Top 21 # Cách Vẽ Mũ Áo Khoác / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

May Áo Khoác Kimono Dễ Như Ăn Kẹo / 2023

Với một chút khéo tay, chị em có thể tự may kimono đẹp, “không đụng hàng”.

Áo khoác mỏng lấy cảm hứng từ chiếc kimono rộ lên vào đầu hè vừa qua và dự kiến sẽ càng thêm hot khi tiết trời mát mẻ vào thu.

Ngay từ khi xuất hiện, kimono jacket hay áo khoác kimono đã chinh phục được các sao quốc tế như Alexa Chung, Miley Cyrus hay Nicole Ricchie. Ở Việt Nam, mẫu áo khoác mỏng, nhẹ này cũng được “lăng xê” bởi Hồ Ngọc Hà, một trong những biểu tượng thời trang trong lòng giới trẻ Việt.

Áo khoác kimono có mức giá dao động tùy theo chất liệu vải và nguồn hàng, được ưa chuộng nhất vẫn là mẫu mã của các thương hiệu bình dân hay một số cửa hàng kinh doanh trên mạng, với giá từ 280 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao đầu tiên “lăng xê” mốt áo khoác kimono ở Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu áo khoác kimono “không đụng hàng” lại chẳng hề tốn kém, bạn hoàn toàn có thể tự may cho mình một chiếc.

1. Nguyên liệu:

– 1 miếng vải có khổ 127 x 127 cm, chất liệu may kimono theo đúng mốt năm nay là chất liệu xuyên thấu, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn chất liệu thô hoặc satin.

– Kéo cắt vải, thước thợ may, ghim, phấn thợ may

– Máy may hoặc kim, chỉ

2. Thực hiện:

– Gấp đôi miếng vải may kimono. Nếu miếng vải bạn chọn có chất liệu dễ bị sổ chỉ thì nên vắt sổ trước khi cắt, may.

Gấp đôi miếng vải.

– Dùng ghim hoặc phấn thợ may để đánh dấu trung điểm của đường gấp.

Đánh dấu điểm giữa của đường gấp đôi.

– Từ trung điểm này, đặt thước thợ may và kẻ một đường phấn vuông góc với mép gấp.

– Dùng kéo cắt theo đường phấn vừa vẽ. Đây chính là phần thân trước với 2 tà áo.

Từ trung điểm, cắt một đường vuông góc với mép gấp vải. Bạn đã có phần thân trước với 2 tà áo.

– Gấp mép 2 tà áo này và khâu hay vắt sổ để tránh sổ chỉ.

Gấp 2 mép tà áo để khâu viền hay vắt sổ .

– Đo một khoảng có chiều dài 21,5 cm từ mép gấp xuống. Đây chính là khoảng trống bạn chừa ra mỗi bên để làm ống tay áo.

– Lộn trái chiếc kimono và may hay khâu 2 mép còn lại vào để làm thân áo (phần này chính là 3,5 cm còn lại sau khi đã chừa 21,5 cm làm ống tay).

Khoảng cách giữa 2 điểm được đánh dấu trên hình là phần sẽ được may lại để làm sườn áo. Khoảng cách còn lại chính là ống tay áo.

– Để điểm xuyết thêm cho chiếc kimono, bạn có thể máy thêm một dải ren vào gấu áo.

May thêm viền ren để điểm xuyết nếu thích.

Chiếc kimono này vừa dễ làm, không tốn thời gian, hoàn toàn tiết kiệm và lại vô cùng độc đáo, là trang phục bắt mắt để chị em tự tin hơn khi xuống phố.

Một mẫu kimono khác được làm với cách đơn giản tương tự từ một chiếc khăn cũ.

Đón đọc kỳ tới vào thứ 6 hàng tuần: Khéo tay tự chế áo lót quai ngang (caged bra).

Dạy Cắt May Áo Khoác Tay Raglan / 2023

I. Vẽ mẫuA. Thân sau Bạn điều chỉnh các chi tiết từ thân áo căn bản sao cho hợp kiểu. Thêm ra 10 cm đối với rộng ngang lai: Số đo BK = Số đo ngang ngực – KB1 = 10 cm. Bề dài tùy thuộc vào số đo thực tế.a. Vẽ đường sườn thân Ngang eo = DD1 = Số đo ngang ngực – 2 cm. Ta được sườn thân khi nối đoạn C1D1B1. Giảm sườn = B1B2 = 3 cm. Đường lai BB2 vẽ cong.b. Vẽ đường nách Số đo EE1 = 3 cm; C1I = Hạ xuống 2 cm. Nối đoạn E1I với số đo IE1 gấp 3 lần số đo IO. Số đo OO1 = 1.5 cm. Nối đoạn E1O1 và vẽ cong O1I.

Số đo FM = 12 cm. Kẻ đoạn MN Số đo MM1 = 3 cm; M1N vẽ cong.d. Phần thân dưới Số đo BR = Số đo M1M2 = 6 cm phần thêm để xếp ly. Để làm nẹp ly dẹp bạn có thể sử dụng vải gấp đôi hoặc mép biên vải đối với đường M2R.

Tiến hành vẽ đoạn xéo góc II1 = 5 cm, vẽ cong O1L = O1I. Sườn vai căn bản EH kéo dài thêm 13 cm ta có điểm H1; H1H2 = hạ xuống 3 cm. Nối đoạn HH2, sau đó kéo dài đủ số đo dài tay ta có điểm L. Kẻ LL1 và LH vuông góc với nhau; LL1 = 1/2 cửa tay. Nối đoạn L1I1, vẽ cong vào 1.5 cm tại khoảng giữa; Giảm sườn tay = L1L2 = 2 cm. Cửa tay L2L2 vẽ cong.B. Thân trước Điều chỉnh các chi tiết từ thân căn bản sao cho phù hợp kiểu. Rộng ngang lai BB1 bằng phía sau. BR = thêm ra 4 cm gài nút + rộng toàn thân; Số đo DP = Số đo BR = 4 cm. Bề dài tùy thuộc vào số đo cụ thể.a. Vẽ đường sườn thân Ngang eo = DD1 = Ngang eo thân sau. Nối đoạn C1D1B1; Giảm sườn = B1B2 = 3 cm; Đường lai BB2 vẽ cong.b. Vẽ đường nách áo Số đo EE1 = 3 cm; C1I = Hạ xuống 2 cm. Thực hiện nối đoạn E1I với số đo IE1 gấp 3 lần số đo IO. Số đo OO1 = 2 cm. Nối đoạn E1O1 và vẽ cong O1I.

Đường E1F bạn kéo dài một khoảng 6 cm sẽ được điểm F1; PP1 = lên 4 cm. Nối đoạn P1F1 và kéo dài thêm 6 cm ta có điểm F2. Vẽ cong 0.5 cm tại khoảng giữa P1F2.d. Vẽ đáp ngực Số đo FM = 1/10 ngực = 8 cm. Kẻ đoạn MN và vẽ nhọn 3 cm ở khoảng giữa.e. Vẽ tay trước Tiến hành kẻ đoạn xéo góc II1 = 5 cm. Vẽ cong O1I = O1I1. Sườn vai căn bản EH kéo dài thêm 13 cm ta có điểm H1. H1H2 = Hạ xuống 3 cm. Nối đoạn HH2, ta có điểm L khi kéo dài thêm đủ số đo dài tay. Kẻ LL1 và LH vuông góc với nhau và bằng 1/2 cửa tay. Nối đoạn L1I1, vẽ cong vào 1.5 cm ở khoảng giữa. Giảm sườn tay = L1L2 = 2 cm. Cửa tay L2L vẽ cong.

Bạn thực hiện vẽ theo kiểu bâu danton.

Vẽ Tranh Tường Phòng Khách 3D – Khoác Áo Mới Cho Phòng Khách Nhà Bạn / 2023

Vẽ tranh tường phòng khách 3d là cách trang trí phòng khách đa dạng nhiều phong cách. Bởi mỗi người có một cá tính riêng, một phong cách riêng để mang ý tưởng cho căn nhà của mình. Bên cạnh đó, phòng khách cũng là nơi thu hút nhất của ngôi nhà.

Vẽ tranh tường phòng khách 3d là cách trang trí được sử dụng nhiều hiện nay. Phòng khách là không gian trung tâm thể hiện sức đẹp hiện đại; độc đáo; cá tính; nhưng cũng đầy quyến rũ của mỗi ngôi nhà. Chính vì vậy hiện nay xu hướng trang trí nội thất bằng những bức tranh vẽ phòng khách đang rất được ưa chuộng.

Những lý do nên sắm ngay cho phòng khách nhà bạn một chiếc áo mới bằng nghệ thuật vẽ tranh tường 3d

Tạo không gian mới lạ bằng nghệ thuật vẽ tranh tường

Thay vì sự đơn điệu với những cách trang trí nội thất phòng khách truyền thống; thì tranh vẽ tường phòng khách mang lại cho bạn một không gian thật sự mới lạ; và vô cùng ấn tượng.

Thử tượng tưởng, thay vì những bức tranh treo tường thông thường; hay những bức tranh phong thủy cũ kĩ không có điểm riêng biệt; thì giờ đây ngay tại không gian phòng khách ngôi nhà bạn là bức tranh vẽ tường theo phong cách; cá tính riêng biệt của bạn; chỉ của bạn mà thôi; với những nét vẽ chân thực sống động sẽ tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng đó.

Mặc dù không ánh đèn lung linh; lấp lánh trên những bức tranh vẽ tường; hay những giai điệu sôi động hay trầm bổng say đắm; một căn phòng tràn ngập sắc màu đã đủ để khiến trái tim rộn ràng; và vui tươi. Cả không gian như đang nhảy múa cùng bạn.

Bằng cách trang trí lạ; độc đáo; tranh tường với những hình ảnh hiện đại tạo cảm giác mới lạ sôi nổi giữa phòng khách nhà bạn; kết hợp với bộ sofa trắng xếp quây lại; tạo thành một hình vuông lún sâu dưới sàn nhà; nổi bật lên là rất nhiều những chiếc gối tựa lưng đủ các sắc độ đỏ với họa tiết phong phú.

Thể hiện cá tính của gia chủ

Phòng khách được xem như là không gia quan trọng nhất của ngôi nhà. Bởi nó là nơi quay quần ấm cũng của tất cả các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc vất vả; và cũng là nơi lịch sự trang trọng để đón tiếp những người bạn mới.

Chính vì thế, tranh vẽ phòng khách vừa mang tính thẩm mỹ cao; vừa thể hiện được cá tính riệng biệt của bạn; chắc chắn sẽ để lại dấu ấn cho những vị khách tới thăm nhà.

Một số lưu ý khi vẽ tranh tường phòng khách

Không gian diện tích phòng khách

Ánh sáng khi vẽ tranh tường phòng khách

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng; tuổi thọ độ bền của bức tranh trong quá trình vẽ và sử dụng.

Nếu vẽ tranh ở những nơi không đủ ánh sáng; thì bức tranh của bạn sẽ rất tối màu gây cảm giác khó chịu cho người xem. Ngược lại nếu bức tranh được vẽ ở không gian đủ sáng thì sẽ rất lung linh và lộng lẫy hơn nhiều.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không gian đủ sáng chứ không phải là vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bởi vì khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời tranh vẽ sẽ bị phai màu; và giảm tuổi thọ rất nhanh đó.

Bàn tay tài hoa của người họa sỹ

Để tạo nên những không gian mới lạ từ những bức tranh vẽ đẹp nhất thì bàn tay tài hoa của họa sĩ là yếu tố không thể thiếu. Sự tỉ mỉ; khéo léo với những đường nét vẽ trên không gian tường vắng của danh họa sĩ; chắc chắn tạo nên một sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Vì vậy một lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn tranh vẽ trang trí đó chính là tìm hiểu và lựa chọn họa sĩ có tay nghề cao; uy tín; và hợp gu phong cách mình đã định hình cho không gian phòng khách của chính bạn.

Để có được một bức tranh tường đẹp cho phòng khách của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Cách Vẽ Mũ Lưỡi Trai Thể Thao / 2023

Cách vẽ mũ lưỡi trai thể thao

Cách vẽ mũ lưỡi trai thể thao

Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng học được một phương pháp vẽ mũ lưỡi trai ở góc nhìn ¾ khuôn mặt.. Vì vậy, lấy bút chì của bạn và chúng ta hãy bắt đầu!

Bạn hãy vẽ người mẫu của bạn trước rồi vẽ góc nhìn 3/4 khuôn mặt rồi để lại đủ không gian phía trước và phần đầu của người mẫu. Vẽ 3 đường thẳng đứng theo chiều dọc. 2 trong số đó nên vẽ từ hai bên mép trước và sau đầu còn cái thứ ba vẽ ngay trước tai.

Bước 2: Vẽ đường dưới của mũ

Để đánh dấu chỗ đường bên dưới mà mũ chạm vào đầu, bạn hãy vẽ một đường cong. Đường cong bắt đầu phía trên tai bên này của người mẫu và kết thúc ở đầu phía bên kia, cho đến khi chạm đến đường thẳng đứng ở tai, uốn đường cong xuống, sau đó vòng lên nhẹ nhàng. Đường cong nên trông đơn giản và duyên dáng.

Bước tiếp theo là vẽ một hình bán nguyệt xung quanh đầu của người mẫu. Chú ý rằng đỉnh mũ mà bạn đang phác thảo không được chạm vào tóc. Có một khoảng trống giữa mũ và tóc. Thêm một nút nhỏ trên cùng để phân biệt đó là mũ thể thao.

Bước 4: Kích thước của vành mũ

Xóa tất cả các đường không cần thiết của tóc. Bây giờ vẽ 2 chấm trên khuôn mặt như hình vẽ. Chấm đầu tiên là trên đường thẳng đứng ở tai. Chấm thứ hai nằm ở đường thẳng đứng chỗ trán. Chấm thứ ba rất thú vị – nó nằm ở bên ngoài khuôn mặt. Khoảng cách giữa chấm 2 và chấm 3 bằng một nửa khoảng cách giữa chấm 1 và 2.

Đảm bảo rằng các chấm thứ 2 và thứ 3 nằm trên cùng một đường thẳng nằm ngang.

Bước 5: Hướng dẫn cách vẽ vành mũ

Bạn vẽ vành mũ theo hình số “8” nằm ngang.

Vẽ đường đậm theo hình số “8” để như hình.

Chú ý rằng phía bên trái của vành mũ phải dài hơn phía bên mặt phải.

Bước 7: Vẽ thêm các đường trên mũ

Vẽ các đường nét liền và nét rời ngay cạnh nhau trên mũ. Ở đầu mũ, bạn cũng có thể gắn một cái lỗ nhỏ nếu bạn muốn chiếc mũ trông giống như thật.