Top 7 # Học Tiếng Đức Khi Ngủ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Khi Ngủ

Đối với hầu hết các phần, điều này sẽ giúp củng cố những gì bạn đã học được trong khi tỉnh táo. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghe những từ đã học trước đây của một ngôn ngữ khác trong lúc ngủ có thể giúp củng cố chúng trong ký ức.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tài liệu được cung cấp trong các tài nguyên học tập về giấc ngủ khi bạn tỉnh táo và theo dõi sự cải tiến của mình. Lưu ý nơi bạn vẫn gặp khó khăn và cố gắng đẩy nội dung phiền hà trong quá trình học tập về giấc ngủ của bạn, sau đó kiểm tra mọi tiến bộ được thực hiện vào ngày hôm sau. Với sự cảnh giác đầy đủ, có thể tất cả các buổi học tiếng Đức về giấc ngủ của bạn đều có thể tăng lên khá nhiều. Nhưng với sự cảnh giác này, bạn cũng cần một số tài nguyên nghiên cứu tốt.

Ứng dụng âm thanh để học tiếng Đức lúc ngủ

Bài biết sẽ cung cấp cho bạn các ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể nghe dễ dàng trước khi ngủ và đã chìm vào giấc ngủ. Việc này giúp bạn tạo một phản xạ nghe tiếng Đức thường xuyên và tốt cho việc giao tiếp sau này.

1. Học tiếng Đức với ứng dụng SleepyGerman

Có trên: iTunes

Một ứng dụng đơn giản được thiết kế để học tiếng Đức nhanh vào ban đêm, SleepyGerman là lý tưởng cho những người ngủ thiếp đi nhưng vẫn muốn bắt đầu một bài kiểm tra ngôn ngữ ngắn nhưng đáng kể. Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng ba phút mỗi đêm trước khi bạn gật đầu, tận dụng sự tăng cường trí nhớ mà ngủ ngon giấc ban đêm có thể cung cấp.

Định dạng nghiên cứu chính bao gồm các bài kiểm tra thính giác “A hoặc B” – về các câu đố mini về cơ bản nơi một từ được đưa ra và bạn có hai lựa chọn có thể trả lời. Với đủ đêm sử dụng ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ thấy một sự gia tăng từ vựng tiếng Đức của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng với $ 1,99 trên iTunes.

2. Học tiếng Đức cùng 50 Languages

Có trên: iTunes, Google Play

App này giúp bạn cải thiện việc học từ vựng tiếng Đức nhanh chóng

Có một lựa chọn để tải âm thanh song ngữ trong trường hợp bạn chỉ muốn nghe từ vựng. Điều này sẽ là lý tưởng khi bạn chỉ muốn đắm chìm vào não với những âm thanh đáng yêu của những từ tiếng Đức cụ thể trước khi bạn chìm vào những giấc mơ hạnh phúc.

Như các nghiên cứu khoa học đã gợi ý, chỉ cần thực hiện điều này có vẻ có kết quả tích cực, nhưng hãy đảm bảo rằng âm thanh bạn đang nghe có ít nhất một số từ bạn quen thuộc .

3. Học tiếng Đức với app FluentU

Có trên: iTunes.

FluentU là một ứng dụng học ngôn ngữ duy nhất mà bạn có thể sử dụng từ sáng đến tối.

FluentU là một ứng dụng học ngôn ngữ duy nhất mà bạn có thể sử dụng từ sáng đến tối. Bạn sẽ có quyền truy cập các video tiếng Đức trong thế giới thực, như đoạn phim giới thiệu, các cuộc nói chuyện gây xúc động, các clip trên YouTube và hơn thế nữa, điều này đã chuyển thành trải nghiệm học ngôn ngữ.

Mỗi video có kèm phụ đề tương tác mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu ý nghĩa và cách phát âm của bất kỳ từ mới nào. Sau khi xem một video, FluentU cung cấp thẻ flash và các bài tập để kiểm tra từ vựng của bạn. Tất cả điều này trong khi bạn đang tiếp xúc thiết yếu với tiếng Đức đích thực, cách người bản xứ thực sự sử dụng nó.

Để có được hầu hết chế độ nghiên cứu về giấc ngủ của bạn, hãy thử xem video FluentU ngay trước khi đi ngủ. Bằng cách đó, từ vựng mới có thể đi sâu trong trí nhớ của bạn khi bạn ngủ. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng các công cụ theo dõi tiến trình được xây dựng trong FluentU để tìm ra chính xác bạn đã lưu giữ được bao nhiêu từ vựng mới. Đối với việc học tập khi đi ngủ quá nhiều, bạn có thể tải các tệp âm thanh từ FluentU để lắng nghe khi bạn trôi dạt, không cần kết nối Internet.

4. Học tiếng Đức với vorleser.net

Có trên: iTunes, Google Play

Cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp là điều đáng làm khi bạn theo học

Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập lớn gồm gần 700 tệp âm thanh khác nhau, từ tài liệu Đức đến phim truyền thanh. Với sự đa dạng về vật liệu như vậy, bạn sẽ được tiếp xúc với hàng loạt các từ vựng và phong cách nói tiếng Đức. Chúng tôi khuyên người học nâng cao hơn nên sử dụng ứng dụng này, mặc dù những người mới bắt đầu tự tin cũng có thể dùng thử.

Hãy Thử Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ

Hãy thử học tiếng Đức trong lúc ngủ

Chắc tới bây giờ các bạn đã nghe nhiều về phương pháp học tiếng Đức, các phương pháp thường được nhắc đến nhiều nhất là học tiếng Đức qua bài hát, học tiếng Đức qua phim, học tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc tự học tại nhà. Nhưng các bạn có từng nghe đến phương pháp học tiếng Đức trong lúc ngủ chưa?

Có thể học tiếng Đức trong lúc ngủ sao?

Chắc nhiều bạn thắc mắc là trong lúc ngủ thì làm sao có thể học? Chúng ta đâu có thể nhìn thấy gì đâu mà học. Đúng thật là lúc ngủ thì chúng ta không thể thấy nhưng vẫn có thể nghe. Giống như bạn nghe các bài hát có giai điệu nhẹ để bạn có thể chìm vào giấc ngủ dễ hơn. Bạn cũng có thể học nghe tiếng Đức. Khoa học giải thích rằng khi ngủ thì cơ thể chúng ta chỉ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi thôi, chúng ta vẫn có thể nhận thức được những gì xảy ra xung quanh. Bởi vậy mới có trường hợp bạn bật dậy khi nghe thấy âm thanh báo thức của đồng hồ.

Với điều đó chứng minh là học tiếng Đức trong lúc ngủ là hoàn toàn có thể. Khi ngủ thì não chúng ta vẫn có thể tiếp thu những kiến thức tiếng Đức. Phương pháp này sẽ giúp bạn ôn lại những kiến thức đã học trong ngày đó.

Phương pháp học tiếng Đức trong lúc ngủ

Lúc đầu có lẽ bạn sẽ không quen với việc tiếp thu những bài học trong lúc ngủ. Nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Ở giai đoạn này thì các bạn hãy đánh giá xem mình có thể học tiếng Đức trong bao lâu trước khi chìm sâu vào giấc ngủ. Ví dụ như bạn học tiếng Đức được 15 phút sau khi chợp mắt nếu như thấy mệt thì hãy tắt bài nghe mà đi ngủ. Làm như vậy sẽ hiệu quả hơn là cố nghe tiếng Đức thâu đêm. Có một điều bạn cần lưu ý đó là đừng sử dụng tai nghe điện thoại trong lúc luyện nghe khi ngủ, vì nhiều khi chúng ta có thể ngủ quên đi mà không tắt thiết bị, làm như vậy có thể làm cho bạn bị ù tai, trường hợp xấu nhất có thể làm bạn bị điếc.

App học tiếng Đức trong lúc ngủ

1. Học tiếng Đức với ứng dụng Sleepy German

Đây là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để dành cho những bạn thích học tiếng Đức trước lúc ngủ. Ứng dụng có một chức năng đó là cho bạn một bài kiểm tra ngắn trước khi đi ngủ. Với việc làm bài kiểm này ứng dụng sẽ có thể đánh giá được khả năng tiếng Đức của bạn và khiến cho cảm thấy buồn ngủ hơn giống như bạn đếm cừu trước khi ngủ vậy. Khi sử dụng ứng dụng để luyện nghe thì có chức năng chỉnh thời gian 3 phút trước khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ, tận dụng chức năng này hợp lý sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của cách học.

Định dạng bài học bao gồm các bài kiểm tra thính giác về các câu đố cơ bản về một số từ mà bạn có thể chọn lựa câu trả lời như một bài trắc nghiệm. Khi sử dụng ứng dụng này qua đêm mỗi ngày, thì bạn có thể gia tăng vốn từ vựng tiếng Đức của mình một cách đáng kể. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại chỉ với giá 2 đôla trên ITunes.

2. Học tiếng Đức với FluentU

FluentU là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng học tiếng Đức ở bất kỳ lúc nào. Ứng dụng sẽ cấp bạn quyền truy cập các video tiếng Đức có trong đời thực, như một đoạn tin tức, một đoạn giới thiệu của bộ phim, những cuộc nói chuyện giữa người với người, … các đoạn có trên kênh Youtube dùng để học tiếng Đức. Ứng dụng được tạo ra với mục đích là giúp bạn trải nghiệm ngôn ngữ một cách chân thực.

Sau khi xem xong các đoạn video ứng dụng sẽ có gửi bạn những flashcards để bạn ôn lại những từ mới và các đoạn video đều có chức năng chỉnh phụ đề. Bạn có thể xem vài đoạn video để học tiếng Đức trước khi ngủ. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn những flashcards vào buổi sáng để cho bạn ôn lại những từ mới học. Biết tận dụng ứng dụng sẽ giúp khả năng nghe tiếng Đức của bạn tiến bộ nhanh chóng.

Tags: tiếng đức giao tiếp, tài liệu học tiếng đức cho người mới bắt đầu, luyện nghe tiếng đức, học tiếng đức, phương pháp học tiếng đức, ứng dụng học tiếng đức, phương pháp luyện nghe tiếng đức

TIN LIÊN QUAN

Tự Học Tiếng Đức Khi Ở Nhà

Mình cũng như một số bạn đã từng có thời kỳ học Tiếng Đức cả chục năm mà chẳng thấy khá hơn chút nào. Lên mạng tìm đủ mọi cách mọi phương pháp học và hy vọng mọi thứ sẽ cải thiện và tốt hơn . Nhưng vẫn chỉ là hy vọng .Đánh đổi gần 10 năm trời vô nghĩa với môn Tiếng Đức và chợt nhận ra lý do lớn nhất nằm ở cách mình học.

Có rất nhiều lý do để bạn có thể học tiếng Đức làm ngôn ngữ thứ hai

Phương pháp tự học tiếng Đức tại nhà

Chắc hẳn các bạn đã từng có trong mình cảm giác mông lung và mất phương hướng trong việc học của mình từ đó dẫn đến việc chán nản rồi có suy nghĩ từ bỏ .Vì bạn không có mục tiêu đấy . Đi trên đường mà bạn không biết mình đang đi đến đâu thì khác gì bạn là một người mù. Tiếng Đức cũng vậy, khi bạn bắt đầu học Tiếng Đức thì điều đầu tiên mà bạn cần làm là đặt mục tiêu cho mình. Có mục tiêu bạn sẽ có thêm động lực để bạn cố gắng, nỗ lực hơn và rồi một ngày nào đó sẽ bước đến thành công.

Tự học Tiếng Đức khi ở nhà

Việc tự học Tiếng Đức ở nhà bạn cũng có thể đặt 1 vài mục tiêu như sau :

Mỗi ngày học 10 từ vựng mới, Đặt 10 câu Tiếng Đức mỗi ngày với 10 từ vựng đó, Nghe 3 bản nhạc POP âu mỹ mỗi ngày chả hạn… Và bây giờ thì đến lượt bạn đặt mục tiêu rồi . Hãy bắt đầu làm việc quan trong này ngay đi nào!

Học Từ vựng theo cách tự học Tiếng Đức ở nhà

Mình xem phần này là quan trọng nhất vì học gì thì gì nếu bạn có vốn từ vựng càng phong phú thì càng có lợi. Và cũng là thước đo trình độ tiếng Đức của bạn.Đầu tiên, các bạn nên đặt ra mục tiêu của mình. Theo mình tốt nhất mỗi ngày nên học từ 5 đến 10 từ là đủ rồi, hằng tháng bạn sẽ có được 200 từ và mỗi năm bạn sẽ có thể có khoảng 2000 từ, một con số cũng lớn đó đủ có thể cho bạn giao tiếp đơn giản rồi đó.

Ghi chép từ: theo mình các bạn có thể tự do ghi chép từ của mình ở đâu cũng được. Có thể là ghi lên các notes/flashcard rồi dán khắp phòng của mình để học cũng được, hay có thể ghi vào một cuốn sổ nhỏ, mang theo bên mình, lúc nào rảnh lấy ra học cũng được, hay dùng cái laptop của mình hay mobile là sổ ghi chép từ cũng được, nói chung là tùy bạn, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được.

Tự học Tiếng Đức khi ở nhà

Nguyên tắc chính để học từ vựng

Luyện nghe thật nhiều

Cách Ghi Nhớ Hiệu Quả Khi Học Tiếng Đức

Nghĩa là, trừ khi bạn quyết định học một ngoại ngữ, trong trường hợp đó sự ghi nhớ quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao, nếu bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập một bộ Flashcard để đảm bảo rằng bạn nắm vững tất cả các từ vựng tiếng Đức mới mà bạn đang gặp phải hàng ngày, thông qua sách, qua phim ảnh hoặc qua các phương tiện truyền thông khác.

Làm bằng tay có thể rất rườm rà và tốn thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng flashcard tuyệt vời sẽ làm lượng từ vựng của bạn trôi chảy hơn bao giờ hết.

6 ứng dụng từ vựng học tiếng Đức dùng thẻ flashcard

1. FluentU – ứng dụng flashcards để học tiếng Đức

Chi phí: Miễn phí; Cơ bản – $15/tháng; Nâng cao – $ 30/month, có sẵn trên web, iTunes và ứng dụng Android. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mà đi trên và vượt quá flashcards điển hình của bạn? FluentU mang lại những tấm thẻ cho cuộc sống.

FluentU giúp ghi nhớ từ vựng học tiếng Đức

FluentU sử dụng công nghệ SRS để cho bạn biết chính xác khi mỗi từ đã sẵn sàng để xem lại, có nghĩa là bạn không phải lên kế hoạch học tập hoặc xem lại các buổi học. Những kinh nghiệm thực sự đáng ghi nhớ trong bối cảnh này là tất cả đã sẵn sàng cho bạn! Ngoài các bộ flashcard từ video, còn có các thẻ làm trước khác, cho 12 cụm từ phổ biến của tiếng Đức trong bài đăng này. Thêm vào đó, bạn có thể thêm bất kỳ từ nào từ bất kỳ video nào vào danh sách từ vựng của riêng bạn.

Vì miễn phí nên Memrise được nhiều người sử dụng khi lựa chọn ứng dụng học tiếng đức hiệu quả

Với các khóa học hoàn thiện của Memrise, bạn có thể dễ dàng làm việc theo cách của bạn thông qua từ vựng tiếng Đức quan trọng nhất ở mọi cấp độ. Flashcard có âm thanh, cộng với bạn có thể chọn những hình ảnh xuất hiện cho mỗi video từ vựng, vì vậy bạn có thể chọn bất cứ điều gì dễ dàng nhất để bạn nhớ cho các khía cạnh hình ảnh.

Các trang web và ứng dụng hiện nay người dùng với các bộ từ ngữ sử dụng phương pháp “khoảng cách”, trong đó trình bày cùng một thông tin lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian. Những từ mới trên ứng dụng học tiếng Đức này, bắt đầu bằng “hạt giống” và trang web sẽ cho bạn biết ngay khi có từ “cần tưới nước”.

Memrise cũng khuyến khích người dùng tạo ra các khóa học của riêng mình và chia sẻ với cộng đồng, mặc dù lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện các khóa học trên phiên bản trang web, chứ không phải ứng dụng, nhưng bất kỳ khóa học nào được thực hiện trên trang web sau đó có thể được sử dụng trên ứng dụng.

Triết lý đằng sau ứng dụng tập trung vào việc: học những phần hữu ích nhất của ngôn ngữ đầu tiên và không lãng phí thời gian nghiên cứu những điều bạn đã biết (điều cuối cùng này đạt được thông qua công nghệ SRS).

MosaLingua là ứng dụng học tiếng đức hiệu quả vì cung cấp những phần hữu ích nhất của ngôn ngữ bạn học

Điều thực sự khiến MozaLingua nổi bật là ngoài phiên bản dành cho thiết bị di động của ứng dụng, bạn có thể sử dụng phiên bản web để dịch các từ và cụm từ mà bạn tìm thấy trong tài liệu đọc một cách tiện lợi, sau đó thêm các từ và cụm từ này vào thẻ flash của bạn trên tất cả thiết bị. Điều này mang lại cho bạn lợi thế là có thể tùy chỉnh học tập của bạn trong khi vẫn làm cho quá trình học tập dễ dàng hơn.

4. Học tiếng Đức với ứng dụng trực tuyến StudyBlue

Chi phí: Miễn phí; Mua hàng trong ứng dụng từ $ 8.99. Có sẵn trên: Trang web, iTunes, Google Play. StudyBlue là một ứng dụng dành cho sinh viên đại học nơi bạn có thể tạo flashcards, ghi chú, hướng dẫn học tập và câu đố hoặc sử dụng nội dung được tạo sẵn của những người dùng khác.

Mỗi tầng hiện có cho biết trường đại học nào đến từ đó, vì vậy tất cả sinh viên đại học bạn ở đó đều có thể tìm thấy các thẻ ghi chú và ghi chú cho khóa học tiếng Đức chính xác của bạn. Học tiếng Đức với ứng dụng trực tuyến StudyBlue được nhiều phản hồi tích cực về nhiều ưu điểm cùng với giao diện dễ sử dụng.

Và nếu bạn không phải là sinh viên đại học, nội dung vẫn hoàn toàn hữu ích để học tập. StudyBlue có một giao diện đơn giản, không rườm rà, cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo flashcards của riêng bạn trên điện thoại mà không bị phân tâm bởi các tính năng khác.

Ứng dụng theo dõi những từ nào bạn nhận được đúng và sai, và sau đó làm cho một biểu đồ của tiến trình của bạn giúp bạn tìm ra cách xa bạn đã đến và bao xa bạn đã để lại để đi. Lưu ý rằng bạn không thể thêm hình ảnh vào flashcards, do đó, nó chỉ là từ trên StudyBlue.

5. Thẻ Flashcards của Đức

Chi phí: Miễn phí; Số lần mua hàng trong ứng dụng từ $ 4,50. Có sẵn trên: Google Play. German Flashcards của BH Inc là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ Flashcards chứa hình ảnh, âm thanh và văn bản, giúp bạn ghi nhớ thông tin bằng các giác quan khác nhau. Ngoài flashcard, có rất nhiều các chế độ học tiếng Đức khác nhau: học tập, trình chiếu, kết hợp, ghi nhớ, kiểm tra, đánh vần và sắp xếp lại.

Thẻ Flashcards giúp người dùng cảm nhận tiếng Đức

Bạn có thể làm thẻ flash của riêng bạn hoặc sử dụng 4.000 + flashcards làm sẵn, bao gồm chín loại chính. Người dùng cũng có thể truy cập thẻ từ Super Flashcard và nhập các bộ flashcard từ Course Hero, Quizlet, và Flashcard Exchange.

Trò chơi trên ứng dụng Flashcards của Đức này có thể được chơi riêng, với bạn bè hoặc với người dùng ngẫu nhiên. Có một phần thống kê hữu ích quá, cho phép bạn xem sự tiến bộ học tập của bạn. Các tính năng cao cấp bao gồm tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, khả năng tải xuống các thẻ Flashcards không giới hạn để nghiên cứu ngoại tuyến và tùy chỉnh văn bản và màu nền trên thẻ.

Nhược điểm: Người dùng phải trả nhiều hơn cho phiên bản đầy đủ, và không phải tất cả các từ đều khớp với bài viết của họ(der, die, das).

6. Ứng dụng học tiếng Đức – iStudious Flashcard App

Chi phí: $ 2.99. Có sẵn trên: iTunes. Ứng dụng iStudious Flashcard không phải là tiếng Đức, nhưng cho phép người dùng vẽ và bao gồm hình ảnh và âm thanh trên thẻ nhớ flash, làm cho nó trở nên lý tưởng cho người học ngôn ngữ. Tất cả các tính năng khác nhau của ứng dụng có nghĩa là bạn học tiếng Đức có thể tùy chỉnh trải nghiệm học tập của bạn chính xác như bạn muốn bằng cách sử dụng các hình ảnh, hình ảnh, âm thanh đã ghi lại hoặc ghi chú viết tay.

Studious Flashcard App mới lạ và cần thiết đối với ghi nhớ từ vựng học tiếng đức

Bạn có thể chia sẻ thẻ flash qua email, và cũng có thể xuất chúng dưới dạng PDF. Ngoài ra, ứng dụng tích hợp với Quizlet, vì vậy bạn có thể nhập nội dung tiếng Đức từ Quizlet thẳng vào thẻ Flash iStudious. Kiểm tra ứng dụng miễn phí bằng cách tải iStudious Lite, cho phép bạn tạo bốn ngăn xếp với sáu thẻ trong mỗi. Ứng dụng iStudious Flashcard trả tiền cho phép bạn tạo các ngăn xếp và thẻ không giới hạn.

Tags: nho tu vung tieng duc, lam the nao de ghi nho tu vung tieng duc, nho tu tieng duc khong quen, cac phan mem hoc tieng duc va gia ca, uu diem va nhuoc diem cua cac phan mem day tieng duc.