Top 12 # Học Cách Buôn Bán Qua Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Bán Hàng Qua Mạng Xã Hội, Cách Buôn Bán Hàng Qua Mạng, Làm Sao Để Bán Hàng Qua Mạng, Nên Bán Hàng Gì Qua Mạng, Kinh Doanh Trên Mạng, Học Cách Bán Hàng Trên Mạng… Từ Quyển Sách “Những Bí Mật Thực Sự Về Internet Marketing”

Trần Trung Kiên – Tác giả – Cố vấn Tác giả 12:24

Từ sau khi bạn đọc tác phẩm này, bạn đã bước vào thế giới của những người ” sẽ trang bị cho bạn những phương pháp kinh điển nhất để ” trang bị cho bạn những kiến thức quý giá nhất để giúp bạn nhìn nhận ra bán hàng qua mạng thành công, hiểu được cách bán hàng qua mạng , hiểu được bán hàng trực tuyến thành công, cách bán hàng online siêu đẳng, những thủ thuật cách bán hàng online hiệu quả trong muôn hình vạn trạng của hình thức bán hàng này, tuyệt chiêu cùng những cách thức bán hàng qua mạng – bán hàng qua mạng hiệu quả… Ngoài những kiến thức tổng quát, quyển sách không quên đề cập đến những tuyệt chiêu về cách bán hàng qua facebook , về thiết kế website bán hàng , về cách bán hàng trên mạng hiệu quả, về cách bán hàng tổng quát nhất, về kinh doanh qua mạng , về bán hàng qua mạng cần những gì, về tuyển nhân viên bán hàng như thế nào? Về cách bán hàng hiệu quả… dành cho tất cả những ai muốn bán hàng qua mạng thành công. Quyển sách đã trình bày hết ngóc ngách của những thủ thuật cùng tuyệt chiêu nhiều năm tích lũy của đội ngũ tác giả cùng những chuyên gia làm nên câu chuyện kinh điển nhất của ngành nghề: Giúp cho tất cả những ai muốn bán hàng qua mạng đều thành công mỹ mãn, khai sinh ra triết lý mới của nghề bán hàng – marketing đó chính là “khách hàng là ân nhân”! bán hàng trên mạng từ sơ cấp đến cao cấp, giúp cho bạn bán hàng online hiệu quả – hiểu được cách bán hàng qua mạng hiệu quả… từ việc học hỏi kinh nghiệm bán hàng online của những nhân vật thành công và những công ty thành công được nói đến trong tác phẩm kinh điển này. Quyển sách ” cách bán hàng online , hiểu được cách bán hàng trên mạng , học được cách bán hàng trên mạng hiệu quả, học được cách bán hàng qua mạng thành công… Và hơn thế nữa, quyển sách ” Những bí mật thực sự về Internet Marketing Những bí mật thực sự về Internet Marketing

Đăng ký mua quyển sách này:

Học Bán Hàng Qua Mạng

Học bán hàng qua mạng nên học gì trước?

Nhưng thực sự thì các khóa học bây giờ mở tràn lan mà bạn cũng không thể biết được người thầy nào là người thầy dạy có tâm, người nào chỉ pr bản thân chứ thực sự không có tiềm năng hay kỹ năng để dạy cũng như kiến thức. Bạn chỉ có thể xem được và biết được những gì mà người ta cho bạn xem. Ngoài việc bỏ tiền ra và test thì bạn không còn cách nào khác. Nhưng qua bài viết này ít ra bạn cũng có thể biết được một chút ít về việc bán hàng qua mạng và bạn sẽ không phải lo ngại khi đi học một khóa học mà bạn không hiễu gì hết…

Bán hàng qua mạng xã hội

Mỗi người chúng ta, ai cũng có một nick facebook, một nick zalo, hoặc bât cứ mạng xã hội nào mà chúng ta có thể tiếp xúc với bạn bè của chúng ta. Ví dụ như facebook đi, thì mỗi nick chúng ta có được 5000 friend, và không giới hạn số lượng follow. Với một bài viết trên tường cá nhân của chúng ta, thì vào tầm khoản 15% hoặc nhiều hơn bạn bè chúng ta sẽ thấy được bài viết đó (nếu nick bạn thường xuyên tương tác với bạn bè thì tỉ lệ này sẽ tăng lên nhưng cũng không bao giờ đạt được mức 100%).

Nói đơn giản, khi bạn đăng một bài viết bán hàng lên trang cá nhân của bạn, bạn bè và những người follow sẽ thấy và nếu họ thích thì họ sẽ mua, nếu họ không thích, họ sẽ bỏ qua…. Việc chính mà bạn cần đó chính là cho ra nhiều giá trị trước, và kết bạn đúng những tệp khách hàng của bạn bằng phần mềm auto kết bạn (simple facebook, fplus, ninja facebook…)

Bán hàng trên các công cụ search (SEO)

Vậy để có thể làm cho website của chúng ta xuất hiện khi người ta search thì chúng ta có thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các thứ cần phải biết ngoài các công cụ bán hàng

Ngoài cách hiểu rõ các công cụ bán hàng, bạn còn phải hiêu được các nguyên tắc khác để việc bán hàng cảu bạn đạt được hiệu quả nhất định. Đầu tiên, bạn phải hiểu được khách hàng của bạn. Sau đó bạn phải biết cách viết nội dung cho khách hàng bạn làm sao để kích thích nhất. Sau đó là tới việc tạo website, rồi cách viết bài chuẩn seo nữa.. Kể ra thì có khoảng tầm 20 thứ mình cần học, nhưng bạn không thể học nó hết được. Bạn có thể học vài thứ cơ bản trước như cách viết content là một cái cực kỳ quan trọng…

Khá là nhiều thứ bạn phải học, nhưng thực chât bạn chỉ cần hiểu rõ một điều là… Chính bạn cũng là khách hàng, khi bạn thích một điều gì đó, khách hàng của bạn cũng sẽ thích những điều tương tự. Bài viết sau là bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn các thứ phải biết, Bạn có thể không hiểu khách hàng, nhưng bạn giỏi trong việc viết content thì vẫn có thể hoàn toàn bán được hàng.. Chỉ cần Master một thứ, thì mọi thứ khác bạn sẽ đạt được rất dễ học được. Focus vào một thứ trước tiên sẽ là con đường dễ dàng nhất để bạn có thể kinh doanh online thành công.

Cách Bán Hàng Qua Mạng Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang có sản phẩm tốt, bạn đang có dịch vụ cực kỳ tiện ích và bạn muốn chia sẻ online lan toả nhiều người. Bạn cần phải hiểu Mạng internet là một môi trường cực kỳ rộng lớn nơi đó con người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt có thể mua sắm mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng, mà có được một món hàng mình ưng ý một cách nhanh chóng. Mạng Internet rất rộng lớn nó có thể kết nối nghìn người trong 1 tích tắc vì vậy các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trong số nghìn người kia.

Với việc phát triển không ngừng của Internet thì việc kinh doanh sản phẩm /dịch vụ online là điều đang được lan toả mạnh mẽ ở các cá nhân và doanh nghiêp. Nhà nhà đang kinh doanh trên mạng, người người đang muốn bắt đầu khởi nghiệp bán hàng online nhưng không phải ai cũng biết được mình cần phải làm gì để bán được hàng qua mạng.

LỰA CHỌN VÀ TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM

Lời khuyên: Khi mới bắt đầu không nên ôm “trữ hàng” nhiều loại sản phẩm cùng lúc. Nếu còn phân vân chưa biết chọn loại nào, nên bắt đầu với loại mặt hàng nào có tính thông dụng, nhiều người sử dụng trước. Khi đủ tự tin hãy bước sang loại sản phẩm khác.

Kiến thức sản phẩm: Trước khi muốn bán sản phẩm, chúng ta phải là người hiểu rõ về sản phẩm trước. Nắm rõ sản phẩm, tự tin khi tư vấn cũng khiến chúng ta chuyên nghiệp hơn và gây thiện cảm, an tâm cho khách hàng.

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Để bán hàng online bạn cần có một gian hàng trưng bày các sản phẩm của mình cho khách hàng tham quan lựa chọn. Có nhiều sự chọn lựa từ :

Website

Zalo

Mạng xã hội (Facebook, Instagram…)

Các trang diễn đàn (5giay.vn, chúng tôi chúng tôi nhattao.vn…)

Các trang thương mại điện tử (123mua.com.vn, chúng tôi enbac.com…)

Rất đơn giản để đăng ký cho mình một tài khoản và bắt đầu công việc kinh doanh. Nhưng do miễn phí nên bạn không thể thao tác được nhiều trên đó, họ có thể xóa bài viết bạn bất cứ khi nào. Điều đặc biệt hơn nữa ở những website như vậy bạn phải cạnh tranh rất nhiều người đã có kinh nghiệm bán hàng qua mạng và hàng giờ hàng giờ bạn phải chăm sóc cho cửa hàng của mình nếu như bạn không muốn nó bị trôi đi

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC BÁN HÀNG QUA MẠNG

Tìm ra khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn

Quá trình kinh doanh của bạn theo thời gian phát triển dần lền đồng nghĩa với việc bạn phải biết giữ khách hàng, điều quan trọng là làm sao để bạn giữ chân được họ quay trở lại mua hàng của bạn và phát triển hệ thống khách hàng ngày càng lớn dần theo thời gian. Bạn cần có đầy đủ KỸ NĂNG MỀM của riêng mình trong việc làm sao để giữ được khách hàng và trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng cần phải có đội ngũ chăm sóc online thật chu đáo. Khi khách hàng mua hàng online họ thường chưa thể tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm, họ luôn lo sợ các cá nhân và doanh nghiệp “treo đầu dê bán thịt chó” trên thực tế việc mua phải hàng không đúng yêu cầu trong online gặp rất nhiều, khiến nhiều khách hàng không thể đặt niềm tin 100% về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bên cạnh đó để tạo được niềm tin của khách hàng trước mắt cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Quá trình buôn bán, trao đổi minh bạch, giao hàng đúng giờ, đúng hẹn, tận tay và quan trọng hơn cả là cách chăm sóc khách hàng tận tâm, khiến khách hài lòng để có thể quay lại sử dụng hoặc giới thiệu thêm vài người bạn tham gia.

Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Kinh Doanh Buôn Bán

Trong cuộc sống hay kinh doanh buôn bán thì chúng ta có thể gặp bất cứ điều không may mắn nào. Mỗi chuyện không may lại diễn ra và đến không giống nhau, bạn cảm thấy sao mọi chuyện lại không tốt với mình. Luôn gặp xui xẻo trong chuyện làm ăn, kinh doanh hay là tình cảm. Vì thế, bạn cảm thấy lo lắng và không biết lí do vì sao. Bạn tìm cách để xua đi điều xui xẻo đó ở trên mạng hay là từ kinh nghiệm của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không đầy đủ và cụ thể vì thế hôm nay chúng tôi sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Để nếu ai không may mắn trong kinh doanh thì có thể áp dụng cải thiện vận may cho mình. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau.

Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh

Vấn đề thắp nhang thường được mọi người bày cho rất nhiều. Vấn đề là khi bạn muốn thuê một mặt bằng kinh doanh thì phải dò hỏi xem nơi đó có vấn đề gì không. Có điểm bất thường hay là trước đó có người thuê mà buôn bán ế ẩm hay không. Nếu có vấn đề thì bạn không nên cố thuê làm gì. Và khi không có vấn đề gì thì bạn hãy làm món chè cháo, xôi, khoai lang chẳng hạn để lập bàn thờ cúng. Không cần cầu kỳ mà chỉ cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn vái. Đừng có tư tưởng làm món mặn như gà lợn nếu không sẽ xui xẻo. Vì đây là cúng khi đến vùng đất mới cho người đã mất giống như là nghi thức chúng ta làm quen chào hỏi khỏi họ quấy rối mình.

Khi các bạn đến quán ăn, thì khi mở hàng các bạn quan sát người ta hay để một tô cháo hoặc món ăn khác ở phía ngoài đặt trên bàn. Đây là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phái góc ngoài rồi cúng khấn các người đã khuất hay cô hồn.

Cúng cô hồn, thì các bạn nên nhớ không hứa điều gì vì vong hồn cũng giống con người rất tham lam. Cúng quan trọng là cái tâm và lòng thành của bạn và cúng là để đem lại lợi ích cho người đã khuất. Vì những vong hồn bị đói, lạnh và khát nếu các bạn cúng giúp cho họ được no và ấm lòng. Chứ không phải để giúp bạn buôn may bán đắt. Khi mình dùng lòng thành họ cảm nhận được thì họ sẽ không phá bạn dù bạn không xin.

Làm phước để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Làm phước chính là cách để hóa giải vận xui trong kinh doanh mà bạn cần phải biết. Điều này, rất quan trọng và hiệu nghiệm, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Không phải tự nhiên mà kinh doanh buôn bán ế ẩm. Nguyên nhân thì có nguyên nhân vô hình và hữu hình. Nguyên nhân hữu hình ví dụ như bị người ta gạt, không có ai giúp đỡ, thiếu kinh nghiệm..

Nguyên nhân vô hình là trong mạng có chướng duyên hay là không có tài. Hữu hình chỉ là cái bên ngoài không là nguyên nhân tác động trực tiếp quan trọng. Vô hình mới là nguyên nhân quan trọng dẫn đến vận xui đó và cần phải khắc phục.

Làm phước thì trong mạng sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn, tiền tài. Khi trong mạng của bạn có được phước thì lúc đó các chướng duyên của bạn cũng tự mất đi. Ngược lại thuận duyên sẽ đến như được quý nhân giúp đỡ, gặp thời, tìm được nơi buôn may bán đắt… Đồng thời có thể tích phước giàu có ở đây.

Làm phước không dễ dàng đâu, phải có lòng thành và cái tâm. Không vì danh tiếng, không khoe khoang, thật lòng muốn giúp đỡ cho người khác thì phước mới nhiều được.

Giúp đỡ người người khuyết tật, trẻ mồ côi, người cơ nhỡ không nơi nương tựa.

Để tăng thêm phước thì mua vật phóng sinh, tuy nhiên phải biết nghi thức, nơi phóng sinh, phóng sinh con gì. Bạn cũng có thể tham gia phóng sinh cùng các nhóm chuyên đi phóng sinh. Phóng sinh, không chỉ mang đến vận may trong kinh doanh cho bạn mà còn có thể làm cho bạn có sức khỏe tốt.

Các bạn có thể mua gạo để cúng dường trai tăng trong các chùa trong mùa an cư kiết hạ. Đây cũng là cách làm phước và tạo phước rất nhanh. Nên khi bạn cúng dường cho họ thì sẽ tạo phước lớn.

Đóng góp tạo tượng,xây chùa, in kinh sách. Trong đó, cúng dường để chùa có nhiều kinh phí để các em khuyết tật, nuôi trẻ em mồ côi hay nuôi các cụ già neo đơn. Phước đức của các việc xây chùa, in kinh sách và tạo tượng là rất lớn.

Nhà chùa cũng chính là một trường học giáo dục bậc nhất, dạy cho mọi người phải biết sống hiếu thảo với cha mẹ. Biết giữ không phạm vào 5 giới không sát sanh, nói dối, trộm cắp, tà dâm và uống rượu. Xã hội sẽ không còn các tệ nạn, hòa bình, êm ấm và hạng phúc nếu ai cùng làm theo lời phật dạy.

Các bạn nên nhớ rằng để giải xui trong kinh doanh thì cách thứ 2 là cách làm hiệu quả và thiết thực nhất. Hãy nhớ rằng, bạn làm phước là vì tha nhân không phả là vì bản thân bạn. Hãy mở rộng tấm lòng vị tha, yêu thương của bạn ra và tâm yêu thương không có giới hạn nên phước đức cũng như thế.