Top #10 Cách Vẽ Naruto Và Sasuke Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto

--- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Kẻ Mắt Theo Phong Cách K
 • Kẻ Mắt Tonymoly Và Cây Cọ Thông Minh Có Tốt Không?
 • Vẽ Truyền Thần Là Gì Và Cách Vẽ Bức Tranh Truyền Thần
 • Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng, Đẹp Lại Cực Đơn Giản
 • 22 Mẹo Kẻ Mắt Các Nàng Cần Biết
 • Đội 7 tham gia vào kỳ thi tuyển chunuin diễn ra tại làng Lá.Lợi dụng kỳ thi này,Orochimaru đã tấn công làng Lá và để lại một nguyền ấn trên người chúng tôi khi chứng kiến khả năng của Naruto trong trận đấu với Gaara nhất vỹ,Sasuke đã khá GATO với sức mạnh của Naruto và nảy sinh ý định đi tìm kiếm sức mạnh cho riêng mình.

  Bỏ nhà đi bụi và gia nhập vào băng đảng của Orochimaru

  Sau lần gặp lại chớp nhoáng với Itachi và ăn hành ngập miệng,Sasuke nhận thất mình quá yêu đuối và quyết tâm bỏ làng để đi tìm nguồn sức mạnh mới.Sasuke gia nhập cùng với băng đảng của Orochimaru và trong thời gian này cậu học được khá nhiều thuật “tà ma ngoại đạo”.Sau 2 năm luyện tập,khi cảm thấy đã khá ngon lành,Uchiha Sasuke xử luôn Orochimaru và bắt đầu hành tẩu giang hồ

  Cấy ghép mắt Eternal Mangekyou Sharingan và tham gia vào đại chiến thế giới ninja lần 4

  Sau khi cấy ghép đôi mắt của anh trai,Sasuke đã sở hữu đôi mắt Eternal Mangekyou Sharingan với một sức mạnh hoàn toàn mới.Sasuke triệu hồi ngược Orochimaru và hồi sinh bốn vị chúng tôi khi nghe Hokage đệ nhất thông não,Sasuke quyết định không hủy diệt làng Lá nữa và tham gia vào đại chiến ninja lần 4.

  Trận chiến cuối cùng

  Sau khi đã bại hàng loạt boss cuối,Uchiha Sasuke một mực đòi làm cách mạng và đồ sát Naruto.Cảm thấy không thể chấp nhận được tính cách trẻ trâu của bạn mình,Naruto và Sasuke đã có trận chiến cuối cùng và kết quả là cả hai đều chịu kiếp “Quá cụt”…May mắn thay sau đó Sasuke đã thức tỉnh,trở về với con đường chính đạo.

  Hình ảnh nhân vật

  Uchiha Sasuke là nhân vật đẹp trai nhất truyện,làm đắm lòng biết bao fan nữ hâm mộ.Khi còn sống tại làng Lá,Uchiha Sasuke thường mặc bộ trang phục truyền thống của gia tộc Uchiha với biểu tượng gia tộc đằng sau áo.Tuy nhiên khi rời làng,phong cách thời trang của anh này có một sự thay đổi lớn,đeo đuổi sự phong trần,lãng tử :v

  Hướng dẫn vẽ nhân vật Uchiha Sasuke

  Sức mạnh

  Vào thời điểm kết thúc truyện,Uchiha Sasuke là một trong hai nhân vật mạnh nhất truyện.

  Trước khi thức tỉnh được Mangekyou Sharingan,Sasuke thường sử dụng những nhẫn thuật lôi độn và hỏa độn và sức mạnh đến từ nguyền ấn của Orochimaru.Những nhẫn thuật này tuy không phải là yếu nhưng để thực sự không đủ tầm để trở thành một ninja huyền thoại.Sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou Sharingan,Sasuke hầu như không còn sử dụng mấy nhẫn thuật vớ vẩn trước kia nữa mà tập trung vào sử dụng sức mạnh của gia tộc,sức mạnh đến từ đôi mắt chúng tôi có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật cấp cao như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp chúng tôi thừa hưởng năng lực của lục đạo và thức tỉnh Rinnegan,sức mạnh nhãn thuật của Uchiha Sasuke đã phát triển đến mức bá đạo.

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Naruto: Cùng Sở Hữu Sharingan Nhưng Tại Sao Chỉ Có Mình Kakashi Sao Chép Nhẫn Thuật Của Các Đối Thủ?
 • Giả Thuyết Naruto: Kakashi Có Thể Còn Mạnh Hơn Sau Khi Mất Đi Con Mắt Mangekyou Sharingan Trong Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4?
 • Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan
 • Tôi Đã Từng Cố Chơi Bài Yu
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • Naruto: Đôi Mắt ‘thần Thánh’ Rinnegan Của Sasuke Cũng Có Những ‘nhược Điểm’

  --- Bài mới hơn ---

 • Rinnegan Là Gì? Có Sức Mạnh Như Thế Nào?
 • Giả Thuyết Naruto: Nếu Sasuke Chết, Theo Bạn Ai Sẽ Là Người Thích Hợp Nhất Để Nhận Lấy Rinnegan: Sarada Hay Boruto?
 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên được đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto. Rinnegan sẽ có cho sở hữu những sức mạnh rất khủng khiếp mà con người không thể tưởng tượng được.

  Như chúng ta đã biết Uchiha Sasuke có được Rinnegan trực tiếp từ Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki. Khi Hagoromo xuất hiện trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã đưa chakra của mình cho Sasuke Uchiha và Uzumaki Naruto để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki.

  Sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke Uchiha đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình. Sasuke Uchiha cũng có một Rinnegan 6 phẩy màu tím. Anh có thể sử dụng khả năng từ đôi mắt Mangekyou Sharingan trong việc kiểm soát ngọn lửa Amaterasu bằng Rinnegan của mình. Đặc biệt, Uchiha Sasuke có toàn quyền kiểm soát Rinnegan và có thể sử dụng tất cả các khả năng của nó.

  Rinnegan là đôi mắt chỉ duy nhất Lục Đạo có ngay cả con của ông là Asura và Indra cũng không có con mắt này. Đặc biệt là Indra, sau này là ông tổ của tộc Uchiha chỉ được kế thừa con mắt cấp thấp hơn gọi là Sharingan.

  Lý do mà họ không có được con mắt Rinnegan là vì họ không hội đủ cả hai yếu của hai họ. Phải kết hợp đặc tính của Asura (Senju) và Indra (Uchiha) mới có được Rinnegan.

  Sau này Madara đã làm được điều đó. Madara đã cấy tế bào Hashirama vào người. Madara đã hội tụ đủ tính chất của Senju và Uchiha vào mình và tự thức tỉnh Rinnegan lúc cuối đời. Con mắt Rinnegan của Madara mới là đúng nghĩa tự thức tỉnh. Rinnegan của Madara dùng được đầy đủ đặc tính của Sharingan và cả Rinnegan.

  Cũng có rất nhiều người tin rằng Sasuke cũng tự thức tỉnh Rinnegan do đã có một ít tế bào của Hashirama mà Kabuto truyền vào để cứu mạng. Sasuke cũng là một truyền kiếp của Indra. Vậy Sasuke đã có đủ yếu tố để tự thức tỉnh Rinnegan.

  Nhưng sự thật thì Sasuke được nhấn mạnh là có con mắt Rinnegan sau khi nhận được sức mạnh của Lục Đạo. Chứ không phải tự thức tỉnh một cách tự nhiên. Cơ thể Sasuke có sự thay đổi khi tiếp xúc với charka mà Lục Đạo ban cho mới khiến con mắt trái của Sasuke đã biến thành Rinnegan.

  Và một câu hỏi được đặt ra rốt cuộc là đôi mắt Rinnegan của Sasuke là tự thức tỉnh hay là chỉ do “vay mượn” thôi. Nếu Sasuke do đủ điều kiện mà thức tỉnh thì sao chỉ lên một mắt ? Nếu tự thức tỉnh thì phải như Madara, phải lên cả cặp chứ?

  Rõ ràng đôi mắt của Sasuke không phải là “tự thức tỉnh” một cách tự nhiên bản năng như Madara, chính điều đó đã khiến anh chỉ lên được một Rinnegan ở mắt trái còn mắt phải vẫn là Sharingan. Chính điều này đã tạo ra những “nhược điểm” trong đôi mắt của anh.

  Thứ nhất Sasuke không thể tắt Rinnegan của mình, con mắt của kẻ “vay mượn” không thể tắt. Chỉ có chính chủ mới có thể làm nó tắt mở, nâng cấp nó mà thôi. Như Kakashi không thể tắt con mắt Sharingan của Obito. Obito và Nagato cũng không thể tắt con Rinnegan của Madara khi họ cấy vào. Nhưng khi nó trở về tay Madara thì có thể tắt mở, thay đổi tùy ý.

  Ví dụ minh chứng về việc này là khi lần đầu tiên lúc Madara được hồi sinh, Madara đã phô diễn từ từ con mắt Sharingan lên cấp dần từ Sharingan thường lên Mangekyo Sharingan và cuối cùng lên Rinnegan. Madara cũng có thể làm việc ngược lại. Madara còn hạ mắt Rinnegan xuống Mangekyo Sharingan để thôi miên Raikage. Và Madara đã không còn trạng thái Rinnegan khi cạn sức.

  Còn Sasuke không thể tắt được con mắt Rinnegan bên trái dù mắt phải Sharingan có thay đổi thế nào đi nữa. Ngay cả những lúc bình thường, không chiến đấu, con mắt trái của Sasuke luôn ở trạng thái mở Rinnegan. Ngay cả lúc cạn sức, Sasuke cũng chỉ nhắm mắt chứ không tắt được Rinnegan trở lại bình thường như Madara.

  Thứ ba là một hạn chế khi sử dụng đôi mắt Rinnegan của mình, Sasuke không có thời gian thoải mái để di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau. Điều này chúng ta đã được thấy trong phần phim Boruto: Thế Hệ Tiếp Theo khi Sasuke cùng Boruto và các Kages đi cứu Naruto khỏi gia tộc Otsutsuki.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Mắt Rinnegan Là Gì?
 • 5 Cách Có Thể Đánh Thức Được ‘con Mắt Của Chúa’ Rinnegan Trong Naruto Và Boruto
 • Top 10 Năng Lực Mạnh Nhất Của Rinnegan
 • 3 Bút Kẻ Mắt Nước Của Nhật Tốt Mà Rẻ
 • Những Bước Phác Họa Cơ Bản Đối Với Tranh Vẽ Manga Nữ
 • Cách Học Vẽ Anime Naruto Bằng Bút Chì. Học Vẽ Naruto Theo Từng Giai Đoạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Ô Tô “Hướng Dẫn Đọc Sơ Đồ Mạch Điện Ô Tô”
 • Cách Dựng Phối Cảnh Từ Bản Vẽ Cad
 • Học Autocad 18 : Hướng Dẫn Triển Khai Bản Vẽ Kiến Trúc Bằng Xrefs Drawing Detail In Autocad
 • Hướng Dẫn Làm Phối Cảnh Lớn, Phối Cảnh Quy Hoạch.
 • Phần Mềm Revit Làm Phim 3D Phối Cảnh Bđs
 • Naruto Uzumaki – nhân vật chính anime nổi tiếng. Để vẽ nó bằng bút chì, bạn phải tuân theo các hướng dẫn chung để vẽ nhân vật theo phong cách manga (truyện tranh Nhật Bản), được đưa ra trong bài viết của chúng tôi.

  Trang bị cho mình một tờ giấy, một cục tẩy và bút chì đơn giản và bắt đầu vẽ.

  Độ dài đầy đủ

  V ví dụ này chúng ta sẽ học cách vẽ Naruto từng bước trong chiều cao đầy đủ… Để làm được điều này, chúng tôi cần một tờ giấy trắng, một cây bút chì và một chút thời gian rảnh rỗi.

  Chúng tôi vẽ bộ xương của anh hùng của chúng tôi dưới dạng gậy và hình tròn. Trên sân khấu này chúng tôi mô tả một bộ xương, và sau đó chúng tôi sẽ dần dần xây dựng cánh tay, chân và thân trên đó.

  Tuyệt vời, chúng tôi có bộ xương bây giờ chúng tôi cần phải chi tiết hóa nó. Hãy bắt đầu với đầu, vì vậy hãy vẽ tóc và tạo cho đầu một đường viền.

  Trang phục đặc trưng của anh ấy được làm bằng màu đen và cam, vì vậy có hai hình chữ nhật lớn ở ngực và bụng, sau này sẽ có màu cam.

  Chuyển sang chân, ở đây, về nguyên tắc, mọi thứ đều đơn giản. Chúng tôi vẽ những chiếc quần bình thường, và chân phải quấn lại bằng băng. Một điểm quan trọng, các nếp gấp ở bẹn và đầu gối giúp bức vẽ trông chân thực hơn.

  Giai đoạn cuối cùng sẽ là tô màu cho nhân vật anime của chúng ta.

  Vẽ bằng bút chì

  Lần này chúng ta sẽ tìm ra cách vẽ Naruto bằng bút chì, vì vậy hãy bút chì thông thường và làm sắc nét nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tìm một cục tẩy, chúng tôi sẽ cần nó.

  Đầu tiên, chúng ta cần phác thảo phần trên của trang tính. Cần hiểu rằng chúng ta phải đặt khuôn mặt của người anh hùng của chúng ta ở quảng trường trung tâm. Dùng thước kẻ để giữ các đường thẳng.

  Hãy vẽ các đường viền bên trong mà sẽ có một khuôn mặt.

  Vẽ mũi với hai đường sọc ngắn và miệng với một đường dài. Để làm cho nhân vật của chúng ta trông hiếu chiến hơn, hãy hạ lông mày của anh ấy xuống và mở to mắt.

  Trên trán chúng tôi khắc tên thương hiệu của anh ấy. Kiểu tóc phải đủ tươi tốt, vẽ những chiếc gai nhọn. Với gai, bạn không cần mài, chúng cần đủ lớn và không lặp lại quá thường xuyên.

  Phần khó nhất, cụ thể là vẽ đầu, chúng tôi đã hoàn thành. Bây giờ chúng ta hãy đi xuống những điều đơn giản. Vẽ vai và cánh tay.

  Đã đến lúc để bút chì của bạn sang một bên và lấy một chiếc bút dạ màu đen. Chúng tôi phác thảo tất cả các đường bằng màu đen.

  Chà, trên giai đoạn cuối cùng chúng ta cần tô màu bản vẽ của mình và xóa tất cả các đường phụ.

  Một ví dụ đầy đủ khác

  Phương pháp này rất tốt cho người mới bắt đầu vẽ Naruto. Nó tương tự như ví dụ đầu tiên trong bài viết này, nhưng lần này nhân vật của chúng ta sẽ có một tư thế khác một chút.

  Chúng tôi vẽ một bộ xương. Đôi bàn tay trong bản phác thảo này có vẻ rất kỳ lạ, nhưng thực tế thì Naruto sẽ ôm chúng trước ngực.

  Lần này chúng tôi sẽ không đi từ đầu đến chân. Lần này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả các chi tiết cùng một lúc. Có lẽ đối với người mới bắt đầu, điều này có vẻ khá khó khăn, sau đó tốt hơn là bạn nên cuộn xuống thấp hơn một chút và phác thảo ngay từ bản vẽ đã hoàn thành.

  Tiếp tục chi tiết hóa bản vẽ. Chúng tôi vẽ đường viền của cánh tay, chân và đầu.

  Chúng tôi hoàn thành nhân vật của mình bằng cách vẽ tất cả các chi tiết nhỏ.

  Bản vẽ đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để vẽ.

  Đối mặt

  Bây giờ chúng tôi muốn nói chi tiết hơn về cách vẽ khuôn mặt của Naruto. Khuôn mặt của anh ấy không quá khác biệt so với khuôn mặt của các nhân vật anime khác, vì vậy nếu bạn đã biết cách vẽ chúng, thì Naruto bạn sẽ thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Chúng tôi mô tả mắt, mũi và miệng. Như bạn có thể thấy, chúng được mô tả từ những đường nét sơ đẳng và bạn chắc chắn sẽ thành công.

  Chúng tôi vẽ các đường viền. Cằm phải sắc và các đường nét của quai hàm phải cao ngay dưới miệng. Ngoài ra, hãy vẽ đôi tai.

  Vẽ một dải băng trên trán. Hãy chú ý đến mặt trái và phải của nó, bạn nên tạo hiệu ứng nếp gấp giống nhau. Chúng tôi sẽ khắc họa biểu tượng của anh ấy trên băng.

  Hãy vẽ cổ và tóc. Kiểu tóc anh hùng của chúng ta khá đơn giản và ai cũng có thể vẽ được.

  Nếu sau khi đọc điều gì đó mà bạn không hiểu, thì bạn có thể xem qua video hướng dẫn bên dưới. Trong đó, bạn sẽ xem xét một quá trình vẽ sống động chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  Đến nay, anime nhanh chóng được lòng người hâm mộ. Những người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản không chỉ thích nhìn các nhân vật được vẽ – họ thu thập hình dáng của họ, các thuộc tính khác nhau, cố gắng ăn mặc giống nhau và tất nhiên, muốn vẽ họ.

  Naruto là một trong những anime nổi tiếng. Anh ấy có một số lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Và nhiều người trong số họ muốn biết cách vẽ Naruto, và không chỉ anh ấy. Bộ manga hình thành nền tảng của anime, được phát minh bởi mangaka Masashi Kishimoto nổi tiếng người Nhật Bản, có rất nhiều nhân vật lộng lẫy, đầy màu sắc.

  Cách vẽ Naruto bằng bút chì

  Trước hết, bạn nên vẽ hình bầu dục của khuôn mặt, trong khi lưu ý rằng Naruto có nó tròn, với một chiếc cằm nhọn. Để làm điều này, bạn cần phải vẽ một vòng tròn cùng với một hình nón nhẹ nhàng ở phía dưới. Sau đó, bạn cần vẽ các đường phụ trợ. Đường đầu tiên như vậy sẽ cắt ngang khuôn mặt hình bầu dục, chia đôi. Đường thứ hai nên được vẽ ngang tầm mắt. Ngoài ra, trước khi vẽ Naruto, bạn cần nhớ rằng tất cả các đường phụ sau đó phải được xóa bằng tẩy. Điều này đủ quan trọng: nếu bạn để lại các đường hướng dẫn, bản vẽ sẽ không hoàn chỉnh hoặc không hoàn chỉnh.

  Naruto mắt

  Để vẽ mắt cho anh hùng này, bạn cần đánh dấu một đường trên khuôn mặt, sau đó bắt đầu vẽ đôi mắt to tròn trên đó. Điều cần thiết là chúng thực tế phải ở cùng một khoảng cách so với đường vẽ ở trung tâm. Cũng giống như các nhân vật anime còn lại, đôi mắt của Naruto rất to và tròn. Bước tiếp theo là vẽ chúng. Chúng phải có hình dạng giống mèo nhỏ, có đường cắt giống nhau và đồng tử lớn. Naruto có đồng tử sáng, đó là lý do tại sao cần phải vẽ một chấm nhỏ của mống mắt ở trung tâm, sau đó vẽ các nét nhỏ xung quanh nó.

  Cách vẽ băng đô, mũi và miệng Naruto

  Naruto bị băng trên trán. Không khó để vẽ nó, bạn chỉ cần phác thảo nó một cách gần đúng, cụ thể là phần trung tâm và hình dạng chung của nó. Sau đó, bạn hãy mạnh dạn vẽ ký hiệu của Konoha và khoanh tròn các cạnh của dải băng. Về nguyên tắc, bạn có thể trì hoãn việc này: khi bạn vẽ tóc, hãy nhớ rằng tóc rơi trên băng và che đi một phần tóc. Do đó, đường cạnh sẽ không được chắc chắn. Để vẽ mũi, bạn cần vẽ một đường phụ chính giữa, sau đó vẽ hai đường ngắn sát bên sẽ chỉ rõ lỗ mũi. Hai dòng sẽ là đủ cho miệng. Một trong số đó sẽ là đường viền môi dưới, với phần đuôi cong lên, và đường thứ hai – môi trên. Dòng dưới cùng nên rộng hơn.

  Cách vẽ tóc Naruto

  Lông mày được vẽ với độ dốc xuống với bên trong… Các đường sọc trên má có thể được vẽ bằng các nét vẽ thông thường. Đối với kiểu tóc, bạn sẽ cần vẽ một vài lọn tóc ở gần mắt và dần dần hướng lên trên, vẽ kiểu tóc nhím. Bạn có thể nhận được bằng một vài sợi lớn. Sau đó, chúng tôi hoàn thành việc vẽ tai, cổ và cổ áo. Bức chân dung đã sẵn sàng!

  Naruto là một bộ anime rất nổi tiếng, hay nói chính xác hơn, nó là một bộ truyện tranh. Nói chính xác hơn, Naruto là một ninja tuổi teen mới bắt đầu, rất ồn ào nhưng tốt bụng. Anh ta tìm cách đạt được danh dự và địa vị nhất định của “Hokage”, tức là địa vị của ninja chính trong khu định cư của mình. Nếu bạn đi vào lịch sử, thì (trong số năm mươi tám tập) đã được xuất bản vào thế kỷ trước, vào năm 1999. Đáng chú ý, những cuốn sách mới vẫn đang được xuất bản. Nhưng trở lại câu hỏi thèm muốn nhất: “Làm thế nào để vẽ Naruto”?

  Vẽ naruto. Điều gì là cần thiết cho việc này

  Đây là cả một khoa học. Nhiều người hâm mộ phim hoạt hình đang tìm kiếm các video hướng dẫn vẽ nhân vật. nhanh chóng phát triển thành một hướng mới, có thể gọi chung là chứng tự mãn.

  Để vẽ nhân vật Naruto, bạn sẽ cần một cây bút chì và một mảnh giấy. Nói một cách chính xác, đó là tất cả. Cây bút chì nên được Trung bình cứng và được làm sắc nét, kể từ khi Phim hoạt hình nhật bản không chịu được các đường dày, như bạn có thể nhận thấy. Mặc dù nếu chúng ta lấy mangaka thực sự, tức là những người vẽ các nhân vật manga, thì sở thích của họ được dành cho mực. Mặc dù điều quan trọng nhất trong vấn đề này là luyện tay.

  Quá trình vẽ chính nó

  Vậy làm thế nào để vẽ naruto? Bản vẽ phải luôn bắt đầu bằng, vì nó là điểm nhấn toàn bộ. Naruto có một khuôn mặt to tròn với chiếc cằm khá nhọn. Đó là, một hình tròn và một hình nón nhẹ nhàng được vẽ, chính là cái cằm này.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ naruto, đánh dấu trên dòng trên đôi mắt to và tròn (trên thực tế, là đặc trưng cho tất cả các nhân vật anime), nằm ở cùng một khoảng cách từ dòng đầu tiên. Việc vẽ mắt trực tiếp mất rất nhiều thời gian, vì chúng mất phần lớn khuôn mặt .. Đôi mắt phải giống của một con mèo – với một vết cắt tương ứng và con ngươi khá lớn, sáng, được vẽ dưới dạng một điểm, và chỉ sau đó các nét mới được tạo ra tương ứng với nó.

  Trang trí của Naruto là một dải băng trên trán. Để vẽ nó, các bản phác thảo của hình dạng và phần trung tâm của nó được thực hiện, và sau đó một chút, các đường viền của nó được vẽ bằng các nét đậm, và nhưng đừng làm điều này ngay lập tức, vì dải băng che một phần tóc.

  Mũi được vẽ bởi hai dòng ngắn, là lỗ mũi rút ra ở một khoảng cách tối thiểu so với đường tâm. Đối với miệng, hai đường là đủ: một đường rộng, đầu cong lên trên – đây là môi dưới và một đường thẳng, cũng tạo thành môi dưới. Cách đơn giản nhất là vẽ các đường sọc trên má và lông mày. Lông mày được thực hiện bằng các nét nghiêng vào trong khuôn mặt và các đường kẻ sọc – với các nét thông thường.

  Họ bắt đầu vẽ kiểu tóc từ những sợi nằm gần mắt. Sau đó dần dần di chuyển lên trên, kết thúc bằng cách đánh bông, như hoa, tức là năm sợi là đủ. Sau đó, tai được vẽ.

  Cổ áo được vẽ có tính đến phần cổ nhô ra. Do đó, bạn cần bắt đầu với nó – chúng tôi chỉ định nó bằng hai dòng ngắn. Sau đó, lùi lại một chút, một cổ áo được rút ra. Đừng quên vẽ những lọn tóc ở gần cổ và băng đô.

  Tóm lại là cách vẽ naruto rõ ràng. Nó vừa dễ lại vừa khó cùng một lúc. Các nhân vật Nhật Bản hiện lên sống động và đầy cảm xúc, bất chấp sự đơn điệu của phương pháp vẽ, khi người sáng tạo thổi hồn vào tác phẩm của họ. Những ai thực sự muốn vẽ các anh hùng naruto sẽ luôn làm được.

  Đây là một bài học cỡ trung bình. Người lớn có thể khó học lại bài học này, vì vậy tôi không khuyên bạn nên vẽ Naruto cho bài học này cho trẻ nhỏ, nhưng nếu có mong muốn lớn, thì bạn có thể thử. Tôi cũng muốn lưu ý bài học “” – hãy cố gắng học lại nếu bạn có thời gian và mong muốn vẽ hôm nay.

  Những gì là cần thiết

  Để vẽ Naruto, chúng ta có thể cần:

  • Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên loại giấy này.
  • Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
  • Cục gôm.
  • Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ lớp bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.
  • Một chút kiên nhẫn.
  • Tâm trạng tốt.

  Từng bước bài học

  Vẽ các nhân vật trong phim, hoạt hình và truyện dễ hơn nhiều so với vẽ người và động vật thật. Không cần tuân thủ các quy tắc giải phẫu và vật lý, nhưng mỗi nhân vật đều độc đáo theo cách riêng của mình. Các tác giả đã tạo ra chúng theo các mẫu đặc biệt, các mẫu này phải được lặp lại đủ chính xác. Nhưng nếu bạn muốn, khi bạn đang vội vàng để vẽ Naruto, bạn luôn có thể làm cho đôi mắt của bạn to hơn một chút. Điều này sẽ làm tăng thêm tính hoạt hình.

  Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

  Xin lưu ý rằng mỗi mục, mỗi Vật sống, mỗi hiện tượng trên giấy có thể được mô tả bằng cách sử dụng đơn giản đối tượng hình học: hình tròn, hình vuông và hình tam giác. Chính họ là người tạo ra hình thức, chính họ là cái mà người nghệ sĩ cần nhìn thấy ở những vật thể xung quanh. Không có một ngôi nhà, có một số hình chữ nhật lớn và một hình tam giác. Điều này làm cho việc xây dựng các đối tượng phức tạp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Mẹo: Phác thảo các nét càng mỏng càng tốt. Nét vẽ của phác thảo càng dày thì càng khó xóa sau này.

  Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

  Bước hai. Hãy vẽ một số cái nhỏ nhô ra từ phía sau cổ. Và bây giờ hãy cẩn thận vẽ các đường sọc của chiếc cổ rộng in nổi.

  Bước bốn. Không dễ để vẽ khuôn mặt của một người bằng bút chì, có toàn bộ bài học dành riêng cho điều này. Nó sẽ phản ánh cả tính cách và tâm trạng của nhân vật. Vì vậy, chúng ta có: đồng tử lớn, lớn, có dấu vết rõ ràng, các nếp gấp phía trên chúng. Tất cả những điều này nói lên suy nghĩ khắc nghiệt, khó chịu của Naruto. Mũi rất nhỏ – tròn, có hai điểm. Miệng gần như là một đường thẳng. Đôi môi mỏng nói lên bản chất cứng rắn, lạnh lùng của chủ nhân, điều này không tệ đối với một ninja tuổi teen hiếu chiến. Vẽ các sọc đặc trưng trên má. Chà, xong rồi. Tôi thực sự hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để vẽ Naruto bằng bút chì.

  Vậy là bạn đã học cách vẽ Naruto. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. mạng lưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Tranh Ngôi Trường Của Em Và Tô Màu Cho Bé
 • 4 Công Cụ Chuyên Về Tạo Dựng Địa Hình Trong Sketchup
 • Vẽ Một Hoàng Hôn Trên Núi (Cho Người Mới Bắt Đầu): 10 Bước (Có Hình Ảnh)
 • Cách Vẽ Một Vách Đá
 • Tranh Núi Phú Sĩ ,tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Núi Phú Sĩ Sb100
 • Hướng Dẫn Bé Vẽ Naruto Phong Cách Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cửu Vĩ Naruto
 • Hiền Nhân Thuật Trong Naruto
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Những Loại Mắt Có Trong Series Naruto
 • 10 Chi Tiết Ẩn Trong Thế Giới Nhẫn Giả Giúp Fan Nhận Ra Phong Cách Nghệ Thuật Của ‘cha Đẻ’ Naruto
 • Các Vĩ Thú Trong Naruto
 • Hướng dẫn bé vẽ Naruto phong cách chibi – Manga được xem như là một nét văn hóa độc đáo của Nhật,không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn vươn ra cả thế giới.

  Ở Việt Nam, trẻ em cũng vô cùng quen thuộc với những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng như Naruto, One Piece, 7 viên ngọc rồng…

  Không chỉ nội dung hay mà những nhân vật được vẽ sinh động, đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của manga Nhật. Chính vì vậy, các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi với khóa học vẽ manga cho thiếu nhi mong muốn các bé tiếp cận và biết thêm nhiều về ngành công nghiệp truyện tranh Nhật.

  – Vẽ 2 hình tròn bằng nhau, một hình tròn cho đầu, một hình tròn cho toàn bộ thân.

  – Chia trục đứng theo chuyển động của nhân vật mà bé muốn vẽ.

  – Kẻ các trục ngang để xác định vị trí mắt và tai, phần thân trên và thân dưới với tỉ lệ bằng nhau.

  – Vẽ khuôn mặt, tai và mắt

  – Thân trên có hình tam giác với vai nhỏ và phần bụng to.

  – Phác thảo sơ phần tay và chân.

  – Sau khi phác thảo xong thân người thì vẽ tóc

  – Đối với nhân vật Naruto thì nên vẽ phần băng đeo đầu trước rồi mới vẽ tóc

  – Phần tóc sẽ rộng hơn đầu khoảng nhỏ tùy theo kích thước hình vẽ, nếu rộng quá sẽ dẫn đến sai tỉ lệ.

  – Sau khi vẽ tóc tiếp tục vẽ quần áo cho nhân vật dựa trên khung có sẵn của bước 2

  – Chú ý là quần áo phải vẽ rộng hơn thân người vì là bên ngoài.

  – Vẽ các chi tiết của quần áo, tay chân và mắt.

  – Cuối cùng viền hình bằng bút đen để hoàn thiện bức tranh

  – Có thể viền đậm khung ngoài để nhân vật nổi bật hơn

  Để biết nhiều hơn và khám phá nhiều điều thú vị trong truyện tranh Nhật Bản, các bé có thể đăng ký các lớp học vẽ cho trẻ em.

  Trung tâm Mỹ thuật sáng tạo Art for kids

  Cơ sở 1: Art for kids Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Tel: 028 2266 2277 – Hotline: 093 542 7978

  Cơ sở 2: Art for kids Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028 2246 2277 – Hotline: 093 542 7978

  Email: artforkids.com.vn@gmail.com

  Hướng dẫn bé vẽ Naruto phong cách chibi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Mạnh Của Lục Đạo Pain
 • Em Với Ngôi Trường Của Em
 • Top 12 Bài Dự Thi Viết Về Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trườ
 • Dàn Ý Suy Nghĩ Về Mái Trường, Nơi Em Đã Gắn Bó Một Phần Cuộc Đời
 • Mục Tiêu Chủ Đề: Ngôi Trường Thân Yêu ( 4 Tuần)
 • Hướng Dẫn Vẽ Sasuke Uchiha Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Wiki Cardcaptor Sakura Vn
 • Cách Trang Điểm Khắc Phục Mắt To Mắt Nhỏ
 • Hướng Dẫn Vẽ Khối Mắt Tượng Và 6 Điểm Lưu Ý
 • Mặt Nạ Nửa Mặt Hóa Trang Halloween Hình Cáo Phong Cách Nhật Bản Tại Nước Ngoài
 • (Nhiều Mẫu) Mặt Nạ Cáo Hóa Trang Halloween Phong Cách Nhật Bản
 • Nhắc đến Naruto, hẳn rất nhiều bạn nhỏ sẽ nhanh chóng nói ngay đến người bạn tri kỷ của nhân vật chính, Sasuke. Với vẻ ngoài được chau chuốt cùng tính cách hoàn toàn trái ngược Naruto, Sasuke nổi bật được nhiều người chú ý đến. Thế nên để vẽ được một nhân vật đặc biệt như thế, không phải ai cũng biết mình nên bắt đầu như thế nào.

  Hướng dẫn vẽ nhân vật Sasuke Uchiha dễ dàng

  Là một nhân vật chính nổi bật trong bộ manga và anime “Naruto” đình đám của tác giả Kishimoto Masashi. Sasuke là một trong Tân Sannin huyền thoại, xuất thân từ gia tộc Uchiha danh giá, là bạn thân, đối thủ truyền kiếp của Hokage Đệ Thất Uzumaki Naruto, đệ tử chân truyền của Tam Nhẫn Orochimaru, môn sinh của Hokage Đệ Lục Hatake Kakashi, em trai của Uchiha Itachi – biểu tượng sức mạnh của bộ truyện Naruto.

  Thiết kế của Sasuke đã gây ra cho Kishimoto một số rắc rối, khiến cho cậu ta trở thành nhân vật khó vẽ nhất. Bởi vì anh không biết rõ ràng khuôn mặt Sasuke nên trông như thế nào, vài bản vẽ nháp của Sasuke tỏ ra quá lớn so với độ tuổi của Naruto. Khi đã giải quyết khuôn mặt, Kishimoto làm việc với trang phục của Sasuke. Thiết kế ban đầu có vài dây chuyền và vòng đeo quanh tay và chân cậu, kết cục do thói quen trang hoàng nhân vật càng nhiều càng tốt của Kishimoto gây nên. Nhận ra rằng anh không thể vẽ một nhân vật phức tạp như vậy hàng tuần, Kishimoto đã đơn giản hóa trang phục sao cho tương phản với Naruto.

  LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

  FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

  Cách vẽ Sasuke Uchiha

  Với Kishimoto, Sasuke vẫn còn là nhân vật ông khó vẽ nhất. Trong khi vẽ, những lỗi rủi ro thường khiến tuổi trẻ của Sasuke biến mất, đó là do sự thiếu kinh nghiệm của Kishimoto trong vẽ nhân vật lớn trước tuổi. Tóc của Sasuke, ban đầu được để ngắn để tiết kiệm thời gian cho Kishimoto, đã dần dần mọc dài hơn khi bộ truyện phát triển, làm tăng thời gian cần thiết để vẽ Uchiha Sasuke. Giữa Phần I Kishimoto vẽ một trang phục mới cho Sasuke, nó có nhiều dây thắt quanh tay và chân cậu ta. Do khoảng thời gian cần thiết để vẽ bộ này khá nhiều, Kishimoto đã đưa Sasuke về bộ ban đầu.Mặc cho năng lượng và khối thời gian cần để vẽ Sasuke, Sasuke đã trở thành nhân vật anh thích vẽ nhất hơn bất cứ nhân vật nào trong Naruto, Sasuke được chăm chút từng nét vẽ.

  Hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Uchiha Sasuke từ Naturo.

  Bước 1

  Vẽ một hình oval và các đường gióng chỉ dẫn.

  Bước 2

  Vẽ viền  tóc phía trên hình bầu dục.

  – Vẽ các đường cong cho mắt, đảm bảo rằng có đủ không gian ở giữa (khoảng không gian rộng bằng mắt).

  – Vẽ 2 đường cho cổ.

  Bước 3

  Vẽ đáy mắt; mẹo cho bạn: Hình dạng chữ L cho đáy mắt.

  – Vẽ 2 đường cong cho lỗ mũi.

  – Vẽ chữ M để tạo nét tóc

  – Vẽ cằm.

  Bước 4

  Vẽ hình tròn cho mắt; vẽ một hình dạng giống quả đậu để tạo bóng cho con ngươi

  – Tiếp tục dùng nét chữ M và chữ V để vẽ tóc

  – Vẽ một đường nhẹ để tạo miệng

  Bước 5

  Tô màu mắt với màu đen.

  – Vẽ một hình xoắn ốc giống như số 6 trên headband.

  – Vẽ 4 đường cong phía trên mắt cho headband.

  – Vẽ một đường cong dưới cổ cổ và cho vai.

  – Hoàn thiện phát thảo của tóc

  Bước 6

  Vẽ hình dạng giống như dấu check tick cho lông mày.

  – Vẽ một chữ cái nằm ngang Hình chữ V trên hình số 6. Cũng vẽ một đường nhỏ ở bên phải của hình xoắn ốc.

  – Vẽ hình số 7 tạo hình cả hai mặt của áo.

  – Vẽ một chữ cái Hình dạng chữ U trong áo.

  – Vẽ chi tiết hoàn thiện của tóc.

  Bước 7

  Vẽ hai đường cong bên cạnh tạo cầu vai

  Vẽ thêm nét cong trên khuôn mặt

  Bước 8

  Hoàn thành khuôn mặt, xóa các đường chỉ dẫn và đi nét lại khuôn mặt cho sạch sẽ.

  Bạn có thể dùng màu chì hoặc màu sáp để tô cho bức chân dung của mình.

   

  NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

   

  Bài Viết Liên Quan:

  VẼ NARUTO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước
 • Kẻ Mắt_Chọn Chì Kẻ Mắt Hay Kẻ Mắt Nước ???
 • Cách Đánh Phấn Mắt Đẹp Tự Nhiên Cho Nàng Thêm Rạng Rỡ Mỗi Ngày
 • 9 Chiêu Kẻ Viền Mắt Tuyệt Đẹp Cho Bạn Gái
 • Tranh Đức Phật Vẽ Bằng Bút Chì
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Naruto Huyền Thoại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước
 • Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 9
 • Cách Thờ Cúng Ông Địa Thần Tài Và Những Điều Cần Biết
 • Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Cách Bài Trí Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Hợp Phong Thuỷ Để Mua May Bán Đắt
 • Naruto là tên một nhân vật chính trong bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Không những phổ biến tại quê hương của mình, Naruto cũng rất nên nổi tiếng tại Việt Nam và không ít bạn trẻ Việt là fan cứng anh chàng nhẫn giả kiên cường, nhưng không kém phần hài hước này. Qua bài viết sau đây, chúng ta cùng ôn lại tuổi thơ dữ dội và xem hướng dẫn vẽ Naruto dành cho những người yêu thích.

  Giới thiệu nhân vật Naruto

  Naruto (tên đầy đủ là Uzumaki Naruto) là người đứng đầu (đệ thất) của làng Lá, nhân vật chính trong bộ ” Naruto” sáng tác bởi Masashi Kishimoto. Nhân vật Naruto là một thiếu niên hiếu động và dí dỡm, một nhẫn giả luôn muốn khẳng định bản thân và được mọi người công nhận. Tên và họ của cậu đều có nghĩa là nước xoáy. Dân làng xa lánh Naruto vì vui vẻ, tính cách này giúp cậu ta kết bạn với vài ninja làng Lá khác trong truyện, cũng như những ninja từ làng khác. Cho dù gì đi nữa thì Naruto vẫn là một chàng thiếu niên cùng với những trò kì quái. Hẳn ai là fan của cậu ta đều biết những đều này, nào là kiểu chạy đưa 2 tay ra sau, duỗi thẳng, cuối thấp người hay là kết ấn tay

  Các phông cách vẽ Naruto

  Đối với phiên bản trẻ em, thì tất cả các chi tiết về tay, chân, thân người sẽ ngắn, bên cạnh đó, gương mặt sẽ có phần bầu bĩnh, đáng yêu hơn.

  Để tạo hình gương mặt, ta vẽ hình bầu dục, tuy nhiên vẽ các nét cứng tạo gốc hơi vuông lở đỉnh đầu. Sau đó đánh dấu chia tâm bằng cách tạo thêm hai nét thẳng ngắn ở tâm hình bầu dục. Cuối cùng, phác họa thân hình và tại các vị trí khớp xương sẽ được đánh dấu bằng những hình tròn.

  Từ vị trí căn tâm, chúng ta tiếp tục chia phần cho mắt, tai, mũi miệng. Điều quan trọng là các bộ phận này phải được vẽ cân bằng, phù hợp với độ to của gương mặt. Xin tham khảo hình mẫu bên dưới sau khi hoàn thành phác họa chi tiết gương mặt. Lưu ý thêm rằng, một đứa trẻ thường có đôi mắt to và trông dễ thương.

  Có một câu nói vui rằng Naruto rất thích vuốt keo cho tóc. Điều này chắc chắn rồi tuy là phiên bản trẻ em thì tóc của cậu ta nhìn chung không có gì khác nhiều so với phiên bản Naruto người lớn. Tóc được vẽ bằng những nét hơi cong nằm nghiêng và cắt nhau tạo thành những góc nhọn.

  Trang phục của Naruto khá đơn giản, tuy nhiên có 1 c hú ý chung khi vẽ quần áo trong manga là không cần sử dụng quá nhiều các nét nhăn có thể gây ra sự phức tạp không cần thiết.

  Cũng sử dụng những đường nét ngắn và mảnh để vẽ các ngón tay, trong khi với bàn chân hãy sử dụng những đôi dày hoặc dép cho đơn giản hóa.

  Hoàn thiện bản vẽ bằng cách dùng bút vẽ chính tô lại những nét cần thiết trong khi dùng tẩy để xóa đi các nét phác thảo dư thừa ban đầu.

  Khi tô màu nên sử dụng những màu sắc nổi bật sặc sỡ để tăng thêm hiệu ứng và phù hợp với phong cách trẻ em này, tuy nhiên đừng nên quá rời nhân vật gốc.

  2. Vẽ Naruto phiên bản người lớn

  Cũng bắt đầu vẽ khuôn mặt bằng một hình bầu dục, trên hình bầu dục này lưu ý vẽ thêm 2 đường cong cắt nhau ở tâm để tạo nền tảng cho việc vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt sau này. Sử dụng hình tròn nhỏ hơn cho khác khớp trên chi tiết cơ thể.

  Dựa trên các đường cong xác định tâm bên trên để căn và vẽ vị trí của mắt, mũi và miệng. Chi tiết chính trên gương mặt của Naruto là 3 nét ria mỗi bên má. Điều này đặc trưng mà bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ nhận ra mẫu hình trong bức vẽ của bạn chính là chàng Ninja làng Lá.

  Vẽ những nét thẳng hơi cong ghép lại với nhau tạo thành những góc nhọn. Đừng quên gắn biểu tượng ninja trên trán đặc trưng cho Naruto.

  Vẽ quần áo cho một nhân vật truyện tranh như Naruto càng đơn giản càng tốt. Một bộ quần áo ninja đúng điệu bằng việc tối giản, không cần quá nhiều nếp nhăn.

  Sử dụng những đường cong mảnh để hoàn thiện các ngón tay, khi vẽ chân nên tập trung vào dày hoặc dép để đơn giản hơn.

  Sử dụng bút vẽ chính để tô lại những nét vẽ chính sau đó dùng tẩy để xóa đi các nét dư thừa trước đó.

  Đặc trưng màu sắc cho Naruto gồm màu vàng cho tóc, màu cam và xám nâu cho quần áo, màu xám cho đôi dép

  3. Vẽ Naruto phiên bản chi-bi

  Chỉ cần vẽ 2 hình tròn bằng nhau, một hình tròn cho đầu, một hình tròn cho toàn bộ thân.

  Chia trục đứng theo chuyển động của nhân vật mà bé muốn vẽ. Kẻ các trục ngang để xác định vị trí mắt và tai, phần thân trên và thân dưới với tỉ lệ bằng nhau.

  Thân trên có hình tam giác với vai nhỏ và phần bụng to. Phác thảo sơ phần tay và chân.

  Đối với nhân vật Naruto thì nên vẽ phần băng đeo đầu trước rồi mới vẽ tóc. Phần tóc sẽ rộng hơn đầu khoảng nhỏ tùy theo kích thước hình vẽ, nếu rộng quá sẽ dẫn đến sai tỉ lệ.

  Chú ý là quần áo phải vẽ rộng hơn thân người vì là bên ngoài. Vẽ các chi tiết của quần áo, tay chân và mắt.

  Cuối cùng viền hình bằng bút đen để hoàn thiện bức tranh. Có thể viền đậm khung ngoài để nhân vật Naruto nổi bật hơn.

  Không quá khó khăn để vẽ anh chàng Naruto phải không nào? Hãy cho chúng tôi nhìn thấy các đường múa bút của bạn. Và một Naruto mang phong cách riêng của chính bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Ngôi Trường Đẹp Nhất, Nét Vẽ Hoàn Hảo, Sinh Động
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Hẻm Núi Bằng Adobe Illustrator
 • Top 4 Cách Vẽ Mắt Mèo Quyến Rũ Đẹp Ấn Tượng Đơn Giản
 • Những Bức Tranh Vẽ Về Cánh Đồng Lúa Chín Đẹp Đơn Giản
 • Các Bức Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín Quê Em Đẹp Nhất
 • Cách Vẽ Naruto Siêu Dễ Ai Cũng Có Thể Thử!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Con Phượng Hoàng
 • Cách Vẽ Một Quả Cam
 • Cách Vẽ Một Con Rắn Hổ Mang
 • Bộ Sưu Tập Vẽ Tranh Đề Tài Ước Mơ Của Em Hay Nhất Và Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn Vẽ Trang Trí Doodle
 • Vẽ Naruto

  Naruto Uzumaki là một Ninja trẻ tuổi ở làng Lá; người đã ước muốn trở thành một Ninja thượng thừa và trở thành Hokage của Làng mình. Bộ truyện Manga nổi tiếng gây thu hút với hầu hất các bạn trẻ do họa sĩ  Kishimoto Masashi sáng tạo. Nó không chỉ là một bộ truyện Manga mà đã chuyển thể thành Anime phim hoạt hình rất thu hút giới trẻ.

  HÌnh ảnh Naruto xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện tranh Nhật Bản Karakuri vào năm 1995. Câu chuyện tiếp tục trong một tập truyện bổ sung và sê-ri Weekly Shonen Jump.

  Năm 2002, Naruto trở thành một bộ anime truyền hình và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

  Bộ truyện Naruto có một sức hấp dẫn rộng khắp một phần vì câu chuyện được xây dựng theo chuỗi thời gian của nhân vật. Các nhân vật không chỉ phát triển về thể chất từ ​​thanh thiếu niên đến thanh niên, mà còn phát triển và trưởng thành trong quá trình này.

  Theo Christopher A. Sinh của Đại học Missouri, “cốt truyện Naruto chứa đựng những giá trị Nho giáo có thể được xác định và chấp nhận bởi những chàng trai đang lớn vị thành niên … như chăm chỉ, tình bạn và chiến thắng bằng mọi giá.”

  Bạn có muốn vẽ Naruto không?Thật dễ dàng với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản sau đây

  Chuẩn bị dụng cụ

  Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một mảnh giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng màu, bút marker, bút màu hoặc bút chì màu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

  Bước 1

  Bắt đầu bằng một hình tròn lớn; đây là khuôn mặt của Naruto.

  Bước 2

  Phía dưới hình tròn, vẽ một được oval để giới hạn phần cằm của nhân vật.

  Bước 3

  Xóa nét vẽ thừa, bạn sẽ có được một đường viền khuôn mặt hoàn chỉnh.

  Bước 4

  Vẽ một đường cong đi ngang phần trên của khuôn mặt. Vẽ hay đoạn ngắn để nối dài đường cong phía dưới.

  Bước 5

   

  Xóa đường vẽ của hình tròn đầu tiên.

  Bước 6

  Vẽ tấm Band choàng đầu của Naruto phía trên khuôn mặt. Sử dụng một đường cong dài và thử sáng tạo một chút để tạo thành các nếp gấp của tấm khăn. Hãy xem hướng dẫn trên hình.

  Bước 7

  Vẽ đôi tai của Naruto ở hai phần bên của khuôn mặt với vị trí được xác định giống như trên hình.

  Bước 8

  Vẽ chi tiết cho đôi tai theo hướng dẫn trên hình vẽ. Vẽ lông mày được kéo dài từ phần band choàng đầu của Naruto. Mỗi lông mày có hai đường cong nối với nhau ở một điểm.

  Bước 9

  Vẽ mắt của Naruto. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong bên dưới lông mày. Ở một bên, cho phép các đường gặp nhau tại một điểm; mặt khác, kết nối chúng với một đường thẳng, ngắn. Tạo bóng cho hình dạng kèm theo. Vẽ một vòng tròn bên dưới, với hai vòng tròn nhỏ hơn bên trong. Che bóng tròn nhỏ ở trung tâm. Cuối cùng, vẽ một đường cong bên dưới mắt.

  Bước 10

  Tiếp tục hoàn thành cho con mắt còn lại sao cho đối xứng.

  Bước 11

  Vẽ ba đường cong chéo nhau mỗi bên má. Vẽ ra mũi bằng cách vẽ hai chấm ở giữa khuôn mặt. Vẽ một đường thẳng, hất lên ở mỗi đầu, để chỉ miệng.

  Bước 12

  Vẽ một hình chữ nhận góc tròn rở trên phần khăn che đầu.

  Bước 13

  Vẽ biểu tượng Làng Lá trong hình chữ nhật. Biểu tượng này bao gồm một hình xoắn ốc với một đường thẳng kéo dài từ cuối và một hình tam giác kéo dài từ phía đối diện. Vẽ ba vòng tròn nhỏ ở mỗi đầu của hình chữ nhật.

  Bước 14

  Vẽ cổ bằng cách kéo dài hai đường thẳng xuống từ mặt. Chi tiết cổ sử dụng hai đường chéo ngắn.

  Bước 15

  Vẽ tóc của Naruto. Bên dưới mỗi tai, mở rộng một loạt các đường cong ngắn, cong tạo thành các đoạn các điểm lởm chởm.

  Bước 16

  Vẽ quần áo của Naruto. Để làm điều này, vẽ hai hình chữ nhật cao, tròn dưới cổ. Kết nối các hình chữ nhật ở trên cùng bằng một đường cong ngắn và mở rộng một loạt các đường cong được kết nối, hướng ra ngoài từ mỗi hình chữ nhật.

  Bước 17

  Kèm theo cổ áo của quần áo bằng cách sử dụng một đường lượn sóng dài. Vẽ một đường ngoằn ngoèo giữa hai hình chữ nhật. Kết cấu vải bằng cách vẽ các đường cong dài và ngắn.

  Bước 18

  Mở rộng các đường cong từ cổ áo đến mép trang. Vẽ các đường cong gần như thẳng đứng để có chi tiết vải.

  Bước 19

  Cung cấp cho Naruto một mái tóc đầy đủ bằng cách vẽ một loạt các mũi nhọn, nối thẳng trên đầu.

  Bước 20

   

  Màu Naruto. Anh ta thường được miêu tả với mái tóc vàng, mắt xanh và quần áo màu xanh da trời và màu cam.

  NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

  Bài Viết Liên Quan:

  VẼ SASUKE UCHIHA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Quê Hương Lớp 9 Đơn Giản
 • Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Bằng Bút Chì – How To Draw Red Spider Lily
 • 7 Bước Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Mà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Giả Thuyết Naruto: Nếu Sasuke Chết, Theo Bạn Ai Sẽ Là Người Thích Hợp Nhất Để Nhận Lấy Rinnegan: Sarada Hay Boruto?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • Tôi Đã Từng Cố Chơi Bài Yu
 • Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan
 • Trong Naruto, Rinnegan được tôn sùng là con mắt “bá đạo” nhất trong series Naruto. Không tính gia tộc Ōtsutsuki thì hiện nay chỉ có Sasuke là sở hữu Rinnegan mà thôi. Và câu hỏi được đặt ra là, nếu Sasuke chết thì ai sẽ là người được thừa kế con mắt Rinnegan của anh ấy. Sarada hay Boruto? Hay là một nhân vật nào khác?

  Xét ở thời điểm hiện tại thì có lẽ cả Sarada hay Boruto đều không thích hợp để được nhận con mắt Rinnegan của Sasuke.

  Tiếp theo, hãy nói về Boruto. Boruto cũng được thừa hưởng 1/4 dòng máu của gia tộc Uzumaki từ Naruto nên cũng sở hữu nguồn chakra dồi dào nhưng chắc chắn không thể mạnh mẽ bằng cha mình. Bởi vì trong khi Naruto có thể tạo ra cả nghìn phân thân từ lần đầu tiên thì Boruto chỉ có thể tạo tối đa là ba mà thôi.

  Boruto còn được gọi là thiên tài so với các bạn đồng trang lứa. Cậu có thể học được kỹ thuật Rasengan chỉ trong vòng một tuần, thậm chí còn có thể thêm chakra hệ lôi vào Rasengan để tạo ra Rasengan Vô hình của riêng mình. Mặc dù có nhiều tiềm năng nhưng Boruto vẫn còn rất non nớt để sở hữu hay sử dụng Rinnegan. Bây giờ, Boruto còn chưa thể kích hoạt và kiếm soát Jougan, những khả năng của riêng Boruto huống chi là Rinnegan.

  Đặc biệt, Boruto không phải là tộc nhân Uchiha nên nếu sử dụng Rinnegan sẽ tiêu tốn chakra hơn Sasuke rất nhiều, giống như trường hợp của Kakashi khi được Obito tặng cho Sharingan vậy. Dù điều này không thực sự là vấn đề với nguồn chakra dồi dào của tộc Uzumaki thì nó vẫn là một bất lợi khi chiến đấu lâu.

  Ở thời điểm này, cả Boruto và Sarada đều chưa sẵn sàng để sở hữu Rinnegan. Nhưng khi nhìn xa hơn thì Boruto sẽ có khả năng điều khiển Rinnegan tốt hơn Sarada trong tương lai.

  Rinnegan sở hữu sức mạnh rất kinh khủng nên nếu không chọn một người phù hợp thừa kế nó thì có lẽ cách tốt nhất là phá hủy nhãn thuật này để tránh tình trạng rơi vào tay kẻ xấu rồi lại “đêm dài lắm mộng”.

  Nhìn lại những nhân vật đã từng sở hữu Rinnegan thì kẻ nào cũng rất mạnh, ai cũng có nguồn chakra khổng lồ. Thế nên, người được chọn để kế thừa Rinnegan chắc chắn phải có nguồn chakra dồi dào thì mới có thể phát huy được tất cả sức mạnh của đồng thuật này.

  Nhắc để bạn nhớ, Sasuke có con mắt Rinnegan là nhờ được Lục Đạo hiền nhân truyền cho một nửa chakra của mình, nên cậu có thể sử dụng Rinnegan và Mangekyou Sharingan cùng một lúc. Không giống như thế, Madara Uchiha đã tự đánh thức Rinnegan sau khi cấy ADN của Hashirama Senju vào cơ thể nên ông không thể sử dụng sức mạnh của Mangekyou Sharingan trong khi Rinnegan đang được kích hoạt. Nhưng bù lại, Madara có thể thay đổi sử dụng Rinnegan và Mangekyou Sharingan theo ý muốn còn Sasuke thì không.

  Khi tôi nói điều trên là tôi đang nghĩ đến Naruto, có lẽ người thích hợp nhất để nhận lấy Rinnegan nếu Sasuke chết chính là Hokage Đệ Thất. Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo đã chia chakra của mình làm đôi, một nửa cho Sasuke, một nửa cho Naruto nên đây sẽ là cơ hội tốt để hợp nhất sức mạnh của Lục Đạo. Thử nghĩ mà xem, kẻ có thể giết được Sasuke chắc chắn không phải tầm thường, do đó phải có thêm sức mạnh Lục Đạo từ Sasuke thì Naruto mới đủ sức đương đầu và đánh bại kẻ thù đó chứ.

  Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi “hack” tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rinnegan Là Gì? Có Sức Mạnh Như Thế Nào?
 • Naruto: Đôi Mắt ‘thần Thánh’ Rinnegan Của Sasuke Cũng Có Những ‘nhược Điểm’
 • Con Mắt Rinnegan Là Gì?
 • 5 Cách Có Thể Đánh Thức Được ‘con Mắt Của Chúa’ Rinnegan Trong Naruto Và Boruto
 • Top 10 Năng Lực Mạnh Nhất Của Rinnegan
 • Tổng Hợp Hình Ảnh Sasuke Lạnh Lùng Cool Ngầu Và Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Bí Ẩn Về Slender Man Và Quá Khứ Của Nhân Vật Bí Ẩn Này
 • Biến Ảnh Thành Tranh Vẽ Với Fotosketcher
 • Cắt May Áo Sơ Mi Dáng Eo Cổ Đức Có Chân
 • Cắt May Áo Sơ Mi Dáng Eo Cổ Đức Hai Ve
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Girl Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bộ sưu tập hình ảnh Sasuke đa dạng phong cách và đẹp nhất

  Hình tượng nhân vật Sasuke Uchiha trong Naruto

  Bộ truyện tranh Naruto đình đám và nổi tiếng một thời với dàn nhân vật được khắc họa ấn tượng và đậm phong cách riêng. Ngoài Naruto, Kakashi, Hinata, Itachi, Sakura, thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Sasuke Uchiha.

  – Hình ảnh Sasuke được xây dựng là một anh chàng nổi tiếng tách biệt, phong cách lạnh lùng và “dị” nhất bộ truyện

  – Kỹ thuật chiến đấu tuyệt đỉnh, năng lực chiến đấu bẩm sinh và sức mạnh đáng sợ tiềm ẩn trong cơ thể là những gì mà Sasuke sở hữu

  – Những kỹ năng có thể kể đến của Sasuke: biến cánh tay thành rắn, nhẫn thuật, bản năng chiến đấu, khả năng tạo charka với sức mạnh hắc ám,….cùng những kỹ thuật đỉnh cao khác. Sasuke được coi như đối thủ ngang hàng với Naruto. Các fan trung thành của bộ truyện này phải thừa nhận rằng, những lần đụng độ nhau của 2 anh chàng là những chapter kịch tính và gay cấn nhất.

  Hình ảnh tình yêu của Sasuke với Sakura

  – Vì được coi là lạnh lùng và vô tình, nên tình yêu của Sasuke với Sakura là điều thú vị và bất ngờ nhất. Sakura với bản năng hy sinh và luôn lo nghĩ cho Sasuke, có lẽ điều đó đã cảm hóa được nhân vật sắt đá này. Hình ảnh tình yêu của Sasule với Sakura có lẽ là điều đẹp và ý nghĩa nhất của bộ phim.

  – Bất kỳ bộ anime nào cũng có yếu tố tình yêu để làm cho nội dung thêm hấp dẫn. Cặp đôi Sasuke – Sakura thực sự đáng yêu, trở thành điểm nhấn đặc biệt, khiến bộ truyện không đơn thuần là chiến đấu nhàm chán. Nhưng cũng không đi quá sâu, để mất đi màu sắc hành động, và biến thành một bộ anime drama “sến”.

  – Nếu theo dõi bộ truyện, có thể thấy Sasuke là người gây ra rất nhiều tội lỗi. Tuy nhiên nhân vật này nhờ có bạn bè với tình yêu và lòng bao dung, đã biết quay đầu và dần biến đổi trở nên lương thiện.

  Nếu được lựa chọn, không ít người sẽ bình chọn anh chàng này là người được yêu thích nhất trong cả bộ anime dài kỳ. Những bước chuyển biến tâm lý từ lạnh lẽo vô cảm, đến cảm giác yêu thương một người khác, cùng những hình ảnh chiến đấu với nét vẽ đơn giản mà linh hoạt không thể chê được của tác giả Kishimoto Masashi, chắc chắn sẽ khiến bạn đọc ấn tượng sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Ảnh Liên Quân Chibi “đốn Tim” Các Game Thủ
 • #1 : Những Hình Ảnh Liên Quân Chibi “đốn Tim” Các Game Thủ
 • Các Cầu Thủ Đội Tuyển Việt Nam Bình Thường Trên Sân Mạnh Mẽ Là Thế, Nay Bỗng Hóa Cute Dưới Nét Vẽ Chibi Siêu Đáng Yêu
 • Quang Hải, Công Phượng Và Các Tuyển Thủ Việt Nam Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
 • Quang Hải, Công Phượng Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
 • Top 10 Nhãn Lực Mạnh Nhất Trong Naruto

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Cả Các Loại Mắt Khác Nhau Trong Naruto Là Gì?
 • Đây Là Những Nguyên Nhân Khiến Nhân Vật Này Bị Ghét Nhất Trong Naruto
 • Điểm Lại Những Nghi Vấn Đáng Ngờ Nhất Về Đội 7 Trong Naruto (P.1)
 • Chuyện Đời Sau Xe Rác, Bài Cuối: Rưng Rưng Những Ước Mơ Giản Dị
 • Công Nhân Dọn Rác Trong Lòng Hồ Thủy Điện Bản Vẽ
 • Lâu ngày không viết tản mạn về Nar, thôi thì hôm nay đặt bút xuống viết vài dòng, phần xếp hạng có thể không chính xác 100% vì dù sao cũng là ý kiến chủ quan của mình, cơ mà mình sẽ cố gắng phân tích uy lực của từng loại Tomoe, phạm vi sử dụng cũng như là công hiệu của chúng…

  10. Mangekyou Sharingan (Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn) của Itachi.

  Tomoe này có thể thi triển các thuật sau:

  • Tsukoyomi: Bằng cách truyền Chakra vào hệ thống kinh lạc của đối phương, Itachi sẽ khiến hắn ta như đang rơi vào một thế giới khác (gọi là Nguyệt Độc), trong thế giới này, mỗi ngày tương ứng mỗi giây ở ngoài đời thực, và Itachi có thể hành hạ đối thủ theo ý muốn.
  • Amaterasu (Thiên Chiếu), hay còn goi là Nhật Tứ. Itachi triệu hoán Hắc Hỏa thiêu rụi đối phương. Ngọn lửa cháy bảy ngày bảy đêm này không thể dập bằng cách thông thường mà phải phong ấn.
  • Thức tỉnh Susanoo bằng Totsuka Blade (Thập Quyền Kiếm).

  9. Eternal Mangekyou Sharingan (Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn Vĩnh Cửu) của Shisui.

  Với Tomoe này, Shisui có thể thi triển Kotoamatsukami, cho phép anh xâm nhập vào tâm thức đối phương và điều khiển hắn mà không hề hay biết. Bản thân con mắt thức thời lúc còn sống của Shisui không phải Eternal, nó đã được Itachi cấy vào mắt quạ và cài đặt lệnh “Bảo Vệ Làng Lá”. Trường hợp nếu cấy vào mắt mình thì nó sẽ trở thành Eternal.

  8. Eternal Mangekyou Sharingan (Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn Vĩnh Cửu) của Sasuke.

  Sasuke có thể sử dụng Tomoe này để hợp nhất Cửu Vĩ Hình của Naruto với Susanoo của mình. Ngoài ra cậu còn có thể thi triển Amaterasu và sử dụng thuật Kagutsuchi (Gia Cụ Thổ Mệnh) để điều khiển ngọn lửa.

  7. Eternal Mangekyou Sharingan của Madara.

  6. Original Mangekyou Sharingan (Căn Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn) của Otsutsuki Indra.

  5. Tenseigan (Chuyển Sinh Nhãn) của Toneri.

  4. Rinnegan (Luân Hồi Nhãn).

  Tomoe này cho phép Madara có thể bay nhảy tự do trong Susanoo của mình cũng như chuyển hóa thành Thể Susanoo Toàn Mỹ. Susanoo của Madara có bốn cánh tay.

  1. Thiên Đạo (Tendo), cho phép thi triển Thần La Thiên Chinh (Shinra Tensei), Địa Bộc Thiên Tinh (Chibaku Tensei), Vạn Tượng Thiên Dẫn (Banshou Tenin), Lục Đạo Địa Bộc Thiên Tinh (Rikudo Chibaku Tensei), Chân Địa Bộc Thiên Tinh (Shin Chibaku Tensei).
  2. Atula Đạo (Shurado): Người sử dụng gắn súng thần công vào cánh tay và tấn công.
  3. Nhân Đạo (Ningendo): Cho phép người sử dụng tách phần linh hồn của đối phương và đọc thấu tâm trí của họ.
  4. Súc Sinh Đạo (Shikushodo): Cho phép người sử dụng triệu hoán vô số sinh vật (hay còn gọi là Linh Vật triệu hồi), đồng thời cho phép triệu hoán dưới dạng Luân Hồi, tức là các sinh vật được triệu hoán là bất tử.
  5. Ngạ Quỷ Đạo (Gakido): Có thể hấp thụ Chakra.
  6. Địa Ngục Đạo (Jingokudo): Triệu hoán và thao túng Diêm Vương, cho phép người sử dụng thẩm vấn và tra tấn đối phương.
  7. Ngoài ra, còn có Ngoại Đạo (Gedo), tức là một thứ vừa thống trị sự sống và cái chết, vừa nằm ngoài lằn ranh sự sống và cái chết. Nó cho phép triệu hoán Ngoại Đạo Ma Tượng, và thi triển Ngoại Đạo Luân Hồi Thiên Sinh (chiêu thức hồi sinh người chết, hồi sinh theo nghĩa thực sự chứ không phải như Edo Tensei của Đệ Nhị Tobirama).

  Với Tomoe này, Indra có thể triệu hóan Susanoo và hấp thụ năng lượng xunh quanh.

  3. Rinnegan của Momoshiki .

  Thực ra thì mình lăn tăn có nên đưa Tenseigan và Sharingan của Indra vào hay không, vì chúng không có truyện mà chỉ có trong Movie và Flashback, nhưng thiết nghĩ thì theo mạch truyện nó vẫn tồn tại. Toneri là hậu duệ của Hamura (hiếu ngầm thì chẳng qua là trong truyện không nhắc tới thôi, chứ thực ra thì vẫn tồn tại ở đó).

  2. Rinnegan của Sasuke.

  1. Rinne Sharingan (Luân Hồi Tả Luân Nhãn).

  Con mắt này được khá nhiều người sử dụng, từ Nagato, Obito cho đến Madara và Hagoromo. Rinnegan có thể cảm nhận Chakra của người khác, có thể sử dụng bất cứ thuật nào theo ý thích, và có thể chống lại Tsukoyomi Vô Hạn. Có sáu Đạo trong Rinnegan:

  Follow TinAnime trên Instagram

  Bạn có thể xem lại từ tập 163 để xem trận đánh của Nagato với Naruto.

  Với Tomoe này, Momoshiki có thể hấp thụ nhẫn thuật ở tay trái và chuyển hóa lại ở tay phải. Hắn cũng có thể biến đối thủ thành dạng trái Chakra có thể ăn được, vì thế hắn sẽ ăn trái Chakra đó và hấp thụ trọn vẹn khả năng của đối thủ. Màu Rinnegan của Momoshiki là đỏ chứ không phải tím.

  Rinnegan này cũng có thể thi triển những chiêu mà Sasuke đã có như Amaterasu hoặc là Susanoo. Thêm nữa, cậu có thể dịch chuyển cơ thể hoặc bất cứ vật nào đến bất cứ chỗ nào. Trong Boruto, cậu có thể dịch chuyển đến không gian khác.

  Con mắt uy lực tuyệt đối nhất trong Naruto. Chỉ có nó mới thi triển được Tsukoyomi Vô Hạn. Người sở hữu con mắt này chính là Kaguya, bà có thể di chuyển và thao túng năm miền không gian dị giới khác nhau.

  ~‪#‎FinalDevil‬~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Dao Kunai Ninja Của Minato Trong Naruto
 • Các Vĩ Thú Trong Naruto
 • 10 Chi Tiết Ẩn Trong Thế Giới Nhẫn Giả Giúp Fan Nhận Ra Phong Cách Nghệ Thuật Của ‘cha Đẻ’ Naruto
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Những Loại Mắt Có Trong Series Naruto
 • Hiền Nhân Thuật Trong Naruto
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100