Top 4 # Cách Vẽ Hoa Tuyết 8 Cánh Trong Logo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Vẽ Nail Hoa Tuyết Cực Dễ Thương

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có được kiểu nail hoa tuyết đáng yêu .

Mẫu nail hoa tuyết thích hợp cho mùa Giáng sinh

– Đầu tiên, hãy phủ sơn màu hồng nhạt làm nền, bạn cũng có thể chọn màu sắc khác mà bạn thích.

– Phủ thêm 1 lớp sơn bóng có nhũ.

– Cuối cùng phủ ngoài 1 lớp sơn bóng nữa là được.

Hãy chọn những màu nền giúp gợi nhớ đến mùa Giáng sinh như: màu đỏ, màu xanh dương, màu nhũ bạc…

Bạn cũng có thể chọn những mẫu hoa tuyết cách điệu để có được mẫu nail cầu kỳ và nữ tính hơn

Bạn cũng có thể kết hợp 2 màu nền…

… thậm chí 3 màu nền…

Hoặc vẽ thêm những họa tiết đặc biệt khác cho nail thêm sinh động

Theo chúng tôi

Vẽ nail hình bông tuyết tuyệt đẹp

Rất đơn giản, bạn sẽ có ngay những bông tuyết xinh yêu trên móng tay mình.

Những hạt nhũ sáng như bông tuyết trên nail xinh của bạn

– Đầu tiên, hãy phủ sơn bóng cho nail làm nền.

– Tiếp theo, phủ thêm 1 lớp sơn bóng có những hạt nhũ trắng nhỏ xíu để có được sự lấp lánh.

– Chọn một màu sơn trắng có nhũ lớn hơn vào phần đầu móng tay, rồi kéo xuống phía dưới, bằng 2/3 móng tay là được.

– Sau đó, phủ sơn bóng có nhũ vàng ánh kim lên phần đầu móng tay.

– Cuối cùng, phủ ngoài 1 lớp sơn bóng nữa là được.

Hãy chọn những loại sơn có hạt nhũ nhỏ nếu thích sụ dịu dàng, e ấp

Hãy chọn những loại hạt nhũ lớn để có được mẫu nail ấn tượng hơn

Những hạt nhũ trắng lấp lánh trông sẽ như những bông tuyết trên nail

Theo chúng tôi

Vẽ nail phong cách Halloween cực chất Cùng thay đổi phong cách cho móng tay xinh của bạn với những họa tiết đậm chất lễ hội Halloween cực chất. Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, chủ yếu diễn ra ở khu vực Bắc Mỹ và châu…

Nghệ Thuật Vẽ Móng Hình Hoa Tuyết

Hoa tuyết nhấn một điểm cho lễ hội Giáng Sinh hoành tráng sắp đến. Việc phô bày những thiết kế móng hình hoa tuyết rơi quả thực là một phong cách nghệ thuật cổ điển. Chỉ một vài năm trước đây, nghệ thuật vẽ móng tinh tế chỉ có thể đạt được khi bạn đến các tiệm vẽ móng hay gặp được những chuyên gia về nghệ thuật móng đẹp. Ngày nay, xu hướng vẽ móng càng trở nên phổ biến mà chỉ cần một ít thực hành sẽ giúp bạn có được một bộ móng nghệ thuật ưng ý bất kể thời gian. Theo cách vẽ thông thường của các chuyên gia, hoa tuyết được vẽ bằng màu lạnh như các màu tạo khối xanh da trời hay màu tím. Tuy nhiên, hoa tuyết màu hồng bùng nổ trong thời gian gần đây và là một xu hướng thịnh hành. Vì vậy, hãy để các bước hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn tạo nên một mẫu vẽ hoa tuyết hoàn hảo trên từng ngón tay bạn như là một bắt đầu táo bạo, độc đáo cho mùa lễ hội này.

Hình ảnh một bộ móng hoa tuyết đã hoàn thiện:

Thiết kế một bộ móng hình hoa tuyết hoàn thiện là bạn đang làm cho bộ móng của mình trông thật quyến rũ. Thiết kế này được xem là một mẫu theo phong cách phóng đạt, nhưng chỉ với một số bước hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ thấy nó rất dễ để thực hiện tại nhà.

Chọn màu nền tạo khối là màu sáng. Sử dụng một cây cọ dày nếu bạn muốn có một lớp nền hiện đại và thượng lưu.

Khi sơn nền đã xong, bắt đầu tạo dựng hoa tuyết. Sử dụng một vài cây cọ mỏng đã nhúng màu hồng đậm để vẽ hoa tuyết. Ngược lại, bạn có thể dùng cách vẽ hoa tuyết trắng trên nền hồng đậm.

Sử dụng cọ dày để tạo đường chéo ngang dọc.

Cắt ngang đường chéo bằng một đường thẳng.

Tiếp theo, đánh dấu mũi tên ở hai đầu của mỗi đường thẳng được nối ra từ trung tâm hình.

Lập lại các bước này 3 lần để tô điểm hoa tuyết.

Khi mà bạn hài lòng với bông hoa của bạn, phun lên một chút nước chống thấm để thiết kế được giữ lâu hơn.

Cho lên một chút kim tuyến để làm bộ móng lấp lánh hơn.

Hãy làm theo các bước trên để có thể thưởng thức bộ móng hoa tuyết hồng tuyệt đẹp mà độc đáo vì chúng là trợ lý đắc lực của bạn. Nếu có thể, hãy thay thế màu nền hồng bằng một số màu sắc khác như tím hoặc vàng. Thực ra, dù là màu gì đi nữa, kết quả chắc chắn là một bộ móng nghệ thuật đầy thu hút.

Vẽ Bông Hoa 6 Cánh 5 Lớp

Kết quả là như thế này :D, nhìn nó không giống với phiên bản gốc cho lắm nhưng ở trong đó có rất nhiều điều thú vị, các bạn có thể xem lại

Trong bài này tôi viết một chương trình tên là a, (do lười nên trong page toàn đặt là aa zz xx thôi) chương trình này vẽ và tô màu 1 cụm 5 cánh hoa, để cho việc chọn màu vẽ và tô màu được ngắn ngọn chúng tôi sử dụng kiểu tập hợp, bạn có thể thấy khai báo đó ở dòng:

Make “mau {[251 229 127][221 93 181][132 137 203][58 78 131][161 182 125]}

Màu là tập hợp gồm 5 màu tính từ cánh nhỏ ra tới cánh lớn, khi vẽ thì vẽ ở ngoài vào trong, tô màu thì tô từ trong ra ngoài. Để lấy mã màu của hình mẫu tôi sử dụng addon PickColor dành cho Firefox.

Trong chương trình con tôi sử dụng 2 biến ( và hướng ( temp và HD mục đích là lưu lại vị trí của rùa temp) HD) hiện tại của nó, sau khi vẽ và tô màu xong 5 cánh hoa thì nó thay đổi đi chỗ khác, hướng khác, nên tôi dùng 2 biến đó mục đích là cho nó về vị trí, hướng ban đầu:

Make “temp Pos Make “HD Heading ….. SetH :HD Setpos :temp

Code vẽ bông hoa 6 cánh 5 lớp

To a PD Make "mau {[251 229 127][221 93 181][132 137 203][58 78 131][161 182 125]} SetPC [161 182 125] For[i 5 1 -1][Repeat 2[Arc2 80 :i*40 Rt 100] Setpc Item :i :mau] Make "temp Pos Make "HD Heading PU RT 40 For [i 1 5 1][FD 45 SetFC Item :i :mau Fill] SetH :HD Setpos :tempEnd ;CT conTo Hoa CS Repeat 6 [a Rt 360/6]End ;Ket thuc chuong trinh chinh

Kết quả nguyên quá trình vẽ là như thế này đây 🙂

Code vẽ bông hoa do thầy và cô hoàn thiện, chân thành cảm ơn 2 thầy cô 🙂

To BongHoa cs make "mau1 {3 1 5 6 4 12} make "mau2 {6 14 4 13 1 2} for [i 6 1 -1][ setpc item :i :mau1 setfc item :i :mau1 circle 50*:i fill] for [i 6 1 -1][ repeat 6[canhhoa3 50*:i item :i :mau2 rt 60]]ENDTo canhhoa3 :r :m setpc :m setfc :m make "bk sqrt :r/6*:r/6 +:r/2*:r/2 ;Tính nửa bán kính make "goc arccos (2*:bk*:bk-:r/2*:r/2)/(2*:bk*:bk) ;Tính góc chứa cung repeat 2[arc2 :goc :bk*2 rt 180-:goc] pu rt 30 fd :r/12 repeat 6[fill fd :r/6]bk :r+:r/12 lt 30 pdEND

Hướng Dẫn Vẽ Móng Hình Bông Hoa 5 Cánh

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách vẽ móng tay hình bông hoa 5 cánh vô cùng đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Để thực hiện vẽ bông hoa này thì các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản và chút tỉ mỉ là có thể hoàn thành xong rồi.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần tô thêm một lớp sơn bóng ở bên ngoài nữa là xong rồi.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong một mẫu móng tương đối đơn giản với hình bông hoa và những chiếc lá khá sinh động. Với bộ móng tay này thì các bạn có thể sáng tạo thêm nhiều họa tiết hay kết hợp với màu sắc khác nhau tùy ý.

Cách chăm sóc móng tay tại nhà

– Các bạn nên sử dụng giũa móng tay thường xuyên thay vì sử dụng chiếc bấm móng. Những chiếc bấm này sẽ gây ra cho móng tay của bạn nhiều chấn thương cùng một lúc. Còn chiếc giũa móng tay thì không như vậy ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng định hình kiểu móng mà mình muốn.

– Lớp da thừa ở phía dưới móng phần móng tay của bạn rất quan trọng bởi vì chúng có tác dụng bảo vệ cho móng tay của bạn tránh bị nhiễm trùng dưới da. Tốt nhất các bạn chỉ nên làm mỏng lớp da thừa này một cách thật nhẹ nhàng và thực hiện trong khoảng 3 tuần/lần là được. Không nên thực hiện nhiều vì nó có thể ảnh hưởng đến da tay cũng như phần móng của bạn đó.

– Bạn nên loại bỏ đi các lớp sơn móng một cách thường xuyên đặc biệt là không sơn đè những lớp sơn mới lên trên lớp sơn cũ khi chưa làm sạch. Khi các bạn đã thực hiện tẩy hết lớp sơn trên chiếc móng tay thì hãy để móng tay của các bạn ở trạng thái bình thường trong một ngày rồi sau đó mới tiếp tục thao tác sơn màu sơn mới đè lên trên.

– Trường hợp nếu móng của các bạn khó cắt quá thì nên tiến hành ngâm bộ móng của mình vào trong nước muối có pha thêm nước ấm. Như vậy thì chúng sẽ làm cho bộ móng của các bạn được mềm hơn như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc cắt và đặc biệt là không làm hư hại cũng như gây tổn thương nghiêm trọng gì cho bộ móng của chúng ta.

– Ngoài ra khi móng tay của chúng ta đã hoàn toàn sạch sẽ thì các bạn có thể tiến hành ngâm chúng trong dung dịch dầu ôliu ấm khoảng 10 phút . Đây được cho là một phương pháp khá tuyệt vời để các bạn có thể nuôi dưỡng đặc biệt là làm cho móng tay của mình được khoẻ mạnh hơn so với bình thường.

Với những thao tác đơn giản này và một chút thời gian là các bạn đã có thể tự tay thực hiện thêm một kiểu vẽ móng tay mới cho mình rồi.