Top 7 # Tự Học Sửa Máy Photocopy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Dạy Học Sửa Máy Photocopy Chuyên Nghiệp Miễn Phí

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA THIÊN PHÚC

Hiện tại chúng tôi có một trụ sở chính và một chi nhánh. Trụ sở chính đặt tại Quận 02 và chi nhánh đặt tại Quận Tân Phú. Với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc học nghề. Chúng tôi có nhiều loại máy photocopy đa dạng cao và phổ biến như máy photocopy Ricoh Aficio các đời từ 2008 đến 2014, máy photocopy Toshiba E Studio các đời sản xuất từ 2005 đến 2012… Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, dày dặn kinh nghiệm nhất, có thể sửa được tất cả các lỗi từ phần cứng, phần mềm và cả phần dẻo (Firmware).

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ CHÚNG TÔI ?

Về phần mềm: Bạn sẽ nắm chắc chắn được các kỹ thuật cài in, cài scan cơ bản cho máy tính. Hay những kỹ thuật nâng cao như User Code, Scan Email, cài in trên Macbook, cài in trên điện thoại…

Về phần dẻo (Firmware): Bạn sẽ hiểu được Firmware là gì, cách sửa lỗi, update firmware cho từng dòng máy photocopy.

Sau quá trình học. Bạn sẽ được thực hành ngoài thực tế, bạn sẽ được sửa những lỗi tại những văn phòng công ty khách hàng mà chúng tôi đang chăm sóc.

CHI PHÍ VÀ CƠ HỘI TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

HỌC PHÍ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bạn sẽ được đào tạo học sửa máy photocopy miễn phí. Tuy nhiên trong quá trình học tập, chi phí sinh hoạt, đi lại, nhà ở của bạn phải tự túc. Công ty chỉ hỗ trợ ăn trưa tại Công Ty. Nếu học tốt bạn có thể được nhận vào làm nhân viên chính thức.

ĐỂ GHI DANH VÀ LÀM THỦ TỤC HỌC, HÃY LIÊN HỆ VỚI MR. NHÂN

– HOTLINE 0938.36.56.76 –

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 20 / 10 / 2016

Kiến Thức Cơ Bản Nghề Sửa Máy Photocopy

1.Drum:

Một ống tròn hình trụ bằng nhôm, được bao phủ một lớp quang dẫn (trong bóng tối, lớp này có khả năng giữ điện tích, khi có ánh sáng chiếu vào với cường độ khác nhau thì điện tích sẽ được xóa theo cường độ khác nhau. Nếu đem ra ánh sáng với cường độ cao có thể làm hư lớp phủ này vĩnh viễn. chính vì thế không được để ánh sáng mặt trời chiếu vào), lớp này có khả năng chứa điện tích, dễ trầy sướt

2.Charge:

Cao thế cung cấp điện thế cho Drum. Charge sẽ nằm song song với mặt Drum. Khi Drum quay, điện thế sẽ cấp qua cây charge, phủ một lớp điện tích thật đều trên bề mặt Drum. điện thế trung bình khoảng 1200-1500kva (tùy theo nhãn hiệu của nhà sản xuất mà dùng điện thế âm hoặc dương. giả sử trong trường hợp này dùng điện thế dương). ngoài charge thì còn có thể có thêm lưới charge (gird charge), điện thế này thì thấp hơn có thể đo được. (khoảng 750-980 VA)

3. Ánh sáng

Trước khi nói về ánh sáng chiếu qua Drum, đầu tiên tôi sẽ giải thích sơ nguyên lý lấy ảnh photocopy

– Bạn hãy nhìn vào một tờ giấy có đầy đủ chử,

– Dùng một cái đèn pin và một cái gương để bạn soi vào

– Khi đèn pin chiếu vào thì chổ có chử nó là bóng tối, còn chổ không có chử sẽ là ánh sáng. đặt gương sao cho ta thu được ánh sáng này. thì máy photocopy cũng vậy gương được đặt trên mặt kín và gương số 1 đặt song song với mặt kính và đèn chụp đặt song song và kề bên gương số 1

– ảnh bây giờ được lấy qua gương, theo tuần tự đi từ gương số 1, 2,3…. cho đến Drum

Như vậy cho tới thời điểm này, một bức ảnh màu đen sẽ được chiếu vào Drum.

Theo tính chất của Drum, ánh sáng đèn sẽ xóa sạch điện tích trên drum, chỉ chừa lại phần chử. như vậy một bức ảnh bằng điện tích sẽ được tạo trên Drum Khi đến bước số 3.

+

+ +

++++++

+ +

4. Đèn xóa :

đây là một dãy đèn từ đầu Drum cho tới cuối Drum dùng để xóa những chổ thích hợp như xóa biên, xóa đầu…. ngoài ra còn có những công dụng khác sao này tới phần nâng cao các bạn sẽ gặp.

5. đo thế dư thừa trên drum:

6.Hộp từ:

được thiết kế làm sao cho mực thật đều và nằm song song với drum. mực mang điện tích trái dấu với điện thế của charge. (trường hợp này mang điện tích âm). một số dòng máy có dùng từ (developer) một số thì không dùng từ. thường thì máy có tốc độ cao đều dùng từ. từ giữ lượng mực chắt hơn, ngoài ra còn một điện thế phân cực từ giúp cho mực nằm chắt chắn hơn trong hợp từ.

khi Drum mang điện tích đến hộp từ thì do mực mang điện tích trái dấu nên được hút qua Drum. vậy đến đây Dum đã có một bức ảnh thật sự.

7. Pre Tranfer:

đèn xóa trước khi ảnh chuyển qua giấy, đèn này với cường độ nhẹ giúp cho drum giảm bớt điện tích để chuẩn bị bước chuyển ảnh qua giấy

8. Tranfer (Belt lấy ảnh):

Bước chuyển ảnh. ở đây điện thế rất cao khoảng 3-4kva. điện thế này cùng dấu với điện thế Charge làm cho Drum không giữ nổi mực phải buôn ra do tranfer điện thế mạnh hơn. lúc này là tờ giấy chạy đến, như vậy mực sẽ được hút rớt trên tờ giấy. tạo nên bản chụp chúng ta cần.

đến đây, giấy sẽ qua bộ phận sấy (dùng sức nóng và lực ép cơ học để mực dính hẳn vào giấy)

9. Tách giấy:

cò tách giấy không cho giấy bám vào drum mà phải đi vào bộ sấy và thoát ra ngoài

10. Làm sạch:

hay còn gọi là hộp gạt. một thanh nhựa mềm áp sát vào Dùng để lau hết phần mực dư thừa còn xót lại trên Drum.

11. Đèn xóa sạch:

Đèn xóa phần điện tích còn lại trên drum để bước vào chu trình tiếp theo.

Khi các bạn đọc đến đây, it nhiều các bạn củng hiểu một phần chu trình lấy ảnh. còn những phần chi tiết hày cân chỉnh bản chụp, chúng tôi sẽ cố gắng xắp xếp thời gian sớm để gởi đến các bạn.

Tự Học Sửa Xe Máy: Hướng Dẫn Sửa Xe Bị Chết Máy Do Ngập Nước

Tự

học sửa xe máy

là cách tốt nhất để bạn có thể xử lý ngay lập tức tình trạng xe bị chết máy khi bị ngập nước thay vì phải mệt mỏi tìm chỗ sửa xe.

1. Cách xử lý khi xe bị ngập nước

B1: Khi xe bị ngập nước không cố khởi động máy. B2: Dắt xe lên chỗ cao để nghiêng đầu xe nhằm giúp thoát hết nước trong ống pô. B3:Tháo bu-gi ra lau chùi, nếu được dùng lửa đốt đầu bu-gi để cho khô hoàn toàn. B4:Khóa van xăng và xả hết số xăng cũ còn đọng lại trong bộ chế hòa khí. B5:Nổ máy từ từ để xe xả hết bọt nước trong ống xả và làm nóng máy.

Đến lúc này xe của bạn có thể vận hành nhưng chỉ là tạm thời, ngay sau đó khi về nhà bạn phải tiến hành quy trình bảo dưỡng xe để đảm bảo xe an toàn và ổn định.

 

Dựng xe, xả nước trong ống pô

2. Bảo dưỡng lại xe sau khi bị ngập nước

Sau khi xe bị ngập nước, nước sẽ xâm nhập vào lốc máy. Dầu máy khi gặp nước sẽ bị hỏng sau 2, 3 ngày. Chính vì vậy, nếu bạn không xử lý ngay thì có thể nước sẽ làm hỏng các bộ phận khác như phanh,

B1:Thay toàn bộ dầu máy mới, xử lý kỹ trong máy bằng dầu nhớt chuyên dụng nhằm đảm bảo không có một chút nước nào còn sót lại.

B2: Rửa xe, xì khô và làm sạch tất cả bộ phận của xe máy, nhất là các đầu mối trong hệ thống điện.

B3: Làm sạch hệ thống phanh để giảm tình trạng bị mòn má phanh.

B4: Dùng mỡ hoặc dầu máy để làm sạch bụi bẩn bám trên xích xe, chân phanh.

B5: Kiểm tra thường xuyên nắp đậy bu-gi xem có ổn định hay không, có bị hở hay không trước khi di chuyển trong trời mưa.

B6: Kiểm tra, làm sạch các bộ phận khác như bộ phận lọc gió, bộ chế hòa khí, ống xả.

Kiểm tra nắp đậy bu-gi và các chi tiết khác trước khi đi dưới trời mưa lớn  

3.Một kỹ năng quan trọng cho nhiều người

Đường phố tại các các khu đô thị của Việt Nam thường xuyên lâm vào tình trạng bị ngập nước khi trời mưa. Tình trạng này diễn ra thường xuyên và diện rộng trên các khu phố mỗi khi mùa mưa đến. Vì vậy kỹ năng sửa xe máy khi bị ngập nước là một trong những kỹ năng quan trọng mà các bạn cần phải biết, nhất là những người di chuyển chủ yếu bằng xe máy.

Thành thạo kỹ năng này sẽ giúp các bạn xử lý nhanh những tình huống bất ngờ, vừa giảm thiểu thời gian hao phí trên đường, lại giảm luôn những chi phí không đáng có.    

Facebook:

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Tự Học Sửa Máy Giặt Ở Đâu Hiệu Quả

Tự học sửa máy giặt ở đâu Hiệu Quả – Giá Rẻ là câu hỏi của nhiều bạn hiện nay? Bạn đã bao giờ nghĩ đến? Trung tâm dạy nghề số 1 xin chia sẻ bài giảng thực tế về khóa học sửa máy giặt với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm.

Học sửa máy giặt chưa bao giờ là dễ cả. Nhất là khi bạn là một người thợ tay non mới chập chững bước chân vào nghề. Có nhiều bạn chỉ nghĩ đơn giản cứ lên “hỏi ông Google” tất cả đều được giải đáp. Tuy đây là thời đại công nghệ số chẳng ai có thể cấm được bạn lên mạng hay làm bất cứ thứ gì. Nhưng liệu bạn có biết chọn lọc những cái cần học sửa máy giặt ở trên mạng không?

Khi bạn lựa chọn được một nghề phù hợp với bản thân nhất. Khiến bản thân mình cảm thấy thực sự thích thú. Nhưng khi bạn gặp một vấn đề nào đó nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất nản. Và có khi bạn còn muốn bỏ cuộc không theo nổi nghề nữa.

Thấu hiểu được những nỗi khổ, những mong mỏi của bạn. Chúng tôi Dạy nghề số 1- trường dạy nghề điện lạnh tốt nhất. Sẽ chỉ cho bạn lý do vì sao nên đến đăng ký học tại trung tâm. Những khó khăn vất vả khi bạn quyết tâm đi theo nghề. Những việc bạn sẽ phải làm khi vào nghề hiện nay.

Mục đích, yêu cầu của Dạy nghề số 1 khi mở ra các khóa học sửa máy giặt:

Bất kỳ ở đâu hay bất kỳ chỗ nào cũng thế. Đều phải có những mục đích, yêu cầu riêng đối với mỗi người. Còn mục đích, yêu cầu của Dạy nghề số 1 rất đơn giản và dễ thực hiện là:

1. Mục đích:

Trung tâm có thể đào tạo ra những kỹ thuật viên giỏi

Tạo điều kiện cho các học viên có việc làm ổn định

Hỗ trợ cho các học viên yêu thích kinh doanh có đam mê với nghề.

Đáp ứng được nhu cầu thợ sửa máy giặt giỏi cho thị trường hiện nay.

2. Yêu cầu khi đến với trung tâm:

Chuẩn bị đầy đủ sách vở khi lên lớp

Không ngại khó, ngại khổ khi quyết tâm đến với nghề điện lạnh.

Biết tìm tòi, học hỏi, tiếp thu các cái mới.

Chấp hành đúng nội quy mà trung tâm đã đề ra.

Bạn được gì khi học sửa máy giặt tại Dạy nghề số 1:

Ai đi học cũng phải đề ra mục tiêu cho mình. Cũng như để phấn đấu, nỗ lực trong mọi việc. Vì vậy khi mở lớp học sửa máy giặt cho các học viên Dạy nghề số 1 cũng phải đặt mục tiêu. Các kiến thức cần thiết cũng như điều kiện tốt nhất dành cho học viên khi đến đây.

1. Mục tiêu cần nắm bắt:

Nắm bắt được kiến thức về linh kiện, mạch điện tử. Kiết cấu bên trong máy giặt gồm những bộ phận gì.

Hiểu và biết được các dụng cụ sử dụng trong nghề điện lạnh.

Biết rõ được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng loại máy giặt.

Nắm được thông tin từng linh kiện, công năng của nó như thế nào.

Biết đấu dây trên sơ đồ mạch điện của máy giặt và cách lắp đặt của nó.

Lý thuyết nắm chắc về các hư hỏng có thể xảy ra và cách khắc phục của nó.

2. Sau khi học sửa máy giặt xong cần biết:

Tháo, lắp thành thạo các chi tiết của máy giặt.

Tháo, ráp được bộ truyền động của máy giặt cửa trên và cửa ngang.

Biết tháo và ráp được bộ phanh bên trong máy giặt.

Biết được cách tháo và lắp van cấp nước và thoát nước. Chỉnh sao cho máy giặt có thể hoạt động ổn định cho khách hàng.

Xác định được các chân và đấu dây cho từng linh kiện

Xác định được đâu là dây timer máy giặt cửa trên và cửa ngang.

Xác định được hư hỏng nhanh nhất và cách khắc phục nó.

Tự đấu được dây mạch điện, lắp đặt được đúng chuẩn.

3. Giáo viên tại trung tâm:

Có nhiều kinh nghiệm qua các năm và đào tạo được rất nhiều thợ sửa máy giặt chất lượng.

Thường xuyên được tham gia các lớp học sửa máy giặt chuyên sâu.

Nhiệt tình và hướng dẫn tận tâm với tất cả học viên khi đăng ký.

4. Trang thiết bị hiện đại:

Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến hiện đại.

Linh kiện cùng các sơ đồ mạch điện đều là của chuẩn hãng.

Khi học lý thuyết sẽ được học máy chiếu, xem trực tiếp thợ sửa máy giặt giỏi thực hiện.

5. Phương pháp học:

Trung tâm Dạy nghề số 1 luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu

Áp dụng phương pháp tốt nhất hiện nay 1 thầy 1 trò

Khi học thực hành được chỉ dẫn tận tay, sai đâu sửa đấy.

6. Hỗ trợ tại trung tâm:

Nếu bạn là con nhà nghèo có ước mơ một nghề nghiệp ổn định. Khi đến với Dạy nghề số 1 chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí học cho bạn.

Sau khi học sửa máy giặt hay bất cứ khóa học nào tại trung tâm. Dạy nghề số 1 sẽ giới thiệu công việc ngay cho bạn.

Hay bạn muốn về nhà để mở một cửa hàng nhỏ Dạy nghề số 1 sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

7. Kết thúc khóa học:

Học viên hiểu và biết sửa các lỗi của máy giặt.

Các Pan bệnh của nó như thế nào

Cách khắc phục được lỗi nhanh chóng, hiệu quả

Môi trường làm việc khi vào nghề:

1. Làm tại các căn hộ, chung cư lớn:

Sau khi kết thúc khóa học sửa máy giặt tại trung tâm bạn sẽ được phát giấy chứng chỉ nghề. Khi bạn làm việc ở các căn hộ này đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cao, kỹ năng giỏi. Biết sửa chữa nhiều thiết bị không chỉ là sửa máy giặt. Vì lương của bạn bao giờ cũng dựa theo năng lực mà bạn có. Muốn như vậy đòi hỏi bạn không ngừng phấn đấu nâng cao tay nghề của mình. Lương ở đây sẽ ổn định và cao nhưng buộc bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Có nhiều lúc thợ sửa máy giặt kiêm luôn cả thợ sửa điện nước trong gia đình. Bạn phải chịu áp lực khi phải thuộc lòng tất cả cách lắp đặt, nguyên lý hoạt động. Sửa chữa điện nước sao cho đúng, chuẩn. Cách đi đường dây, lắp đặt như thế nào là phù hợp với vị trí cho từng nhà.

2. Làm cho các công ty nhỏ:

3. Làm tại nhà, mở cửa hàng riêng:

4. Làm việc ngay tại Dạy nghề số 1:

Khi bạn quyết tâm theo nghề sửa máy giặt bạn sẽ gặp phải những thuận lợi, khó khăn gì?

1. Thuận lợi:

Thời gian thoải mái, có việc mới làm.

Tự sửa được máy giặt cho chính gia đình mình và người thân.

Tự mở cửa hàng của riêng mình không cần phụ thuộc vào ai.

Sửa máy giặt trong nhà không phải leo trèo hay ở ngoài trời nắng nóng.

Công việc có quanh năm không lo sợ thất nghiệp.

2. Khó khăn:

Các công nghệ máy giặt ngày càng phát triển phải luôn tìm tòi học hỏi.

Tìm ra các lỗi hư hỏng của máy giặt nhanh chóng. Dù đường ống của nó đang được để chỗ nào.

Khi khách gọi phải có mặt nhanh chóng: dù là nửa đêm hay sáng sớm…

Tự học sửa máy giặt ở nhà cũng được nhưng bạn sẽ không đủ trang thiết bị để làm. Khi bạn băn khoăn hay thắc mắc một cái gì đó cũng không biết nên tìm ai để hỏi. Khi bạn đến Dạy nghề số 1 bạn sẽ được nhiều hơn là mất. Vậy sao bạn còn chưa đăng ký học sửa máy giặt ngay tại trung tâm.