Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết

--- Bài mới hơn ---

 • (Giảm Giá 77%) Kiếm Tiền Toàn Cầu Với Amazon Bằng Cách Xuất Bản Ebook Của Bạn
 • Kỹ Năng Vừa Học Chơi Vừa Kiếm Tiền Cùng Poker
 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Không Cần Vốn Thu Nhập Cao (Cho Người Mới)
 • Phương Pháp Học Của Người Nhật
 • Hot!!! Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Bình Dương
 • Tiếp thị liên kết là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều nhà kinh doanh. Một vài người sử dụng nó như là một cách kiếm thu nhập thụ động, trong khi một số khác lại đi sâu và biến nó trở thành việc làm toàn thời gian. Không quan trọng là bạn thuộc nhóm nào kể trên – học về tiếp thị liên kết có thể là cách tốt nhất thay đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, với rất nhiều trang web và công ty đang cung cấp các dịch vụ liên kết, thật khó để mà chọn ra cái tốt nhất – đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội học về cách kiếm tiền trên Amazon thông qua tiếp thị liên kết và tìm hiểu tại sao bạn nên chọn chương trình liên kết để kiếm tiền trên Amazon.

  Tiếp thị liên kết Amazon hoạt động như thế nào?

  Tại sao lại học để trở thành một liên kết của Amazon? Những liên kết này hoạt động như thế nào? Ngay cả khi có các câu hỏi tương tự thường xuyên được trả lời trong khóa học, tôi sẽ nói cho bạn những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên chọn kiếm tiền trên Amazon với chương trình tiếp thị liên kết của nó. Trước hết, Amazon là một công ty lớn – bán hàng triệu (vâng, HÀNG TRIỆU) sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có lượng theo dõi trực tuyến khổng lồ và đa dạng hay bạn có một nội dung ngách – bạn sẽ kiếm được một cái gì đó phù hợp với thương hiệu của bạn.

  Về mặt công việc, tiếp thị liên kết Amazon thực tế đi thẳng vấn đề, bạn đăng ký trên trang web, chọn tham gia chương trình liên kết Amazon, có đường link dành riêng cho bạn và bắt đầu quảng bá! Bạn sẽ chia sẻ doanh thu từ mỗi lần người khác đặt hàng trên trang đích của sản phẩm bắt đầu từ đường dẫn của bạn. Lẽ tự nhiên, có nhiều chi tiết hơn về vấn đề này nhưng ít nhất cách mô tả trên cũng đưa ra cho bạn một cái nhìn khái quát mọi thứ hoạt động thế nào và kiếm tiền từ Amazon ra sao. Bây giờ, nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền trên Amazon, hãy bắt đầu từ việc kinh doanh tiếp thị liên kết đầy tiềm năng này. Khóa học về cách kiếm tiền trên Amazone nhờ tiếp thị liên kết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết nhất!

  Tiếp thị liên kết được thực hiện đúng!

  Không chỉ đơn giản là có đường link, đặt nó trên bài viết ở một chỗ nào đó và hy vọng thu về cả gia tài, cách này đôi khi chỉ đúng trong hàng triệu lần, nhưng điều ngược lại bạn chả thu được gì còn lớn hơn. Đó là lý do vì sao, hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon từ tiếp thị liên kết ra đời. Một khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể học tất cả các bí quyết và mẹo cần thiết để thành công với chương trình liên kết Amazon. Qua ba học phần của khóa học kiếm tiền trên Amazon này, bạn sẽ tìm ra cách chuyển đổi sản phẩm, thiết lập cửa hàng liên kết của chính mình trên Amazon, tối ưu hóa lượng tìm kiếm miễn phí, và nhiều hơn thế nữa!

  Nếu tìm kiếm thu nhập thụ động và có thể làm việc tại nhà là mong ước của bạn, vậy thì hãy học kiếm tiền từ Amazon tìm cách tiếp thị của hàng liên kết Amazon! Đăng ký ngay và bắt đầu học tất cả về tiếp thị liên kết Amazon và cách kiếm tiền trên Amazon. Sau khóa học bạn sẽ thấy rằng kiếm tiền từ Amazon nhờ chương trình liên kết đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon Từ A Đến Z
 • Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A
 • Cách Kiếm Tiền Qua Youtube
 • Học Cách Buzzfeed Kiếm Tiền Qua Youtube Hiệu Quả
 • 8 Cách Kiếm Tiền Online Vừa Bền Vững Vừa Giúp Phát Triển Bản Thân
 • Kiếm Tiền Online Trên Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • Share Khóa Học Kiếm Ngàn Đô Với Dropshipping Trên Amazon Rất Hot
 • Viết Tiếng Anh Kiếm Tiền Ở Đâu ?
 • Cách Kiếm Tiền Cực Kỳ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • 6 Lưu Ý Về Cách Xin Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ
 • 9 Địa Chỉ Truy Tìm Học Bổng
 • 1. Kiếm tiền online trên Amazon – Sức hút hấp dẫn

  Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên phía nhà cung cấp của bạn mua hàng. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Không cần bạn phải vận chuyển hàng đến cho khách, nên cách kiếm tiền trên Amazon khá đơn giản. Chỉ tập trung vào việc cập nhật sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

  2. 5 Cách bạn có thể kiếm tiền online trên Amazon

  2.1 Kiếm tiền online trên Amazon Kindle Book

  Xuất bản sách Kindle books để kiếm tiền không hề phức tạp và khó như nhiều người đang suy nghĩ. Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng, thì tôi khuyên bạn nên làm công việc này hàng ngày. Bạn cần xây dựng chiến lược đúng đắn như vậy sẽ dễ dàng tạo một nguồn thu nhập thụ động bền vững. Đây là cách để bạn kiếm tiền online.

  2.2 Kiếm tiền với Amazon Handmade

  Đối với amazon handmade nó đang rất mới và được đánh giá sẽ là rất tiềm năng. Đây cũng là cơ hội lớn nếu bạn bắt tay vào làm ngay hôm nay. Trong tương lai bạn sở hữu một doanh nghiệp handmade triệu $ là hoàn toàn có thể. Nếu bạn có một chiến lược đúng đắn và hết mình thực hiện nó.

  2.3 Kiếm tiền online với Amazon Mechanical Turk

  Chỉ cần có laptop, Macbook, hay máy tính bàn bạn có thể làm việc ở khắp mọi nơi một cách linh động. Không có giới hạn nào trong việc kiếm tiền trên Mechanical Turk. Bạn có thể muốn kiềm bao nhiêu tiền tùy thích dựa vào mức lao động bạn làm việc. Miễn là bạn trên 18 tuổi và có một số kĩ năng căn bản như đánh máy là có thể làm việc được rồi.

  2.4 Nhận hoa hồng từ việc review sản phẩm

  Hoa hồng sản phẩm thu được khi bạn bán được sản phẩm trên Amazon từ 4% giá bán sản phẩm. Nếu bạn tiếp thị được những sản phẩm đó thì khoảng hoa hồng thu về là rất cao.

  Mỗi người mua hàng trên Amazon, họ sẽ có xu hướng đặt mua nhiều sản phẩm cùng loại trong một lần mua sắm. Vì thế bạn sẽ thu được số tiền hoa hồng không chỉ do link bạn trực tiếp giới thiệu mà bạn còn được hưởng hoa hồng do người mua đó đặt hàng trong 24 giờ. Thì những sản phẩm này đều trích hoa hồng cho bạn. Miễn là đơn hàng đó được hoàn thành trong 24 giờ từ link bạn giới thiệu.

  2.5 Kiếm tiền với trở thành Third-party Seller

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

  3. Những điều bạn cần biết nếu muốn kiếm tiền online trên Amazon

  Lưu ý người mới muốn kiếm tiền online trên Amazon thì nên nắm các vấn đề cơ bản, các bạn hãy chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Nếu không phải nộp kinh phí học thì cũng phải chuẩn bị ít nhất là 10tr
  • Một chiếc máy tính có internet đủ để duyệt web
  • Có thời gian tìm hiểu và làm việc ít nhất là vào các buổi tối
  • Có 1 tài khoản PayPal và 1 thẻ Visa có thể thanh toán quốc tế
  • Có thể chat được tiếng Anh
  • Có khả năng tiếp thu kiến thức và sàng lọc thông tin, có thể thao tác tốt với máy tính.

  4. Cách kiếm tiền triệu mỗi tháng đơn giản ít thời gian và công sức

  4.1 Appay – Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín

  Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

  Đây là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

  4.2 Đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu

  Dù mức thu nhập của bạn là bao nhiêu, bạn là nhân viên văn phòng, học sinh-sinh viên hoặc chị em nội trợ cũng có thể đầu tư vào thị trường này. Chỉ cần có đam mê, chịu khó học tập và có cho riêng mình một số vốn không cần quá lớn. Bạn đã có thể tích lũy vốn kiến thức và đầu tư cho riêng mình rồi.Những kiến thức học được trên thị trường thật cộng với nền tảng cơ bản vững. Chắc sẽ là tiền đề cho thành công , sự giàu có sau này cho chính bạn.

  Một khi đã đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình. Khi bạn nhận được những khoản thu nhập đầu tiên thông qua tiếp thị liên kết, hoặc bán được những sản phẩm đầu tiên của chính mình. Đến lúc đó bạn có thể giảm bớt thời gian làm việc và đầu tư vào các blog khác để gia tăng thu nhập. Cụ thể có các cách sau đây:

  Kiếm hoa hồng như là một đại lý:

  Đó là khi bạn đặt những sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác lên trang blog của mình. Khi tìm được một đối tác làm đại lý, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào khách truy cập nhấn vào liên kết đó trên trang của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

  4.4 Trở thành một YouTuber

  Kiếm tiền với youtube đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút rất nhiều người tham gia. Có thể nói, youtube là cách kiếm tiền online bền vững và uy tín trên mạng. Chắc bạn đã từng nghe đến nhiều cái tên nổi tiếng như Cris Devil Gamer, Thơ Nguyễn và rất nhiều kênh youtube khác.

  4.5 Bất động sản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • 10+ Cách Kiếm Tiền Online Qua Facebook 2022
 • 12 Cách Kiếm Tiền Thật Trên Facebook
 • (Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage & Group?
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết
 • (Giảm Giá 77%) Kiếm Tiền Toàn Cầu Với Amazon Bằng Cách Xuất Bản Ebook Của Bạn
 • Kỹ Năng Vừa Học Chơi Vừa Kiếm Tiền Cùng Poker
 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Không Cần Vốn Thu Nhập Cao (Cho Người Mới)
 • Phương Pháp Học Của Người Nhật
 • Affiliate Amazon là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị các sản phẩm cho Amazon và Amazon sẽ trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công.

  Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới do đó sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới, chính vì thế các điều khoản để làm việc cùng với Affiliate Amazone là rất nghiêm ngặt.

  Nếu không biết phương pháp mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tế là không ít người đã thất bại và mất rất nhiều tiền vào đây. Tuy nhiên cũng có người kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ tham gia chương trình affiliate của Amazon.

  Các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín và bền vững nhất.

  Hướng dẫn kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

  Bước 1: Tìm kiếm từ khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

  KWFinder và Semrush là 2 công cụ đáp ứng được sự kỳ vọng của các affiliate marketer trong việc nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. KWFinder và Semrush đều có thể làm được cả 2 việc là nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Mình đánh giá Semrush cao hơn về độ chi tiết và nó hỗ trợ được nhiều hơn trong việc nghiên cứu đối thủ.

  Nếu bạn có thế mạnh về tài chính thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn đó là Semrush. Đây là công cụ được đánh giá cao nhất về các tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.

  Có thể nói đây là bước quan trọng nhất trong quá trình kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là bước khó nhất. Khi các bạn đã tìm được từ khóa chuẩn thì các bước còn lại chỉ mang tính chất quy trình, không có gì là khó khăn cả.

  Bước 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm bạn chọn:

  Nếu các bạn đã làm đến bước này, chúc mừng các bạn. Các bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là khá dễ dàng, chỉ cần làm đúng quy trình. Bài này cũng chỉ có 1 bài:

  Bước 3: Mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

  Bước này có 4 bài:

  Bước 4: Seo từ khóa của trang web lên top.

  Bước này có 2 bài về Seo cơ bản và sử dụng dịch vụ Seo uy tín.

  Bước 5: Hướng dẫn đăng ký nick Amazon Associates.

  Bước cuối cùng trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.

  Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, các bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá nhiều.Các bài viết hỗ trợ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A
 • Cách Kiếm Tiền Qua Youtube
 • Học Cách Buzzfeed Kiếm Tiền Qua Youtube Hiệu Quả
 • 8 Cách Kiếm Tiền Online Vừa Bền Vững Vừa Giúp Phát Triển Bản Thân
 • Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất
 • Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Kiếm Tiền Online Trên Amazon
 • Share Khóa Học Kiếm Ngàn Đô Với Dropshipping Trên Amazon Rất Hot
 • Viết Tiếng Anh Kiếm Tiền Ở Đâu ?
 • Cách Kiếm Tiền Cực Kỳ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • Cách kiếm tiền trên Amazon hiệu quả nhất hiện nay

  Trên Amazon có rất nhiều mặt hàng được bán bởi bên thứ 3. Bằng cách này, bạn thậm chí không cần phải sở hữu hay có sản phẩm trong tay mà chỉ cần tập trung chính vào thị trường ngách, tức là chỉ tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, tập trung mọi nỗ lực để phục vụ đối tượng này.

  Với khâu vận chuyển bạn cũng không cần quá lo lắng, mặc dù ở bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào thì Amazone đều hỗ trợ cả, việc của bạn là đăng ký dịch vụ hỗ trợ của Amazon và không cần phải lo lắng về quá trình vận chuyển, giao nhận với khách hàng. Bằng cách này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

  2. Tham gia Affiliate Marketing Program

  Tham gia Affiliate Marketing Program

  Trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền Online) nếu bạn muốn đi được lâu và bền thì chắc chắn phải chuẩn bị cho mình những công cụ hỗ trợ. Và website/blog chính là yếu tố không thể thiếu. Khi bạn đã sở hữu một blog hoặc website thì hãy tham gia vào Affiliate (tiếp thị liên kết) trên Amazon.

  Hiểu đơn giản là bạn dẫn link trực tiếp từ trang của bạn đến trang đích chứa các sản phẩm của Amazon. Khách hàng chọn mua sản phẩm đó và bạn nhận được hoa hồng. Thường thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

  3. Bán các nội dung gốc

  Bán các nội dung gốc tức là sản phẩm được bạn đem ra bán là những thứ do bạn tự sáng tạo hoặc quyền sở hữu sản phẩm đó thuộc về bạn. Ví dụ như bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm trên Amazon (hoặc kiếm tiền bằng các lượt download) thông qua trang CreateSpace. Bạn sẽ nhận được tiền bản quyền khi có người download hoặc mua hàng của bạn.

  Bán các nội dung gốc trên Amazon

  4. Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

  Khi sử dụng Snapshot để đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1USD.

  Kiếm tiền trên Amazon bằng cách viết review sản phẩm

  5. Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

  Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác qua mạng không dây kết nối với Kindle Store.

  Với Amazon Kindle thì bạn có thể trở thành tác giả viết sách và xuất bản nó trên toàn cầu. Tùy vào khả năng và sở thích của mình, bạn hãy sáng tạo và đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

  Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm.

  Cùng với đó, Amazon dropshipping được biết đến là một trong những công cụ hàng đầu giúp mọi đối tượng có thể kiếm tiền với Amazon với số vốn ban đầu rất nhỏ. Đồng thời, bạn không bỏ tiền để mua hàng hóa tích trữ cũng như không cần có cửa hàng hay lo lắng về hàng tồn kho. Ngoài ra bạn cần phải trang bị thêm cho mình những kiến thức về chiến lược kinh doanh online để đảm bảo duy trì hiệu quả mảng kinh doanh của mình trên Amazon Bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như kiếm tiền một cách hiệu quả nhất với học bán hàng trên Amazon trên Unica.

  Khóa học “Kiếm ngàn đô với Dropshipping trên Amazon”

  Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức để từ cá nhỏ bơi được ra biển lớn, giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng những đơn hàng trên Amazon. Không những thế, bạn còn nắm được và biết kiếm tiền online nhanh chóng mà không cần đến các kiến thức về SEO hay photoshop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Cách Kiếm Tiền Online Qua Facebook 2022
 • 12 Cách Kiếm Tiền Thật Trên Facebook
 • (Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage & Group?
 • Kiếm Tiền Online Tại Nhà: Học Cách Kiếm Tiền Nhanh Từ WordPress
 • 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ
 • 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Cần Biết Để Tự Săn Học Bổng Du Học Thành Công
 • Tôi Đã Kiếm $2.500 Từ Việc Viết Blog Như Thế Nào?
 • Cách Tạo Blog Kiếm Tiền (Hướng Dẫn Đầy Đủ Từng Bước
 • Du Học Sinh Các Nước Làm Thêm Việc Gì Để Kiếm Tiền
 • Tiết Kiệm Khi Đi Du Học – Tưởng Khó Mà… Dễ Không Tưởng
 • Chắc hẳn không ít người đã nghe nhắc tới cái tên chúng tôi một ông lớn trong ngành thương mại điện tử trên thế giới, thậm chí còn từng mua sắm trên website này và trở thành khách hàng trung thành của họ. Từ lâu Amazon đã được biết đến là một địa chỉ tin cậy khi mua sắm online với hàng nghìn mặt hàng khác nhau và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

  1. Đăng ký bán hàng trên Amazon

  Khi truy cập vào website chúng tôi bạn sẽ thấy một liên kết khá đặc biệt ngay dưới khung tìm kiếm, đó là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây chính là nơi để bạn hợp tác với Amazon, trở thành bên thứ ba để đăng ký bán hàng tại website nổi tiếng này.

  Hiện tại Amazon có hai gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, một là “Sell as a Professional” (buôn bán chuyên nghiệp), hai là “Sell as Inpidual” (buôn bán cá nhân). Sở dĩ chia ra như vậy vì mỗi gói lại có giới hạn và mức phí khác nhau, nếu bán số lượng lớn (trên 40 sản phẩm) bạn nên chọn gói đầu tiên với 3,99$ mỗi tháng, nếu bán ít sản phẩm (dưới 40) thì bạn có thể chọn gói thứ hai, nhưng mức phí sẽ tính theo mỗi giao dịch là 0,99$.

  Khi đăng ký bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty này, các quá trình khác như lưu trữ, đóng gói, vận chuyển tới khách đều được bên họ thực hiện một cách chuyên nghiệp. Với cách tận dụng này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

  Nhưng khó khăn lớn nhất là vấn đề chuyển hàng tới kho của Amazon, vì hiện tại ở Việt Nam không có chi nhánh nào, cũng chưa có dịch vụ vận chuyển 2 chiều chính hãng nào, vì vậy bạn sẽ buộc phải hợp tác với bên thứ ba.

  Ngoài ra các vấn đề thủ tục, đăng ký, ngân hàng cũng khá rắc rối khi bạn phải có tài khoản ở Châu Âu. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng kinh doanh online tại nhà cực hấp dẫn, đáng để các bạn tham khảo.

  2. Tham gia mạng lưới Affiliate của Amazon

  Để mở rộng mạng lưới bán hàng, Amazon cũng xây dựng chương trình Affiliate của riêng mình. Với chương trình này bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Cụ thể bạn sẽ đặt các liên kết đến trang sản phẩm vào các bài viết của mình, làm sao để thu hút càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi giao dịch được thực hiện thông qua giới thiệu bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

  3. Bán nội dung gốc

  Creatspace.com là một website thuộc sở hữu của công ty Amazon, website này cho phép bạn kinh doanh các sản phẩm nội dung gốc, ví dụ như file DVD, CD, MP3, Ebook,… do chính bạn tạo ra. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm hoặc thu tiền thông qua lượt tải về, đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những ai yêu thích công nghệ số.

  4. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nhận nhiệm vụ từ Amazon

  Cách đây hơn 10 năm Amazon đã cho ra đời một trung tâm giao dịch các dự án giữa người ra nhiệm vụ và người thực hiện, được gọi là Amazon Mechanical Turk,  nó vẫn hoạt động tốt đến hôm nay. Hiểu một cách đơn giản thì website này giống một trang tuyển dụng chớp nhoáng cho các công việc mà máy tính chưa thực hiện được, ví dụ như phân loại kho thư viện bài hát, làm khảo sát,…

  Tại đây các Requester (bên thuê) sẽ đưa ra yêu cầu còn bạn đóng vai trò là Worker (bên làm) rồi lựa chọn những công việc phù hợp với mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng với giá quy định từ đầu. Đa phần những việc này đều đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp để kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ cao.

  5. Viết và bán sách điện tử của chính mình

  Nếu bạn là một người yêu viết lách nhưng chưa tìm được đầu ra cho các tác phẩm của mình thì hãy tìm tìm hiểu các hướng dẫn bán sách trên Amazon và truy cập vào địa chỉ chúng tôi (Kindle Direct Publishing) để bán ebook trên Amazon.

  Tại đây bạn có thể chuyển tác phẩm của mình thành dạng ebook rồi đưa lên cửa hàng sách trực tuyến Kindle của Amazon để bán trong vòng 24 – 48 tiếng. Với mỗi lượt mua về bạn sẽ kiếm được 70% tiền bản quyền, và điều tuyệt vời nhất là sách của bạn sẽ được người đọc ở hàng chục quốc gia biết đến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Amazon Hiệu Quả, Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • Kiếm Tiền Trên Amazon – 9 Điều Cần Biết Để Thành Công
 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay
 • Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • 6 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Cần Vốn
 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Trên Amazon – 9 Điều Cần Biết Để Thành Công
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Amazon Hiệu Quả, Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Amazon
 • 10 Điều Cần Biết Để Tự Săn Học Bổng Du Học Thành Công
 • Tôi Đã Kiếm $2.500 Từ Việc Viết Blog Như Thế Nào?
 • I. Nhóm sản phẩm số (sản phẩm vô hình)

  1. Bán Sách trên Amazon thông qua trang Web: Kdp.amazon.com

  Chắc các bạn đã nghe đến mua sách, xuất bản sách trên Amazon rồi, đây chính là nơi bạn có thể kiếm được tiền nếu Bạn đam mê với nó.

  Không nhất thiết bạn phải biết Tiếng Anh, hay bạn phải là người viết lách giỏi. Bạn hoàn toàn có thể thuê, việc của Bạn là làm sao để mô hình này vận hành hiệu quả mà thôi. Minh xin tóm tắt sơ qua các bước như sau:

  • Đăng kí tài khoản
  • Viết sách, dịch sách, thiết kế bìa, nội dung…
  • Đăng bán và Marketing
  • Nhận hoa hồng khi có người mua sách

  Đặc biệt: Amazon không chỉ bán “bản mềm”, họ còn bán cả “bản cứng”, tức là nếu Khách hàng có nhu cầu mua sách in giấy, Amazon sẽ in và ship cho khách hàng (kể cả 1 cuốn cũng in). 

  2.    Tiếp thị liên kết: Affiliate-program.amazon.com 

  Chương trình này cũng rất nổi tiếng, ở Việt Nam có cả cộng đồng MMO chuyên làm việc này. Có rất nhiều cách để làm, đơn giản có thể là: Review sản phẩm trên Youtube, trên website hay viết chúng tôi đó gắn đường link của sản phẩm ( có lưu mã Cookie để theo dõi), sau đó nếu khách hàng mua, người chia sẻ sẽ được nhận hoa hồng. Mình tóm tắt lại các bước như sau:

  • Đăng kí tài khoản
  • Chia sẻ đường link có gắn mã AFF lên mạng

  3.    Thiết kế áo thun với: Maiphuongus.net kiếm tiền trên Amazon tiếp theo phải kể đến là Thiết kế áo thun. Nếu bạn là dân thiết kế??? Bạn có khả năng sáng tạo??? Hoặc không có cũng không sao (có thể thuê được mà), miễn là bạn biết “thị trường” đang cần gì?

  Bạn cũng biết rằng, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, dù ở bất kì quốc gia nào thì mỗi người đều sở hữu ít nhất 1 chiếc áo thun, có những người quanh năm bốn mùa mặc áo thun (như anh Mác Xoăn ^^) thì bạn sẽ tưởng tượng ra 1 nhu cầu thị trường khổng lồ. Hàng tỷ chiếc án thun, kéo theo đó là các mẫu thiết kế. Thị trường cực lớn, nhưng cũng rất cạnh tranh. Mình xin tóm tắt các bước cơ bản như sau:

 • Khi có khách hàng thích và mua hàng, Amazon sẽ in áo và Ship đến Khách hàng đồng thời Amaozon sẽ trích lại hoa hồng cho Bạn
 • Thiết kế phải Đảm bảo không vi phạm bản Quyền 
 • Mẫu phù hợp với nhu cầu của Khách hàng
 • 4.    Xuất bản Video với chương trình Amazon Video

  • Sản xuất Video
  • Đăng lên Amazon kiếm tiền từ số giờ xem Video 

  5.    Sản xuất âm nhạc với chương trình Amazon Music

  Khá giống với Video, các sản phẩm âm nhạc cũng được đăng bản và thu tiền khi tham dự chương trình Amazon Music. Các bước ngắn gọn như sau:

  • Sản xuất ra âm nhạc
  • Đăng lên bán trên Amazon

  6.    Sản xuất phần mềm ( Games. Phần mềm)

  Dân trong “nghề” thì không lạ với Công ty công nghệ của Amazon, họ sản xuất đủ thử, nổi tiếng thế giời với Công nghệ đám mây…Đương nhiên họ kinh doanh cả những sản phẩm trí tuệ này rồi. Sản xuất ra sau đó đăng bán

  II. Nhóm các sản phẩm vạt lý (Sờ nắm được)

  7.    Bán hàng Handmade thông qua Amazon Handmade.

 • Có Khách mua bạn phải tự Ship hàng và lo toàn bộ các khâu như: Vận chuyển, đóng gói, theo dõi vận đơn, bảo hành, chăm sóc Khách hàng…
 • Nhận hoa hồng khi đơn hàng thành công.
 • 8.    Dropship với Amazon 

  Bạn dùng hình ảnh + mô tả của Sản phẩm ở nơi giá thấp ( Trung Quốc), đăng lên Amazon ( Mỹ) và kiếm chênh lệch

  Nhược điểm: 

  • Chất lượng SP khó kiếm soát
  • Quá trình Ship hàng lâu ( Thời gian có thể mất 10 -20- 30 ngày)
  • Xử lý đổi trả rất khó ( thường là refun lại tiền khi có đổi trả)
  • Khó bán được những ngày lễ lớn ( Noel, Valentin – Ngày của Cha – Ngày của Mẹ…)
  • Không xây dựng được thương hiêu riêng
  • Không hỗ trợ nhiều cho xuất khẩu hàng Việt Nam
  • Giá cước vận chuyển cao ( Ship từng đơn lẻ)

  Ưu điểm:

  • Vốn ít ( Phụ thuộc vào Bạn)
  • Tranh thủ thời gian rảnh

  9.    Mô Hình FBM Fulfillment by Merchant (FBM)

  Bạn thuê kho ngoài Amazon ( Bạn bè, người thân, du học sinh…) để chứa hàng

  Khi có đơn hàng Trên Amazon thì sẽ thuế Ship

  Ưu điểm:

  • Ship Nhanh
  • Kiểm tra được chất lượng hàng hóa
  • Xử lý được đổi trả ( Kho ở ngay đất nước bán Amazon)
  • Bán được ngày lễ lớn
  • Xây được thương hiệu riêng
  • Phù hợp với các Doanh Nghiệp, cá nhân có người thân, người quen, có chi nhánh, có kho, có nhân viên để vận hành ở nước sở tại.

  Nhược điểm:

  • Chi phí vận hành lớn ( Thuê kho, thuê nhân viên, thuê người Ship, theo dõi Ship, theo dõi đổi trả hàng, Refun…)
  • Vốn khá lớn
  • Khó kiểm soát
  • Khó nhân bản lên quy mô lớn ( vì chúng ta phụ thuộc vào hệ thống bên ngoài để vận hành)

  10.    Mô Hình FBA Fulfillment by Amazon

  Amazon cho phép người bán Thuê kho và kí gửi hàng hóa ở kho của Amazon

  Ưu điểm:

  • An toàn
  • Xây dựng được thương hiệu riêng ( Đặc biệt với các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng thương hiệu riêng)
  • kiểm soát được chất lượng sản phẩm ( Hạn chế được tình trạng đổi, trả…)
  • Xây dựng được Bussiness bền vững, lâu dài và thụ động
  • Làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

  Nhược điểm:

  • Vốn khá lớn ( Tùy thuộc vào khả năng của bạn).
  • Cần tư duy bài bản ( không dành cho người ăn sổi).

  Hy vọng một vài gợi ý này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng về cách bán hàng trên Amazon. Rất nhiều người đã kiếm tiền thành công với sàn thương mại này, tại sao bạn không thử ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • 6 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Cần Vốn
 • 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không?
 • Kiếm Tiền Tại Nhà: Gợi Ý Hơn 30 Việc Làm Thêm Từ Kinh Doanh Online Trên Mạng Đến Lao Động Tay Chân
 • Học Cách Kiếm Tiền Online Từ Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh Nhất Từ A
 • 10 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Và 2022
 • 10 Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Tốt Nhất 2022
 • Lớp Học Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Clickbank
 • Cách Đăng Ký Học Online Tự Động Qua Hệ Thống Paypal
 • Khóa học dạy kiếm tiền online từ YouTube hiệu quả chỉ 420.000đ (giá gốc 700.000đ).

  • Tìm hiểu về Youtube
  • Tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube
  • Tạo Channel và đăng ký Adsense
  • Hướng dẫn làm Video
  • SEO Channel
  • Thu hút người vào Channel
  • Nghiên cứu thống kê của Youtube
  • Bí quyết kiếm 1000$ trên Youtube
 • Youtube là website có số người truy cập đứng thứ 3 thế giới, hơn 5 tỷ lượt xem mỗi ngày.
 • 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng – 100 giờ video được tải lên Youtube mỗi phút.
 • Hàng triệu người đăng ký theo dõi các kênh video mỗi ngày.
 • Youtube có mặt và hỗ trợ 61 quốc gia trên thế giới với 61 ngôn ngữ khác nhau.
 • Youtube đã tạo HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA cho các đối tác tham gia kiếm tiền.
 • Youtube là gì ?

  YouTube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 thế giới cũng như tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

  Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

  Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube bằng cách:

  • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.
  • Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.
  • Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video

  Các câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online từ Youtube

  Tôi đăng được bao nhiêu video trong ngày trên một tài khoản ?

  Thực tế TOS của Youtube không cấm bạn đăng bao nhiêu video lên, miễn là không vi phạm chính sách của nó, có rất nhiều bạn nói là 10 video, thực tế tôi đã có lần rảnh tới mức đăng cả 30 video lên, nhưng chả thấy làm sao, có lẽ các bạn đang cố tình doạ cộng đồng để cho chúng nó không dám làm nhanh !

  Trên một IP nhà tôi, tôi được đăng nhập bao nhiêu tài khoản ?

  Mỗi tài khoản tôi có thể tạo bao nhiêu kênh ?

  Tại sao tôi mở kênh dễ bị khoá thế ?

  Nhiều bạn bảo mình đen, nhiều bạn bảo IP của mình thế đé nào ấy, cứ tạo được kênh rồi hoạt động một thời gian lại bị khoá kênh mà chả cần phải giải thích, trên thực tế là Youtube có quét tự động, kênh các bạn không điền đủ thông tin, kênh của các bạn không có ảnh đại diện, thế thì nó cho xịt là đương con mẹ nhà nhiên !

  Cái thói quen cố hữu của các bạn, ấy là tạo ra kênh trắng sau đó phang ầm ầm video lên, nó banned là đúng rồi, có ai ngu như bạn đang nghĩ đâu đúng không ? Toàn cái loại siêu nhân làm việc cho Google đấy !

  Ngoài ra, các bạn quá vội vàng trong việc đăng tải video lên, bạn nên chú ý tới ảnh đại diện, mô tả và từ khoá cho Video nữa, ngoài ra còn hàng tá các cài đặt khác, không nên vội vàng lấy số lượng rồi bị khoá kênh !

  Tôi bị khoá kênh, tài khoản có sao không ?

  Cái này còn tuỳ vào mức độ vi phạm, thông thường tôi sẽ chuyển kênh chính sang kênh phụ để tài khoản an toàn, và không bị làm sao cả !

  Tại sao kênh của tôi hay bị Report ?

  Có hai trường hợp: Một là Youtube quét tự động và banned bạn, bạn cũng chửi câu cửa miệng: Ịt ẹ thằng nào rì pọt !

  Trường hợp 2: Bạn bị report thật, do chủ video hoặc người dùng ngứa mắt, và Youtube thấy bạn vi phạm thật sự, nó khoá bạn lại !

  Tại sao kênh của tôi ra cực ít tiền mặc dù lượt xem cao ?

  Tôi nên bật kiếm tiền ngay khi đăng video không ?

  KHông nên nha các thánh, các thánh cứ bình tĩnh đợi nó có vài chục lượt xem trở lên rồi bật kiếm tiền, một là tránh hiện tượng đang bật kiếm tiền thì nó phát hiện ra vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh, hai là bật ngay cũng chả được nhiều tiền, thôi cứ xem thế nào rồi bật sau !

  Nút kiếm tiền của tôi màu vàng

  Nó đang soi video của bạn xem có gì không, sau đó nó mới bật lên, nếu xanh là okey, nếu gạch là vứt, nếu màu vàng thì đợi, có những video bạn sẽ đợi khi nào cháu của bạn nó khóc cụ ơi cụ chết rồi thì nó vẫn màu vàng, nhưng cứ bình tĩnh, bạn xoá cái video đó đi và đăng lại, hoặc chỉnh lại !

  Video của tôi bị chặn hiển thị

  Bạn có thể nhận được một cái email thông báo về việc video của bạn không thể bật công khai, kiếm tiền, và bị chặn trên toàn thế giới, bình tĩnh, tài khoản vẫn an toàn, và video đó bạn nên xoá chúng đi, vì bạn đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng, để nhiều không có lợi !

  Tôi không bật được Content ID

  Content ID là vũ khí lợi hại của Youtube, nhưng mà khoan, kênh của bạn chưa được lâu, tài khoản của bạn chưa được liên kết tới Adsense, hoặc Adsense của bạn chưa Verified thì chưa thể bật nó lên được !

  Video của tôi không bật được kiếm tiền, nó hiển thị “không đủ điều kiện kiếm tiền” ở nút kiếm tiền

  Ấy là do bạn vi phạm một trong các nguyên tắc của nó, nhưng không nghiêm trọng, cho nên nó chỉ không cho bật kiếm tiền thôi, bạn sẽ vẫn cho rằng mình không vi phạm cái gì ? Đừng nói gì cả, tôi biết mà, có thể do Youtube lầm lỗi, hãy bỏ qua cho nó mà kệ cái video ấy đi có thể tuần sau nó sẽ lại cho bạn bật lên, hoặc đợi nhiều lượt xem nó khác được !

  Tôi thích Karaoke, tôi hát một bài của ca sĩ nổi tiếng có sao không ?

  Ấy nha, đó là Cover, tuỳ vào bài hát đó và điều kiện của chủ nhân bản quyền tác phẩm mà bạn có thể ăn chia sẻ doanh thu, còn ở trong Việt Nam này thì miễn, chỉ có không được xu nào mà thoai:

  Tôi có thể lách được bản quyền âm thanh bằng phần mềm không ?

  Tôi có thể lách bản quyền hình ảnh không ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Tốt Nhất Để Tạo Và Bán Các Khóa Học Trực Tuyến
 • So Sánh 6 Plugin Tạo Khóa Học Trực Tuyến Tốt Nhất (Ưu Và Nhược Điểm)
 • Tạo Nội Dung Khóa Học Cho Trường Học Trực Tuyến Của Riêng Bạn
 • Những Ưu Và Nhược Điểm Khi Học Võ Karate Online Tại Nhà Là Gì?
 • 7 Website Giáo Dục Trực Tuyến Quốc Tế Tuyệt Vời Cho Dân It
 • Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon Từ A Đến Z
 • Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết
 • (Giảm Giá 77%) Kiếm Tiền Toàn Cầu Với Amazon Bằng Cách Xuất Bản Ebook Của Bạn
 • Kỹ Năng Vừa Học Chơi Vừa Kiếm Tiền Cùng Poker
 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Không Cần Vốn Thu Nhập Cao (Cho Người Mới)
 • B. Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube ?

  1. Kiếm tiền với Youtube Partner Program :

  2. Sử dụng Youtube để tăng lượt truy cập vào website của bạn, sau đó kiếm tiền với Google Adsense :

  3. Sử dụng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra

  Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bất kể là mặt hàng nào, thì Youtube Marketing, Video Marketing là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua, một Video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

  4. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

  Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate), và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partnet cùng tài khoàn Google Adsense (dễ)
  • Video để upload (khó)

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google mới + Verify phone

  Khi bạn đã tạo được tài khoản mới của Google rồi thì bạn sẽ sử dụng Youtube và tham gia Youtube Partner bằng tài khoản này luôn :

   Bạn vào : https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản mới được tạo , ở góc trên phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào cái avatar của bạn và chọn Creator Studio

  4. Bắt đầu tạo Video để kiếm tiền với Youtube

  D. Hướng dẫn những cách tạo Video để kiếm tiền với Youtube :

  Để kiếm được video thì trước hết bạn phải có video để upload, để có Video thì bạn phải tạo được Video, mình xin đưa ra 3 cách cơ bản để tạo được Video như sau :

  1. Tự quay và làm Video của riêng bạn

  Nghe có vẻ rất khó khăn và thực sự là vậy, bạn phải tạo ra các Video cho riêng mình, và bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể có ích với những người khác hoặc giúp người khác giải trí :

  Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=HuNv_Soc9co

   Review Video : Có nghĩa là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Video review về điện thoại, review về đồ công nghê, review về sản phẩm đang HOT,…

  Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=RFg6kXzMVfM

   Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các Vieo hướng dẫn, chẳng hạn : hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

  Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=DHjdes5YLp8

   Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem : Ví dụ bạn ra đường thấy đánh nhau bạn quay lại, công an bắt cướp, nhận hối lộ quay lại, quay khoảng khắc em bé dễ thương, mèo chó cute, chuyên nghiệp thì đầu tư làm phim ngắn như Hữu Công, Linh Miu, đẹp trai xinh gái hát hay vui tính thì làm Video như Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….Sexy thì quay Video đánh bóng như Bà Tưng, điên khùng thì học hỏi Kenny Sang,….

  Nói chung về phần tự làm Video thì đòi hỏi mỗi bạn đều có khả năng riêng là chính, vì vậy phần lớn dân chơi Youtube đều không có khả năng làm theo những cách này, nhưng nếu bạn làm được thì rất là tốt. Nếu muốn làm chuyên nghiệp phải đầu tư máy quay chụp ảnh cho riêng mình, còn bình thường có thể dùng điện thoại quay phim OK chút !

  Bạn có thể thấy trên mạng có những Video là tập hợp của nhiều Video khác và có rất nhiều lượt xem, ví dụ :

  • Video tập hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, cóc, nhái,….
  • Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất
  • Video tập hợp những vụ đánh nhau
  • Video tập hợp những thằng ngu nhất hành tinh
  • Video những pha buồn cười nhất

  …… vân vân và vân vân, thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều Video khác nhau để tạo ra 1 Video riêng. Bạn có thể làm như vậy, công cụ chỉnh sửa Video bạn có thể tìm hiểu trên mạng (ví dụ ProshowGold), bạn kiếm những Video cùng chủ để và cắt ra ghép lại thành Video mới !

  Những video dạng này có lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

  Bạn có thể dùng những phần mềm chuyên dụng để quay lại các Video ở trên TV phát sóng, các chương trình ca nhạc đang, TV show đang HOT về để UP lại. Hoặc có thể bạn đi xem show ca nhạc, hài kich ở ngoài của những diễn viên , ca sĩ nổi tiếng và bạn quay video lại về nhà upload. Nhưng với hình thức này, bạn hãy cẩn thận kẻo bị Report bản quyền, có những cách lách bản quyền và chống report thuộc dạng tips bí mật nên mình không thể chia sẻ công khai ở đây !

  Reup Video có nghĩa là bạn download Video có sẵn ở Youtube về, chỉnh sửa, lách âm thanh bản quyền, và bạn up lại Video đó lên kênh của bạn. Phương pháp này thuộc về Blackhat nên mình không chia sẻ thêm

  Tóm lại có tương đối nhiều cách để tạo Video, mình đã nêu ra một số phương pháp chính như trên, bạn có thể chọn một trong số những phương pháp này để bắt đầu, tùy vào khả năng của bạn

  E. Những cách thu hút lượt view cho Video Youtube để kiếm được nhiều tiền

  Để có được nhiều lượt view cho Youtube, mình xin đưa ra hai phương pháp chính như sau :

  1. Tạo dựng và chăm sócFanpage, một cách hay để thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội.

  • Hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều thu hút lượt view chủ yếu từ Fanpage Facebook
  • Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể (chia sẻ cho bạn bè, post lên Group),…nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt like Fanpage đồng nghĩa với việc có nhiều lượt View Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc ban đầu

  Tài liệu về SEO trên mạng có nhiều bạn có thể tìm với Google, mình không nói dài dòng ở đây nhiều. SEO Youtube cũng có 2 phần chính như SEO website là SEO OnpageSEO Offpage :

  Trước khi SEO cho youtube bạn cũng phải xác định từ khóa (vi dụ : hai tet 2014, video clip vui nhon, ….là những từ khóa, đây là những từ mà người dùng tìm trên google/youtube mà bạn cảm thấy tìm nhiều)

  + SEO Onpage :

  • Tiêu đề Video :Tốt nhất là từ 50 đến 70 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO
  • Kích thước Video :Hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.

  Nói chung SEO là vấn đề muôn thuở và rất dài dòng, bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin hơn nữa về SEO tại Google.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Tiền Qua Youtube
 • Học Cách Buzzfeed Kiếm Tiền Qua Youtube Hiệu Quả
 • 8 Cách Kiếm Tiền Online Vừa Bền Vững Vừa Giúp Phát Triển Bản Thân
 • Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất
 • 8 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Dành Cho Phụ Nữ
 • Kiếm Tiền Online Tại Nhà: Học Cách Kiếm Tiền Nhanh Từ WordPress

  --- Bài mới hơn ---

 • (Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage & Group?
 • 12 Cách Kiếm Tiền Thật Trên Facebook
 • 10+ Cách Kiếm Tiền Online Qua Facebook 2022
 • Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • Bật Mí 3 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • Có một trang web cho công việc kinh doanh của bạn là một đặc điểm quan trọng – nó làm cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và có tính hợp pháp hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo một trang web nếu bạn không phải là một web developer? Không có vấn đề gì, bạn có thể dễ dàng học cách xây dựng một trang web ngay từ đầu và tự làm chủ cũng như học cách kiếm tiền nhanh với Wordpss.

  Khóa học này sẽ dạy bạn cách thiết lập một trang web Wordpss gọn gàng, dễ dàng, và thậm chí chỉ cho bạn cách kiếm tiền nhanh bằng cách làm affiliate marketing. Chẳng lẽ bạn lại không muốn tự mình làm chủ và quản lý việc của mình theo cách mà bạn muốn?

  Không có suy thoái – Chỉ có lợi nhuận

  Khóa học nhanh & dễ hiểu này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách xây dựng trang web từ đầu. Ngay cả khi bạn chưa quen với việc phát triển web hoặc lập trình nói chung, bạn sẽ học mọi thứ từ việc khởi tạo, định hình phong cách, và chạy trang web để bổ sung cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả! Không có doanh nghiệp nào thành công mà không có một số chiến lược SEO và tiếp thị. Khóa học này không chỉ giúp bạn xây dựng một trang web mà còn dạy bạn cách làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu từ việc tìm hiểu affiliate marketing là gì và cách tận dụng nó. Ngoài ra, hướng dẫn còn đưa ra cho bạn lời khuyên tuyệt vời về kiếm tiền online tại nhà và cách kiếm tiền nhanh như thế nào.

  Sau khi học cách xây dựng website xong, và các thủ thuật bí mật để thu hút hàng triệu khách hàng, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững cách làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng tự làm chủ và quản lý công ty, bán hàng tăng lợi nhuận của bạn lên mức tối đa. Nắm bắt cơ hội độc quyền này để ngừng làm lợi cho người khác và tự mình làm ông chủ!

  Một mũi tên trúng hai đích

  Khóa học này là hướng dẫn toàn diện để cải thiện kỹ năng kinh doanh và tiếp thị của bạn. Bạn sẽ không chỉ học cách xây dựng một trang web ngay từ đầu, vốn là điểm quan trọng để kinh doanh thành công, mà còn học cách kiếm tiền online tại nhà, từ tiếp thị liên kết. Với những khả năng này, bạn tự làm việc cho mình mà không cần lắng nghe ý kiến của người khác vì bạn có được kiến thức về hai điều này từ một khóa học.

  Hãy nhớ rằng, chỉ biết cách kiếm tiền nhanh thôi chưa đủ để tự làm chủ. Trong thực tế, bạn phải áp dụng các chiến lược nhất định để thực sự bắt đầu kiếm lợi nhuận từ tiếp thị liên kết. Theo dõi khóa học sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và khôn ngoan về affiliate marketing là gì cũng như phát triển trang web, nhưng bạn sẽ phải tự làm điều đó. Đừng ngần ngại khi tự mình làm chủ những hãy nhớ rằng đó còn là tinh thần tự chịu trách nhiệm.

  Học hỏi từ chuyên gia để trở thành một chuyên gia

  Khóa học được tường thuật và hướng dẫn bởi Alex Genadinik, một chuyên gia tiếp thị và phát triển phần mềm. Ông là một giảng viên nổi tiếng và sẽ trả lời câu hỏi của bạn về cách xây dựng một trang web ngay từ đầu vì ông là một chuyên gia về ứng dụng và tạo trang web. Các ứng dụng của ông về kinh doanh đã được tải xuống hơn 1 triệu lần và giúp hơn 1000 công ty cải thiện khả năng kinh doanh của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự làm chủ từ nhân vật đáng kính này.

  Giảng viên tách khóa học ra làm hai phần chính: ông giải thích cách xây dựng một trang web ngay từ đầu và sau đó chuyển sang giải thích affiliate marketing là gì và cách kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu. Khóa học với cấu trúc không quá phức tạp sẽ cho phép bạn học dễ dàng hơn. Sẽ không có sự vội vã, căng thẳng hoặc các câu đố bất ngờ – mọi thứ đều khá đơn giản ngay từ khi mới tiếp xúc.

  Những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn. Tham gia khóa học và học cách kiếm tiền nhanh hôm nay – đã đến lúc tự mình làm chủ rồi đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ
 • Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó
 • Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube Ngay Tại Lớp Ở Hcm
 • Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào & Ví Dụ Cụ Thể
 • Kiếm Tiền Trên Amazon – 9 Điều Cần Biết Để Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Amazon Hiệu Quả, Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Amazon
 • 10 Điều Cần Biết Để Tự Săn Học Bổng Du Học Thành Công
 • Tôi Đã Kiếm $2.500 Từ Việc Viết Blog Như Thế Nào?
 • Cách Tạo Blog Kiếm Tiền (Hướng Dẫn Đầy Đủ Từng Bước
 • Kiếm tiền trên amazon liệu có khó và khả thi ở thị trường Việt Nam? Ở bài viết này mình muốn chia sẻ tới những bạn đang tìm hiểu 9 điều cần biết để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với Amazon.

  1. Kiếm tiền với Amazon là cuộc chiến đường dài

  Với Amazon các bạn làm niche site nếu mới bước chân vào tìm hiểu thì thường phải mất 6 tháng, kinh nghiệm của mình thấy bạn nào nhanh lắm cũng cần tới 3-4 tháng mới nhìn thấy kết quả, chưa kể có nhiều bạn làm authority site thì thời gian đó còn lâu hơn.

  Ngay cả mình là người xác định kiếm tiền với Amazon là nghề mà đôi khi cũng bị rơi vào “trạng thái ỳ” nhất là khi công việc khác bận rộn và phải xa các chiến hữu. Kinh nghiệm ở đây là các bạn nên tạo thành những nhóm bạn thân có thể tin tưởng nhau và “cùng chiến”, cùng trao đổi về công việc vào mỗi tối,  cứ mỗi khi thấy “lười lười” thì các anh em khác nói chuyện các bạn sẽ thấy tích cực hơn, khó khăn thì động viên nhau, thành công thì chúc mừng nhau, như vậy các bạn sẽ lâu bỏ cuộc hơn.

  Bên trên mới nói tới vấn đề chuẩn bị về tâm lí của người mới, bây giờ mình mới nói tới việc cần chuẩn bị về vật chất. Đã là làm chuyên nghiệp thì các bạn phải xác định đầu tư, chi tiêu càng ít khi khả năng của các bạn càng lớn, làm được nhiều việc hơn thì sẽ tiết kiệm hơn. Có điều người mới thì gần như cái gì cũng mới nên về cơ bản các bạn hãy chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Nếu không phải nộp kinh phí học thì cũng phải chuẩn bị ít nhất là 10tr
  • Một chiếc máy tính có internet đủ để duyệt web
  • Có thời gian tìm hiểu và làm việc ít nhất là vào các buổi tối
  • 1 tài khoản PayPal và 1 thẻ Visa có thể thanh toán quốc tế
  • Có thể chat được tiếng Anh
  • Có khả năng tiếp thu kiến thức và sàng lọc thông tin, có thể thao tác tốt với máy tính.

  Đó mới là điều kiện cần thôi còn rất nhiều việc mà bạn sẽ biết tới ở điều thứ 2.

  2. Làm niche site Amazon là làm mọi thứ

  Cách làm cho thu nhập cao và ổn định thì tất nhiên phải khó, nếu quá dễ dàng ai cũng làm được thì nó đã không còn ổn định và cho thu nhập cao nữa. Mình đã từng làm qua nhiều cách kiếm tiền trên mạng và cuối cùng gắn bó với Amazon và từ kinh nghiệm mình nhận ra rằng ai đã thành công với niche site Amazon gần như có thể thành công với bất kỳ hình thức kiếm tiền trên mạng nào khác bởi đơn giản làm được niche site và đưa site lên top là bạn đã vượt qua bài thi gồm rất nhiều kỹ năng và đã thu thập được những kinh nghiệm đáng quý.

  • Tạo website trên WordPress: Hoàn toàn không khó và chỉ cần có bài hướng dẫn là làm được tuy nhiên với nhiều người không thể thao tác được nếu không chỉ từng bước, với những bạn này sẽ rất khó để bạn có thể thành công vì tư duy cần cầm tay chỉ việc khiến bạn làm gì cũng chậm.
  • Làm việc với WordPress và hosting: Việc này đa dạng lắm, tùy vào nhu cầu của bạn mà việc phát sinh thêm rất nhiều, blog hướng dẫn về WordPress, hosting thì nhiều lắm nhưng không phải câu hỏi nào cũng có lời giải đáp vì nhiều khi quá ít người cần giúp việc đó, 1 lần nữa có nhóm sẽ tốt hơn với những câu hỏi phát sinh như vậy.
  • Chọn niche, phân tích từ khóa: Đây mới là bước 1 trong SEO thôi, nhưng nó không phải là SEO đơn thuần vì vậy mà nhiều bạn đã đi làm SEO ở Việt Nam lâu năm vẫn gặp khó khăn ở bước này. Nguyên nhân đơn giản là bạn cần nghiên cứu từ khóa để SEO ở nơi cách bạn 1 vòng trái đất, nếu không linh hoạt nghiên cứu thị trường, thị hiếu của người US thì khó mà có những ý tưởng hay, niche hay, những niche quá quen thuộc thì các bạn biết rồi đấy, quá cạnh tranh.
  • Kỹ năng SEO: Người mới 100% hay là người làm SEO ở Việt Nam thì cũng phải học từ đầu hết, bởi vì SEO niche site hoặc authority site tiếng Anh bạn chẳng thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top được đâu, đơn giản là các site nước ngoài không cho phép bạn spam và loại backlink ấy chưa đủ để rank, chưa nói tới là Google luôn kè kè phạt site của bạn. SEO lúc này đòi hỏi bạn kiên trì chờ đợi và sáng tạo để có nhiều nguồn backlink chất lượng thì mới rank top bền vững.
  • 1 chút kỹ năng thiết kế: Làm niche site đôi lúc yêu cầu bạn có chút kỹ năng thiết kế, ít nhất là bạn cũng cần làm việc được với html và css (cái này thì có thể vừa làm vừa hỏi), còn về hình ảnh thì ít nhất là dùng được chúng tôi các bạn có thể đi thuê làm logo, làm ảnh nhưng mà người mới thì cái gì cũng cần tiết kiệm đúng không!
  • Kỹ năng quản lý site: Site đã đi vào hoạt động thì cần bạn phải chăm sóc, nhất là khi đã rank top thì site sẽ có tương tác với khách truy cập và lúc này bạn cần biết theo dõi, phân tích traffic, phát triển thêm content để phù hợp với xu hướng,…
  • Kỹ năng xử lí tình huống: Không phải bạn nào làm cũng may mắn vào lúc không có thay đổi gì. Xác định vào cuộc chơi là cũng sẽ có may rủi, đơn giản như Google đột ngột thay đổi thuật toán nhằm vào site content kém hay nhắm vào site sử dụng PBN, hay chính Amazon siết chặn hơn các quy tắc khi tham gia. Để đối phó với những vấn đề đó bạn cần tích cực hoạt động trên các diễn đàn, hội nhóm,… để có cập nhật sớm nhất để đảm bảo an toàn cho site và tài khoản Amazon của bạn.

  3. Bạn phải sáng tạo

  Thông thường có 2 cách để bạn tiếp cận công việc kiếm tiền với Amazon đó là tự tìm hiểu và tìm thầy để học. Mình đã từng tự học và phải mất tới 6 tháng để kiếm ra $3,5 đầu tiên từ internet tuy nhiên phần lớn các bạn đều tìm thầy để học bởi vì quỹ thời gian không cho phép các bạn tự tìm hiểu và hơn nữa quỹ vốn không cho phép các bạn sai lầm quá nhiều.

  Chính vì có người hướng dân nên nhiều bạn dựa vào đó và làm 100% theo mẫu, theo hướng dẫn, dù là việc nhỏ nhất chỉ cần ngồi tự nghĩ là biết ngay sẽ phải làm gì nhưng tâm lí muốn học theo “công thức thành công” nên các bạn sợ sai sót, luôn muốn hỏi bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất.

  Việc làm gì cũng hỏi có tác dụng của nó đó là giúp bạn không sai lầm dù là nhỏ nhất nhưng mình thấy nó có tác hại lớn hơn đó là khiến bạn trở thành người phụ thuộc vào người hướng dẫn, bạn sẽ không dám làm bất kỳ điều gì khi chưa nhận được câu trả lời từ họ.

  SEO luôn thay đổi từng ngày và bạn thừa biết rằng 1 công thức có thể giúp người này thành công không có lẽ giúp người khác cũng thành công vì vậy mà bắt chước là cách làm tốt nhưng bạn cần thổi vào công việc của mình 1 dấu ấn cá nhân, điều này yêu cầu bạn phải có tính sáng tạo, từ những bài học, tài liệu hay phân tích của người hướng dẫn bạn phải có cách làm của riêng mình, phải dám làm và dám chịu thì bạn mới làm chủ được cuộc chơi, không phải lúc nào cũng chỉ biết làm theo cách người khác đã vạch sẵn, nhất là SEO là công việc yêu cầu sáng tạo.

  4. Niche site chưa bao giờ hết thời

  Nhiều bạn có inbox hỏi mình rằng có phải niche site đã hết thời và bây giờ cần chuyển sang làm authority site hay không. Câu trả lời đó là hiện tại rất nhiều bạn chuyển sang làm authority bởi vì các bạn ấy đã thành công với niche site và có vốn để làm điều lớn hơn. Niche site không bao giờ hết thời và chỉ có cách làm niche site và định hướng phát triển thay đổi.

  Nếu bạn giữ khư khư 1 hướng dẫn và khi làm theo nó bạn không đạt được kết quả sau đó kết luận niche site hết thời điều đó hoàn toàn sai. Xu hướng của dân làm niche site hiện tại đó là “xuất phát nhỏ, tiềm năng lớn”.

  Đó chính là cách nhiều bạn hiện tại đang làm bởi vì xuất phát từ 1 niche sẽ giảm nhiều việc cho bạn khi quản lý cũng như SEO nhưng ngay từ khâu đầu chọn niche và chọn domain đã cần phải tìm đường phát triển cho site lớn mạnh lên thành authority sau này. Cụ thể mình không viết ở đây nhưng các bạn quan tâm có thể inbox với mình để trao đổi về cách SEO whitehat cho niche site phát triển lên authority về sau.

  5. Amazon mang về thu nhập thụ động đích thực

  Với các hướng khác gần như nghỉ làm là bạn sẽ ngưng nguồn thu nhập nhưng với Amazon thì thu nhập thụ động là có thật. Một khi site đã lên top thì việc duy trì làm việc hàng ngày là không cần thiết mà bạn có thể rút ngắn thời gian làm việc trên site, thậm chí đi du lịch 1 thời gian thì vẫn có thu nhập đều. Chưa dừng lại ở đó, với niche site Amazon thì khi cần bạn có thể bán site với giá 15-17 lần income trung bình 3 tháng gần nhất, bán site mang lại khoản tiền không hề nhỏ và Amazon làm đổi đời nhiều người là có thật.

  6. PBN không phải là cách duy nhất

  Cách đây khoảng 1 năm rưỡi ngay cả mình cũng có lúc từng nhận định rằng PBN là cách duy nhất SEO dễ lên top nhất và không dùng PBN thì khó mà đưa site lên top, nhất là với những từ khóa cạnh tranh. Tuy nhiên từ khi bị phạt thì 8 tháng trở lại đây mình đã đích thân kiểm chứng cách SEO 100% whitehat không dùng PBN và tới thời điểm này mình có thể nói rằng mình sống tốt khi không có PBN và hoàn toàn chẳng có nỗi lo nào cả.

  Mình thực hiện cách SEO 100% không dùng PBN và đến bây giờ đang có kết quả ngoài mong đợi với cả niche site và authority site. Tuy không dùng PBN nhưng mình nhận thấy PBN vẫn cứ là 1 hướng đi đúng đắn nếu quá trình làm PBN và quản lý chặt chẽ hơn, PBN vẫn là 1 cách để bạn khai thác, chỉ có điều hãy thay đổi cách nghĩ và cách làm PBN mà thôi.

  7. Đầu tư đúng chỗ

  • Cố gắng làm nhiều việc có thể để giảm chi phí: Ví dụ như dịch vụ logo, xin theme, plugin từ những người đã mua nếu có nguồn tin cậy, không nên dùng hàng null.
  • Thay vì mua link thì mình khuyên nên tự xây dựng hệ thống, nghe có vẻ tốn kém hơn nhưng tự xây dựng hệ thống giúp bạn không chỉ có hệ thống phục vụ SEO lâu dài mà giúp bạn “cứng tay” hơn, nắm rõ quy trình SEO hơn.
  • Tham khảo nhiều người có kinh nghiệm để có thể sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ, chỉ nên mua host 1 năm, không tham rẻ mà mua 2-3 năm.
  • Thành lập những nhóm tin cậy khoảng 5 người để dùng chung nhiều dịch vụ đắt  đỏ thay vì mua riêng rẽ.
  • Tham khảo cập nhật kiến thức từ nhiều nguồn trên mạng và kiên trì theo người hướng dẫn thay vì dễ bị thuyết phục tham gia hết khóa học này tới khóa học khác, nên theo 1 hướng dẫn mà bạn tâm đắc nhất là theo nó cho tới khi thành công.

  8. Social signal

  9. Kiên trì + Linh hoạt là chìa khóa thành công

  Việc làm 1 lúc nhiều niche site có thể là cách của những bạn đã thành công nhưng với những bạn mới thì việc chia sẻ nguồn lực cho nhiều site sẽ dẫn tới sự thiếu tập trung, các bạn không nên vội vã chọn đại 1 niche mà khâu chọn niche nên để nó là khâu tỉ mỉ nhất, yêu cầu đạt ra cao nhất và sau đó hãy tập trung cho nó để bạn không phải hối hạn vì số tiền bỏ ra.

  Chia sẻ từ Bloger Khuê Trần

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay
 • Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm
 • 6 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Cần Vốn
 • 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100