Top #10 Cách Xoá Khoá Học Trên Duolingo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Dung Lượng Khác Trên Iphone Là Gì? Cách Xoá Nhanh

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Giải Phóng Dung Lượng Gmail Nhanh Nhất
 • Giải Phóng Dung Lượng Cho Windows Nhanh Chóng Bằng Cách Này
 • Hướng Dẫn: Cách Giải Phóng Dung Lượng Cho Windows Một Cách Nhanh Chóng
 • Điện Thoại Oppo A1K: Đẳng Cấp Thời Thượng, Pin Mạnh Mẽ
 • Oppo A1K Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%, 1 Đổi 1 Trong 30 Ngày
 • Dung lượng khác trên iPhone là một phần chiếm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại iPhone. Ngoài những loại dữ liệu như ứng dụng, ảnh, tin nhắn… thì phần dung lượng khác cũng tiêu tốn không ít bộ nhớ điện thoại.

  Vậy cụ thể dung lượng khác trên iPhone là gì? Cách xử lý trong trường hợp này như thế nào, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay.

  Dung lượng khác trên iPhone là gì?

  Còn những dữ liệu còn lại như danh bạ, tin nhắn, email… sẽ thuộc phần dữ liệu “Documents & Data” trong iTunes.

  So với các dữ liệu khác thì dữ liệu hệ thống khác trên iPhone đôi khi còn chiếm nhiều bộ nhớ hơn so với cả những dữ liệu chính.

  Tuy nhiên vì không biết được nó bao gồm cụ thể những gì nên khó có thể xóa bỏ nó đi luôn.

  Cách xóa dung lượng khác trên iPhone

  Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì dung lượng khác chiếm quá nhiều bộ nhớ trong máy của bạn thì hãy tìm hiểu ngay cách giải phóng dung lượng khác trên iphone ngay sau đây.

  Vì sao phải xóa dung lượng khác trên iphone?

  Như đã nói, phần dung lượng khác trên iphone sẽ làm bộ nhớ nhanh chóng bị đầy. Tùy vào tác vụ chúng ta sử dụng mà hệ điều hành sẽ tạo ra lượng file khác nhau.

  Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy liên tục mà không thường xuyên dọn dẹp thì rất có thể phần “khác” này sẽ phình ra nhanh chóng.

  Cách giải phóng dung lượng khác trên iPhone

  Mặc dù có tác dụng giúp các dữ liệu trong ứng dụng được “load” nhanh hơn tuy nhiên trong trường hợp đầy bộ nhớ thì bạn nhất định phải tìm cách để giải quyết.

  Khởi động lại máy

  Xóa hết dữ liệu rồi khôi phục lại

  Vì bạn khó có thể kiểm tra được dữ liệu trong dung lượng khác thuộc ứng dụng nào nên trong trường hợp này, việc xóa rồi khôi phục lại dữ liệu có thể khả thi hơn cả.

  • Bước 1: Thực hiện lưu trữ dữ liệu quan trọng bằng iTunes. Sau đó cắm iPhone vào máy tính, bật iTunes, sau đó chọn Sao lưu (Back Up Now).
  • Bước 3: Cắm iPhone vào máy tính, mở iTunes và chọn Restore Back Up để khôi phục lại dữ liệu.

  Nhờ cách làm này thì các giữ liệu thuộc dung lượng khác sẽ bị bỏ đi nếu chúng không nằm trong mục khôi phục.

  Dung lượng khác trên iPhone mặc dù là một phần rất quan trọng tuy nhiên sau quá trình sử dụng lâu dài thì bạn nên dọn dẹp nó để bộ nhớ sạch sẽ hơn.

  Mong rằng cách dọn dẹp dung lượng khác mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được trong tình huống máy bị đầy bộ nhớ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ Hệ Thống Iphone Siêu Nhanh
 • Cách Giảm Dung Lượng Lưu Trữ “system” Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Gmail
 • 4 Cách Khắc Phục Dung Lượng Icloud Báo Đầy Hiệu Quả
 • Dọn Dẹp Để Lấy Lại Không Gian Lưu Trữ Cho Icloud
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Trên Duolingo Cùng Cương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Học Dược Lý Hiệu Quả Nhanh Thuộc Dành Cho Bạn
 • Môn Dược Lý Học Những Gì Và Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Dược Lý
 • 5 Mẹo Giúp Sinh Viên Y Dược Học Nhanh Nhớ Lâu
 • Vài Bí Quyết Để Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Tải Ngay Destination B1, B2 Và C1+C2 Grammar And Vocabulary With Answer Cực Hay
 • Chào bạn, rất vui khi bạn đã quay trở lại với blog của tôi. Nội dung của tôi chia sẻ ngày hôm nay chính là phương pháp học tiếng Anh miễn phí trên duolingo.

  Đây là một ứng dụng mà tôi đã áp dụng học tiếng Anh cực kỳ hay, và không qua cái bài viết này thì tôi mong muốn có thể giới thiệu đến bạn một hình thức học miễn phí mà tôi thấy rất hiệu quả.

  Bạn chỉ cần bỏ 1 đến 2 giờ mỗi ngày đều đặn để học thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Đây là một điều rất tuyệt vời và tôi muốn bạn áp dụng nó vào trong việc học tiếng anh của bạn!

  Khi chúng ta bắt đầu với một công việc nào đấy, Bạn hãy hỏi chính bản thân Lý do tại sao và mình cần phải làm nó.

  Không còn nghi ngờ gì nữa dịch tiếng Anh nó trở thành một ngôn ngữ toàn cầu và nó đóng một vai trò rất mạnh mẽ chúng ta có phát triển lên trong thời đại hội nhập.

  Việc bạn có tiếng Anh lợi thế hơn rất nhiều so với và không có nó. Khi có tiếng Anh trong tay bạn có thể đọc tài liệu nước ngoài, tài liệu của hơn 7 tỷ người trên thế giới đặt sử dụng.

  Khi có tiếng Anh Bạn có thể nghe những video Chia sẻ trên YouTube, trên các kênh nước ngoài một cách tiện lợi, dễ dàng từ đó bạn có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng.

  Riêng đối với ngành Công nghệ thông tin tiếng Anh vô cùng quan trọng, nếu bạn là một lập trình viên không có tiếng Anh thì tốc độ phát triển của bạn chậm vô cùng và có thể nói là không thể phát triển được.

  Riêng đối với bản thân tôi hiện tại số lượng từ khóa mà tôi tìm kiếm tiếng Anh nó chiếm khoảng 98%. Cụ thế hơn trong một 100 tìm kiếm thì chỉ có hai từ và tìm kiếm bằng tiếng Việt.

  Cảm giác khi được tìm kiếm với ngôn ngữ toàn cầu thì nó hoàn toàn khác khi tìm kiếm trong phạm vi nội bộ Google Việt Nam.

  Hàng ngày tôi dùng kỹ năng tiếng Anh của mình để đọc tài liệu về lập trình, marketing, các sách báo từ đó cho tôi rất nhiều thông tin mà gần như hầu hết những người khác bị cản trợ bởi ngôn ngữ này sẽ không có được. Đây là ưu thế vô cùng lớn!

  Trên website này mỗi ngày tôi đều dành thời gian để học tiếng Anh một cách miệt mài, tôi muốn một ngày không xa tôi có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, có thể viết tiếng anh một cách thành thạo, khả năng đọc tiếng Anh đạt chuẩn. Từ đó tôi dễ dàng phát triển sự nghiệm kinh doanh của mình ra thị trường nước ngoài.

  Chính vi tầm quan trọng của tiếng Anh vô cùng lớn, nên đó là động lực để tôi học tập hăng say mỗi ngày và tôi mong muốn rằng bạn phải nhận thức được điều này học càng sớm càng tốt.

  Hãy quên tư duy học ở trường để lấy điểm, thay vào đó bạn hãy học một cách kiên trì, nghiêm túc để có thể có kỹ năng cho chính bản thân mình. Kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển sự nghiệp hơn

  Tôi có rất nhiều người anh, người thầy là những triệu phú trên thế giới, họ rất giỏi tiếng Anh có thể nói chuyện với nước ngoài một cách tự tin từ đó đọc truyền cho tôi cảm hưởng rất lớn chế độ một ngày không xa tôi có thể sử dụng tiếng anh một cách thành thạo.

  Phần mềm này tôi cũng được những người thành công giới thiệu và tôi thấy đây là một điều tuyệt vời mà bạn cần phải biết.

  Trong thời gian gần đây thì tôi đã biết đến phần mềm Doulingo, Đây là một website Học tiếng Anh miễn phí trên toàn cầu.

  Chỉ cần một tài khoản thì bạn có thể truy cập vào và hoặc nó theo từng cấp độ và từng kỹ năng được phân loại.

  Một điều điệt tôi rất ấn tượng chính là nội dung kiến thức học được lồng ghép vào câu và cụm từ, hình ảnh. Với phương pháp này học một cách nhẹ nhàng và có thêm được nhiều kỹ năng sử dụng câu từ một cách linh hoạt.

  Câu hỏi được phân bố theo các hình thức

  • Trắc nghiệm hình ảnh
  • Trắc nghiệm câu
  • Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt
  • Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh
  • Đọc theo câu

  Cứ mỗi câu hoàn thành trả lời đúng được tính điểm, và tổng điểm sẽ được cộng dồn vào điểm thành tích của mình, từ đó bạn có thể biết được ngày hôm nay đã tích lũy được bao nhiêu điểm kinh nghiệm.

  Phần rất hay chính bản thân chúng ta có thể đặt mục tiêu mỗi ngày cho mình, bạn có thể lựa chọn các mức mục tiêu khác nhau tùy theo quỹ thời gian và trình độ của mình.

  Điều đặc biệt thú vị nữa mà tôi cảm thấy rất hay, thông qua phần mềm này bạn có thể mời bạn bè của mình và học cùng và đặt chế độ theo dõi. từ đó chúng ta sẽ biết được điểm số của những người trong bảng kết nối của mình hằng ngày trên bảng xếp hạng.

  Nhờ bảng xếp hạng nó sẽ làm cho chính bản thân chúng ta nỗ lực hơn , đua nhau trong học tập từ đó đạt kết quả nhanh chóng hơn.

  Hiện tại ở trong kết nối của tôi hầu hết là các học viên của tôi, chúng tôi nỗ lực từng ngày ở trên đó, đây là điều mà tôi thấy rất tuyệt vời.

  Bước 1: Tạo tài khoản

  Link: https://www.duolingo.com/

  Sau khi tạo tài khoản trong bản tin cập nhật hồ sơ của mình bao gồm avatar, họ tên đầy đủ, và hãy kiểm tra lại đường link tài khoản của mình, hãy đảm bảo nó dễ dàng nhận biết.

  Bước 2: Bắt đầu học

  Sau khi đăng ký thành công bạn được hướng dẫn để vào học cùng cấp độ đầu tiên. và cứ như thế hoàn thành từng cập độ, khi bạn hoàn thành kỹ năng trước thì kỹ năng tiếp theo được lật mở để bạn có thể tiếp tục học.

  Chú ý: Hãy nêu tiêu một ngày của mình thông qua phổ biến kinh nghiệm mà bạn cần phải đạt được. Hiện tại tôi đặt mục tiêu ít nhất 50 điểm kinh nghiệm thêm một ngày vậy nên mỗi ngày tôi dành thời gian khoảng một đến hai tiếng để học tiếng anh, số điểm mà tôi đã được trung bình mỗi ngày qua gần 200 điểm.

  Việc đặt mục tiêu và đưa ra một khung giờ để học nó rất quan trọng, khi tạo thành thói quen thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Để học tập một cách hiệu quả hơn thì bạn có thể kết bạn với tôi, cùng tôi thực hiện cuộc đua thành thạo tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

  Tôi sẽ rất vui khi có bạn đồng hành cùng tôi trên cuộc đua này.

  Bạn cần đăng ký ngay bây giờ để học sớm, tất cả là miễn phí. Thời gian có hạn nên nếu bạn bắt đầu sớm thì bạn sẽ có nó sớm và nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị cho công việc và cuộc sống của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Đức Trên Duolingo Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Duolingo Có Hiệu Quả Hay Không?
 • Cách Học Tên Thuốc Dễ Nhớ Dành Cho Các Dược Sĩ Trẻ
 • Cách Học Tiếng Anh Dễ Nhớ
 • Collocations Là Gì? Cách Học Và Tài Liệu Học Collocations For Ielts Hay Nhất
 • Khoá Học Cách Làm Báo Cáo Tài Chính Trên Misa

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Thành Thạo Kế Toán Tổng Hợp Trên Phần Mềm Misa
 • Học Kế Toán Trên Phần Mềm Misa
 • Cách Tạo Dữ Liệu Kế Toán Trên Misa
 • Cách Luyện Tập Khí Công Đúng Cách Chữa Được Nhiều Bệnh
 • Bài 2 : Phương Pháp Luyện Khí
 • 1. Tại sao chọn Kế toán Việt Hưng làm nơi học cách làm báo cáo tài chính trên Misa?

  – Tại sao bạn không tận dụng ngay cơ hội được trải nghiệm thực tế vừa học vừa làm ngay trong kỳ làm báo cáo tài chính năm tới đây 30.3 tại chính DN của mình?

  – Là cơ sở Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo dạy học kế toán Online thành lập từ năm 2005

  – Thế mạnh dạy học kế toán Online trên các hệ thống phần mềm kế toán MISA/IMAS…

  – Đội ngũ giảng dạy là các giáo viên có tuổi nghề ít nhất 5 năm trở lên có cách diễn đạt dễ hiểu truyền đạt Học viên 1 cách tốt nhất – mỗi giáo viên có thế mạnh ở mảng miếng riêng

  – Không giới hạn số buổi học, không phát sinh chi phí vì tuỳ vào khả năng của mỗi HV

  – Học xong 3 buổi học đầu tiên có quyền đổi Giáo viên giảng dạy (mỗi bạn lại có sự tiếp nhận diễn đạt khác nhau)

  – 4 hình thức học: Giáo viên riêng/Giáo trình riêng/Lớp học Online (5 bạn trở lên)/Tự học – ở đa lĩnh vực ngành nghề mảng Doanh nghiệp & Hành chính sự nghiệp

  – Giáo trình học kế toán Online độc quyền dành cho các Học viên đăng ký khoá học tặng kèm 1 khoá học. Với kho tài liệu hơn 60 bộ giáo trình, hơn 30.600 trang tài liệu, 6.500 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

  – Cam kết đầu ra phải làm được việc mới thôi, Kế toán Việt Hưng hướng đến trách nhiệm giá trị đem lại cho bạn

  – Hỗ trợ dài hạn từ phía Giáo viên giảng dạy khi bạn gặp khó khăn trong công việc ngay cả khi kết thúc khoá học đã lâu – HV hãy giữ liên hệ với các GV dạy bạn

  2. Chương trình học cách làm báo cáo tài chính trên Misa

  Khái quát chung về Báo cáo tài chính

  – Tải về phần mềm kế toán bản quyền

  – 1 bộ báo cáo tài chính cần những gì?

  – Kết cấu Báo cáo tài chính theo thông tư 200/thông tư 133/ thông tư 107

  – ………………………………………………………

  Check list – rà soát các chỉ tiêu trên bảng cân đối tài khoản trong bảng báo cáo tài chính

  – Đối chiếu các chỉ tiêu giữa sổ chi tiết với sổ tổng hợp tài khoản (sổ cái)

  – Kiểm tra quỹ tiền mặt

  – Kiểm tra hàng tồn kho

  – Kiểm tra đối chiếu phân bổ công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định

  – Kiểm tra rà soát lương tại sổ cái 334 và bảng lương có khớp

  – Kiểm tra các chỉ tiêu giá thành, giá vốn, dở dang với các công ty sản xuất, xây lắp…

  – Kiểm tra đối chiếu công nợ phải thu khách hàng

  – Kiểm tra đối chiếu công nợ phải thu các khoản phải trả nhà cung cấp

  – Kiểm tra ngân hàng: tài khoản 112 và sổ phụ ngân hàng

  Cách tạo lập báo cáo tài chính

  – Cách nhặt số liệu từ bảng cân đối tài khoản lên bảng cân đối kế toán

  – Cách nhặt số liệu từ bảng cân đối tài khoản lên báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

  – Cách nhặt số liệu lên bảng lưu chuyển tiền tệ

  – Cách nhặt số liệu lên thuyết minh báo cáo tài chính và tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước

  Sắp xếp, in ấn sổ sách kế toán sau khi lập nộp Báo cáo tài chính

  – Cách quyết toán thuế TNDN năm theo mẫu 03/TNDN.

  – Cách in các sổ sách kế toán cần thiết phục vụ cho việc quyết toán thuế của doanh nghiệp.

  – Chế độ kế toán Công ty áp dụng cho phù hợp với đặc thù của DN

  – Chuẩn mực kế toán Việt Nam

  Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm các biện pháp phòng và xử lý các sai sót trên báo cáo tài chính, nộp BCTC thành công

  3. Thời hạn nộp báo cáo tài chính 2022: Ngày 30 tháng 3 năm 2022

  – Các đơn vị kế toán là doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp doanh thời hạn nộp BCTC năm chậm nhất là 30 ngày từ khi kết thúc kỳ kế toán năm.

  – Các đơn vị kế toán khác, thời hạn nộp BCTC năm chậm nhất là 90 ngày.

  – Đơn vị kế toán trực thuộc nộp BCTC năm cho đơn vị kế toán cấp trên theo thời hạn do đơn vị kế toán cấp trên quy định (thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2022)

  – Hạn nộp báo cáo tài chính quý là 20 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán quý. Đối với công ty mẹ, tổng công ty nhà nước chậm nhất là 45 ngày.

  – Hạn nộp báo cáo tài chính năm chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm. Đối với các công ty mẹ, tổng công ty con thời hạn nộp báo cáo chậm nhất là 90 ngày.

  – Đơn vị kế toán trực thuộc tổng công ty nhà nước nộp BCTC năm cho công ty mẹ, tổng công ty theo thời hạn do công ty mẹ, tổng công ty quy định (thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2022)

  (Tại Điều 80 của Thông tư số 133/2016/TT- BTC ngày 26/8/2016 )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Học Nghiệp Vụ Kế Toán Nhanh?
 • Hướng Dẫn Kê Khai Thuế Qua Mạng Bằng Hình Ảnh
 • Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Hướng Dẫn Học Kế Toán Trên Mạng
 • Học Kế Toán Trực Tuyến Miễn Phí
 • Tự Học Tiếng Đức Trên Duolingo Đạt Hiệu Quả Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Trên Duolingo Cùng Cương
 • Bật Mí Cách Học Dược Lý Hiệu Quả Nhanh Thuộc Dành Cho Bạn
 • Môn Dược Lý Học Những Gì Và Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Dược Lý
 • 5 Mẹo Giúp Sinh Viên Y Dược Học Nhanh Nhớ Lâu
 • Vài Bí Quyết Để Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Khi học tiếng Đức trên Duolingo, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này nhờ sự tiện lợi cũng như có một lộ trình học tiếng Đức của riêng bạn do phần mềm đưa ra. Ngoài ra, Duolingo là ứng dụng học tiếng Đức trên cả nền tảng điện thoại và máy tính, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

  Cá nhân hóa cho từng bài học

  Bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức

  Một trong những điều tuyệt nhất khi học với Duolingo chính là ứng dụng phù hợp với bất cứ ai, từ những người mới chưa tiếp xúc với tiếng Đức bao giờ, tới những người đã học tiếng Đức được lâu năm. Khi mới bắt đầu với Duolingo, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ. Dựa vào đó, Duolingo sẽ tự điều chỉnh các bài học sao cho đúng trình độ của bạn nhất.

  Nếu như với những lớp học, trung tâm tiếng Đức thông thường, sau khi làm bài kiểm tra đánh giá, bạn sẽ phải đợi thông báo kết quả. Nhưng với Duolingo thì ngược lại, bạn sẽ biết điểm ngay sau khi làm một bài tập, hoặc một bài test. Với tính năng vượt trội này, bạn đã có thể theo dõi sự tiến bộ dần dần trong quá trình học tiếng Đức của mình, biết cách điều chỉnh các phương pháp học tiếng Đức để đạt hiệu quả cao nhất.

  Bạn sẽ được nhắc học tiếng Đức mỗi ngày

  Khi có thời gian rảnh rỗi, bạn mở điện thoại lên và định đốt thời gian của mình bằng việc lướt Facebook xem có gì vui, thì đập vào mắt bạn chính là thông báo nhắc học từ Duolingo. Đến với app học tiếng Đức Duolingo, bạn sẽ không còn lo việc mình quên học tiếng Đức mỗi ngày.

  Duolingo sẽ nhắc nhở bạn hàng ngày để bạn không quên mở ứng dụng lên và dành ra một khoảng thời gian chú tâm vào học tiếng Đức. Phần mềm được thiết kế với mục đích đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tạo điều kiện cho người học có một môi trường học hiệu quả nhất. Do đó, Duolingo vẫn luôn là phần mềm ưa thích của đa số người học trên toàn thế giới.

  Não chúng ta tiếp thu kiến thức nhanh nhất khi mọi thứ được đơn giản hóa và khi não cảm thấy dễ chịu nhất. Duolingo đã làm được điều này. Khi mới tải và cài đặt Duolingo, bạn sẽ thấy ngay giao diện bắt mắt, hình ảnh sống động của ứng dụng học tiếng Đức. Duolingo được thiết kế như một trò chơi, giúp bạn luôn thoải mái, thư giãn khi học.

  Đặc biệt, khi bạn mở khóa được những bài học mới, Duolingo sẽ đưa bạn các phần thưởng ảo, tiền ảo để mua các vật phẩm mới, khích lệ việc học của bạn. Duolingo là môi trường học tiếng Đức vừa giải trí, lại vừa đem lại hiệu quả cao, tạo điều kiện cho bạn phát triển đủ 4 kĩ năng tiếng Đức của mình một cách nhanh chóng nhất.

  Học tiếng Đức với Duolingo hiệu quả

  Duolingo hỗ trợ người học luyện tập với các dạng bài tập khác nhau, những bài tập được phân loại chuyên biệt đối với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Đức nhất định.

  Bài tập phát âm bằng việc lặp lại câu nói của người bản ngữ

  Việc cố gắng bắt chước cách phát âm cũng như ngữ điệu của người bản ngữ sẽ giúp bạn dần cải thiện cả kĩ năng nghe, nói của mình. Đến với bài tập này, bạn sẽ được nghe đoạn thu âm của người Đức, sau đó bạn nói lại và tự ghi âm mình. Duolingo sẽ nghe bản ghi âm của bạn và chấm điểm ngay để bạn biết được mình đã phát âm đúng hay chưa.

  Đây là cách học tối ưu khi bạn không thể tìm được người Đức gần mình, chưa đủ tự tin và khả năng để giao tiếp với người Đức .

  Sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉn h

  Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể học ngữ pháp tiếng Đức. Bạn sẽ được sắp xếp từng từ tiếng Đức thành một câu từ cấu trúc đơn giản nhất tới nâng cao, phức tạp hơn. Dạng bài tập này giúp bạn học được cách sử dụng câu từ, sử dụng được ngữ pháp tiếng Đức đúng cách.

  Do Duolingo vẫn đang trên đà phát triển, cải thiện dần các tính năng nên chưa có bản hỗ trợ cho người Việt học tiếng Đức. Nhưng chắc hẳn bạn đã biết tiếng Anh ít nhất ở mức cơ bản, vì thế việc làm bài tập tiếng Đức – tiếng Anh này sẽ giúp bạn cải thiện được cả 2 ngoại ngữ của mình.

  Ngoài kĩ năng nghe, nói cơ bản, kĩ năng đọc, viết tiếng Đức cũng không kém phần quan trọng. Muốn giỏi tiếng Đức, bạn cần phải có sự linh hoạt giữa ngôn ngữ mẹ đẻ – tiếng Việt và ngoại ngữ. Khi đọc tiếng Anh, bạn thường hay dịch ra tiếng việt để hiểu. Ngược lại, khi viết tiếng Anh, nhiều người mới viết tiếng Việt trước rồi dịch ra tiếng Anh. Tiếng Đức cũng không ngoại lệ.

  Nếu bạn muốn hiểu được tiếng Đức, đọc được sách Đức, bạn vẫn phải dịch nó ra tiếng Việt trước tiên và ngược lại đối với việc viết. Đó là bước khởi đầu để học ngoại ngữ. Dần dần theo thời gian, bạn sẽ có thể phản xạ nhanh hơn, thậm chí không cần dịch ra tiếng việt nữa mà có khả năng suy nghĩ, đọc, viết như người Đức.

  Sắp xếp từ theo hình ảnh

  Khi dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh, bạn sẽ nhận thấy được sự tương đồng và khác biệt về mặt ngữ pháp, từ vựng của 2 ngôn ngữ. Điều này còn giúp bạn học dễ hơn, nhớ lâu hơn rất nhiều.

  Một trong những cách học từ vựng tốt nhất chính là học từ tiếng Đức theo hình ảnh. Bạn có một danh sách các từ dài, khó nhớ, nếu học sai phương pháp, bạn sẽ quên ngay từ đó chỉ chưa đầy 1 tuần.

  Các hình ảnh gắn liền với ý nghĩa từng từ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, việc học từ vựng không còn là mối lo ngại đối với hầu hết những người học tiếng Đức, đặc biệt nếu bạn là người ghi nhớ theo hình ảnh, thì bài tập này sẽ là món quà đặc biệt dành cho bạn.

  Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tiếng Đức

  Cũng như những bài tập tiếng Anh thông thường, Duolingo cung cấp cho người học các bài tập trắc nghiệm tiếng Đức tổng hợp để bạn có thể tổng kết lại những kiến thức tiếng Đức của mình, cũng đúc kết thêm vốn từ vựng mới và đánh giá tiến độ của bản thân.

  Tags: học tiếng đức trên duolingo, tải duolingo, học duolingo trong bao lâu, học duolingo có hiệu quả, phần mềm học tiếng đức miễn phí, tự học tiếng đức tại nhà, app học tiếng đức tốt nhất, duolingo học tiếng đức

  Đó chính là tổng hợp các tính năng sẽ giúp bạn học tiếng Đức trên Duolingo đạt hiệu quả cao nhất. Theo một thống kê cho thấy 34 giờ học với Duolingo bằng cả một học kì học tiếng Đức của bậc Đại học. Vì vậy, điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày của bạn với ứng dụng tiếng Đức siêu hữu hiệu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Duolingo Có Hiệu Quả Hay Không?
 • Cách Học Tên Thuốc Dễ Nhớ Dành Cho Các Dược Sĩ Trẻ
 • Cách Học Tiếng Anh Dễ Nhớ
 • Collocations Là Gì? Cách Học Và Tài Liệu Học Collocations For Ielts Hay Nhất
 • Collocation: Bí Quyết Dùng Ngôn Từ Tự Nhiên Như Người Bản Xứ
 • Cách Tải Và Cài Đặt Duolingo Học Tiếng Anh, Duolingo Ứng Dụng Học Tiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Đừng Bỏ Qua Cách Học Tiếng Hàn Qua Game
 • Chơi Game Để Cùng Học Tiếng Hàn
 • Top 15 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tại Nhà Trên Smartphone Cực Hay
 • Excel Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Hay
 • Hướng Dẫn Học Excel Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng… trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo
  Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh
  Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
  Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất
  Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android

  Với ứng dụng Duolingo, bạn sẽ không chỉ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc cải thiện vồn từ vựng hay ngữ pháp của mình với tiếng Anh mà còn có thể học được thêm nhiều ngôn ngữ khác của các quốc gia trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha…Các bài học trên Duolingo đều được phân thành các cấp độ theo trình độ của mỗi người dùng, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình các bài học để có thể cải thiện, ôn luyện một cách hiệu quả hơn.

  Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo

  Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

  – Download: Duolingo cho Android

  – Download: Duolingo cho iPhone

  Tiếp đến, tại giao diện chính của website vừa truy cập, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên , trang web sẽ chuyển đến kho ứng dụng trên máy, trên Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng Duolingo.

  Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền WiFi, 3G/4G đang kết nối. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào Mở để truy cập vào Duolingo học tiếng Anh.

  Tại giao diện chính của Duolingo khi lần đầu truy cập, bạn chọn vào Bắt đầu ngay.

  Nếu muốn học tiếng Anh trên ứng dụng này, bạn chọn vào Tiếng anh , nếu muốn học ngôn ngữ khác các bạn chọn vào dòng tương ứng.

  Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục tiêu muốn học . Tùy vào trình độ hiện tại có thể lựa chọn các cấp độ sao cho phù hợp với khả năng bản thân. Tiếp đến bạn chọn lý do tại sao học ngoại ngữ .

  Để phân cấp độ với các bài học phù hợp nhất, các bạn lựa chọn trình độ hiện tại của bản thân. Nếu là người mới chưa biết gì, bạn chọn vào: Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh , nếu đã có 1 chút kiến thức căn bản, bạn chọn vào Bạn đã biết một chút tiếng Anh để tiến hành làm các bài kiểm tra thử.

  Sẽ có những câu hỏi, bài học cơ bản hiện ra sau đó để bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại.

  Sau khi hoàn thành bài học, bạn sẽ nhận được các Streak, kinh nghiệm hoặc mở kháo món quà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Duolingo, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay
 • Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo
 • Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Review Duolingo Học Tiếng Nhật, Ứng Dụng Với Hơn 100 Triệu Lượt Tải Về Trên Google Play
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Học Tiếng Anh Trên Duolingo Như Thế Nào? ” Tiếng Anh 24H

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Giúp Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Cách Học Và Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Dịch Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Giải Mã Khóa Học Tiếng Anh Trên Duolingo

  Vậy thì, khóa học Tiếng Anh trên Duolingo có những gì?

  Như vậy nếu tính sơ qua bạn có thể sẽ làm số lượng bài luyện tập trên Duolingo như sau:

  Milestone test 1 bạn phải hoàn thành: (8×5)x15 + 15 (bài test) = 615 câu Milestone test 2: (8 x5)x15 +15 (bài test) = 615 câu Milestone test 3: (10×5)x15+15= 765 câu Milestone test 4: (13×5)x15+15 = 990 câu Milestone test 5: (19×5)x15 +15= 1440 câu

  Trong đó 5 là số level ở mỗi mục bài học. 15 là số câu của mỗi level và thêm 15 câu ở mỗi bài test vượt mốc lớn.

  Như vậy tổng số câu mà bạn có thể sẽ phải làm trên một khóa học Tiếng Anh ở Duolingo là từ 4,425 câu cho tới hơn 5000 câu (trong trường hợp là các bài luyện tập có hơn 15 câu)

  Bây giờ thì bạn đã biết số lượng câu mà bạn cần phải luyện tập rồi. Hãy đọc phần tiếp theo để biết thêm về các học Tiếng Anh bằng Duolingo sao cho hiệu quả nha.

  Nên Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

  Đầu tiên, phải nói rằng Duolingo có một cách sắp xếp và thiết kế các bài học đan xen luyện tập và đan xen giữa từ vựng với ngữ pháp và phát âm trong câu. Đây là một cách học khá tổng hợp và nhẹ nhàng như đang chơi một trò chơi vậy. Nếu bạn không tin, hãy tải ứng dụng và cho trẻ con từ 6 tuổi trở lên học cùng Duolingo, bạn sẽ thấy rằng, mặc dù đứa trẻ chưa học qua ngữ pháp Tiếng Anh mấy nhưng nó cũng bắt đầu học ghép các từ vựng thành câu văn một cách trọn vẹn.

  Bạn đã biết về số lượng câu luyện tập trong khóa học Tiếng Anh trên Duolingo rồi. Bây giờ, bạn cần phải xác định số lượng thời gian mà bạn muốn bỏ ra để hoàn thành nó. Nếu bạn đã có kha khá vốn Tiếng Anh rồi thì bạn có thể hoàn thành 5000+ câu này trong vòng 30 ngày, 20 ngày hoặc thậm chí ít hơn thế nữa.

  Còn nếu bạn là một người bắt đầu học Tiếng Anh thì bạn có thể sử dụng tính năng nhắc nhở học bài của Duolingo để mỗi ngày tiến hơn một chút và hoàn thành khóa học. Theo yêu cầu cơ bản của Duolingo một ngày bạn chỉ cần làm 15 câu thì bạn cần tới 295 ngày để hoàn thành khóa học này.

  Do vậy bạn nên tự đặt mục tiêu hoàn thành khóa học trong vòng khoảng 100 ngày. Như vậy bạn sẽ phải hoàn thành khoảng 45 – 50 câu/ngày.

  Như vậy nếu buối sáng bạn dành khoảng 5-10 phút để làm khoảng 15 đến 20 câu thì mỗi ngày bạn mất khoảng 25 đến 30 phút tự học.

  Để tự học Tiếng Anh hiệu quả hơn trên Duolingo, bạn nên chuẩn bị một file word và gõ vào những câu luyện tập bạn học qua. Cứ mỗi lần luyện tập bạn lại ghi chép lại và cuối khóa học bạn có vài ngàn câu Tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng rồi.

  Bạn Có Thể Nói Được Tiếng Anh Sau Khi Học Trên Duolingo Không?

  Nếu bạn muốn một câu trả lời thật ngắn thì câu trả lời đó có thể là Không. Tuy nhiên, bạn cũng đừng buồn trong quá trình tìm kiếm một khóa học, một ứng dụng, một phương pháp giúp bạn nói Tiếng Anh trôi chảy. Với Duolingo, bạn có thể nghĩ nó như là một bước đệm và chuẩn bị cho bạn những câu nói Tiếng Anh để sau này bạn có thể sử dụng trong khi nói.

  Để nói được lưu loát Tiếng Anh, điều bạn cần nhất là một môi trường để tự do nói và bộc lộ suy nghĩ khi sử dụng ngôn ngữ này. Do vậy, bạn cần học Duolingo và sau đó tìm một nhóm bạn cùng nói chuyện. Giá như Duolingo có thêm tính năng kết bạn và nói chuyện thì sẽ dễ dàng hơn cho mọi người và cũng là cơ hội tốt cho các bạn có thêm bạn bè, những người ham học hỏi và mê học ngôn ngữ mới.

  Một điều bạn nên làm khi học xong khóa học với Duolingo đó là có được danh sách từ vựng và câu Tiếng Anh mà bạn đã học ở khóa học đó để ghi nhớ và hình thành nên những câu nói Tiếng Anh cho riêng bạn từ những từ vựng và câu mà bạn có.

  Để nói được Tiếng Anh lưu loát hơn thì bạn phải tự tin mình là một người tạo ra được những câu nói bộc lộ suy nghĩ cho riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ôn Thi Các Môn Hiệu Quả Cho Học Sinh Vào Lớp 6
 • Bí Kíp Giúp Học Sinh Lớp 6 Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Học Sinh Lớp 6 Học Tốt Môn Tiếng Anh
 • Cần Làm Gì Để Có Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm?
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Và Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Duolingo Có Hiệu Quả Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Đức Trên Duolingo Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Trên Duolingo Cùng Cương
 • Bật Mí Cách Học Dược Lý Hiệu Quả Nhanh Thuộc Dành Cho Bạn
 • Môn Dược Lý Học Những Gì Và Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Dược Lý
 • 5 Mẹo Giúp Sinh Viên Y Dược Học Nhanh Nhớ Lâu
 • Trong thời đại toàn cầu, thì việc biết thêm một ngôn ngữ như là tấm vé thông hành, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc và học tập. Và tất nhiên với sự phát triển của công nghệ thì việc học ngoại ngữ không chỉ gói gọn trong trường lớp, tổ chức mà bạn có thể học tại nhà hay bất kì đâu bạn muốn với điện thoại/máy tính kết nối internet. Chắc hẳn cũng ít nhất 1 lần bạn lên Google và tìm hiểu về ứng học ngoại ngữ. Và nếu bạn đã từng tìm kiếm các ứng dụng học đó gần như chắc chắn sẽ bắt gặp Duolingo. Hôm nay Y5 Study xin gửi tới bạn đọc những đánh giá về ứng dụng Duolingo.

  là dự án học ngôn ngữ được viết bởi hai giáo sư khoa học máy tính Luis von Ahn và Severin Hacker tại Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) vào tháng 06/2012. Chỉ sau hai năm, Duolingo có đến 15 triệu người dùng thường xuyên trong tổng số 38 triệu người đăng ký và nhận được 38,3 triệu USD từ các nhà đầu tư. Không chỉ Anh ngữ, Duolingo còn mang tới cho người học nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật và hơn thế nữa. Với Duolingo, bạn có thể hoc ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi và linh hoạt hơn bao giờ hết.

  Ứng dụng Duolingo giúp bạn học một ngoại ngữ như thế nào?

  Với phương châm ‘Vui để học’, Duolingo như một trò chơi. Người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi bài học.

  Với Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó bởi những kiến thức khô khan mà thay vào đó là sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của bài học. Mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm. Các từ ngữ luôn được lặp lại nhiều lần để chúng ta có thể nhớ lâu hơn.

  Một số nội dung bài học trên ứng dụng Duolingo bao gồm: Basics, Phrases, Food, Present, Adjectives, Plurals, Family, Questions, Numbers, House, Colors, Locations, Shopping, Animals, Prepositions, Dates & Time, Nature – Medical. Trong mỗi bài tập, người học sẽ được tương tác rất nhiều. Bạn sẽ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp, từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu. Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng khá chuẩn xác. Bạn sẽ được chỉ ra những lỗi mắc phải trong quá trình giải bài tập. Nếu sai quá nhiều, người dùng không được học bài tiếp theo mà buộc phải làm lại.

  Không chỉ vậy, Duolingo còn thôi thúc tinh thần tự học của mỗi người qua các thang điểm. Bạn có thể lần lượt đi qua từng bài học, để dần chuyển từ mức độ dễ đến khó. Hoặc có thể chọn làm một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của tất cả các bài học. Nếu vượt qua một bài kiểm tra, tức là bạn đã nắm được hết tất cả những bài học đó và có thể bắt đầu ở mức nâng cao hơn một chút.

  Học trên Duolingo có tốn phí không?

  Điều tốt nhất về Duolingo và khiến nó trở nên phổ biến bởi vì đây là ứng dụng miễn phí. Khẩu hiệu của công ty là ‘Học một ngôn ngữ miễn phí. Mãi mãi’. Đó là lý do Duolingo cũng là 1 trong 3 công cụ rèn luyện ngoại ngữ được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

  Ứng dụng Duolingo có thể dùng trên tất cả các nền tảng Web, iOS, Android. Trang web và ứng dụng của Duolingo đều siêu thân thiện với người dùng. Thiết kế đơn giản đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Điều này thật tuyệt vời vì việc học một ngôn ngữ đã rất khó khăn rồi.

  Vậy ứng dụng Duolingo có điểm gì hạn chế không?

  Mặc dù là một ứng dụng toàn diện nhưng đây cũng chính là nhược điểm của Duolingo bởi nó có tính cá nhân hóa không cao. Duolingo gần như là một chương trình cứng ngắc áp dụng cho mọi người và mọi điểm xuất phát. Nếu bạn mới bắt đầu học từ vỡ lòng thì sẽ rất tuyệt nếu học với Duolingo. Nhưng nếu bạn có nền tảng tốt, có lẽ bạn sẽ thấy nó khá dễ dàng. Mặc dù bạn có thể làm bài kiểm tra để chọn bài học phù hợp với trình độ của mình.

  Ứng dụng Duolingo không có giải thích về các quy tắc ngữ pháp. Bạn nắm được quy tắc đa phần bằng trực giác khi bạn trải qua các bài học, chủ yếu là các câu hỏi trắc nghiệm và dịch thuật. Nếu bạn đang muốn tập trung kỹ năng giao tiếp thì mình thấy Duolingo không hiệu quả. Và khi Duolingo yêu cầu bạn dịch một câu, nó sẽ cho bạn một mớ từ để lựa chọn. Vì vậy về cơ bản bạn chỉ cần đặt các từ theo đúng thứ tự và qua. Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn không thực sự học, ngay cả khi bạn có câu trả lời đúng.

  Ứng dụng Duolingo là một trong những công cụ rất tốt để học một ngôn ngữ mới. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học giúp tập trung hơn vào quá trình học tập. Và tất nhiên hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu, cần nền tảng thì Duolingo là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu như bạn đang ở cấp độ kha khá, muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc thi thấy chứng chỉ thì bạn nên cân nhắc và xem xét.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tên Thuốc Dễ Nhớ Dành Cho Các Dược Sĩ Trẻ
 • Cách Học Tiếng Anh Dễ Nhớ
 • Collocations Là Gì? Cách Học Và Tài Liệu Học Collocations For Ielts Hay Nhất
 • Collocation: Bí Quyết Dùng Ngôn Từ Tự Nhiên Như Người Bản Xứ
 • Cách Học Collocations Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh, Nhất Định Phải Biết Đến Cách Học Này
 • Ứng dụng Duolingo là một trong những website học ngoại ngữ trực tuyến rất được yêu thích. Với cách học tiếng ảnh bằng Duolingo trên máy tính bạn chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng là có thể tự học tiếng anh cùng các ngôn ngữ khác với 4 kỹ năng ngay tại nhà rồi

  Học tiếng anh bằng duolingo trên máy tính

  Đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân, hoặc kết nối tài khoản qua Facebook hay Google +.

  Nếu có thiết bị smartphone bạn có thể tải phần mềm duolingo về máy

  Cho thiết bị Android: Download Doulingo cho Android

  Cho thiết bị iOS: Download Doulingo cho iPhone

  Cho thiết bị Windows Phone: Download Doulingo cho Windows Phone

  Ở đây chúng tôi sẽ kết nối tài khoản trên duolingo qua Google +

  Bước 2: Sau khi đã có tài khoản cá nhân trên Duolingo các bạn có thể bắt đầu bài học rồi.

  Vì Duolingo hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ nên trước khi học bạn có thể chọn ngôn ngữ trong mục “Which language do you want to learn first”.

  Chọn “Start tour”

  Bước 3: Và bắt đầu với các bài học với “Bắt đầu tour”

  Để bắt đầu bạn sẽ chọn bài học cơ bản

  Sẽ có các cấp độ khác nhau để bạn kiểm tra ngữ pháp

  Và kiểm tra khả năng nghe nói bằng cách nhấp vào micro và đọc lại câu nói hiển thị trên màn hình. Bạn cứ thực hiện tới hết bài test

  Không chỉ chỉ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp mà khả năng từ vựng cũng tăng lên đáng kể khi học bằng Duolingo

  Về giao diện trang chính, bạn sẽ có bảng thông báo thành tích số điểm bạn đạt được qua mỗi bài học.

  Bài viết đã hướng dẫn bạn cách học tiếng anh bằng Duolingo trên máy tính với những thao tác cơ bản nhất. Chỉ cần mỗi ngày bỏ tra 15 phút, chắc chắn sau 1 tháng học với Duolingo bạn sẽ thấy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn tăng lên một cách đáng kể

  Sau khi có lượng kiến thức Tiếng Anh đủ để có thể viết một bài văn, các em hãy thử viết Đoạn văn mẫu miêu tả về mẹ bằng tiếng Anh không chỉ để rèn luyện Tiếng Anh mà còn để gửi gắm người mẹ thân yêu.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-tieng-anh-bang-duolingo-tren-may-tinh-3625n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Học Tiếng Pháp Với Phần Mềm Duolingo

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Trong Vòng 3 Tháng – Bắt Đầu Từ Con Số 0
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Những Cơ Bản Về Microsoft Excel Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Tin Học Excel Cơ Bản Từ A
 • Phần Mềm Kế Toán Excel
 • Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,… Khi bạn chọn học tiếng Pháp thông qua phần mềm, bạn lo lắng về việc học có hiệu quả hay không. Không những vậy đôi lúc lại khiến bạn tốn thời gian thậm chí là có thể mất nhiều thời gian trong việc học của mình một cách cụ thể nhất.

  Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,… Đây là điều đặc biệt mà bạn cần chú ý vì nó có thể giúp bạn cách luyện các ngôn ngữ mà và cách phát âm một cách hiệu quả nhất. Khi bạn bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo, bạn có thể vận dụng chúng thông qua các tính năng mà trong ứng dụng sẵn có để thực hành và học một cách tốt nhất và cụ thể.

  Tìm hiểu về Duolingo

  Duolingo là một phần mềm học ngôn ngữ có thể tìm thấy trên internet. Và phương châm học của nó là: học một ngôn ngữ miễn phí.

  Nó nói như vậy ngay trên trang chủ của họ. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và mất vài giây. Họ sử dụng hồ sơ trên Facebook để bạn có thể đăng kí, chương trình không đăng lên tường của tôi hoặc làm bất cứ điều gì gây khó chịu.

   

   

  Một khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập để học một loạt các bài học. Vì đây là chúng tôi tôi sẽ giả định rằng bạn sẽ bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo! Bạn có thể theo dõi hồ sơ Duolingo của tôi, FrenchCrazy, và tôi sẽ giúp theo dõi sự tiến bộ của bạn.

  Mỗi bài học đòi hỏi một số lượng các câu trả lời đúng để tiến. Nếu bạn có một câu hỏi đúng, bạn sẽ có được một điểm. Khi bạn nhận được một câu hỏi sai, một sự điều chỉnh sẽ làm nổi bật những gì bạn đã làm sai và bạn sẽ mất một số tiến bộ.

   

   

  Khái niệm này giúp làm cho Duolingo trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Nó giống như một trò chơi và ít hơn một công việc tẻ nhạt (học ngữ pháp / từ vựng, v.v). Người học được giới thiệu từ vựng mới thông qua cả bài phát biểu và văn bản, sau đó được yêu cầu dịch từ / câu thành tiếng Anh hoặc sang tiếng Pháp. Cũng có những câu hỏi nhận dạng hình ảnh tương tự như Rosetta Stone, nơi mà một bức ảnh được trình bày và bạn phải liên kết một từ với nó.

  Bên cạnh bài học của Duolingo là khả năng tham gia các diễn đàn học ngôn ngữ khác nhau hoặc giúp dịch các trang trên web.

  Học tiếng Pháp Hoàn toàn ” FREE” với Duolingo

   

   

  Về cơ bản không có lý do gì để không thực hành nữa

  Ứng dụng học tiếng Pháp trên điện thoại di động có thiết kế trực quan, tải nhanh và một loạt câu hỏi phong phú.

  Bạn sẽ được yêu cầu dịch các câu từ tiếng Pháp sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Các câu hỏi được đi kèm với âm thanh tiếng Pháp “chính xác”. Cũng có một vài nơi mà bạn ghi âm bằng tiếng Pháp và bạn được đánh giá là chính xác. Một số khác lại kết hợp đơn giản hoặc thực hiện các hoạt động điền vào chỗ trống.

  Mỗi bài học kết hợp các loại câu hỏi khác nhau. Mục tiêu của bạn là trả lời đủ các câu hỏi để vượt qua! Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi thì thanh ở đầu màn hình sẽ hướng về phía hoàn toàn đầy. Nếu bạn nhận được một câu hỏi sai thì thanh sẽ mất tiến bộ.

   

   

  Trước đây, Duolingo sử dụng trái tim để thực thi thêm khía cạnh chơi game. Khi bạn mắc sai lầm, bạn sẽ mất đi trái tim và bạn chỉ mới bắt đầu với ba. Khái niệm này đã nản lòng người dùng bởi vì mọi người không thích phải khởi động lại một bài học do mất hết trái tim họ.

  Ứng dụng dành cho thiết bị di động có ý nghĩa với tôi trong một số trường hợp:

  – Bạn ra ngoài và có một vài phụ tùng để thực hành tiếng Pháp

  – Bạn không có quyền truy cập vào máy tính

  – Một trong những điều thú vị tôi thích về ứng dụng dành cho thiết bị di động là nó sẽ gửi cho bạn thông báo nếu bạn không thực hành ngôn ngữ của bạn một thời gian. Bây giờ, bạn có thể tắt chúng nếu thấy chúng khó chịu, nhưng tôi thích cách ứng dụng khuyến khích bạn tiếp tục luyện tập. Học một ngôn ngữ đòi hỏi đầu vào nhất quán, vì vậy Duolingo đang bước đi đúng hướng.

   

  Lợi ích của Duolingo

  Sau khi thử nghiệm rộng rãi tôi tin rằng Duolingo, đáng được đánh giá raving nó nhận được.

  Nhìn chung, Duolingo chắc chắn là một nguồn lực tốt để giúp bạn học tiếng Pháp. Nó thúc đẩy, vui nhộn, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bây giờ với một ứng dụng di động, bạn không có lý do để không thực hành trên đường đi! Tôi nghĩ rằng lợi ích lớn nhất là ở đó cho những ai muốn học tiếng Pháp với Duolingo cho việc mới bắt đầu (điểm xuất phát), hoặc những người muốn bắt tay vào kỹ năng của họ.

  Tôi tin rằng Duolingo nên được xem như một công cụ miễn phí chứ không phải là phương thức học tập chính của bạn vì nó thiếu các bài học ngữ pháp. Họ đã cố gắng thực hiện điều này nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

   

   

  Duolingo phát hành một nghiên cứu khoa học nói rằng nó hiệu quả hơn các khóa học đại học hoặc vua của ngôn ngữ phần mềm, Rosetta Stone. Trong khi tôi tìm thấy nó tốt hơn Rosetta Stone (Tôi có nghĩa là, bạn đã kiểm tra giá?), Tôi sẽ không đồng ý với quan điểm của nó là tốt hơn so với một khóa học đại học. 

  Duolingo chắc chắn là thay đổi cách mọi người học ngôn ngữ; nó có nhiều lượng từ vựng và ngữ pháp, nhưng nó không nói theo lời nói với người khác. Ngoài ra, bạn học nhiều hơn từ vựng chỉ và ngữ pháp trong một lớp học ngôn ngữ; bạn học về văn hoá và nghệ thuật tương tác của con người.

   

   

  Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kiểm tra liên kết này để xem bài báo toàn diện về tiếng Pháp thành thạo. Tôi đã nghe tuyên bố rằng Duolingo có thể làm cho một cá nhân A1 tiến lên đến một mức B1. Mặc dù điều này có thể không thông thạo, nhưng đó sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của bạn bằng ngôn ngữ. Đôi khi tôi thấy những câu chuyện thành công của những người có khả năng kiểm tra các khóa học đại học cấp thấp hơn một cách đơn giản bằng cách đánh răng hoặc sử dụng Duolingo. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ ngôn ngữ nào.

  Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Trở Thành Dj Chuyên Nghiệp
 • Ứng Dụng Chơi Dj Trên Máy Tính Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Tự Học Dj Online Trên Mạng
 • Review + Pdf Sách Destination B1 Grammar And Vocabulary
 • Một Vài Chia Sẻ Hay Về Cách Học Dược Lý Sinh Viên Cần Nắm Được
 • Hướng Dẫn Tạo Khoá Học Online Trên Facebook Group & Messenger Rooms (Miễn Phí 100%)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Được Gì, Mất Gì Khi Dạy Học Trên Facebook?
 • Cách Bán Hàng Online Trên Facebook Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • Học Tiếng Anh Online: Cẩm Nang Tự Học Từ A
 • Lịch Học Và Hướng Dẫn Cách Học Trên Truyền Hình Hà Nội
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone
 • Bạn đang tìm cách để dạy học online trên Facebook? Bạn đang muốn tạo khoá học online trên Facebook Group? Bạn muốn dạy học qua Messenger?

  Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

  Rất đơn giản, hiệu quả và miễn phí 100% đặc biệt quá trình này có thể chỉ diễn ra trong 10 phút.

  Chờ một chút: Đến thời điểm này (tháng 6.2020) Ngọc đã đã có kinh nghiệm xây dựng 4 khoá học online với hơn 4 nghìn học viên theo học.

  Và nếu bạn muốn biết cách để tạo ra một khoá học online đầu tiên của mình thì có thể tham khảo khoá học SET & FORGET – Kinh doanh sản phẩm số – Kỹ thuật tạo 1 lần bán N lần của Ngọc.

  Với cách trên chắc chắn bạn sẽ có một hệ thống học tập trực tuyến rất chuyên nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng các phần mềm chuyên biệt để hỗ trợ quản lý học viên, xây dựng bài học…

  Còn hôm nay, ở bài viết này bạn sẽ hướng dẫn bạn cách dạy học online qua Facebook mà không tốn bất cứ một đồng nào. Miễn phí 100%.

  Hướng dẫn tạo khoá học online trên Facebook Group

  Vì thế để bắt đầu trước hết bạn cần tạo ra một Group của bạn trên Facebook trước. Việc tạo nhóm (group) thì Ngọc sẽ không hướng dẫn nữa, đơn giản bạn chỉ cần vào chúng tôi sau đó nhấn như hình dưới.

  Bước 1: Chuyển group thành nhóm học tập

  Facebook cho phép bạn tạo ra các nhóm (group) với mục đích khác nhau, và nếu bạn muốn tạo ra các khoá học online trong trong nhóm thì bạn cần chuyển nhóm đó thành “nhóm cùng nhau học tập”

  Bước 2: Tạo các bài học online trên Facebook Group

  Bây giờ trở về nhóm, bạn sẽ thấy ngay một thông báo như ảnh dưới. Bây giờ bạn bắt đầu có thể tạo ra bài học đầu tiên của mình bằng cách nhấn nút “Tạo bài học”

  Mỗi bài học sẽ có phần bắt buộc cần nhập vào đó là:

  • Tên bài học: Nhập tên bài học của bạn
  • Mô tả bài học: Đoạn giới thiệu nội dung bài học là gì

  Ngoài ra trong mỗi bài học sẽ có các topic (chủ đề) nhỏ cho bài học đó.

  Chủ đề có thể là:

  • Video, bài viết, hình ảnh…. (giống như một post chia sẻ thông thường)
  • Link liên kết
  • Tài liệu tham khảo
  • Câu hỏi kiểm tra

  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tab “File” để tải lên tài liệu cho bài học.

  Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn “Đăng”.

  Khi học viên xem bài học họ sẽ thấy như thế này. Và học viên có thể nhấn “Xong” để đánh dấu bài học này đã học xong rồi.

  Bonus: Dạy học qua Messenger (Messenger Rooms)

  Mới đây vào ngày 18.6.2020 Facebook đã thông báo tính năng mới Messenger Rooms cho phép mọi người gọi video nhóm Messenger lên tới 50 người cùng một lúc. Như vậy ngoài chức năng tạo nhóm học tập ở trên thì bạn hoàn toàn có thể dạy học online qua Messenger.

  Về cơ bản chức năng Messenger Rooms tương tự như phần mềm Zoom như lại có những ưu điểm sau:

  • Không giới hạn thời gian call video
  • Ai cũng có thể tham gia vào được mà không nhất thiết phải có tài khoản Facebook (bạn chỉ cần tạo room và sau đó gửi link cho họ là được)
  • Chia sẻ màn hình máy tính để hướng dẫn cho học viên
  • Thay đổi nền video, sử dụng thêm bộ lọc để tăng tính sinh động

  Bây giờ bạn có thể chọn tất cả bạn bè trên Facebook đều có thể tham gia vào phòng học hoặc mời những người cụ thể bạn muốn.

  Tiếp theo bạn có thể nhập tên bạn bè để thêm vào phòng học như ảnh dưới.

  Nhấn nút “Tham gia” để vào phòng học.

  Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển qua Messenger vào nhấn “Tham gia phòng họp mặt” để vào phòng.

  Ngoài ra trong lúc học bạn hoàn toàn có thể cài đặt âm thanh, video, xem cách sử dụng phím tắt, thời lượng video call…

  Cá nhân Ngọc trải nghiệm chức năng Messenger Rooms của Facebook thì cảm nhận rất tốt, chất lượng video ổn định, chia sẻ màn hình rất mượt mà. Đặc biệt tất cả đều miễn phí!

  Bạn nghĩ sao về chức năng tạo khoá học online trên Facebook Group này?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Teams Dạy Học Trực Tuyến
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Teams Trên Máy Tính
 • Cách Ghi Nhớ Hợp Âm Piano Giải Pháp Hướng Dẫn Học Hợp Âm Piano Nhanh Nhất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Cách Học Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar
 • Cách Học Nốt Nhạc Guitar Cho Những Người Yêu Thích Cây Đàn Guitar
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100