Top #10 Cách Vẽ Mắt Naruto Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Học Vẽ Anime Naruto Bằng Bút Chì. Học Vẽ Naruto Theo Từng Giai Đoạn

--- Bài mới hơn ---

 • Điện Ô Tô “Hướng Dẫn Đọc Sơ Đồ Mạch Điện Ô Tô”
 • Cách Dựng Phối Cảnh Từ Bản Vẽ Cad
 • Học Autocad 18 : Hướng Dẫn Triển Khai Bản Vẽ Kiến Trúc Bằng Xrefs Drawing Detail In Autocad
 • Hướng Dẫn Làm Phối Cảnh Lớn, Phối Cảnh Quy Hoạch.
 • Phần Mềm Revit Làm Phim 3D Phối Cảnh Bđs
 • Naruto Uzumaki – nhân vật chính anime nổi tiếng. Để vẽ nó bằng bút chì, bạn phải tuân theo các hướng dẫn chung để vẽ nhân vật theo phong cách manga (truyện tranh Nhật Bản), được đưa ra trong bài viết của chúng tôi.

  Trang bị cho mình một tờ giấy, một cục tẩy và bút chì đơn giản và bắt đầu vẽ.

  Độ dài đầy đủ

  V ví dụ này chúng ta sẽ học cách vẽ Naruto từng bước trong chiều cao đầy đủ… Để làm được điều này, chúng tôi cần một tờ giấy trắng, một cây bút chì và một chút thời gian rảnh rỗi.

  Chúng tôi vẽ bộ xương của anh hùng của chúng tôi dưới dạng gậy và hình tròn. Trên sân khấu này chúng tôi mô tả một bộ xương, và sau đó chúng tôi sẽ dần dần xây dựng cánh tay, chân và thân trên đó.

  Tuyệt vời, chúng tôi có bộ xương bây giờ chúng tôi cần phải chi tiết hóa nó. Hãy bắt đầu với đầu, vì vậy hãy vẽ tóc và tạo cho đầu một đường viền.

  Trang phục đặc trưng của anh ấy được làm bằng màu đen và cam, vì vậy có hai hình chữ nhật lớn ở ngực và bụng, sau này sẽ có màu cam.

  Chuyển sang chân, ở đây, về nguyên tắc, mọi thứ đều đơn giản. Chúng tôi vẽ những chiếc quần bình thường, và chân phải quấn lại bằng băng. Một điểm quan trọng, các nếp gấp ở bẹn và đầu gối giúp bức vẽ trông chân thực hơn.

  Giai đoạn cuối cùng sẽ là tô màu cho nhân vật anime của chúng ta.

  Vẽ bằng bút chì

  Lần này chúng ta sẽ tìm ra cách vẽ Naruto bằng bút chì, vì vậy hãy bút chì thông thường và làm sắc nét nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tìm một cục tẩy, chúng tôi sẽ cần nó.

  Đầu tiên, chúng ta cần phác thảo phần trên của trang tính. Cần hiểu rằng chúng ta phải đặt khuôn mặt của người anh hùng của chúng ta ở quảng trường trung tâm. Dùng thước kẻ để giữ các đường thẳng.

  Hãy vẽ các đường viền bên trong mà sẽ có một khuôn mặt.

  Vẽ mũi với hai đường sọc ngắn và miệng với một đường dài. Để làm cho nhân vật của chúng ta trông hiếu chiến hơn, hãy hạ lông mày của anh ấy xuống và mở to mắt.

  Trên trán chúng tôi khắc tên thương hiệu của anh ấy. Kiểu tóc phải đủ tươi tốt, vẽ những chiếc gai nhọn. Với gai, bạn không cần mài, chúng cần đủ lớn và không lặp lại quá thường xuyên.

  Phần khó nhất, cụ thể là vẽ đầu, chúng tôi đã hoàn thành. Bây giờ chúng ta hãy đi xuống những điều đơn giản. Vẽ vai và cánh tay.

  Đã đến lúc để bút chì của bạn sang một bên và lấy một chiếc bút dạ màu đen. Chúng tôi phác thảo tất cả các đường bằng màu đen.

  Chà, trên giai đoạn cuối cùng chúng ta cần tô màu bản vẽ của mình và xóa tất cả các đường phụ.

  Một ví dụ đầy đủ khác

  Phương pháp này rất tốt cho người mới bắt đầu vẽ Naruto. Nó tương tự như ví dụ đầu tiên trong bài viết này, nhưng lần này nhân vật của chúng ta sẽ có một tư thế khác một chút.

  Chúng tôi vẽ một bộ xương. Đôi bàn tay trong bản phác thảo này có vẻ rất kỳ lạ, nhưng thực tế thì Naruto sẽ ôm chúng trước ngực.

  Lần này chúng tôi sẽ không đi từ đầu đến chân. Lần này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả các chi tiết cùng một lúc. Có lẽ đối với người mới bắt đầu, điều này có vẻ khá khó khăn, sau đó tốt hơn là bạn nên cuộn xuống thấp hơn một chút và phác thảo ngay từ bản vẽ đã hoàn thành.

  Tiếp tục chi tiết hóa bản vẽ. Chúng tôi vẽ đường viền của cánh tay, chân và đầu.

  Chúng tôi hoàn thành nhân vật của mình bằng cách vẽ tất cả các chi tiết nhỏ.

  Bản vẽ đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để vẽ.

  Đối mặt

  Bây giờ chúng tôi muốn nói chi tiết hơn về cách vẽ khuôn mặt của Naruto. Khuôn mặt của anh ấy không quá khác biệt so với khuôn mặt của các nhân vật anime khác, vì vậy nếu bạn đã biết cách vẽ chúng, thì Naruto bạn sẽ thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Chúng tôi mô tả mắt, mũi và miệng. Như bạn có thể thấy, chúng được mô tả từ những đường nét sơ đẳng và bạn chắc chắn sẽ thành công.

  Chúng tôi vẽ các đường viền. Cằm phải sắc và các đường nét của quai hàm phải cao ngay dưới miệng. Ngoài ra, hãy vẽ đôi tai.

  Vẽ một dải băng trên trán. Hãy chú ý đến mặt trái và phải của nó, bạn nên tạo hiệu ứng nếp gấp giống nhau. Chúng tôi sẽ khắc họa biểu tượng của anh ấy trên băng.

  Hãy vẽ cổ và tóc. Kiểu tóc anh hùng của chúng ta khá đơn giản và ai cũng có thể vẽ được.

  Nếu sau khi đọc điều gì đó mà bạn không hiểu, thì bạn có thể xem qua video hướng dẫn bên dưới. Trong đó, bạn sẽ xem xét một quá trình vẽ sống động chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  Đến nay, anime nhanh chóng được lòng người hâm mộ. Những người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản không chỉ thích nhìn các nhân vật được vẽ – họ thu thập hình dáng của họ, các thuộc tính khác nhau, cố gắng ăn mặc giống nhau và tất nhiên, muốn vẽ họ.

  Naruto là một trong những anime nổi tiếng. Anh ấy có một số lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Và nhiều người trong số họ muốn biết cách vẽ Naruto, và không chỉ anh ấy. Bộ manga hình thành nền tảng của anime, được phát minh bởi mangaka Masashi Kishimoto nổi tiếng người Nhật Bản, có rất nhiều nhân vật lộng lẫy, đầy màu sắc.

  Cách vẽ Naruto bằng bút chì

  Trước hết, bạn nên vẽ hình bầu dục của khuôn mặt, trong khi lưu ý rằng Naruto có nó tròn, với một chiếc cằm nhọn. Để làm điều này, bạn cần phải vẽ một vòng tròn cùng với một hình nón nhẹ nhàng ở phía dưới. Sau đó, bạn cần vẽ các đường phụ trợ. Đường đầu tiên như vậy sẽ cắt ngang khuôn mặt hình bầu dục, chia đôi. Đường thứ hai nên được vẽ ngang tầm mắt. Ngoài ra, trước khi vẽ Naruto, bạn cần nhớ rằng tất cả các đường phụ sau đó phải được xóa bằng tẩy. Điều này đủ quan trọng: nếu bạn để lại các đường hướng dẫn, bản vẽ sẽ không hoàn chỉnh hoặc không hoàn chỉnh.

  Naruto mắt

  Để vẽ mắt cho anh hùng này, bạn cần đánh dấu một đường trên khuôn mặt, sau đó bắt đầu vẽ đôi mắt to tròn trên đó. Điều cần thiết là chúng thực tế phải ở cùng một khoảng cách so với đường vẽ ở trung tâm. Cũng giống như các nhân vật anime còn lại, đôi mắt của Naruto rất to và tròn. Bước tiếp theo là vẽ chúng. Chúng phải có hình dạng giống mèo nhỏ, có đường cắt giống nhau và đồng tử lớn. Naruto có đồng tử sáng, đó là lý do tại sao cần phải vẽ một chấm nhỏ của mống mắt ở trung tâm, sau đó vẽ các nét nhỏ xung quanh nó.

  Cách vẽ băng đô, mũi và miệng Naruto

  Naruto bị băng trên trán. Không khó để vẽ nó, bạn chỉ cần phác thảo nó một cách gần đúng, cụ thể là phần trung tâm và hình dạng chung của nó. Sau đó, bạn hãy mạnh dạn vẽ ký hiệu của Konoha và khoanh tròn các cạnh của dải băng. Về nguyên tắc, bạn có thể trì hoãn việc này: khi bạn vẽ tóc, hãy nhớ rằng tóc rơi trên băng và che đi một phần tóc. Do đó, đường cạnh sẽ không được chắc chắn. Để vẽ mũi, bạn cần vẽ một đường phụ chính giữa, sau đó vẽ hai đường ngắn sát bên sẽ chỉ rõ lỗ mũi. Hai dòng sẽ là đủ cho miệng. Một trong số đó sẽ là đường viền môi dưới, với phần đuôi cong lên, và đường thứ hai – môi trên. Dòng dưới cùng nên rộng hơn.

  Cách vẽ tóc Naruto

  Lông mày được vẽ với độ dốc xuống với bên trong… Các đường sọc trên má có thể được vẽ bằng các nét vẽ thông thường. Đối với kiểu tóc, bạn sẽ cần vẽ một vài lọn tóc ở gần mắt và dần dần hướng lên trên, vẽ kiểu tóc nhím. Bạn có thể nhận được bằng một vài sợi lớn. Sau đó, chúng tôi hoàn thành việc vẽ tai, cổ và cổ áo. Bức chân dung đã sẵn sàng!

  Naruto là một bộ anime rất nổi tiếng, hay nói chính xác hơn, nó là một bộ truyện tranh. Nói chính xác hơn, Naruto là một ninja tuổi teen mới bắt đầu, rất ồn ào nhưng tốt bụng. Anh ta tìm cách đạt được danh dự và địa vị nhất định của “Hokage”, tức là địa vị của ninja chính trong khu định cư của mình. Nếu bạn đi vào lịch sử, thì (trong số năm mươi tám tập) đã được xuất bản vào thế kỷ trước, vào năm 1999. Đáng chú ý, những cuốn sách mới vẫn đang được xuất bản. Nhưng trở lại câu hỏi thèm muốn nhất: “Làm thế nào để vẽ Naruto”?

  Vẽ naruto. Điều gì là cần thiết cho việc này

  Đây là cả một khoa học. Nhiều người hâm mộ phim hoạt hình đang tìm kiếm các video hướng dẫn vẽ nhân vật. nhanh chóng phát triển thành một hướng mới, có thể gọi chung là chứng tự mãn.

  Để vẽ nhân vật Naruto, bạn sẽ cần một cây bút chì và một mảnh giấy. Nói một cách chính xác, đó là tất cả. Cây bút chì nên được Trung bình cứng và được làm sắc nét, kể từ khi Phim hoạt hình nhật bản không chịu được các đường dày, như bạn có thể nhận thấy. Mặc dù nếu chúng ta lấy mangaka thực sự, tức là những người vẽ các nhân vật manga, thì sở thích của họ được dành cho mực. Mặc dù điều quan trọng nhất trong vấn đề này là luyện tay.

  Quá trình vẽ chính nó

  Vậy làm thế nào để vẽ naruto? Bản vẽ phải luôn bắt đầu bằng, vì nó là điểm nhấn toàn bộ. Naruto có một khuôn mặt to tròn với chiếc cằm khá nhọn. Đó là, một hình tròn và một hình nón nhẹ nhàng được vẽ, chính là cái cằm này.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ naruto, đánh dấu trên dòng trên đôi mắt to và tròn (trên thực tế, là đặc trưng cho tất cả các nhân vật anime), nằm ở cùng một khoảng cách từ dòng đầu tiên. Việc vẽ mắt trực tiếp mất rất nhiều thời gian, vì chúng mất phần lớn khuôn mặt .. Đôi mắt phải giống của một con mèo – với một vết cắt tương ứng và con ngươi khá lớn, sáng, được vẽ dưới dạng một điểm, và chỉ sau đó các nét mới được tạo ra tương ứng với nó.

  Trang trí của Naruto là một dải băng trên trán. Để vẽ nó, các bản phác thảo của hình dạng và phần trung tâm của nó được thực hiện, và sau đó một chút, các đường viền của nó được vẽ bằng các nét đậm, và nhưng đừng làm điều này ngay lập tức, vì dải băng che một phần tóc.

  Mũi được vẽ bởi hai dòng ngắn, là lỗ mũi rút ra ở một khoảng cách tối thiểu so với đường tâm. Đối với miệng, hai đường là đủ: một đường rộng, đầu cong lên trên – đây là môi dưới và một đường thẳng, cũng tạo thành môi dưới. Cách đơn giản nhất là vẽ các đường sọc trên má và lông mày. Lông mày được thực hiện bằng các nét nghiêng vào trong khuôn mặt và các đường kẻ sọc – với các nét thông thường.

  Họ bắt đầu vẽ kiểu tóc từ những sợi nằm gần mắt. Sau đó dần dần di chuyển lên trên, kết thúc bằng cách đánh bông, như hoa, tức là năm sợi là đủ. Sau đó, tai được vẽ.

  Cổ áo được vẽ có tính đến phần cổ nhô ra. Do đó, bạn cần bắt đầu với nó – chúng tôi chỉ định nó bằng hai dòng ngắn. Sau đó, lùi lại một chút, một cổ áo được rút ra. Đừng quên vẽ những lọn tóc ở gần cổ và băng đô.

  Tóm lại là cách vẽ naruto rõ ràng. Nó vừa dễ lại vừa khó cùng một lúc. Các nhân vật Nhật Bản hiện lên sống động và đầy cảm xúc, bất chấp sự đơn điệu của phương pháp vẽ, khi người sáng tạo thổi hồn vào tác phẩm của họ. Những ai thực sự muốn vẽ các anh hùng naruto sẽ luôn làm được.

  Đây là một bài học cỡ trung bình. Người lớn có thể khó học lại bài học này, vì vậy tôi không khuyên bạn nên vẽ Naruto cho bài học này cho trẻ nhỏ, nhưng nếu có mong muốn lớn, thì bạn có thể thử. Tôi cũng muốn lưu ý bài học “” – hãy cố gắng học lại nếu bạn có thời gian và mong muốn vẽ hôm nay.

  Những gì là cần thiết

  Để vẽ Naruto, chúng ta có thể cần:

  • Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên loại giấy này.
  • Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
  • Cục gôm.
  • Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ lớp bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.
  • Một chút kiên nhẫn.
  • Tâm trạng tốt.

  Từng bước bài học

  Vẽ các nhân vật trong phim, hoạt hình và truyện dễ hơn nhiều so với vẽ người và động vật thật. Không cần tuân thủ các quy tắc giải phẫu và vật lý, nhưng mỗi nhân vật đều độc đáo theo cách riêng của mình. Các tác giả đã tạo ra chúng theo các mẫu đặc biệt, các mẫu này phải được lặp lại đủ chính xác. Nhưng nếu bạn muốn, khi bạn đang vội vàng để vẽ Naruto, bạn luôn có thể làm cho đôi mắt của bạn to hơn một chút. Điều này sẽ làm tăng thêm tính hoạt hình.

  Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

  Xin lưu ý rằng mỗi mục, mỗi Vật sống, mỗi hiện tượng trên giấy có thể được mô tả bằng cách sử dụng đơn giản đối tượng hình học: hình tròn, hình vuông và hình tam giác. Chính họ là người tạo ra hình thức, chính họ là cái mà người nghệ sĩ cần nhìn thấy ở những vật thể xung quanh. Không có một ngôi nhà, có một số hình chữ nhật lớn và một hình tam giác. Điều này làm cho việc xây dựng các đối tượng phức tạp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Mẹo: Phác thảo các nét càng mỏng càng tốt. Nét vẽ của phác thảo càng dày thì càng khó xóa sau này.

  Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

  Bước hai. Hãy vẽ một số cái nhỏ nhô ra từ phía sau cổ. Và bây giờ hãy cẩn thận vẽ các đường sọc của chiếc cổ rộng in nổi.

  Bước bốn. Không dễ để vẽ khuôn mặt của một người bằng bút chì, có toàn bộ bài học dành riêng cho điều này. Nó sẽ phản ánh cả tính cách và tâm trạng của nhân vật. Vì vậy, chúng ta có: đồng tử lớn, lớn, có dấu vết rõ ràng, các nếp gấp phía trên chúng. Tất cả những điều này nói lên suy nghĩ khắc nghiệt, khó chịu của Naruto. Mũi rất nhỏ – tròn, có hai điểm. Miệng gần như là một đường thẳng. Đôi môi mỏng nói lên bản chất cứng rắn, lạnh lùng của chủ nhân, điều này không tệ đối với một ninja tuổi teen hiếu chiến. Vẽ các sọc đặc trưng trên má. Chà, xong rồi. Tôi thực sự hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để vẽ Naruto bằng bút chì.

  Vậy là bạn đã học cách vẽ Naruto. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. mạng lưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Tranh Ngôi Trường Của Em Và Tô Màu Cho Bé
 • 4 Công Cụ Chuyên Về Tạo Dựng Địa Hình Trong Sketchup
 • Vẽ Một Hoàng Hôn Trên Núi (Cho Người Mới Bắt Đầu): 10 Bước (Có Hình Ảnh)
 • Cách Vẽ Một Vách Đá
 • Tranh Núi Phú Sĩ ,tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Núi Phú Sĩ Sb100
 • Hướng Dẫn Bé Vẽ Naruto Phong Cách Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cửu Vĩ Naruto
 • Hiền Nhân Thuật Trong Naruto
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Những Loại Mắt Có Trong Series Naruto
 • 10 Chi Tiết Ẩn Trong Thế Giới Nhẫn Giả Giúp Fan Nhận Ra Phong Cách Nghệ Thuật Của ‘cha Đẻ’ Naruto
 • Các Vĩ Thú Trong Naruto
 • Hướng dẫn bé vẽ Naruto phong cách chibi – Manga được xem như là một nét văn hóa độc đáo của Nhật,không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn vươn ra cả thế giới.

  Ở Việt Nam, trẻ em cũng vô cùng quen thuộc với những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng như Naruto, One Piece, 7 viên ngọc rồng…

  Không chỉ nội dung hay mà những nhân vật được vẽ sinh động, đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của manga Nhật. Chính vì vậy, các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi với khóa học vẽ manga cho thiếu nhi mong muốn các bé tiếp cận và biết thêm nhiều về ngành công nghiệp truyện tranh Nhật.

  – Vẽ 2 hình tròn bằng nhau, một hình tròn cho đầu, một hình tròn cho toàn bộ thân.

  – Chia trục đứng theo chuyển động của nhân vật mà bé muốn vẽ.

  – Kẻ các trục ngang để xác định vị trí mắt và tai, phần thân trên và thân dưới với tỉ lệ bằng nhau.

  – Vẽ khuôn mặt, tai và mắt

  – Thân trên có hình tam giác với vai nhỏ và phần bụng to.

  – Phác thảo sơ phần tay và chân.

  – Sau khi phác thảo xong thân người thì vẽ tóc

  – Đối với nhân vật Naruto thì nên vẽ phần băng đeo đầu trước rồi mới vẽ tóc

  – Phần tóc sẽ rộng hơn đầu khoảng nhỏ tùy theo kích thước hình vẽ, nếu rộng quá sẽ dẫn đến sai tỉ lệ.

  – Sau khi vẽ tóc tiếp tục vẽ quần áo cho nhân vật dựa trên khung có sẵn của bước 2

  – Chú ý là quần áo phải vẽ rộng hơn thân người vì là bên ngoài.

  – Vẽ các chi tiết của quần áo, tay chân và mắt.

  – Cuối cùng viền hình bằng bút đen để hoàn thiện bức tranh

  – Có thể viền đậm khung ngoài để nhân vật nổi bật hơn

  Để biết nhiều hơn và khám phá nhiều điều thú vị trong truyện tranh Nhật Bản, các bé có thể đăng ký các lớp học vẽ cho trẻ em.

  Trung tâm Mỹ thuật sáng tạo Art for kids

  Cơ sở 1: Art for kids Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Tel: 028 2266 2277 – Hotline: 093 542 7978

  Cơ sở 2: Art for kids Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028 2246 2277 – Hotline: 093 542 7978

  Email: artforkids.com.vn@gmail.com

  Hướng dẫn bé vẽ Naruto phong cách chibi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Mạnh Của Lục Đạo Pain
 • Em Với Ngôi Trường Của Em
 • Top 12 Bài Dự Thi Viết Về Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trườ
 • Dàn Ý Suy Nghĩ Về Mái Trường, Nơi Em Đã Gắn Bó Một Phần Cuộc Đời
 • Mục Tiêu Chủ Đề: Ngôi Trường Thân Yêu ( 4 Tuần)
 • Tất Cả Các Loại Mắt Khác Nhau Trong Naruto Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đây Là Những Nguyên Nhân Khiến Nhân Vật Này Bị Ghét Nhất Trong Naruto
 • Điểm Lại Những Nghi Vấn Đáng Ngờ Nhất Về Đội 7 Trong Naruto (P.1)
 • Chuyện Đời Sau Xe Rác, Bài Cuối: Rưng Rưng Những Ước Mơ Giản Dị
 • Công Nhân Dọn Rác Trong Lòng Hồ Thủy Điện Bản Vẽ
 • Bí Kíp Thoát Khỏi Ô Tô Khi Chìm Dưới Nước
 • Tất cả các loại mắt khác nhau trong Naruto là gì?

  Câu trả lời 1:

  Sharingan 「写」

  Khi Kaguya Otsutsuki sinh ra Hagoromo, cô đã truyền hai gen bắt nguồn từ Kekkei Mora của mình, Rinne Sharingan. Hai nhánh sẽ được gọi là Rinnegan và Sharingan. Gen Rinnegan chiếm ưu thế biểu hiện trong chính anh ta và gen Sharingan sẽ không hoạt động cho đến khi anh ta truyền nó cho con trai mình, Indra.

  Được biết đến như con mắt phản ánh trái tim và là một trong Ba Dojutsu vĩ đại, Sharingan là một Genkai Kekkei của tộc Uchiha. Khi một Uchiha trải qua một số lượng căng thẳng hoặc đau đớn đáng kể, gen Sharing Sharingan đã mở khóa và khiến một luân xa đặc biệt mọc lên trong não ảnh hưởng đến dây thần kinh thị giác. Con mắt này ban cho vô số khả năng, bao gồm cả Ảo thuật chuyên ngành, nhận thức và khả năng sao chép các kỹ thuật khác.

  Byakugan 「白眼」

  Đây là đôi mắt của người Viking bình thường của chủng tộc ngoài hành tinh mà chúng ta gọi là tộc Otsutsuki. Thông qua Kaguya, hai dòng riêng biệt được thừa hưởng sức mạnh đã được thiết lập (chi nhánh Otsutsuki của Hyuga và Hamura). Mắt này cho tầm nhìn gần 360 độ, khả năng nhìn thấy kinh tuyến luân xa đầy đủ cũng như tầm nhìn tia X.

  Rinnegan 「輪 廻」

  Lần đầu tiên được đánh thức bởi Hagoromo, con mắt ban cho sức mạnh Six Paths được ghi nhận là mạnh đến mức Obito chỉ có thể xử lý một mắt. Cũng như vậy, nó mang lại vô số khả năng hấp thụ charka, ái lực cho cả năm bản chất, vũ khí / áo giáp cơ học, khả năng kiểm soát lực hấp dẫn / lực đẩy và thậm chí kiểm soát sự sống và cái chết.

  Sasuke Uchiha đánh thức một hình dạng độc nhất kết hợp sức mạnh EMS của anh ta với Rinnegan, để tạo thành một con mắt cực kỳ mạnh mẽ.

  Mangekyou Sharingan 「万 華 鏡 写」

  Những người đánh thức Sharingan tiêu chuẩn có thể đánh thức hình thức sức mạnh tiên tiến này nếu họ gặp phải một chấn thương đủ lớn. Với nó, người dùng được cấp một quyền lực tiên tiến như Kamui và Amaterasu. Tuy nhiên, nhược điểm là mỗi lần sử dụng sẽ khiến chủ sở hữu gần bị mù hơn, trừ khi họ có các tế bào của Hashirama.

  Một cách khác để khắc phục vấn đề mù lòa là tìm kiếm ánh sáng vĩnh cửu được gọi là Eternal Mangekyō Sharingan, cho phép miễn dịch với mù lòa cũng như sự linh hoạt chuyển động tiên tiến và mức độ sức mạnh lớn hơn.

  Tenseigan 「転 生」

  Ban đầu được đánh thức bởi Hamura, sức mạnh mắt này sau đó được tái sinh sau khi Toneri kết hợp con mắt thuần khiết của một Hyuga với dòng dõi Otsutsuki của riêng mình. Giống như Rinnegan, nó có thể điều khiển lực đẩy / lực hấp dẫn nhưng đáng chú ý nhất là cấp chế độ luân xa giúp tăng cường khả năng thể chất của người dùng và một bộ Bóng tìm kiếm sự thật.

  Rinne Sharingan 「輪 廻 写」

  Sau khi ăn trái cây luân xa, Kaguya có được con mắt thứ ba này. Với khả năng tạo ra một Ảo thuật toàn cầu và đưa cô ấy và bất cứ ai đến một chiều không gian khác ngay lập tức, đó là một sức mạnh mắt phi thường chứa cả sức mạnh của Sharingan và Rinnegan.

  Yêu tinh 「淨 眼」

  Toneri cũng biết vài điều về nó.

  Câu trả lời 2:

  Theo thứ tự xuất hiện thô:

  Mangekyo Sharingan / Eternal Mangekyo Sharingan: Một sự tiến hóa hơn nữa của Sharingan, được tiết lộ trong chấn thương cảm xúc khủng khiếp. Mỗi mắt ban cho một sức mạnh riêng biệt và có cả hai mắt tại bất kỳ thời điểm nào mở khóa cho Susano’o, một hình đại diện charka mạnh mẽ. Sử dụng mangekyo gây mù theo thời gian, một hiệu ứng được khắc phục bằng cách cấy mangekyo của một Uchiha khác, tạo ra mangekyo Sharingan vĩnh cửu.

  Rinnegan: Đôi mắt của Hiền nhân trong sáu con đường, được tạo ra bằng cách pha trộn luân xa của các con trai ông. Cung cấp một loạt các sức mạnh chóng mặt cạnh tranh với các nhẫn thuật mạnh nhất trong truyện. Tất cả người dùng đều có sức mạnh cơ bản giống nhau (triệu hồi động vật, hấp thụ charka, hồi sinh, thu hút / đẩy lùi, tăng trưởng cơ học, khai thác linh hồn) cũng như sức mạnh độc nhất được cấp cho người khởi tạo mắt.

  Ketsuryugan: Đôi mắt của tộc Chinoiki. Có thể kiểm soát sắt trong máu của người khác để có hiệu lực tàn phá. Những ứng dụng đáng chú ý bao gồm con người nổ tung, Ảo thuật dữ dội và những con rồng máu khổng lồ.

  Tenseigan: Đôi mắt của anh trai của Sage of Six Paths, Hamura và một sự tiến hóa của Byakugan. Được biểu hiện bằng cách trộn luân xa của con cháu Hamura trên mặt trăng với những người trên bề mặt, Hyuga. Cung cấp một áo choàng charka mạnh mẽ, quả cầu tìm kiếm sự thật và làm chủ các lực lượng hấp dẫn và chống lại.

  Đề cập đến danh dự:

  Mắt hiền: Vào chế độ Sage sẽ cấp cho người dùng đôi mắt khác thường tùy thuộc vào loại chế độ Sage được sử dụng.

  Mắt con thú đuôi: Được sở hữu bởi một con thú đuôi cho phép đôi mắt của con thú đuôi đó. Có thể kết hợp với mắt Sage.

  Filler dojutsu: không

  Câu trả lời 3:

  Câu trả lời 4:

  Có nhiều loại khác nhau của Visual Jutsu (Do jutsu). Nhưng chỉ có ba trong số họ xuất hiện trong bộ truyện Naruto.

  Một trong số đó là Sharingan là nhẫn thuật trực quan của Uchiha. Nó cho phép họ sử dụng Ảo thuật, đọc charka, sao chép các động tác taijutsu và ninjutsu và điều khiển các con thú đuôi. Mangekyo Sharingan cũng có thể khiến người ta có thể sử dụng Susanoo, nhập kích thước Kamui, sử dụng Amaterasu, Kotoamasukami, Izanami và Izanagi tùy thuộc vào mức độ thành thạo của người dùng. Những người như Danzo và Kakashi không phải là Uchihas nhưng họ đã đánh cắp hoặc có năng khiếu với nó.

  Một số khác là Byakugan. Điều này cũng được giới hạn trong tộc Hyuga của Lá ẩn. Nó cho phép một người đọc mô hình luân xa, nhìn gần 360 độ, nhìn xuyên qua chướng ngại vật. Byakugan cũng có thể được sử dụng để thực hiện các động tác taijutsu phức tạp như Gentle Fist, Eight Trigrams và Rotation. Một người đã mua Byakugan làm chiến lợi phẩm là Ao, một ninja của Sương mù ẩn giấu.

  Người cuối cùng và có lẽ là người mạnh nhất, là Rinnegan. Đôi mắt này đã được sở hữu bởi nhà hiền triết Six Paths. Chỉ có Nagato, Sasuke và Madara mới có thể đánh thức Rinnegan. Rinnegan cho phép những người có cùng một đôi mắt được liên kết với nhau, như chúng ta thấy khi bảy Pains tấn công Konoha. Nagato kết nối bản thân với Six Pains bằng các thanh charka. Rinnegan cho phép người dùng thực hiện Triệu hồi thú, Shinra Tensei (Kéo toàn năng), Gedo Rebirth để đánh giá người chết, Chibaku Tensei (tàn phá hành tinh), Amenotejikara (chuyển đổi địa điểm với các vật thể) và nhiều nhẫn thuật khác. Momoshiki đã có thể sử dụng Rinnegan của mình để hấp thụ nhẫn thuật và khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn. Madara cũng có thể tạo bản sao Limbo (vô hình với mắt thường và chế độ Sage chỉ có thể cảm nhận được)

  Các Jutsu trực quan khác bao gồm Tenseigan mà chúng ta thấy trong The Last: Naruto the Movie. Toneri Otsutsuki ghép đôi mắt của Hanabi Hyuga vào anh và nó trưởng thành thành Tenseigan. Nó vô cùng mạnh mẽ và với sức mạnh này, anh ta đã có thể chia đôi mặt trăng.

  Cuối cùng là Kama / Jogan. Tôi không biết đây có phải là tên thích hợp cho nó không. Chúng ta thấy điều này ở Boruto Hyuga khi anh ta đánh bại Momoshiki và vẻ ngoài của nó giống như một viên kim cương trên lòng bàn tay anh ta. Anh ta cũng có thể nhìn thấy những con ma ma Hồi, khiến những người như Metal Lee và Kagemasa trở nên hung bạo. Nhưng anh không biết sử dụng nó một cách tự nguyện cho đến khi anh được Kawaki dạy. Khi được kích hoạt, cơ thể và mắt anh ta phát sáng và anh ta có thể sử dụng fuinjutsu một cách thành thạo và nó làm tăng đáng kể sức mạnh thể chất.

  Tôi đoán đó là tất cả cho đến bây giờ

  Câu trả lời 5:

  Tôi sẽ bắt đầu từ đầu

  Bà của tất cả các gia tộc kaguya đã có byakugan và sau đó rinne sharigan

  Sau đó đến hogoramo (còn được gọi là hiền nhân sáu đường) có sharigan, mangekyo sharigan và sau đó là rinnegan.

  Anh trai anh chỉ có byakugan (sẽ tốt hơn nếu anh cũng có rinnegan)

  Con trai lớn của Hagoramo, Indra có sharigan, mangekyo sharigan,

  Anhen vĩnh viễn mangekyo sharigan

  Trong chế độ hiền nhân, người dùng có thể có đôi mắt như mắt kumite ếch của naruto, và sau đó là mắt rắn như kabuto hoặc hashirama sage mắt (tôi nghĩ đây chỉ là lông mi)

  Trong magekyo sharigan có nhiều loại khác nhau theo cách làm của họ như obito s kamui, shisui s kotoamatskumi, itachi s magekyo sharigan và sau đó là sasuke s sharigan.

  Trong sasuke shinden chino có kerryugan.

  Câu trả lời 6:

  Che mắt và không che mắt. Hầu hết mọi người không che mắt trong khi một số ít che mắt họ. Những người như Kakashi che một mắt, Obito, Nagato, shino, v.v. họ cũng có đôi mắt tạm biệt, mắt đỏ, mắt xanh, mắt đen, v.v.

  Câu trả lời 7:

  Mắt bình thường

  Sharingan

  Rennigan

  Jougan

  Byakugan

  Tenseigan

  Sage chế độ mắt ếch

  Sage chế độ mắt rắn

  Mắt nhìn thấy tương lai

  Đôi mắt dành cho bang hội với các yêu quái kekkei đưa bất cứ ai vào Genjutsu nếu họ nhìn vào nó.

  Và hơn thế nữa

  svcministry.org © 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Nhãn Lực Mạnh Nhất Trong Naruto
 • Cách Làm Dao Kunai Ninja Của Minato Trong Naruto
 • Các Vĩ Thú Trong Naruto
 • 10 Chi Tiết Ẩn Trong Thế Giới Nhẫn Giả Giúp Fan Nhận Ra Phong Cách Nghệ Thuật Của ‘cha Đẻ’ Naruto
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Những Loại Mắt Có Trong Series Naruto
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Những Loại Mắt Có Trong Series Naruto

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Chi Tiết Ẩn Trong Thế Giới Nhẫn Giả Giúp Fan Nhận Ra Phong Cách Nghệ Thuật Của ‘cha Đẻ’ Naruto
 • Các Vĩ Thú Trong Naruto
 • Cách Làm Dao Kunai Ninja Của Minato Trong Naruto
 • Top 10 Nhãn Lực Mạnh Nhất Trong Naruto
 • Tất Cả Các Loại Mắt Khác Nhau Trong Naruto Là Gì?
 • 1. Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

  Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên có thể đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto.

  Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái kích hoạt. Con mắt Rinnegan có màu tím nhạt, gồm 5 vòng tròn đồng tâm, với tâm là con ngươi (xem con ngươi có thêm viền là 1 đường tròn) là 6 vòng. 6 vòng tượng trưng cho 6 nẻo luân hồi của Phật giáo, lần lượt là: Thiên, Nhân, Atula (tiếng nhật: Shura), Ngạ Quỷ, Súc sanh, Địa ngục.

  Lục đạo chân nhân, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke là những người đã từng sở hữu “con mắt của chúa” này.

  2. Tả Luân Nhãn – Sharingan

  Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha bởi chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này. Người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

  Có tất cả 3 cấp độ Sharingan, bất cứ ai muốn đạt tới cấp độ cao nhất mang tên Mangekyou Sharingan thì họ phải trải qua cú sốc lớn về tinh thần khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh. Tuy nhiên, dù cùng mang dòng máu gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề giống nhau.

  Có thể nói, Sharingan là đôi mắt có nhiều biến thể nhất, tạo cho những fan ruột của bộ truyện tranh Naruto rất nhiều cảm hứng tìm hiểu và thậm chí là đam mê khát khao được sở hữu.

  3. Bạch nhãn – Byankugan

  Byakugan là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga – một gia tộc danh giá ở làng Lá. Đôi mắt Byakugan mang màu trắng đặc trưng và không có đồng tử. Khi ở trạng thái chiến đấu ,người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân máu nổi rõ ở hai bên thái dương.

  Đôi mắt Bạch nhãn mang theo những năng lực tuyệt với mà ai cũng thèm muốn như: Tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Chính bởi vì Byakugan đem lại rất nhiều sức mạnh và khả năng đặc biệt cho người sở hữu nên các làng khác luôn tìm cách xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

  4. Thiên sinh nhãn – Tenseigan

  Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Người đầu tiên sở hữu được Tenseigan là Hamura Õtsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân).

  Muốn đạt được Tenseigan cần 2 điều kiện kiên quyết là: Người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

  Đôi mắt này có đồng tử màu xanh và tròng mắt có hình bông hoa trắng nhiều cánh. Cũng như Rinnegan, Thiên Sinh Nhãn có khả năng của Lục đạo và 5 dạng Chakra Hỏa, Thủy Thổ, Phong, Lôi lẫn cả Tiên Lực Âm-Dương. Nhiều khả năng, Tenseigan còn mạnh hơn cả Rinnegan vì đến nay đôi mắt này vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ.

  5. Tịnh Nhãn – Jougan

  Jougan là con mắt mới xuất hiện trong Boruto: Naruto Next Generations do Boruto sở hữu. Xét về nguồn gốc của con mắt này thì việc Boruto có được Jougan là điều dễ hiểu. Bởi vì mẹ cậu là con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá, bố cậu là Hokage đệ thất Naruto – truyền nhân của Lục Đạo.

  Tịnh Nhãn là một nhãn lực đến nay vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chắn cũng thuộc hàng khủng. Qua những gì đã được tác giả hé lộ, Tịnh Nhãn cho người sử dụng khả năng nhìn thấy những thứ vốn không thể thấy được. Năng lực hơn người đồng nghĩa với trách nhiệm càng lớn, đối với những fan hâm mộ kì cựu của Naruto thì đây sẽ là một nguồn sức mạnh rất đáng để trông chờ trong tương lai.

  6. Tiên Nhân Nhãn – Seningan

  Cặp mắt Seningan chỉ có được khi sở hữu Tiên Thuật, tức là bạn phải ở trạng thái Tiên Nhân. Khi sử dụng Tiên Thuật, người sử dụng có thể cảm nhận chakra của tất cả mọi người xung quanh và không bị ảnh hưởng bởi các ảo thuật hay thuật khống chế chakra, thậm chí còn có thể dò tìm chakra đối phương (như trường hợp Naruto nhờ có Hiền Nhân thuật đã tìm ra được vị trí của Nagato).

  Có vẻ như đôi mắt Seningan không mang lại sức mạnh cho người sở hữu nó mà sức mạnh của họ hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bản thân.

  7. Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

  Kyubigan là một trong những cặp mắt trong bộ truyện tranh Naruto được nhiều người yêu thích. Khi Naruto thao túng được hoàn toàn sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ Ly cũng là lúc đôi mắt Kyubigan xuất hiện. Cũng giống như Seningan, Kyubigan chỉ để làm cảnh chứ không có tác dụng nào. Việc sở hữu nguồn chakra vô hạn vô biên với một thứ sức mạnh khủng khiếp hoàn toàn do Cửu Vĩ mà có.

  8. Xà Linh Nhãn – Hibigan

  Orochimaru và Kabuto là 2 người duy nhất được biết đến nay sở hữu cặp mắt Hibigan. Theo nhiều người nhận xét đôi mắt này thực sự quá phù hợp với tính cách nham hiểm, mưu mô, thủ đoạn của chúng. Có lẽ do chủ nhân của nó là những nhân vật có nhiều antifan nhất Naruto nên đôi mắt này cũng không được lòng người lắm nếu đem so sánh với những đôi mắt khác.

  9. Huyết long nhãn – Ketsuryugan

  Huyết long nhãn là một Đồng Thuật chỉ xuất hiện trong một số cá nhân của tộc Chinoike. Những người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn này có đôi mắt đỏ như máu và cũng chính nó đã gieo rắc đau thương cho cả gia tộc này.

  Huyết Long Nhãn cho phép người sở hữu nó có khả năng chi phối dòng chảy của máu, chính xác là chi phối sắt trong máu, giúp họ có thể điều khiển bất kì chất lỏng nào chứa sắt ở trong, hậu quả là dẫn đến cơ thể phát nổ khi bị ảnh hưởng bởi vết thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiền Nhân Thuật Trong Naruto
 • 13 Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cửu Vĩ Naruto
 • Hướng Dẫn Bé Vẽ Naruto Phong Cách Chibi
 • Sức Mạnh Của Lục Đạo Pain
 • Em Với Ngôi Trường Của Em
 • Cách Vẽ Mắt Anime Và Biểu Cảm Mắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Vẽ 20/11 Đề Tài Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp
 • 4 Kỹ Năng Cần Có Khi Học Vẽ Tranh Bút Chì
 • Những Lưu Ý Khi Học Vẽ Tranh Bằng Bút Chì Tại Hà Nội
 • Cách Vẽ Tranh Con Voi Và Tranh Vẽ Con Voi
 • Dạy Bé Vẽ Con Vật Đơn Giản Giúp Con Phát Triển Trí Sáng Tạo Vượt Trội
 • Có nhiều cách vẽ mắt anime. Hướng dẫn này minh họa cách vẽ mắt anime với các biểu cảm khác nhau theo một phong cách từ chế độ xem chính diện.

  Bước 1 – Vẽ hình dạng của đôi mắt

  Một đặc điểm nổi bật của mắt anime là chúng thường to và rộng hơn nhiều so với mắt thật; vì vậy đó là cách chúng tôi sẽ vẽ chúng.

  Hai mắt phải cách nhau đủ xa để bạn có thể lắp con mắt thứ ba vào giữa.

  Đối với biểu hiện thông thường, vẽ mống mắt hơi che bởi mí mắt trên trong khi chỉ chạm vào mí mắt dưới. Vẽ lông mày phía trên mắt một chút theo đường cong mượt mà.

  Khi vẽ các biểu thức khác nhau, hình dạng và vị trí lông mày và vị trí của con ngươi có thể khác nhau.

  Để vẽ các loại lông mày khác nhau, hãy xem:

  Bước 2 – Vẽ các học sinh và các hình ảnh phản chiếu

  Vẽ con ngươi ở giữa mống mắt.

  Vị trí của các phản xạ sẽ phụ thuộc vào vị trí của người xem.

  Có thể có nhiều hơn một phản xạ tùy thuộc vào số lượng nguồn sáng có. Trong trường hợp này, chúng tôi có hai. Một cho nguồn sáng chính và một từ nguồn sáng phụ.

  Ví dụ: nếu bạn đang vẽ một nhân vật đang đứng ngoài trời vào một ngày nắng, phản xạ chính trong mắt có thể là do mặt trời gây ra trong khi phản xạ phụ có thể đến từ mặt trời phản chiếu từ vật thể khác.

  Bước 3 – Thêm bóng

  Để tạo bóng cho mắt như trong ví dụ trên, bạn có thể làm cho mọi thứ khá nhiều, ngoại trừ phần bên trong của mống mắt và phần phản chiếu có màu đen.

  Để các phản xạ màu trắng và làm cho vùng mống mắt có màu xám.

  Vẽ các biểu hiện mắt khác nhau trong anime

  Các yếu tố quyết định biểu hiện của mắt là:

  • Vị trí và hình dạng của lông mày
  • Vị trí của con ngươi
  • Vị trí của mí mắt

  Một điểm khác biệt chính giữa vẽ biểu cảm mắt thực là trong anime và manga, kích thước của đồng tử có thể được thay đổi để tạo ra biểu cảm ấn tượng hơn (ví dụ như biểu cảm mắt thực sự sợ hãi).

  Vẽ mắt Anime bình thường

  Vẽ như mô tả ở trên trong phần đầu tiên của hướng dẫn.

  Vẽ đôi mắt giận dữ Anime

  Để có cái nhìn tức giận, hãy vẽ lông mày xuống theo kiểu hình sóng hướng vào trong. Vẽ mí mắt trên theo hướng dốc vào trong và vẽ con ngươi hơi trợn lên.

  Vẽ Mắt Anime Chán

  Để có một cái nhìn buồn chán, hãy vẽ con ngươi lên và mí mắt hơi hạ xuống.

  Vẽ đôi mắt anime ngượng ngùng / xấu hổ

  Để có cái nhìn ngượng ngùng hoặc xấu hổ, hãy vẽ mắt nhìn xuống và vẽ mí trên hơi hạ xuống.

  Vẽ đôi mắt buồn trong anime

  Để có một cái nhìn buồn, hãy vẽ đôi mắt lé. Vẽ mí mắt dưới theo hình vòm ngược nhẹ. Vẽ các cạnh bên ngoài của lông mày thấp hơn với ít đường cong hơn bình thường hoặc thậm chí theo đường cong ngược.

  Vẽ đôi mắt anime ngạc nhiên

  Để có cái nhìn ngạc nhiên, hãy mở to mắt với lông mày nhướng lên. Bạn vẽ mắt càng rộng và lông mày càng xa thì nhân vật trông sẽ càng ngạc nhiên.

  Vẽ đôi mắt Anime sợ hãi

  Để có cái nhìn sợ hãi, hãy mở to mắt và nhướng mày. Bạn cũng có thể vẽ con ngươi nhỏ hơn bình thường. Bạn vẽ con ngươi càng nhỏ thì nhân vật của bạn trông càng sợ hãi.

  Vẽ Happy / Content Anime Eyes

  Đối với những anime hài lòng hoặc có nội dung, hãy nhắm mắt lại với hình dạng của đôi mắt theo hình vòm ngược. Đây có lẽ là ví dụ dễ nhất về vẽ mắt anime vì hầu như không có chi tiết nào đáng lo ngại.

  Đặt Mắt Anime hoặc Manga lên đầu

  Mắt thật nằm ở giữa đầu. Đôi mắt anime thường được vẽ xa hơn nhiều so với đầu.

  Một hướng dẫn tốt để vẽ mắt anime là vẽ một đường ngang qua giữa đầu như trong ví dụ trên và vẽ đôi mắt bên dưới đó.

  Điều quan trọng cần lưu ý là nếu nhắm mắt hoặc nheo mắt, lông mi trên cùng sẽ cần được kéo xuống sâu hơn so với đường ngang trong ví dụ. Nếu mắt mở to thì lông mi sẽ cần phải được vẽ lên trên.

  Phần kết luận

  Có gần như vô số biến thể của mắt anime nhưng các nguyên tắc và mẹo được sử dụng trong hướng dẫn này vẫn có thể áp dụng cho dù bạn chọn phong cách nào.

  Để biết thêm thông tin về cách vẽ mắt anime và manga, bạn cũng có thể kiểm tra: Để biết chi tiết cụ thể về cách vẽ mắt anime nam và nữ, hãy xem: Để vẽ các biểu cảm khuôn mặt khác nhau, bạn có thể xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Nam Thanh Niên
 • Cách Vẽ Mắt Cho Nam Anime & Manga
 • Học Vẽ Sketchnote. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Tự Học Vẽ Sketchnote Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Nghiệm Dạy Kiểu Bài Vẽ Tranh Chân Dung Cho Học Sinh Lớp 3
 • 5 Cách Có Thể Đánh Thức Được ‘con Mắt Của Chúa’ Rinnegan Trong Naruto Và Boruto

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Mắt Rinnegan Là Gì?
 • Naruto: Đôi Mắt ‘thần Thánh’ Rinnegan Của Sasuke Cũng Có Những ‘nhược Điểm’
 • Rinnegan Là Gì? Có Sức Mạnh Như Thế Nào?
 • Giả Thuyết Naruto: Nếu Sasuke Chết, Theo Bạn Ai Sẽ Là Người Thích Hợp Nhất Để Nhận Lấy Rinnegan: Sarada Hay Boruto?
 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • Rinnegan (luân hồi nhãn) là đôi mắt huyền thoại trong Tam đại đồng thuật, mạnh hơn rất nhiều khi so với Sharingan và Byakugan. Đây là con mắt sở hữu sức mạnh nhẫn thuật có thể cứu vãn hay hủy diệt thế giới trong bộ manga nổi tiếng Naruto.

  5. Cấy ghép

  Cách đơn giản nhất để sở hữu con mắt Rinnegan đã được kích hoạt là cấy ghép từ mắt của người đã có sang mắt của người chưa có.

  Ví dụ như trường hợp của Obito Uchiha, anh đã sử dụng kỹ thuật này khi lấy Rinnegan từ xác chết của Nagato Uzumaki rồi cấy nó vào mắt của mình. Khi Obito Uchiha có được Rinnegan nhờ phương pháp này, anh cũng có được khả năng nhờ Rinnegan của riêng mình và trở nên mạnh hơn rất nhiều.

  4. Kết hợp chakra của Indra và Ashura

  Một cách khác để thức tỉnh con mắt Rinnegan là chỉ cần kết hợp giữa chakra của Indra Otsutsuki và Ashura Otsutsuki. Khi người dùng có thể kết hợp chakra của 2 anh em nhà Otsutsuki thì nó sẽ trở thành chakra của Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki.

  Nguyên nhân vì cả Indra Otsutsuki và Ashura đều là con trai ruột – những người thừa hưởng chakra trực tiếp từ người đầu tiên ở Trái Đất sở hữu Rinnegan. Bằng chứng là khi Madara Uchiha – truyền nhân của Indra cấy ghép tế bào của Hashirama – truyền nhân của Ashura vào cơ thể đã vô tình đánh thức được đôi mắt Rinnegan.

  Trong cuộc chiến với Hashirama Senju, Madara Uchiha đã lấy cắp tế bào của Hokege đệ nhất rồi giả chết sau đó âm thầm thực hiện âm mưu của mình trong bóng tối mà không ai hay biết.

  3. Thừa hưởng trực tiếp do di truyền

  Hagoromo Otsutsuki là người đầu tiên có được con mắt Rinnegan trên Trái Đất. Sau khi Kaguya đánh thức Rinne Sharingan bằng cách ăn trái chakra của thần thụ, bà đã có với 1 người Trái Đất 2 đứa con trai. Một trong số đó là Hagoromo Otsutsuki, con trai lớn của bà đã được thừa hưởng từ mẹ đôi mắt Rinne Sharingan, một biến thể khác gọi là Rinnegan.

  Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, Hagoromo Otsutsuki đã trao cho Sasuke Uchiha sức mạnh lục đạo của mình, nhờ thế mà Sasuke có thể dễ dàng đánh thức Rinnegan trong mắt trái của cậu. Bây giờ, Sasuke Uchiha có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh từ Rinnegan và hoàn toàn làm chủ nó. Ví dụ như lần Sasuke sử dụng Rinnegan để chống lại Kinshiki Otsutsuki trong kho tàng mà Kaguya Otsutsuki để lại.

  2. Kế thừa từ Rinne Sharingan

  Kế thừa từ Rinne Sharingan của mẹ là cách mà Hagoromo Otsutsuki có thể đánh thức Rinnegan của mình. Kaguya Otsutsuki đã ăn trái chakra của thần thụ và đánh thức Rinne Sharingan nhờ quả của cây thần mang lượng chakra cực mạnh.

  Tại sao trái cây của thần thụ lại mạnh mẽ như vậy. Đó là vì khi các cuộc chiến tranh diễn ra thường xuyên, cây thần cứ tiếp tục hấp thụ luân xa của con người, giúp nó phát triển mạnh hơn và càng ngày càng mạnh mẽ.

  Urashiki Otsutsuki có thể cũng đã có được Rinnegan trong mắt trái của mình theo 1 một cách tương tự của Hagoromo Otsutsuki.

  1. Ăn quả của Thần thụ – trái chakra

  Tất nhiên rồi, trái chakra là nguồn gốc của chakra mà lại nên ai ăn nó đều có thể thức tỉnh được Rinne Sharingan thôi. Và khi đã đánh thức được Rinne Sharingan thì sẽ có những phiên bản yếu hơn của quả chakra sẽ đánh thức phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan, đó là Rinnegan. Đây có thể chính là cách mà Momoshiki Otsutsuki có được đôi mắt Rinnegan trong lòng bàn tay của hắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Năng Lực Mạnh Nhất Của Rinnegan
 • 3 Bút Kẻ Mắt Nước Của Nhật Tốt Mà Rẻ
 • Những Bước Phác Họa Cơ Bản Đối Với Tranh Vẽ Manga Nữ
 • Đổi Màu Mắt Trong Photoshop
 • Vẽ Đường Thẳng Trong Photoshop, Đường Cong Trong Photoshop
 • Naruto: Đôi Mắt ‘thần Thánh’ Rinnegan Của Sasuke Cũng Có Những ‘nhược Điểm’

  --- Bài mới hơn ---

 • Rinnegan Là Gì? Có Sức Mạnh Như Thế Nào?
 • Giả Thuyết Naruto: Nếu Sasuke Chết, Theo Bạn Ai Sẽ Là Người Thích Hợp Nhất Để Nhận Lấy Rinnegan: Sarada Hay Boruto?
 • Nguồn Gốc Câu Thành Ngữ “vẽ Rồng Điểm Mắt”
 • 9X Vẽ Tranh Anime Kết Hợp Đời Thực Cực Kì Tinh Tế
 • Phân Tích Về Bộ Bài Của Kaiba Trong Yugi H5
 • Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên được đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto. Rinnegan sẽ có cho sở hữu những sức mạnh rất khủng khiếp mà con người không thể tưởng tượng được.

  Như chúng ta đã biết Uchiha Sasuke có được Rinnegan trực tiếp từ Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki. Khi Hagoromo xuất hiện trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã đưa chakra của mình cho Sasuke Uchiha và Uzumaki Naruto để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki.

  Sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke Uchiha đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình. Sasuke Uchiha cũng có một Rinnegan 6 phẩy màu tím. Anh có thể sử dụng khả năng từ đôi mắt Mangekyou Sharingan trong việc kiểm soát ngọn lửa Amaterasu bằng Rinnegan của mình. Đặc biệt, Uchiha Sasuke có toàn quyền kiểm soát Rinnegan và có thể sử dụng tất cả các khả năng của nó.

  Rinnegan là đôi mắt chỉ duy nhất Lục Đạo có ngay cả con của ông là Asura và Indra cũng không có con mắt này. Đặc biệt là Indra, sau này là ông tổ của tộc Uchiha chỉ được kế thừa con mắt cấp thấp hơn gọi là Sharingan.

  Lý do mà họ không có được con mắt Rinnegan là vì họ không hội đủ cả hai yếu của hai họ. Phải kết hợp đặc tính của Asura (Senju) và Indra (Uchiha) mới có được Rinnegan.

  Sau này Madara đã làm được điều đó. Madara đã cấy tế bào Hashirama vào người. Madara đã hội tụ đủ tính chất của Senju và Uchiha vào mình và tự thức tỉnh Rinnegan lúc cuối đời. Con mắt Rinnegan của Madara mới là đúng nghĩa tự thức tỉnh. Rinnegan của Madara dùng được đầy đủ đặc tính của Sharingan và cả Rinnegan.

  Cũng có rất nhiều người tin rằng Sasuke cũng tự thức tỉnh Rinnegan do đã có một ít tế bào của Hashirama mà Kabuto truyền vào để cứu mạng. Sasuke cũng là một truyền kiếp của Indra. Vậy Sasuke đã có đủ yếu tố để tự thức tỉnh Rinnegan.

  Nhưng sự thật thì Sasuke được nhấn mạnh là có con mắt Rinnegan sau khi nhận được sức mạnh của Lục Đạo. Chứ không phải tự thức tỉnh một cách tự nhiên. Cơ thể Sasuke có sự thay đổi khi tiếp xúc với charka mà Lục Đạo ban cho mới khiến con mắt trái của Sasuke đã biến thành Rinnegan.

  Và một câu hỏi được đặt ra rốt cuộc là đôi mắt Rinnegan của Sasuke là tự thức tỉnh hay là chỉ do “vay mượn” thôi. Nếu Sasuke do đủ điều kiện mà thức tỉnh thì sao chỉ lên một mắt ? Nếu tự thức tỉnh thì phải như Madara, phải lên cả cặp chứ?

  Rõ ràng đôi mắt của Sasuke không phải là “tự thức tỉnh” một cách tự nhiên bản năng như Madara, chính điều đó đã khiến anh chỉ lên được một Rinnegan ở mắt trái còn mắt phải vẫn là Sharingan. Chính điều này đã tạo ra những “nhược điểm” trong đôi mắt của anh.

  Thứ nhất Sasuke không thể tắt Rinnegan của mình, con mắt của kẻ “vay mượn” không thể tắt. Chỉ có chính chủ mới có thể làm nó tắt mở, nâng cấp nó mà thôi. Như Kakashi không thể tắt con mắt Sharingan của Obito. Obito và Nagato cũng không thể tắt con Rinnegan của Madara khi họ cấy vào. Nhưng khi nó trở về tay Madara thì có thể tắt mở, thay đổi tùy ý.

  Ví dụ minh chứng về việc này là khi lần đầu tiên lúc Madara được hồi sinh, Madara đã phô diễn từ từ con mắt Sharingan lên cấp dần từ Sharingan thường lên Mangekyo Sharingan và cuối cùng lên Rinnegan. Madara cũng có thể làm việc ngược lại. Madara còn hạ mắt Rinnegan xuống Mangekyo Sharingan để thôi miên Raikage. Và Madara đã không còn trạng thái Rinnegan khi cạn sức.

  Còn Sasuke không thể tắt được con mắt Rinnegan bên trái dù mắt phải Sharingan có thay đổi thế nào đi nữa. Ngay cả những lúc bình thường, không chiến đấu, con mắt trái của Sasuke luôn ở trạng thái mở Rinnegan. Ngay cả lúc cạn sức, Sasuke cũng chỉ nhắm mắt chứ không tắt được Rinnegan trở lại bình thường như Madara.

  Thứ ba là một hạn chế khi sử dụng đôi mắt Rinnegan của mình, Sasuke không có thời gian thoải mái để di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau. Điều này chúng ta đã được thấy trong phần phim Boruto: Thế Hệ Tiếp Theo khi Sasuke cùng Boruto và các Kages đi cứu Naruto khỏi gia tộc Otsutsuki.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Mắt Rinnegan Là Gì?
 • 5 Cách Có Thể Đánh Thức Được ‘con Mắt Của Chúa’ Rinnegan Trong Naruto Và Boruto
 • Top 10 Năng Lực Mạnh Nhất Của Rinnegan
 • 3 Bút Kẻ Mắt Nước Của Nhật Tốt Mà Rẻ
 • Những Bước Phác Họa Cơ Bản Đối Với Tranh Vẽ Manga Nữ
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Naruto Huyền Thoại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước
 • Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 9
 • Cách Thờ Cúng Ông Địa Thần Tài Và Những Điều Cần Biết
 • Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Cách Bài Trí Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Hợp Phong Thuỷ Để Mua May Bán Đắt
 • Naruto là tên một nhân vật chính trong bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Không những phổ biến tại quê hương của mình, Naruto cũng rất nên nổi tiếng tại Việt Nam và không ít bạn trẻ Việt là fan cứng anh chàng nhẫn giả kiên cường, nhưng không kém phần hài hước này. Qua bài viết sau đây, chúng ta cùng ôn lại tuổi thơ dữ dội và xem hướng dẫn vẽ Naruto dành cho những người yêu thích.

  Giới thiệu nhân vật Naruto

  Naruto (tên đầy đủ là Uzumaki Naruto) là người đứng đầu (đệ thất) của làng Lá, nhân vật chính trong bộ ” Naruto” sáng tác bởi Masashi Kishimoto. Nhân vật Naruto là một thiếu niên hiếu động và dí dỡm, một nhẫn giả luôn muốn khẳng định bản thân và được mọi người công nhận. Tên và họ của cậu đều có nghĩa là nước xoáy. Dân làng xa lánh Naruto vì vui vẻ, tính cách này giúp cậu ta kết bạn với vài ninja làng Lá khác trong truyện, cũng như những ninja từ làng khác. Cho dù gì đi nữa thì Naruto vẫn là một chàng thiếu niên cùng với những trò kì quái. Hẳn ai là fan của cậu ta đều biết những đều này, nào là kiểu chạy đưa 2 tay ra sau, duỗi thẳng, cuối thấp người hay là kết ấn tay

  Các phông cách vẽ Naruto

  Đối với phiên bản trẻ em, thì tất cả các chi tiết về tay, chân, thân người sẽ ngắn, bên cạnh đó, gương mặt sẽ có phần bầu bĩnh, đáng yêu hơn.

  Để tạo hình gương mặt, ta vẽ hình bầu dục, tuy nhiên vẽ các nét cứng tạo gốc hơi vuông lở đỉnh đầu. Sau đó đánh dấu chia tâm bằng cách tạo thêm hai nét thẳng ngắn ở tâm hình bầu dục. Cuối cùng, phác họa thân hình và tại các vị trí khớp xương sẽ được đánh dấu bằng những hình tròn.

  Từ vị trí căn tâm, chúng ta tiếp tục chia phần cho mắt, tai, mũi miệng. Điều quan trọng là các bộ phận này phải được vẽ cân bằng, phù hợp với độ to của gương mặt. Xin tham khảo hình mẫu bên dưới sau khi hoàn thành phác họa chi tiết gương mặt. Lưu ý thêm rằng, một đứa trẻ thường có đôi mắt to và trông dễ thương.

  Có một câu nói vui rằng Naruto rất thích vuốt keo cho tóc. Điều này chắc chắn rồi tuy là phiên bản trẻ em thì tóc của cậu ta nhìn chung không có gì khác nhiều so với phiên bản Naruto người lớn. Tóc được vẽ bằng những nét hơi cong nằm nghiêng và cắt nhau tạo thành những góc nhọn.

  Trang phục của Naruto khá đơn giản, tuy nhiên có 1 c hú ý chung khi vẽ quần áo trong manga là không cần sử dụng quá nhiều các nét nhăn có thể gây ra sự phức tạp không cần thiết.

  Cũng sử dụng những đường nét ngắn và mảnh để vẽ các ngón tay, trong khi với bàn chân hãy sử dụng những đôi dày hoặc dép cho đơn giản hóa.

  Hoàn thiện bản vẽ bằng cách dùng bút vẽ chính tô lại những nét cần thiết trong khi dùng tẩy để xóa đi các nét phác thảo dư thừa ban đầu.

  Khi tô màu nên sử dụng những màu sắc nổi bật sặc sỡ để tăng thêm hiệu ứng và phù hợp với phong cách trẻ em này, tuy nhiên đừng nên quá rời nhân vật gốc.

  2. Vẽ Naruto phiên bản người lớn

  Cũng bắt đầu vẽ khuôn mặt bằng một hình bầu dục, trên hình bầu dục này lưu ý vẽ thêm 2 đường cong cắt nhau ở tâm để tạo nền tảng cho việc vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt sau này. Sử dụng hình tròn nhỏ hơn cho khác khớp trên chi tiết cơ thể.

  Dựa trên các đường cong xác định tâm bên trên để căn và vẽ vị trí của mắt, mũi và miệng. Chi tiết chính trên gương mặt của Naruto là 3 nét ria mỗi bên má. Điều này đặc trưng mà bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ nhận ra mẫu hình trong bức vẽ của bạn chính là chàng Ninja làng Lá.

  Vẽ những nét thẳng hơi cong ghép lại với nhau tạo thành những góc nhọn. Đừng quên gắn biểu tượng ninja trên trán đặc trưng cho Naruto.

  Vẽ quần áo cho một nhân vật truyện tranh như Naruto càng đơn giản càng tốt. Một bộ quần áo ninja đúng điệu bằng việc tối giản, không cần quá nhiều nếp nhăn.

  Sử dụng những đường cong mảnh để hoàn thiện các ngón tay, khi vẽ chân nên tập trung vào dày hoặc dép để đơn giản hơn.

  Sử dụng bút vẽ chính để tô lại những nét vẽ chính sau đó dùng tẩy để xóa đi các nét dư thừa trước đó.

  Đặc trưng màu sắc cho Naruto gồm màu vàng cho tóc, màu cam và xám nâu cho quần áo, màu xám cho đôi dép

  3. Vẽ Naruto phiên bản chi-bi

  Chỉ cần vẽ 2 hình tròn bằng nhau, một hình tròn cho đầu, một hình tròn cho toàn bộ thân.

  Chia trục đứng theo chuyển động của nhân vật mà bé muốn vẽ. Kẻ các trục ngang để xác định vị trí mắt và tai, phần thân trên và thân dưới với tỉ lệ bằng nhau.

  Thân trên có hình tam giác với vai nhỏ và phần bụng to. Phác thảo sơ phần tay và chân.

  Đối với nhân vật Naruto thì nên vẽ phần băng đeo đầu trước rồi mới vẽ tóc. Phần tóc sẽ rộng hơn đầu khoảng nhỏ tùy theo kích thước hình vẽ, nếu rộng quá sẽ dẫn đến sai tỉ lệ.

  Chú ý là quần áo phải vẽ rộng hơn thân người vì là bên ngoài. Vẽ các chi tiết của quần áo, tay chân và mắt.

  Cuối cùng viền hình bằng bút đen để hoàn thiện bức tranh. Có thể viền đậm khung ngoài để nhân vật Naruto nổi bật hơn.

  Không quá khó khăn để vẽ anh chàng Naruto phải không nào? Hãy cho chúng tôi nhìn thấy các đường múa bút của bạn. Và một Naruto mang phong cách riêng của chính bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Ngôi Trường Đẹp Nhất, Nét Vẽ Hoàn Hảo, Sinh Động
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Hẻm Núi Bằng Adobe Illustrator
 • Top 4 Cách Vẽ Mắt Mèo Quyến Rũ Đẹp Ấn Tượng Đơn Giản
 • Những Bức Tranh Vẽ Về Cánh Đồng Lúa Chín Đẹp Đơn Giản
 • Các Bức Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín Quê Em Đẹp Nhất
 • Cách Vẽ Naruto Siêu Dễ Ai Cũng Có Thể Thử!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Con Phượng Hoàng
 • Cách Vẽ Một Quả Cam
 • Cách Vẽ Một Con Rắn Hổ Mang
 • Bộ Sưu Tập Vẽ Tranh Đề Tài Ước Mơ Của Em Hay Nhất Và Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn Vẽ Trang Trí Doodle
 • Vẽ Naruto

  Naruto Uzumaki là một Ninja trẻ tuổi ở làng Lá; người đã ước muốn trở thành một Ninja thượng thừa và trở thành Hokage của Làng mình. Bộ truyện Manga nổi tiếng gây thu hút với hầu hất các bạn trẻ do họa sĩ  Kishimoto Masashi sáng tạo. Nó không chỉ là một bộ truyện Manga mà đã chuyển thể thành Anime phim hoạt hình rất thu hút giới trẻ.

  HÌnh ảnh Naruto xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện tranh Nhật Bản Karakuri vào năm 1995. Câu chuyện tiếp tục trong một tập truyện bổ sung và sê-ri Weekly Shonen Jump.

  Năm 2002, Naruto trở thành một bộ anime truyền hình và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

  Bộ truyện Naruto có một sức hấp dẫn rộng khắp một phần vì câu chuyện được xây dựng theo chuỗi thời gian của nhân vật. Các nhân vật không chỉ phát triển về thể chất từ ​​thanh thiếu niên đến thanh niên, mà còn phát triển và trưởng thành trong quá trình này.

  Theo Christopher A. Sinh của Đại học Missouri, “cốt truyện Naruto chứa đựng những giá trị Nho giáo có thể được xác định và chấp nhận bởi những chàng trai đang lớn vị thành niên … như chăm chỉ, tình bạn và chiến thắng bằng mọi giá.”

  Bạn có muốn vẽ Naruto không?Thật dễ dàng với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản sau đây

  Chuẩn bị dụng cụ

  Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một mảnh giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng màu, bút marker, bút màu hoặc bút chì màu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

  Bước 1

  Bắt đầu bằng một hình tròn lớn; đây là khuôn mặt của Naruto.

  Bước 2

  Phía dưới hình tròn, vẽ một được oval để giới hạn phần cằm của nhân vật.

  Bước 3

  Xóa nét vẽ thừa, bạn sẽ có được một đường viền khuôn mặt hoàn chỉnh.

  Bước 4

  Vẽ một đường cong đi ngang phần trên của khuôn mặt. Vẽ hay đoạn ngắn để nối dài đường cong phía dưới.

  Bước 5

   

  Xóa đường vẽ của hình tròn đầu tiên.

  Bước 6

  Vẽ tấm Band choàng đầu của Naruto phía trên khuôn mặt. Sử dụng một đường cong dài và thử sáng tạo một chút để tạo thành các nếp gấp của tấm khăn. Hãy xem hướng dẫn trên hình.

  Bước 7

  Vẽ đôi tai của Naruto ở hai phần bên của khuôn mặt với vị trí được xác định giống như trên hình.

  Bước 8

  Vẽ chi tiết cho đôi tai theo hướng dẫn trên hình vẽ. Vẽ lông mày được kéo dài từ phần band choàng đầu của Naruto. Mỗi lông mày có hai đường cong nối với nhau ở một điểm.

  Bước 9

  Vẽ mắt của Naruto. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong bên dưới lông mày. Ở một bên, cho phép các đường gặp nhau tại một điểm; mặt khác, kết nối chúng với một đường thẳng, ngắn. Tạo bóng cho hình dạng kèm theo. Vẽ một vòng tròn bên dưới, với hai vòng tròn nhỏ hơn bên trong. Che bóng tròn nhỏ ở trung tâm. Cuối cùng, vẽ một đường cong bên dưới mắt.

  Bước 10

  Tiếp tục hoàn thành cho con mắt còn lại sao cho đối xứng.

  Bước 11

  Vẽ ba đường cong chéo nhau mỗi bên má. Vẽ ra mũi bằng cách vẽ hai chấm ở giữa khuôn mặt. Vẽ một đường thẳng, hất lên ở mỗi đầu, để chỉ miệng.

  Bước 12

  Vẽ một hình chữ nhận góc tròn rở trên phần khăn che đầu.

  Bước 13

  Vẽ biểu tượng Làng Lá trong hình chữ nhật. Biểu tượng này bao gồm một hình xoắn ốc với một đường thẳng kéo dài từ cuối và một hình tam giác kéo dài từ phía đối diện. Vẽ ba vòng tròn nhỏ ở mỗi đầu của hình chữ nhật.

  Bước 14

  Vẽ cổ bằng cách kéo dài hai đường thẳng xuống từ mặt. Chi tiết cổ sử dụng hai đường chéo ngắn.

  Bước 15

  Vẽ tóc của Naruto. Bên dưới mỗi tai, mở rộng một loạt các đường cong ngắn, cong tạo thành các đoạn các điểm lởm chởm.

  Bước 16

  Vẽ quần áo của Naruto. Để làm điều này, vẽ hai hình chữ nhật cao, tròn dưới cổ. Kết nối các hình chữ nhật ở trên cùng bằng một đường cong ngắn và mở rộng một loạt các đường cong được kết nối, hướng ra ngoài từ mỗi hình chữ nhật.

  Bước 17

  Kèm theo cổ áo của quần áo bằng cách sử dụng một đường lượn sóng dài. Vẽ một đường ngoằn ngoèo giữa hai hình chữ nhật. Kết cấu vải bằng cách vẽ các đường cong dài và ngắn.

  Bước 18

  Mở rộng các đường cong từ cổ áo đến mép trang. Vẽ các đường cong gần như thẳng đứng để có chi tiết vải.

  Bước 19

  Cung cấp cho Naruto một mái tóc đầy đủ bằng cách vẽ một loạt các mũi nhọn, nối thẳng trên đầu.

  Bước 20

   

  Màu Naruto. Anh ta thường được miêu tả với mái tóc vàng, mắt xanh và quần áo màu xanh da trời và màu cam.

  NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

  Bài Viết Liên Quan:

  VẼ SASUKE UCHIHA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Quê Hương Lớp 9 Đơn Giản
 • Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Bằng Bút Chì – How To Draw Red Spider Lily
 • 7 Bước Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Mà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Cách Vẽ Mắt Bằng Mascara: Tuyệt Chiêu Cho Mắt To Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Tạo Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Và Bản Vẽ Chi Tiết
 • Cấu Tạo Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc 2022
 • Bản Vẽ Cấu Tạo Cửa Nhựa Lõi Thép
 • Bản Vẽ Cấu Tạo Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống Cháy
 • Hướng Dẫn Học Vẽ Cho Người Mới
 • Nếu bạn chỉ được chọn 1 món đồ trang điểm duy nhất cho đôi mắt, thì tin tôi đi, vật bạn nên nghĩ đến đầu tiên chính là thanh mascara.

  Bởi trên tất cả, hàng mi chính là cách dễ nhất thu hút sự chú ý đến “cửa sổ tâm hồn” cũng như hô biến khuôn mặt bừng sáng của bạn. Tạo vẻ vui tươi, tán tỉnh ánh nhìn.

  Chọn mascara không thấm nước

  Với những cô nàng mới chập chững makeup, mascara của bạn sẽ “nghiễm nhiên” có màu đen. Tuy nhiên, với những quý cô “quái chiêu” ưa biến hóa thì bảng màu mascara thực sự phong phú hơn rất nhiều. Lúc này, điểm lưu ý duy nhất dành cho bạn chính là: chọn những tone màu đậm, trầm như nâu, tím than, xanh lam… để tránh phô diễn điểm yếu không cần thiết.

  Bởi trên tất cả, hàng mi chính là cách dễ nhất thu hút sự chú ý đến “cửa sổ tâm hồn” cũng như hô biến khuôn mặt bừng sáng của bạn. Tạo vẻ vui tươi, tán tỉnh ánh nhìn.

  Nếu muốn trở thành một quý cô chăm sóc mi sành sỏi, bạn nên có thêm 1 bước đầu tiên sử dụng mascara dưỡng mi trước khi chuốt mascara màu. Bước này sẽ giúp mi bạn được nuôi dưỡng và bảo vệ mi yếu ngay khi đang trang điểm.

  Đối với hàng mi trên, bạn nên chải mi theo hướng zíc-zắc từ dưới lên trên và chuốt lại 2-3 lần cho đến khi đạt được độ dày như ý. Đừng quên mỗi lượt mascara nên cách nhau khoảng 10-15s để lớp gel khô tránh lộn xộn và dính vào nhau.

  Ai cũng biết về điều này, thế nhưng không phải người nào cũng tránh được phản xạ tự nhiên khi đôi mắt bị tác động. Để làm được, hãy mở to miệng, điều này sẽ giữ cho đôi mắt của bạn luôn trong trạng thái mở khi chải mascara. Theo dây chuyền phản ứng, khi bạn há miệng, mắt sẽ không bị nhấp nháy dù chúng đang chịu sự tác động mạnh mẽ từ bên ngoài.

  Bạn không muốn có vết bẩn mascara trên mí mắt của bạn? Vậy thì hãy đặt một tấm card visit cũ hoặc muỗng nhựa chèn lên vị trí sát mí và ngay phía trên lông mi. Với thủ thuật này, các nét mực dư thừa sẽ dính vào tấm card hoặc thìa thay vì bám trên mí mắt của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Công Nghệ 11 Bài 10: Thực Hành
 • Bài 10: Thực Hành Lập Bản Vẽ Chi Tiết Của Sản Phẩm Cơ Khí Đơn Giản
 • Bài 9. Bản Vẽ Cơ Khí Bai 9 Ban Ve Co Khi Docx
 • Bài 9. Bản Vẽ Cơ Khí Bai 9 Ban Ve Co Khi 1 Ppt
 • Top 10 Hình Xăm ‘độc Nhất Vô Nhị’ Trong One Piece
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100