Top 6 # Cách Vẽ Môi Tượng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Môi Trái Tim

Hướng dẫn cách vẽ môi trái tim gợi cảm, quyến rũ

Đầu tiên, chị em hãy dùng kem che khuyết điểm thoa toàn bộ môi giống như khuôn mặt. Để môi lên màu một cách đều nhất mà không phụ thuộc vào màu môi bẩm sinh.

Cách vẽ môi trái tim bước tiếp theo là vẽ viền môi trái tim trên và dưới.

Bước 3, chị em hãy dùng tăm bông thoa chút phấn và tô bên ngoài viền môi trái tim. Để tạo đường nét sắc nét cho viền môi trên và dưới. Dùng chì kẻ môi thoa đều môi trên và dưới.

Thay vì áp dụng cách vẽ môi trái tim chỉ hiệu quả nhất thời. Và không phải lúc nào cũng có thời gian tạo hình môi trái tim đẹp như mình mong muốn. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu.

Tuyệt chiêu hiệu quả hơn cả cách vẽ môi trái tim

Thay vì tìm hiểu cách vẽ môi trái tim, bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Khác với cách vẽ môi trái tim. Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không phương pháp nào sánh kịp.

Phẫu thuật môi trái tim chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tùy theo dáng môi ban đầu của bạn, mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành tạo viền môi trên/dưới cho phù hợp để tạo hình môi trái tim đẹp. Hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn nhất. Đường mổ rất nhỏ, không hề lộ ra ngoài. Và không hề ảnh hưởng đến chức năng vùng miệng.

So với cách vẽ môi trái tim. Thời gian thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hết sức nhanh chóng. Chỉ vỏn vẹn khoảng 20 đến 30 phút là bạn có thể sở hữu đôi môi gợi cảm, quyến rũ như mong đợi.

Sau hậu phẫu, chị em không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ khoảng 1 tuần môi dần ổn định và tầm 1 – 3 tháng (tùy cơ địa khách hàng). Môi sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ. Đã thế, hiệu quả tạo hình môi trái tim duy trì vô cùng lâu dài, thách thức với thời gian.

Nguồn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Cách Vẽ Viền Môi Cho Các Kiểu Môi Khác Nhau

Những nguyên tắc cơ bản cần nắm trong kẻ viền và tô son môi

– Xác định dáng môi, từ đó chọn cho mình loại bút chì kẻ viền môi phù hợp.

– Bắt đầu kẻ viền môi với màu sắc sáng trước; màu tối dùng sau.

– Bắt đầu công cuộc kẻ viền môi từ góc miệng và dần dần vẽ vào giữa môi.

– Dùng lực vừa phải để kẻ viền môi: lực quá mạnh sẽ khiến chính bạn gặp khó khăn khi kẻ; lực quá nhẹ khiến bạn cảm thấy nhột nhột.

Mỗi loại môi lại có những cách kẻ khác nhau để che đi khuyết điểm và làm đôi môi trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Cụ thể:

Cách vẽ viền môi mỏng

Đối với những cô nàng môi mỏng, các nàng cần sử dụng bút kẻ viền môi màu tối và vẽ đường viền môi hơi rộng ra bên ngoài một chút; đừng rộng quá sẽ gây cảm giác giả và phản cảm.

Những màu son bóng hoặc son môi tông màu ngọc trai sẽ giúp môi bạn trông có vẻ dày dặn hơn.

Cách vẽ viền môi hai bên không đều

Đối với cặp môi không đều, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến cánh môi mỏng và vẽ đường viền của nó hơi rộng ra bên ngoài một chút và định hình theo dáng môi còn lại. Hoàn tất quá trình trang điểm với son môi phù hợp.

Cách vẽ viền môi không có đường viền

Tưởng chừng cặp môi không có đường viền là điểm yếu của các nàng nhưng ngược lại, các nàng có thể thỏa sức sáng tạo cách kẻ viền môi với đôi môi này. Hãy chọn cho mình một dáng môi mà bạn thích rồi tiến hành vẽ viền.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa dáng môi hình trái tim với đường kẻ viền môi trên có một điểm nhấn nổi bật giữa môi trên – chỗ nối của hình trái tim. Vẽ hoàn tất các cạnh bên ngoài của môi để đôi môi dày hơn.

Cách vẽ viền môi dày

Một lớp kem dưỡng nhạt sẽ giúp tạo cho đôi môi cảm giác mỏng manh hơn bình thường. Nếu như những đôi môi mỏng cần vẽ đường viền môi rộng ra thì với môi dày, các nàng vẽ đường viền môi hơi hẹp vào một chút so với đường viền thật.

Cách vẽ viền môi không đều

Lớp kem dưỡng trên môi là điều không thể thiếu đối với cặp môi không đều màu. Sau đó, bạn cần chọn bút chì kẻ viền môi có màu sáng hơn màu son môi một chút để kẻ và làm bổi bật đường viền môi.

Cách Vẽ Môi Và Miệng Cơ Bản

Cách vẽ môi và miệng cơ bản

Cách vẽ môi và miệng cơ bản

Miệng được vẽ bằng than chì

Hôm nay tôi sẽ dạy cách bạn vẽ môi và miệng. Vẽ miệng không khó khi các bạn hiểu được cấu trúc của nó.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ thuật vẽ môi và miệng đơn giản, sau đó chúng ta sẽ xem xét cấu trúc cơ bản của miệng để xem nó được vẽ như thế nào để phù hợp trên khuôn mặt của mỗi người vì chính đôi môi đem lại cho miệng sự biểu hiện của nó.

Cách vẽ môi và miệng dễ nhất

Các bước đơn giản để vẽ môi và miệng

Bước 1: Vẽ một tam giác cân

Bước 2: Vẽ một hình tròn có hai cạnh trùng với hai cạnh bên của tam giác.

Bước 3: Vẽ hai hình tròn tiếp theo ở bên dưới hình tròn đầu tiên trong tam giác. Những hình này sẽ hướng dẫn chúng ta cách định hình môi và tạo thành đường chính của miệng.

Bước 4: Vẽ đường trung tâm của miệng. Sử dụng các cạnh của hình tròn để định dạng đường đó.

Bước 5: Vẽ đường trên của môi trên và vẽ hơi vòng xuống vào đường tròn như hình vẽ. Chú ý phần nhân trung ở giữa thường có kết cấu nửa hình tròn.

Bước 6: Vẽ đường dưới của môi dưới, một lần nữa hãy sử dụng các cạnh của hình tròn để định dạng đường đó.

Bước 7: Bạn đã hoàn thành vẽ miệng cơ bản.

Cấu trúc của miệng và môi

Hình đôi môi không phải là hình phẳng cho nên chúng không cùng nằm trên một hình phẳng. Bạn hãy nhìn cái miệng trên khuôn mặt có hình dạng cơ bản nhất như hình trên là nó nằm trên cạnh của hình trụ.

Tuy nhiên, hình dạng của khuôn mặt phức tạp hơn một hình trụ. Đôi môi che hàm răng bên trong, do vậy hàm răng được xếp thành hình chữ U hoặc hình móng ngựa. Các cơ di chuyển gắn liền với hàm dưới và các phần khác nhau của hộp sọ làm nên hình dáng của hàm răng và cơ vòm miệng.

Vì hàm răng nằm bên trong của miệng nên bạn có thể chia thành 3 mặt đứng cơ bản, một mặt trước và hai cạnh bên. Miệng bên dưới được hiển thị khi nhìn ở góc cạnh khác.

Chia miệng và môi thành các phần khác nhau

Chia miệng thành hai đường nằm ngang. Môi trên biểu thị khuôn mặt nhìn phía dưới và môi dưới biểu thị khuôn mặt nhìn phía trên. Kết hợp các đường ngang dọc này sẽ cho bạn sáu phần.

Cấu trúc cơ bản của miệng và môi

Sau khi tìm thấy những đường chính trên môi và miệng, tất cả điều các bạn cần làm là điều chỉnh kết cấu của nó bằng cách sử dụng các đường mà chúng tôi đã hướng dẫn. Vẽ miệng không khó nếu bạn tập trung vào các hình dạng và cấu trúc cũng như đặc điểm của nó. Tránh vẽ phác thảo đôi môi nếu bạn cho rằng nó nằm thẳng trên miệng.

Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Hôn Môi &Amp; Khuôn Mặt

Hướng dẫn này giải thích cách vẽ anime hôn môi và khuôn mặt từ hai góc nhìn khác nhau với đầu ở các góc khác nhau.

Trọng tâm chính của hướng dẫn này là thể hiện cái nhìn “hôn” trên khuôn mặt anime nữ nhưng nó cũng có thể giúp bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để vẽ đầu ở các góc độ khác nhau.

Vẽ Hôn Môi Anime

Các nhân vật anime thường được vẽ mà không để lộ môi. Tuy nhiên, trong một số biểu cảm nhất định cũng như cảnh cận mặt, đôi môi của khuôn mặt có thể được thể hiện toàn bộ hoặc một phần.

Để hôn môi anime, hãy vẽ miệng hơi mở với phần trên tương tự như hình chữ “M” dẹt và phần dưới tương tự như hình chữ “U” dẹt. Tạo một chút cho môi trên với một đường cong nhỏ và môi dưới với hai đường cong lớn nối ở giữa.

Đối với hình chiếu bên, bạn có thể vẽ đôi môi anime rất giống với môi thật nhưng để chúng như một hình bóng mà không hiển thị các chi tiết bên trong.

Để biết thêm các biến thể phong cách của đôi môi anime, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ môi trong anime

Tỷ lệ khuôn mặt Anime được sử dụng cho Hướng dẫn này

Ở trên và bên dưới, bạn có thể thấy các tỷ lệ của khuôn mặt được sử dụng cho hướng dẫn này.

Bạn có thể đã biết những điều này nếu bạn đã xem một số hướng dẫn khác ở đây trên anh dũng seo .

Nếu bạn chưa xem các hướng dẫn khác về cách vẽ khuôn mặt theo phong cách anime và cần giải thích thêm thì hãy xem:

Cách vẽ đầu và mặt của một cô gái trong anime

So sánh khuôn mặt hôn và khuôn mặt bình thường

Cuối cùng, bạn có thể thấy các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi như thế nào khi làm “khuôn mặt hôn” so với biểu cảm bình thường.

Những thay đổi chính là:

Đôi mắt nhắm nghiền – lông mi trên cùng sẽ di chuyển xuống phần dưới của mắt

Mở miệng – môi vẽ như mô tả trước đó và hàm hơi hạ xuống

Để biết thêm chi tiết về cách vẽ đôi mắt phong cách anime và manga, hãy xem:

Cách vẽ Mắt Anime Nhắm, Nhắm & Lác

Bạn cũng có thể nhận thấy một số má hồng được thêm vào má. Bạn có thể vẽ má hồng chỉ bằng một vài đường kẻ sọc.

Để biết thêm các biến thể kiểu má hồng anime, hãy xem:

Cách vẽ má hồng trong Anime & Manga theo các cách khác nhau

Anime Girl Face – Mặt trước

Để tham khảo, bạn có thể thấy nhân vật này sẽ trông như thế nào với biểu cảm bình thường của họ với phần đầu và khuôn mặt được vẽ đầy đủ.

Ví dụ về cách vẽ các kiểu tóc anime khác nhau, bạn có thể xem:

Cách vẽ tóc Anime và Manga – Nữ

Mặt cô gái trong anime – Nhìn từ bên

Bạn cũng có thể xem ví dụ vẽ mặt bên ở trên.

Vẽ một khuôn mặt Anime đang hôn – Nhìn từ phía trước

Để vẽ “khuôn mặt đang hôn” ở vị trí nhìn chính diện và vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt như đã mô tả trước đó (nhắm mắt, mở miệng nhẹ và đỏ mặt).

Vẽ một khuôn mặt Anime đang hôn – Nhìn từ phía bên

Ở trên, bạn cũng có thể thấy một ví dụ về cùng một khuôn mặt được vẽ với “biểu cảm hôn” từ chế độ xem bên.

Ví dụ này có thể hoạt động khi vẽ một nhân vật đang hôn một người nào đó bên dưới họ một chút. Ví dụ, nếu cô ấy đang hôn lên trán em gái / em trai của mình. Nhưng thường thì đầu có xu hướng nghiêng lên trên khi hôn lên má hoặc môi nên ví dụ trên không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Vẽ một khuôn mặt Anime đang hôn với đầu ngẩng lên – Nhìn từ bên

Ở chế độ xem bên, đầu nghiêng hướng lên vẫn khá dễ vẽ. Về cơ bản bạn có thể xoay bản vẽ trước của khuôn mặt.

Phần khó duy nhất là vẽ tóc. Vẽ phần trên của tóc xoay cùng với đầu và các lọn tóc ngắn hơn một chút có góc cạnh phù hợp với độ nghiêng. Giữ những phần tóc dài hơn rủ xuống giống như ví dụ trước.

Về cơ bản, tóc càng dài thì càng dễ bị xõa xuống. Tóc ngắn sẽ xoay khá nhiều với đầu và tóc trung bình sẽ có xu hướng uốn xuống phía dưới chứ không buông thõng hoàn toàn như tóc dài.

Để biết thêm về cách vẽ tóc ở các trạng thái khác nhau, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ tóc anime thổi theo các hướng khác nhau

Vẽ một khuôn mặt Anime đang hôn với một cái đầu ngẩng lên – Nhìn từ phía trước

Cuối cùng là ví dụ khó khăn nhất của hướng dẫn này.

Chiếu các đường từ góc nhìn này sang góc nhìn khác

Một mẹo hay để sử dụng nếu bạn đang gặp khó khăn với việc vẽ đầu nhô cao (hạ thấp) ở chế độ xem phía trước là vẽ chính đầu đó từ chế độ xem bên. Tiếp theo chiếu một tập hợp các đường từ mỗi đặc điểm chính trên khuôn mặt. Những đường này sẽ cung cấp cho bạn vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt của cùng góc đầu đó ở chế độ xem chính diện!

Xin lưu ý rằng bạn không cần phải làm điều này mỗi khi vẽ nhưng nó có thể thực hành rất tốt cho đến khi bạn nắm được cách vẽ khuôn mặt ở các góc độ khác nhau mà không cần trợ giúp thêm.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng có một dấu hiệu của một trong những lỗ mũi ở bên trái của khuôn mặt. Đây là tùy chọn nhưng có thể giúp chứng tỏ rằng đầu nghiêng lên trên.

Phần kết luận

Vẽ nụ hôn môi trong anime khá đơn giản nhưng vẽ toàn bộ khuôn mặt (đặc biệt là từ các góc độ khác nhau) có thể phức tạp hơn rất nhiều. Hy vọng rằng những mẹo và gợi ý được cung cấp trong hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bạn có thể vẽ những thứ này.

Đối với các hướng dẫn tương tự khác, hãy xem: