Top 13 # Phương Pháp Học Ucmas Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cập Nhật Phương Pháp Học Ucmas

Trong những năm gần đây, việc sử dụng giáo cụ trực quan đang trở thành một xu thế dạy học hiện đại kiểu mới và quả thật nó đang mang lại rất nhiều ưu điểm như rèn luyện sự tập trung chú ý, hứng thú nghe giảng của học sinh trong từng buổi học cũng như giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian viết bảng đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian để giảng bài, tương tác với học sinh nhiều hơn.

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Tuy nhiên, những nhà tâm lý giáo dục học nổi tiếng đã chứng minh rằng, cách học tập đơn điệu mới dễ khiến người học cảm thấy mệt mỏi và nảy sinh tâm lý tiêu cực. Nếu áp dụng nhiều phương thức giảng dạy sẽ khiến người học cảm thấy mới mẻ hơn, từ đó giúp các em tích cực trong việc tham gia hoạt động dạy học cũng như tăng khả năng ghi nhớ bài học của bản thân.

Đánh dấu chặng đường phát triển mới, UCMAS phiên bản 2019 đã có sự thay đổi đáng kể trong việc đưa giáo cụ trực quan vào quá trình giảng dạy. Thay vì dạy bé những điều trong sách vở, sử dụng giáo cụ dạy học mang đến cho trẻ cái nhìn trực quan hơn về một kiến thức mới hay một lĩnh vực nào đó. Bằng việc trực tiếp sử dụng, quan sát, trẻ sẽ được vận dụng tối đa tất cả các giác quan cũng như khả năng sẵn có của bản thân để tìm hiểu kiến thức, phát huy được những tiềm năng có sẵn- điều mà các bậc cha mẹ nên khuyến khích giúp các em phát triển.

Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí chương trình UCMAS ngay hôm nay tại gần 200 trung tâm chính thống trên 42 tỉnh thành ngay hôm nay.

Liên hệ với hotline 0967868623 hoặc đăng ký online tại dangky.ucmasvietnam.com

Phương Pháp Học Toán Hiệu Quả Cho Trẻ Bằng Bàn Tính Ucmas

Phương pháp học toán hiệu quả luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong đó phương pháp học qua bàn tính gảy là một trong những phương pháp giúp phát triển tốt tư duy cho trẻ và nâng cao khả năng rèn luyện não bộ một cách toàn diện cũng như phù hợp với môn toán, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính để áp dụng vào môn học này. Hiện nay, chương trình bàn tính UCMAS đang nhận được sự quan tâm hơn cả của các bậc phụ huynh và các em.

1. Học toán bằng chương trình bàn tính UCMAS

Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” là chương trình phát triển trí tuệ đặc biệt dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi, được thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Dino Wong người Malaysia với sự hợp tác và hỗ trợ từ trường đại học Kursk rất nổi tiếng tại Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế vào năm 1993.

Tại Việt Nam, chương trình đã tồn tại và phát triển được hơn 10 năm, thu hút hàng trăm nghìn lượt học sinh tham dự và được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS được tổ chức thường niên với quy mô lớn

Chương trình bàn tính UCMAS được phân chia rất khoa học thành hai lộ trình học khác nhau, tương ứng với hai độ tuổi từ 4 đến 7 và từ 8 đến 14.

Trong giai đoạn từ 4 đến 7 tuổi, các em học sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản, bước đầu làm quen với các con số, ý nghĩa của chúng, các phép tính cộng, trừ đơn giản và quan trọng nhất là thông thạo bản tính gảy cỡ nhỏ.

Từ 8 đến 14 tuổi, trẻ sẽ học các nội dung khó hơn với các con số và phép tính cộng, trừ, nhân, chia nhiều con số, các phép tính hỗn hợp,.. cùng với bàn tính gảy cỡ lớn.

Bàn tính gảy cầu vồng – đặc trưng của thương hiệu UCMAS

Ngoài việc sử dụng bàn tính, các em cũng tham gia nhiều hoạt động số học khác như: thẻ số nhanh, viết số nhanh,… để rèn luyện khả năng phản xạ thần tốc. Các em sẽ lần lượt đi qua 10 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến cấp độ xuất sắc.

Tại UCMAS, bên cạnh việc học cùng giáo viên trên lớp, các em học sinh đều được khuyến khích tập luyện tại nhà. Tập luyện chính là nền tảng tạo nên sức bền của não bộ, cũng như tập thể dục giúp làm lên sức bền của cơ bắp. Mỗi ngày, các em sẽ tự tập luyện tính toán cùng bàn tính gảy để giúp não bộ được kích thích phát triển đồng đều, không đình trệ, giúp thui rèn các kỹ năng tư duy và tính toán thêm sắc bén.

Kết thúc khóa học, các em nhỏ của UCMAS chắc chắn sẽ có khả năng tính toán nhanh ưu việt hơn hẳn các bạn cùng lứa, tính toán chính xác mà không cần tới máy tính bỏ túi. Bên cạnh việc sở hữu bộ não khỏe mạnh, các em cũng nâng cao khả năng phát triển toàn diện, đồng thời phát triển 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung cao độ, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé.

Nhìn chung có thể nói, UCMAS là một phương pháp học toán hiệu quả nhất, giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho cả việc học lẫn quá trình công tác khi trẻ lớn lên và tự lập.

2. Phương pháp học toán hiệu quả bằng bàn tính UCMAS

Đến với UCMAS Việt Nam, các em học sinh còn được trải nghiệm nhiều phương pháp học toán hiệu quả bằng bàn tính UCMAS.

2.1. Phương pháp học toán hiệu quả thông qua bàn tính gảy

Thực tế, không phải đứa trẻ nào cũng có được sự phát triển đồng đều giữa 2 bán cầu não. Đa số các bé chỉ tập trung phát triển một bán cầu não, dẫn đến tình trạng bé giỏi toán nhưng chỉ giỏi môn số học, còn môn hình học thì bé tiếp cận khó khăn hơn. Hoặc bé chỉ học được môn anh văn, còn học toán rất vất vả.

Mặt khác, tốc độ phát triển não bộ của trẻ sau 14 tuổi sẽ chậm hơn hẳn so với thời kỳ trước đó. Vì vậy, cho bé đi học trong giai đoạn trước 14 tuổi là điều nên làm để tận dụng hết mức giai đoạn vàng của phát triển trí não ở trẻ.

Các bạn nhỏ đang học toán cùng bàn tính gảy UCMAS

Bàn tính gảy của UCMAS được thiết kế với các hạt có hình dẹt đặc trưng phù hợp cho trẻ sử dụng cả 2 bàn tay tác động vào chiếc bàn tính, từ đó kích thích mạnh mẽ vào dây thần kinh ở các đầu ngón tay. Khi tay của bé hoạt động song song cùng lúc với tư duy não bộ, sẽ có sự tác động trở lại từ phía bàn tay đến với 2 bán cầu não, kích thích sự phát triển đồng thời của 2 bán cầu não này.

2.2. Tập thể dục cho não bộ thường xuyên chỉ từ 30 phút mỗi ngày

Để sở hữu một bộ não khỏe mạnh, trẻ được khuyến khích tập luyện cùng bàn tính gảy hàng ngày. Chỉ cần trích ra 30 phút thời gian rảnh để thực hiện các bài tập và phép tính với bàn tính gảy, bé sẽ duy trì và củng cố mối liên hệ giữa tay và não, giúp não được kích thích thường xuyên và phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, để trẻ rèn luyện tính toán mỗi ngày cũng chính là để trẻ tập gym cho não bộ. Nhờ vậy mà đem lại cho trẻ một bộ não khỏe mạnh, tăng sức bền thần kinh và xây dựng nền tảng tư duy tốt hơn. Nhờ đó mà trẻ có thể tính toán nhanh hơn, học lâu hơn, không bị mệt hay uể oải khi học. UCMAS là chương trình đầu tiên và duy nhất trên thế giới giúp trẻ phát triển tư duy ưu việt thông qua phương pháp tập thể dục não bộ này.

2.3. Rèn luyện toàn diện thông qua 4 kỹ năng

Một dạng thẻ số được sử dụng tại UCMAS

Để học toán hiệu quả, bên cạnh việc dùng bàn tính gảy như công cụ hỗ trợ và kích thích não bộ, UCMAS còn sử dụng nhiều bài tập khác như: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh. Những bài tập này sẽ tăng khả năng phản xạ của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn hơn với các thông tin xung quanh, sắc sảo hơn trong tính toán.

Bốn hoạt động số học trên cũng là những cách tốt để rèn luyện cho trí não. Từ đó đem lại cho bé các kỹ năng quan trọng như: tập trung, lắng nghe, ghi nhớ, quan sát, hình dung, tưởng tượng, tính toán và liên tưởng, tư duy nhanh. Không chỉ vậy, trẻ còn trở nên tự tin hơn và có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề, các tình huống gặp phải trong ngày.

3. Tại sao chương trình bàn tính UCMAS là phương pháp học toán hiệu quả nhất cho trẻ

Nói chương trình bàn tính UCMAS là phương pháp học tập môn Toán hiệu quả nhất cho trẻ là bởi vì:

3.1. Phát triển 2 bán cầu não

Chương trình học ở UCMAS giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện

Như đã nói, chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS sẽ giúp người học phát triển đồng thời hai bán cầu não, giúp các bé rèn luyện được khả năng tư duy bằng hai bán cầu não trái và não phải, không để xảy ra tình trạng chênh lệch, chỉ phát huy được một bán cầu não.

Phát triển cân bằng là yếu tố quan trọng để trẻ có bộ não khỏe mạnh, ổn định, không bị thiên lệch hay thiếu hụt về bất kỳ mảng nào, giúp quá trình học toán của bé đạt được hiệu quả hơn.

3.2. Tăng khả năng tập trung

Mất tập trung khi học là hiện tượng khá phổ biến với các bạn nhỏ. Vậy bệnh mất tập trung có đang làm phiền con bạn? Tại UCMAS, các em được rèn luyện khả năng tập trung cao độ. Ở thời gian đầu, các em sẽ được học trong môi trường yên tĩnh, nhưng ở những cấp độ cao hơn, các em sẽ được luyện tập để có thể làm việc hiệu quả cả trong môi trường ồn ào và có nhiều yếu tố gây xao nhãng. Nhờ đó, khi học toán, hiệu quả học sẽ theo xu hướng tích cực hơn.

3.3. Tăng khả năng tư duy, quan sát

Ngoài khả năng tập trung, học phương pháp học UCMAS các em còn phát triển khả năng tư duy và quan sát. Quan sát để phát hiện vấn đề và tư duy để tìm ra hướng giải quyết của vấn đề.

Thẻ hình ảnh giáo cụ trực quan tại UCMAS

Với các hoạt động cùng các dụng cụ trực quan tại UCMAS như thẻ số nhanh, nhìn tính,… các bạn nhỏ được rèn luyện khả năng quan sát, phản xạ và tư duy chính xác cùng lúc. Nhờ đó mà khả năng tư duy nhanh cùng quan sát của các bạn nhỏ chắc chắn sẽ được nâng cao.

3.4. Nâng cao khả năng tính toán

Sau khi đã nâng cao được khả năng tập trung, quan sát, hình dung, tưởng tượng và phản xạ, … việc tính toán nhanh sẽ trở thành việc đơn giản hơn rất nhiều đối với trẻ. Các khả năng trên chính là tiền đề và bàn đạp giúp trẻ phát triển khả năng tính toán nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông qua hai khóa học Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS, các em được rèn luyện phép tính cộng, trừ, nhân, chia…nhuần nhuyễn. Dù là với các con số từ cơ bản hay phức tạp, các phép tính cùng loại hay kết hợp thì các em đều có thể xử lý dễ dàng.

Công cụ bàn tính gảy sẽ giúp các em rèn luyện được khả năng tính nhanh mà không cần phải sự trợ giúp của máy tính hoặc phải đặt phép tính ra giấy rồi tính từng bước… Sau khi rèn luyện lâu ngày, kể cả khi không có bàn tính gảy, các em vẫn có thể tính toán thông thạo và chính xác.

3.5. Tạo nền tảng toán học vững chắc cho trẻ

Từ những khả năng, kỹ năng cũng như một não bộ khỏe mạnh, ổn định, các em học bàn tính UCMAS sẽ có cho riêng bản thân một nền tảng kiến thức vững, ổn và chất lượng. Những nền tảng kiến thức này sẽ là nền tảng khung vững chắc cho các em học môn toán, giúp các em bớt lo sợ, áp lực trước các lý thuyết, công thức, bài tập ngày càng khó của toán học.

Mong rằng với những chia sẻ trên các phụ huynh và các em đã phần nào hiểu hơn về phương pháp học toán hiệu quả cho trẻ bằng bàn tính UCMAS. Các bậc phụ huynh có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0967868623 để được tư vấn và gợi ý một số phương pháp học toán hiệu quả, phù hợp nhất cho con bạn.

Học Bàn Tính Gảy Ucmas

Là chương trình của một tổ chức nhiều năm kinh nghiệm đã được công nhận trên toàn cầu:  Mục đích của chương trình là tăng trưởng trí tuệ thông qua rèn luyện khả năng tập trung, khả năng tưởng tượng, và khả năng ghi nhớ.  Sự đóng góp của U C MAS, Malaysia thông qua vị Chủ tịch năng động, ông Dino Wong. U C MAS là một tổ chức Toàn cầu, có văn phòng chính tại Kualalumpur và những văn phòng chi nhánh ở trên 40 nước: Ấn Độ, Tây Ban Nha… Giới thiệu về chương trình  “ Bàn tính và số họctrí tuệ ucmas”  Chương trình “Bàntính và số học trí tuệ UCMAS” – Đây là chương trình lớn mạnh khả năng tưduy cho trẻ em. Độ tuổi yêu thích nhất để tham gia chương trình là từ 4 đến 12tuổi. 

 

Mục đích của UCMAS chẳng phải là đào tạo trẻ em thành những siêu nhân tính toán có thể tính các phép toán sở hữu đa dạng chữ số một phương pháp nhanhchóng.Chương trình của chúng tôi hướng tới mục đích rèn luyện cho trẻ em những khả năng được xếp đồ vật tự ưu tiên như sau:  (1) Khả năng tập trung (khả năng mà trẻ em ngày nay còn yếu)  (2) Khả năng quan sát, hấp thụ và xử lý thông tinnhanh, chính xác.  (3) Khả năng ghi nhớ nhanh và lâu bền.  (4) Khả năng hình dung hình dung.  (5) Khả năng tính toán rất tốc  khi trẻ đã được rèn luyện thấp 4 khả năng nhắc trên thì kết quả học tập của trẻ sẽ được hoàn thiện rõ rệt, không chỉ môn toán mà còn các môn khác nữa, giúp trẻ học tập phải chăng, xử lý thông tin thấp, giúp trẻ tự tin vào bản thân, xóa đi “nỗi sợ hãi” về toán học ở trường, giảm sự phụ thuộc vào máy móc (máy tính)…  Phụ huynh luôn sử dụng rộng rãi tới tương lai của những con và phấn đấu hết sức để cho con học tập trong môi trường giáo dục thấp nhất. Giáo dục trí tuệ của UCMAS là nơi phụ huynhcó thể an tâm là trẻ sẽ được rèn luyện tư duy trong một môi trường giáo dục năng động, vui tươi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức những môn học ở trường cũng nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn, giảm áp lực học hành cho trẻ.  Thông qua chương trình đào tạo số học trí tuệ và bàn tính của tập đoàn UCMAS:  một. Trẻ em đạt được sự tập trung của trí óc: Để hình dung bàn tính và sự thay đổi của nó trong trí óc, người ta cần tập trung chú ý đến mường

  Độ tuổi học phải chăng nhất của trẻ em 

Theo các nghiên cứu kỹ thuật, các tế bào não vững mạnh nhanh nhất ở độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, khi trẻ em 7 tuổi, não đã phát triển được 75 % thì công đoạn này sẽ chậm lại. Sự vững mạnh lớn nhất của bộ não con người diễn ra ở độ tuổi từ 4 -14 và trong suốt thời gian này, tần số sóng não nâng cao lên ko dừng từ cấp theta (giai đọan thư giãn) tới cấp alpha (thư giãn với ý thức). Trẻ em trong cấp độ alpha có khả năng mường tượng phong phú và học tập phải chăng hơn. khi những em trưởng thành đến lứa tuổi thanh thiếu niên, việc tư duy sẽ dựa trên lý trí và các em chủ yếu tư duy với não trái.  vì vậy, là cha mẹ học sinh, để khám phá và tăng trưởng trí tuệ của trẻ, bắt buộc biết rằng độ tuổi học tập tốt nhất của con mình là trước 15 tuổi.  Để tạo ra sự lớn mạnh toàn diện của não bộ, cả não cần và não trái phải phải được luyện cộng khi. Sự sáng tạo sẽ đạt đỉnh cao chỉ khi cả hai bán cầu não nên và trái trao đổi và điều phối lẫn nhau. Khả năng sáng tạo của não bắt buộc buộc phải được nâng cao cường bằng các thông tin được chứa trữ ở não trái. Tức là khả năng toán học và khoa học tự nhiên cần khiến việc cùng mang năng lực còn trống của não cần để vươn lên là 1 nhà kỹ thuật, kỹ sư, văn hóa, ngoại hình và doanh nhân tài nhiều năm kinh nghiệm.  Khả năng sáng tạo của một người nên đối mặt sở hữu khó khăn mang thể sẽ không với tiến triển trường hợp thiếu sự phối hợp của hai bán cầu não. Điều này giải thích lý do tại sao các người tiêu dùng được cả hai bán cầu não sẽ thành công như Anh-xtanh, Pi-ca-sô, Sếch-xpia và những nhân tài máy vi tính khác.  1 phát hiện từ những thí nghiệm cho thấy đào tạo 1 cách mang hệ thống cho phần não phía trên sở hữu thể thay đổi hoạt động của phần não dưới, bao gồm sức khỏe, thành tích thể thao, nghị lực và tinh thần, sự chuyển động và sự bền bỉ. 

Chương trình UCmas 

Là một chương trình bài bản được kiểm chứng sở hữu thời gian tiêu dùng công cụ là BÀN TÍNH trên toàn cầu để giải quyết những đề nghị vế số học.  siêu rẻ cho trẻ em trong độ tuổi 4-12 vì các nghiên cứu đã chứng minh rằng phát triển trí não đạt đỉnh ở độ tuổi này.  cực kỳ thấp cho lớn mạnh hầu hết trí não, đặc trưng là não bắt buộc. các nghiên cứu công nghệ cho thấy chỉ mang một tỷ lệ nhỏ dân số có khả năng tiêu dùng não buộc phải và những người đấy đều vươn lên là các người sở hữu tên tuổi trên thế giới.  tăng các kỹ năng cho trẻ và các kỹ năng này sẽ buộc phải cho trẻ suốt cuộc đời.  Chương trình dựa trên bí quyết Zhusuan bắt nguồn từ Trung Quốc. Chương trình trọng tâm vào sự phối kết hợp của não và các cơ quan khác của cơ thể.  Giáo trình được mẫu mã qui củ theo tiêu chuần quốc tế của Hiệp hội Zhusuan Trung Quốc. Chương trình học do PPK Malaysia (Vụ Giáo trình, Bộ Giáo dục Malaysia) và BPG Malaysia (Vụ Đào tạo giáo viên, Bộ Giáo dục Malaysia) kiểm soát. bí quyết được Hiệp hội Giáo sư Trung Quốc bảo đảm. 

Số học trí tuệ là gì? 

Số học trí tuệ là tính toán những con số bằng phương pháp tiêu dùng bàn tính mường tượng trong đầu. Trong các năm gần đây những nhà nghiên cứu thấy rằng phương pháp này với phổ biến lợi thế hơn những kỹ năng khác trong các kỳ thi kiểm tra kết quả. 

Số học trí tuê bằng hình ảnh bàn tính 

Thực tế chứng minh là phương pháp này rát tốt để bồi dưỡng khả năng quan sát và khả năng tập trung cho trẻ. làm việc với bàn tính đề nghị phải phối hợp cả tay, mắt và trí não. Hàng loạt các hành động như nhìn, nhớ, tập trung, phân tích, đánh giá và kiểm soát trong bộ nào luôn đi cộng sở hữu số học trí tuệ một bí quyết nhanh và chính xác.  Giảng dạy số học trí tuệ bằng hình ảnh bàn tính phá bỏ phương pháp giảng dạy toán đơn điệu, chấp nhận những bí quyết giảng dạy linh hoạt để kích thích sự quan tâm của trẻ, và nâng cao cường ước muốn tiếp nhận tri thức của những em.  Thực hành mang bàn tính khiến cho mắt cần đi lại thường xuyên. do đó siêu phải chăng cho các cơ của nhãn cầu. phương pháp này có thể giúp cho việc luyện tập các cơ của mi và thủy tinh thể của nhãn cầu, và đồng thời khiến cho tăng chu trình đưa máu lên mắt, nâng cao cường nuôi dưỡng những cơ quan và chức năng thích ứng. Nó cũng tăng cường sự ổn định của thị lực.

  Công cụ và phương pháp học toán ucmas 

tiêu dùng bàn tính, một công cụ được sáng tạo từ bí quyết đây 5000 năm, để thực hiện chức năng số học.  Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động cho Trung tâm Anh ngữ Toàn cầu (GEC) vào năm 2009. Sau hơn 5 năm hoạt động, GEC-UCMAS đã vững mạnh 6 cơ sở trong thành phố, với hơn 600 học sinh hiện đang học và sắp 5.000 lượt học sinh theo học.  cộng có phát triển về mạng lưới và cơ sở vật chất, Trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Qua đó, thành tích học tập của những em học sinh ko dừng tăng qua từng khóa học. Thành tích đạt được sở hữu học sinh Nguyễn Văn Quý Phúc – học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Hồng Bàng) đạt giải 3 cấp độ cao cấp A học sinh nhiều năm kinh nghiệm quốc tế và phần lớn học sinh đạt giải quốc gia, giải thành phố.  không tính mở rộng về qui mô, GEC-UCMAS Hải Phòng tích cực đưa ra các chương trình đào tạo mới như lắp ráp robot, mỹ thuật sáng tạo, luyện chữ đẹp nhằm tạo môi trường học tập phong phú đa dạng cho học sinh thành phố Cảng. Hè năm 2015, GEC-UCMAS Hải Phòng giới thiệu chương trình Summer Fun – Học say mê, chơi ham mê phát triển tiếng Anh giao tiếp, bàn tính và số học trí tuệ, kỹ năng mềm và cả ăn nghỉ bán trú nếu phụ huynh sở hữu nhu cầu.  cách số học trí tuệ bằng hình ảnh của bàn tính: Bàn tính là công cụ đã được kiểm chứng bằng thời gian nhằm tăng cường năng lực của não. UCMAS với nghiên cứu về giảng dạy bàn tính và sự thành thục đạt được, dùng phương pháp Zhusuan, sở hữu thể đảm bảo cho sự tăng trưởng trí não tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi kể trên và những trẻ em này bởi vậy sẽ có được các kỹ năng suốt đời. nói bí quyết khác, sử dụng bàn tính đã được UCMAS tinh chế để vững mạnh các khả năng trí tuệ của các em tham gia học chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ.  khi học bàn tính và số học trí tuệ UCMAS trẻ được trải qua 1 loạt các chương trình đào tạo mang hệ thống qua việc chạm đầu ngón tay và tiêu dùng thao tác bàn tính để đều đặn tăng cường tăng trưởng tế bào não nhằm mục đích khai thác và tăng trưởng tiềm năng vô tận của trí não bên trong.

  Chương trình bàn tính và số học trí tuệ ucmas phát triển: 

Khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh: Khả năng tư duy bằng hình ảnh mang thể giúp cho các em học sinh ko chỉ học rẻ môn toán mà đa số các môn học.  Kỹ năng nghe: Việc giáo viên đọc lớn cho những em liên tục thực hành tính tổng sẽ giúp những em đạt được tốc độ và sự chính xác trong tính toán, tăng cường khả năng nghe nhớ của học sinh.  Khả năng tập trung: phương pháp giảng dạy UC MAS sẽ nâng cao cường khả năng quan tâm cao của học sinh và giúp các em tập trung thấp hơn.  Khả năng lĩnh hội: sử dụng bàn tính và bìa số (flash cash) sẽ tạo cho những em khả năng hiểu và nắm bắt vấn đề tốt hơn.  Khả năng trình bày: Nghệ thuật toán trí tuệ cổ xưa chủ yếu là về xếp đặt và hình thức. Luyện tập đều đặn UCMAS sẽ nâng cao khả năng trình bày của những em học sinh.  Khả năng tưởng tượng: Tại một giai đoạn cụ thể trong quá trình học chương trình này, sẽ ko sử dụng bàn tính và các em được bắt buộc làm cho việc mang bàn tính ảo. Việc thực hành đều đặn sẽ giúp những em nâng cao cường khả năng tưởng tượng.  Khả năng sáng tạo: Chương trình này nhằm phát triển bán cầu não nên cần sẽ đem đến khả năng sáng tạo phải chăng hơn cho những em.  Tốc độ và sự chính xác: Chương trình này nhằm đạt được tốc độ và sự chính xác qua việc luyện tập thường xuyên. Tốc độ và sự chính xác của các em sẽ được nâng cao ko chỉ ở môn toán mà ở toàn bộ lĩnh vực.  Khả năng tự lực: những em ở độ tuổi nhạy cảm này sẽ ko bị phụ thuộc vào máy tính, máy vi tính và các thứ hiện đại nhờ khả năng tự lực của các em.  Sự tự tin

Tổng kho BÀn Tính Gẩy UCmas:

Xưởng sản xuất: Vĩnh phú 27 , Phường vĩnh phú, Thuận An, Bình Dương

Địa Chỉ Kho: 59/31 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tphcm

Hotline: 090142155

Trung Tâm Ucmas Đông Anh

1. Giới thiệu trung tâm Ucmas Đông Anh

Mặt tiền sáng sủa và dễ nhận biết của trung tâm UCMAS Đông Anh

UCMAS Việt Nam được thành lập từ năm 2008 với phương châm đưa chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ tiếp cận được nhiều nhất với trẻ em từ 4 – 14 tuổi – thế hệ tương lai của đất nước. Với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”, UCMAS Việt Nam luôn mong muốn đem đến một môi trường học tập khoa học nhất, giúp trẻ phát huy được tính sáng tạo, khả năng logic chỉ thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính.

Với chương trình rèn luyện tư duy não bộ này, các con số, các phép tính sẽ giúp trẻ khơi dậy sự hứng thú, đam mê với các con số, từ đó khơi dậy tiềm năng của não bộ và trẻ sẽ học cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Sau hơn chục năm hoạt động, đến nay UCMAS Việt Nam đã mở rộng và phát triển dưới dạng nhượng quyền với hàng trăm trung tâm trên khắp các tỉnh thành cả nước. UCMAS Đông Anh là trung tâm trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam và được thành lập bởi UCMAS Việt Nam chứ không phải là đại lý qua nhượng quyền. Bởi vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm con em mình ở đây.

Được thành lập từ năm 2014, trung tâm tại Đông Anh đã thu hút rất nhiều lượt học sinh tới đăng ký. Hiện tại, trung tâm đang có khoảng hơn 300 học viên, tất cả đều là những bé học sinh với tư duy vượt trội. Tất cả giáo viên đều là những cô giáo nhiệt huyết, năng nổ, được đào tạo kỹ càng và rất được các bạn học sinh yêu quý.

Tại UCMAS Đông Anh, chương trình học luôn được các giáo viên theo sát và giữ cho đúng chuẩn với chương trình bản quyền riêng của UCMAS quốc tế, được thay đổi, cập nhật liên tục theo mỗi lần hệ thống UCMAS nâng cấp chương trình. Các bé khi tới đây sẽ được phân lớp theo trình độ và học lần lượt theo các cấp độ từ dễ tới khó. Các chương trình riêng biệt và phù hợp này sẽ giúp kích thích tối đa sự phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ tăng khả năng quan sát, hình dung, tập trung, ghi nhớ và tính toán.

Ngoài các điểm mạnh về đào tạo, trung tâm UCMAS Đông Anh hiện đang là một trong những địa chỉ giảng dạy được đầu tư các trang thiết bị vô cùng hiện đại, tân tiến nhất để đáp ứng được nhu cầu học tập cho con trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, có kiến thức chuyên môn vững chắc, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn hệ thống từ UCMAS Việt Nam thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho con tham gia chương trình học tại UCMAS Đông Anh.

Ngoài các buổi học tập theo phương pháp bàn tính thì trung tâm UCMAS Đông Anh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh hoạt bổ ích cho trẻ như tổ chức các buổi văn nghệ, các buổi tham quan… Đến với UCMAS Đông Anh, trẻ sẽ được vừa học vừa chơi một cách khoa học, giúp trẻ tìm thấy niềm vui trong học tập mà không bị nhàm chán, mất hứng thú. Luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía phụ huynh và học sinh về chương trình học, phương pháp giảng dạy và cả môi trường học tập, đây chắc chắn là một trong những niềm tự hào và là động lực phát triển tốt hơn nữa cho UCMAS Đông Anh.

Sau khi trẻ theo học tại UCMAS Đông Anh một thời gian, các bậc phụ huynh có thể dần dần nhìn thấy những thay đổi tích cực ở trẻ. Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất là khả năng tính toán nhanh. Cha mẹ có thể thấy con cái mình tính toán nhanh hơn và chính xác hơn. Tiếp theo đó là khả năng tập trung trong khi học tốt hơn, trẻ không còn lười biếng hay tỏ ra mất tập trung, tí toáy làm việc riêng trong giờ. Do đó mà thời gian dành cho việc học được rút ngắn nhưng chất lượng học lại tăng lên. Cha mẹ cũng có thể thấy khả năng quan sát, tư duy logic và phản xạ của con mình trở nên nhanh nhạy và sắc bén hơn trước. Các con tự tin vào bản thân và không còn sợ việc học nữa.

2. Địa chỉ

Trung tâm UCMAS Đông Anh được bố trí nằm tại khu vực trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi nhằm mang đến sự tiện ích nhất cho việc di chuyển đi lại của cha mẹ và các bé.

Phụ huynh có thể tìm tới UCMAS Đông Anh tại:

Địa chỉ: Tổ 3, Cổng chợ trung tâm thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0243 965 0301/ 04 – 0984 902 366

Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/DongAnhUCMAS/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/t rungtamUCMASDongAnh

3. Một số hình ảnh

Các bạn học sinh của UCMAS Đông Anh luôn tới lớp với những nụ cười rạng rỡ.

Cô giáo giải thích và làm mẫu cách dùng bàn tính gảy

Ngay cả các bạn nhỏ đang tuổi đi mẫu giáo cũng có thể tham gia chương trình UCMAS. Các bạn bắt đầu học sớm (sớm nhất là 4 tuổi) thì khả năng kích thích tư duy sẽ càng mạnh mẽ hơn. Trong giờ, các cô giáo giải thích rất dễ hiểu nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến trình học của con.

Các bạn học sinh của UCMAS Đông Anh trong kì thi UCMAS toàn quốc.

Sau khi học chương trình bàn tính và số học trí tuệ, các bạn nhỏ đều tỏ ra rất thích thú và tự tin. Ngay cả các kỳ thi lớn với số lượng thí sinh đông tới 2000 bạn như cuộc thi học sinh giỏi quốc gia UCMAS cũng không thể làm các bạn nhỏ nao núng lo lắng được.

Một bạn nhỏ được trao giải sau kỳ thi UCMAS quốc tế.

Các bạn học sinh tại UCMAS Đông Anh từng tham gia nhiều lần thi và đạt được nhiều thành tích cao. Bạn Nguyễn Đức Anh đạt giải á quân 1 nhìn tính cấp độ cao cấp B cuộc thi HSGQG năm 2017, và giải nhất cuộc thi UCMAS ONLINE 2018, vô địch nhìn tính cấp độ nâng cao, giải khuyến khích phần thi nhảy số nhanh cuộc thi HSGQG 2018. Bạn Nguyễn Gia Minh Châu đạt giải 5 nhìn tính cấp độ trung cấp A cuộc thi HSGQG 2018.

Để biết thêm những thông tin về chương trình UCMAS tập thể dục não bộ cho trẻ, ba mẹ hãy truy cập website https://ucmasvietnam.com/ để tham khảo những tài liệu chi tiết nhất, hoặc gọi đến số 0243 965 0301 để được nhân viên của Trung tâm UCMAS Đông Anh tư vấn tận tình.