Top 9 # Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc

Phương pháp học tiếng trung cấp tốc

Nhiều bạn học viên luôn đem đến câu hỏi đối với trung tâm rằng đâu là tài liệu học tiếng trung tốt, có tài liệu học tiếng trung cấp tốc không? em cần lấy bằng tiếng trung trong 1 tháng thì làm thế nào. Câu trả lời của chúng tôi đó là: Không có tài liệu học tiếng trung cấp tốc. Chỉ có phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Với tài liệu tiếng trung cấp tốc trên thi trường bạn sẽ được thiết giảm đi rất nhiều từ vựng, vô tình trung khiến bạn trở nên thiếu từ vựng và rập khuôn với các mẫu câu đơn giản. Càng cố gắng học với tài liệu tiếng trung cấp tốc bạn càng trở nên khuyết kiến thức từ đó làm giảm chất lượng học và không thi được bằng tiếng trung mong muốn. Nhưng với phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức như học tiếng trung căn bản với phương pháp phản xạ và đối thoại tự nhiên. giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhưng không tạo ra lỗ hổng kiến thức. Học tiếng trung HengLi biết quỹ thời gian của bạn rất khắt khe. Vì thế bạn tìm đến chúng tôi với mong muốn học tiếng trung cấp tốc để đáp ứng nhu cầu tiếng trung một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người đi làm. Việc đến lớp và tham gia các buổi học tiếng trung tại trung tâm lại càng khó khăn hơn. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng cải thiện giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất. Hiện tại Học tiếng trung Heng Li đã tiến hành tinh giảm giáo trình giúp thời lượng tiếp học được giảm xuống từ 24 buổi/khóa xuống còn 18 buổi/khóa giúp học viên tiếp giảm thời gian học tối đa nhưng không hề thiếu hụt kiến thức so với nội dung giáo trình củ. Từ đó giúp giảm 10% học phí cho học viên chỉ còn 1tr8/khóa. Ngoài ra học tiếng trung HengLi còn thực hiện các khóa học online trực tiếp cùng giáo viên bản xứ giúp học viên có thời gian học linh động và tiết kiệm hơn. Với môi trường đàm thoại tự nhiên. Thời gian tối ưu theo lịch học của học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khóa học.

Nếu bạn đang một phương pháp học tiếng trung cấp tốc. Hãy đến với Học tiếng trung HengLi. Trung tâm chuyên dạy tiếng trung cho học sinh, sinh viên chuyên ngành tiếng trung tại các trường đào tạo ngôn ngữ như: Đại học sư phạm, đại học khoa học xã hội và nhân văn,….. Đặc biệt là người đi làm không có thời gian nhưng cần có chứng chỉ HSK gấp..

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Mọi Cấp Độ

Có thể nói chuyện trôi chảy và tương tác được với người Trung Quốc dễ dàng là mục tiêu cuối cùng của nhiều người học đang tìm kiếm phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc , nhất là khi các nhà buôn Trung Quốc đang dần tiến sâu vào thị trường kinh tế Việt Nam hiện nay.

Dựa trên quan sát của mình, lý do là nhiều người không thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Trung là vì họ thiếu cơ hội thực hành hoặc họ tập trung quá nhiều vào việc đọc, hiểu ngữ pháp và học từ vựng, trong khi bỏ qua thực tế là việc nói đòi hỏi kỹ năng bổ sung của việc tạo thành câu.

Trong bài viết này, mình đưa ra nhiều phương pháp siêu hữu ích khác nhau để giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Trung phổ thông một cách trôi chảy, áp dụng được cho cả người học từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

1. Tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung cấp tốc 2. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu 3. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học trung cấp 4. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học cao cấp

1. Tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung

Trước hết mình muốn bắt đầu nói về tầm quan trọng của việc luyện nói tiếng Trung phổ thông để bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi đi vào các phương pháp hữu ích.

Nếu bạn đang bắt đầu học ngôn ngữ tuyệt vời này để đi du lịch Trung Quốc, bạn sẽ cần biết cách nói điều gì đó ngoài một cụm từ duy nhất ” Tôi không hiểu”; đặc biệt là nếu bạn sắp đặt món ăn qua điện thoại hoặc hỏi đường. Trong tổng số gần 1,3 tỷ người, chỉ có khoảng 10 triệu công dân Trung Quốc nói tiếng Anh. Thêm vào đó, sẽ rất lịch sự khi bạn cố gắng nói ngôn ngữ của nơi bạn đang đi du lịch.

Tiếng Trung phổ thông là một trong những ngôn ngữ có giọng nói độc đáo nhất xung quanh những ngôn ngữ thông dụng khác như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha… và thật sự rất thú vị để học!

Khoảng 2 tỷ người nói được một số dạng tiếng Trung Quốc và chỉ dưới 1 tỷ người nói tiếng Trung Quốc phổ thông (tức là tiếng Quan Thoại hay tiếng Trung giản thể). Bạn có thể nghiêm túc mở rộng triển vọng du lịch, làm ăn với người Trung cho bản thân mình bằng cách luyện nói tiếng Trung Quốc.

Không phải chờ đợi thêm nữa, hãy xem hướng dẫn sau về các phương pháp luyện nói Trung phổ thông cấp tốc như một chuyên gia.

2. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu, những mục tiêu ngắn hạn cho bạn sẽ có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện tiếng Trung cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm khả năng mô tả sự vật và thể hiện suy nghĩ của mình về những sự vật sự việc xung quanh.

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra, bạn phải thực sự bắt đầu luyện nói mọi lúc. Do đó, mình khuyên bạn nên học với các tài liệu âm thanh mà bạn có thể nói cùng. Nó có thể là sách giáo khoa với âm thanh, podcast hoặc các tài nguyên tương tự khác. Nên nghe một vài lần và bắt đầu nói với các văn bản, để bạn có thể bắt chước giọng điệu và phát âm của người nói. Lúc đầu, bạn có thể nói với tốc độ chậm hơn, và tăng dần nhịp độ khi lặp lại các văn bản. Bài tập này giúp bạn làm quen với việc nói ngôn ngữ.

Nếu bạn sợ rằng mình có thể không phát âm chính xác các từ đó, mình chia sẻ một ứng dụng học tiếng Trung khá hữu ích là Edugora. Không chỉ hầu hết các khóa học trong ứng dụng phục vụ cho người mới bắt đầu, mà nó còn có chức năng phân tích nói, trong đó bạn có thể lặp lại câu của họ bằng cách ghi âm giọng nói của bạn, trong khi điểm sẽ được đưa ra dựa trên mức độ chính xác của bạn nói.

Một phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu khác mà mình có là luyện nói với người bản ngữ. Nó có thể là người bạn, gia sư hoặc đối tác trao đổi ngôn ngữ Trung Quốc của bạn. Điều này thực sự giúp cho việc học tiếng Trung phổ thông của bạn được áp dụng ngay vào thực tiễn.

“Nhưng hãy chỉ chọn 1 người duy nhất để bạn có thể học luyện nói cấp tốc trong số những người có thể nói tiếng Trung giỏi”

3. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học trung cấp

Giao tiếp lưu loát trong các tình huống chung. Là một người học đến trình độ tiếng Trung trung cấp, bạn nên có vốn từ vựng và kiến thức đầy đủ để thực hành việc nói của mình trong các tình huống sống rộng hơn, hàng ngày. Do đó, mục tiêu của bạn trong giai đoạn này nên là áp dụng nói trong những tình huống này trong khi đạt được mức độ trôi chảy tốt.

Khi kỹ năng ngôn ngữ Trung Quốc của bạn đã được cải thiện. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu xem TV của người Trung Quốc. Vì mức độ tương đối cao hơn là cần thiết; để xem hầu hết các bộ phim truyền hình và phim Trung Quốc. Tuy nhiên, những gì mình đề nghị ở đây không phải là để bạn xem nó; mà là thực hành nói với nó. Vậy cách làm là làm sao để cải thiện kỹ năng nói?

Trước hết, bạn nên chọn chương trình TV có phụ đề tiếng Trung; có thể dễ dàng tìm thấy trên chúng tôi , Youku, Iqiyi, và hơn thế nữa. Sau đó, xem toàn bộ video trước khi chọn những cảnh bạn chọn. Sau đó, bạn có thể lắng nghe cẩn thận cách các diễn viên nam/ nữ mà bạn dự định bắt chước nói; về âm điệu, giọng nói và phát âm. Bạn có thể lặp lại các dòng cho chính mình. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tưởng tượng mình đang ở trong các cảnh; và nói chuyện với thần tượng của mình. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc này là một cách tuyệt vời và thú vị để học hỏi cho những người học ở cấp độ trung cấp.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Trung Quốc; có nhiều cách khác để khắc phục điều này. Hãy thử tham dự các sự kiện xã hội Trung Quốc tại các câu lạc bộ địa phương của Trung Quốc; hoặc các hoạt động tương tự khác. Những sự kiện này cho phép bạn tham gia vào môi trường Trung Quốc. Nơi bạn có thể tương tác với người Trung Quốc. Do đó bạn có cơ hội thực hành nói trong một môi trường tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kĩ một nhóm hoặc sự kiện mà bạn định tham gia. Để đảo bảo sự an toàn và phù hợp theo qui định của pháp luật nước sở tại.

4. Phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người học cao cấp

Nói chuyện như người bản xứ. Khi bạn đã đạt đến cấp độ nâng cao, bạn sẽ có thể nói chuyện với người Trung Quốc bản ngữ một cách trôi chảy bao quát một phạm vi rộng các môn học. Điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với tiếng Trung nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Ở đây mình có hai phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc; dành cho người học cao cấp để đạt được mục tiêu này.

Người ta tin rằng ở lại Trung Quốc trong một thời gian; từ vài tháng đến nhiều năm, sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích này. Tuy nhiên, nếu bạn không thể rời khỏi đất nước của mình trong một thời gian dài như vậy. Một cách khác là làm quen với nhiều người bạn Trung Quốc trong khu vực địa phương của bạn; đi chơi với họ nhiều hơn và sao chép cách họ nói về mọi thứ. Một nơi lý tưởng để bạn có thể thoải mái là khu trung tâm quận 5 tại TpHCM; là khu phố người Hoa lâu đời bậc nhất tại Việt Nam. Với phương pháp luyện nói này, dần dần bạn sẽ nghe giống người bản xứ hơn.

Người học trong giai đoạn cao cấp này thường có thể nói rất trôi chảy; và phát âm các từ chính xác. Chỉ còn một bước nữa là nghe như người bản xứ, đó là việc sử dụng giọng Trung Quốc. Tại sao vậy? Bởi vì nếu bạn có vẻ giống người bản xứ, sẽ có nhiều người Trung Quốc cảm nhận bạn là một trong số họ. Giúp xây dựng các mối quan hệ; bất kể đó là vì tình bạn kinh doanh hay một tình yêu lãng mạn.

Để đạt được điều này, hãy tìm một đối tác ngôn ngữ Trung Quốc có thể cho bạn biết; những lĩnh vực bạn có thể cần điều chỉnh để phát ra âm thanh gần với người bản xứ. Ngoài ra, bạn có thể chọn một nhân vật bạn yêu thích trong một bộ phim; hoặc chương trình truyền hình và sao chép cách anh ấy/ cô ấy nói. Ghi lại giọng nói của bạn và lắng nghe để sửa chữa thêm. Cuối cùng, tiếp tục luyện tập và thực hành và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

“Luyện tập thường xuyên khoảng 30 phút học và 1 giờ luyện tập mỗi ngày”

Mặc dù tất cả các phương pháp luyện nói tiếng Trung phổ thông bên trên sẽ giúp bạn học cách nói tiếng Trung trôi chảy hơn. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng một lượng thời gian học tập; và thực hành mới là phương pháp luyện nói tiếng Trung cấp tốc đáng kể của bạn.

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Sài Gòn

Bạn chuẩn bị đi du lịch, xuất khẩu lao động. Bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng trung cấp tốc tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng và học phí phù hợp.

Bạn không có nhiều thời gian để tham dự các khóa tiếng Trung dài hạn.

Bạn muốn học nhanh nhưng hiệu quả.

Bạn muốn học nhanh nhưng có thể giao tiếp tự tin.

Bạn muốn học nhanh nhưng có thể ứng dụng tiếng Trung một cách dễ dàng.

Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển, tham gia các diễn đàn kinh tế thế giới. Việc biết được tiếng Trung là một lợi thế dành cho bạn. Đặc biết với người Việt Nam học tiếng Trung lại càng dễ dàng hơn, vì ngôn ngữ có nét tương đồng với nhau, tiếng Việt mượn nhiều từ ngữ của tiếng Hán.

Với sự phát triển không ngừng của tiếng Trung, nhu cầu học tập ngày càng cao. Các trung tâm tiếng Trung trên thị trường ngày càng phong phú, bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Trung cấp tốc tại Sài Gòn ở đâu uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Vậy địa chỉ nào học tiếng Trung cấp tốc tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Trung NewSky là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay tại Sài Gòn. Với hơn 17 năm kinh nghiệm giáo dục, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập năm 2001. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Trung cấp tốc dành cho người bận rộn.

Tiếng Trung giao tiếp.

Tiếng Trung dành cho trẻ em.

Tiếng Trung giản thể, phồn thể.

Tiếng Trung doanh nghiệp.

Tiếng Trung sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Sài Gòn với trung tâm NewSky có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo hiệu quả cao

Thời lượng thực hành chiếm 70%.

Phương pháp thực hành giao tiếp sử dụng tiếng Hoa để trở thành thói quen.

Giáo trình chuẩn quốc tế.

Học tiếng Trung theo từng chuyên đề.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp với người bản xứ.

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa.

Giáo viên kinh nghiệm lâu năm.

Giáo viên đang là giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng tại Tp HCM.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.

Kết quả học tập mang tính ứng dụng cao

Tự tin giao tiếp tiếng Trung, giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Ứng dụng thực tế vào cuộc sống, xuất khẩu lao động, công việc, du lịch, du học…

Tích lũy vốn từ vựng tiếng Trung phong phú.

Rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Nâng cao trình độ với các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, TOCFL.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với chất lượng hiệu quả cao, mức học phí phù hợp. Đây là một lựa chọn tốt để bạn học tiếng trung cấp tốc tại Sài Gòn.

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, chúng tôi – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Thủ Đức

Khi bạn cần học tiếng Trung trong thời gian ngắn để xuất cảnh đi du học, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động; bạn muốn ôn tập cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi HSK/TOCFL; hay đơn giản là bạn muốn quá trình học tiếng Trung của mình diễn ra nhanh hơn. Trung tâm tiếng Trung NewSky là sự lựa chọn hàng đầu của bạn tại quận Thủ Đức.

NewSky luôn thấu hiểu các nhu cầu của học viên và cố gắng hết mình để đáp ứng được nhu cầu đó:

Một trung tâm uy tín chất lượng.

Phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

Có đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâm, nhiệt tình và luôn thấu hiểu.

Phương pháp dạy học giúp bạn nắm giữ kiến thức nhanh chóng và ứng dụng một cách thành thạo.

Chi phí vừa phải hợp túi tiền.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung tại TpHCM, chi nhánh học tiếng Trung cấp tốc quận Thủ Đức tại NewSky nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên.

Đến với NewSky, trung tâm có các khóa học khác nhau tùy theo nhu cầu cho từng đối tượng học viên:

Giao tiếp tiếng Trung Hoa cơ bản (cho người mới bắt đầu) đến nâng cao.

Tiếng Trung cấp tốc dành cho người bận rộn.

Lớp tiếng Trung dành cho trẻ em

Luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc

Luyện thi TOCFL cấp tốc các cấp độ

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky là trung tâm ngoại ngữ uy tín chất lượng với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Trung, tiền thân là ngoại ngữ – tin học Đức Trí được thành lập và hoạt động từ năm 2001, trung tâm luôn là địa điểm học tiếng Trung đáng tin cậy của nhiều học viên.

Đặc điểm Nổi Bật của Trung Tâm tiếng Trung NewSky quận Thủ Đức:

Giáo viên Hoa kiều và giáo viên bản xứ người Trung Quốc có kinh nghiệm dạy học phong phú.

Tất cả phòng học 100% được trang bị máy lạnh.

Mỗi lớp chỉ từ 12-15 học viên, giúp giáo viên nắm giữ tiến độ từng học viên và tương tác tốt nhất.

Phương pháp dạy học độc quyền với hơn 70% thời gian là thực hành, giúp học viên ứng dụng vào thực tế ngay sau mỗi khóa học.

Có lớp dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm nếu bạn có yêu cầu, thời gian và địa điểm linh hoạt (trung tâm hoặc tại nhà).

ĐẶC BIỆT:

Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng khóa học.

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung cấp tốc quận Thủ Đức tại NewSky: 62 Đường số 17, kp.3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh (đối diện ký túc xá Đại học Ngân Hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17)

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727