó bạn có thể vừa học tại Trung tâm, lại vừa luyện tập tại nhà hiệu quả.

Các khóa học có tại Trung tâm:

Khóa học NHÓM: 5 học viên/ lớp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm 

5 học viên/ lớp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm https://thunhac.com/khoa-hoc-ukulele-1

Khóa học VIP: có gia sư kèm riêng cho 1 học viên, giảng viên tận tâm – trách nhiệm 

https://thunhac.com/khoa-hoc-ukulele-lop-vip-tai-gia-tai-trung-tam

có gia sư kèm riêng cho 1 học viên, giảng viên tận tâm – trách nhiệm

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 270 (số cũ 136) Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc Zalo: 0393547464

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất

Đây là điều quan trọng mà người học piano cơ bản cần phải nắm kĩ và ghi nhớ. Hợp âm được tạo thành bởi ba hoặc nhiều nốt nhạc cùng vang lên 1 lúc, thông thường một hợp âm được xây dựng từ hai hay nhiều quãng 3. Nốt nhạc mà theo đó hợp âm được dùng làm nền thì gọi là nốt chủ âm, các nốt khác được gọi theo tên của quãng mà chúng tạo thành với nốt chủ âm. Để học hợp âm piano thì bạn bắt buộc phải nắm được vững về các hợp âm cơ bản nhất bao gồm:

Việc tự học piano cơ bản và nghiên cứu giáo trình tại nhà là rất tốt nhưng điều này sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Chưa kể đây còn là quá trình dài thử thách sự kiên nhẫn, chăm chỉ của người học. Nếu muốn rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập, bạn có thể đăng ký học tại trường âm nhạc, song song với việc tự luyện tập tại nhà. Điều này giúp bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa học tập hiệu quả cao, vừa có thể nâng cao trình độ nhanh chóng qua các bài giảng nâng cao của giảng viên.

Trường Âm nhạc Yamaha với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các tiêu chí trên cho bạn. Hãy đến và đăng ký ngay vào các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ của trường và tận hưởng không gian giáo dục âm nhạc chất lượng cùng chương trình khuyến mãi định kỳ hấp dẫn như:

Đăng ký liên tục 6 khóa (đóng học phí 6 tháng): miễn phí Đăng ký nhập học 500.000 VNĐ

Đăng ký liên tục 4 khóa (đóng học phí 1 năm): ưu đãi 1,200,000 trên tổng học phí

Quà tặng khi giới thiệu thành công 1 học viên: bộ sưu tập gấu bông Pupple Friend

đăng ký học thử ngay Thông tin liên hệ: Trường Âm nhạc Yamaha (Yamaha Music School Vietnam)

Địa chỉ: Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 1900 299 279

Facebook: Yamaha Music School Vietnam

Yamaha Music Vietnam

Hotline: 1900 299 279 (9h – 17h, Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần)