Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan

--- Bài mới hơn ---

 • Giả Thuyết Naruto: Kakashi Có Thể Còn Mạnh Hơn Sau Khi Mất Đi Con Mắt Mangekyou Sharingan Trong Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4?
 • Naruto: Cùng Sở Hữu Sharingan Nhưng Tại Sao Chỉ Có Mình Kakashi Sao Chép Nhẫn Thuật Của Các Đối Thủ?
 • Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto
 • 6 Cách Kẻ Mắt Theo Phong Cách K
 • Kẻ Mắt Tonymoly Và Cây Cọ Thông Minh Có Tốt Không?
 • I.Giới Thiệu

  Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha (chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này).Đây có thể xem là niềm tự hào của những thành viên gia tộc này.Thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc sở hữu những sức mạnh to lớn.Trong những chap đầu của bộ truyện,theo mình nhớ không chính xác là trong kỳ tuyển sinh chuunin,Uchiha Sasuke là nhân vật đầu tiên sở hữu Sharingan và nhận được rất nhiều sự ái mộ của các bạn nữ…Thực sự của vụ này thế này…hồi sau sẽ rõ :v

  Là một trong những nhẫn thuật cao cấp cấp của bộ truyện và niềm ao ước của nhiều thanh niên ninja,Sharingan cũng chia ra nhiều cấp độ khác nhau đòi hỏi người sở hữu phải trải qua nhiều khổ luyện để đạt được.Theo lời cố Hokage đệ nhị,Sharingan còn thể hiện cho tình cảm và sự hận thù,những cảm xúc này càng lớn thì nhãn lực càng mạnh và càng trở nên nguy hiểm :v

  III.Sức mạnh của đôi mắt Sharingan

  Người sở hữu đôi mắt Sharingan sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn,đôi mắt này làm lên tên tuổi của dòng tộc Uchiha và những nhân vật cộm cán trong truyện.Những năng lực mà đôi mắt này đem lại bao gồm cả nhẫn thuật,thể thuật và ảo thuật…

  Đầu tiên người sở hữu Sharingan sẽ có khả năng quan sát cực kỳ tốt,có khẳ năngnhìn thấu cả Nin – Tai – Gen Jutsu của đối thủ.Đôi mắt này cũng giúp người sở hữu sao chép và thi triển lại nhẫn thuật đó một cách dễ dàng.Tuy chỉ sở hữu một con mắt Sharingan nhưng Kakashi Hatake vẫn được mệnh danh là ninja sao chép của làng Lá.

  Tuy nhiên đó chỉ là những năng lực căn bản của Sharingan,khi Mangekyou Sharingan được thức tỉnh,người sở hữu còn có thể thi triển những nhẫn thuật kinh khủng hơn.

  + Tsukuyomi : Đây là một loại ảo thuật cực mạnh được thi triển bởi người sở hữu Mangekyou chúng tôi trúng phải ảo thuật này,nạn nhân sẽ có cảm giác như đi qua địa ngục :v.Uchita Itachi là bậc thầy trong việc sử dụng nhẫn thuật này.Tuy ảo thuật không gây trấn thương về mặt thể xác nhưng nó sẽ gây ra những tổn hại tinh thần rất khủng khiếp.Kakashi sensei đã nằm viện cả tuần khi bị trúng Tsukuyomi của Uchiha Itachi

  + Izanami : Chúng ta đã nghe rất nhiều lời đồn đại đến Izanami nhưng phải tận đến khi Uchiha Itachi được hồi sinh chúng ta mới được tận mắt chứng kiến nhẫn thuật này.Là một loại ảo thuật nhằm khắc chế Izanagi,Izanami có cách thi triển khá phức tạp.Cụ thể thế nào…các bạn có thể tìm hiểu trong truyện.

  + Kamui : Kamui là khả năng dịch chuyển vật thể sang một không gian khác,một khả năng đặc biệt của Uchiha Obito và Hatake Kakashi.Với năng lực này Obito rất khó bị đánh trúng tận đến khi khả năng này bị Hatake Kakashi phát hiện.

  + Kotoamatsukami: Đây là một ảo thuật cấp cao mang thương hiệu của Uchiha Shisui.Kotoamatsukami điều khiển tâm trí của người khác,khiến người đó thậm chí không thể nhận ra họ đang bị điều khiển.

  Hình nền Sharingan

  Và bây giờ đến phần thù vị nhất,mình xin được chia sẻ những hình nền Sharingan siêu siêu đẹp cho các bạn trang trí màn hình máy tính.Những hình ảnh này với kích thước lớn và độ phân giải cao đảm bảo bạn có zoom thế nào cũng ko bị vỡ :v :v :v

  Sharingan căn bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Đã Từng Cố Chơi Bài Yu
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • Giả Thuyết Naruto: Nếu Sasuke Chết, Theo Bạn Ai Sẽ Là Người Thích Hợp Nhất Để Nhận Lấy Rinnegan: Sarada Hay Boruto?
 • Giả Thuyết Naruto: Kakashi Có Thể Còn Mạnh Hơn Sau Khi Mất Đi Con Mắt Mangekyou Sharingan Trong Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4?

  --- Bài mới hơn ---

 • Naruto: Cùng Sở Hữu Sharingan Nhưng Tại Sao Chỉ Có Mình Kakashi Sao Chép Nhẫn Thuật Của Các Đối Thủ?
 • Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto
 • 6 Cách Kẻ Mắt Theo Phong Cách K
 • Kẻ Mắt Tonymoly Và Cây Cọ Thông Minh Có Tốt Không?
 • Vẽ Truyền Thần Là Gì Và Cách Vẽ Bức Tranh Truyền Thần
 • Trong Naruto, nhân vật Kakashi là con trai của Hatake Sakumo, một trong những ninja huyền thoại của làng Lá, từng được so sánh với bộ ba Sannin huyền thoại, biệt danh là “Nanh Trắng”. Dưới sự nuôi dạy của cha, từ khi còn rất bé Kakashi đã sớm bộc lộ phẩm chất thiên tài, 5 tuổi tốt nghiệp trường đào tạo ninja, 6 tuổi thành ninja Trung đẳng (Chunin).

  Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng Kakashi đã mất Sharingan trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư nên không biết mất mát này có ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của anh ở thời điểm hiện tại không?

  Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ ba, lúc cùng Obito nỗ lực giải cứu Rin, Kakashi mất con mắt trái do đỡ đòn cho đồng đội khiến Obito đánh thức sức mạnh con mắt Sharingan của mình và đánh bại kẻ thù. Không may, một quả bom đã làm cho đất đá sạt lở, Obito vì cứu mạng Kakashi và Rin nên đã bị đá đè dập nát một nửa cơ thể. Do đó, biết bản thân chẳng thể sống được, Obito liền nhờ Rin cấy ghép con mắt Sharingan bên trái của mình tặng cho Kakashi.

  Nhờ con mắt Sharingan ấy mà Kakashi có thể hoàn thiện chiêu thức Chidori và dùng nó để để giết chết kẻ địch. Anh còn có thể phân biệt thật giả, thôi miên đối thủ, sử dụng ảo thuật và dự đoán chuyển động của đối phương.

  Sau này, Kakashi đã nỗ lực rèn luyện sử dụng Sharingan của Obito một cách thành thục, qua đó cũng nâng cao sức mạnh nhẫn thuật của bản thân lên gấp nhiều lần. Thậm chí, con mắt Sharingan còn giúp anh nổi danh với biệt hiệu “Ninja sao chép của Làng Lá”, do chỉ cần nhìn thấy chiêu thức, nhẫn thuật của đối thủ là Kakashi sẽ có thể copy và thi triển lại 100% uy lực từ chiêu thức đó.

  Sau cái chết của Rin, Kakashi còn thức tỉnh cả Mangekyou Sharingan. Con mắt này đã mang tới cho Kakashi Hatake khả năng sử dụng được Kamui, loại thuật giúp anh có thể gửi bất cứ thứ gì bao gồm cả bản thân mình đến một chiều không gian khác.

  Sau cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, Kakashi đã trở thành Hokage đệ lục của làng Lá. Mặc dù đã mất đi con mắt Mangekyou Sharingan nhưng bộ não thiên tài của anh thì vẫn như vậy.

  Có điều, kể từ khi mất đi Sharingan, Kakashi không thể sử dụng Chidori được nữa do di chuyển với tốc độ cao sẽ không thể quan sát chuyển động của đối thủ nên khó phòng thủ khi bị tấn công. Nhưng cùng nhờ thế mà Kakashi sau này đã cải tiến Chidori thành một chiêu thức mạnh mẽ hơn là Raikiri.

  Đặc biệt, Kakashi Hatake cũng là một trong số ít shinobi có khả năng sử dụng cả năm loại nguyên tố chakra tự nhiên và dù có mất đi con mắt Sharingan thì anh vẫn không mất đi khả năng này. Nhưng bạn đừng quên, Kakashi vẫn có thể sử dụng khoảng một nghìn nhẫn thuật mà trước đây anh đã sao chép bằng Sharingan vì cách thi triển các nhẫn thuật đã nằm trong đầu anh rồi.

  Ngoài ra, kể từ khi không còn Sharingan, lượng chakra của Kakashi đỡ bị tiêu hao nhiều hơn nên có thể chiến đấu lâu hơn. Điều này đồng nghĩa với việc Kakashi có thể thi triển nhiều nhẫn thuật hơn trong 1 trận chiến. Nguyên nhân là vì Kakashi không mang dòng máu của tộc Uchiha nên việc dùng Sharingan tiêu tốn một lượng lớn chakra hơn so với bình thường, tức là anh không có đủ chakra để sử dụng con mắt này lâu. Bằng chứng là sau khi sử dụng Mangekyou Sharingan, anh phải nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian để hồi sức và không thể sử dụng con mắt này lại ngay lập tức.

  Mặt khác, do không thể tắt được trạng thái Sharingan nên anh thường che con mắt bên trái lại bằng chiếc băng bảo vệ trán. Bây giờ không còn Sharingan nữa nên anh chẳng cần làm thế nữa rồi.

  Sau đại chiến ninja Kakashi giờ đã có khả năng phòng thủ tốt hơn và tấn cống lên tay nhờ Raikiri do Kakashi chịu khó tập trung vào việc nâng cao và cải thiện kỹ năng phòng thủ của mình.

  Vì vậy, sau tất cả chúng ta có thể nói rằng mặc dù Kakashi Hatake đã mất Sharingan thì ông vẫn là một shinobi rất mạnh mẽ nếu không muốn nói là còn mạnh hơn cả trước đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan
 • Tôi Đã Từng Cố Chơi Bài Yu
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • Naruto: Cùng Sở Hữu Sharingan Nhưng Tại Sao Chỉ Có Mình Kakashi Sao Chép Nhẫn Thuật Của Các Đối Thủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto
 • 6 Cách Kẻ Mắt Theo Phong Cách K
 • Kẻ Mắt Tonymoly Và Cây Cọ Thông Minh Có Tốt Không?
 • Vẽ Truyền Thần Là Gì Và Cách Vẽ Bức Tranh Truyền Thần
 • Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng, Đẹp Lại Cực Đơn Giản
 • Có một vấn đề chắc chắn từng khiến nhiều fan của anime/manga Naruto thắc mắc suốt bao nhiều năm qua. Đó là tại sao các tộc nhân Uchiha đều sở hữu Sharingan nhưng chỉ mình Kakashi – ngoại tộc Uchiha có Sharingan được tặng lại có thể sao chép tất cả các nhẫn thuật của đối thủ mà mình nhìn thấy?

  Một vấn đề lặp đi lặp lại trong manga/anime mà các fan hay được thấy đó là khi bắt đầu tác giả thường “quá nhiệt tình” trong việc sáng tạo ra các kỹ thuật mới và khả năng của nhân vật. Dần dần trong quá trình phát triển của câu truyện thì nó lại trở thành một “lỗi không thể sửa”.

  Và bây giờ, chúng ta hãy bàn về khả năng sao chép mọi loại nhẫn thuật nhờ con mắt Sharingan của Kakashi nào.

  Mở đầu câu truyện của Naruto, chúng ta biết rằng nhờ con mắt Sharingan mà Kakashi trở thành một shinobi huyền thoại, nổi danh khắp thế giới nhẫn giả với biệt tài sao chép mọi loại nhẫn thuật nhìn thấy từ các đối thủ của mình.

  Ví dụ như lần Kakashi đánh bại Zabuza bằng cách sử dụng chính kĩ thuật sao chép được từ hắn để chống lại hắn.

  Tuy nhiên, sau lần đó, bạn có thấy Kakashi sử dụng cách này để đánh bại các đối thủ của mình nữa không? Bạn hoàn toàn có thể thắc mắc rằng điều gì đã xảy ra với Kakashi để khiến anh không sao chép thêm nhẫn thuật của kẻ thù và dùng “gậy ông đập lưng ông”.

  Thậm chí, bạn hãy tự hỏi tại sao Sasuke và các thành viên khác của gia tộc Uchiha khi sở hữu đôi mắt Sharingan lại không dùng cách tương tự như Kakashi để chống lại kẻ thù của họ. Chẳng nhẽ vì họ quá mạnh mẽ rồi, họ tự tin vào khả năng của mình thừa sức đánh bại đối thủ nên không thèm làm thế? Hay những tộc nhân của Uchiha đều là kẻ ngốc nên không biết cách sử dụng lợi thế của con mắt Sharingan?

  Bạn có cảm thấy lí do này khá vô lý không? Tất nhiên là có rồi. Nhưng đừng lo, vì bây giờ câu trả lời của vấn đề này đã được chính tác giả Masashi Kishimoto giái đáp rồi.

  Trong một cuộc phỏng vấn sau khi manga Naruto được hoàn thành, Kishimoto đã thừa nhận rằng ông đã phải dừng chức năng sao chép nhẫn thuật của Sharingan sớm vì ban đầu ông không nghĩ tới thực tế rằng bất kì ai sở hữu Sharingan cũng đều có thể sao chép được mọi loại nhẫn thuật.

  Với khả năng này của Sharingan, Kakashi sẽ có một lợi thế vô lý khi đối đầu với hầu hết kẻ thù và ông nhận ra đây là một khả năng không công bằng nên đã quyết định từ từ hạn chế cái khả năng này của con mắt Sharingan để độc giả sẽ không cảm nhận thấy một sự thay đổi lớn và đột ngột. Sau này, Kakashi đã dừng hoàn toàn việc sao chép nhẫn thuật của người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giả Thuyết Naruto: Kakashi Có Thể Còn Mạnh Hơn Sau Khi Mất Đi Con Mắt Mangekyou Sharingan Trong Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4?
 • Những Bí Mật Về Đôi Mắt Sharingan
 • Tôi Đã Từng Cố Chơi Bài Yu
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Cách Vẽ Mắt Anime Và Biểu Cảm Mắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Vẽ 20/11 Đề Tài Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp
 • 4 Kỹ Năng Cần Có Khi Học Vẽ Tranh Bút Chì
 • Những Lưu Ý Khi Học Vẽ Tranh Bằng Bút Chì Tại Hà Nội
 • Cách Vẽ Tranh Con Voi Và Tranh Vẽ Con Voi
 • Dạy Bé Vẽ Con Vật Đơn Giản Giúp Con Phát Triển Trí Sáng Tạo Vượt Trội
 • Có nhiều cách vẽ mắt anime. Hướng dẫn này minh họa cách vẽ mắt anime với các biểu cảm khác nhau theo một phong cách từ chế độ xem chính diện.

  Bước 1 – Vẽ hình dạng của đôi mắt

  Một đặc điểm nổi bật của mắt anime là chúng thường to và rộng hơn nhiều so với mắt thật; vì vậy đó là cách chúng tôi sẽ vẽ chúng.

  Hai mắt phải cách nhau đủ xa để bạn có thể lắp con mắt thứ ba vào giữa.

  Đối với biểu hiện thông thường, vẽ mống mắt hơi che bởi mí mắt trên trong khi chỉ chạm vào mí mắt dưới. Vẽ lông mày phía trên mắt một chút theo đường cong mượt mà.

  Khi vẽ các biểu thức khác nhau, hình dạng và vị trí lông mày và vị trí của con ngươi có thể khác nhau.

  Để vẽ các loại lông mày khác nhau, hãy xem:

  Bước 2 – Vẽ các học sinh và các hình ảnh phản chiếu

  Vẽ con ngươi ở giữa mống mắt.

  Vị trí của các phản xạ sẽ phụ thuộc vào vị trí của người xem.

  Có thể có nhiều hơn một phản xạ tùy thuộc vào số lượng nguồn sáng có. Trong trường hợp này, chúng tôi có hai. Một cho nguồn sáng chính và một từ nguồn sáng phụ.

  Ví dụ: nếu bạn đang vẽ một nhân vật đang đứng ngoài trời vào một ngày nắng, phản xạ chính trong mắt có thể là do mặt trời gây ra trong khi phản xạ phụ có thể đến từ mặt trời phản chiếu từ vật thể khác.

  Bước 3 – Thêm bóng

  Để tạo bóng cho mắt như trong ví dụ trên, bạn có thể làm cho mọi thứ khá nhiều, ngoại trừ phần bên trong của mống mắt và phần phản chiếu có màu đen.

  Để các phản xạ màu trắng và làm cho vùng mống mắt có màu xám.

  Vẽ các biểu hiện mắt khác nhau trong anime

  Các yếu tố quyết định biểu hiện của mắt là:

  • Vị trí và hình dạng của lông mày
  • Vị trí của con ngươi
  • Vị trí của mí mắt

  Một điểm khác biệt chính giữa vẽ biểu cảm mắt thực là trong anime và manga, kích thước của đồng tử có thể được thay đổi để tạo ra biểu cảm ấn tượng hơn (ví dụ như biểu cảm mắt thực sự sợ hãi).

  Vẽ mắt Anime bình thường

  Vẽ như mô tả ở trên trong phần đầu tiên của hướng dẫn.

  Vẽ đôi mắt giận dữ Anime

  Để có cái nhìn tức giận, hãy vẽ lông mày xuống theo kiểu hình sóng hướng vào trong. Vẽ mí mắt trên theo hướng dốc vào trong và vẽ con ngươi hơi trợn lên.

  Vẽ Mắt Anime Chán

  Để có một cái nhìn buồn chán, hãy vẽ con ngươi lên và mí mắt hơi hạ xuống.

  Vẽ đôi mắt anime ngượng ngùng / xấu hổ

  Để có cái nhìn ngượng ngùng hoặc xấu hổ, hãy vẽ mắt nhìn xuống và vẽ mí trên hơi hạ xuống.

  Vẽ đôi mắt buồn trong anime

  Để có một cái nhìn buồn, hãy vẽ đôi mắt lé. Vẽ mí mắt dưới theo hình vòm ngược nhẹ. Vẽ các cạnh bên ngoài của lông mày thấp hơn với ít đường cong hơn bình thường hoặc thậm chí theo đường cong ngược.

  Vẽ đôi mắt anime ngạc nhiên

  Để có cái nhìn ngạc nhiên, hãy mở to mắt với lông mày nhướng lên. Bạn vẽ mắt càng rộng và lông mày càng xa thì nhân vật trông sẽ càng ngạc nhiên.

  Vẽ đôi mắt Anime sợ hãi

  Để có cái nhìn sợ hãi, hãy mở to mắt và nhướng mày. Bạn cũng có thể vẽ con ngươi nhỏ hơn bình thường. Bạn vẽ con ngươi càng nhỏ thì nhân vật của bạn trông càng sợ hãi.

  Vẽ Happy / Content Anime Eyes

  Đối với những anime hài lòng hoặc có nội dung, hãy nhắm mắt lại với hình dạng của đôi mắt theo hình vòm ngược. Đây có lẽ là ví dụ dễ nhất về vẽ mắt anime vì hầu như không có chi tiết nào đáng lo ngại.

  Đặt Mắt Anime hoặc Manga lên đầu

  Mắt thật nằm ở giữa đầu. Đôi mắt anime thường được vẽ xa hơn nhiều so với đầu.

  Một hướng dẫn tốt để vẽ mắt anime là vẽ một đường ngang qua giữa đầu như trong ví dụ trên và vẽ đôi mắt bên dưới đó.

  Điều quan trọng cần lưu ý là nếu nhắm mắt hoặc nheo mắt, lông mi trên cùng sẽ cần được kéo xuống sâu hơn so với đường ngang trong ví dụ. Nếu mắt mở to thì lông mi sẽ cần phải được vẽ lên trên.

  Phần kết luận

  Có gần như vô số biến thể của mắt anime nhưng các nguyên tắc và mẹo được sử dụng trong hướng dẫn này vẫn có thể áp dụng cho dù bạn chọn phong cách nào.

  Để biết thêm thông tin về cách vẽ mắt anime và manga, bạn cũng có thể kiểm tra: Để biết chi tiết cụ thể về cách vẽ mắt anime nam và nữ, hãy xem: Để vẽ các biểu cảm khuôn mặt khác nhau, bạn có thể xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Nam Thanh Niên
 • Cách Vẽ Mắt Cho Nam Anime & Manga
 • Học Vẽ Sketchnote. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Tự Học Vẽ Sketchnote Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Nghiệm Dạy Kiểu Bài Vẽ Tranh Chân Dung Cho Học Sinh Lớp 3
 • 7 Bước Vẽ Nhân Vật Kakashi Trong Naruto Cực Đỉnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Thế Thân Sử Giả Tổng Mạn Thường Ngày Chương 283: Shiina Mashiro Muốn Vẽ Manga
 • Cách Vẽ Tàn Nhang Trên Khuôn Mặt Anime
 • Cách Vẽ Đầu & Khuôn Mặt Anime Theo Các Kiểu Khác Nhau
 • 8 Bước Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nữ
 • Hatake Kakashi là một nhân vật khá nổi tiếng trong loạt manga Nhật Bản. Được mệnh danh là Ninja sao chép của làng Lá bởi con mắt trái của anh cho phép sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát. Kakashi là 1 trong những ninja giỏi nhất của làng Lá. Lúc còn nhỏ, Kakashi là một cậu bé vô cùng lạnh lùng, ít nói và luôn cho rằng nhiệm vụ là thứ quan trọng nhất với ninja. Tuy nhiên, khi phụ trách nhóm 7, Kakashi chuyển từ một người nghiêm khắc lạnh lùng sang một ông thầy dễ dãi, vui tính, bê trễ và luôn tỏ ra không quan tâm tới sự đời.

  Nói về manga Naruto – Đây được xem là một trong những tài sản đứng đầu của Viz, chiếm gần 10% toàn bộ doanh số manga trong năm 2006 và được minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi. Tập thứ bảy đã trở thành bộ manga đầu tiên đoạt giải Quill với “Truyện Tranh Xuất sắc nhất” năm 2006. Cho đến tập 36, Naruto đã bán được hơn 71 triệu bản ở Nhật.

  Các bước vẽ nhân vật Kakashi

  : Đầu tiên, bạn sẽ một vòng tròn làm đầu cho của Kakashi, sau đó phác thảo khuôn mặt của anh ấy

  : Vẽ hình dạng khuôn mặt và thêm một đường chéo để vẽ dải buộc trên trán của Kakashi. Tiếp tục vẽ tai và một số tóc sát chỗ tại của cậu ấy

  : Thực hiện đường đánh dấu cho mặt nạ của Kakashi, cái mà anh ấy luôn luôn đeo kể từ khi xuất hiện. Khi đã xong, bạn sẽ bắt đầu thêm các chi tiết bên trong tai và vẽ mắt

  : Vẽ hình dạng tấm kim loại trên dải buộc mà Kakashi đeo trên trán và các chi tiết, dấu hiệu trên đó

  : Vẽ hình dạng cổ, cổ áo, vai, và phần tóc sau cổ Kakashi, đừng quên thêm các chi tiết cho cổ áo. Cuối cùng, bạn hãy xóa bỏ những đường nét không cần thiết đã thực hiện trước đó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Avatar Chibi Ngộ Nghĩnh Trong Vòng 1 Phút
 • Top 10 Trang Web Tạo Avatar Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Cách Tạo Avatar Chibi Trên Điện Thoại
 • Thú Bông Bt21 (Bts) Nguyên Con Tata, Cooky, Chimmy, Van, Mang, Koya, Rj
 • Suga (Bts): Rapper Tài Năng “hàng Hiếm” Của Kpop, Hơi Khó Ở Nhưng Vẫn Ấm Áp Vô Cùng
 • Cách Vẽ Mắt Bằng Mascara: Tuyệt Chiêu Cho Mắt To Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Tạo Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Và Bản Vẽ Chi Tiết
 • Cấu Tạo Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc 2022
 • Bản Vẽ Cấu Tạo Cửa Nhựa Lõi Thép
 • Bản Vẽ Cấu Tạo Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống Cháy
 • Hướng Dẫn Học Vẽ Cho Người Mới
 • Nếu bạn chỉ được chọn 1 món đồ trang điểm duy nhất cho đôi mắt, thì tin tôi đi, vật bạn nên nghĩ đến đầu tiên chính là thanh mascara.

  Bởi trên tất cả, hàng mi chính là cách dễ nhất thu hút sự chú ý đến “cửa sổ tâm hồn” cũng như hô biến khuôn mặt bừng sáng của bạn. Tạo vẻ vui tươi, tán tỉnh ánh nhìn.

  Chọn mascara không thấm nước

  Với những cô nàng mới chập chững makeup, mascara của bạn sẽ “nghiễm nhiên” có màu đen. Tuy nhiên, với những quý cô “quái chiêu” ưa biến hóa thì bảng màu mascara thực sự phong phú hơn rất nhiều. Lúc này, điểm lưu ý duy nhất dành cho bạn chính là: chọn những tone màu đậm, trầm như nâu, tím than, xanh lam… để tránh phô diễn điểm yếu không cần thiết.

  Bởi trên tất cả, hàng mi chính là cách dễ nhất thu hút sự chú ý đến “cửa sổ tâm hồn” cũng như hô biến khuôn mặt bừng sáng của bạn. Tạo vẻ vui tươi, tán tỉnh ánh nhìn.

  Nếu muốn trở thành một quý cô chăm sóc mi sành sỏi, bạn nên có thêm 1 bước đầu tiên sử dụng mascara dưỡng mi trước khi chuốt mascara màu. Bước này sẽ giúp mi bạn được nuôi dưỡng và bảo vệ mi yếu ngay khi đang trang điểm.

  Đối với hàng mi trên, bạn nên chải mi theo hướng zíc-zắc từ dưới lên trên và chuốt lại 2-3 lần cho đến khi đạt được độ dày như ý. Đừng quên mỗi lượt mascara nên cách nhau khoảng 10-15s để lớp gel khô tránh lộn xộn và dính vào nhau.

  Ai cũng biết về điều này, thế nhưng không phải người nào cũng tránh được phản xạ tự nhiên khi đôi mắt bị tác động. Để làm được, hãy mở to miệng, điều này sẽ giữ cho đôi mắt của bạn luôn trong trạng thái mở khi chải mascara. Theo dây chuyền phản ứng, khi bạn há miệng, mắt sẽ không bị nhấp nháy dù chúng đang chịu sự tác động mạnh mẽ từ bên ngoài.

  Bạn không muốn có vết bẩn mascara trên mí mắt của bạn? Vậy thì hãy đặt một tấm card visit cũ hoặc muỗng nhựa chèn lên vị trí sát mí và ngay phía trên lông mi. Với thủ thuật này, các nét mực dư thừa sẽ dính vào tấm card hoặc thìa thay vì bám trên mí mắt của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Công Nghệ 11 Bài 10: Thực Hành
 • Bài 10: Thực Hành Lập Bản Vẽ Chi Tiết Của Sản Phẩm Cơ Khí Đơn Giản
 • Bài 9. Bản Vẽ Cơ Khí Bai 9 Ban Ve Co Khi Docx
 • Bài 9. Bản Vẽ Cơ Khí Bai 9 Ban Ve Co Khi 1 Ppt
 • Top 10 Hình Xăm ‘độc Nhất Vô Nhị’ Trong One Piece
 • Cách Vẽ Viền Mắt Bao Đẹp Cho Cô Nàng Mắt Bé, Mắt Một Mí

  --- Bài mới hơn ---

 • Mắt Xếch, Hãy Khắc Phục Với Mẹo Kẻ Mí Xuôi!
 • Các Bước Trang Điểm Cho Cô Nàng Mắt Xếch “cực Đẹp”
 • Tuyết Lan Vẽ Mắt Xếch, Mặc Áo Bàn Chông
 • Cách Trang Điểm Cho Đôi Mắt Xếch Thành Mắt 2 Mí Đẹp “hút Hồn”
 • Phong Cách Vẽ Mắt Xanh Hợp Mốt 2014
 • Mọi nhược điểm của đôi mắt đều có thể được khắc phục nhờ kỹ thuật vẽ mí mắt.

  1. Hai mắt không cân đối

  Nếu như bạn có một mắt to hơn mắt còn lại thì kỹ thuật vẽ viền mí mắt sẽ giúp tạo nên đôi mắt cân xứng hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt màu đen dọc theo dí mắt, bắt đầu từ góc trong mắt đến góc ngoài mắt. Với mắt nhỏ hơn, hãy tăng độ rộng của phần viền mí khi vẽ đến phần góc ngoài của mắt để giúp mắt trông to hơn, cân hơn với mắt còn lại.

  2. Hai mắt quá gần nhau

  Chìa khóa để định hình lại hình dáng mắt này là tạo ảo giác giúp 2 mắt trông xa hơn. Đầu tiên bạn bôi một ít kem che khuyết điểm lên góc trong của mắt để làm sáng vùng da này. Tiếp theo, ở 1/3 góc ngoài của mắt, dùng bút kẻ mí mắt vẽ một hình chữ V, sau đó dùng chì kẻ mắt dạng nước để vẽ đậm và sắc nét hơn góc chữ V này.

  3. Mắt một mí

  Khi sở hữu đôi mắt một mí, bạn nên vẽ viền mí mắt bao trùm cả phần trên mí để nếp gấp của mắt không che đi đường kẻ mắt. Chính vì thế, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt không thấm nước để đường kẻ không bị lem màu.

  Vẽ một đường mí mắt từ phần góc trong tới góc ngoài và dừng ở đuôi mắt. Ở phần đuôi mắt, bạn dùng cọ tán rộng ra phần chì kẻ mắt.

  4. Mắt to

  Mắt to là một lợi thế và rất thích hợp để vẽ dạng mắt mèo. Dùng bút chì kẻ mắt màu đen tạo một hình chữ V mỏng ở phần đuôi mắt. Sau đó, dùng chì kẻ mắt dạng nước vẽ đè lên đồng thời để tạo phần đuôi mắt đậm và sắc nét.

  5. Mắt bé

  Để mắt bé trông to hơn, bạn nên bôi một ít phấn mắt màu nâu sẫm lên phần mí mắt và cả phần nếp gấp của mắt. Ở góc ngoài của mắt, bôi phấn mắt rộng hơn. Tiếp theo, vẽ một đường dọc theo viền mí mắt, sử dụng bút chì màu đen. Dùng đầu ngón tay tán đều phần chì kẻ viền mí này và giao với phần phấn mắt,.

  Tiếp tục như thế với phần mí mắt dưới: Phủ phấn mắt lên viền mí mắt dưới và sau đó vẽ viền mí.

  Cuối cùng, bôi một chút phấn mắt màu hồng nhạt lên góc trên của góc ngoài mắt.

  Theo Minh Hoàng (Khám Phá)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Viền Mắt Bằng Bút Chì Chuyên Nghiệp Tự Nhiên
 • 5 Cách Vẽ Viền Mí Mắt Cho Bạn Gái Thật Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Mí Mắt Đẹp Cho Phái Nữ
 • Vẽ Ngũ Quan Tượng Thạch Cao
 • Học Kỹ Năng Vẽ Tượng Thạch Cao Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Anime %

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Đức Phật Vẽ Bằng Bút Chì
 • 9 Chiêu Kẻ Viền Mắt Tuyệt Đẹp Cho Bạn Gái
 • Cách Đánh Phấn Mắt Đẹp Tự Nhiên Cho Nàng Thêm Rạng Rỡ Mỗi Ngày
 • Kẻ Mắt_Chọn Chì Kẻ Mắt Hay Kẻ Mắt Nước ???
 • Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước
 • “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, qua đôi mắt người đọc, người xem có thể cảm nhận được rõ tâm trạng và cảm xúc của nhân vật.

  Hơn nữa một đôi mắt đẹp và long lanh cũng khiến cho nhân vật Anime của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Và có thể nói rằng đôi mắt to tròn, long lanh là một đặc trưng cho phong cách vẽ anime/manga, vì thế nó cần được thực hiện một cách hoàn hảo gần như tuyệt đối. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn và đưa ra một số chú ý cho các bạn khi vẽ mắt cho các nhân vật truyện Manga và Anime ở mọi góc độ.

  Các bước để có một đôi mắt anime “vạn người mê”

  Bước 1 :

  Bước 2 :

  Bước 3 :

  Bước 4 :

  Vẽ phần dưới của lông mi cho nhân vật ( phần này quan trọng đối với các nhân vật anime nữ ).

  Bước 5 :

  Bước 6:

  Bước vẽ các đường nhỏ dưới mắt này, bạn có thể có hoặc không bởi còn phụ thuộc vào kiểu mắt và cảm xúc của nhân vật mà bạn muốn thể hiện. Các đường nhỏ dưới mắt đối với một số kiểu sẽ không cần thiết

  Bước 7 :

  Bước 8 :

  Bước 9 :

  Bước 10 :

  Để đôi mắt thêm phần long lanh và sinh động, bạn có thể vẽ thêm một vài đường sáng cho đôi mắt. Phần này cũng chỉ thường được sử dụng khi vẽ các nhân vật nữ để tạo độ nữ tính và điểm nhấn cho đôi mắt giống như khi các bạn nữ make up cũng vậy, đôi mắt luôn là phần được đầu tư nhiều thời gian và công sức nhất.

  Như vậy là sau 10 bước bạn đã hoàn thành được đôi mắt cho nhân vật của mình.

  Một vài điều cần nhớ khi vẽ mắt anime và manga ở nhiều góc độ

  Cách vẽ mắt Anime từ nhiều góc

  Nếu bạn muốn vẽ một đôi mắt nhìn trực diện tức là nhìn thẳng về phía người đọc, người xem thì khoảng cách giữa hai con mắt thường đủ để thêm một con mắt ở giữa. Khoảng cách giữa hai con mắt nếu quá gần hay quá xa nhau đều sẽ tạo cảm giác không cân đối và làm xấu đi khuôn mặt của nhân vật.

  Khi vẽ mắt anime theo chiều khác, có thể là nhân vật trong truyện đang hơi nghiêng sang trái hay phải, các bạn nên vẽ mọi thứ giống như chúng bị ép theo chiều dọc.

  Dựa vào phương pháp vẽ phối cảnh mà chúng ta có công thức là vật ở xa trông nhỏ hơn vật ở gần. Vì thế khi vẽ mắt cho nhân vật đang nhìn ra hướng khác thì bạn phải để ý con mắt nào gần người xem hơn thì sẽ to hơn và con mắt nào xa người xem thì sẽ bé hơn.

  Hãy tưởng tưởng đôi mắt mình khi nhìn từ trên xuống như thế nào và áp vào nhân vật của bạn. Khi nhìn theo góc độ này thì phần bầu mắt sẽ lộ ra nhiều hơn và hơi phủ phần tròng mắt. Vì thế các bạn nên vẽ phần trên cùng của mắt hơi dẹt một chút để thể hiện phần bầu mắt.

  Ngược lại với khi vẽ mắt ở góc độ nhìn từ trên xuống thì ở góc độ này phần bầu mắt sẽ khó nhìn thấy hơn bởi khi mắt ngưới lên thì phần con ngươi sẽ di chuyển lên cũng như là mở to gần như hết cỡ và như thế phần bầu mắt sẽ bị lấp đi. Do đó các bạn nên vẽ phần trên cùng của mắt vòng lên để không lộ rõ phần bầu mắt.

  Chọn đúng góc độ/góc nhìn của đôi mắt và thể hiện nó một cách rõ ràng

   

  Nguồn : chúng tôi cmavn.org

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Mắt Nam, Nữ Luận Đoán Tướng Số Tốt, Xấu Tương Lai
 • Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình
 • Hướng Dẫn Trang Điểm 3 Kiểu Mắt Khói Cực Đẹp Cực Dễ
 • Cách Phối Màu Mắt Nhẹ Nhàng Và Đơn Giản Dành Cho Người Bắt Đầu
 • Top 5 Kiểu Trang Điểm Phấn Mắt Kiểu Hàn Quốc Theo Trends
 • Cách Vẽ Mắt Anime Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải How To Draw Anime Eyes Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Kẻ Mắt Eyeliner Vô Hình Tự Nhiên Như Chuyên Gia
 • Hướng Dẫn Lựa Chọn Và Sử Dụng Các Loại Kẻ Mắt (Eyeliner)
 • 10 Cách Kẻ Mắt Đẹp Với Eyeliner
 • Hướng Dẫn Kẻ Mắt Nước Cho Mắt 1 Mí Cực Đơn Giản
 • Draw Anime Eyes là một ứng dụng hướng dẫn bạn cách vẽ các thiết kế mắt anime và manga theo từng bước. Bạn có muốn làm bạn bè ngạc nhiên hay chỉ học cách vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn.

  được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn học vẽ mắt Anime, cải thiện kỹ năng vẽ, sáng tạo và trí tưởng tượng của họ.

  Làm thế nào dễ dàng để vẽ một Cartoon Anime Eyes? Đối với điều này, ứng dụng phù hợp nhất với cách vẽ Mắt Anime theo từng giai đoạn. Ứng dụng làm thế nào để vẽ một đôi mắt manga dễ thương chứa những bài học vẽ từng bước tốt nhất cho những Anime hoạt hình dễ thương này. Để học cách vẽ mắt Cartoon Cartoon nhanh hơn, tốt hơn là nên vẽ chi tiết trước.

  Nếu bạn muốn học cách vẽ Mắt Anime để người khác ghen tị với bạn, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn từng bước để vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ Mắt Anime Cartoon đúng cách trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Đôi mắt Anime dễ thương sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ngay cả khi bạn không thể vẽ gì cả, đó không phải là vấn đề. Các bài học của chúng tôi được tạo ra chỉ để tăng tốc học tập từ chính nền tảng của bản vẽ. Tất cả các bài học vẽ mắt Anime dễ thương được tạo ra bởi các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp và thích nghi không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em.

  Từng bước, làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ tự mình thấy cách dễ dàng để học cách vẽ.

  Child Con bạn hỏi bạn cách vẽ Mắt Anime, mở ứng dụng này và vẽ với nó. Bạn sẽ thấy con bạn sẽ thích nó như thế nào, rằng bạn dành thời gian cho bé cho hoạt động yêu thích của mình, Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn bất kỳ Mắt Anime dễ thương nào bạn thích và học vẽ.

  Các tính năng ứng dụng:

  1- Cách vẽ nhân vật anime.

  2- Cách vẽ nhân vật truyện tranh.

  3 – học vẽ anime từng bước.

  4 – học vẽ manga từng bước.

  5- Không cần kết nối Internet.

  Bạn cũng có thể:

  Tìm hiểu vẽ anime cho người mới bắt đầu.

  Học vẽ truyện tranh cho người mới bắt đầu.

  Vẽ Anime nổi tiếng.

  Vẽ một manga nổi tiếng.

  Vẽ cô gái anime từng bước.

  Vẽ cậu bé anime từng bước.

  Cách vẽ mắt.

  Cách vẽ kiểu tóc

  Làm thế nào để vẽ con cháu Disney

  Tìm hiểu để vẽ các bước mà không cần Internet.

  Vẽ một cô gái manga từng bước.

  Vẽ một manga từng bước.

  Làm thế nào để vẽ các siêu anh hùng từng bước

  Vẽ khuôn mặt cô gái anime và vẽ khuôn mặt chàng trai anime.

  Vẽ khuôn mặt của một cô gái manga và vẽ khuôn mặt của một cậu bé manga.

  Cách vẽ đầu: Mặt trước ..

  Cách vẽ móng Anime.

  Cách vẽ bím tóc.

  Cách vẽ tóc: Khái niệm cơ bản.

  Chú thích :

  -Xin lưu ý rằng ứng dụng “Vẽ mắt Anime dễ thương” không phải là ứng dụng chính thức, ứng dụng này chỉ dành cho những bạn cần học vẽ Mắt Anime dễ thương hoặc những người cần nhận ra cách vẽ Mắt Anime dễ thương bằng các bước vẽ đơn giản.

  – vẽ ứng dụng Anime Eyes dễ thương chủ yếu là vì lý do học tập và được thực hiện bởi Cách thu hút người hâm mộ ứng dụng tốt nhất đến người hâm mộ.

  – Xin lưu ý rằng làm thế nào để vẽ Ứng dụng Anime Eyes dễ thương đồng ý với các giá trị cốt lõi của luật Bản quyền Hoa Kỳ “Sử dụng hợp lý”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bày Mưu Bốn Cách Vẽ Mí Mắt Dưới Cực Chuẩn Cho Bạn Gái
 • Hướng Dẫn 4 Cách Vẽ Mí Mắt Dưới Cho Các Bạn Gái
 • Khám Phá Tục Vẽ Mắt Và Đốt Búp Bê Vào Đầu Năm Của Người Nhật Bản
 • Búp Bê Daruma Và Bài Học “7 Lần Ngã, 8 Lần Đứng Dậy”
 • Búp Bê Daruma May Mắn Ở Nhật Bản
 • Cách Vẽ Mắt Nước Không Bị Lem

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Kẻ Mắt Không Bị Lem
 • Khám Phá Cách Kẻ Mắt Bằng Chì Không Lem
 • Cách Vẽ Mắt Khói Sexy Cho Ngày Cưới
 • Cách Vẽ Mắt Khói Vừa Nhanh Vừa Dễ
 • 6 Cách Trang Điểm Mắt Khói Đẹp Nhẹ Nhàng Quyến Rũ
 • Kẻ mắt nước để tránh bị lem là một nghệ thuật

  Để khắc phục được kẻ mắt nước không bị lem chúng ta nên giữ cho tay không bị run bằng cách tạo cho tay một điểm tựa khi vẽ mắt. Đồng thời khi kẻ mắt cần dùng tay kéo nhẹ cho mi mắt căng ra. Đặc biệt chúng ta cần lưu ý khi vẽ mắt nước cần vẽ một đường nhanh, dứt khoát và thật chính xác.

  Vì kẻ mắt nước không giống như kẻ mắt chì, đó là bước kẻ mắt nước được làm cuối cùng khi tất cả các công đoạn đã hoàn chỉnh, từ bấm mi , chuốt mắt mascara.

  Khi kẻ mắt nước xong chúng ta chải mascara cho mắt thêm lung linh

  Ngoài ra khi kẻ mắt nước chúng ta nên dùng 2 đường kẻ cơ bản. Đầu tiên kẻ một đường viền sát chân mi và hơi lệch về phía đuôi mắt, đường thứ hai là từ đầu mắt nối với đường vếch cuối đuôi mắt và cuối cùng chúng ta tô đậm cho khoảng cách giữa 2 đường.

  Theo Biquyetlamdep

  Kẻ mắt nước theo cách của Angela Phương Trinh

  Điểm nhấn phong cách trang điểm của Angela Phương Trinh là biến hóa đôi mắt bằng nhiều cách vẽ khác nhau.

  Eyeliner hay còn gọi là kẻ mắt nước là một công cụ trang điểm giúp biến hóa đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn. Angela Phương Trinh chuộng kẻ mắt nước hơn vì nét vẽ mảnh, sắc và có thể sáng tạo nhiều kiểu trang điểm khác nhau chỉ với một cây eyeliner. Kẻ mắt nước Mira True Lasting đem đến cho người đẹp cảm giác yên tâm vì màu mực đen tuyền suốt 24h, không lem, dễ dàng tẩy trang.

  Angela Phương Trinh thỏa sức sáng tạo các kiểu trang điểm với kẻ mắt nước Mira True Lasting với ngòi thanh gọn, tạo nét vẽ mảnh, mịn. Màu mực đen tuyền suốt 24 giờ, không lem.

  Các kiểu kẻ mắt nước của Angela Phương Trinh

  Phong cách thường nhật: Angela Phương Trinh thường kẻ một đường sát mi mắt bắt đầu tứ góc trong của mắt và kéo dài dọc theo đường chân mi. Phần đuôi mắt có thể vẽ chếch góc 30- 45độ, mảnh hoặc dày. Đuôi mắt mảnh phù hợp với các bộ trang phục nhẹ nhàng, đuôi mắt dày dành cho các bộ cá tính, bụi phủi.

  Kẻ mắt nước Mira với ngòi được thiết kế thông minh, linh hoạt, tạo nét vẽ linh hoạt. liền mạnh, mảnh và sắc nét. Màu mực đen tuyền nhưng dễ tẩy trang.

  Phong cách tiệc tùng: Để trở thành tâm điểm của các buổi tiệc, Angela Phương Trinh chọn cách trang điểm mi mắt với kiểu mắt khói hoặc mắt mèo. Hoặc chỉ đơn giản tô đậm đường kẻ mi mắt trên cho đôi mắt được to và sắc hơn.

  Ngoài việc chuẩn bị một cây eyeliner thật chuẩn, bạn phải hiểu rõ khuôn hình đôi mắt của mình để có những đường kẻ mắt thật ấn tượng. Nếu hai mắt cách xa nhau thì đường kẻ sát chân mi mắt thật mảnh kết hợp cùng đường viền một phần ba mi mắt dưới tính từ đuôi mắt trở vào trong.

  Kẻ mắt nước Mira tinh chất trà xanh không lem, nét mảnh an toàn với da nhạy cảm hoặc bạn gái mê kính áp tròng.

  Nếu hai mắt gần nhau, nhấn mạnh đường kẻ mắt trên to, đậm và không kẻ viền mi mắt dưới. Nếu đôi mắt nhỏ, kẻ mắt với điểm nhấn là mi trên, với đường kẻ mắt to, nhấn mạnh hơn vào góc ngoài cùng đuôi mắt.

  Không chỉ chăm chút cho từng nét kẻ mi mắt và biến hóa phong cách qua từng nét vẽ, Angela Phương Trinh không bao giờ quên quên bấm cong mi, chuốt mascara đen Mira True Lasting cho cả hàng mi trên và dưới để mắt được long lanh hơn.

  Theo VNE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kẻ Mắt Nước , Không Nhòe Suốt Cả Ngày Dài
 • 7 Cách Kẻ Mắt Nước Không Bị Lem Cực Dễ Mà Nàng Nào Cũng Nên Biết
 • 5 Cách Kẻ Mắt Nước Không Bị Lem Cực Dễ
 • Khám Phá Cách Kẻ Mắt Nước Không Bị Lem
 • Tự Làm Kính 3D Chỉ Trong 1 Phút
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100