Top 12 # Cách Vẽ Quả Cầu Pokemon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Hướng Dẫn Cách Vẽ Các Pokemon Đơn Giản

Khi nhắc đến các chú Pokemon nổi tiếng, chắc  chắn sẽ không thể không nhắc đến chú Pikachua phóng điện đáng yêu. Pikachu rất dễ nhận ra bởi thân hình toàn màu vàng, với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt. Các bước vẽ một chú Pikachu đáng yêu như sau:

Bước 1: Vẽ khung mặt và thân Pikachu

– Vẽ khung mặt Pikachu có hình gần tròn, đường cong phía trên nhỏ hơn đường cong phía dưới, tạo thành 2 vết lõm hai bên.

– Vẽ thân Pikachu: Phía dưới phần mặt, vẽ một đường cong tạo thành thân hình của Pikachu.

Bước 2: Vẽ hai tay và hai chân cho Pikachu

Bước 3: Vẽ hai đường zíc zắc nối với nhau tạo thành đuôi của Pikachu.

Bước 4: Vẽ hai tai dài và nhọn của Pikachu. Ngoài ra, vẽ thêm các vệt tai của Pikachu như hình.

Bước 5: Vẽ mắt và vẽ hai điểm má

– Mắt của Pikachu được vẽ bằng hai hình tròn mỗi bên, một to một nhỏ.

– Vẽ thêm hai hình tròn phía dưới mắt tạo thành điểm ở má.

Bước 6: Vẽ mũi, miệng và nét cằm của Pikachu

Bước 7: Tô màu để hoàn thiện Pikachu. Trong đó:

– Nền da của Pikachu màu vàng.

– Phần cuối tai và lòng ngoài của mắt màu đen.

– Vòng tròn mà và đầu đuôi của Pikachu có màu đỏ hoặc tím.

Corel Draw 12: Vẽ Quả Địa Cầu

Hình 1

– Trên thanh thuộc tính ở ô Object(s) Size gõ số 10 cm, ở ô Nonproportional Scaling/Sizing Ratio chọn biểu tượng hình ổ khóa (đang khóa).

Bước 2: Vẽ các kinh tuyến và vĩ tuyến

– Chọn hình tròn.

– Chọn Object – Transformations – Position: + Relative Position: chọn ô ở ngay chính giữa + Nhấn thẻ Apply To Duplicate.

– Chọn hình Ellipse.

– Chọn Object – Transformations – Position: + Relative Position: chọn ô ở ngay chính giữa + Nhấn thẻ Apply To Duplicate.

– Tương tự bước trên ta tạo thêm hai hình Ellipse nữa sao cho khoảng cách giữa các hình Ellipse đều nhau. Đến đây ta đã có các đường kinh tuyến (hình 2).

– Chọn công cụ vẽ đường thẳng ( Bezier Tool), vẽ một đường thẳng dài 10 cm theo chiều ngang.

– Canh nằm chính giữa các hình tròn và Ellipse, ta có được đường xích đạo.

– Chọn đường xích đạo.

– Chọn Object – Transformations – Position: + Relative Position: chọn ô ở ngay chính giữa + Nhấn thẻ Apply To Duplicate.

– Chọn công cụ Shape Tool, điều chỉnh hai đầu của đường thẳng nằm trên hình tròn.

– Tương tự bước trên ta vẽ thêm 3 đường cong nữa rồi group tất cả các đường cong này lại (hình 4).

– Chọn Object – Transformations – Position: + Relative Position: chọn ô ở ngay chính giữa + Nhấn thẻ Apply To Duplicate.

– Trên thanh thuộc tính chọn Mirror Buttons để lật lại và di chuyển xuống bên dưới đường xích đạo (hình 5).

Bước 3: Vẽ mặt địa cầu

– Chọn công cụ vẽ đường ( Bezier Tool), vẽ các phần đất. Chọn hình tròn đầu tiên tô màu xanh nhạt, các đường kinh tuyến, vĩ tuyến tô màu trắng, phần đất màu xanh (hình 6).

Bước 4: Trục và đế

– Vẽ hình tròn có đường kính là 11 cm, cắt đôi theo chiều dọc. – Chọn Object – Transformations – Position: + Relative Position: chọn ô ở ngay chính giữa + Nhấn thẻ Apply To Duplicate.

– Chọn nửa hình tròn mới tạo, kéo nhỏ một chút. Chọn cả hai nửa hình tròn nhấn Ctrl + L. Group tất cả lại rồi xoay về bên phải 15 độ (hình 7, 8).

– Chọn công cụ vẽ đường ( Bezier Tool), vẽ phần đế và trục. Tô màu đen, ta được kết quả như hình 9.

Hình 8

Hình 9

Các Mẫu Tranh Vẽ Pokemon Huyền Thoại Được Yêu Thích Nhất

Pokemon là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản từ những thập niên 90 và được nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới yêu thích bộ phim này từ nội dung đến các nhân vật dễ thương trong phim. Bên cạnh đó, Pokemon còn là tên của một loạt trò chơi điện tử và là nhân vật truyện tranh được sản xuất tại Nhật Bản, thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là nhân vật được sử dụng trong các đồ chơi có hình ảnh Pokemon hay những thú nhồi bông hình Pokemon được bày bán khắp nơi trên thế giới hiện nay.

1. Hướng dẫn cách vẽ Pokemon Pikachu

Bước 2: Hình dạng của phần đầu của Pikachu sẽ theo hình tròn, nhưng hãy chú ý đến phía bên trái của phần đầu sẽ phẳng ở một điểm.

Bước 4: Sau khi vẽ xong phần đầu, bạn sẽ tiến hành vẽ tay của Pikachu. Đôi tay rất ngắn, mũm mĩm và có các ngón tay ngắn nhỏ ở cuối. Lưu ý, tay của Pikachu sẽ hơi béo một chút ở phần đầu hơn phần dưới.

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ nửa dưới của Pikachu.! Hình dạng cơ thể của nhân vật dễ thương này là một hình chuông tròn và bị che khuất đi bởi cánh tay, đôi bàn chân dài và mỏng cùng với ba ngón chân.

Bước 6: Bước cuối cùng là bạn vẽ đuôi và đánh dấu ở phần tai, lưng, đuôi.

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành bức tranh vẽ nhân vật Pikachu đáng yêu và ngộ nghĩnh rồi.

2. Các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Pokemon huyền thoại là tên gọi chung cho các loài Pokemon hiếm và sở hữu những sức mạnh phi thường hoặc khả năng đặc biệt. Các Pokemon huyền thoại này có thể được tiến hóa từ những loài bình thường với những điều kiện và yếu tố cực kỳ dị biệt hoặc là một loài hoàn toàn khác. Ngoài ra, Pokemon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc nhất của Pokemon.

Mewtwo: Nhân vật này được đánh giá là Pokemon mạnh nhất trong bộ phim, nó có thể tạo ra cơn bão vô cùng mạnh để hủy diệt cả Trái đất chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Rayquaza: Đây cũng là một trong những Pokemon huyền thoại có sức mạnh siêu nhiên và được tạo ra trước khi con người có mặt. Với tốc độ nhanh như một tia chớp, Rayquaza đã tạo ra cuộc chiến hàng nghìn năm với cả Kyogre lẫn Groudon, để rồi sau đó thần phục hai con Pokemon cứng đầu này.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Lugia: Là nhân vật sở hữu khả năng phòng thủ vô cùng ấn tượng, một cái đập tay của Lugia đã gây nên cơn bão tố kéo dài tới tận 40 ngày. Thêm vào đó, chỉ một tiếng gầm của nó cũng có thể dừng cuộc chiến bất tận giữa 3 Pokemon chim huyền thoại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Giratina: Đây là nhân vật được kết hợp giữa rồng và quỷ – hai chủng tộc mạnh nhất trong Pokemon. Chính vì vậy, khán giả không ngạc nhiên khi Giratina sở hữu một sức mạnh kinh người.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Dialga: Nếu phải tìm ra một Pokemon bá đạo bậc nhất trong dòng bộ phim hoạt hình thì chắc chắn bạn phải kể đến Dialga. Với khả năng điều khiển thời gian vô tiền khoáng hậu, Dialga đơn giản là không thể bị đánh bại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Tổng hợp

3.9

/

5

(

15

bình chọn

)

Nghệ Thuật Vẽ Cầu May

Henna là một loại cây có hoa được trồng ở những vùng khô hạn ở Chau Phi, Nam Á và Nam Úc. Lá cây Henna được phơi khô giã nhuyexn và có màu xanh chàm. Sau đó được pha trộn với các nguyên liệu khác để nhuộm da, tóc, móng tay, da động vật và vải vóc…

Giới thiệu về nghệ thuật Henna Tattoo

Henna tattoo là một loại mực xăm không vĩnh viễn. Thực ra Mehndi mới là tên gọi chính xác của loại hình nghẹ thuật dùng Henna vẽ lên da người nhưng chúng ta thường quen với cách gọi Henna Tattoo hơn. Chính vì vậy bạn có thể gọi là Mehndi hoặc Henna Tattoo đều được. Đay là một phần văn hóa truyền thống của nhiều đất nước khác nhau chứ không riêng gì Ấn Độ

Nguồn gốc của loại hình nghệ thuật này xuất phát từ Ấn Độ dùng để vẽ cho các cô dâu trong lễ cưới hoặ các lễ hội lớn, vẽ cho bà bầu, trẻ em để cầu sức khỏe may mắn. Chính vì thế đây có thể coi là loại hình nghệ thuật vẽ cầu may. Điều đặc biệt của Henna Tattoo là sự tinh tế trong từng nét vẽ, sự truyền thống trong các hình vẽ

Người thợ sẽ dùng henna để vẽ những hình xăm tạm thời. Lúc vẽ lên Henna sẽ là màu đen, 20 phút sau đó sẽ chuyển thành màu nâu cam, bóng đẹp. Tuy nhiên màu sẽ nhạt đi và mất sau khoảng 2 tuần

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích Tattoo nhưng vẫn còn e dè vì định kiến hoặc thậm chí là sợ bị Kỳ thị thì Henna Tattoo là sự lựa chọn an toàn hơn. Về bản chất cả Henna Tattoo và Tattoo đều dùng mực vẽ lên người. Tuy nhiên Henna, như đã nói ở trên là nghệ thuật không vĩnh viễn. Tức là bạn có thể thay thế hình vẽ khác theo sở thích, đặc biệt là trong mùa hè khi nhu cầu vẽ lên cơ thể như một hình thức ” khoe da thịt” đầy nghệ thuật đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Trên hết, Henna Tattoo không gây đau đớn, một trong những điểm cộng lớn khiến giới trẻ ” phát cuồng”. Xóa henna cũng không tốn kém và gây đau đớn như Tattoo

Về mực vẽ Henna cũng có rất nhiều màu khác nhau và bán dưới dạng tuýp 30g giá giao động trong khoảng 80000 đồng đén 120000 đồng. Một bộ dụng cụ vẽ Henna trong khoảng 120000 đồng. Henna nhuộm da chỉ có màu nâu cam, nâu đỏ hoặc nâu đậm. Không có màu khác. Nếu bạn vẽ những loại Henna màu đen sậm, trắng bột hay kim tuyến thì nên lưu ý rất có thể trong đó những thành phần khác, không ai đảm bảo nó có an toàn cho da bạn hay không

Henna Tattoo là nghệ thuật cầu may truyền thống của nhiều đất nước nên cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ yếu là chúc phúc và ban phước lành.

Cùng tìm hiểu một số ý nghĩa của Henna Tattoo:

Con chim: Người đưa tin ( giữa thiên đường và trần gian)

Con công: Sắc đẹp

Con bướm: Sự chuyển đổi, hoán chuyển

Con chuồn chuồn: Sự tái sinh

Mặt trời, mặt trăng và ngôi sao : tình yêu sâu đậm và bền vững

Hình vuông : Ma thuật, mọt số người sử dụng hình này để bảo vệ sức khỏe và chống lại bệnh tật

Zigzac : Mưa, sinh sản

Hình gợn sóng ; Tượng trưng cho nước, thanh tẩy và mang lại sự sống..Tượng trưng cho cảm xúc con ngừoi