Top #10 Cách Vẽ Tranh Chân Dung Biểu Cảm Lớp 6 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Thực Tiễn Bài Học Quy Trình “vẽ Biểu Cảm” Chủ Đề :chân Dung Biểu Cảm

--- Bài mới hơn ---

 • Chủ Đề 11 Vẽ Biểu Cảm Các Đồ Vật Mĩ Thuat Lop 5
 • Quy Trình Vẽ Biểu Cảm
 • Vẽ Chân Dung Bác Hồ Bằng Niềm Cảm Hứng Bất Tận
 • Họa Sĩ Chuyên Vẽ Chân Dung Bác Hồ
 • Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Vẽ Chân Dung Mẫu Nữ Trẻ
 • THỰC TIỄN BÀI HỌC QUY TRÌNH “VẼ BIỂU CẢM” CHỦ ĐỀ :CHÂN DUNG BIỂU CẢM

  Có thể nói trong 7 quy trình dạy nghệ thuật dành cho chương trình tiểu học ,thì đây là một trong những quy trình khiến giáo viên bối rối nhất trong cách tiếp cận.Lý do đầu tiên có lẽ nó nằm ở chính cái tên của quy trình và điều đó đã dẫn đến cách hiểu sai lệch đi bản chất của nó.

  Thế nào là “vẽ biểu cảm”? Biểu cảm là sự biểu hiện của các cảm xúc, nhưng bất cứ cách vẽ nào cũng đều là sự biểu hiện của cảm xúc ,vậy thì nó không thể là một cái tên cho một phương thức để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.

  Bài học này được tiến hành tại lớp 3c trường tiểu học Vinh Tân -Thành phố Vinh-Nghệ An.

  -Học sinh sẽ học cách quan sát đối tượng. Qua đó nó sẽ đạt những mục tiêu sau:

  1.Cải thiện chất lượng của nét vẽ

  2.Phối hợp mắt tay và não

  3.Tăng khả năng tập trung quan sát và sự phản xạ với đường nét

  4.khám phá những biến thể khác nhau bằng cách vẽ không nhìn giấy

  5.Giúp học sinh tự tin hơn và rèn sự kiên nhẫn

  6.Luyện tập vẽ mù nhiều lần trước khi vẽ theo quan sát

  Vẽ biểu cảm (Vẽ mù) là một bài tập vẽ không nhìn vào giấy.Người vẽ buộc phải quan sát chặt chẽ hình dạng và cạnh của đối tượng vẽ bằng đôi mắt của mình.Mục đích của nó không phải là để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật giống thực, mà để tăng cường sự kết nối giữa mắt,tay, não.

  Để minh họa cho khái niệm vừa đưa ra tôi tiến hành một thực hành với đối tượng thực và không quên việc giải thích cặn kẽ về nó,việc giải thích rõ ràng trong hoạt động này là rất quan trọng để học sinh thực sự hiểu bản chất của quy trình.

  Trong quá trình quan sát giáo viên thực hành ,các con sẽ tự mình rút ra những nguyên tắc mà giáo viên đã thực hiện khi vẽ và cuối cùng chúng tôi sẽ chốt lại 3 nguyên tắc mà chúng tôi phải thực hiện khi vẽ mù:

  Tôi hiểu rõ lí do vì sao các bản vẽ của học sinh mình chưa hoàn hảo ,để khắc phục những điều đó tôi đưa ra một số kỹ thuật yêu cầu các con thực hiện trong quá trình thực hành như sau:

  -Di chuyển cánh tay linh hoạt

  -Thả lỏng tay khi vẽ nhưng không nguệch ngoạc

  -Di chuyển bút với tốc độ chậm và ổn định

  Thực tế trong quá trình quan sát học sinh thực hành,giáo viên phải thường xuyên nhắc nhở những kỹ thuật cơ bản này.

  Chúng tôi tiến hành luyện tập bằng cách nhìn vào ảnh chân dung của chính mình và thực hành trong 3 đến 5 bài tùy vào năng lực của học sinh.Bài thứ nhất các con sẽ vẽ trong vòng 4 phút và những bài sau giáo viên sẽ tăng lượng thời gian dần lên từ khoảng 1 đến 3 phút.

  Thực ra bạn không cần cho học sinh sử dụng ảnh mà có thể cho các con ngồi đối diện nhau hoặc dùng gương ,việc dùng ảnh ở đây mục đích chính là để tiết kiệm thời gian trong khoảng thời gian hạn hẹp và bạn không thể chuẩn bị một số lượng gương lớn và thực ra nhìn vào một hình ảnh cố định cũng dễ dàng quan sát hơn một hình ảnh động,với phương pháp vẽ mù bạn có thể dùng ảnh,gương hay nhìn trực tiếp đều được.Và việc bạn giới hạn thời gian vẽ trong bài đầu tiên sau đó tăng dần lượng thời gian lên sẽ giúp học sinh rèn luyện cách nhìn bao quát tổng thể đến chi tiết cũng như điều đó sẽ giúp học sinh phản xạ nhanh với đường nét và phối hợp tay mắt,việc kéo dãn thời gian ra về sau sẽ giúp các con dò tìm kỹ càng hơn với nhiều đường nét và chi tiết mà vẫn đảm bảo cái tổng thể,sự chuyển động của tay sẽ chậm và ổn định hơn.

  -Con có thể nhìn thấy một số bộ phận giác quan mà các bạn đang cố gắng vẽ không?

  -Con có thấy phương pháp này hữu ích không?

  -Con đang cảm thấy thế nào sau 3 bản vẽ đầu tiên?

  -Con có muốn làm lại không?

  Với học sinh lớn hơn bạn có thể hỏi thêm :

  -Con có nhận thấy được những cảm xúc trong bài vẽ không?

  Cuối cùng hãy yêu cầu học sinh về nhà luyện tập thêm với những đối tượng khác nhau và làm vào phiếu bài tập mà giáo viên đã chuẩn bị.

  Chúng tôi tiếp tục luyện tập với vẽ mù nhưng hoạt động này tôi không giới hạn thời gian mà tùy vào khả năng của học sinh và đối diện nhau để quan sát trực tiếp.Đến hoạt động 2 tôi gần như rất ít khi phải nhắc đến các nguyên tắc và kỹ thuật khi thực hiện trong quá trình quan sát học sinh vẽ mà dành nhiều thời gian hơn để xem phản xạ và kết quả của học sinh,nếu như ở hoạt động một các con vẫn còn gượng ngùng thì sang hoạt động 2 nó diễn ra tự nhiên hơn hết quả trông thấy rõ ràng hơn.Tôi dành khoảng 15 phút yêu cầu các bạn chuyển sang vẽ theo quan sát để theo dõi sự biến chuyển phản ứng trong việc đặt đường nét và chất lượng của nó.Các con có ý thức rõ hơn trong việc thể hiện những đặc điểm cơ bản của đối tượng vẽ .Tất nhiên không phải học sinh nào cũng đạt được mục tiêu mà giáo viên đặt ra mà quan trọng là các con đã được trải nghiệm với một trò chơi ,một phương pháp mới.

  Cuối cùng chúng tôi cùng xem lại các bản vẽ của mình và hỏi trẻ con cảm thấy như thế nào sau khi quay lại với vẽ theo quan sát?

  Bài học kết thúc như một hoạt động luyện tập thuần túy mà không sử dụng màu sắc để hoàn thiện.

  Một số bài vẽ của học sinh:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Mĩ Thuật Đan Mạch Lớp 3 Bài 4: Chân Dung Biểu Cảm
 • Cách Vẽ Chân Dung Đơn Giản. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Bằng Máy Tính
 • Review Sách Tớ Là Mèo Pusheen
 • Tải How To Draw Pusheen Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vẽ Chân Dung Đẹp, Cách Vẽ Tranh Chân Dung Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Viền Cho Ảnh Bằng Photoshop, Khung Trong Ngoài, Mờ
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bút Vẽ Hình Xăm Đúng Cách
 • Tattoo Là Gì? Vẽ Xăm Tattoo Có Xóa Được Không?
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Giấy Scan Hình Xăm Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Cach Ve Tui Xach Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất
 • Vẽ tranh chân dung có lẽ là bài học thú vị và khó khăn nhất đối với những người học vẽ. Tranh chân dung khó ở chỗ phải làm sao thể hiện được thần thái, diện mạo của mẫu. Vẽ chân dung khó, vẽ chân dung đẹp còn khó hơn…

  Vẽ tranh chân dung có lẽ là bài học thú vị và khó khăn nhất đối với những người học vẽ. Tranh chân dung khó ở chỗ phải làm sao thể hiện được thần thái, diện mạo của mẫu. Vẽ chân dung khó, còn khó hơn. Không những chỉ tập trung vào việc phác họa hình dáng mà còn phải biết cách lột tả và thể hiện được trọn vẹn những sắc thái, biểu cảm của một người nào đó. Bài viết ngày hôm nay, ARC Hà Nội sẽ cùng các bạn tìm hiểu những kĩ thuật vẽ tranh chân dung cơ bản dành cho người mới bắt đầu . Các bạn đừng vội, nắm được những kĩ thuật này, việc vẽ chân dung đẹp sẽ không còn là trở ngại nữa.

  Đầu tiên phái hiểu tranh chân dung là gì?

  Tranh chân dung là một tác phẩm thể hiện đúng diện mạo, thần sắc, hình dáng của một người nào đó. Có bức chân dung vẽ một người, có bức chân dung đôi, có bức chân dung tập thể. Có bức chân dung bán thân trong phòng, có bức chân dung cả người trong khung cảnh thiên nhiên… Tuy khác nhau về đối tượng, về không gian, về cách thể hiện nhưng những bức chân dung này đều mô tả hình dáng bên ngoài cũng như trạng thái tâm lý của nhân vật. Đặc biệt khi thể hiện tác phẩm, người họa sĩ và người mẫu như có sự giao thoa, vì vậy khi tiếp xúc với những tác phẩm này, người xem như được giao lưu, đối thoại với nhân vật trong tranh.

  Chia đường cong , cách chia này sẽ tạo ra các phân đoạn nhỏ, nó có thể là nửa đường cong, một đoạn thẳng hay một gấp khúc vô cùng dễ vẽ. Cũng nhờ đó mà bạn có được khung định hình theo tỉ lệ tốt nhất, chính xác nhất. Khi đã làm được điều đó thì bạn nối chúng thành đường cong sẽ không còn gì khó khăn nữa, mọi nét vẽ trở nên cân đối, mềm mại. Đây là một mẹo hay mà các họa sĩ chia sẻ với các bạn khi mới chập chững bước vào nghề.

  Lưu ý rằng, ở bước 1 chúng ta chỉ nên vẽ nhẹ tay thôi vì ở bước thứ hai khi chúng ta vẽ sẽ đè lên các nét vẽ ở bước thứ nhất. Nếu bạn vẽ bước thứ nhất quá đậm sẽ gây ra khó khăn và khi tẩy xóa sẽ rất mất công. Chỉ cần khi vẽ bạn đừng ấn mút quá mạnh thì nét vẽ chì sẽ trở nên mờ hơn, đồng thời sử dụng đầu bút hơi nghiêng trên mặt giấy của mình. Muốn vẽ tranh chân dung hay bất cứ loại bức tranh nào được đẹp thì bạn đừng quên để cho đầu óc được thư thái, có chút phiêu phiêu trong tác phẩm của mình. Các khớp cổ tay, cổ, khớp vai, khủy tay thả lỏng để nét vẽ được mềm mại tự nhiên. Hạn chế tối đa việc vẽ sai và tẩy giấy vẽ vì nó làm cho bức tranh của bạn trở nên thô, màu sắc kém đẹp đi rất nhiều.

  Sau đó là bước phân tích hình khối, lúc này người vẽ thể hiện hết những nhận thức của mình về hình thể lên giấy vẽ, chắc chắn nó sẽ khá thô cứng và không được đẹp, rõ nét. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phác thảo nên bạn đừng quá lo lắng. Riêng đối với bước này bạn cần lưu ý làm sao để khi bên mảng tối các nét phác thảo có độ xốp và dày hơn, ngược lại với nó là ở bên mảng sáng các nét phác thảo phải thưa, mỏng, nhạt màu hơn một chút. Nhờ vào đó thì chúng ta mới dễ dàng phân chia ranh giới giữa mảng tối sáng với nhau được.

  Khi đã hoàn thành công việc đó thì bạn chỉ cần ngồi phác họa lại những mảng đậm nhạt theo đúng khung hình đã dựng. Nên nhớ không được thay đổi bố cục ở bước này nữa nếu như không muốn bức tranh chân dung của mình trở nên thảm hại. Một kinh nghiệm vô cùng quý báu từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh chân dung thì người vẽ nên phân chia mảng sáng tối ở khu vực có phân vùng lớn trước rồi mới bổ sung các phân vùng nhỏ hơn.

  Công việc cuối cùng trong cách vẽ tranh chân dung bằng bút chì cơ bản nhất đó là đổ bóng. Đây là bước bạn tô điểm, hoàn thiện cho bức tranh có hồn, có cảm xúc. Công đoạn này giữ vai trò rất quan trọng và đòi hỏi người vẽ phải có sự khéo léo của đôi bàn tay, có khả năng tư duy hình thể tốt, đặc biệt là phải có đức tính tỉ mỉ, cần mẫn.

  Khi đầu chỉ nên vẽ tranh với hai sắc độ mà thôi, tiếp theo nối các vùng tối lại để phân vùng rõ ràng hơn hai mảng sáng tối. Việc làm này tạo ra sự tương quan của bức tranh để người vẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát, kiểm soát bức tranh của mình. Ở vùng tối thêm đậm bằng cách vẽ chồng lên các đường nét bút chì khác, lưu ý tới hướng của khối vẽ tại mảng đó. Muốn có độ chính xác cao hãy nheo mắt khi vẽ, vẽ được một phần nào đó thì nên đứng ở khoảng cách xa hơn để quan sát cho rõ độ tương quan.

  Quá trình đổ bóng tuyệt đối chúng ta hạn chế việc dùng tẩy, nó làm mất đi đường nét ban đầu và mất hẳn đi thần thái của nhân vật. Đôi khi những đường nét tự nhiên đó lại làm cho bức tranh củ bạn có thêm giá trị, có được sự thoải mái nhất. Vẽ chân dung bạn cần chú ý tới độ tương phản giữa các mảng màu, nếu như có sự chênh lệch quá cao thì điều đó làm cho bức tranh không còn được tự nhiên nữa.

  Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình bạn có thể có hoặc không tiến hành bước đóng khung cho bức tranh này. Nếu muốn lưu giữ làm kỷ niệm thì bạn nên đóng khung lại, bảo vệ nó khỏi sự hư hỏng. Việc đóng khung đòi hỏi sau khi xong tranh phải phăng, có độ căng vừa phải, khung chắc chắn. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không còn đóng khung tranh một cách thủ công nữa mà tất cả đều nhờ vào dịch vụ đóng khung có sẵn, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tốn thời gian của bạn.

  Như vậy, ARC đã cung cấp cho các bạn những kĩ thuật để có thể . Tuy nhiên, kĩ thuật chỉ là một phần, phần còn lại các bạn phải làm sao tạo ra được cái hồn của bức tranh. có nghĩa là nhìn vào bức tranh, người xem có thể cảm nhận được sự tương tác, liên kết giữa mình và bức tranh. ARC tin rằng, với hơn 10 năm đào tạo luyện thi đại học khối V và khối H, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn trở thành những họa sĩ tài ba trong tương lai.

  Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Khám Phá Tính Năng Vẽ Bùa Liên Quân
 • Liên Quân Mobile: Không Nhận Free Violet Mèo Siêu Quậy Ở Event ‘tổng Kết’, Game Thủ Lại Tốn Công Vẽ Bùa
 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Cày Vé Vẽ Bùa Bậc S Để Lấy “rương 8 Skin Tùy Chọn” Đơn Giản Nhất
 • Người Đẹp Và Quái Vật
 • Hướng Dẫn Làm Poster Trong Nháy Mắt Bằng Photoshop
 • Cách Vẽ Chân Dung Trong Truyện Tranh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu
 • 5 Bước Vẽ Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu
 • Khách Hàng Mục Tiêu: Chân Dung Và Cách Vận Dụng
 • Chân Dung Khách Hàng Là Gì? Chi Tiết Cách Làm
 • 4 Bước Vẽ Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu Hiệu Quả!
 • Cách vẽ chân dung trong truyện tranh

  * Tỷ lệ chân dung trong truyện tranh:

  Tỷ lệ chân dung trong tả thực

  Để vẽ chân dung nhân vật trong truyện tranh, không nhất thiết phải dựa vào tỷ lệ thực tế nhưng vẫn cần giữ nguyên cấu trúc thực tế của khuôn mặt người. Tùy vào phong cách mà người vẽ sẽ phải tinh chỉnh tỷ lệ này cho phù hợp với mục đích tạo hình của mình, miễn sao đạt được tính thẩm mỹ.

  – Kiểu tả thực: Phong cách có tính tả thực cao, tỷ lệ rất đúng với thực tế. (Vagabond, Vinland, Saga).

  Kiểu cách điệu: Tỷ lệ chân dung được biến đổi so với thực tế, các bộ phận ngũ quan được cách điệu tương đối nhưng vẫn gần với tả thực. (Death note, Naruto, Wolf Guy).

  Kiểu cách điệu mạnh: Tỷ lệ được biến đổi nhiều, các bộ phận ngũ quan được cách điệu mạnh, đầy tính tượng trưng (One Piece, Tsubasa, 7seeds).

  Phong cách càng xa tính tả thực thì các tỷ lệ trong chân dung càng bị thay đổi nhiều. Một phong cách đẹp là có sự hài hòa trong tỷ lệ và phù hợp với nội dung câu chuyện.

  * Các bước vẽ chân dung góc chính diện:

  Bước 1: Xác định đường bao khuôn mặt và hộp sọ, các đường trục chính và vị trí ngũ quan, đường chân tóc.

  Bước 2: Vẽ ngũ quan và đường bao tóc cho nhân vật. Chú ý tương quan giữa đường bao tóc và hộp sọ, đường chân tóc.

  Bước 3: Hoàn thiện, đi nét và tô bóng.

  Một vài ví dụ vẽ góc chính diện:

  – Những lỗi thường gặp khi vẽ góc chính diện:

  Chú ý: Xác định sọ trước rồi mới vẽ tóc, lưu ý vị trí đường chân tóc; Xác định trục của mũi và mắt chính xác. Kiểm tra lại bằng cách lật ngược hình vẽ.

  * Các bước vẽ chân dung góc ½:

  Bước 1: Xác định đường bao khuôn mặt và hộp sọ, các đường trục chính và vị trí ngũ quan, đường chân tóc.

  Bước 2: Vẽ ngũ quan và đường bao tóc cho nhân vật. Chú ý tương quan giữa đường bao tóc và hộp sọ, đường chân tóc.

  Bước 3: Hoàn thiện, đi nét và tô bóng.

  Những lỗi thường gặp khi vẽ góc 1/2:

  Chú ý: Xác định khối sọ trước rồi mới vẽ tóc; Lưu ý tương quan độ nhô ra của mũi so với miệng, trán và so với diện mặt.

  * Các bước vẽ chân dung góc ¾:

  Bước 1: Xác định đường bao khuôn mặt và hộp sọ, các đường trục chính và vị trí ngũ quan, đương chân tóc.

  Bước 2: Vẽ ngũ quan và đường bao tóc cho nhân vật. Chú ý tương quan giữa đường bao tóc và hộp sọ, đường chân tóc.

  Bước 3: Hoàn thiện đi nét và tô bóng.

  Những lỗi thường gặp khi vẽ góc 3/4:

  Chú ý: Chú ý hình dạng của mũi và miệng ở góc này.

  * Một số góc vẽ chân dung khó:

  – Góc nghiêng 2/3: Chú ý mũi và môi. Góc này khá cơ bản, thường xuất hiện.

  Góc từ dưới lên: Một trong các góc khó, có nhiều biến thể: từ dưới lên góc 2/3, từ dưới lên góc chính diện…

  Cần chú ý ở góc này là khối gầm cằm.

  Giống như góc từ dưới lên, do hướng nhìn khiến một số tỷ lệ bộ phận như sống mũi, khoảng cách từ lông mày đến mắt… bị ngắn đi. Lưu ý kĩ đến vị trí của tai, môi dưới (phần môi nhận ánh sáng) khi vẽ góc này.

  Góc từ đằng sau và các biến thể:

  Lưu ý sự biến đổi của tai và phần nhìn thấy của các ngũ quan.

  Những góc kết hợp như thế này cần nghiên cứu kỹ lưỡng về diện khối trên cơ thể đòng thời luyện tập thật nhiều mới có thể nắm vững.

  * Khác biệt giữa chân dung nam và nữ:

  Do chưa nắm rõ được những điểm khác biệt trong chân dung giữa nam và nữ, người vẽ thường lúng túng khi vẽ chân dung: có thể vẽ nam rất đẹp nhưng vẽ nữ thì kém, hoặc ngược lại. Việc nhận biết được các đặc điểm đó sẽ rất có ích trong khâu tạo hình nhân vật. Tất nhiên, các đặc điểm này chỉ mang tính tương đối, đòi hỏi người vẽ phải biết chọn lọc và điều tiết hợp lý, không cứ vẽ nam là phải có các đặc điểm của nam và ngược lại.

  Nam tính: Đường nét thô, cằm vuông, chân mày rậm, kiểu tóc, lông mi ngắn, mắt thường không long lanh như nữ, miệng thô.

  Nữ tính: Đường nét mềm mại, cằm thon, chân mày thanh mảnh, lông mi dài và cong, mắt to, môi mọng và đỏ.

  * Các chi tiết đặc biệt khi vẽ chân dung:

  Kính: Coi kính như một hình hộp chữ nhật áp vào mắt. Lưu ý khi vẽ các góc nghiêng như 3/4, phải thể hiện được khoảng cách giữa mắt và kính.

  Mũ: Cũng như tóc, mũ phải ôm theo đường sọ của đầu, nếu tóc nhân vật dày thì mũ còn phải ôm cả khối tóc quanh đầu.

  Vết xăm, vẽ mặt, sẹo: Chú ý độ cong của diện mặt để biến đổi hình vẽ/sẹo cho đúng. Đối với các vết sẹo lớn còn phải thể hiện khối lồi lõm của nó.

  * Đặc trưng các chủng người khi vẽ chân dung:

  Để dễ phân biệt đặc trưng sinh học của các chủng người, bạn hãy chú ý góc 1/2.

  – Người Mongoloid: Xu hướng hộp sọ dọc; Cầu mắt hơi lồi; Mũi thấp so với người Caucasoid; Cằm không đưa ra nhiều.

  Người Causasoid: Hộp sọ có hướng phát triển dài ra sau; Mắt dài, ụ mày cao, cầu mắt nằm sâu vào trong; Sống mũi cao và thẳng; Cằm có xu hướng đưa ra nhiều.

  Người Negroid: Hộp sọ khá nhỏ, ngắn, tai nhỏ; Mí mắt dày, lông mi dài, lông mày mỏng; Cánh mũi mỏng, mũi gãy, bè ngang; Môi dày, cằm thụt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đánh Bóng Chân Dung Góc Nghiêng
 • Mĩ Thuật: Vẽ Chân Dung Lớp 4
 • Tranh Vẽ Chân Dung Em Bé
 • Làm Thế Nào Để Lôi Kéo Anna Khỏi Một Trái Tim Lạnh Giá. Học Cách Vẽ Anna Và Elsa Đang Điêu Khắc Olaf. Video: Cách Vẽ Elsa Từ Frozen
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Chân Dung Của Elsa Từ Một Trái Tim Lạnh Giá. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Elsa Từ Một “trái Tim Lạnh Giá” Bằng Bút Chì Từng Bước. Vẽ Chân Dung Elsa Bằng Bút Chì Và Bút Đen
 • Tranh Vẽ Chân Dung Cô Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 18. Vẽ Chân Dung
 • Giáo Án Mĩ Thuật 2 Bài 10: Vẽ Tranh Đề Tài Tranh Chân Dung
 • Bài Giảng Mĩ Thuật 8
 • Mi Thuat 3. Bài 4: Chân Dung Biểu Cảm ( Tiết 1)
 • Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Ảnh chân dung là một trong những thể loại ảnh ký ghi lại hình ảnh của mình. Mỗi người có một nét đẹp riêng mà bản thân mình muốn lưu giữ nó. Nghệ thuật vẽ chân dung đặc tả được hình thái sinh động của con người, thổi hồn vào bức ảnh đó chính là nét tài hoa của Họa sĩ. Bức hình bên dưới thể hiện nét đẹp của cô gái tuổi đôi mươi, họa sĩ Hoàng Việt đã tạo nên một điểm nhấn cho bức hình sống động hơn qua đôi mắt cô gái.

  Bạn đang mong muốn có một bức chân dung được ký họa bởi một họa sĩ chân chính, bạn muốn có hình ảnh mình chụp được chuyển qua tranh vẽ một cách chân thực. Hoặc muốn có một bức tranh tặng người thân, bạn bè…, hiểu được tâm tư nguyện vọng đó V.HOME-ART cung cấp cho bạn dịch vụ vẽ tranh chân dung bằng sơn dầu trên nền vải Canvas, đóng khung chắc chắn có móc treo tường.

  Tại V.HOME-ART, tranh được vẽ bởi họa sĩ nổi tiếng Hoàng Việt, anh là một trong những họa sĩ nỗi tiếng ở chúng tôi với các tác phẩm chân dung ký họa.

  Sau khi vẽ, tranh sẽ được đóng khung bằng gỗ, có lót kính nếu quý khách có yêu cầu. Đóng gói cẩn thận và giao hàng cho khách.

  Một số dòng tranh vẽ chân dung khách hàng hay đặt:

  – Tranh vẽ ảnh cưới treo tường

  – Tranh vẽ ảnh chân dung nghệ thuật

  – Tranh vẽ ảnh gia đình

  – Tranh vẽ ảnh chân dung đặc tả

  Quy trình chúng tôi xử lý đơn giản như sau:

  1. HÌNH THỨC TIỀN MẶT

  Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền mặt khi giao hàng, Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi: 093.143.0716 or 0932.116.738

  2. HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

  Để thực hiện thanh toán, bạn vui lòng chuyển khoản đến cho chúng tôi với thông tin tài khoản như sau:

  Lê Hoàng Thảo

  Số TK: 0081 0011 76767

  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

  Chi nhánh: Phú mỹ, Bà Rịa- Vũng tàu

  3. LƯU Ý PHÍ SHIP HÀNG

  Tranh sẽ được giao bởi các dịch vụ bên thứ 3 như “Giao Hàng Tiết Kiệm”, “Grab giao hàng”,

  Quý khách thanh toán tiền ship cho Grab và tiền đơn hàng có giá như trên Website

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Lớp Lá Đề Tài Vẽ Chân Dung Cô Giáo
 • Pttm: Vẽ Chân Dung Cô Giáo Lớp Lớn
 • Cách Vẽ Chân Dung Cô Gái (The Mist Of A Dream)
 • Mĩ Thuật Lớp 5 Chủ Đề 2
 • Kế Hoạch Dạy Học Mĩ Thuật
 • Tranh Vẽ Chân Dung Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Mĩ Thuật: Vẽ Chân Dung Lớp 4
 • Hướng Dẫn Đánh Bóng Chân Dung Góc Nghiêng
 • Cách Vẽ Chân Dung Trong Truyện Tranh
 • Cách Vẽ Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu
 • 5 Bước Vẽ Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu
 • Thông tin chi tiết

  Tranh vẽ chân dung em bé được vẽ tại Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương được họa sĩ tại phòng tranh Nam Phương dựa vào hình mẫu vẽ nên bức tranh đầy sống động của cháu bé nhỏ dễ thương, nhìn vào bức tranh đầy màu sắc và lung linh. 3

  Thành Phần của Bức Tranh vẽ chân dung em bé đặt vẽ tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương gồm các phần sau:

  Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

  Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

  Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

  Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

  Chính sách của Nam Phương Gallery

  Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh vẽ chân dung em bé treo phòng ngủ cho không gian riêng tư:

  + Website: https://namphuonggallery.vn

  + Địa chỉ: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

  + Điện thoại : 0936 275 239

  + Email: phongtranhnamphuong@gmail.com

  + Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lôi Kéo Anna Khỏi Một Trái Tim Lạnh Giá. Học Cách Vẽ Anna Và Elsa Đang Điêu Khắc Olaf. Video: Cách Vẽ Elsa Từ Frozen
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Chân Dung Của Elsa Từ Một Trái Tim Lạnh Giá. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Elsa Từ Một “trái Tim Lạnh Giá” Bằng Bút Chì Từng Bước. Vẽ Chân Dung Elsa Bằng Bút Chì Và Bút Đen
 • Học Cùng Elsa. Làm Thế Nào Để Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Vẽ Chân Dung Chì Ca Sĩ Sơn Tùng M
 • Các Bước Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Đơn Giản Nhất
 • Vẽ Tranh: Vẽ Chân Dung Tự Họa

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Dạy Học Mĩ Thuật
 • Mĩ Thuật Lớp 5 Chủ Đề 2
 • Cách Vẽ Chân Dung Cô Gái (The Mist Of A Dream)
 • Pttm: Vẽ Chân Dung Cô Giáo Lớp Lớn
 • Giáo Án Lớp Lá Đề Tài Vẽ Chân Dung Cô Giáo
 • NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VỀ DỰ GIỜ THĂM LỚP

  Môn: Mĩ thuật

  Lớp: 5A

  GIÁO VIÊN : Đậu Thị Hoài Thường

  Thứ năm ngày 8 tháng 4 năm 2010.

  Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022

  Mĩ thuật

  Mĩ thuật 5

  Vẽ tranh: Vẽ chân dung tự họa

  Thứ năm ngày 8 tháng 4 năm 2010.

  Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022

  Mĩ thuật 5

  Thế nào là tranh chân dung tự họa?

  Tranh chân dung tự họa vẽ cả người hay nửa người?

  Vẽ theo những hình thức nào? Bằng những chất liệu gì? Bố cục màu sắc được thể hiện như thế nào trong tranh?

  Các bộ phận trên khuôn mặt có đối xứng với nhau không

  Thứ năm ngày 8 tháng 4 năm 2010.

  Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022

  Mĩ thuật 5

  Ghi nhớ

  Tranh chân dung tự họa có thể vẽ theo quan sát qua gương hoặc theo trí nhớ nhằm thể hiện đặc điểm của khuôn mặt và trạng thái cảm xúc của chính người vẽ. Khuôn mặt người bao gồm các bộ phận: Mắt, mũi, miệng, tai nhằm đối xứng với nhau qua trục dọc chính giữa khuôn mặt.

  Tranh chân dung tự họa vẽ khuôn mặt, nữa người hoặc cả người và thể hiện bằng nhiều hình thức, chất liệu như vẽ màu, xé, cắt dán bằng giấy màu, vải, đất nặn….

  Thứ năm ngày 8 tháng 4 năm 2010.

  Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022

  Mĩ thuật:

  Vẽ tranh: Vẽ chân dung tự họa

  Ghi nhớ

  Mĩ thuật 5

  Vẽ chân dung tự họa qua gương

  hoặc qua trí nhớ

  – Vẽ hình cân đối trong tờ giấy, thể hiện

  đặc điểm khuôn mặt và cảm xúc của

  bản thân qua đường nét, màu sắc.

  Lựa chọn chất liệu theo ý thích, có thể kết

  Hợp nhiều chất liệu để tạo ra sản phẩm

  (Len, sợi, vải, giấy màu, giấy báo, đất nặn)

  Thứ năm ngày 8 tháng 4 năm 2010.

  Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022

  Mĩ thuật:

  Bài 9: Xem tranh phong cảnh

  Mĩ thuật 5

  Tham khảo một số tranh của các bạn để có thêm ý tưởng cho bức tranh của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Mĩ Thuật Lớp 5 Chủ Đề 1: Chân Dung Tự Họa
 • Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Vẽ Chân Dung Mẫu Nữ Trẻ
 • Họa Sĩ Chuyên Vẽ Chân Dung Bác Hồ
 • Vẽ Chân Dung Bác Hồ Bằng Niềm Cảm Hứng Bất Tận
 • Quy Trình Vẽ Biểu Cảm
 • Bài 8 Lớp 3.vẽ Chân Dung Ve Tranh De Tai Tranh Chan Dung Ppt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Kế Thí Nghiệm Ảo
 • Hướng Dẫn Bạn Các Bước Vẽ Meme Của Black Pink Trong Mv, Xem Xong Quên Mất Họ Từng Xinh Như Thế Nào
 • Muốn Lấy Vợ Là “con Gái Của Em Vợ Ông Ngoại Cậu Của Mẹ” Mà Gia Đình Ko Cho? Part 1
 • Khóa Học Rmep Combo 4 Hệ
 • Tổng Quan Hệ Thống Cơ, Điện, Nước (Mep) Trong Revit
 • Tiết 8 – Môn Mỹ thuật – lớp 3

  GV: Nguyễn Thị Bình

  PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO QUẬN THANH KHÊ

  TRƯỜNG TIỂU HỌC HUỲNH NGỌC HUỆ

  CHàO MừNG QUí THầY CÔ

  Về Dự GIờ, THĂM LớP

  MỤC TIÊU:

  – HS tập quan sát, nhận xét đặc điểm khuôn mặt người.

  Làm quen với cách vẽ chân dung. Vẽ được một bức chân dung theo ý thích.

  – Yêu quí người thân và bạn bè.

  ĐỒ DÙNG DẠY HỌC:

  1. Giáo viên:

  – Tranh chân dung. Tranh HD vẽ màu.

  Tranh HS năm cũ.

  Nhạc.

  2. Học sinh:

  – Vở tập vẽ. Bút chì, màu vẽ.

  1. ổn định tổ chức.

  2. Kiểm tra dụng cụ học vẽ.

  Bài 10: Vẽ tranh:

  VẼ CHÂN DUNG

  *. Tranh vẽ gì ? Vì sao em biết ?

  *. Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài:

  *. Trên khuôn mặt này có những phần chính nào ?

  *. Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài:

  * Tranh vẽ gì ?

  *. Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài:

  *Khuôn mặt này có gì khác so với ba khuôn mặt trên ?

  *. Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài:

  1

  3

  4

  2

  *. Em có nhận xét gì về màu sắc của các tranh ?

  *. Em có nhận xét gì về màu sắc của các tranh ?

  *. Hoạt động 1: Tìm chọn nội dung đề tài:

  HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ

  *. Hoạt động 2:

  *.Cách vẽ màu.

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  CÁCH VẼ

  Chọn người thân mình định vẽ. Xác định vẽ khuôn mặt, bán thân hay toàn thân. Vẽ chính diện hay vẽ nghiêng.

  Vẽ khuôn mặt trước, vẽ mái tóc, cổ, vai sau.

  3. Vẽ chi tiết: Mắt, mũi, miệng…

  4. Vẽ màu ở các bộ phận lớn trước, sau đó vẽ màu ở các chi tiết.

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  TRANH HọC SINH NĂM Cũ

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  *. Cô giáo.

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  *. Mẹ tôi

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  *. Chân dung anh trai.

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  *. Ông nội

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  1

  3

  4

  2

  *. Ông nội

  *. Chân dung anh trai

  *. Cô giáo

  *. Mẹ tôi

  *. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ:

  thực hành

  *. Hoạt động 3:

  TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

  Nhận xét tranh

  Cách vẽ hình ?

  2. Cách vẽ màu ?

  *. Hoạt động 4: Nhận xét, đánh giá:

  DẶN DÒ

  Hoàn thành bài (nếu chưa vẽ xong).

  2. Quan sát và nhận xét đặc điểm nét mặt những người xung quanh.

  3. Tiết sau mang đầy đủ dụng cụ.

  CHÚC THẦY CÔ SỨC KHOẺ

  Chúc các em học giỏi !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Giảng Mỹ Thuật Lớp 3
 • Bài 8. Vẽ Chân Dung
 • Họa Sĩ Trang Thanh Hiền Dạy Trẻ Làm Mặt Nạ Đón Trung Thu
 • Cách Đặt Và Bố Trí Bàn Thờ Ông Địa Như Thế Nào Chính Xác Nhất ?
 • Cách Vẽ Một Hình Minh Họa Mặt Trăng Huyền Bí Trong Procreate Trên Ipad
 • Giáo Án Mĩ Thuật Đan Mạch Lớp 3 Bài 4: Chân Dung Biểu Cảm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Tiễn Bài Học Quy Trình “vẽ Biểu Cảm” Chủ Đề :chân Dung Biểu Cảm
 • Chủ Đề 11 Vẽ Biểu Cảm Các Đồ Vật Mĩ Thuat Lop 5
 • Quy Trình Vẽ Biểu Cảm
 • Vẽ Chân Dung Bác Hồ Bằng Niềm Cảm Hứng Bất Tận
 • Họa Sĩ Chuyên Vẽ Chân Dung Bác Hồ
 • – GV cho HS xem hình 4.1/ SGK.

  + Hai bức tranh có gì giống nhau và khác nhau?

  + Màu sắc được thể hiện như thế nào?

  + Các bộ phận trên khuôn mặt của bức tranh (Hb) được vẽ như thế nào?

  – Gọi đại diện một số nhóm trình bày.Yêu cầu nhóm khác nhận xét.

  – GV nhận xét, chốt ý

  – GV giới thiệu để HS hiểu thế nào là vẽ chân dung biểu cảm

  * Hoạt động 2: Cách thực hiện 2.1. Trải nghiệm và vẽ không nhìn giấy

  – Cho HS quan sát hình 4.3/ SGK, giới thiệu cách vẽ không nhìn giấy

  – Vừa hướng dẫn vừa vẽ minh hoạ lên bảng để HS rõ hơn cách bước

  – Cho HS tham khảo hình 4.4 / SGK

  – Yêu cầu HS trải nghiệm vẽ bảng con hoặc giấy

  – GV theo dõi, nhắc nhỡ HS tập không nhìn giấy, giúp đỡ thêm cho HS còn lúng túng

  – Cho HS trưng bày, GV chọn một số bài tốt và chưa tốt để cho HS nhận xét, gv nhận xét, lưu ý thêm về cách vẽ, bố cục,…

  – Gọi đại diện một vài nhóm trình bày

  – Nhận xét, bổ sung, chốt ý

  – Yêu cầu HS quan sát hình 4.6 để nêu các bước thực hiện

  – GV nhắc lại, hướng dẫn HS trang trí theo cảm xúc

  – Gọi HS đọc ghi nhớ

  – Dặn dò HS chuẩn bị cho tiết sau

  – HS quan sát.

  + Giống: đều vẽ chân dung người, đầy đủ các bộ phận trên khuôn mặt.

  + Khác: Hình a vẽ hình, các bộ phận trên khuôn mặt, màu sắc rõ ràng còn hình b vẽ các nét và màu chưa rõ hình

  + Màu sắc tươi sáng.

  + Các bộ phận trên khuôn mặt đặt sai lệch vị trí, trông rất hài hước.

  – Đại diện các nhóm trình bày, nhận xét, bổ sung

  – HS lắng nghe, ghi nhớ.

  – Quan sát, tìm hiểu thêm

  – Quan sát, lắng nghe, nhận biết

  – HS nhắc lại các bước thực hiện

  – Tham khảo

  – Từng cặp HS ngồi đối diện thực hành ở bảng con (giấy vẽ A4)

  – Trưng bày, nêu cảm nhận về hoạt động và sản phẩm tạo ra

  – Lắng nghe, rút kinh nghiệm

  – Đại diện trình bày: vẽ các nét liền mạch, có nét mảnh, nét đậm,…

  – Nhận xét, bổ sung

  – Quan sát, phát biểu các bước thực hiện

  – Tham khảo, lấy cảm hứng và ý tưởng sáng tạo tranh chân dung biểu cảm cho bản thân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Dung Đơn Giản. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Bằng Máy Tính
 • Review Sách Tớ Là Mèo Pusheen
 • Tải How To Draw Pusheen Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Trong 5 Phút. Cách Dễ Dàng Để Học Cách Vẽ Mèo Cưng Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Mi Thuat 3. Bài 4: Chân Dung Biểu Cảm ( Tiết 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Tạo Hình Vẽ Chân Dung Bạn Trai Bạn Gái
 • Cách Vẽ Chân Dung Màu Nước
 • Cách Vẽ Chân Dung Màu Nước Dễ Áp Dụng Nhất
 • Cách Vẽ Chân Dung Góc 3/4 Thời Trang
 • Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  + Giống: đều vẽ chân dung

  người, đầy đủ các bộ phận trên khuôn mặt

  + Khác: Hình a vẽ hình, các bộ phận trên khuôn mặt, màu sắc rõ ràng còn hình b vẽ các nét và màu chưa rõ hình

  + Màu sắc tươi sáng.

  + Các bộ phận trên khuôn mặt đặt sai lệch vị trí, trông rất hài hước.

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  2.1. Trải nghiệm và vẽ không nhìn giấy

  – Cả lớp quan sát hình 4.3/ SGK, giới thiệu cách vẽ không nhìn giấy

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  – Vẽ không nhìn giấy ( hoặc bảng con) mắt tập trung quan sát khuôn mặt bạn đối diện, mắt nhìn đến đâu tay vẽ đến đấy, vẽ các nét liền mạch không nhấc bút (phấn) lên.

  – Cá em tham khảo hình 4.4 / SGK

  – Cả lớp trải nghiệm vẽ vào bảng con.

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  – Các em quan sát hình 4.6 để nêu các bước thực hiện ( các bước vẽ).

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  Bước 1: Tập trung quan sát vật mẫu (khuôn mặt bạn đối diện), không nhìn vào giấy khi vẽ; mắt nhìn đến đâu tay vẽ đến đấy, vẽ các nét liền mạch ( không nhấc bút lên)

  Bước 2: Vẽ thêm các nét trang trí theo cảm xúc làm cho hình vẽ trở nên sinh động và bộc lộ rõ trạng thái cảm xúc ( VD: vui, ngạc nhiên, buồn, dữ, hiền…).

  Bước 3: Vẽ màu theo ý thích.

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  Bước 1

  Bước 3

  Bước 2

  Có mấy bước vẽ chân dung biểu cảm?

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  – Em hãy đọc ghi nhớ- Cá em tham khảo H4.7/ SGK để lấy cảm hứng và ý tưởng sáng tạo.

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  3: Thực hành

  -Hai bạn ngồi cùng bàn ngồi đối diện nhau

  – Thực hành vẽ vào vở giấy A4: Tập trung quan sát khuôn mặt của bạn và vẽ chân dung biểu cảm không nhìn giấy theo các bước và theo cảm nhận riêng của em.

  Chú ý: Bước 2 và bước 3 các em phải nhìn giấy

  Thứ tư ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Bài 4. CHÂN DUNG BIỂU CẢM.

  Thời lượng: 2 tiết. Tuần dạy: 8, 9

  Dặn dò : các em về nhà hoàn thành bài vẽ và chuẩn bị lời giới thiệu cho bức tranh chân dung biểu cảm.

  TIẾT HỌC KẾT THÚC

  CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Giảng Mĩ Thuật 8
 • Giáo Án Mĩ Thuật 2 Bài 10: Vẽ Tranh Đề Tài Tranh Chân Dung
 • Bài 18. Vẽ Chân Dung
 • Tranh Vẽ Chân Dung Cô Gái
 • Giáo Án Lớp Lá Đề Tài Vẽ Chân Dung Cô Giáo
 • Nhận Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Chân Dung
 • Cách Vẽ Tượng Chân Dung Đẹp Và Có Hồn
 • Hướng Dẫn Vẽ Tượng Vạt Mảng Căn Bản Góc Chính Diện
 • Kỹ Thuật Vẽ Chân Dung Bằng Sơn Dầu Phần 3
 • Các Bước Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Đơn Giản Nhất
 • I. Nhận vẽ chân dung mẹ & bé – Vẽ tranh chân dung gia đình:

  Bên mình nhận vẽ tranh chân dung sơn dầu: vẽ chân dung mẹ và bé, vẽ tranh chân dung cho gia đình, vẽ chân dung cho người thân…

  Ngoài ra bên mình còn nhận vẽ tranh phong cảnh ( Tranh Cửu ngư quần hội, Tranh Chim công phú quý, Tranh Nghệ thuật hiện đại, Tranh ghép – Tranh bộ, Tranh đồng quê…)

  Tranh chân dung sơn dầu Hương vẽ và Ảnh gốc

  (các bạn có thể bấm vào hình để xem ảnh phóng to)

  Một bức Tranh chân dung sơn dầu chất lượng cao sẽ giúp bạn:

  – Thể hiện tình yêu thương của mình dành cho bé và người thân thương

  – Lưu giữ được tấm ảnh kỷ niệm để đời và mang vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo.

  – Lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con yêu, vợ chồng, ông bà, cha mẹ, các cháu, anh chị em…

  Tranh chân dung sơn dầu còn là một món quà đặc biệt ý nghĩa (phù hợp mọi lứa tuổi) để làm:

  – Quà tặng đối tác.

  – Quà tặng người thân.

  – Quà tặng bạn bè.

  – Quà tặng các dịp lễ: sinh nhật, đám cưới, tân gia…

  Sử dụng Tranh chân dung sơn dầu để trang trí nhà cửa cũng thể hiện phong cách riêng của gia chủ, sẽ giúp ngôi nhà trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn.

  II. Một số điều cần lưu ý khi đặt vẽ chân dung:

  Ngoài yếu tố hình ảnh thì kích thước tranh, ánh sáng, vị trí treo cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ người nhìn.

  1. Chọn hình ảnh để vẽ chân dung:

  Vẽ Tranh chân dung lên vải canvas kim tuyến sẽ rất đẹp. Nhưng bạn phải chọn được hình ảnh phù hợp để tất cả (từ nền vải, màu sắc, bố cục & ảnh bạn) đều hài hòa với nhau. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn bức ảnh vẽ chân dung phù hợp, hãy liên hệ với mình, để bên mình hỗ trợ tư vấn chọn giúp cho bạn bức ảnh phù hợp nhất.

  Bạn không cần phải đi tiệm chụp ảnh, vì những tấm ảnh đời thường đôi khi lại mang sự tự nhiên, tươi mới nhất. Tranh chân dung bên mình vẽ đa số khách hàng cũng đều tự chụp hết ạ.

  2. Tranh chân dung nên treo ở vị trí nào?

  Đây là điều đặc biệt quan trọng khi muốn treo tranh chân dung tại nhà. Hãy trả lời những câu hỏi sau:

  Vị trí bạn cần treo tranh ở đâu? Phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

  Ngoài ra, cần xác định số lượng cần treo là bao nhiêu. Nếu chỉ treo 1 bức thì hãy chọn kích thước lớn, còn nếu muốn treo nhiều tranh, chúng ta sẽ làm kích thước nhỏ hơn cho tương xứng. Một bức tranh đặt đúng vị tríkích thước phù hợp sẽ được nhiều người thích thú ngắm nhìn.

  Một gợi ý nhỏ là nên treo tranh chân dung sơn dầu trên tường sau ghế sofa ở phòng khách là thích hợp nhất. Không nên treo tranh gần tivi hoặc tủ lạnh, sẽ không thích hợp.

  3. Chọn kích thước, khổ tranh chân dung bao nhiêu là phù hợp?

  Dùng thước để đo kích thước thích hợp trên khung tường nhà bạn và thông tin kích thước với mình. Bên mình sẽ làm theo đúng kích thước bạn yêu cầu.

  4. Chọn người vẽ tranh chân dung chất lượng:

  Khi bạn tìm nơi vẽ tranh chân dung sơn dầu, nên dò hỏi qua những tiêu chí sau:

  • Chất liệu vải canvas được sử dụng có tốt hay không?
  • Loại mực dầu họ sử dụng là gì?
  • Họ đóng khung tranh loại mấy cm, có lót ván hậu không?
  • Giá cả vẽ tranh chân dung sơn dầu của họ có hợp lý không?
  • Và quan trọng nhất là xem qua những bức tranh chân dung mà họ đã vẽ để đánh giá chất lượng.

  Bởi vì, chỉ khi dùng loại vải canvas chất lượng và loại mực cao cấp

  (kèm tay nghề cao, tỉ mỉ, cẩn thận) bức tranh họ làm ra mới sắc nét, màu sắc mới trung thực, tươi mới được.

  III. Chất liệu Tranh chân dung sơn dầu bên mình sử dụng:

  Vải Canvas Kim Tuyến: chất liệu vải bên mình sử dụng là chất liệu vải canvas kim tuyến cao cấp có giá đắt hơn vải canvas thông thường. Vải canvas kim tuyến có độ bền cao, không chỉ dai, chống rách, chống sờn mà còn có khả năng chống thấm nước tốt.

  Mực dầu: sử dụng loại mực dầu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần gốc hữu cơ, hoàn toàn không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Màu sắc chân thực, rõ ràng, tươi mới. Màu có tính kháng nước, chống nấm mốc, rất bền màu, có chất lượng cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

  Sử dụng chất liệu và màu sơn cao cấp, nên tranh sơn dầu bên mình ngoài giá trị nghệ thuật cao – tranh còn rất bền màu có thể để được trên 10 năm. (Nếu quý khách biết cách bảo quản tốt tranh sơn dầu có thể để được cả trăm năm).

  Tranh Chân Dung được “Vẽ Siêu Nét”

  Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên vẽ tranh sơn dầu chất lượng cao, cùng với độ tỉ mỉ, tính chuyên nghiệp, sự tận tâm với nghề… Vì thế chất lượng tranh chân dung sơn dầu bên mình luôn đạt mức hoàn hảo nhất khi giao đến tận tay khách hàng.

  Bên mình luôn đảm bảo sẽ vẽ tranh chân dung sơn dầu chất lượng nhất cho quý khách, tranh vẽ bên mình cực đẹp, màu sắc trung thực, độ bền màu cao.

  IV. Tranh chân dung sơn dầu có mấy loại:

  Tranh chân dung sơn dầu bên mình vẽ cơ bản có 2 loại cho khách chọn đó là: “VẼ SIÊU THỰC” & “VẼ SIÊU NÉT”

  • Vẽ Siêu Thực: Giống Ảnh gửi đến 99%.
  • Vẽ Siêu Nét: Giống Ảnh hơn 90% (Vì đã được vẽ lại tóc, high light tóc, hoặc vẽ lại chân mày + vẽ sống mũi cao + xóa nếp nhăn + vẽ lại khuôn môi + vẽ lại răng…)

  Trường hợp “Vẽ Siêu Nét” dành cho những khách hàng:

  • Mong muốn bức tranh trông hoàn hảo hơn.
  • Chụp hình không ăn ảnh (Ví Dụ: khách ở ngoài sống mũi cao, nhưng do góc chụp của ảnh làm mũi thấp xuống, bị mắt nhỏ mắt lớn, khuôn môi chưa được đẹp…)
  • Muốn tạo phong cách riêng. (Vẽ high light tóc)

  V. Bảng giá vẽ tranh chân dung sơn dầu:

  Bảng giá vẽ tranh chân dung sơn dầu của bên mình như sau:

   Tranh chân dung sơn dầu 50 x 50 cm giá: (khung tranh 3 cm, có ván lót hậu)

  Thời gian hoàn thiện một bức tranh chân dung sơn dầu sẽ từ 1-3 tuần tùy theo độ khó của tranh ạ! Bởi vì để có một bức tranh vẽ chân dung hoàn hảo đòi hỏi cần rất nhiều sự tỉ mỉ, chi tiết và kỹ thuật. Cho nên nếu các bạn muốn có một bức tranh chân dung sơn dầu đẹp và chất lượng nhất thì đừng nên nôn nóng muốn vẽ nhanh ạ.

  Đơn giá trên là giá Tranh hoàn thiện: đã bao gồm cả tranh, khung tranh và móc treo.

  * Đặc biệt bên mình Freeship những đơn hàng có giá trên 1.200.000 đ.

  * Báo giá trên là vẽ chân dung 1 người, 2 người quý khách vui lòng cộng thêm 150k phí vẽ, 3 người cộng thêm 250k phí vẽ.

  * Nếu khách muốn vẽ lại tóc, high light, đổi màu tóc vui lòng cộng thêm 150k phí vẽ/người. (Riêng đối với các bé bên mình nhận vẽ lại tóc miễn phí)

  Khách đặt vẽ Tranh xin vui lòng liên hệ: Hương – 0839.299220 (Các bạn có thể nhắn tin qua Zalo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất)

  Những Tranh Chân Dung Hương đã vẽ: (Vui lòng bấm vào Tranh để xem ảnh lớn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bước Dùng Sơn Dầu Để Vẽ Tranh Chân Dung
 • Cách Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Nhưng Độc Đáo
 • Kỹ Thuật Vẽ Chân Dung Sơn Dầu Đẹp Phần 5
 • Vẽ Chân Dung Sơn Dầu Đẹp Và Nghệ Thuật
 • Cách Vẽ Chân Dung Sơn Dầu Phần 2
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100