Top #10 Cách Vẽ Khẩu Súng Awm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Firearm Drawing Coloring Book Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Awm
 • Đây Là Mọi Thứ Về Awm, Súng Trường Bắn Tỉa Huyền Thoại Trong Pubg Mobile!
 • Những Loại Súng Bắn Tỉa Đáng Sợ Nhất Thế Giới
 • Pubg: Tìm Hiểu Về M24
 • Súng côn là một trong những loại súng sử dụng “ổ đạn xoay” cổ nhất. Nguyên lý bắn liên tục của súng dựa trên sự hoạt động tuần hoàn của ổ côn đồng thời kết hợp với lực đập mạnh của cò súng vào sau viên đạn. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy loại này. Để thực hiện cách làm đồ chơi này, các bạn cần chuẩn bị: Các bước làm:

  Bước 1: Cách làm súng giấy này sử dụng các ống giấy để cắt ghép với nhau là chính. Vì thế, trước tiên, chúng ta cần tạo ra nhiều ống giấy. Theo chiều ngang mép giấy, bạn cuộn lại thành một ống hình trụ, sau đó làm tương tự để có thêm một ống nữa.(0:30)

  Bước 2: Cắt bỏ một đoạn ngắn phía đầu, rùi cắt làm bốn đoạn nhỏ trong đó một đoạn dài và ba đoạn ngắn có chiêu dài bằng nhau. Gắn ống dài vào phía dưới đuôi nòng súng, làm bẹp hai ống ngắn để vào trong ống còn lại sau đó cũng gắn vào đuôi ống dài.(0:55)

  Bước 3: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống rồi đưa vào ống sát ngay dưới nòng súng, cắt bỏ bớt phần đuôi làm trục xoay ống đựng đạn.(2:50)

  Bước 4: Tương tự với một ống giấy khác, cắt làm sáu đoạn nhỏ bằng nhau làm ổ xoay. Lấy một mẩu giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng ống đựng đạn quấn quanh một vòng băng chứa đạn.(3:30)

  Bước 5: Với ống giấy tiếp theo, bạn cắt lấy bốn đoạn nhỏ bằng chiều dài còn lại của ống xoay. Một đoạn đưa vào ngoài ống, hai đoạn còn lại làm phẳng và cho vào ống còn lại rồi gắn phía dưới đuôi súng( cắt vát đầu ống trên).(5:43)

  Bước 6: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm hai đoạn dài bằng khoảng cách từ đuôi súng tới đầu ống dưới cùng nòng súng sau đó gắn vào làm phần đỡ băng chứa đạn.(7:35)

  Bước 7: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm bốn đoạn có chiều dài giảm dần và gắn ngay dưới thanh đỡ đạn sao cho đuôi thẳng nhau còn đầu dịch dần lùi vào.(8:30)

  Bước 8: Theo chiều dọc 2 tờ giấy đặt trùng lên nhau quấn lại thành ống, cắt thành sấu đoạn có chiều dài khác nhau gắn lần lượt vuông góc với thanh đỡ băng súng tạo thành tay cầm.(10:00)

  Bước 9: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, uốn theo đường tay cầm rồi gắn cố định vào.(11:50)

  Bước 10: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, cắt làm hai đoạn có chiều dài bằng chiều dài đường chéo tay cầm súng rồi gắn vào hai mặt tay.(12:20)

  Bước 11: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống, cắt lấy một ống có chiều dài bằng phần trục xoay phía cuối và cắt vát đầu gắn lên phía trên đuôi trục.(12:55)

  Bước 12: Tiếp tục theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống cắt làm hai ống có chiều dài bằng phần đuôi trục xoay còn bên ngoài, cắt hai đường nhỏ đối diện một đầu rồi làm bẹp xuống gắn vào cuối đuôi súng.(13:55)

  Bước 13: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, làm bẹp xuống rồi uốn thành phần bao cò súng tạo khoảng không rồi gắn cố định tại vị trí của nó.(14:50)

  Bước 14: Cắt giấy thành các bộ phận chưa có vỏ rồi dán tương ứng một lượt bên ngoài và cắt bớt phần đầu nòng súng một đoạn ngắn.(15:19)

  By: kheotay.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn
 • One Piece: Râu Đen Chính Là Con Trai Của Rocks D. Xebec Và Đang Kế Thừa Âm Mưu Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới?
 • Vẽ Râu Cho Nhân Vật Anime Nam Vô Cùng Cá Tính
 • Cách Vẽ Má Hồng Trong Anime & Manga Theo Các Cách Khác Nhau
 • Cách Vẽ Tranh Con Bướm Và Tranh Vẽ Con Bướm
 • Đây Là Mọi Thứ Về Awm, Súng Trường Bắn Tỉa Huyền Thoại Trong Pubg Mobile!

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Loại Súng Bắn Tỉa Đáng Sợ Nhất Thế Giới
 • Pubg: Tìm Hiểu Về M24
 • Cách Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Đúng Cách Trong Garena Free Fire
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử
 • Sức Mạnh Súng Bắn Tỉa Việt Nam Tại Triển Lãm Quốc Tế
 • Chúng ta sẽ có một cái nhìn chi tiết về khẩu súng bắn tỉa huyền thoại này, cũng như cách tải xuống bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh AWM trong PUBG Mobile!

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  Hạ gục kẻ thù từ khoảng cách xa sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với tất cả mọi người PUBG Mobile và đó là lúc chúng ta cần sử dụng một khẩu Sniper Rifle để hoàn thành tốt công việc.

  Giới thiệu về AWM

  AWM là viết tắt của Arctic Warfare Magnum với thiết kế ban đầu dựa trên một số mẫu súng bắn tỉa của lực lượng vũ trang Anh những năm 1980. Súng trường lần đầu tiên được đưa vào sử dụng với tên mã ‘L96A1’ và đã được tinh chỉnh nhiều lần để trở nên linh hoạt hơn nhiều trong các điều kiện chiến tranh khác nhau. Ngoài khả năng sát thương, AWM cũng dễ sử dụng và khả năng mở rộng của nó.

  Trong các tựa game bắn súng như PUBG Mobile, hầu hết các chiến thuật giữa tựa game sẽ có ích miễn là bạn có thể cầm trên tay một khẩu súng bắn tỉa và không gì có thể mạnh hơn AWM, khẩu súng bắn tỉa thần thánh trong tựa game PUBG. Khi phải tấn công kẻ thù từ tầm xa hoặc vòng tròn tử thần đang khép lại, AWM chỉ đơn giản là thể hiện sự thống trị của mình trên chiến trường, thậm chí có khả năng ‘one-shot-one-kill’ những người đội mũ bảo hiểm cấp 3.

  Số liệu thống kê AWM trong PUBG / PUBG Mobile

  AWM để lại sát thương cơ bản là 120 so với Kar 98, có sát thương cơ bản là 78. Tốc độ đạn ban đầu của AWM là 945 m/s với sức mạnh va chạm vào thân là 40.000. Một trong những khuyết điểm tối thiểu của loại vũ khí này là khó tìm. Vì nó là một vũ khí có tính sát thương cao, nó chỉ được tìm thấy trong các thùng tiếp tế và đạn được giới hạn chỉ 20 viên đạn cho mỗi thùng. Nó được mô tả trong tựa game được mô tả là ‘súng trường bắn tỉa quái vật’ đúng như tên gọi của nó.

  • Quyền lực: 100/100
  • Giật : 35/100
  • Phạm vi: 100/100
  • Tốc độ bắn: 4/100
  • Loại vũ khí: Súng trường bắn tỉa
  • Kích thước scope: 5
  • Loại đạn: 300 Magnum

  Tìm AWM ở đâu trong PUBG / PUBG Mobile

  AWM có sẵn ở Erangel, Miramar, Vikendi, Sanhok và AWM chỉ có thể được tìm thấy trong airdrop và giọt pháo sáng. Những thứ này được vận chuyển đến khu vui chơi bằng máy bay. Chúng thường thả xuống gần trung tâm của khu vực nên game thủ sẽ cần phải di chuyển và xoay vòng về trung tâm để có cơ hội nhận được AWM. Game thủ cần phải cẩn thận vì khẩu súng này có rất nhiều người săn tìm. Bạn có thể tìm thấy các tệp đính kèm cho AWM như magie, báng cầm và ống ngắm, ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pubg: Tìm Hiểu Về Awm
 • Tải Firearm Drawing Coloring Book Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy
 • Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn
 • One Piece: Râu Đen Chính Là Con Trai Của Rocks D. Xebec Và Đang Kế Thừa Âm Mưu Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới?
 • Cách Vẽ Súng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Cây Sen Tắm Tại Nhà
 • Tổng Hợp Các Loại Sen Đá Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Sen Đá
 • Tìm Hiểu Về Tiểu Cảnh Sen Đá Và Tiểu Cảnh Sen Đá Terrarium
 • Cách Trồng Một Cây Sen Đá Vào Chậu
 • How To Draw gun là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn học cách rút súng dễ dàng thông qua hướng dẫn từng bước xuất sắc và hướng dẫn chi tiết. Bạn có muốn làm bạn bè ngạc nhiên hay chỉ học cách vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn.

  được thiết kế đặc biệt cho những người muốn học vẽ, cải thiện kỹ năng vẽ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của họ. Bài học về độ khó khác nhau sẽ giúp bạn làm việc thông qua các khía cạnh chính của bản vẽ. Bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng những gì và làm thế nào bạn sẽ vẽ. Nhận kỹ năng mới và phát triển. Vẽ thật vui!

  Làm thế nào dễ dàng để vẽ một khẩu súng và vũ khí? Đối với điều này, ứng dụng phù hợp nhất với cách vẽ súng theo từng giai đoạn. Ứng dụng làm thế nào để vẽ một khẩu súng chứa những bài học vẽ từng bước tốt nhất cho những khẩu súng này. Để học cách vẽ cánh tay nhanh hơn, tốt hơn là vẽ trên các chi tiết đầu tiên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách vẽ những khẩu súng khác nhau theo từng giai đoạn và có thể tự vẽ chúng.

  Nếu bạn muốn học cách vẽ súng để người khác ghen tị với bạn, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn từng bước để vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng đúng cách trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ngay cả khi bạn không thể vẽ gì cả, đó không phải là vấn đề. Các bài học của chúng tôi được tạo ra chỉ để tăng tốc học tập từ chính nền tảng của bản vẽ. Tất cả các bài học vẽ súng được tạo ra bởi các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp và thích nghi không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em. Lấy một cây bút chì, chọn súng yêu thích của bạn, và bạn sẽ học vẽ hôm nay.

  Từng bước, làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ tự mình thấy cách dễ dàng để học cách vẽ.

  Child Con bạn hỏi bạn cách vẽ súng, mở ứng dụng này và vẽ với nó. Bạn sẽ thấy con bạn sẽ thích nó như thế nào, rằng bạn dành thời gian cho nó cho hoạt động yêu thích của mình, Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn bất kỳ khẩu súng nào bạn thích và học cách vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ứng dụng How To Draw Guns bao gồm rất nhiều vũ khí vẽ hoạt hình dễ thương, như vẽ súng trường rút súng, vẽ súng bắn tỉa, súng trường, vẽ vũ khí lạnh, rút ​​dao, rút ​​kiếm …

  Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn để vẽ:

  – làm thế nào để rút súng

  – làm thế nào để vẽ súng trường tấn công

  – cách vẽ súng bắn tỉa

  – cách vẽ súng trường

  – cách vẽ súng lục

  – cách vẽ vũ khí lạnh

  – cách vẽ dao

  – làm thế nào để vẽ kiếm

  – làm thế nào để vẽ dao găm

  – làm thế nào để vẽ vũ khí hạng nặng

  – làm thế nào để rút súng ngắn

  – cách vẽ súng máy

  – cách vẽ lựu đạn

  Vẽ những khẩu súng tuyệt vời với những bài học từng bước tốt nhất trên Google Play! Mọi người tìm thấy bản vẽ hoàn hảo và thích học hỏi.

  Các tính năng của ứng dụng:

  – rất nhiều bản vẽ

  -, thiết kế dễ thương, đầy màu sắc và mát mẻ.

  – cập nhật thường xuyên các hình ảnh mới

  – giao diện đơn giản và trực quan

  – Ứng dụng hoàn toàn ngoại tuyến và không cần internet.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

  Tất cả các nhân vật được trình bày trong ứng dụng này là bản quyền của chủ sở hữu tương ứng của họ. Việc sử dụng hình ảnh để phân tích cách vẽ từng bước chỉ nhằm mục đích giáo dục. Không có vi phạm bản quyền được dự định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile Hình Súng, Ngôi Sao Đẹp, Mới Lạ, Độc
 • Cách Vẽ Tranh 3D, Vẽ Phong Cảnh Rừng Cây
 • Top 10 Tác Dụng Của Cây Rau Bắp Cải
 • Sâu, Bệnh Hại Rau Và Cách Phòng Trừ
 • # 1【Địa Chỉ】Các Loại Bệnh Thường Gặp Trên Cây Rau Muống
 • Top Vũ Khí Mạnh Nhất Trong Pubg Mobile, Akm , Awm, M16A4, Súng Tiểu Li

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Loại Súng Trường Rifle Phổ Biến Trong Pubg Mobile
 • Các Loại Súng Trong Pubg, Thông Số Và Cách Sử Dụng, Hiệu Quả (Phần 2)
 • Cách Làm Súng M5 Matte Nickel Shotgun Bằng Giấy
 • Cách Làm Súng Shotgun 2 Nòng Bằng Giấy
 • Những Cách Vẽ Tranh ‘độc Nhất Vô Nhị’ Của Con Người
 • PUBG Mobile là một trò chơi sinh tồn trên di động được phát hành bởi Tencent Games. Game có hai phiên bản do hai studio độc lập của Tencent phát triển. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt trong PUBG Mobile, người chơi cũng không thể quên hệ thống vũ khí trong game bởi sự đa dạng và khiến người chơi “bắn sướng tay” nhất.

  Tải game PUBG Mobile để trải nghiệm những tựa súng mạnh nhất

  Top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile

  Là một trong những khẩu súng được biết đến nhiều nhất trong game, AKM có lẽ nhiều người yêu thích bởi nó có hai chế độ bắn là tự động toàn bộ và bắn tầm xa. Game thủ có thể tùy chỉnh súng bằng việc gắn thêm các dụng cụ hỗ trợ ngắm. Đây cũng là súng có sát thương lớn và độ chính xác khá cao.

  Khẩu súng này không có chế độ bắn tự động nhưng nó có chức năng bắn liên tiếp 3 phát một với tốc độ và uy lực khiến đối thủ khiếp sợ và khiến nạn nhân chết tức tưởi. Độ chính xác khi bắn tầm xa của M16A4 cũng “không phải dạng vừa” khi còn cao hơn AKM ở chỉ số nữa.

  Game thủ có thể sử dụng khẩu súng này khi bắn tầm trung và tầm xa bởi sẽ phát huy được sức mạnh toàn diện của nó. Súng có tốc độ bắn và lượng sát thương gây ra đủ để bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng.

  Một số tựa game khác gọi khẩu súng này là Thomson. Đây vẫn luôn là khẩu súng được nhiều người lựa chọn cho việc “sấy” bởi tốc độ bắn cũng như diện tích bắn đều rất tốt. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể “clear team” bằng Tommy Gun (Thomson).

  Đây là súng trong hàng tiểu liên với tốc độ bắn khá cao, trọng lượng nhẹ và không giật. Nếu bạn chơi quen những game FPS sẽ thấy UMP9 gần giống với tựa súng MP5. Trong PUBG Mobile, nhiều người chơi cũng chọn lựa súng này ngay khi đáp xuống bản đồ bởi khá dễ kiếm và phổ biến.

  Thuộc dòng súng shotgun nhưng quan sát bề ngoài của S12K chẳng có gì thấy “hầm hố” và gần giống như súng trường M4A1 hay dòng QBZ. Có thể nói ở dòng shotgun nên bạn sẽ không thể bắn S12K nhanh được, tốc độ nhả đạn của nó chỉ có 15 mà thôi. Tuy nhiên sát thương, uy lực mà nó tạo ra lại cực kỳ khủng khiếp. Bắn tầm gần có thể đoạt mạng ngay đối phương với sự tàn phá cơ thể khủng khiếp.

  PUBG Mobile hiện vẫn là game sinh tồn di động được nhiều người chơi hàng đầu bởi có cả bản Trung và Anh. Bạn cũng đừng quên đối thủ, đại kình địch của game chính là Rules of Survival. Game Rules of Survival do NetEase sản xuất có cả phiên bản dành cho PC. Game vừa cập nhật chế độ Đua xe cực ấn tượng.

  Không chỉ là một hãng game sản xuất nổi tiếng nhất, Tencent còn tạo ra những phần mềm giúp gamer trải nghiệm PUBG Mobile đơn giản hơn như Tencent Gaming Buddy, Cùng vói nhiều ứng dụng hot như QQ, WeChat, Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập chơi game PUBG Mobile thịnh hành tại thị trường Trung Quốc và bước đầu lan rộng ra thế giới, Tiện ích này cho phép thiết lập bàn phím ảo, chơi game như PC bởi trên Windows, không hề tốn pin như mobile, hiệu suất chơi game lớn.

  Nắm vững chi tiết cách Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile nhằm có hướng khắc phục nhanh nhất mỗi khi gặp phải lỗi Internet Error trong quá trình chơi PUBG Mobile cũng như có cách giải quyết triệt để để không phải gặp lại lỗi sau này.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vu-khi-manh-nhat-trong-pubg-mobile-36040n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Khẩu Súng Khủng Nhất Và Tệ Hại Nhất Trong Battlegrounds
 • Đừng Bỏ Qua: Cách Nhận Miễn Phí Skin Súng Pubg Mobile
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Từ A Đến Z Cho Tất Cả Người Chơi
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Về Các Loại Súng Thông Dụng
 • Trọng Sinh Võ Thần Thời Đại
 • Những Khẩu Súng Khủng Nhất Và Tệ Hại Nhất Trong Battlegrounds

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Vũ Khí Mạnh Nhất Trong Pubg Mobile, Akm , Awm, M16A4, Súng Tiểu Li
 • Tìm Hiểu Các Loại Súng Trường Rifle Phổ Biến Trong Pubg Mobile
 • Các Loại Súng Trong Pubg, Thông Số Và Cách Sử Dụng, Hiệu Quả (Phần 2)
 • Cách Làm Súng M5 Matte Nickel Shotgun Bằng Giấy
 • Cách Làm Súng Shotgun 2 Nòng Bằng Giấy
 • Cập nhật tháng 8 năm 2022 với vũ khí mới và một số điều chỉnh cho bảng xếp hạng.

  Súng trường tấn công (Assault rifles)

  SCAR-L: Ưu điểm lớn nhất của SCAR so với những khẩu súng trường khác là khả năng kiểm soát độ giật khi bắn, đặc biệt là khi bạn có một loạt sử đổi đi kèm. Đây là khẩu súng AR duy nhất mà bạn có thể thoải mái bắn để bắn tự động ở khoảng cách trung bình.

  Groza: Một vũ khí mới được thêm vào và chỉ xuất hiện trong thùng hàng rơi xuống, nó tương tự như AKM nhưng có tốc độ bắn cao và độ giật ít hơn. Khẩu súng rất manh, nhưng nếu không ngắm bắn, nó sẽ khá giật. Nếu bạn sử dụng nó để ngắm bắn thì sẽ giảm bớt độ giật. Khẩu Groza sử dụng đạn 7.62

  M16: Một khẩu súng không cần quá nhiều phụ kiện để có thể đạt được hiệu quả như khẩu SCAR. Đây là khẩu súng bắn nhanh và chính xác nếu bắn từng viên một, nếu muốn “xả đạn” thì bạn cần đứng ở khoảng cách gần.

  AKM: Mỗi viên đạn bắn ra từ AKM đều có sát thương cực lớn, đi kèm với nó là độ giật lớn và tốc độ chậm hơn một chút. Đây là khẩu súng trường yếu nhất nếu không có linh kiện đi kèm. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên bắn từng viên ở khoảng 20m và hãy cố gắng nhắm vào đầu.

  M416: Với khả năng tuỳ chỉnh khá giống với khẩu SCAR, bạn có thể bạn có thể gắn báng súng – vật phẩm rất cần thiết nếu bạn định bắn tự động với khoảng cách trên 20m. Tuy không ổn định như SCAR, nhưng khẩu M416 có tốc độ bắn nhanh hơn. Đây là một khẩu súng toàn diện nhưng không có gì nổi trội.

  Phụ kiện súng trường nên dùng

  Vertical grip/Angled grip – Angled grip tăng độ ổn định và giúp đổi qua chế độ ngắm nhanh hơn, nhưng bạn nên ưu tiên độ tăng về sự ổn định của Vertical grip để gắn vào khẩu súng trường của bạn.

  Compensator, suppssor, flash hider – Một trong những lựa chọn quan trọng nhất mà bạn phải quyết định. Suppssor rất mạnh trên những khẩu súng trường, ngăn cản rất tốt khả năng kẻ địch phát hiện ra bạn từ hướng của tiếng súng.

  Compensator sẽ giảm độ giật rất đáng kể nếu bạn định bắn tự động từ cự li gần trở lên. Nếu bạn tìm thấy suppssor, hãy ưu tiên nó hơn compensator trừ khi bạn đã có suppssor gắn ở một khẩu khác rồi.

  Extended mag – Ngắn gọn – luôn hữu dụng hơn Quickdraw mag. Có thêm đạn mỗi lần xả một băng đạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắn được nhiều hơn.

  Ống ngắm 2x, 4x hay 8x – Các khẩu súng trường rất mạnh khi có ống ngắm, đặc biệt ống 8x sẽ giúp bạn rất nhiều với các phát bắn vào đầu.

  Tiểu liên (SMG)

  Vector: Súng nhỏ nhưng sát thương lớn, bị giới hạn bởi tầm bắn khá ngắn. Khi trận đấu đang đi đến hồi kết, khu vực chơi còn rất nhỏ, thì Vector thực sự rất lợi. Gần như là tốt nhất để sử dụng trong chế độ bắn tự động, nhưng khi bắn ở tầm từ 15m trở lên thì nên bắn dưới chế độ burst để giữ độ chính xác tương đối.

  UMP: Phiên bản lai giữa SMG và AR, có tốc độ bắn chậm hơn nhưng tầm hiệu quả cao hơn (30-40m) và độ giật cũng ít hơn. UMP cần rất nhiều phụ kiện mới thể hiện hết khả năng sát thương của mình. Bắn chế độ tự động để hạ gục đối thủ trong tích tắc. Súng sử dụng đạn 9 mm.

  Uzi: Tốc độ bắn nhanh nhưng độ chính xác thấp. Khi có báng súng thì nó trở nên ổn định hơn nhiều, khẩu này rất tệ khi bắn ở tầm từ 15-20 mét.

  Phụ kiện nên dùng cho SMG

  Extended mag – Cực kì hữu dụng cho Vector và Uzi, bởi vì băng đạn gốc của hai khẩu này rất nhỏ.

  Suppssor – Bắn nhanh hơn và gần như im lặng.

  Vertical foregrip – Tăng thêm sức mạnh cho cả Vector và UMP ở tầm xa nhờ giảm bớt độ giật.

  Uzi stock – Nếu bạn thực sự muốn dùng Uzi, đừng quên lấy phụ kiện này để tăng độ ổn định và giảm độ giật.

  Súng ngắm (Sniper rifles)

  AWM: Một phát chết ngay, tầm bắn cực kì tốt. Bạn chỉ tìm được AWM trong thùng hàng cùng với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của nó.

  SKS: Khẩu súng ngắm yếu thứ nhì, nó chỉ hoàn thành vai trò là khẩu súng ngắm thôi.

  M24: Không mạnh bằng AWP nhưng vẫn rất mạnh ở tầm xa. Nếu bạn muốn trốn trên đồi bắn xuống, thì đây là khẩu bạn nên dùng vì loại đạn 7.62 mm khá phổ biến.

  VSS: Một khẩu súng đặc biệt, nó có một ống ngắm cố định, loại đạn cận âm 9mm khá yếu, khó ngắm chính xác ở cự li xa. Ưu điểm là sự cách âm sẽ giúp bạn khó bị phát hiện hơn.

  Phụ kiện nên dùng cho súng ngắm

  Nòng ngắm 8x, nòng ngắm 15x – một khẩu AWM hay M24 mà không có ống ngắm thì … chịu, bởi hai khẩu này không có nòng sắt mặc định trên súng.

  Suppssor – Không có gì đáng sợ hơn trong PUBG là khi nhận ra 1 lính bắn tỉa đang nhắm tới mình mà không để lộ vị trí.

  Tham khảo Pcgamer

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đừng Bỏ Qua: Cách Nhận Miễn Phí Skin Súng Pubg Mobile
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Từ A Đến Z Cho Tất Cả Người Chơi
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Về Các Loại Súng Thông Dụng
 • Trọng Sinh Võ Thần Thời Đại
 • Cách Vẽ Đường Xu Hướng Chính Xác Nhất
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử

  --- Bài mới hơn ---

 • Sức Mạnh Súng Bắn Tỉa Việt Nam Tại Triển Lãm Quốc Tế
 • Nước Ngoài Nói Về Súng Bắn Tỉa Osv
 • Xem Tranh Bông Súng Của Claude Monet Tại Bảo Tàng Vườn Cam
 • Cách Làm Món Gỏi Bông Súng Dân Dã Cực Ngon
 • Nuôi Trồng Kết Hợp Bông Súng
 • AWM là loại súng bắn tỉa được sử dụng trong quân sự. Dù mới chỉ ra đời được hơn 20 năm, nhưng loại súng có xuất xứ Anh quốc này vẫn được coi là huyền thoại trong dòng súng bắn tỉa của thế kỷ 21. Hơn thế nữa, AWM còn rất nổi tiếng khi sử dụng cỡ đạn lạ đời chưa từng có trước đây.

  Lịch sử ra đời của súng bắn tỉa AWM

  AWM là chữ cái viết tắt của Accuracy International Arctic Warfare Magnum hay còn gọi là mẫu L115A3, loại súng bắn tỉa quân sự. Aractic Warfare có nghĩa là chiến tranh vùng cực bắt, còn Magnum là tên loại đạn mà súng sử dụng. Súng AWM ra đời vào năm 1996, do tập đoàn Accuracy International Anh quốc thiết kế và sản xuất dựa trên mẫu súng L96 cũ.

  Súng AWM có hai phiên bản tương ứng với hai loại đạn là .300 Winchester Magnum (tầm bắn hiệu quả 1.100 m) và .338 Lapua Magnum (tầm bắn hiệu quả 1.400). Trọng lượng của mỗi phiên bản súng cũng có sự khác nhau, cụ thể hơn, với phiên bản sử dụng cỡ đạn .300 súng nặng 6,5 kg trong khi phiên bản dùng đạn .338 lên đến 6,9 kg.

  Ngoài việc được sử dụng phổ biến trong lực lượng cảnh sát hay binh sĩ đặc nhiệm, chống khủng bố và là loại vũ khí trong biên chế của Quân đội Hoàng gia Anh, súng AWM còn được sử dụng rộng rãi tại các chiến trường lớn như Afghanistan và Iraq.

  Sức mạnh thực sự của súng bắn tỉa AWM

  Dù ra đời vào những năm cuối thế kỷ 20, súng AWM vẫn sử dụng cơ chế lên đạn từng viên bằng tay với hộp tiếp đạn chỉ có 5 viên.

  Về mặt nhắm bắn, AWM được trang bị ống ngắm Đức Schmidt & Bender Pm II 10×42 với độ phóng đại lên 10x ở cự ly 1.500m, tiêu cự cố định. Đây cũng là loại kính ngắm có thể điều chỉnh độ phóng đại và tham số lệch, cho phép xạ thủ thực hiện những phát bắn chính xác ở khoảng cách nghìn mét. Ngoài ra, súng cũng cho phép thay đổi ống ngắm, để xạ thủ điều chỉnh tiêu cự trong khoảng từ 3 – 12×50 đến 4 – 16×50 và 5-25×56 tùy mục tiêu lẫn tầm quan sát.

  Năm 2009, khẩu AWM trở thành huyền thoại khi được xạ thủ của Quân đội Hoàng gia Anh – Trung sĩ Craig Harrison sử dụng để thực hiệp phát bắn tỉa tiêu diệt một mục tiêu ở khoảng cách 2475 m. Theo nhiều báo cáo, Harrison thực hiện 10 phát bắn và thành công ở phát bắn tứ 11. Kỷ lục mà Harrison và khẩu AWM được giữ vững cho đến năm 2022 mới bị một xạ thủ người Canada phá vỡ bằng khẩu C15.

  Một trong số những đặc điểm giúp AWM lên đến hàng nghìn mét mà vẫn giữ nguyên độ sát thương là nhờ vào cỡ đạn đặc biệt của nó. Cả hai loại đạn .300 Winchester Magnum (khoảng 7,8 mm) và .338 Lapua Magnum (khoảng 8,58 mm) đều đảm bảo động năng đủ lớn để nhắm bắn từ khoảng cách xa mà không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế gọn nhẹ của AWM so với các loại súng bắn tỉa sử dụng cỡ đạn 12,7 mm khác.

  Hiện nay súng AWM được sử dụng như là mẫu súng bắn tỉa chính thức của nhiều quân đội trên thế giới như Anh, Đức, Hà Lan, Malaysia, Nauy, Russia, Hàn Quốc, v.v…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Đúng Cách Trong Garena Free Fire
 • Pubg: Tìm Hiểu Về M24
 • Những Loại Súng Bắn Tỉa Đáng Sợ Nhất Thế Giới
 • Đây Là Mọi Thứ Về Awm, Súng Trường Bắn Tỉa Huyền Thoại Trong Pubg Mobile!
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Awm
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Súng Trong Free Fire Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tô Màu Như Ý, Xé Bao Lì Xì Nhận Quà, Vấn Đề Đổi Ma Búp Bê Từ Tết Chiến Địa
 • Top 100 Hình Ảnh Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp, Khó Tìm
 • Top 5 Nhân Vật Nữ Ấn Tượng Nhất Trong Garena Free Fire
 • Hướng Dẫn Học Vẽ Chibi Bằng Photoshop
 • Hướng Dẫn Từng Bước Vẽ Tác Phẩm Painting Art Funfair • Rgb
 • Dụng cụ cần chuẩn bị để vẽ súng trong free fire

  Muốn vẽ được vẽ súng trong free fire đương nhiên chúng ta cần phải có các dụng cụ thiết yếu nhất như: bút chì ( hoặc bút bi), thước kẻ, tẩy, bút màu, giấy vẽ.

  Cách vẽ súng trong free fire

  Bước 1

  Hãy tưởng tượng hình ảnh của khẩu súng bạn muốn vẽ trong đầu, hoặc xem ảnh rồi định hình sẵn các nét chính. Bạn cần dùng thước kẻ và bút để tạo nên các đường nét cơ bản nhất của súng như: báng súng, tay súng, băng đạn thân súng… Chỉ cần đặt thước theo hình khối súng và vẽ một đường thẳng là được. 

  Vẽ thêm các nét phụ bổ sung cho phần khung chính đã vẽ ở trên. Để tăng tốc độ vẽ, thì bạn phác thảo khung đến đâu sẽ vẽ thêm các nét phụ chi tiết đến đó. 

  Phải căn chỉnh cho các bộ phận của súng có tỷ lệ hài hòa nhất, thân súng phải thẳng. Khi vẽ khung xong cần xem kỹ lại, bổ sung thêm các chi tiết còn thiếu (nếu có).

  Bước 2

  Tô màu, những loại súng không có hoạ tiết thì chúng ta chỉ cần tô các màu cơ bản. Còn nếu bạn chọn vẽ súng có nhiều hoa văn hoạ tiết thì cần phải vẽ các hoạ tiết lên súng trước khi tô. Nên dùng bút màu loại dạ thì khi chúng ta vẽ các hoạ tiết đường nét sẽ mảnh và đẹp hơn.

  Khi đã vẽ xong hoa văn trên súng; bạn nên tô các chi tiết nhỏ trước, tránh tình trạng bị lẫn màu về sau.

  Tô màu toàn bộ súng

  Dùng thước và bút màu đậm hơn màu nền của súng; tô đậm lại các đường nét cơ bản để hình vẽ trông có chiều sâu và sống động hơn.

  Cuối cùng dùng bút màu xám để tô những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.

  Vậy là đã xong, chỉ cần chúng ta muốn thì nhất định sẽ làm được. Vẽ súng trong free fire không có gì là khó đâu. Hãy tự tin lên

  • Review tất cả khẩu súng trong Free Fire

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Free Fire ❤️ Tạo Tên Game Ff Số 1️⃣ Vn
 • Cách Sử Dụng Đường Fibonacci Mở Rộng
 • Cách Dùng Fibonacci Mở Rộng (Fibonacci Extension) Để Chốt Lời (Bài 5)
 • Cách Sử Dụng Fibonacci Extensions Để Chốt Lãi
 • Bạn Đã Biết Về Fibonacci Fan Chưa, Đây Chính Là Cấu Trúc Của Nó !
 • Cách Vẽ Hoa Sen Hoa Súng Và Ếch Bằng Màu Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Pubg: Tìm Hiểu Về Kar98K
 • Cách Làm Súng Ngắm Bằng Giấy Bắn 5 Viên Đạn
 • Top 3 Loại Súng Phun Sơn Giày Da Tốt Nhất Hiện Nay
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về M4A1 Huyền Thoại Của Tất Cả Game Bắn Súng
 • Cách Vẽ Đường Xu Hướng Chính Xác Nhất
 • CÁCH VẼ HOA SEN HOA SÚNG VÀ ẾCH BẰNG MÀU NƯỚC

  Hoa súng xuất hiện trong ao hồ ở vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Chúng thường phát triển theo nhóm, chồng lên nhau. Hoa súng có thể được tìm thấy với các màu trắng, oải hương, vàng và nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng. Những chiếc lá màu xanh lục tươi sáng có hình tròn và đường kính có thể lớn tới 12 inch. Bề mặt của chúng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho ếch và chuồn chuồn. Mặt dưới đóng vai trò như một chiếc ô che nắng và bảo vệ cá.

  1. 2. Bắt đầu bằng cách vẽ các bông hoa súng vì chúng rất có thể sẽ là hình dạng lớn nhất và nổi bật nhất trong bức tranh của bạn. Mỗi miếng đệm sẽ cần được vẽ như một hình bầu dục và có một khe ở một bên dừng lại ở tâm. Nó sẽ có các đường gân mọc ra từ điểm đó đến mép lá. Nó phát triển trên một thân cây mềm dẻo và được neo trong bùn ở đáy ao.

  2. 3. Nghiên cứu bông hoa. Đây là phần phức tạp nhất – và đẹp nhất trong bức tranh của bạn, vì vậy hãy thực hành theo hai cách. Hãy thử vẽ nó từ từ và cẩn thận bằng bút chì. Sau đó làm tự do bằng cọ trong một vài nét.

  3. 4. Tập vẽ con ếch, con chuồn chuồn và con cá, những sinh vật hoạt hình sẽ giúp bức tranh của bạn thêm sinh động. Tất cả chúng đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản, vì vậy vẽ khởi động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

   6. Mua một tấm thảm, khung và móc hoặc móc kim loại và trưng bày tác phẩm của bạn. Bức tranh yên bình này chắc chắn sẽ gợi lên sự so sánh với tác phẩm của nghệ sĩ Monet, người nổi tiếng với những bức tranh hoa súng của mình. Cảm thấy thật vui khi bạn có, nếu chỉ trong một thời gian ngắn, được đi trong đôi giày của Monet và nâng tầm hoa súng lên hàng mỹ nghệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Súng Hơi Lò Xo
 • Cach Phan Biet Sung Hoi Tiep Va Trung Quoc
 • Trung Úy Cảnh Sát Thử Súng Hơi, Nam Sinh Ngồi Trên Vỉa Hè Tử Vong
 • Pubg: Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng Nòng Ngắm 4X Scope Với Kar98K Và Sks
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Sks
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Awm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đây Là Mọi Thứ Về Awm, Súng Trường Bắn Tỉa Huyền Thoại Trong Pubg Mobile!
 • Những Loại Súng Bắn Tỉa Đáng Sợ Nhất Thế Giới
 • Pubg: Tìm Hiểu Về M24
 • Cách Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Đúng Cách Trong Garena Free Fire
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử
 • Thông số kỹ thuật:

  Trong PUBG, AWM là khẩu súng bắn tỉa có sát thương cao nhất trong game và chỉ được tìm thấy trong các Air Drop mà thôi. 1 viên vào đầu dù có mũ 3 đi chăng nữa cũng sẽ tiễn bạn “lên đường” nên nó cực thích hợp để “one shot – one kill” những kẻ địch khác trong game. Nếu sở hữu giáp 3 bạn sẽ khá hơn đôi chút nhưng bấy nhiêu là không đủ lẩn tránh được sức mạnh của “khẩu súng bắn tỉa quái vật” này trong game.

  Bù lại, thời gian nạp đạn của AWM sẽ lâu hơn những khẩu súng bắn tỉa khác cũng như loại đạn .300 Magnum cực hiếm chỉ có trong Air Drop sẽ khiến người chơi vừa phải tranh giành từng chút một từ “thính”, vừa phải cân nhắc mỗi phát đạn mình bắn ra.

  Để sử dụng AWM bạn phải là một tay thiện xạ “cứng tay”, nếu không thời gian nạp đạn lâu, thời gian nghỉ giữa 2 viên liên tục cũng lâu và đặc biệt là tiếng súng đặc trưng sẽ thu hút rất nhiều kẻ địch đến “thăm hỏi” bạn đấy.

  Để sử dụng AWM thuận tiện hơn thì các phụ kiện là không thể thiếu. Cầm AWM nhưng không scope chẳng khác nào cực hình cả. Thật đấy!

  Danh sách các phụ kiện có thể gắn lên AWM:

  Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

  Cheekpad tăng độ ổn định khi bắn

  Ống nhắm x2, x3, x4, x6, x8, x15

  SR: Băng đạn mở rộng, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh

  SR: Flash hider (giấu tia lửa), Compensator (nòng giảm giật) và Suppssor (giảm thanh và giấu tia lửa).

  • Có 2 phiên bản AWM trên thị trường: Loại sử dụng đạn .338 Lapua Magnum phổ biến hơn loại .300 Magnum (sử dụng trong game) do sức công phá cao hơn.
  • AWM sẽ gây sát thương tối đa trong khoảng cách 150m đổ lại.
  • Đạn rơi đến 679m vẫn còn gây sát thương, một khoảng cách quá khủng trong game.
  • Có đôi lúc bạn sẽ nghe người ta gọi AWM là AWP nhưng thật ra cách gọi này không đúng, nó chỉ dễ nghe hơn mà thôi.

  Jelly Donuts

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Firearm Drawing Coloring Book Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy
 • Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn
 • One Piece: Râu Đen Chính Là Con Trai Của Rocks D. Xebec Và Đang Kế Thừa Âm Mưu Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới?
 • Vẽ Râu Cho Nhân Vật Anime Nam Vô Cùng Cá Tính
 • Cách Lấy Thuốc Súng Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Vẽ Tranh Trên Kính Là Như Thế Nào Chưa?
 • Bí Quyết Vẽ Tranh 3D Bằng Bút Vẽ Mỹ Thuật 3D
 • Vẽ Tranh Tường Bằng Bút Vẽ Mỹ Thuật
 • Giáo Án :pttm Vẽ Thuyền Trên Biển.
 • Hoạt Động Tạo Hình Vẽ Thuyền Trên Biển Mẫu Giáo
 • Thuốc súng thu được tốt nhất từ ​​cây leo, như chúng được tìm thấy thường xuyên nhất. Trong trường hợp này, cây leo phải bị giết trước khi phát nổ, nếu không thuốc súng sẽ không rơi ra. Thuốc súng đôi khi rơi ra khỏi dạ dày, và thậm chí ít thường xuyên hơn từ phù thủy. Nhưng cho rằng dạ dày và phù thủy là cực kỳ hiếm, bạn không nên coi chúng là một nguồn thuốc súng tốt. Đôi khi bạn có thể tìm thấy thuốc súng trong rương trong kho báu.

  Thuốc súng chủ yếu được sử dụng để tạo TNT (chất nổ), có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo ra mìn hoặc bẫy.

  Thuốc súng cũng được sử dụng như một thành phần trong thuốc độc. Nhờ anh ta, bất kỳ loại thuốc có hiệu ứng nào cũng có thể được phát nổ và hoạt động trên một khu vực rộng lớn.

  Bạn cũng có thể sử dụng thuốc súng để tạo ra tên lửa và pháo hoa có thể phóng vào ban đêm và chiếu sáng bầu trời đêm với ánh sáng đẹp mắt.

  Việc sản xuất một quả cầu lửa cũng sẽ cần thuốc súng. Bóng có thể được sử dụng để tạo bẫy.

  Giết một cây leo

  Ưu điểm của phương pháp này: vào ban đêm, dây leo sinh sản ở hầu hết mọi nơi, vì vậy bạn không phải tìm kiếm chúng, thuốc súng trong khi giết hầu như luôn luôn rơi ra.

  Cách dễ nhất là sử dụng cung tên để giết một cây leo: thường là ba hoặc bốn phát bắn từ xa, thậm chí từ cây cung đơn giản nhất mà bất kỳ người mới nào cũng có thể tạo ra, là đủ để cây leo chết.

  Sau đó, nó vẫn chỉ chạy đến nơi chết của anh ta và thu thập bột đã rơi ra từ nó với số lượng một hoặc hai đơn vị. Đôi khi nó có thể xảy ra rằng không có gì rơi ra khỏi cây leo, trong trường hợp này bạn chỉ phải tiếp tục cuộc săn.

  Nếu bạn không có thời gian để chế tạo một cây cung hoặc mũi tên, bạn có thể giết một cây leo bằng một thanh kiếm đá thông thường. Để làm điều này, bạn cần 3 đến 5 lượt truy cập vào nó.

  Vấn đề là cây leo có thể phát nổ khi ở gần nhân vật, và trong trường hợp này, không có chiến lợi phẩm nào rơi ra từ nó: nó chỉ đơn giản là để lại phía sau nó một lỗ khác do vụ nổ gây ra. Do đó, khi chiến đấu với cây leo bằng kiếm, bạn nên sử dụng một chiến thuật đơn giản: đánh một lần – chạy lại 5-6 khối, cho đến khi cây leo ngừng rít lên và chuẩn bị cho vụ nổ – sau đó chạy lên, đánh và chạy lại. Chiến thuật này rất tốt để sử dụng trên một bề mặt phẳng, trong khi ở địa hình đồi núi, bạn có thể gặp một khối phía sau lưng và không có thời gian để chạy trốn, sau đó cây leo sẽ nổ tung trước thời hạn.

  Giết một phù thủy

  Giết một phù thủy dễ hơn một cây leo. Chỉ cần chạy đến cô ấy từ phía sau là đủ, cho đến khi cô ấy có thời gian sử dụng thuốc trên bạn và dùng búa chém cô ấy. Tuy nhiên, phù thủy sinh sản ít thường xuyên hơn nhiều so với dây leo, vì vậy bạn có thể đợi rất lâu để cô ấy xuất hiện. Ngoài ra, các chiến lợi phẩm rơi xuống từ các phù thủy khá đa dạng, và không bao giờ biết liệu bạn có bị thuốc súng, bụi đỏ hay chỉ một vài cây gậy và đường sau khi cô ta bị giết.

  Cần phải giết phù thủy trong một vụ va chạm, nếu không đám đông thù địch này sẽ bắt đầu tấn công bạn bằng thuốc độc. Tuy nhiên, không đáng để tìm kiếm chúng một cách cụ thể để chiết xuất thuốc súng.

  Làm thế nào để có được thuốc súng

  Trong thế giới hiện đại, vai trò của các nhà phát minh và nhà phát minh được giao cho số phận của ngày càng nhiều người phương Tây. Công việc giới thiệu những điều hư cấu vào cuộc sống rất thường được thực hiện bởi những người Trung Quốc chăm chỉ, nhưng ít say mê. Nhưng vào thời xa xưa, cư dân của Vương quốc Trung Hoa dường như là những người mơ mộng vĩ đại. Ít nhất họ đã cho chúng tôi và bạn những gì chúng tôi sẽ học để khai thác ngày hôm nay – thuốc súng. Nắm vững phương pháp chiết xuất chất này sẽ là sự trả thù nhỏ bé của chúng tôi cho hàng ngàn ý tưởng mà người Trung Quốc mượn, cho hàng triệu tấn hàng tiêu dùng cơ bản :).

  Và vì bạn rất thích học, trong khi đó, rất đáng khen ngợi, hãy chắc chắn chú ý đến trò chơi giả lập học sinh có mã gian lận sẽ cho phép bạn học mọi thứ có thể có trong thế giới hấp dẫn của trò chơi này!

  Than ôi, Trung Quốc không chia sẻ bí mật sản xuất thuốc súng với Mahjong, vì vậy bạn không thể thực hiện nó trong Minecraft. Trong mọi trường hợp, mà không dùng đến gian lận. Điều này hơi buồn, nhưng không đủ để mất lòng. Bởi vì thuốc súng có thể thu được. Và cũng tìm thấy trong đàn, xin lỗi, trong kho báu. Nếu tìm kiếm không truyền cảm hứng cho bạn, thì hãy quay lại con mồi. Bạn có thể có được nó bằng cách giết chết trong Minecraft một trong ba thứ nổ này: một cây leo, một phù thủy hoặc một vị khách. Hơn nữa, cây leo phải bị giết trước khi phát nổ, nếu không thuốc súng sẽ biến mất vào quên lãng. Ngoài ra, trong phiên bản demo, chất này, 22 đơn vị của nó, có thể được tìm thấy trong một cái rương trong một lần sinh sản.

  Nếu bạn vẫn muốn pha loãng mod vanilla, thì đây là một mẹo – Craft Gunpowder Mod. Với nó, bạn có thể quên đi dây leo. Một số thành phần, nhưng rất nhiều thuốc súng.

  Thuốc súng trong Minecraft không phải lúc nào cũng được gọi như vậy. Bắt đầu với phiên bản beta đầu tiên, nó đột nhiên chuyển sang màu xám. Nhưng với việc phát hành Beta 1.3, cộng đồng đã trả lại tên cũ của nó. Trong các phiên bản đầu tiên của Indev, việc thả mob là ngẫu nhiên. Và đôi khi vụ án đã thực hiện những điều chỉnh thú vị cho việc giết một con lợn – thay vì thịt lợn dự kiến, thuốc súng rơi ra khỏi nó. Đó là những sự thật gây tò mò từ cuộc sống của người Bỉ. Và sau đó hãy tìm hiểu xem nó được sử dụng ở đâu trong Minecraft và những gì có thể được thực hiện với nó.

  Thuốc súng

  • Quả cầu lửa. Để tạo ra khối gây cháy này, trong Minecraft không thể làm gì nếu không có thuốc súng. Lần này chúng tôi chỉ cần một đơn vị. Và thêm một đơn vị bột lửa và than thường hoặc than. Mặc dù thực tế là trong hình bạn thấy sự sắp xếp các nguồn lực như vậy, chúng có thể được đặt theo bất kỳ thứ tự nào, bạn vẫn sẽ đạt được mục tiêu.
  • Dấu hoa thị Không thể tạo ra thành phần này của pháo hoa mà không có anh hùng trong bài viết của chúng tôi. Nhưng để nuông chiều bản thân trong Minecraft bằng cách chiêm ngưỡng một lời chào, bạn vẫn cần lấy, và sau đó sắp xếp các thuốc nhuộm trong lưới. Các chất tạo màu có thể được đặt bất kỳ số lượng nào, chúng chịu trách nhiệm cho màu của vụ nổ. Thuốc súng chịu trách nhiệm về bản chất và hình thức của chào. Và một lần nữa – thứ tự phân bổ nguồn lực không quan trọng.
  • Tên lửa. Thuốc súng Minecraft được sử dụng để chế tạo một tên lửa pháo hoa đang phát nổ. Thủ công nó yêu cầu đặt trên bàn làm việc một đơn vị của các thành phần này.
  • Pháo hoa Cùng một loại giấy với thuốc súng kết hợp với một ngôi sao đã quen thuộc, với điều kiện là chúng được đặt cùng một lúc trên bàn làm việc, dẫn đến việc tạo ra một pháo hoa tuyệt vời trong Minecraft. Nó sẽ tuyệt vời như thế nào tùy thuộc vào bạn: cách bạn tạo ra ngôi sao. Các thành phần và tên lửa, và chào có thể được sắp xếp trong một lưới theo thứ tự ngẫu nhiên.

  Với sự giúp đỡ của một chất bị đánh cắp từ Trung Quốc, chất nổ cũng có thể được chế tạo trong Minecraft. Để làm điều này, lấy bất kỳ bình thuốc nào và thêm thuốc súng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Vẽ Tranh ‘độc Nhất Vô Nhị’ Của Con Người
 • Cách Làm Súng Shotgun 2 Nòng Bằng Giấy
 • Cách Làm Súng M5 Matte Nickel Shotgun Bằng Giấy
 • Các Loại Súng Trong Pubg, Thông Số Và Cách Sử Dụng, Hiệu Quả (Phần 2)
 • Tìm Hiểu Các Loại Súng Trường Rifle Phổ Biến Trong Pubg Mobile
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100