Top 13 # Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Đồng Lúa / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tranh Vẽ Phong Cảnh Đồng Quê Mùa Lúa Chín Amia Tsd 220 / 2023

Mô tả

Việt Nam là một nước nông nghiệp, cuộc sống của nông dân gắn liền với cây lúa. Vì thế đã là niềm cảm hứng cho các các họa sĩ Amia khắc họa lên bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín. Cùng Amia chiêm ngưỡng bức tranh này, bạn sẽ một lần nữa được hòa mình vào với thiên nhiên, với khung cảnh gần gũi và thân thương.

I- Đôi nét về tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín

Tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín mang hình ảnh cánh đồng lúa rộng mênh mông, thẳng cánh cò bay. Bên cạnh dòng sông quanh co uốn lượn. Cùng lũy tre làng xanh mát tạo nên sự nổi bật đầy tinh tế.

Bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín với hình ảnh cánh đồng lúa đem lại sự mộc mạc nhưng sang trọng. Thích hợp treo phòng khách, nó sẽ làm cho căn phòng trở lên rất Việt Nam. Đồng thời qua bức tranh còn thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Gợi nhớ một chút gì đó về đồng quê giản dị, đơn sơ và lam lũ nhưng đầy yêu thương chân thật nhất. Bức tranh tuyệt vời khắc họa hình ảnh Việt Nam lúa nước chân thật nhất.

II- Thông tin cơ bản tranh vẽ phong cảnh đồng quê mùa lúa chín

Mã tranh: Amia TSD 220

Kích thước cơ bản: 60x80cm (chưa khung). Giá đã bao gồm khung tranh. Tranh phù hợp treo phòng khách rộng, thiết kế hiện đại, treo trên sofa…

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.

Liên hệ 0916.225.866 – 0921.248.772 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Làm tranh với số lượng lớn cho các dự án. Liên hệ số bán buôn dự án của Amia: 0928.821.357 (có zalo). Hoặc gửi email: Sieuthitranhamia@gmail.com để được báo giá, triết khấu.

Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Ngoài mẫu tranh đồng quê trên .Tại Amia còn hàng trăm mẫu tranh đẹp khác. Mời bạn tham khảo ngay tại : Các bức tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website chúng tôi vô cùng đơn giản.

Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Phong Cảnh Đẹp Quê Hương Amia Tsd 242 / 2023

Mô tả

Nếu đang tìm một bức thanh bình, nhưng vẫn làm nổi bật không gian căn phòng. Amia sẽ giới thiệu cho bạn mẫu tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương.

I- Đôi nét tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương

Tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương với hình ảnh làng quê với cánh đồng lúa vàng bạt ngàn. Con đường đất quen thuộc, những mái nhà tranh đơn sơ và con rạch nho nhỏ uốn quanh. Khung cảnh miền quê hiện lên thật gần gũi và giản dị.

Xuất hiện trong bức tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương là cánh đồng lúa đang chín vàng một góc trời. Là những người nông dân đang gánh gồng lúa, là chú trâu đang kéo xe thóc về nhà. Xa xa kia là những rặng núi chập trùng ẩn hiện sau những đám mây. Treo bức tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương trong phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng. Sẽ khiến nhiều người nhớ đến quê hương, nơi chôn rau cắt rốn với những kỷ niệm của thời ấu thơ.

II- Thông tin cơ bản tranh vẽ cánh đồng lúa phong cảnh đẹp quê hương

Mã tranh: Amia TSD 242

Kích thước cơ bản: 90x150cm (chưa khung). Giá đã bao gồm khung tranh. Tranh phù hợp treo phòng khách rộng, thiết kế hiện đại, treo trên sofa…

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.

Liên hệ 0916.225.866 – 0921.248.772 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Làm tranh với số lượng lớn cho các dự án. Liên hệ số bán buôn dự án của Amia: 0928.821.357 (có zalo). Hoặc gửi email: Sieuthitranhamia@gmail.com để được báo giá, triết khấu.

Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Ngoài mẫu tranh vẽ đề tài phong cảnh quê hương thanh bình .Tại Amia còn hàng trăm mẫu tranh đẹp khác. Mời bạn tham khảo ngay tại : Ghé thăm bộ tranh phong cảnh quê hương tuyệt đẹp

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website chúng tôi vô cùng đơn giản.

Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Tranh Đồng Quê Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín / 2023

Mô tả

Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín

Trên những cánh đồng, lúa chín đã khoác lên mình tấm áo vàng ươm báo hiệu mùa gặt đã đến. Khung cảnh cánh đồng lúa vào ngày vụ thật rộn ràng và nao nức.

Tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín

Bằng những cảm xúc thực và những mảng màu vàng xanh mang đậm nét hồn quê. Họa sĩ đã vẽ lên một bức tranh miêu tả cánh đồng lúa vàng vào ngày vụ mùa.

Người xem được cảm nhận hương vị lúa chín thông qua bức vẽ. Những hoài niệm về một làng quê, nơi chứa đựng những giá trị không thể mua được, đó chính là Quê Hương.

Đằng xa kia là lũy tre cao vút ôm lấy khung cảnh đồng ruộng. Đất trời cùng hòa mình vào bài ca reo vui trước gió của cánh đồng lúa.

Cả cánh đồng điểm xuyết những cánh diều bay cao đến tận chân mây, lũ trẻ chạy dài trên cả con đường ruộng. Tiếng trống trường vang lên là lúc từng tốp học sinh khăn quàng đỏ ngang qua cánh đồng lúa, tiếng cười đùa vang lên vang vọng cả một vùng. Ngắm nhìn khung cảnh ấy sao mà yên bình, thư thái đến vậy.

Mùa lúa chín vàng trên đồng ruộng thẳng cánh cò bay, khung cảnh thanh bình và chân phương đến lạ thường. Cho chúng ta cảm nhận được không khí ngày vụ mùa.

Các bác nông dân vui vẻ ra đồng để gặt lúa, những bông lúa chín như giọt sương mai trong lành dưới ánh bình minh lại càng tươi đẹp hơn. Trên cánh đồng, từng tốp, từng tốp những người nông dân nhấp nhô những chiếc nón lá với chiếc liềm đang thoăn thoắt gặt lúa, dù nắng nóng và vất vả nhưng nhìn ai cũng đang vui vẻ, những cây lúa họ trồng cuối cùng đã cho ra hạt lúa vàng ươm và nặng trĩu.

Lúa gặt đến đâu được xếp thành từng đống đến ấy. Nhà nào nhà nấy trên mỗi ô ruộng đều nhanh tay gặt lúa, nhiều người còn tuốt lúa ngay trên những thủa ruộng của nhà mình. Lúa tuốt đến đâu là hạt lúa rơi ra lúc ấy, những đám rạ lúa thì được đặt ra một chỗ để phơi lấy rơm.

Thông qua những hình ảnh thân thương trên, người họa sĩ đã cho người xem được cảm nhận hương vị đồng quê. Ở đây chứa đựng những giá trị, hoài niệm về một làng quê yên bình. Với những hình ảnh lũy tre xanh, dòng sông uốn khúc, cánh đồng lúa chín vào ngày vụ, các bác nông dân thu hoạch lúa, trẻ trăn trâu thả diều….cảnh vật hòa quyện vào nhau tạo thành một bức tranh đồng quê thật đẹp và ấm áp.

Xưởng tranh sơn dầu uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tranh sơn dầu, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh treo tường…Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại những bức tranh làm thỏa mãn những vị khách khó tính nhất.

Thông tin bổ sung:

Nhận vẽ theo yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Ship tranh toàn quốc

Nhận tranh kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán

Vui lòng gọi 0982 444 251 để được tư vấn hỗ trợ ( zalo 20/7 )

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhphongthuyvn/

Email: tranhphongthuyvietnam@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h00 – 23h00 tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ giao hàng và treo tranh miễn phí

Khi mua đơn tranh trên 1.000.000 vnđ trong các quận nội thành Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông và Hai Bà Trưng. Các quận và huyện xa và các tỉnh thành trên cả nước sẽ hỗ trợ tối đa khâu vận chuyển để giảm chi phí khi đặt mua tranh.

Thư viện ảnh

Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín vàng ươm vào ngày thu hoạch. Khung cảnh ngày vụ thật rộn ràng và nao nức co người xem cảm nhận hương vị làng quê Việt

Vẽ Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Việt Nam Đơn Giản Cho Học Sinh / 2023

Vẽ tranh phong cảnh đồng quê Việt nam đơn giản qua từng bước ai cũng có thể vẽ theo

Chuẩn bị: Giấy vẽ, bút chì, sáp màu, thước kẻ…

Bước 2: Tiếp tục vẽ tranh đồng quê bằng bút chì phong cảnh hai ngôi nhà và thân cây như hình

Thêm bố cục con người

Bước 3: Dùng sáp màu xanh lá, xanh da trời và màu vàng. Pha trộn màu của cây, mái ngói vàng như hình

Tiếp tục tô màu và bổ sung thêm những chi tiết trong tranh đồng quê như hình vẽ

Dạy con vẽ tranh đề tài phong cảnh đồng quê cũng chính là cách để hướng con em của bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về nơi mà họ được sinh ra, lớn lên.

Bước 4: Tô màu vàng cho cánh đồng lúa chín

Tiếp tục tô màu cho con đường làng quê và màu xanh của cỏ cây

Tranh phong cảnh đồng quê với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng. Phác họa được vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam xưa kia. Tranh mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

Sự thanh bình, an nhiên của phong cảnh đồng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi. Là kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Bước 5: Hoàn thiện bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê Việt nam đẹp cực đơn giản.

Vẽ tranh phong cảnh biểnVẽ tranh phong cảnh quê hươngVẽ tranh phong cảnh đơn giản

Những hình ảnh quen thuộc thường xuất hiện trong vẽ tranh phong cảnh đồng quê như cánh đồng lúa chín, đàn cò bay thẳng cánh, dòng sông dài, những con đê thả diều, những mái nhà tranh, cây cầu nhỏ,… Những hình ảnh mộc mạc này khiến bất cứ ai khi nghĩ về quê hương cũng nhớ nhà. Đây chính là nguồn cảm hứng sáng tạo tốt nhất mà bạn nên thảo khảo để xây dựng trong bức tranh của mình.

Hy vọng qua các bước hướng dẫn ở trên các bạn đã tự vẽ tranh phong cảnh đồng quê cho riêng mình.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!