Top 13 # Cách Vẽ Zoro One Piece Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

How To Draw One Piece Character ( Zoronoa Zoro )

Như đã nói ở bài viết trước, tôi là một fan của One Piece, nên hôm nay , ta sẽ có một bài viết về việc làm thế nào để vẽ chân dung của Zoronoa Zoro ( Trước time skip )

Bước 1: Chúng ta sẽ chỉ vẽ đầu và cổ vào hôm nay , chúng ta có thể bắt đầu với một vòng tròn đầu khá lớn.  Hãy chắc chắn để lại đủ khoảng trống ở phía bên phải của giấy của bạn, vì chiếc cổ có thể khá dài. Tất cả các nét vẽ màu xanh mà bạn nhìn thấy trong hướng dẫn này là đường phác thảo và sẽ bị xóa sau. Vì vậy, khi bạn đang sử dụng bút chì để làm đường phác thảo, bạn không nên nhấn bút quá mạnh trên giấy vì chúng ta sẽ cần phải xóa chúng sau này.

Bước 2: Vì như nhìn vào ảnh thì đây là hình đầu nghiên, nên chúng ta sẽ vẽ đường mắt và đường trung tâm như hình trên.

Bước 3: Ở đây, chúng ta sẽ thêm một đường cong xuống bắt đầu từ một điểm trên vòng tròn đầu và ở trên đường mắt. Đây sẽ là mũi và cằm của Zoro.

Bước 4: Tiếp tục ở đây với đường quai hàm, chúng ta sẽ thêm một đường cong hướng lên trên về phía đầu bắt đầu từ dưới cùng của đường mũi chúng ta đã vẽ trong bước trước. Nó sẽ nối với các vòng tròn đầu ở đường trung tâm.

Bước 5: Chúng ta sẽ thêm một dòng cuối cùng ở vùng xương hàm cách chia không gian hàm / mặt chúng ta tạo ra thành hai phần. Điều này sẽ giúp chúng ta sửa miệng của Zoro trong các bước sau.

Bước 6: Bây giờ, chúng ta cần tai cảu Zoro

Bước 7: Giống với hầu hết các nhân vật One Piece khác, tóc là thứ rất quan trọng.

Bước 8: Ở bước này, chúng ta cần thêm những phác thảo của khuôn mặt của Zoro. Các đường cong rất khó vẽ , để làm tốt nhất của bạn để bắt chước các hình ảnh.

Bước 9: Sau khi bạn đã vẽ khuôn mặt của Zoro, chúng ta sẽ chuyển qua vẽ mắt của anh ấy. 

Bước 10: Chúng ta đã làm khá tốt, giờ thì đến chiếc cổ Zoro, như đã nói , nó khá là dài, hy vọng bạn đã để dủ khoảng trống cho nó.

Bước 11 : Bây giờ thêm một hình dạng giống như “quả chuối” để tạo cổ áo cảu Zoro, phần dưới của “quả chuối” nên mở.

Bước 12 : Tóc của Zoro khá là phức tạp, để làm tốt, bạn có thể sao chép như hình, cho đến khi bạn hài lòng, chúng ta sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 13: Trở lại với việc vẽ tóc của Zoro, hãy vẽ những “gai” như trong hình.

Bước 14 : Thêm một vài chi tiết

Bước 15 : Một chi tiết khá quan trọng đó là những chiếc khuyên tai. Vẽ ba hình chữ nhật nhỏ ở tai và ba hình chữ nhật còn kết nối với những người trong tai ở một góc.

Bước 16: Tô đen các nét phác ( chú ý không tô vào những nét thừa ) Thêm một số chi tiết nhỏ cho tóc của Zoro.

Bước 17: Tô đen vào vùng cổ, trong tai, tẩy đi một vài nét phác thảo còn thừa, và xin chúc mừng, bạn đã có bức chân dung Zoronoa Zoro cảu riêng mình.

*Một số chú ý:  Đây KHÔNG PHẢI do tôi vẽ, công việc của tôi chỉ là dịch và sửa một số mô tả của bài dạy vẽ sau : http://howtodrawmanga3d.com/how-draw-zoro-one-piece-manga bạn có thể nhấp vào link nếu muốn xem ở trang web chính thức.

Và cuối cùng: CẢM ƠN VÌ ĐÃ XEM BÀI VIẾT.

                                                                                                     Chishikato Takarin 

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

5 Thanh Kiếm Huyền Thoại Roronoa Zoro Từng Được Sử Dụng Trong One Piece!

thanh kiếm chủ lực của Roronoa Zoro bao gồm Yubashiri, Sandai Kitetsu, Shusui ,Wado Ichimonji và thanh kiếm mới nhất Enma. Bạn muốn biết huyền thoại!

#1. Ichadoji

là thanh kiếm của Kuina, cũng là thanh kiếm đã được Zoro sử dụng và đã đồng hành trong những cuộc phiêu lưu của Zoro từ thời thơ ấu cho đến bây giờ. Thanh kiếm này là một trong 21 thanh Wazamono rất hiếm và huyền thoại.

Zoro đã từng sử dụng Wado Ichimonji trong miệng khi sử dụng kỹ thuật Santoryu. Khi sử dụng phong cách của Ittoryu Iai: Shishi Sonson với thanh kiếm này, Zoro có thể dễ dàng cắt cơ thể của Mr. 1. Tashigi đã đuổi theo Zoro vì cô không muốn những thanh kiếm huyền thoại như thế này do một tên cướp biển mang theo.

#2. Yubashiri

tiếp theo của Zoro là Yubashiri. Yubashiri đã được Zoro thu được cùng lúc với Kitetsu Sandai khi họ ở Loguetown. Thanh kiếm này được coi là một thanh kiếm nhẹ nhưng mạnh mẽ, cho phép người dùng của nó di chuyển nhanh chóng và cắt mạnh bằng thanh kiếm.

Trước khi bị phá hủy bởi một lính thủy tên Shu tại Enies Lobby, Zoro đã từng sử dụng Yubashiri trong kỹ thuật tam kiếm Santoryu và cùng với Sandai Kitetsu trong kỹ thuật nhị kiếm phái Nectiveu. Shusui cũng thay thế Yubashiri ở cuối Arc Thriller Bark .

#3. Shusui

“Nên đọc : 7 thanh kiếm mạnh mẽ không kém những thanh Meito trong One Piece!

Sức mạnh và độ cứng làm cho Shusui có sức mạnh to lớn. Zoro thậm chí có thể chịu được và đỡ những cú đánh khổng lồ của Oars dễ dàng hơn khi sử dụng nó.

Giống như Sandai Kitetsu, Shusui cũng bị Zoro coi là “cáu kỉnh” và gây khó khăn khi sử dụng. Không chỉ vậy, Shusui còn nặng hơn Yubashiri, đến nỗi Zoro phải làm quen với Shusui.

Sau khi được huấn luyện với Dracule Mihawk, Shusui dường như là thanh kiếm yêu thích của Zoro. Zoro luôn sử dụng nó trong kỹ thuật một kiếm của Ittoryuu, so với trước kia Zoro luôn sử dụng Wado Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai

loại kiếm Wazamono của Zoro. Và giống như tất cả các thanh kiếm của Kitetsu, thanh kiếm này được coi là quỷ kiếm sẽ gây hại cho chủ nhân của nó.

Zoro có thanh kiếm này trong Loguetown. Ban đầu không được bán vì bị nguyền rủa, Zoro đã cố gắng chứng minh rằng mình có thể đánh bại lời nguyền và cuối cùng đã được thưởng bằng Sandai Kitetsu và Yubashiri. Mặc dù Zoro không bị thương trong quá trình thử nghiệm, Zoro cảm thấy Sandai Kitetsu là một thanh kiếm khát máu và khiến tay mình tự di chuyển.

Kitetsu Sandai là một thanh kiếm được chế tạo bởi Kitetsu có nghĩa là thanh kiếm Kitetsu thế hệ thứ của Tashigi, mỗi thế hệ kiếm của Kitetsu thậm chí còn yếu hơn, với Sandai là yếu nhất và Shodai Kitetsu là thanh quỷ kiếm mạnh nhất.

#5. Enma

đã từng được Kozuki Oden sử dụng cùng với thanh kiếm khác của ông ta, Ame no Habakiri , và hiện đang thuộc quyền sở hữu của Roronoa Zoro .

Enma là một kiệt tác kiếm sĩ huyền thoại và được xếp vào một trong 21 O Wazamono, Enma là một trong những thanh kiếm tốt nhất trên thế giới. Kozuki Hiyori coi đó là sự thay thế xứng đáng cho Shusui huyền thoại . Tenguyama Hitetsu đã mô tả sức mạnh của nó là có thể cắt xuyên đến “đáy địa ngục” (song song Ame no Habakiri có thể cắt xuyên qua “thiên đường”). Trong tay của võ sĩ đạo Oden, Enma trở thành vũ khí duy nhất được biết đến từng làm hại Kaido bất khả xâm phạm , mang lại cho hắn vết sẹo duy nhất. Theo Hitetsu, nếu Zoro thành công trong việc biến Enma thành một thanh hắc kiếm vĩnh viễn, Enma có thể tăng “cấp bậc” cho Enma. Để nó có thể trở thành Saijo O Wazamono.

Đó là những thanh kiếm khác nhau của Zoro, những thanh kiếm đã đi cùng Zoro từ thời thơ ấu đến lúc chèo thuyền như một thành viên băng Mũ Rơm . 

Continue Reading

Vẽ Monkey D. Luffy Trong Anime Manga One Piece

Vẽ Monkey D. Luffy trong One Piece. Nhân vật Anime Monkey D. Luffy thuộc bộ truyện tranh anime, manga nổi tiếng One Piece rất được các bạn trẻ mến mộ. Hướng dẫn Vẽ Monkey D. Luffy từng bước một, dễ hiểu với các hình vẽ minh họa sinh động về anime.

Giống như mọi hướng dẫn vẽ các nhân vật hoạt hình trên vehoathinhcartoon đã có, hướng dẫn trong bài này rất dễ làm theo và nó sẽ hướng dẫn bạn tạo ra một bản vẽ tuyệt vời và ngoạn mục của nhân vật anime .

Ví dụ, mặc dù Monkey D. Luffy mặc những bộ trang phục khác nhau trong truyện, cậu ấy mặc một chiếc áo choàng màu đỏ sẫm được trang trí với ba chiếc nhẫn màu trắng và quấn màu xanh nhạt, quấn quanh đầu trong Arc Alabasta.

Monkey D. Luffy cũng mặc một chiếc áo vest màu cam trên quần đùi màu đỏ, trong Phần phim Thriller Bark, nhưng diện mạo chung của anh ấy trong suốt bộ phim là một chiếc áo khoác màu đỏ không cài cúc có vết sẹo dao X của anh ấy, quần short denim màu xanh, một chiếc thắt lưng màu vàng mà anh ấy buộc quanh eo.

Luffy đội chiếc mũ rơm của mình ở mọi nơi anh ấy đến, như một biểu tượng của sự liên kết và lòng trung thành của anh ấy với băng hải tặc Mũ Rơm, một băng hải tặc do anh ấy thành lập.

Hãy bắt đầu bằng cách vẽ một hình nộm cơ sở, đó sẽ là nền tảng của bản Vẽ Monkey D. Luffy cuối cùng của chúng ta.

Hướng dẫn vẽ Monkey D. Luffy trong anime manga One Piece

Bước 1: Vẽ khung xương cho toàn bộ nhân vật Monkey D. Luffy

Bước 2: Vẽ xương tay và xương chân cho nhân vật

Bước 3: Vẽ cổ và hai lỗ tai cho Monkey D. Luffy

Bước 4: Vẽ tóc cho nhân vật anime

Bước 5: Vẽ vai và tay áo cho nhân vật Monkey D. Luffy

Bước 6: Vẽ áo cho nhân vật anime

Bước 7: Vẽ dây nịch và chi tiết quần áo cho nhân vật Monkey D. Luffy

Bước 8: Vẽ quần cho Monkey D. Luffy

Bước 9: Vẽ chân và dép cho nhân vật anime

Bước 10: Vẽ hai tay và bụng sáu múi cho Monkey D. Luffy

Bước 11: Vẽ nón cho Monkey D. Luffy

Bước 12: Hoàn thành vẽ nhân vật Monkey D. Luffy trong anime manga One PieceVideo Vẽ Monkey D. Luffy

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Top 10 Hình Xăm ‘Độc Nhất Vô Nhị’ Trong One Piece

Hình xăm là một kiểu trang trí vẽ hình ảnh lên cơ thể, có những người chỉ vì thẩm mĩ hay kiểu “mình thích thì mình xăm thôi”, nhưng cũng có những người rất thận trọng chỉ xăm khi cảm thấy cần thiết. Và có những hình xăm nhỏ tưởng như vô nghĩa nhưng lại mang “ẩn ý” rất lớn, trở thành “dấu ấn” vĩnh viễn trên cơ thể và có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người.

10. Hody Jones

Hody Jones là thuyền trưởng mới của băng hải tặc Người Cá, đây là một nhân vật độc ác và có giã tâm rất lớn.

Hody Jones có một hình xăm biểu tượng của băng hải tặc Người Cá ở phía bụng bên phải, cánh tay trái thì có một hình xăm rất phức tạp là sự kết hợp Jolly Roger của băng hải tặc Arlong gần cổ tay và một vài thiết kế hình tròn ở trên cộng thêm hai hộp sọ ở trên cùng. Đây thật sự là một hình xăm khó hiểu và nhìn có vẻ hơi “ghê rợn”.

9. Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm, trước đó anh là một nhân vật phản diện nhưng sau đó đã “hoàn lương” để thực hiện giấc mơ của mình

Trước timeskip, Franky có hình xăm ngôi sao màu xanh trên hai cánh tay của mình.

8. Wiper

Wiper có biệt danh là “Chiến Quỷ” là thủ lĩnh của các chiến binh Shandia chiến đấu giành lại Upper Yard từ tay Enel. Anh là hậu duệ của Calgara. Sau timeskip, anh là một trong những chiến binh trong Thần Đội.

Wiper được bao phủ bởi các hình xăm khác nhau của bộ lạc trên vai và khuôn mặt bên trái của mình. Trong anime các hình xăm của Wiper có màu sắc khá phức tạp với màu xanh lá cây và đỏ, tuy nhiên trong manga thì hình xăm của anh có màu đen.

7. Phượng Hoàng Marco

Marco có biệt danh là “phượng hoàng” vì anh sở hữu trái ác quỷ hệ zoan thần thoại có khả năng biến anh thành phượng hoàng theo ý muốn. Anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng, sau cái chết của thuyền trưởng anh trở thành người chỉ huy các thành viên của băng hải tặc.

Trong lần đầu tiên xuất hiện chúng ta thấy bộ ngực của anh trần trụi, nhưng trong các lần tiếp theo thì trên ngực anh lại có hình xăm có biểu tượng ria mép dạng trăng lưỡi liềm nhìn giống hình Rolly Roger của băng hải tặc Râu Trắng.

6. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon hay được gọi là Dragon Quân Cách Mạng, chính là cha của thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy, con trai của huyền thoại Hải Quân Monkey D. Garp. Ông là nhà nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như người sáng lập Quân Cách Mạng, tổ chức đối đầu với Chính Phủ Thế Giới. Ông ấy là đối thủ và mối đe dọa lớn nhất của Chính Phủ Thế Giới.

Ông có một hình xăm ở phía bên trái khuôn mặt của mình, nó có màu đỏ sẫm trong anime và màu đỏ tươi trong manga. Hình xăm này có vẻ giống với hình xăm của người Mỹ bản địa.

5. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là một nhân vật hết sức “bí ẩn” trong One Piece, anh là con trai thứ 2 của Bigmom, một trong 3 tư lệnh ngọt của Mẹ Lớn.

Thân hình của Katakuri khá to lớn, có những cơ bụng nổi bật nên và được bao phủ bởi những hình xăm màu hồng. Anh cũng có một hình khá “kì dị” trên cánh tay trái và hình cánh chim ở trên lưng.

4. Akainu

Sakazuki, hay còn gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku. Trong suốt nửa đầu của series, ông là một trong bộ ba Đô Đốc cấp cao của Hải Quân. Ông là nhân vật phản diện chính của arc Marineford, và sau khi thăng chức, Sakazuki trở thành nhân vật phản diện chính của cả toàn series.

Akainu có một hình xăm màu đen (trong manga), và màu sáng xanh (trong anime) ở bên trái ngực, hình xăm này chứa rất nhiều những bông hoa xung quanh nó. Hình xăm của ông có các cạnh giống như những ngọn lửa và nó kéo dài từ vai trái lên hông che phần lưng và xương sườn. Ông cũng có một hình xăm nhỏ hơn có dạng một thanh kiếm màu đen trên chân phải và bắp tay trái.

3. Portgas D. Ace

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Acecó biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade.

Hình xăm của Ace là một trong nhưng thương hiệu đáng chú ý nhất của anh, Ace có một hình xăm xương sọ màu tím được nổi bật trên một cây thánh giá với một bộ ria mép màu trắng (đây được xem là hình ảnh của băng hải tặc Râu Trắng). Anh cũng có một hình xăm khác có chữ ASCE theo hướng dọc cánh tay trái, chữ S được gạch chéo như là một ý nghĩa nhớ đến nhân vật Sabo.

2. Kaido

Kaido có biệt danh là “Bách Thú”, là một trong 4 tứ hoàng nổi tiếng của Tân Thế Giới. Ông được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” sở hữu một sức mạnh khổng lồ.

Kaido có một hình xăm như các vảy của loài bò sát màu đỏ nhạt xung quanh vai và cánh tay trái của mình và một đầu lâu màu trắng phía trên cẳng tay.

1. Trafalgar Law

Trafalgar D. Water Law hay thường được gọi đơn giản là Trafalgar Law, biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Trái Tim, một băng Hải Tặc đến từ Biển Bắc. Là một trong 11 Siêu Tân Tinh, anh trở thành một thành viên của Thất Vũ hải trong timeskip, tuy nhiên anh đã bị tước danh hiệu đó do liên minh với Băng Hải Tặc Mũ Rơm.

Law có nhiều hình xăm kiểu bộ tộc trên cánh tay trái của mình, trên các đốt ngón tay được xăm các chứ D E A T H màu đen, anh cũng có một cây thánh giá đen trên mu bàn tay của mình. Law có các hình xăm dạng trái tim có mặt cười- là một Jolly Roger của băng hải tặc Trái Tim trên ngực, vai và lưng của mình.