Top 20 # Học Cách Yêu Chân Thành / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Muốn Yêu, Hãy Học Cách Chân Thành / 2023

Ngày hôm nay em gặp lại anh sau khoảng thời gian dài biệt tăm biệt tích, một cuộc gặp gỡ vô tình giữa hai con người đã từng không phải là xa lạ với nhau. Anh có vẻ hơi trầm ngâm khi biết tin đầu năm sau em cưới, còn em lại không quá bất ngờ khi được hay rằng đến lúc này anh vẫn cô đơn. Em chợt mỉm cười, không phải là cười trên nỗi đau của người khác mà là một nụ cười vì khâm phục tài dự đoán của chính mình.

Chúng ta yêu nhau không quá lâu nhưng chừng đó thời gian cũng đủ để em hiểu được ở anh khá nhiều điều. Anh không khác với ngày xưa là mấy, vẫn cái vẻ ngoài chỉn chu được chăm chút kỹ trước mỗi lần ra ngoài. Diện mạo chỉn chu này có thể giúp anh thu hút được ánh mắt của rất nhiều cô gái, nhưng sự chỉn chu và cầu toàn trong suy nghĩ lại khiến anh tự rời xa tất cả những người yêu thương mình.

Em vẫn còn nhớ như in tin nhắn cuối cùng mà hai năm trước em đã gửi cho anh sau khi ta chia tay nhau. Ở đó em bảo rằng: ” Trên thế gian này chẳng có điều gì là hoàn hảo cả, cho dù anh có đi đến cuồng chân và tìm đến mỏi mắt cũng chẳng bao giờ tìm kiếm được bất kỳ một người con gái nào hoàn hảo giống như giấc mơ của anh đâu “. Sau tin nhắn đó cả em và anh cùng im lặng cho tới ngày hôm nay. Em đã học được cách bình thản đối diện với mọi thứ, có lẽ vì thế nên ngày hôm nay lòng em không nổi sóng khi bất chợt gặp lại anh.

Sau ngày chia tay, có một thời gian dài em đã từng sống trong tâm trạng rất khổ sở. Em đau đớn, mất phương hướng, sống khép mình và phủ nhận tất cả những điều mang tên “tình yêu”. Cũng đúng thôi, bởi một khi cái người đã hứa gắn bó với em trọn cuộc đời, người mà em đã chọn lựa để trao đi tình yêu ngây thơ và chân thật còn rời bỏ mình để chạy theo những điều thực dụng thì em làm sao có thể tiếp tục tin tưởng được hai chữ “tình yêu”.

Anh bỏ em để đi tìm những điều “hoàn hảo”, bỏ em để đến một chân trời mới tìm kiếm công danh sự nghiệp cho riêng mình. Anh thật độc ác khi vừa cố tình rời xa em lại vừa cố tình tỏ ra là một người cao thượng. Anh ngụy biện cho sự đổi thay của mình bằng cụm từ nhạt nhẽo: ” Chỉ vì anh muốn tốt cho em “. Chắc chắn anh không biết rằng em đã vì anh mà rơi không biết bao nhiêu nước mắt, chắc anh chẳng biết rằng vì anh mà có một thời em đã đau đớn, tan nát cả trái tim.

Nhưng thời gian đúng là một liều thuốc diệu kỳ, nhờ có nó mà trái tim em đã bình yên trở lại, lại đập những nhịp đầy cảm xúc và lại biết yêu thương. Nhờ có sự phũ phàng của anh mà em đã nghiệm ra cho mình rất nhiều bài học. Em hiểu được rằng không ai trên thế gian này hoàn hảo cả, một tình yêu chỉ hoàn hảo khi hai người dành cho nhau trọn vẹn cả trái tim mình. Em đã chọn ở lại bên một người đàn ông khác anh một trời một vực, anh ấy bình dị, chân chất và quan trọng là yêu em một cách rất chân thành. Anh ấy sẵn sàng hy sinh mọi điều chỉ mong cho em sống tốt hơn và có thể nở những nụ cười thật vui vẻ, vì thế nên em rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Ngày hôm nay em cũng không mấy bất ngờ khi biết được tin đến giờ này anh vẫn cô đơn. Anh kể về vô số những cuộc tình chóng vánh, những cuộc tình cũng ra đi nhanh chóng giống như cái cách nó tìm đến với anh. Người ta không chạm tay được tới tình yêu bởi rất nhiều lý do khác nhau, nhưng đối với anh thì có lẽ bởi vì quá cầu toàn. Anh không dành cho bất kỳ ai một tình yêu trọn vẹn nhưng lại luôn mong muốn một cô gái hoàn hảo dành cho anh một tình yêu cũng hoàn hảo, một tình yêu không có bất cứ khiếm khuyết nào.

Anh đẹp trai, anh phong độ, anh nói chuyện có duyên và anh có điều kiện kinh tế, thế nhưng điều duy nhất anh không có lại là một trái tim biết yêu chân thành. Khi yêu ai anh thường đặt ra trong đầu mình những câu hỏi: ” Người ấy là ai?“, ” Người ấy đang làm gì?“, ” Người ấy đã từng học gì?“, ” Gia đình người ấy ra sao? “… và luôn tự so sánh người đó với những tiêu chuẩn về mấu người yêu mà anh đang mơ ước.

Có khi nào anh nghĩ rằng mình ích kỷ, bởi vì cái cách mà anh trao đi và đón nhận yêu thương quá khác xa nhau. Thực lòng em luôn mong muốn cho anh hạnh phúc, nhưng để có được một tình yêu thật sự thì có lẽ trước tiên anh nên thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Lan Anh (Hải Dương)

Cách Nhận Biết Tình Yêu Chân Thành / 2023

Tình yêu chân thành hầu như đều phụ thuộc vào cách thể hiện cho nhau. Điều đó là dấu hiệu và cũng là cách nhận biết tình yêu chân thành hay không. Tình yêu luôn bao gồm việc cả hai tôn trọng lời nói và hành động lẫn nhau, luôn tha thứ và có sự hy sinh với nhau.

Tình yêu chân thành luôn chứa đựng rất nhiều đều tuyệt vời và lãng mạng dành cho nhau. Người yêu bạn thật lòng chẳng bao giờ nói được lý do yêu bạn, vì họ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và chẳng bao giờ chú ý đến ai khác. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách nhận biết tình yêu chân thành để giúp bạn hiểu biết và có cách nhìn đa góc cạnh về tình yêu.

cách nhận biết tình yêu chân thành

1. Cả hai chú ý và tôn trọng nhau

Dù yêu nhau nhiều như thế nào thì khoảng thời gian, không gian riêng của cả hai luôn cần được để mắt tới. Ai cũng có những mối quan hệ xã hội để gặp gỡ và giao lưu. Có thể anh/em đi đến những nơi khác nhau, cả hai cùng nói cùng chia sẽ, đó không gọi là quản thúc nhau mà nó vô hình là một sự tôn trọng đối phương. Cách nhận biết tình yêu chân thành luôn bao gồm việc cả hai tôn trọng lời nói và hành động lẫn nhau.

2. Anh yêu em/Em yêu anh, câu nói này không thường xuyên nói

Tình yêu chân thành hầu như đều phụ thuộc vào cách thể hiện cho nhau. Câu nói yêu thương chưa bao giờ là nhất thiết phải được nói với nhau hàng ngày. Người yêu bạn thật lòng chẳng bao giờ nói được lý do yêu bạn, vì họ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và chẳng bao giờ chú ý đến ai khác.

3. Biết hờn ghen, giận dữ nhưng đều biết cách tha thứ

Ghen là một trong những gia vị tình yêu không thể thiếu. Nhưng ghen tinh tế và biết cách thoát ra lại là chuyện cả hai cần làm được. Vạn vật trong cuộc sống đều có lúc lồi lúc lõm, tình yêu cũng thế, có sóng gió, có ghen tuông, có buồn, có giận để cả hai tận hưởng, giải quyết và tha thứ, đó mới là cách nhận biết tình yêu chân thành.

4. Câu chia tay không được nói ra tùy tiện

Ai yêu cũng luôn mong mình đi với họ cả đời. Nhưng có những cặp đôi yêu nhau, cứ một lần giận hờn, chưa kịp ngồi lại nói chuyện với nhau thì họ lại nói chia tay. Vô tình điều đó khiến đối phương tổn thương và cảm thấy không được trân trọng. Chúng ta yêu nhau là cùng nhau lớn lên, cùng nhau hạnh phúc, đừng bao giờ lấy cái cớ nóng giận và phút bốc đồng để đi đến việc chia tay là cách giải quyết mọi vấn đề.

Tình yêu đôi lứa là chuỗi câu chuyện phong phú, có nhiều điều mà chỉ những người trong cuộc mới thấy tường tận như thế nào. Cách chúng ta tự cảm nhận và cách nhận biết tình yêu chân thành, về tình yêu của đối phương chân thành ra sao cũng là cái rất riêng mà tình yêu đó tạo nên. Nhưng cái quy chung của tình yêu là vững lòng, hạnh phúc và đi với nhau đến cuối cùng. MC Trấn Thành đã từng nói “chúng ta không nói trước được chúng ta là gì mãi về sau, cái quan trọng là ở hiện tại chúng ta sống và yêu nhau hết lòng”.

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

Học Cách Xin Lỗi Chân Thành / 2023

Khi hai người cãi nhau, nửa kia đã giận quá rồi còn bạn biết rõ rành rành mình đã sai thì phải làm sao? Nói lời xin lỗi thật khó, nhất là khi bên kia vẫn còn “sôi như lửa”.

Khi hai người cãi nhau, nửa kia đã giận quá rồi còn bạn biết rõ rành rành mình đã sai thì phải làm sao? Nói lời xin lỗi thật khó, nhất là khi bên kia vẫn còn “sôi như lửa”.

1. Tỏ vẻ lấy làm tiếc

Tốt nhất là đừng có kiêu ngạo quá, hãy cho cô ấy thấy bạn cũng biết mình sai, và nếu không muốn phải nói lời xin lỗi, ít ra cũng nên tỏ ra rằng chuyện xảy ra làm bạn muộn phiền, suy nghĩ lắm.

2. Thú nhận mình đã sai Trong trường hợp bạn là người phải chịu trách nhiệm về mọi rắc rối đã xảy ra, dù không thể nói xin lỗi, hãy thừa nhận mình sai – “tất cả là tại anh”. Nhớ, thái độ đi kèm rất quan trọng.

3. Hành động đúng kiểu hối lỗi Nếu đã trót gây ra lỗi lầm, làm kẻ châm ngòi nổ cuộc cãi vã, thì sau đó nên tìm mọi cách bù đắp, cư xử thật tử tế với đối phương, để họ còn thấy dù sao bạn vẫn có phần dễ thương mà mềm lòng tha thứ.

Đừng hỏi “Anh phải làm gì em mới tha thứ đây?”, tốt nhất cứ làm đi đã, bất kể điều gì bạn có thể nghĩ ra. Không bàn đến quà cáp ở đây (đừng nghĩ sẽ dùng vật chất để chuộc lại những tổn thương tình cảm đã gây cho người khác). Hãy làm những việc nho nhỏ nhưng đáng yêu mà chỉ người “có lỗi” mới làm, ví dụ tự động xin rửa bát cho nàng, xung phong đổ rác dù hôm ấy trời mưa, hay nhường cho nửa kia miếng bánh kem dù anh/cô ấy không thèm lấy.

Bạn biết đấy, những kiểu hành động thay lời nói: “Thôi em, anh biết, biết là tại anh rồi. Anh xin lỗi, nhưng nhìn xem, em sẽ lại yêu anh thôi, nhìn xem, dễ thương này. Anh chưa bao giờ chịu đi đổ rác ngay cả khi ngoài trời nắng đẹp đâu đấy…”.

6. Lên kế hoạch cho một bất ngờ nhỏ Cãi nhau chỉ làm mất thời gian bởi nếu chuyện không xảy ra, hai người đã có thể cùng làm những điều khác thú vị hơn nhiều. Mỗi cuộc chiến phải kết thúc với việc một người nói xin lỗi người kia sẽ để lại “dấu ấn” không vui, bởi thế hãy lên kế hoạch cho một bất ngờ nhỏ, tái tạo kỉ niệm ngọt ngào để xoa dịu những tổn thương đã có.

Học Cách Yêu Như Một Người Phụ Nữ Trưởng Thành / 2023

Lên Google nhập ” Clip Nóng TV ” để xem clip HOT 18+ hoặc ” Vụ Tai Nạn TV ” để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.

Một người phụ nữ trưởng thành thường có sự chín chắn và trải nghiệm của riêng mình. Yêu như một người phụ nữ trưởng thành sẽ giúp tình cảm của bạn tuyệt vời hơn.

Không hy sinh các mối quan hệ

Rất nhiều người thường quên đi gia đình hoặc bạn bè khi có tình yêu. Khi đang trong thời kỳ mặn nồng, có thể bạn rất hạnh phúc và chẳng quan tâm gì đến ai khác ngoài chàng. Nhưng hãy nhớ rằng đôi khi bạn bè hoặc gia đình mới là những người bên bạn mãi mãi chứ không phải là người yêu.

Cảm ơn chàng thường xuyên

Đừng bao giờ tỏ ra thiếu tôn trọng và yêu thương chàng. Hãy dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến người yêu trong cả những chuyện nhỏ nhất.

Tự chủ về tài chính

Hãy tạo cho mình thói quen độc lập tài chính dù cuộc sống đang dư dả đến như thế nào. Một người phụ nữ trưởng thành nên biết cách kiếm ra tiền, không năn nỉ, không quá phụ thuộc vấn đề tiền bạc với người yêu. Sự độc lập này sẽ khiến cả bạn và người yêu tự hào.

Phụ nữ trưởng thành thường đã chín chắn và có nhiều trải nghiệm trong tình cảm

Không để ý nhiều đến tật xấu người yêu

Luôn yêu thương và cảm thông cho nhau mọi chuyện chính là phong cách khi yêu của người phụ nữ trưởng thành. Bạn đừng để ý quá nhiều đến tật xấu của người yêu bởi chẳng ai có thể hoàn hảo được. Chỉ cần yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ cố gắng để sửa đổi.

Tôn trọng bản thân

Thay vì thay đổi để phù hợp với người yêu, bạn nên tôn trọng bản thân và sống đúng với phong cách của mình. Nếu cảm thấy rằng bản thân đang rất tốt thì bạn không nên thay đổi. Bởi nếu thay đổi, sự tự tôn của bạn sẽ mất đi rất nhiều.

Không từ bỏ hạnh phúc vì bất kỳ nguyên nhân nào

Khi trưởng thành, phụ nữ chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của hạnh phúc mình đang có. Chính vì thế, bạn không nên từ bỏ bất kỳ hạnh phúc nào dễ dàng.

Dành không gian cho bản thân

Những người phụ nữ trưởng thành sẽ luôn biết được rằng tình yêu dù tuyệt vời đến mức nào thì vẫn cần có những khoảng không gian riêng dành cho bản thân. Vì vậy, hãy đi tập gym, đọc sách, thỉnh thoảng ngồi café một mình để có được không gian riêng tuyệt nhất.