Top 4 # Cách Vẽ Ô Tô Cho Trẻ Mầm Non Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Giáo Án Steam Cho Trẻ Mầm Non

Đối với những trẻ từ cấp tiểu học trở lên, đã quen với việc học kiến thức, STEAM đóng vai trò phương pháp học tích hợp liên môn, rút ngắn thời gian học lý thuyết lại, tăng cơ hội thực hành trải nghiệm để trẻ hiểu rõ bản chất của những nguyên lý, định lý,…

Còn đối với các bé mầm non, chưa tiếp xúc với kiến thức thì sao? STEAM càng đóng vai trò quan trọng hơn. STEAM dạy bé mầm non nhận biết về bản chất của những hiện tượng, sự vật, sự việc xung quanh cuộc sống hàng ngày dựa vào mức độ nhận thức của bé. Đó là lý do vì sao nói việc xây dựng giáo án STEAM cho trẻ mầm non cực kỳ quan trọng.

2. Thế nào là một giáo án STEAM cho trẻ mầm non hiệu quả?

Trẻ con luôn hiếu động và tò mò, cũng bởi vậy nên chúng được gọi là những “nhà khoa học nhí”. Bởi vậy, độ tuổi học STEAM tốt nhất là khi trẻ bắt đầu vào mầm non và giáo án STEAM cho trẻ mầm non phải được xây dựng thật chuẩn chỉ. 1 điều đặc biệt nữa, trẻ em chỉ quan tâm đến những điều khiến trẻ thấy hứng thú nên giáo viên cần chú ý đến việc đem lại sự tò mò và lôi kéo sự chú ý từ trẻ.

Vậy thế nào là một giáo án STEAM cho trẻ mầm non hiệu quả?

Đây là phương pháp stem cho trẻ mầm non giáo dục tích hợp liên môn nên yếu tố đầu tiên để đánh giá giáo án STEAM cho trẻ mầm non hiệu quả vì vậy khi thiết kế giáo án stem là phải đảm bảo yếu tố lồng ghép nội dung, giúp trẻ phát triển theo 4 tiêu chí: sáng tạo, tư duy, giao tiếp, làm việc nhóm.

Yếu tố tiếp theo là trong buổi học STEAM, trẻ đóng vai trò chủ đạo, giáo viên chỉ là người hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của trẻ. Khi đó trẻ mới phát huy được hết khả năng sáng tạo, sự tò mò và khả năng làm việc nhóm kết hợp với những bạn nhỏ khác.

Giáo án STEAM cho trẻ mầm non

Chuyên gia giáo dục trẻ em – Tiến sĩ Diana cũng có lưu ý khi xây dựng giáo án STEM cho trẻ mầm non: “Khi học STEAM, giáo viên và học sinh đều phải có sự hào hứng, sự yêu thích trong đó. Đó phải là hành trình trải nghiệm của học sinh chứ không phải đích đến.

Giáo viên phải quan tâm đến điều này để mỗi bài học là cơ hội cho học sinh học hỏi”. Bà cũng lưu ý bậc làm cha làm mẹ không nên lạm dụng những thiết bị điện tử để dạy trẻ, thay vào đó họ nên sử dụng những đồ vật trực quan hoặc dạy trẻ qua những sự việc, hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống của trẻ như một cách xây dựng giáo án STEAM cho trẻ mầm nontự nhiên. First name là gì ?

“Trong vài ngày qua, tôi cũng đã có dịp quan sát một số trường ở Việt Nam và tôi thấy giáo dục cũng đã có sự thay đổi quan trọng trong lớp học khi học sinh đã trở thành trọng tâm thay vì giáo viên như trước đây. Tôi mong các bạn hãy tiếp tục thay đổi, sử dụng giáo dục STEAM trong dạy và học, không chỉ ở trường mà cả ở nhà để giúp trẻ phát triển”, tiến sĩ Diana nói

Cách Học Toán Hiệu Quả Cho Trẻ Mầm Non

Không khó hiểu, không trừu tượng, không nhàm chán. PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÁN UCMAS là giải pháp cho việc học toán ở lứa tuổi mầm non để mỗi giờ học trở nên thú vị, hiệu quả và dễ dàng hơn!!

Phương pháp học toán UCMAS là gì?

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS hay còn gọi là phương pháp học toán UCMAS là chương trình dạy số học bằng việc sử dụng bàn tính gảy của người Trung Quốc

Nguyên lí dạy học theo phương pháp UCMAS

Như chúng ta đã biết, bộ não con người gồm hai phần não trái và não phải.Theo chứng minh của khoa học, não trái chi phối các hoạt động về tư duy logic, lý luận, phân tích. Trong khi đó, não phải chi phối các hoạt động về hình ảnh, màu sắc, trí tưởng tượng. Để sử dụng hiệu quả bộ não, chúng ta phải sử dụng kết hợp cả não trái lẫn não phải.

Nhưng thực tế, chúng ta thiên về sử dụng một bán cầu não trái hoặc phải. Việc áp dụng phương pháp học toán Ucmas kích thích sự phát triển đồng thời của não trái lẫn não phải của trẻ. Làm cho trẻ có khả năng tính toán một cách nhanh gọn.

Tác dụng vượt bậc của việc dạy học theo phương pháp UCMAS

Trẻ làm quen với số học dưới dạng hình ảnh của bàn tính gảy thay vì hình ảnh trừu tượng của các con số theo cách dạy học truyền thống. Cụ thể, khi bé tư duy về 1 con số, hình ảnh của con số sẽ hiện lên bên não trái sau đó chuyển thành hình ảnh của bàn tính gảy bên não phải. Đây được gọi là hiện tượng số học trí tuệ – trẻ học tính toán bằng bàn tính tưởng tượng. Qua đó khả năng tính toán của bé không ngừng tăng lên, thậm chí con còn có thể tính toán trong thời gian ngắn với phạm vi các con số có độ khó gấp nhiều lần.

UCMAS còn tăng khả năng ghi nhớ và giúp trí tưởng tượng của trẻ trở nên phong phú hơn bởi con không còn phải học thuộc lòng hay thuộc vẹt những con số trừu tượng và vô nghĩa. Các con số giờ đây được gắn với hình ảnh bàn tính và các phép tính cụ thể, sinh động. Do đó trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ và hiểu rõ bản chất của toán học.

Việc tăng khả năng ghi nhớ sẽ giúp trẻ dễ dàng giải các bài tập, học thuộc các bài thuộc lòng, các công thức khó một cách nhanh chóng. Không những thế, còn làm tăng thêm sự mạnh dạn, tự tin, ham học cho trẻ. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng của bé không ngừng được nâng cao bởi việc phát triển đồng thời hai bán cầu não khiến hệ thống hình ảnh, liên tưởng không ngừng tăng lên tỉ lệ thuận với các con số. Cách tư duy gắn hình ảnh với số học và ngôn ngữ sẽ tiếp tục theo con, giúp con học tốt cả những bộ môn khoa học khác.

Một khi trẻ học được toán, tình yêu và niềm đam mê với toán học sẽ được hình thành trong con. Từ việc phải để bố mẹ nhắc nhở, giục giã, con sẽ rèn được tinh thần tự giác, kĩ năng tự học mà không cần đến sự giám sát của bố mẹ.

Một Số Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non

Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai. Trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Việc bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của xã hội và của mỗi gia đình. Đối với việc giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ thì ngay từ lứa tuổi mầm non, hoạt động tạo hình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển về mọi mặt như: thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ, thể lực và lao động. Hoạt động tạo hình là một hoạt động học tập mang tính nghệ thuật, giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh và phản ánh thế giới thông qua các hình tượng nghệ thuật, trong các hình thức hoạt động mang tính nghệ thuật. Ở trường mầm non có rất nhiều các họat động, nhiều môn học phát triển toàn diện cho trẻ mẫu giáo, là cơ sở ban đầu, là nền móng đầu tiên để phát triển nhân cách con người mới. Trẻ biết sáng tạo, lao động trong tương lai. Chính vì vậy việc thực hiện tốt các hoạt động tạo hình trong trường mầm non sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục nhằm phát triển toàn diện cho trẻ. Những sản phẩm trẻ tạo ra rất đơn giản, ngộ nghĩnh sinh động. Trẻ biết đánh giá khái quát cao, trẻ phản ánh ấn tượng của bản thân không phụ thuộc vào thực tế. Trẻ rất thích sử dụng mầu sắc sặc sỡ mang tính chất phản ánh biểu tượng. Mỗi sản phẩm của trẻ mang một nội dung, một tên gọi khác nhau. Trẻ tham gia vào hoạt đông tạo hình đã giúp trẻ hình thành các đức tính tốt như: yêu cái đẹp và mong muốn tạo ra cái đẹp. Trong thực tế việc tổ chức các hoạt động tạo hình ở trường mầm non đã mang lại hiệu quả rất cao trong việc phát triển toàn diện cho trẻ nói chung đặc biệt môn vẽ nói riêng. Song việc dạy trẻ vẽ ở trường mầm non đã sử dụng một số phương pháp chưa thực sự đáp ứng và phát huy hết khả năng sáng tạo tư duy của trẻ, Các phương pháp đó lâu nay đang được sử dụng còn mang tính áp đặt, dập khuôn theo mẫu, sao chép chưa phát huy hết khả năng sáng tạo và sự linh hoạt của người giáo viên khi tổ chức hoạt động dạy vẽ cho trẻ. Song phần đa các bậc phụ huynh cũng còn coi nhẹ môn học này mà chủ yếu chỉ muốn cho con em mình học môn toán và tập viết, còn chưa coi trọng môn tạo hình nói chung và môn học vẽ nói riêng.

Nhận thức rõ vai trò trách nhiệm to lớn của giáo viên mầm non trong giai đoạn phát triển hiện nay. Như NQ hội nghị lần thứ hai BCH TW Đảng (Khoá VIII) đã nêu: “Giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục và được xã hội tôn vinh, giáo viên phải có đủ đức, đủ tài”.

Vậy là một người giáo viên bản thân tôi thiết nghĩ phải làm gì, làm như thế nào để trẻ có thể tạo ra những sản phẩm đẹp, đạt yêu cầu như mong muốn của môn học đã đề ra. Chính vì vậy mà tôi quyết định nghiên cứu và chọn đề tài “Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy vẽ cho trẻ mầm non “

Nội dung và cách thức thực hiện biện pháp, giải pháp.

Phải dựa vào 3 hình thức chính đó là:

– Trong tiết học.

– Ngoài tiết học.

– Thông qua trò chơi.

Khi trẻ thực hiện xong bài vẽ của mình cô có thể cho trẻ mang sản phẩm của mình lên và tổ chức cho trẻ đi xem triển lãm tranh như vậy trẻ rất hào hứng phấn khởi được khoe bức tranh của mình, và thích được giới thiệu tranh của mình cho mọi người xem.

Trong tiết dạy vẽ cô có thể tiến hành cho trẻ quan sát ở mọi lúc mọi nơi, khi dạo chơi tham quan, cô có thể cùng trẻ quan sát đàm thoại, và khi về lớp cô hỏi trẻ xem trẻ nhớ được những gì và nhắc lại để trẻ nhớ lâu khi thực hiện bài học trẻ sẽ tưởng tượng ra thì kết quả đem lại cũng rất cao. Ví dụ: muốn cho trẻ thực hiện tiết vẽ về biển đảo, khi cho trẻ dạo chơi ngoài trời cô cho trẻ quan sát mô hình biển đảo và đàm thoại cùng trẻ về đặc điểm nổi bật của đảo, đồng thời cho trẻ quan sát tranh biển đảo hoặc khi muốn cho trẻ vẽ “đàn gà nhà bé” thì cô cho trẻ quan sát đàn gà thật, Cho trẻ sờ, cầm con gà lên quan sát và đàm thoại cùng trẻ về đàn gà, gà mẹ to hay nhỏ, còn gà con thì sao? Lông gà màu gì? Mỏ gà ra sao? Chân gà như thế nào? …và có thể kết hợp cho trẻ đọc bài thơ ” đàn gà con”. Trong giờ hoạt động vui chơi cô cho trẻ về góc xem tranh truyện, cho trẻ tập vẽ theo ý tưởng của mình và đặt tên cho đề tài đó qua đó phát huy được tính sáng tạo tưởng tượng tư duy phát triển, sự khéo léo của đôi bàn tay.

Cô nên tận dụng mọi lúc, mọi nơi để cho trẻ làm quen tiếp cận với tiết học vẽ đến góc “Bé khéo tay” cô cho trẻ quan sát các bức tranh ảnh, để trẻ có điều kiện làm quen với tạo hình, từ đó sẽ hình thành tư duy, sáng tạo tưởng tượng, trí nhớ có chủ định ban đầu cho trẻ, sự khéo léo nhanh nhẹn của trẻ ngày càng phát triển phong phú và đa dạng hơn.

Thông qua trò chơi trẻ được trao đổi, đối thoại qua lại giữa trẻ với trẻ và trao đổi qua lại giữa các nhóm chơi với nhau, thông qua trò chơi trẻ dùng ngôn ngữ để giao tiếp được thực hành để nói ra ý nghĩ của mình, thể hiện kết quả trên sản phẩm mà trẻ tạo ra.

Sau một thời gian nghiên cứu, tôi cùng các đồng nghiệp trong trường trao đổi, bàn luận, thống nhất các giải pháp mới về phương pháp dạy vẽ thông qua bộ môn tạo hình nhằm phát triển tư duy, sáng tạo, sự khéo léo và ham muốn cái đẹp cho trẻ theo hướng phát huy tích cực của trẻ. Qua quá trình vận dụng các giải pháp mới vào dạy học, tôi nhận thấy kết quả học tập của trẻ thu được như sau:

* Chất lượng của lớp học kì II:

So với trước đây thì chất lượng học tập của trẻ được nâng lên rõ rệt, từ những kĩ năng quan sát, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, sự khéo léo của đôi bàn tay khá hoàn hảo về hình thức và nghệ thuật. Không còn trẻ học yếu, tiếp thu chậm. Tỉ lệ trẻ đạt khá, giỏi tăng lên nhiều.

Giáo dục mầm non là ngành học đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp đào tạo trồng người, làm quen với tạo hình là một hoạt động quan trọng ở trường mầm non và đặc biệt là tiết học vẽ thông qua nghệ thuật vẽ của cô hoạt động này nhằm dẫn dắt hướng trẻ cảm nhận những giá trị nội dung về cái đẹp, nghệ thuật phong phú, khơi gợi ở trẻ sự rung động, hứng thú đối với cái đẹp, có ấn tượng về hình tượng nghệ thuật, cái hay cái đẹp của tranh vẽ sự quan sát về thiên nhiên và môi trường xung quanh trẻ giúp trẻ cảm nhận thông qua các hoạt động mang tính chất nghệ thuật như: vẽ, cắt, xé, nặn…. Cao hơn nữa là tiến tới sáng tạo ra những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình. Góp phần hình thành và phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ. Chính vì vậy là một giáo viên mầm non, luôn cần có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng dạy vẽ chuẩn cho trẻ đóng một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Giúp trẻ có thêm kho tàng kiến thức và chuẩn bị cho trẻ vào học phổ thông. Mỗi hình thức tổ chức dạy học, mỗi phương pháp dạy học đều có một ưu thế riêng do vậy giáo viên cần lựa chọn đúng và phối hợp nhịp nhàng các phương pháp dạy trẻ vẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Có Nên Cho Trẻ Học Trường Mầm Non Song Ngữ?

Ngôn ngữ được thực hiện và nắm bắt với các thành phần sau: phonology (âm của ngôn ngữ), vocabulary (vốn từ vựng), grammar (ngữ pháp, cái cách các từ được sắp đặt và xếp vào với nhau), discourse (cách các câu được ghép lại với nhau); và pragmatics (các luật lệ sử dụng ngôn ngữ).

Ngôn ngữ thứ hai là ngôn ngữ được sử dụng trong môi trường học tập, làm việc và sinh sống bình thường như ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếp nhận ngôn ngữ thông qua quá trình vô thức, không bị ràng buộc bởi các khái niệm ngữ pháp – đúng – sai, thường thì sẽ được người học tiếp nhận song song cùng ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc sử dụng ngôn ngữ thành hai dần trở thành phản xạ tự nhiên.

Ngoại ngữ là ngôn ngữ sử dụng chủ yếu trong lớp học, trường học theo một thời khóa biểu nhất định. Học ngoại ngữ là quá trình tiếp thu có ý thức, chủ động của người học thông qua các bài học (lessons), tập trung vào các nội dung đã được định hướng từ ban đầu. Hiệu quả giao tiếp đạt được sau nhiều năm học không đồng đều, sự thành công hay thất bại trong việc học ít ảnh hưởng đến đời sống của người học.

Song ngữ là học hai ngôn ngữ cùng một lúc. Chương trình song ngữ là chương trình giáo dục có hơn một ngôn ngữ được sử dụng, chủ yếu là dành cho trẻ em.

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non áp dụng chương trình song ngữ Việt – Anh trong giảng dạy. Ở trường, bé vừa được củng cố và phát triển tiếng mẹ đẻ, vừa được làm quen với tiếng Anh. Việc học song ngữ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em như phát triển khả năng ngôn ngữ, xây dựng được vốn từ vựng phong phú, ngoài ra còn giúp trẻ tự tin và nâng tầm tư duy.

Những quan niệm sai lầm của cha mẹ về học song ngữ

Song ngữ khiến trẻ chậm nói

Khoa học đã chứng minh rằng, việc học song ngữ không hề ảnh hưởng đến quá trình học nói, học tiếng mẹ đẻ của trẻ em. Từ 0 đến 6 tuổi, ngôn ngữ (bao gồm âm thanh, mặt chữ và ngữ nghĩa) chỉ là một điều mới lạ cần được khám phá. Cái gì gây ấn tượng mạnh sẽ làm bé tích cực tiếp nhận và ghi nhớ, đặc biệt là âm thanh. Khi ở trường hay ở nhà tiếng Anh được sử dụng nhiều, thì trí nhớ của bé sự tự nhiên ghi lại và bật ra khi bé muốn một cách tự nhiên.

Song ngữ khiến trẻ dễ nhầm lẫn

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng, bé chưa nói sõi tiếng Việt thì không thể học tiếng Anh và sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt ngôn ngữ. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Trí não của bé sau 6 tháng tuổi đã có thể tiếp nhận cùng một lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bắt đầu bằng việc ghi nhớ hình ảnh và âm thanh, sau đó sẽ đến phát âm. Việc cho bé tiếp nhận 2 ngôn ngữ khác nhau sẽ khiến não bộ của bé phát triển vượt trội hơn.

Quá sớm hoặc quá muộn để học tại trường mầm non song ngữ

Không có thời điểm nào là quá sớm hoặc quá muộn để học ngoại ngữ, nhất là đối với bé. Từ 0 đến 6 tuổi là thời điểm vàng để bé làm quen và học ngôn ngữ. Từ 5-10 là giai đoạn bé ham học hỏi nên học ngoại ngữ cũng khá dễ dàng.

Cho bé học tiếng Anh từ lúc bé bắt đầu học nói sẽ khiến cho bé hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ như nhau.

Học ở nhà hơn học ở trường mầm non song ngữ

Gia đình là môi trường không thể thiếu trong sự phát triển của bé, tuy nhiên các bố mẹ đừng nhầm lẫn cho rằng, trẻ em chỉ cần học ở nhà là đủ. Mặc dù hiện nay có nhiều phương tiện hỗ trợ học tập như ti vi, máy tính, điện thoại… nhưng nếu bé được học tập cùng các bạn đồng trang lứa sẽ khiến cho trẻ hứng thú hơn rất nhiều.

Tạo ra môi trường ngoại ngữ ở nhà trường và ở gia đình. Bé cần được sống trong môi trường mà mọi người đều giao tiếp bằng thứ tiếng mà bé đang được học. Nếu bé học tiếng Anh, thì thầy cô và bạn bè trên lớp cũng nói tiếng Anh, bố mẹ anh chị em ở nhà cũng phải nói nhiều tiếng Anh. Nếu cha mẹ không đủ vốn tiếng Anh để dạy con thì có thể cho bé nghe các bài hát tiếng Anh, nghe đĩa học tiếng Anh để bé được làm quen nhiều hơn.

Chú trọng hình ành hơn lý thuyết, học cụ hơn giáo trình. Các bé có khả năng đặc biệt về ghi nhớ hình ảnh nên hãy để bé tiếp xúc với hình ảnh nhiều hơn. Từ ngữ được diễn đạt thông qua hình ảnh, màu sắc sẽ lưu lại lâu hơn.

Để đạt được hiệu quả tối đa, thầy cô hoặc cha mẹ cần phải linh hoạt trong phương pháp, đừng ép con theo bất cứ giáo trình nào hoặc phân định đúng sai rạch ròi khi trẻ đang học. Mục đích của chúng ta là biến việc trẻ nói ngoại ngữ thành phản xạ tự nhiên chứ không phải là buộc trẻ học cho đúng ngữ pháp. Vì thế hãy động viên và khen ngợi trẻ kịp thời, thay đổi cách thức liên tục để tạo hứng thú cho trẻ. Học ngoại ngữ không phải là ngày một ngày hai, hơn nữa, với con trẻ thì càng phải kiên trì.

Chương trình Song ngữ tại trường mầm non Quốc tế Worldkids Gò Vấp (WIS) là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục Singapore. WIS giúp bé phát triển toàn diện về 6 phương diện: tính thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật, khả năng khám phá thế giới, ngôn ngữ và văn chương, toán học, năng lực nhận thức xã hội và tình cảm, kỹ năng vận động.

Ở Trường Mầm non quốc tế Worldkids, các bé được tạo cơ hội phát triển 6 khía cạnh này trong cả giờ học bằng tiếng Việt do cô giáo có trình độ đại học mầm non và tiếng Anh do cô giáo Philipine có trình độ đại học mầm non trực tiếp giảng dạy. Việc tiếp thu cả hai ngôn ngữ được cẩn thận nuôi dưỡng và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình học.

Sự độc đáo của Chương trình Song ngữ ở trường mầm non quốc tế Worldkids

Học sinh thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt.

Chương trình mầm non của Singapore và giáo trình Fingerprint của Nhà xuất bản Macmillan.

Tiêu chuẩn học thuật cao.

Chuẩn mực về đạo đức cao.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Tạo điều kiện giúp học sinh phát huy sự say mê ham học hỏi.

Học sinh tự hào về bản thân và môi trường học tập.

Giáo viên Philippine được đào tạo chuẩn.

:

Trường mầm non Worldkids đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học chương trình Song ngữ. Sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy song ngữ đều nhằm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một mô hình giáo dục mới, tiên tiến tại Việt Nam./.