Top 6 # Cách Vẽ Jack Chibi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Jack Quả Táo. Cách Vẽ Apple Jack Từ Bộ Phim Truyền Hình “My Little Pony”. Cách Vẽ Apple Jack Bằng Bút Chì Từng Bước

Đã sơn +1 Tôi muốn vẽ +1 Cảm ơn + 445

Cách vẽ một chú ngựa Applejack có chiều dài đầy đủ theo từng giai đoạn

Video: cách vẽ một con ngựa con Applejack

Pony Apple Jack (Applejack, Applejack) sống trong một trang trại và làm nông nghiệp, nghề nghiệp chính của cô là trồng táo. Cô ấy trung thực, bướng bỉnh, thích cạnh tranh và cũng rất chăm chỉ. Pony Apple Jack là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện My Little Pony (Friendship is Magic). Bây giờ chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một chú ngựa con Apple Jack (Applejack) bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nhân tiện, chúng tôi đã vẽ nó được nêu ra.

Bước 1. Vẽ một vòng tròn, ngay sau đó vẽ đường viền của mũi, sau đó vẽ mắt của chú ngựa con Apple Jack (Applejack). Sau đó, chúng tôi vẽ một đường béo hơn, thẳng theo chu vi, nơi mắt xa từ mũi đến phần trên của lông mi. Sau đó, chúng tôi vẽ mũi và miệng.

Bước 2. Vẽ tóc mái, lông mày và tai của chú ngựa Apple Jack (Applejack).

Bước 3. Đầu tiên chúng ta vẽ cơ thể, sau đó chúng ta bắt đầu vẽ mũ cho Apple Jack.

Bước 4. Vẽ tàn nhang trên má, sau đó vẽ chân, sau đó đến đuôi, sau đó là chân xa. Sau đó, chúng tôi vẽ một phần đuôi của Apple Jack pony.

Bước 5. Vẽ đuôi và tóc đuôi ngựa, đồng thời vẽ ba quả táo trên đùi của Apple Jack (Applejack).

Huyền thoại nhân vật

AJ thuộc chủng tộc Earth Pony. Cô ấy có một con vật cưng – con chó Winona. Hơn bất cứ điều gì, cô ấy ghét đi muộn, để bạn bè thất vọng và lười biếng. Vì một số lý do, tên của cô ấy được dịch theo nghĩa đen là “Apple Vodka”, nhưng những người hâm mộ bộ truyện lại thấy một cách điền khác và gọi nó đơn giản – “Apple”. Rõ ràng từ cái tên khá hùng hồn, Apple Jack không thờ ơ với những quả táo. Cô ấy thích hái những quả táo chín trong vườn và tất nhiên, ăn chúng.

Xuất hiện

Những ai quyết định học cách vẽ Apple Jack nên xem kỹ ngoại hình của cô ấy. Ngựa có bờm màu vàng nhạt, đầu của chúng được chặn bởi một sợi dây chun màu cam. Đuôi của cô ấy cũng có màu vàng nhạt. Cô thường đội một chiếc mũ cao bồi. Apple Jack có màu xanh lá cây đậm, đôi mắt rất to và chiếc mũi hếch.

Tính cách

Apple Jack có tính cách linh hoạt và mạnh mẽ. Cô ấy là một người bạn tốt và người trợ giúp trung thành. Cô không xa lạ với tinh thần thi đấu. Đối với những người muốn biết Apple Jack, điều này có thể hữu ích khi vẽ mắt cho cô ấy. Chúng có thể rộng mở một cách ngây thơ hoặc ngược lại, nghiêm túc. Nhưng dù tâm trạng của nhân vật như thế nào, sự chân thật và hoàn toàn không có sự giả dối và giả tạo luôn hiện rõ trên “gương mặt” của cô.

Cách vẽ Apple Jack từng bước

1. Vẽ hai hình bầu dục. Đầu của Apple gần như tròn, nhưng hơi dẹt. Chúng tôi vẽ một phần tóc mái và một cái khoen.

2. Vẽ một chiếc mũ với kính che mặt hai mặt. Apple sẽ mở một mắt, mắt kia nheo lại. Có ba nốt ruồi trên má của cô ấy, chúng tôi đã chú ý đến điều này ngay cả trước khi vẽ Apple Jack. Mũi hếch lên.

3. Xuống chân. Chân trước co ở đầu gối. Điều này mang lại cho tư thế một số năng động. Thêm một chiếc bờm vắt qua vai, dùng dây thun buộc lại ở cuối.

3. Vẽ phần còn lại của chân. Xin lưu ý rằng ngựa con không có móng guốc rõ ràng. Chân của chúng chỉ đơn giản là dày lên ở phần cuối. Nhìn bề ngoài, chúng có vẻ mềm mại. Đuôi của Apple Jack rất đồ sộ và tươi tốt, ngoài ra còn có một sợi dây thun ở đầu.

4. Vẽ ba quả táo trên mào của ngựa con. Đây là dấu hiệu phân biệt chính của nó. Tất cả các thành viên trong nhà Táo đều có chung một dấu hiệu. Đáng chú ý là anh ta đã xuất hiện trong những hoàn cảnh rất bất thường. Thời trẻ, Apple quyết định rời trang trại quê hương và đến thành phố lập nghiệp. Nhưng hóa ra sự náo nhiệt của thành phố không dành cho cô. Nhân vật của Apple Jack quá mộc mạc – giản dị, cởi mở, chân thật. Và cho dù nó có thú vị như thế nào ở thành phố, cô nhận ra rằng không có gì có thể tốt hơn những nơi ở quê hương của cô. Apple Jack trở về nhà. Và đó là khi cô ấy nhận được dấu táo. Loại bỏ tất cả các đường phụ bằng một cục tẩy. Và chúng tôi chỉ đạo những cái chính dễ dàng hơn.

Tô màu

Để vẽ màu, bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Nó sẽ trông rất ấn tượng nếu bạn vẽ nó bằng bút helium nhiều màu. Bút lông, bút dạ sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể làm với loại bút thông thường hoặc bột màu.

Chào buổi chiều, cách đây không lâu bộ phim truyền hình “My Little Pony” về một vùng đất kỳ diệu nơi những chú ngựa con tuyệt vời sống đã được phát hành. Và hôm nay chúng ta Vẽ Pony Apple Jack, một đại diện sáng giá của chi ngựa con tuyệt vời với vẻ ngoài tươi sáng và bản chất khó quên.

Applejack là một con ngựa đất sống trong một trang trại táo ở thành phố Ponyville. Cơ thể của cô ấy màu cam, bờm và đuôi màu vàng. Dấu hiệu đặc biệt và biểu tượng của loài ngựa này là những quả táo đỏ. Apple Jack thích làm việc, thích phong cách đồng quê và là chú ngựa con trung thực và thân thiện nhất ở Equestria. Một người bạn trung thành, một trợ lý xuất sắc và một cố vấn thẳng thắn – đây chính xác là những gì mà mọi người đều biết và yêu thích Applejack. với nhau trong các giai đoạn. Bắt đầu nào.

Bước 1 Vẽ một hình bầu dục xiên, và sau đó là các đường hướng dẫn cho mũi và mắt.

Cách Vẽ Tóc Chibi Nam, Chibi Nữ Đẹp Dễ Thương

Vẽ tóc chibi nam, chibi nữ vẽ như thế nào nhỉ?

Cách vẽ tóc chibi nam, chibi nữ đẹp dễ thương?

Cách vẽ tóc chibi nam

Đầu tiên bạn sẽ vẽ một vòng tròn lớn là các điểm cơ sở để bạn bắt đầu và hoàn thành bức vẽ một cách dễ dàng hơn.

Tiếp theo vẽ cằm cho nhân vật chibi nam

Bây giờ vẽ tóc thôi…

Dùng bút vẽ tô lại các nét vẽ quan trọng, nhớ cẩn thận nha

Tiếp tục thêm chi tiết cho đôi mắt đẹp hơn nè

Hoàn thành nốt các chi tiết cho quần áo và thân thê và dùng tẩy để xóa đi các nét vẽ không cần thiết.

Cuối cùng tô màu và hoàn thiện nhân vật

Cách vẽ tóc chibi nữ

Tiếp theo các bạn phác thảo cơ thể nhân vật

Vẽ tóc cho nhân vật chibi nữ, bạn có thể thêm nơ hay dây cột để làm cho nhân vật của bạn trông dễ thương hơn.

Hoàn thiện đường viền dưới cằm và cổ.

Vẽ trang phục cho chibi

Vẽ tay và hai chân cho chibi

Các bạn tô lại các nết vẽ chính và tẩy đi các nét phác thảo dư thừa.

Cuối cùng là tô màu và đổ bóng để hoàn thiện bản vẽ chibi nhân vật nữ

Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Bằng Photoshop

Vẽ Chibi là trào lưu “biến” những hình mẫu trong tranh thành người tí hon, tròn trĩnh dễ thương, được các bạn teen Nhật vô cùng yêu thích. Sở dĩ, trào lưu này được gắn cái tên Chibi là do theo tiếng Nhật Bản Chibi có ý nghĩa là một người bé xíu và ngắn ngủn nhưng đáng yêu.

1. Vẽ phác thảo ra giấy. (Chibi thì đầu cứ thật to, tay chân nhỏ nhỏ , càng đáng iu càng tốt )

2. Scan hoặc chụp lại hình vữa vẽ ( ở đây mình dùng điện thoại chụp lại, cũng chả cần phải máy xịn đâu, chỉ cần nhìn thấy nét vẽ là được).

3 -Mở hình vẽ đã được scan hoặc chụp bằng photoshop.

-Nhấn tổ hợp SHIFT+CTRL+N tạo một layer mới.

– Đi line bằng Pen tool kết hợp với Brush. Bác nào đã quá quen với phần này thì next qua, mình Hướng dẫn chi tiết cho các bạn chưa biết.

-Cách vẽ bằng Pen tool:

+ Chọn một điểm đầu cần vẽ

+ Tiếp tục chọn một điểm cuối của đường vẽ

+ Chọn một điểm giữa 2 điểm trên, giữ phím CTRL để tạo độ cong cho đường vẽ.

+ Có thể chấm thêm nhiều điểm để tạo độ cong như ý.1 1 Hướng dẫn vẽ Chibi theo style dễ thương bằng Photoshop

-Chọn Brush

+ Mình thường dùng cọ Flat Point Medium Stiff để nét vẽ tự nhiên hơn. Size brush tùy theo kích cỡ bức hình định vẽ ( khoảng 8-14)1 2 Hướng dẫn vẽ Chibi theo style dễ thương bằng Photoshop

-Nên tô từng phần trên mỗi Layer riêng và đặt tên cho nó, như vậy muốn chỉnh sửa phần nào cũng dễ hơn.

-Sau khi đã tô hết các nét trong hình phác thảo, tạo 1 Layer mới ngay trên Layer 0. Fill Layer này màu trắng.

4. Nên tô màu trên từng Layer riêng để dễ chỉnh sửa. Bắt đầu tô màu từ nền ( những phần bạn cho là xa nhất) rồi mới đến các chi tiết.

Đối với những chi tiết khác như quần áo, mình thường tô màu nhạt trước sau đó tô màu đậm hơn để tạo điểm nhấn.

Tada…vậy là xong rồi đó, bạn hài lòng với bức vẽ của mình chứ? Chưa hài lòng ư, chỉnh sửa Layer nào chưa ưng ý. Vẫn không hài lòng? Vậy thì phải luyện tập nhiều hơn thôi.

(Sưu tầm)

Cách Vẽ Một Con Kỳ Lân Chibi

Kỳ lân là một sinh vật thần thoại, thường được mô tả như một con ngựa (hoặc đôi khi là một con dê) với một chiếc sừng xoắn ốc trên trán.

Bạn có biết không? Các nhà khoa học và giáo dân đều từng tin vào kỳ lân. Trong thời trung cổ, biểu tượng tôn giáo thường bao gồm kỳ lân do bản dịch của tiếng Do Thái tái hiện . Loài vật này hiện được xác định là bò hoang.

Mô tả “khoa học” về mẫu vật sống và hóa thạch cũng xuất hiện. Nhiều trong số này được liên kết với tê giác hoặc kỳ lân biển, một con cá voi có ngà dài giống như sừng xoắn ốc của truyền thuyết kỳ lân.

Bạn có muốn vẽ một con kỳ lân dễ thương? Hướng dẫn vẽ hoạt hình chibi đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng bút đánh dấu màu, bút màu, bút chì màu hoặc sơn để mang lại sự sáng tạo của bạn!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Unicorn Emoji, Unicorn và Pegasus.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con kỳ lân Chibi

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn chế tạo đầu kỳ lân.

2. Xóa một phần của vòng tròn. Sử dụng một đường cong dài để lấp đầy khoảng trống, tạo thành mõm hoặc mõm. Sử dụng hai đường cong ngắn để vẽ miệng mỉm cười.

3. Xóa vòng tròn ở phía sau đầu. Mở rộng dưới cùng của vòng tròn bằng cách sử dụng một đường ngắn để tạo thành hàm. Trên đỉnh đầu, vẽ tai. Sử dụng ba đường cong gặp nhau tại một điểm nhẹ nhàng. Sau đó, sử dụng một đường cong dài để vẽ cổ.

4. Vẽ bờm chảy của kỳ lân. Đối với mỗi sợi của bờm, sử dụng một cặp đường cong dài, gặp nhau tại một điểm. Sử dụng một đường cong, gấp đôi trở lại chính nó, để tạo thành sừng nổi lên từ bờm. Sau đó, vẽ các đường cong chéo bao quanh sừng.

5. Tiếp tục vẽ bờm xuống sau gáy. Đối với mỗi sợi, sử dụng các cặp đường cong gặp nhau tại các điểm. Tạo cho bờm kết cấu của tóc bằng cách sử dụng các đường cong ngắn.

6. Phác họa cơ thể kỳ lân. Sử dụng một đường cong dài cho lưng, mông và mặt sau của chân sau. Nhân đôi đường trở lại chính nó để hoàn thành chân, lưu ý hình vuông cong đó là móng. Vẽ một đường cong khác để tạo thành bụng. Nhân đôi một dòng trở lại chính nó để tạo thành chân sau còn lại. Xác định móng guốc bằng cách vẽ một đường ngắn ngang qua đáy của mỗi chân.

7. Vẽ chân trước, bao quanh đường viền của cơ thể trong quá trình. Đối với mỗi chân, sử dụng một đường cong dài và gấp đôi chính nó. Chú ý cách móng guốc được bình phương ở cuối. Băng mỗi dải với một đường cong.

8. Sử dụng các đường cong chồng chéo, bao gồm cả xoắn ốc, để bao quanh đuôi. Cung cấp kết cấu của tóc bằng cách sử dụng các đường cong.

9. Chi tiết khuôn mặt của con ngựa. Vẽ một vòng tròn nhỏ cho lỗ mũi và một vòng tròn lớn cho mắt. Vẽ một số vòng tròn nhỏ hơn trong mắt và tô một vòng tròn để biểu thị con ngươi. Sử dụng các đường cong ngắn để vẽ lông mi.

Tô màu phim hoạt hình kỳ lân của bạn. Hãy sáng tạo – cầu vồng là bảng màu của bạn!

Sau đó, kiểm tra hướng dẫn vẽ nhân vật động vật và phim hoạt hình của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)