Chúng Tôi Vẽ Một Bác Sĩ. Làm Thế Nào Để Vẽ Tiến Sĩ Aibolit Trong Các Giai Đoạn Bằng Bút Chì Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Bác Sĩ Và Y Tá Bằng Bút Chì Từng Bước

--- Bài mới hơn ---

 • Giang Yếm Ly Của ‘trần Tình Lệnh’: Đóa Hoa Sen Dịu Dàng Đất Vân Mộng
 • Công Thức Cắt May Váy Có Yếm
 • Báo Giá Chiến Binh Thú Zw17 Catalga Zoids 112754 Chỉ 419.000₫
 • Báo Giá Thú Vương Đại Chiến
 • Báo Giá Thú Vương Đại Chiến Zoids Zw01 Wild Liger Chỉ 599.000₫
 • Tùy chọn cổ điển số 2 và 3 Các biến thể của trò chơi “Kinh điển” trên đường phố:

  1. Vẽ một đường dài bằng phấn. Dù nhỏ nhất cũng có thể chơi được.

  Đi bộ. Đừng vấp ngã.

  Nhảy bằng một chân.

  Đo số chân.

  Bây giờ nhảy sang phải và sau đó sang trái của dòng. Có thể ở một hoặc hai chân.

  2. Vẽ một đoạn thẳng dài và các hình tam giác liền kề với nó. Nhảy như trong tùy chọn số 1.

  3. Tùy chọn kinh điển số 3. Nhảy bằng hai hoặc một chân. Đếm số lần nhảy lớn. Đừng giẫm lên dây.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì từng bước

  BƯỚC 1. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng ta cần vẽ hình dạng của mắt. Tuy đây là giai đoạn đầu của bức tranh nhưng nó cần rất nhiều sự chú ý. Rốt cuộc, nếu hình dạng của mắt không như bạn muốn, thì toàn bộ bản vẽ sẽ không được đẹp cho lắm.

  BƯỚC 2. Bây giờ vẽ con ngươi. Đây là lỗ trên mống mắt để tia sáng đi vào. Đồng tử của mắt có thể bị thu hẹp bởi một cơ vòng hoặc mở rộng bởi một bộ giãn do các sợi giao cảm điều khiển. Tôi sẽ cho thấy nó được mở rộng hoàn toàn. Mặc dù trạng thái này của một người không phải tự nhiên mà có.

  BƯỚC 3.K kích thước lớn đồng tử thường là do cảm xúc phấn khích, đau hoặc đưa vào cơ thể các loại thuốc có triệu chứng (cocaine, amphetamine, adrenaline), gây ảo giác (như LSD), hoặc thuốc kháng cholinergic. Mắt cũng có thể nhìn thấy ánh sáng chói – phản xạ của tia sáng. Một vòng nhỏ ngay trên tâm và vòng thứ hai to hơn nằm ở bên trái (theo quan điểm của người xem). Chúng ta cần thêm bóng. Hãy thêm lông mi sau.

  BƯỚC 4. Ở đây chúng ta sẽ thêm độ tối trong con ngươi, điều này sẽ làm cho nó có chiều sâu và hiện thực. Tôi cũng thêm một số bóng tối trên lông mi và đầu nhãn cầu.

  Quy tắc vẽ mũi tên

  Các câu hỏi làm thế nào để vẽ mũi tên trước mắt của họ lo lắng rất nhiều phụ nữ. Bạn chỉ có thể vẽ một mũi tên đẹp nếu làm tuần tự trong nhiều giai đoạn.

  Bạn cần phải vẽ mũi tên với một bàn tay “chắc chắn”, nếu không đường nét sẽ không được đều, mà là gợn sóng, điều này không thể chấp nhận được. Để tránh điều này xảy ra, cần đặt gương ngang tầm mắt và khuỷu tay đưa mắt tựa vào bề mặt cứng.

  Không cần thiết phải vẽ một mũi tên bằng cách nhắm mắt hoặc mở nó, điều này thật bất tiện. Tốt nhất là mắt nhắm hờ. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy ngay mũi tên được vẽ tốt như thế nào.

  Dù bạn định vẽ mũi tên theo chiều rộng nào, ban đầu bạn cần vẽ mỏng, và dần dần dày lên nếu cần.

  Hầu hết phụ nữ tin rằng mũi tên nên được vẽ thành một đường liên tục. Nhưng trong trường hợp này, hãy vẽ đường thẳng hầu như không thể. Tốt nhất là vẽ mũi tên theo hai đường chuyền. Từ góc trong đến giữa, và từ giữa ra góc ngoài.

  Cạnh bên trong của mũi tên nên được vẽ dọc theo đường viền mi. Nếu để khoảng cách giữa lông mi và đường kẻ mắt sẽ trông luộm thuộm, hàng mi trông không được đẹp mắt dù được vẽ rất dày và đẹp.

  Các mũi tên trên cả hai mắt phải có cùng chiều dài và chiều rộng. Ngay cả sự sai lệch nhỏ nhất của chúng cũng không thể chấp nhận được, vì với các mũi tên khác nhau, đôi mắt sẽ trông không đối xứng, ngay cả khi thực tế người phụ nữ không có khuyết điểm như vậy.

  Nếu trang điểm mắt không chỉ bao gồm mũi tên mà còn có bóng, thì mũi tên được vẽ trên bóng.

  Cách tạo bản đồ kho báu

  Lấy một tờ giấy gói có kích thước phù hợp. Nếu giấy trắng, tốt hơn là nên nhuộm màu “cổ”. đối với điều này, bạn cần phải làm cho nền màu nâu nhạt. Để khô.

  Vẽ trên tờ giấy bản đồ khu vực đã hoặc sẽ cất giấu kho báu. Ví dụ: vẽ sơ đồ sân hoặc khu vực ngoại thành: tòa nhà, đường đi, cây cối. Đánh dấu nơi chôn cất kho báu, dấu hiệu thông thường… Theo tùy chọn, bạn có thể mã hóa bản đồ – ví dụ: thay vì hình ảnh một ngôi nhà, hãy vẽ một rebus trong đó từ “ngôi nhà” sẽ được mã hóa.

  Nhẹ nhàng đốt tờ giấy có bản đồ được vẽ xung quanh các cạnh ở tất cả các phía. Gấp thẻ nhiều lần. Làm xong!

  Ai trong chúng ta không chơi cướp biển trong thời thơ ấu? Còn ai chưa mơ tìm thấy kho báu? Mọi thứ đều nằm trong tay bạn: cất giấu kho báu, vẽ bản đồ. Thôi, hãy để công cụ tìm giải thưởng! – giấy gói

  – bột màu

  – chải

  – diêm hoặc nhẹ hơn

  – bút đầu bút dạ nếu bạn có bản đồ lớn, ví dụ như kích thước của một tờ Whatman, sẽ thuận tiện hơn nếu không phải dùng cọ mà phủ bằng bọt biển để rửa bát. Tất nhiên, miếng bọt biển phải sạch.

  Bộ sưu tập mỹ phẩm mùa xuân từ Victoria’s Secret

  Bút kẻ mắt đồ họa Victoria’s Secret. Bạn đang tìm cách vẽ mắt hay vẽ mũi tên hoàn hảo? Sản phẩm công thức làm khô nhanh này sẽ giải cứu bạn! Phát hành màu đen.

  Cách vẽ một hình bầu dục chính xác

  Bây giờ, trang bị bút chì, vẽ bằng tay (không cần thước kẻ), hai đường thẳng vuông góc.

  Trục thẳng đứng rất quan trọng – nó được gọi là trục đối xứng, và là cơ sở cho tất cả các công trình tiếp theo.

  Bây giờ, cũng với sự trợ giúp của bút chì, chúng ta lặp lại thao tác tương tự, nhưng bây giờ đối với trục tung, để xác định chiều rộng của hình bầu dục trong tương lai. Chúng tôi đánh dấu nó bằng hai điểm cực trị, đối xứng với tâm.

  Vẽ cặp đường thẳng tiếp theo qua hai điểm nằm ngang song song với những điểm đã vẽ. Theo các quy tắc phối cảnh trong hình, các đường ngang song song lùi vào chiều sâu có các điểm biến mất bên ngoài tờ giấy. Không thể và cũng không cần thiết phải vẽ sự tiếp nối của những đường này để xác định nơi chúng hội tụ. Trong bản vẽ, hướng của các đường thẳng song song này được xác định bằng mắt.

  Thật tuyệt khi không phụ thuộc vào các chương trình máy tính mà có thể vẽ bằng tay. Cho đến nay, ngay cả trong giới thiết kế máy tính, điều này được đánh giá cao. Chúng ta có thể nói gì về những người dùng bình thường, những người mà đôi khi thật khó để thành thạo các chương trình này, nhưng vẽ bằng tay

  Cách vẽ một bức tranh bằng sơn

  Nhặt màu nước. Đây là cách dễ nhất để bắt đầu vẽ một bức tranh. Chúng có thể truyền tải tất cả các sắc thái và tạo độ sáng khi trong mờ. Chọn xem bạn muốn sơn trên bề mặt ướt hay khô. Khi vẽ trên bề mặt ướt, đường viền của các đối tượng bị mờ, điều này rất hữu ích trong các bố cục phong cảnh hoặc khi làm nền cho rau và trái cây.

  Lấy một tờ giấy vẽ – nó không bị phồng lên vì nước thừa và những chỗ cần chỉnh sửa có thể dễ dàng rửa sạch bằng cao su xốp. Đặt tờ giấy nghiêng 30-40 độ để sơn phủ đều.

  Phác thảo các đối tượng chính bằng bút chì. Nếu đây là tranh tĩnh vật, thì hãy xác định vị trí của bàn hoặc bề mặt khác và thành phần rau quả. Nếu đây là một bức chân dung, thì hãy tính đến tỷ lệ của một người, và nếu là một bức phong cảnh, thì các phác thảo ánh sáng là đủ ở đây – vai trò chính màu sắc sẽ chơi. Khi vẽ bằng sơn, đặc biệt là màu nước, hãy lưu ý rằng bạn cần suy nghĩ trước về độ đậm nhạt của mỗi nét vẽ. Lỗi có thể được sửa chữa chỉ với cao su xốp ướt. Sau đó, áp dụng các nét mong muốn trên một bề mặt đã được làm khô.

  Vẽ nền chung bằng cao su xốp hoặc cọ bản rộng. Khi sơn các khu vực lớn, hãy đảm bảo có đủ sơn trên bàn chải. Áp dụng nền từ sáng đến tối. Lưu ý rằng hiệu ứng trắng khi sơn màu nước chỉ đạt được thông qua những nơi không sơn hoặc rửa sạch. Hãy cẩn thận để không xé hoặc cuộn giấy.

  Xác định phía nắng và các khu vực bóng mờ trong bức tranh. Dựa trên đó, hãy phác thảo tất cả các đối tượng. Trộn các màu trên bảng màu – trong hình, các lớp màu chồng lên nhau có thể dẫn đến biến dạng màu đơn giản ở các sắc độ đậm nhạt. Áp dụng từng nét vẽ tiếp theo bên cạnh nét vẽ trước đó bằng cọ hơi ẩm để có sự chuyển tiếp mượt mà.

  Cách vẽ một mỏ neo

  Vẽ một thiết kế mỏ neo hiện đại với hai cạnh sắc nét ở phía dưới. Vẽ một đường thẳng đứng ở giữa tờ giấy, hơi hẹp ở trên và mở rộng ở dưới cùng. Đây sẽ là trục chính neo. Vẽ một vòng tròn xung quanh đường viền trên của trục xoay, cái gọi là. mắt – nơi gắn cáp hoặc dây để nâng hoặc hạ neo. Ở trên cùng của chiều dọc, vẽ một đường ngang – cổ phiếu. Cố định phần dưới của trục chính bằng một con dấu lớn.

  Vẽ các phần riêng lẻ của mỏ neo chi tiết hơn. Vẽ trục chính dưới dạng hai đường thẳng, mỗi đường thẳng ở dưới cùng vẽ ra các hướng khác nhau, tạo thành một mỏ neo, bộ phận chính của nó. Bằng cách này, bạn sẽ có được hai chiếc sừng mỏ neo. Các mối nối của các đường phải trơn tru. Thêm âm lượng cho mỗi sừng bằng cách thêm một dòng khác theo đường viền của mỏ neo. Ở các đỉnh của sừng, mô tả các thùy – phiến rộng với đỉnh bên ngoài sắc nét. Lưu ý rằng phần gót của mỏ neo phải đủ sắc.

  Vẽ chi tiết cổ phiếu. Từ một đường thẳng nghiêng ở một khoảng cách ngắn, hãy vẽ một đường thẳng khác có cùng độ dốc, nhưng hơi lồi, để phân định phần bên và phần dưới của thân cây. Nối cả hai đường bằng một vài nét dọc. Bây giờ, vẽ một đường xiên khác lặp lại các đường viền ngoài và tiếp tục các nét thẳng đứng ở một góc hơn 90 độ một chút. Vẽ một cái cổ phía trên đường viền trên của thân cây – vẽ một hình chữ nhật nhỏ và chia đôi nó bằng một đường thẳng đứng. Làm cho vành mắt tăng gấp đôi.

  Làm tối các phần riêng lẻ của mỏ neo: phần dưới của lopa và sừng bên phải. Che bóng thân cây dòng ngắn và cổ, bên phải của nó. Cũng làm tối phần trục chính chạy dọc theo đường viền dọc bên phải – mỏ neo đã vẽ đã sẵn sàng.

  Neo là một cấu trúc kim loại đặc biệt được thiết kế để cố định một con tàu ở một nơi. Nó có nhiều các loại khác nhau, nhưng phần đế luôn giống nhau – một đáy nặng, được cố định trên một kim loại thẳng đứng. Mỏ neo được rút ra thường được sử dụng làm biểu tượng hàng hải – tấm phong cảnh;

  – bút chì;

  – cục gôm.

  Cách vẽ con mèo bằng bút chì

  Mèo là một trong những loài động vật mà mọi người thích. các lứa tuổi khác nhau… Đương nhiên, tôi muốn vẽ nó, nhưng càng thực tế càng tốt. Và những gì trong đó: bốn chân, thân, đầu, tai, đuôi và nhóm tất cả những thứ này lại với nhau – con mèo đã sẵn sàng. Không khó nhưng bạn cần phải làm mọi thứ đúng và có trình tự để không làm thất vọng bản thân và những người xung quanh bằng tài năng sáng tạo của mình.

  Theo quy định, chúng tôi phác thảo trước. Chúng tôi vẽ các hình dạng cơ bản của con vật, đó là đầu và thân. Chúng tôi phác thảo một hình tròn cho phần đầu và một hình bầu dục thô loại dài cho phần thân trên tờ giấy.

  Bây giờ chúng tôi đang làm việc trên các dòng. Chúng không cần phải thô như chúng tôi đã phác thảo lúc đầu. Đưa ra hình dạng và vị trí của con mèo của chúng tôi, chúng tôi cố gắng tạo ra những đường thẳng mượt mà.

  Tiếp theo là rọ mõm. Chúng tôi vẽ một cây thánh giá trên vòng tròn, đó là đầu. Cây thánh giá là cần thiết để chỉ ra vị trí của mắt, mũi và miệng của con vật.

  Chúng tôi đặt các hình tam giác ở các góc – đây là tai của một con mèo có thiết yếu cho một kẻ săn mồi như vậy.

  Các râu được rút ra vào thời điểm cuối cùng, hãy nhớ chúng là gì ở mèo và tái tạo giống như vậy. Con mèo của bạn sẽ trở nên tuyệt vời, hãy thử nghiệm thêm.

  Vẽ là một môn nghệ thuật không thể rời xa chủ nhân của nó. Mọi người, già và trẻ, có thể tạo ra trên một mảnh giấy bất cứ điều gì họ thích. Nếu bạn chỉ đang học và muốn vẽ đẹp, chẳng hạn như một con mèo, thì bạn đã ở đây! Một tờ album sạch, bút chì (màu).

  Bản vẽ Pastel – mèo Mau Ai Cập

  1) Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một con mèo Mau Ai Cập. Cái này rất là mèo đẹp với đôi mắt lớn màu quả lý chua xanh hoặc màu vàng hổ phách. Mau Ai Cập có một màu sắc tuyệt vời và độc đáo. Đây là đặc điểm nổi bật của chúng. Đối với bức tranh này, chúng ta cần một tờ giấy màu xanh đậm khổ A4. Vẽ một bản phác thảo bằng bút chì màu trắng, được chuốt đều.

  2) Hãy chuyển sang vẽ mắt và mũi. Đối với mắt, sử dụng bút chì màu xanh lá cây, vàng, cam đậm, đen pastel. Đánh bóng mắt cẩn thận, làm đen đồng tử, thêm điểm nhấn bằng bút chì màu trắng ở cuối. Đối với mũi, sử dụng bút chì màu trắng, hồng, đen, đỏ pastel. Che bóng bằng bút chì màu trắng nhạt quanh mắt và mũi rồi dùng ngón tay thoa đều. Khi vẽ những chi tiết nhỏ như vậy, bút chì của bạn nên được mài sắc nét!

  3) Trước tiên hãy tô phần tai bằng bút chì màu hồng phấn và trên cùng là bút chì màu trắng nhạt. Dùng ngón tay chà xát mọi thứ. Thêm sắc thái đen và chà xát. Bây giờ hãy mài một cây bút chì màu trắng tốt và vẽ những sợi lông trắng bằng những nét vẽ nhanh và nhẹ.

  4) Làm bóng đầu mèo bằng bút chì màu trắng và xám. Bạn có thể thêm một vài cú chạm vào đâu đó màu xanh da trời… Sau đó dùng ngón tay chà xát mọi thứ.

  5) Chúng tôi bắt đầu làm rõ các chi tiết. Với bút chì trắng, hãy bắt chước sự phát triển của len bằng các nét nhỏ. Vẽ các sọc bằng các nét nhỏ màu đen.

  Cách vẽ hoa thủy tiên vàng

  Vẽ phác thảo bằng bút chì ở giữa tờ giấy và soạn các chi tiết riêng lẻ. Ở trên cùng, vẽ một hình lục giác – phần gốc của chính bông hoa. Để làm điều này, hãy vẽ hai hình thang bằng nhau có mặt bằng chung, nhưng với các phần lồi hướng ra các mặt đối diện. Vẽ ở giữa theo hình bầu dục và mô tả thân và lá bằng các nét đơn giản.

  Vẽ các chi tiết của hoa thủy tiên chính xác hơn. Từ mỗi đỉnh của hình lục giác, kẻ các đường thẳng hội tụ về phía giữa. Các đường này sẽ là trục thẳng đứng cho các cánh hoa. Vẽ trung điểm cho các đoạn thẳng. Bây giờ vẽ các nét từ mỗi đỉnh, mở rộng đến các điểm được chỉ định. Tiếp theo, bạn đưa các nét về giữa bông hoa theo dạng các đường thẳng song song.

  Để vẽ hoa thủy tiên vàng, hãy vẽ các cánh hoa bằng các đường nét mịn – làm mịn các đường viền chính. Vẽ một độ cong nhẹ của cánh hoa với các đường lượn sóng dọc theo bức tường của chúng. Vẽ giữa của hoa thủy tiên vàng. Đầu tiên, tạo các đường viền của hình bầu dục răng cưa bằng một bước nhỏ. Vẽ một mái vòm nhỏ ở phía bên phải của hình bầu dục, làm cho phần giữa đồ sộ hơn.

  Vẽ một phần của thân hoa thủy tiên theo hình vòng cung hình ống nối giữa bông hoa và phần thân thẳng, mảnh với mặt rộng hướng về phía cánh hoa. Vẽ lá của cây như một lá hẹp thuôn dài với đầu nhọn.

  Phác thảo một bông hoa bút chì đơn giản… Che bóng cho phần giữa của hoa thủy tiên thật chặt bằng những đường thẳng mảnh kéo dài từ giữa đến đường viền của hình bầu dục. Vẽ tia theo đường tâm dọc trên cánh hoa. Che bóng cả mặt trái của thân và mặt trên của lá hoa thủy tiên vàng.

  Cách vẽ một biểu tượng

  Cách vẽ một biểu tượng

  Để vẽ biểu tượng, hãy chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Chọn bàn làm việc, xem bạn có thoải mái khi ngồi vào đó không. Sau đó, dọn sạch bề mặt bàn khỏi những thứ không cần thiết, nhường chỗ cho một mảnh giấy, bút chì, bút dạ và sơn.

  Trước tiên, hãy nghĩ về cách bạn muốn vẽ biểu tượng. Một khái niệm hoặc ý tưởng là một phần rất quan trọng của một bản vẽ. Hãy tự hỏi biểu tượng của bạn sẽ tượng trưng cho điều gì. Đến với bản vẽ thú vị… Tạo một vài bản phác thảo. Nếu bạn không có ý tưởng, hãy truy cập Internet và xem hình ảnh của các biểu tượng khác nhau, điều gì đó có thể nảy ra trong đầu bạn.

  Bắt đầu, sử dụng bút chì để phác thảo hình dạng của biểu tượng. Theo quy luật, biểu tượng có hình tròn, vì vậy để dễ dàng hơn cho bạn và chú ý hơn đến nội dung của hình vẽ biểu tượng, hãy lấy một cây bút chì. Với mục đích này, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật thể tròn nào có thể gắn vào giấy và phác thảo bằng bút chì. Sử dụng một lọ kem hoặc một chiếc đĩa, tùy thuộc vào kích thước của biểu tượng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng la bàn.

  Khi bạn đã quyết định về kích thước, hãy bắt đầu sơn. Bạn có thể vẽ động vật hoặc hoa yêu thích của mình, viết tên người thân yêu hoặc là biểu hiện yêu thích, bất cứ điều gì đến trong đầu bạn. Vẽ thô bút chì mềmvà dùng tẩy xóa các dòng thừa. Sau đó, hãy nghĩ xem cách phối màu nào phù hợp với bản vẽ của bạn, trước tiên hãy lấy màu nước, khi sơn khô, hãy lấy bút dạ hoặc bột màu và làm cho bức vẽ sáng hơn.

  Cách vẽ một con bướm

  1

  Bắt đầu bằng cách vẽ các đường xây dựng. Lúc đầu, ()

  Cách vẽ một con bướm

  1

  Bắt đầu bằng cách vẽ các đường xây dựng. Đầu tiên, vẽ một đường sẽ trở thành trục đối xứng của cơ thể con bướm, dọc theo đó là đầu, ngực và bụng. Thứ hai, đánh dấu một điểm ở giữa dòng này. Vẽ hai nét từ nó ở mỗi bên, các yếu tố phụ trợ này sẽ thiết lập hướng của cánh trên và cánh dưới của những con bướm. Đảm bảo rằng các góc giữa các đường tương ứng và trục đối xứng là như nhau.

  2

  Vẽ một hình bầu dục thuôn dài nằm trên trục đối xứng. Chia nó thành ba phần: phần đầu tiên, rất nhỏ, tương ứng với đầu, hai phần còn lại có chiều dài xấp xỉ nhau – ngực và bụng của người đẹp Lepidoptera.

  3

  Làm nổi bật đôi mắt trên đầu, chúng được đặt ở hai bên, cũng như râu và vòi khá dài, ở trạng thái bình tĩnh nó được cuộn lại. Nếu bạn đang vẽ một con bướm cụ thể, hãy đảm bảo rằng nó có bộ máy miệng mút, chẳng hạn như bộ máy gặm nhấm, như một số họ Lepidoptera.

  4

  Vẽ trong rương. Tất cả các “chi” của bướm, nếu bạn có thể gọi chúng như vậy, được gắn vào cơ thể ở khu vực này. Vẽ ba đoạn trên ngực. Trên thứ hai và thứ ba từ đầu, nó sẽ cần thiết để vẽ cánh, nhưng tốt hơn là để chúng vẽ cho sau này. Vẽ ba cặp chân bướm như dấu gạch ngang với các khớp rõ rệt.

  5

  Vẽ bụng của con bướm như một hình bầu dục. Hãy nhớ rằng nó khá linh hoạt.

  6

  Bắt đầu vẽ đôi cánh. Nếu bạn đang miêu tả một con bướm cụ thể, hãy nghiên cứu nó xuất hiện, đặc điểm về hình dạng của các mảng, màu sắc của chúng, cấu trúc của tế bào. Nếu bạn muốn vẽ một hình ảnh tập thể, bạn có thể tự mình nghĩ ra hình dạng và đường vân (sự hiện diện của các ô trên tấm cánh), cũng như màu sắc.

  7

  Màu trong hình vẽ. Để nhuộm một người đại diện các loài hiện có bướm, sử dụng các sắc thái phù hợp, tìm kiếm trên Internet để biết con cái và con đực trông như thế nào. Đối với một con bướm hư cấu, hãy kết hợp bất kỳ màu sắc nào bạn thích.

  Để vẽ một con bướm, điều quan trọng là phải tưởng tượng cấu trúc cơ thể của nó, hình dạng và đường vân của đôi cánh, có tính đến những đặc điểm đặc biệt về màu sắc của một hoặc một loài Lepidoptera khác trong hình – giấy;

  – một cây bút chì đơn giản;

  – cục gôm;

  – sơn hoặc bút chì.

  Bồ công anh trong màu nước.

  Chà, những bông hoa đầu tiên đã nở. Trong số đó có cây bồ công anh yêu thích của tôi. Tôi đã chỉ cách vẽ bồ công anh bằng dầu, và bây giờ tôi muốn vẽ chúng bằng màu nước.

  Đầu tiên, chỉ cần sử dụng chanh và sơn màu vàng để vẽ các “đốm màu” của những bông hoa trong tương lai.

  Hãy phác thảo nơi đặt những quả bóng trắng của những quả bồ công anh chín. Để làm điều này, hãy vẽ một vòng tròn bằng sơn gần như trong suốt và một bàn chải mỏng và đặt các điểm mờ nhỏ vào đó. Quả bóng bồ công anh sẽ tối hơn nhiều ở trung tâm hơn là ở các cạnh. Đối với những đốm màu, bạn có thể pha màu xám, xanh lam rồi thêm một chút sơn màu vàng nhạt để tô màu.

  Với việc bổ sung màu vàng son và sơn màu đỏ nhạt, hãy vẽ những cánh hoa màu vàng bằng một chiếc cọ mỏng, không quên ánh sáng đến từ đâu.

  Vẽ nền. Bạn có thể làm ướt giấy trước hoặc có thể dùng cọ dày quét qua các bông hoa và quả bóng, tránh nhỏ giọt mạnh và làm khô. hoa vàng cần phải để lại những vùng giấy trắng không có màu, giống như một tia sáng chói.

  Trộn màu xanh lá cây nhạt với màu vàng và sơn trên thân cây bồ công anh. Ở một số nơi, bạn có thể thêm sắc thái màu đỏ. Dần dần bắt đầu vẽ lá, để lại thân cây không sơn.

  Đường chuyền tiếp theo sẽ tăng cường màu tối, lại để lại những chiếc lá chưa sơn, những thân và những ngọn cỏ mới. Đồng thời, sơn nền xung quanh các quả bóng màu trắng bằng các nét vẽ, làm cho cạnh của chúng không đồng đều, lỏng lẻo. Đối với lớp nền, tốt hơn là bạn nên lấy cọ dày hơn và trộn màu xanh lá cây đậm, xanh lam nhạt, vàng, một chút tím.

   Bác sĩ trong ảnh là một người đàn ông mặc áo khoác trắng với ống nghe. Để vẽ bác sĩ, bạn cần bắt đầu với bức vẽ một người, sau đó thêm các thuộc tính của nghề này. Một bác sĩ có thể được miêu tả như một người đàn ông hoặc một người phụ nữ.

   Người phụ nữ của bác sĩ có thể được vẽ như thế này:

   Aibolit cũng là một bác sĩ. Cách vẽ Aibolit, xem bên dưới:

   Tôi cảnh báo bạn ngay lập tức, bản vẽ không phải của tôi, từ Internet.

   Đầu tiên, vẽ hình bầu dục của đầu, các đường viền của cơ thể.

   Chúng tôi vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt, các chi tiết quần áo. Sau đó, chúng tôi cần chỉ ra rằng đây là một bác sĩ (và trong trường hợp của chúng tôi, cũng là Nhà), và không chỉ là một người đàn ông ngồi. Do đó, bạn cần thêm một số loại chi tiết y tế. Tất nhiên, bạn có thể vẽ một chiếc mũ lưỡi trai màu trắng với dấu thập đỏ trên đầu, nhưng chúng tôi đang vẽ một chiếc ống nghe.

   Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết rằng vẽ một người không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, những ai muốn vẽ một bác sĩ nên nhớ rằng sẽ mất rất nhiều thời gian, và bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều.

   Vì vậy, hãy chuẩn bị một tờ giấy, một cục tẩy và một cây bút chì và bắt đầu vẽ bác sĩ. Sẽ giúp bạn làm điều đó bản vẽ theo từng giai đoạn mà tôi đã đặt bên dưới.

   Đầu tiên, sử dụng các đường thẳng, phác thảo bác sĩ sẽ trông như thế nào (tỷ lệ của cơ thể, đầu, tay và chân là đặc biệt quan trọng.

   Bước tiếp theo là vẽ một số chi tiết nhất định của trang phục, ví dụ như cổ áo, v.v.

   Bây giờ bạn chỉ cần tô bóng bản vẽ, chỉ ra vị trí của bóng đổ.

   Kết quả là, nó sẽ giống như sau:

   Để bạn có thể vẽ bác sĩ theo từng giai đoạn, bạn cần hình dung tình huống của mình và loại bác sĩ đó sẽ là gì. Nếu đây là chân dung của một người đàn ông mặc áo khoác trắng, thì hãy sử dụng thuật toán được phản ánh trong video này

   Vẽ một bác sĩ có lẽ không quá khó. Xem video thậm chí còn dễ dàng hơn. Ví dụ ở đây, nó cho thấy cách vẽ một nha sĩ:

   Và một cái nữa video hay hướng dẫn cách vẽ bác sĩ:

   Vẽ bác sĩ bằng bút chì không có gì rắc rối nếu kỹ năng vẽ một người đã quen thuộc với bạn. Chúng ta hãy thử vẽ một bác sĩ hoạt hình với tỷ lệ cơ thể hơi méo mó, nhưng khá đẹp và dễ nhận biết.

   Vì vậy, đối với người mới bắt đầu, hãy phác thảo phần đầu và cơ thể bằng hai vòng. Vẽ tay và chân theo đường thẳng. quot; Mặc quần áo; bản phác thảo của bạn trong trang phục bác sĩ điển hình – áo khoác dài, đồ dùng y tế.

   Các bác sĩ được rút ra. Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể miêu tả một bức vẽ như vậy. Không có gì quá phức tạp!

   Hãy vẽ một bác sĩ truyện tranh.

   Để làm điều này, hãy vẽ một khung xương từ chính hình dạng hình học… Chúng tôi hoàn thành việc vẽ quần áo. Trong trường hợp của chúng tôi, đây là một chiếc áo choàng mặc quần áo, chúng tôi quan sát chiều dài, vì chúng tôi có một chiếc áo choàng mặc không phải ở nhà, mà ở nơi làm việc. Anh ta trùm quần dài đến đầu gối.

   Chúng tôi bổ sung cho bác sĩ của chúng tôi những gì phân biệt anh ta với các ngành nghề khác.

   Đây là một chiếc túi du lịch và một chiếc mũ có hình chữ thập màu đỏ. Một ống nghe đang thò ra từ túi áo choàng của anh ta.

   Bác sĩ (bác sĩ) trước hết là một con người, nghĩa là chỉ những người có chuyên môn mới có thể vẽ anh ta một cách chân thực, bởi không phải ai cũng khéo léo quan sát tỷ lệ, chuyển tải nét mặt hay nét mắt. Nhưng bạn có thể cố gắng mô tả bác sĩ theo sơ đồ hoặc biếm họa. Bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể đương đầu với công việc này, nhưng điều chính là bạn phải có mong muốn vẽ và sử dụng một ví dụ trước mắt bạn.

   Đến vẽ bác sĩ bằng bút chì từng bước, bạn có thể sử dụng lược đồ từng bước sau đây.

   Để bắt đầu, hãy vẽ đầu và đường viền cơ thể của anh ấy trong một chiếc áo choàng, sau đó vẽ chân anh ấy trong quần dài và đội mũ. Chúng tôi đưa ra trên tay của anh ấy, ví dụ, anh ấy cầm một tờ giấy, với kết quả khám nghiệm. Chúng tôi cũng thêm một bộ râu ria mép và cặp kính tròn vào khuôn mặt của anh ấy.

  Vì thế. một thứ tự khác cho một bài học vẽ. Tôi cũng như những người khác, yêu thích các chương trình truyền hình khác nhau. Tôi sẽ không liệt kê số lượng tôi đã xem và tôi thích bộ nào hơn, nhưng tôi sẽ không giấu bạn rằng tôi đã luôn yêu thích loạt phim Doctor Who sau khi khởi động lại. Và hôm nay tôi sẽ chỉ ra cách vẽ Doctor Who do David Tennant thực hiện.

  Các bạn ạ, vì tôi sẽ không tiết lộ bí mật về vị bác sĩ nào mà tôi yêu thích nhất, nên tôi sẽ sử dụng gợi ý và yêu cầu để lôi kéo David Tennant, đặc biệt là vì anh ấy đã chơi gần như là những bác sĩ giỏi nhất. Tôi nhớ lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy và cảm giác rằng dù có tiếc cho bác sĩ cũ thế nào, nhưng bác sĩ mới sẽ không tệ hơn và bộ truyện sẽ tiếp tục! Một chương trình nổi tiếng của BBC có lịch sử khổng lồ và đội ngũ người hâm mộ, nó đã trở nên nổi tiếng trong nhiều thập kỷ tồn tại. Chương trình nổi tiếng đến mức nó sánh ngang với “The Walking Dead” (hoặc ít nhất là “The Walking Dead” lên rạp). Và tôi thậm chí chắc chắn rằng Doctor Who sẽ tiếp tục chuyến du hành của mình sau Dead Men.

  David Tennant là bác sĩ trong 5 năm từ 2005 đến 2010. Và anh ấy tuyệt vời và cực kỳ nhân vật thú vị Truyền hình nhiều tập. Tác giả đã cố gắng vẽ David Tennant bằng hết khả năng của mình, nhưng vì một số lý do sẽ tiếp tục quay lại và chạm vào bản phác thảo, vì đôi khi anh ấy trông rất giống Charlie Sheen. Trong mọi trường hợp, Bác sĩ thứ mười đã được thay thế bởi Matt Smith, người hiện đang đóng vai Bác sĩ và cũng tạo ra rất nhiều sự quan tâm và cảm xúc từ mỗi tập phim. Mỗi bác sĩ đều không bình thường. Tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn này và tôi sẽ sớm quay lại với một hướng dẫn khác. Adios Amigos, và chúc may mắn!

  Bước 1.

  Bây giờ bạn sẽ bắt đầu vẽ một bác sĩ bắt đầu với hình dạng của đầu, sau đó phác thảo phần dưới của hàm. Sau đó, thêm các nguyên tắc khuôn mặt và chúng ta có thể tiếp tục.

  Bước 2.

  Sử dụng những gì bạn vừa vẽ ở bước đầu tiên, bắt đầu phác thảo cấu trúc chính xác của khuôn mặt Doctor Who, sau đó phác thảo các đường nét cho tóc và thêm độ dày cho phần tóc ở hai bên đầu. Có những sợi tóc buông thõng trên trán và một số được chải ngược ra sau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không quên bất cứ thứ gì.

  Bước 3.

  Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là phác thảo phần còn lại của tóc và đầu của anh ấy. Tóc rụng nhiều và bù xù, ngắn và hơi rối do lối sống bận rộn. Chú ý cách các sợi được sắp xếp ở các vị trí và hình dạng khác nhau. Chúng tôi vẽ tai và các chi tiết nhỏ trong đó.

  Bước 4.

  Bây giờ bạn sẽ vẽ một đôi lông mày trông dày nhưng bản thân nó lại mỏng. Hãy cũng vẽ hình dạng của mắt David, nhãn cầu và đồng tử của anh ấy. Thêm các chi tiết xung quanh mắt, cũng như giữa chúng.

  Bước 5.

  Vẽ hình dạng chiếc mũi nhỏ của anh ấy, sau đó thêm miệng. Như bạn có thể thấy, nó có các chi tiết nhỏ dưới và trên môi.

  Bài học này khó đến mức bạn có thể mất rất nhiều công sức để học lại. Nếu lần đầu tiên bạn không thể vẽ bác sĩ, đừng thất vọng và hãy thử lại. Cố gắng hết sức để hoàn thành bài học này. Tuy nhiên, nếu nó không hiệu quả, bạn có thể cố gắng hoàn thành bài học “”. Nhưng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

  Những gì cần thiết

  Để vẽ một bác sĩ, chúng ta có thể cần:

  • Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên loại giấy này.
  • Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
  • Cục gôm.
  • Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.
  • Một chút kiên nhẫn.
  • Tâm trạng tốt.

  Từng bước bài học

  Vẽ nhân vật trong phim, hoạt hình và truyện dễ hơn nhiều so với vẽ người và động vật thật. Không cần tuân thủ các quy tắc giải phẫu và vật lý, nhưng mỗi nhân vật đều độc đáo theo cách riêng của mình. Các tác giả đã tạo ra chúng theo các mẫu đặc biệt, các mẫu này phải được lặp lại đủ chính xác. Nhưng nếu muốn, khi vội vàng đi vẽ bác sĩ luôn có thể làm mắt to hơn một chút. Điều này sẽ làm tăng thêm tính hoạt hình.

  Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của bạn hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

  Tất cả bản vẽ phức tạp phải được tạo ra với tư duy và tầm nhìn cầu tiến. Chủ đề không nên chỉ là một biểu mẫu trên một trang tính. Bạn nên vẽ nó theo khối lượng, nghĩa là tạo từ đơn giản cơ thể hình học như thể chúng nằm chồng lên nhau: đây là một quả bóng trên một khối lập phương, và đây là hai quả bóng cạnh nhau. Tất cả những sinh vật sống và không sống trên trái đất đều bao gồm những dạng nguyên thủy này.

  Mẹo: Vẽ phác với càng ít nét dày càng tốt. Nét vẽ càng dày thì càng khó xóa sau này.

  Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí chính xác của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

  Để vẽ một bác sĩ, trước tiên bạn cần vẽ một giản đồ với tất cả các khớp chính.

  Điều kỳ lạ này trong tay – hãy để nó là một ống tiêm. Tiếp theo, chúng ta bắt đầu phác thảo khung xương bằng các đường biểu đồ của cơ thể.

  Thêm nhiều chi tiết: cà vạt, găng tay, lọn tóc.

  Bài báo sẽ giúp vẽ Bác sĩ Aibolit, Bác sĩ Plyusheva, một bác sĩ và một y tá. Nhìn đơn giản hướng dẫn từng bước một với mô tả trên ảnh và video.

  Làm thế nào để vẽ Tiến sĩ Aibolit trong các giai đoạn bằng bút chì cho trẻ em?

  Bác sĩ Aibolit là một nhân vật trong loạt tác phẩm nổi tiếng nhà văn thiếu nhi K.I. Chukovsky. Anh ấy chữa bệnh cho động vật đối với các bệnh khác nhau. Trẻ nhỏ thích nghe những câu chuyện cổ tích bằng thơ và xem phim hoạt hình về nhân vật tốt bụng, thông cảm, không vị kỷ, luôn sẵn sàng giúp đỡ. Ông cũng dạy họ không sợ bác sĩ.

  Tiến sĩ Aibolit: vẽ trẻ em.

  Bác sĩ Aibolit: một bức tranh cho một đứa trẻ phác thảo.

  Một cậu học sinh có thể vẽ Aibolit khi cậu xuất hiện trong phim hoạt hình của Liên Xô. Trong ảnh, anh sẽ chữa lành vết thương cho sư tử.

  1. Một tờ giấy nên được chia đôi: bệnh nhân sẽ được mô tả ở bên phải – một con sư tử, bên trái – Aibolit. Cả hai sẽ ngồi.
  2. Với những nét bút chì mảnh, trẻ nên phác thảo bóng của các nhân vật. Trên sân khấu này khó nhất là vẽ đường viền của đầu và mõm sư tử. Đầu tiên, bạn nên vẽ một hình tròn, và theo chiều ngang, hơi nghiêng, vẽ một hình trụ, trong tương lai sẽ biến thành mũi và miệng của vua muôn thú.
  3. Trong bước thứ hai, các khuôn khổ được đưa vào hình dạng. Aibolit nên vẽ một chiếc áo choàng dài màu trắng tương tự như một chiếc váy với những đường nét uyển chuyển. Đầu của bác sĩ động vật sẽ nhỏ, tương tự như một hình tam giác với phần trên bị cắt bỏ. Nhiều khả năng, anh ta có một cái đầu hói, nhưng nó được giấu dưới chiếc mũ trắng có hình thánh giá. Kiểu tóc của Aibolit thật buồn cười – hai chiếc cốc miêu tả mái tóc hất ra từ dưới mũ lưỡi trai một cách tình cờ. Bác sĩ động vật nên vẽ một cái mũi to và nhiều thịt. Nhưng miệng không cần thiết – nó được giấu dưới ria mép rậm rạp… Trên mũi anh ấy sẽ có một chiếc kính nhỏ với tròng tròn.
  4. Con sư tử được vẽ với một bờm tươi tốt và một chiếc đuôi có tua. Vì anh ấy là người hoạt hình, anh ấy sẽ mặc áo phông và quần đùi.
  5. Khi hoàn thành tác phẩm, đứa trẻ nên cẩn thận xóa tất cả các đường viền và đường phụ trợ, với sự trợ giúp của các nét vẽ có độ dày khác nhau, vẽ các nếp gấp trên áo choàng của Aibolit, các sợi lông trên bờm sư tử và bóng đổ tạo ra khối lượng hình ảnh. Bác sĩ tốt bụng Aibolit đã sẵn sàng để sử dụng!

  Aiboit từ phim hoạt hình từng bước bằng bút chì: bước 1.

  Aiboit từ phim hoạt hình từng bước bằng bút chì: bước 21.

  Aiboit từ phim hoạt hình từng bước bằng bút chì: bước 3.

  Cảnh gốc từ phim hoạt hình.

  VIDEO: Làm thế nào để vẽ Tiến sĩ Aibolit?

  Làm thế nào để vẽ Tiến sĩ Plusheva trong các giai đoạn bằng bút chì cho trẻ em?

  Nhưng anh hùng hiện đại hơn. Cô bé Dotty Plyusheva là một nhân vật trong loạt phim hoạt hình khởi chiếu trên kênh Disney vào năm 2012. Cô ấy được gọi là Doc vì cô ấy chữa lành “đồ chơi sang trọng và khác.” Phim hoạt hình tốt bụng, nhiều thông tin và giải trí, rất dễ thương nhân vật chính rất thích trẻ em của cả trái đất.

  Bác sĩ Plusheva: vẽ trẻ em.

  Rất có thể đứa trẻ sẽ muốn vẽ Bác sĩ Plyusheva. Nó rất dễ. Bạn nên bắt đầu với đầu và mặt:

  • Đầu của Doc đủ lớn, hình tròn
  • khuôn mặt nên được vẽ ngay lập tức với các đường viền của tai và một bên
  • kiểu tóc Plush – hai bím tóc tết hai bên
  • cô gái nên vẽ đôi mắt to và mở rộng với lông mi dày, mũi hếch và tàn nhang
  • miệng sẽ ở dạng dấu ngoặc nhọn, một bên phải thêm dấu ngoặc thẳng đứng, khi đó nụ cười sẽ trở nên rất tươi tắn.

  Đầu và mặt của Tiến sĩ Plusheva: bước 1.

  Đầu và mặt của Tiến sĩ Plusheva: bước 2.

  Đầu và mặt của Tiến sĩ Plusheva: bước 3.

  Đầu và mặt của Tiến sĩ Plusheva: bước 4

  Đầu và mặt của Tiến sĩ Plusheva.

  1. Trẻ đánh dấu các bộ phận trên cơ thể của Doc – một đầu tròn và một thân hình thang. Để làm cho khuôn mặt của cô gái đối xứng, nó cũng được đánh dấu bằng các đường ngang và dọc.
  2. Cánh tay và chân vẫn được vẽ theo sơ đồ, dưới dạng các đường thẳng và cong (cô gái sẽ tựa tay vào hông).
  3. Tiếp theo, đứa trẻ nên vẽ khuôn mặt của Tiến sĩ Plusheva như mô tả ở trên. Hãy để anh ấy thêm một chi tiết khác, chiếc băng đô hoa mà Doc hầu như luôn đeo.
  4. Đã đến lúc chuyển sang chi tiết quần áo. Đó sẽ là một chiếc áo len chui cổ, một chiếc váy ngắn và một chiếc áo choàng trắng có cổ tay áo và hai túi.
  5. Bác sĩ có ống nghe, nhưng không dễ chút nào! Nếu một cô gái nhấn vào nút nằm trên đó, đồ chơi của cô ấy sẽ trở nên sống động. Nó chắc chắn là giá trị thêm một thuộc tính quan trọng như vậy vào nó.
  6. Đã đến lúc chuyển sang chân: hãy để đứa trẻ làm cho chúng trở nên đồ sộ. Tiến sĩ Plusheva đang đi giày thể thao có dây buộc.
  7. Các chi tiết của họa tiết bao gồm sọc trên áo len, nếp gấp trên váy, nút trên áo choàng và dây thun trên bím tóc.
  8. Sau khi các đường phụ bị xóa, bản vẽ dành cho trẻ em của Tiến sĩ Plushy đã sẵn sàng!

  Dr.Plusheva từng bước với bút chì: bước 1.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 2.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 3.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 4.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 5.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 6.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 7.

  Dr.Plusheva từng bước với bút chì: bước 8.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 9.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 10.

  Tiến sĩ Plusheva từng bước với bút chì: bước 11.

  Bác sĩ Plusheva bằng bút chì.

  QUAN TRỌNG: Khi tô màu Doc, bạn cần nhớ rằng cô ấy có nước da ngăm đen.

  Bác sĩ Plusheva: một bức tranh để phác thảo.

  VIDEO: Vẽ Bác sĩ Plyusheva?

  Làm thế nào để vẽ một bác sĩ bằng bút chì từng bước?

  Một thiếu niên và một người lớn đã có thể cố gắng đóng vai một bác sĩ nam.

  1. Trong một bản vẽ như vậy, tỷ lệ của cơ thể là rất quan trọng. Do đó, bạn nên bắt đầu với một bản phác thảo từ hình bầu dục cho đầu, các đường thẳng dọc, ngang và xiên cho thân, vai, cánh tay và chân. Cần phải nhớ rằng ở một người trưởng thành, tỷ lệ đầu trên cơ thể xấp xỉ 1-8.
  2. Bản thân đầu nên được chia thành bốn phân đoạn: từ giữa trán, từ giữa trán đến nếp gấp chân mày, từ nếp chân mày đến đầu mũi, từ đầu mũi đến đỉnh cằm.
  3. Chiều dài của cơ thể với đầu phải bằng chiều dài của chân.
  4. Chiều rộng của vai phải bằng hai lần chiều rộng của đầu.
  5. Khi khung tỷ lệ đã sẵn sàng, bạn nên đặt nó vào hình dạng. Nó được vẽ rất trơn tru.
  6. Một bác sĩ nam sẽ mặc áo choàng dài, quần tây và đi ủng. Đầu tiên chúng được phác thảo, sau đó là chi tiết. Chiếc áo choàng sẽ bao gồm hai tầng, cổ áo đôi lật xuống và đóng 4 nút. Nó cũng nên vẽ 4 túi (2 ở trên cùng, trên ngực, 2 ở dưới, ở hông) và gấp lại. Áo sơ mi và cà vạt có thể nhìn thấy từ bên dưới áo choàng.
  7. Mũi tên được vẽ trên quần. Ủng có đế và gót.
  8. Bác sĩ cầm trên tay một chiếc máy tính bảng ghi tiền sử bệnh án, một chiếc bút được kẹp trong ngón tay.
  9. Bác sĩ đeo ống nghe qua cổ.
  10. Đặc biệt cần chú ý đến nét mặt của bác sĩ, nó phải được mời. Bạn có thể cong môi anh ấy thành một nụ cười nhẹ.
  11. Bác sĩ của chúng tôi là một người đàn ông trung niên. Tóc của anh ấy được sắp xếp theo kiểu tóc gọn gàng. Bạn có thể khắc họa tóc bạc trên tóc bằng cách sử dụng bóng đổ.
  12. Trên giai đoạn cuối cùng các đường phác thảo được xóa sạch, bóng tối được vẽ cho toàn bộ bức tranh.

  Tiến sĩ bút chì từng bước: bước 1.

  Tiến sĩ bút chì từng bước: bước 2.

  Tiến sĩ bút chì từng bước: bước 3.

  Tiến sĩ bút chì từng bước: bước 4.

  Tiến sĩ bằng bút chì.

  VIDEO: Cách vẽ bác sĩ?

  Làm thế nào để vẽ một y tá bằng bút chì từng bước?

  Y tá giúp bác sĩ và chăm sóc bệnh nhân. Thường thì cô ấy tỏ ra rất tốt bụng, hay cười, xinh xắn.

  Một đứa trẻ có thể vẽ một y tá hoạt hình:

  • mô tả đầu của cô ấy như một hình bầu dục dài
  • làm cho mắt tròn, đặt chúng gần nhau
  • vẽ tóc của cô ấy dưới dạng một hình thang nằm phía sau đầu
  • đội một chiếc mũ hình chữ nhật trên đầu của bạn
  • phác thảo thân của y tá dưới dạng hai hình thang, sau đó vo tròn chúng để làm áo choàng dài đến đầu gối
  • trước tiên hãy vẽ cánh tay và chân dưới dạng hình chữ nhật, sau đó làm cho chúng sắp xếp hợp lý hơn
  • vẽ chi tiết bản vẽ: vẽ miệng và mũi của y tá, làm nổi bật ngực, thêm cổ áo và các nút cho áo choàng mặc quần áo và một cây thánh giá y tế trên mũ

  Y tá hoạt hình từng bước: bước 1 – 3.

  Y tá hoạt hình từng bước: bước 4 – 6.

  Y tá hoạt hình từng bước: bước 7-9.

  QUAN TRỌNG: Hãy chắc chắn rằng y tá đang mỉm cười trong hình!

  Một thiếu niên hoặc một người lớn có thể cố gắng vẽ một y tá với một nhân vật nữ tính theo phong cách Anime.

  Y tá anime: Bước 1.

  Y tá anime: Bước 2.

  Y tá anime: Bước 3.

  Y tá anime: Bước 4.

  Y tá anime: Bước 5.

  Y tá anime: Bước 6.

  Y tá anime: Bước 7.

  Y tá anime: Bước 8.

  Y tá anime.

  Làm thế nào để vẽ một y tá quân đội?

  Y tá quân đội là những nữ anh hùng thực sự. Họ làm việc trong điều kiện rất khó khăn, chăm sóc thương binh và vực dậy tinh thần cho họ, không bỏ mặc bệnh nhân trong ngày.

  QUAN TRỌNG: Hình ảnh của một y tá quân đội khác rất xa với hình ảnh của một y tá hiện đại – không nên mặc áo choàng ngắn, kiểu tóc thời trang và gợi cảm!

  Y tá quân đội kaoandash trong các giai đoạn.

  Bác sĩ Aibolit vẽ bằng bút chì để phác thảo

  Một khung từ phim hoạt hình “Bác sĩ Aibolit” để phác thảo.

  Bác sĩ tốt bụng Aibolit: một bức tranh phác thảo ..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Mũi Tên Trong Photoshop Với 3 Công Cụ Đơn Giản
 • Giai Thoại Và Những Hình Ảnh Đẹp Về Tướng Yasuo Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Vẽ Yasuo Siêu Phẩm. Trường Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Thú Vị Với Bộ Tranh ‘1001 Cách Đi Xe Máy Của Người Việt’
 • Hướng Dẫn Vẽ Xe Oto Với Solidworks
 • Tin tức online tv