Top 6 # Tự Học Tiếng Anh App Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm App)

8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại.

Sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài. Được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể, xuyên suốt quá trình tự học, tác giả The Windy sẽ dẫn dắt bạn đến từng kiến thức được thiết kế khoa học, dễ hiểu.

Tập trung vào yếu tố hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng nhưng có tính ứng dụng cao, đồng thời giúp người dùng có thêm các phương pháp học hợp lý, 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày là cuốn sách giúp bạn hình thành lên ý thức và thói quen tự học hằng ngày, nhằm nâng cao vốn kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như có thêm thời gian để suy nghẫm, áp dụng và thực hành, từ đó giúp bộ não lưu lại lâu hơn, sâu hơn về những mẫu câu mình đã đọc.

Trước đây, chúng ta từng quan niệm rằng càng dành nhiều thời gian để học thì lượng kiến thức tiếp thu càng nhiều. Thực tế quan điểm ấy hoàn toàn sai lầm nhất là đối với những người học tiếng Anh giao tiếp, khi mà họ không có thời gian để thực hành, suy nghĩ và ghi nhớ dù bạn dành hơn 3 – 4 tiếng một ngày để học thì kiến thức vẫn bằng không.

Chính vì hiểu được thói quen này của đại đa số sinh viên Việt Nam, tác giả The Windy cho ra đời quyển 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngàynhư một cuốn cẩm nang bỏ túi, một gia sư hỗ trợ và một người bạn đồng hành, giúp các bạn hình thành ý thức tự học và tập trung học. Với khoảng thời gian 8 phút bỏ ra mỗi ngày, bạn có thể thu thập mẫu câu cần thiết, ghi nhớ chúng và ứng dụng chúng ngay. Cách học này giúp người dùng lưu lại sâu sắc cách thức đàm thoại, cần dùng trong trường hợp nào và dùng cho đối tượng nào. Điều đó thực sự sẽ khiến nâng cao khả năng giao tiếp mà không phải cuốn sách nào cũng làm được.

App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Giúp Bạn Tự Tin Hơn

Chương trình giáo dục ở Việt Nam đa số chỉ tập trung vào đọc hiểu, nhất là các kỳ thi chuyển cấp. Do đó, cả hệ thống giáo dục của nước ta chưa đầu tư thật sự để đạt được hiệu quả trong việc dạy kỹ năng thực hành ngôn ngữ như nghe, nói và viết.

Các giáo viên trên trường dạy tiếng Anh chủ yếu là để thi nên không tập trung vào kỹ năng khác đặc biệt là nghe và nói. Đây cũng là nguyên nhân góp phần làm cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh thực hành giảm theo thời gian.

Nguyên nhân thứ hai là quy mô lớp học đông (trên 40 học sinh/lớp) và không có công nghệ tiên tiến hỗ trợ nên khó có thể dạy kỹ năng thực hành ngôn ngữ hiệu quả.

Về mặt chủ quan, học sinh – sinh viên không có chủ ý tự học tiếng Anh giao tiếp, đa số mọi người đều nghĩ chỉ cần học để làm bài thi.

Trên thực tế, không phải tất cả người Việt Nam nói tiếng Anh tệ đi mà là chúng ta đang bị tụt lại do năng lực sử dụng Anh ngữ của các nước khác đang đi lên.

Theo quan sát, nhiều bạn trẻ hiện nay còn khá lơ là trong việc trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân và điều đó sẽ khiến các bạn vụt mất nhiều cơ hội to lớn.

Tiếng Anh trong thời kỳ toàn cầu hóa đóng vai trò lớn trong việc thay đổi tích cực bộ mặt của một quốc gia, tạo ra nhiều cơ hội phát triển, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Người Việt chúng ta đa phần yếu ở kỹ năng nói và nghe. Khi phát âm không đúng sẽ dẫn đến không nghe ra. Có thể hiểu được nguyên nhân là người học không được rèn luyện kỹ năng nói và nghe tiếng Anh.

Nhiều bạn trẻ khi gặp người nước ngoài thì e sợ, không dám bật lên được vài từ sau quá trình mười mấy năm học tập trên ghế nhà trường. Các bạn cần phải nghĩ được điều mình muốn nói bằng tiếng Anh thì các bạn mới nói tốt lên mỗi ngày được.

Đặc biệt, không nên chuyển nghĩa từ tiếng Việt sang Tiếng Anh vì sẽ gây chậm một nhịp khi giao tiếp cũng như khiến diễn đạt bị sai lệch. Việc sử dụng tốt tiếng Anh không phải xuất phát từ chỉ số IQ mà nó đạt được nhờ quá trình luyện tập cần cù.

Người học cần phải “đắm chìm” mình trong tiếng Anh, luyện tập nhiều và thường xuyên thì mới có thể thành thạo được.

Không có mục tiêu rõ ràng

Trước khi bắt đầu học một kỹ năng mới hay một ngôn ngữ mới, bạn cần đặt ra mục tiêu để bản thân rõ ràng. Bạn cần phải biết lý do bạn học để thiết lập lộ trình cụ thể, tránh việc bỏ cuộc giữa chừng.

Quá chú trọng vào cấu trúc ngữ pháp

Để giao tiếp trôi chảy như người bản xứ, bạn phải tập trung học phát âm từ giai đoạn đầu tiên. Có rất nhiều trường hợp người học chia thì ở ngôi số nhiều, số ít rất giỏi. Tuy nhiên, trong giao tiếp thực tế, họ lại phát âm s, es và ed sai khiến người nghe hiểu lầm.

Không học phát âm kỹ từ ban đầu

Phát âm là lõi nền tảng của việc phát triển một ngôn ngữ. Hãy quan sát một buổi học trẻ đang học nói tiếng Anh, trẻ phải nghe và rồi góp phần phát âm từng từ, lặp đi lặp lại. Cứ thế, đến lúc nào đó, khi nào đã góp đủ một lượng từ, bản thân sẽ bật lên thành câu hoàn chỉnh.

Tham khảo app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak nếu như bạn cần luyện phát âm.

Bạn có bao giờ đọc một văn bản, thấy từ vựng nào cũng dễ, cũng hiểu, nhưng lại không thể hiểu nổi ý nghĩa toàn đoạn văn đó?

Việc học từ vựng riêng lẻ, không tìm hiểu kỹ cách áp dụng vào các ngữ cảnh khác nhau khiến người học khó sử dụng trong thực tế.

Không có người hướng dẫn giỏi

Không thể phủ nhận rằng, rất nhiều người có năng khiếu ngoại ngữ và khả năng tự học cao, và hoàn toàn có thể tìm kiếm giáo trình tiếng Anh online cũng như tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Nhưng mấy ai làm được điều đó? Đa số người học thường mất phương hướng và không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

Việc tìm được một người thầy giỏi, ngoài kiến thức và kỹ năng sư phạm tốt, còn có phương pháp đúng đắn và sự tận tâm, là rất quan trọng. Quan trọng nhất, hãy tìm một giáo viên (hoặc người hướng dẫn) có khả năng phát âm cũng như kỹ năng sư phạm tốt.

Thiếu môi trường giao tiếp

Tất nhiên, nếu không có môi trường để luyện tập hay sử dụng tiếng Anh thường xuyên, sẽ rất khó để bạn có thể tiến bộ nhanh.

Ngay cả nhiều người Việt Nam ra nước ngoài sinh sống và làm việc, nếu không có cơ hội sử dụng tiếng Việt, sẽ quên bớt từ và lắp bắp khi gặp một từ mình không nhớ. Huống hồ là khi bạn học ngoại ngữ khác tiếng mẹ đẻ.

Lời khuyên tốt nhất là hãy tạo cho mình một môi trường để sử dụng tiếng Anh bất kể khi nào và bất kể ở đâu. Bạn có thể là tham gia một lớp học tiếng Anh, nói chuyện một vài người bạn nước ngoài trực tiếp hoặc qua mạng xã hội, đọc một cuốn sách/ tiểu thuyết tiếng Anh, nghe radio tiếng Anh, tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh hay là lẩm nhẩm trước gương bằng tiếng Anh.

Giới thiệu người học app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak

App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak ra đời để giúp bạn vượt qua những khó khăn bạn phải đối mặt khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như DUY NHẤT hiện nay có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT, nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo có khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, được bình chọn top 5 thế giới.

Luyện nghe và nói cùng lúc trên ELSA Speak sẽ giúp nhạy hơn, phản xạ tốt hơn và không ngại khi nói tiếng Anh ở ngoài đời thực. Có rất nhiều người dùng đã cải thiện đến 40% kết quả nếu luyện tập thường xuyên 10 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng.

Học tiếng Anh ELSA Speak thì được thực hành rất là nhiều, không nặng về lý thuyết nên dần dần mình sẽ quen dần và cải thiện nhanh hơn. Kết quả khảo sát cho thấy, sau 3 tháng liên tục luyện tập cùng ELSA Speak, 68% người dùng nói tiếng Anh dễ hơn, 90% phát âm rõ hơn và 95% tự tin hơn.

Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

1. App học tiếng Anh ELSA Speak

ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Kho từ vựng đồ sộ.

Bài học linh hoạt, dễ hiểu.

Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.

Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.

Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.

Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.

Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.

Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.

Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.

Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.

Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.

Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.

Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.

Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Top app học tiếng Anh

Phương Pháp Sử Dụng App Học Nghe Nói Tiếng Anh

Hãy để chiếc điện thoại của bạn trở nên “thông minh” trong việc giúp đỡ bạn cải thiện trình độ tiếng Anh bằng việc sử dụng app học nghe nói tiếng anh.

Ngoài sách vở, audio, video, facebook page, flashcard thì việc học ngoại ngữ bằng các ứng dụng tương ứng trên điện thoại đó cũng là một giải pháp lý tưởng bởi việc sắp xếp một thời gian cố định để đi đến các trung tâm hay trường học sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian. App học nghe nói Tiếng Anh là một giải pháp hữu hiệu.

Các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp học Tiếng Anh là cách thức, con đường và biện pháp để thực hiện cách học tiếng anh nhằm đặt được kết quả tốt nhất. Một vài phương pháp đang được giới trẻ áp dụng đó là:

+ Phương pháp Effortless English : của tác giả là A.J. Hoge

Phương pháp Effortless English với thầy A.J. Hoge

Quy tắc học: Luôn học cụm từ chứ không học từng từ đơn lẻ, không học các quy tắc ngữ pháp, học bằng tai, không phải bằng mắt, học sâu, học chậm để nhớ lâu, học ngữ pháp qua những câu hỏi, đáp, đoạn văn ngắn, học Tiếng Anh từ những hội thoại thực tế, nghe và trả lời chứ không phải nghe và nhắc lại.

Công nghệ ngày càng phát triển, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng, có kết nối Internet là có thể học thoải mái, có vô vàn những ứng dụng miễn phí và trả phí. Chúng tôi xin giưới thiệu với bạn một phần mềm là ELSA Speak giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng anh chuẩn.

Phần mềm ứng dụng học Tiếng Anh ELSA Speak

ELSA là một trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ. Phần mềm sẽ dử dụng cho nững người mới bắt đầu. Được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ELSA giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để cải thiện. Sau khi học bải giảng ở phần mềm ELSA bạn có thể tự tin hơn với kỹ năng nói để chuẩn bị cho các kỳ thi, giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp, đối tác hay người bản xứ khi bạn đi du lịch.

Ứng dụng ELSA Speak trên điện thoại

Hiệu quả cao nhờ các bài tập tại ELSA

+ Bài tập trên ELSA được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất. 

+ Giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

+ Trong quá trình luyện tập: ELSA cũng chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm.

+ Theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.