Cách Dễ Nhất Để Vẽ Một Bông Hồng. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng

--- Bài mới hơn ---

 • Nụ Hồng Bằng Bút Chì. Những Cách Đơn Giản Sẽ Tiết Lộ Bí Mật Về Cách Vẽ Một Bông Hoa Hồng
 • Cđ4. Bài 4. Thủ Tục Trong Logo (Tiếp Theo)
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Hoa Ly
 • Bài 4. Gấp, Cắt, Dán Bông Hoa
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Bông Hoa Tuylip
 • Trong số vô số loài thực vật có hoa, hoa hồng có thể được gọi là loài hoa phổ biến nhất một cách an toàn. Hoa hồng đúng là được coi là nữ hoàng, bởi vì nó có nhiều sắc thái khác nhau, thân cây mảnh mai và những cánh hoa vô cùng mỏng manh. Đó là một triệu bông hồng mà một nghệ sĩ vô danh tặng cho người mình yêu. Bạn không nhất thiết phải dành cả gia tài cho những bó hoa sớm muộn gì cũng mất đi vẻ đẹp mà hãy tặng một bó hoa hồng đã được vẽ sẵn. Sau những mẹo đơn giản, bạn có thể dễ dàng đối phó với công việc này và mang lại tâm trạng vui vẻ cho người yêu của mình.

  Nếu bạn chưa từng vẽ bao giờ, hãy thử vẽ một bông hoa hồng theo cách đơn giản nhất đã biết, chỉ trong bốn bước. Bạn sẽ cần bút chì đỏ hoặc bút dạ (bạn có thể lấy bất kỳ màu hoặc bóng nào khác mà bạn thích) cho chồi và màu xanh lá cây cho thân. Chúng tôi vẽ một hình xoắn ốc tùy ý, sau đó chúng tôi tạo ra các cánh hoa và ở bước cuối cùng chúng tôi hoàn thành việc vẽ thân cây và một số lá. Sau khi bạn thành thạo phương pháp đơn giản này, bạn có thể chuyển sang các kỹ thuật phức tạp hơn. Hãy phân tích một trong số chúng. Hãy bắt đầu. Vẽ một đường dọc mỏng ở giữa tờ giấy. Trên mỗi cạnh của đường kẻ, vẽ các đường tự do, lượn sóng, sắc nét để tạo thành gai. Thêm một số tấm hình bầu dục.

  Trên giỏ lá được vẽ, mô tả hai cánh hoa lớn hình giọt nước. Hãy chắc chắn để lại một khoảng cách nhỏ giữa chúng. Thêm hai cánh hoa nữa bên dưới những cánh hoa bạn đã vẽ, bây giờ đặt chúng cạnh nhau. Thêm chồi trung tâm.

  Vẽ một bông hồng chưa nở

  Hãy xem, nó đơn giản. Nếu bạn thích hướng dẫn này, thì hãy xem video này – nó sẽ rất thú vị.

  Cách vẽ một bông hồng duyên dáng

  Trước hết, vẽ một hình xoắn ốc ở đầu trang tính.

  Mặc dù thực tế rằng hoa hồng đỏ được coi là một phiên bản cổ điển, loài hoa này có nhiều giống khác nhau về kích thước, hình dạng, màu sắc. Và một bông hồng có màu đỏ thẫm sẽ trông đẹp đến kinh ngạc. Bạn có thể thấy điều này cho chính mình, bởi vì bây giờ chúng ta sẽ học cách vẽ một bông hồng cho người mới bắt đầu.

  Đầu tiên, hãy xác định hình dạng chung. Nó sẽ hơi giống một chiếc cốc không có tay cầm.

  Ba hình bán nguyệt này là những cánh hoa bên ngoài của hoa hồng. Bây giờ chúng ta cần thêm những cái bên trong. Chúng sẽ sắc nét hơn, mỏng hơn, duyên dáng hơn.

  Học vẽ, tất cả các họa sĩ mới tập đều muốn bản vẽ của họ trông chân thực và tự nhiên nhất có thể. Vì vậy, học cách vẽ một bông hồng đẹp thực tế sẽ rất thú vị đối với tất cả mọi người.

  Hãy bắt đầu với phần bên trong của bông hoa. Các cánh hoa ở đó rất nhỏ, hơi tăng dần từ tâm ra rìa.

  Các lá bên ngoài sẽ rất lớn và rộng. Hơn nữa, chúng không còn khít với nhau nữa.

  Đó là tất cả – bông hoa được vẽ hoàn toàn. Đối với những người muốn biết thêm, có video hữu ích này:

  Hurray, bó hoa xinh đẹp của chúng tôi đã sẵn sàng. Như bạn có thể thấy, không có gì phức tạp ở đây – điều quan trọng là bạn phải làm theo các hướng dẫn một cách rõ ràng và cẩn thận.

  Dành cho các nghệ sĩ đầy tham vọng

  Và sơn hoa của chúng ta – nụ màu đỏ, mọi thứ khác – màu xanh lá cây.

  Thấy không, không có gì phức tạp. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm một chút – hãy xem video này:

  Vẽ cho các bạn nhỏ – chúng tôi dạy trẻ vẽ hoa hồng

  Trẻ em rất thích vẽ những đồ vật tươi sáng, nhiều màu sắc, do đó, học cách vẽ bông hoa hồng cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài ra, họa tiết này sẽ là một món quà tuyệt vời cho mẹ.

  Chúng tôi sẽ đi từ trung tâm đến các cạnh. Đầu tiên, hãy vẽ một cái gì đó giống như chữ “U”, chỉ với những nét uốn cong trơn tru.

  Sau đó, thêm một hình xoắn ốc trên đầu trang.

  Và ở hai bên của hình xoắn ốc có đôi tai, giống như tai của con mèo.

  Dưới chúng là một nửa hình bầu dục giống như một cái bát. Cùng với nhau, đây là phần lõi của bông hoa của chúng ta, phần bên trong của nó.

  Và hai chiếc lá đối xứng nhau.

  Sau đó, thêm một thân cây thẳng và sơn bông hoa với màu đỏ thẫm đẹp mắt. Và lá có màu xanh.

  Hãy xem, ngay cả nghệ sĩ trẻ nhất cũng có thể xử lý điều này. Đặc biệt nếu bạn xem video này:

  0 679139

  Thư viện ảnh: Cách vẽ một bông hồng bằng bút chì

  Hoa hồng là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích. Đó là lý do tại sao nó là đối tượng được các nghệ sĩ chú ý. Bạn có thể vẽ một bông hồng bằng bút chì theo nhiều cách. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên sử dụng hướng dẫn từng bước.

  Trước khi có thể vẽ hoa hồng hoặc các loại hoa khác bằng bút chì, bạn cần tự làm quen với một số khuyến nghị nhất định.

  Để vẽ một bông hoa một cách chính xác, bạn không cần phải tốt nghiệp trường nghệ thuật và có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Nó là đủ để tích trữ khát vọng và sự kiên nhẫn. Và tài năng có thể được bộc lộ trong quá trình vẽ.

  Trước khi vẽ một bông hoa hồng đẹp, bạn nên thực hành vẽ các yếu tố riêng lẻ của hoa. Điều này sẽ giúp bạn điền vào bàn tay của bạn và có được một số kinh nghiệm. Ngoài ra, như bạn đã biết, bút chì khác nhau về độ cứng, điều này cần được tính đến ở các giai đoạn vẽ khác nhau.

  Và nếu bạn muốn học cách vẽ ở trình độ gần với chuyên nghiệp, bạn cần các lớp học thường xuyên.

  Trên một ghi chú! Trước khi bắt đầu vẽ hoa hồng bằng bút chì, bạn nên xem các video hướng dẫn. Bài học vẽ sẽ giúp bạn nắm vững những kiến u200bu200bthức cơ bản nhất. Ví dụ, bạn có thể hiểu cách đổ bóng, bản phác thảo, giấy được chọn, hình dạng và đường viền được vẽ chính xác.

  Hướng dẫn 1: Làm thế nào để vẽ một bông hồng

  Vì nụ là yếu tố khó nhất của hoa, trước tiên bạn nên học cách vẽ nó. Bạn có thể vẽ nó bằng bút chì theo từng giai đoạn như sau.

  1. Đầu tiên, bạn cần vẽ phần trên của hoa hồng. Nó không bị hòa tan hoàn toàn, do đó nó được trình bày dưới dạng một đường xoắn ốc. Chỉ cần vẽ nó, như trong ảnh.
  2. Sau đó, bạn cần lùi xuống từ hình xoắn ốc và vẽ cánh hoa hồng đầu tiên. Nó nằm ngang.
  3. Phần trên của bông hoa hồng phải được nối với cánh hoa ngang bằng các đường thẳng.
  4. Ở giai đoạn cuối, bạn nên thêm thể tích cho nụ hoa bằng cách vẽ các cánh hoa bên. Tùy thuộc vào số lượng trong số họ sẽ có mà mức độ chiết xuất của hoa hồng tùy thuộc.

  Từng bước toàn bộ quá trình vẽ có thể được nhìn thấy trong ảnh.

  Hướng dẫn 2: Cách vẽ một bông hồng chưa nở

  Để vẽ một bông hoa hồng chưa thổi, bạn cần làm theo một vài bước đơn giản.

  1. Vẽ một đường thẳng đứng, cong cho thân cây. Để nó thêm một quả bóng ở trên cùng và một hình bầu dục dọc theo đường kính của quả bóng cách chồi vài cm.
  2. Kết nối hình bầu dục và quả bóng bằng các đường cong, mịn để làm cho hình vẽ của bạn trông giống như một ly sâm panh.
  3. Thêm hai đường cong vào các cạnh của kính của chúng tôi, chúng sẽ trở thành những cánh hoa riêng biệt.
  4. Trong hình bầu dục, vẽ một cuộn tròn có kích thước bằng con ốc, chỉ ngắn hơn hai lần. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự xuất hiện của nhiều cánh hoa trong nụ của bạn.
  5. Bây giờ vẽ các cánh hoa bên ngoài, từ hai đường cong. Nó vẫn còn để vẽ một vài chiếc lá trên thân cây và tạo ra những dấu hiệu của gai.
  1. Đầu tiên, bạn cần vẽ phần đế của bông hoa hồng. Để làm điều này, bạn cần phải vẽ một hình bán nguyệt nhỏ. Chính từ anh ta mà thân cây sẽ căng ra.
  2. Cánh hoa hồng bao quanh. Chúng nên được vẽ từng bước, tăng dần khối lượng của bông hoa.
  3. Tiếp theo, bạn cần vẽ một thân cây kéo dài từ gốc của hoa hồng. Bạn cũng có thể vẽ một số lá xung quanh cánh hoa.

  Cách vẽ một bông hồng chưa tàn bằng bút chì theo từng giai đoạn được trình bày trong ảnh. Bạn có thể thêm hoặc bớt cánh hoa tùy ý, điều chỉnh độ lộng lẫy của nụ.

  • Vẽ một đường thẳng đứng, tốt nhất là một cái thước kẻ. Điều này là cần thiết để hỗ trợ bản vẽ.
  • Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ lá và gai, bắt đầu từ đường kẻ.
  • Ở trên cùng, chúng tôi vẽ một ngăn chứa các lá nhỏ. Chồi của bạn sẽ bắt đầu từ đó. Để làm điều này, hãy vẽ 3 cánh hoa hình giọt nước, với một phần rộng trong hộp đựng và thêm các gợi ý về lõi cho chúng.

  Hướng dẫn 3: Cách vẽ cành hoa hồng đẹp

  Và đây là một cách khác làm thế nào để vẽ một bông hồng bằng bút chì từng bước.

  1. Đầu tiên, bạn cần vẽ một vòng tròn và một thân kéo dài từ nó. Nó được thể hiện bằng hai đường quanh co. Vẽ một hình bầu dục nằm ngang phía trên hình tròn.
  2. Tiếp theo, bạn cần nối một hình tròn và một hình bầu dục bằng bút chì bằng cách sử dụng hai đường lượn sóng. Đây sẽ là bông hồng. Trên cả hai mặt của hình tròn, bạn cần phải vẽ thêm hai đường uốn lượn. Đó là từ chúng mà các cánh hoa được tạo ra.
  3. Lá nên được sơn trên thân cây.
  4. Bên trong hình bầu dục, bạn phải cẩn thận vẽ một hình xoắn ốc bằng bút chì.
  5. Bản vẽ gần như đã sẵn sàng. Nó vẫn là xóa đường tròn bên trong hoa hồng bằng công cụ tẩy, và cũng để tạo bóng bằng bút chì mềm.

  Hoa hồng là loài hoa nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh ấy đã có được sự nổi tiếng như vậy nhờ hương thơm và ngoại hình của mình. Sự kết hợp giữa sự dịu dàng và gai góc ghê gớm. Một món quà dưới dạng hoa cắt cành không gợi nhớ lâu về người tặng và nhanh chóng mất đi tính chất quý giá khơi dậy tình cảm và không để họ lạc lõng giữa cuộc sống thường ngày.

  • Hãy phác thảo một vài vòng tròn, một vòng cắt chéo nhau, khoảng một phần tư quãng đường.
  • Trong một, tạo một lọn tóc nghệ thuật, như trong phương pháp đầu tiên, nhưng dài hơn. Và trong lần thứ hai, cắt của quý bằng một đường uốn cong mượt mà và cũng là một lọn tóc.
  • Vẽ các trung tâm của chồi của chúng tôi. Điều này có thể được thực hiện bằng mắt, theo cách bạn muốn. Những cánh hoa xinh đẹp sẽ rời xa chúng. Chúng nhọn và nhìn theo hai hướng ngược nhau.
  • Bây giờ, vẽ ở phần đầu của thân cây và một vài chiếc lá ở gốc và xóa các đường hướng dẫn.

  Do đó, bạn nên cố gắng khắc họa một hoặc nhiều bản sao. Nhưng làm thế nào để vẽ một bông hồng theo các giai đoạn để có được một bó hoa đẹp? Sau đó, bạn có thể mua một khung hình đẹp – và món quà sẽ làm hài lòng kẻ trộm trái tim bạn lâu hơn nữa.

  Vật liệu để vẽ thành công

  Để vẽ tốt và bình tĩnh, bạn cần chuẩn bị trước những nguyên vật liệu cần thiết. Sẽ rất tuyệt nếu bạn thử một số cách vẽ. Ví dụ, bút chì và màu nước, phấn màu và bột màu. Có lẽ, trong một số kỹ thuật, bạn sẽ có thể tạo ra những điều kỳ diệu thực sự trên giấy, và chú thỏ của bạn sẽ nhận được một lý do nào đó để tự hào và ghen tị với bạn gái hoặc người quen.

  Phương pháp kiểm tra sức bền

  Chúng tôi có những cảm xúc say mê, một cây bút chì và một tờ giấy. Bây giờ hãy xem cách vẽ một bông hồng dễ dàng như thế nào:

  Bước cuối cùng là giải phóng bản vẽ chính khỏi các đường phụ. Bông hồng của bạn đã sẵn sàng.

  Nó vẫn còn để loại bỏ các chi tiết thừa – và bông hoa đã sẵn sàng.

  Hai bông hồng

  Cố gắng vẽ hai nụ, xem cách vẽ một bông hồng bằng bút chì theo từng giai đoạn hoặc hai bông hoa. Phương pháp này cũng cực kỳ dễ hiểu. Sự kiên trì và tình cảm nồng nàn là những trợ thủ tốt nhất trong vấn đề này.

  Bản vẽ này là tinh tế hơn và đóng cửa. Nó dường như tượng trưng cho toàn bộ bạn, và tình cảm vẫn chưa mở ra, giống như nụ của những bông hồng này.

  Bản vẽ đã sẵn sàng.

  Một bông hồng đã sẵn sàng để nở

  Hoa hồng có nhiều hình dạng và màu sắc. Một trong những hình thức hấp dẫn nhất của một bông hoa là thời điểm nó sẵn sàng nở. Hãy xem cách vẽ một bông hồng bằng bút chì và tận hưởng quá trình này.

  Bắt đầu bằng cách đánh gốc và chồi. Bây giờ thêm lá và cánh hoa. Sau đó, sơn cẩn thận hơn các chi tiết quan trọng của bông hoa, chẳng hạn như các cánh hoa lớn bên ngoài.

  Di chuyển đến lõi của chồi và chi tiết các bộ phận thân, lá và gai. Đừng quên về các đầu nhọn của lá.

  Đó là tất cả. Hoa hồng của bạn đã sẵn sàng và có thể được sơn bằng màu sắc tươi sáng.

  Hoa hồng được công nhận là nữ hoàng của các loài hoa, được hàng triệu người yêu thích. Từ xa xưa, nó đã là biểu tượng của tình yêu, được hát bởi các nhà thơ, nghệ sĩ và nhà soạn nhạc vĩ đại.

  Thoạt nhìn, vẽ một bông hồng đẹp không khó chút nào, tất nhiên, nó phụ thuộc vào mức độ đào tạo của bạn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi vẽ, một số – ở giai đoạn tạo đường viền bằng bút chì, số khác – ở giai đoạn vẽ bóng bằng sơn.

  Cách vẽ một bông hồng – hướng dẫn từng bước cho trẻ em và cha mẹ của chúng

  Giai đoạn 1. Bản vẽ phác thảo… Để bắt đầu, hãy vẽ bằng những đường mảnh ngắt quãng đường viền của bông hoa tương lai. Bề ngoài, những đường viền này giống như một đa giác. Vẽ 2 hoặc 3 hình tam giác bị gãy ở hai bên – sau này chúng sẽ trở thành cánh hoa hồng. Vẽ một đường tròn ở tâm của đa giác mà không nối các đầu của nó lại với nhau (xem hình 1.1).

  Giai đoạn 2. Vẽ các cánh hoa. Phần sáng tạo của việc tạo ra một bản vẽ. Các cánh hoa bên trong đường viền được vẽ một cách hỗn loạn và có kích thước bất kỳ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên khắc họa chúng bằng những đường nét đứt quãng mỏng để chỉnh sửa thêm bản phác thảo, nếu cần, mà không để lại dấu vết (xem hình 1.2).

  Khi đã hoàn thành các cánh hoa bên trong đường viền, hãy thêm phần lộng lẫy cho bản phác thảo bằng cách vẽ các cánh hoa tương tự nhưng ở bên ngoài nó.

  Cánh hoa có thể được mô tả bằng những đường cong, lọn to và tròn – tùy thích. Hãy thử nghiệm bằng cách so sánh định kỳ bản phác thảo của bạn với một mẫu.

  Sau phần cánh hoa, chuyển sang phần trang trí lá. Tạo hình trơn tru các đường viền tam giác đã phác thảo, không quên vẽ lá bên trong (xem hình 1.3).

  Giai đoạn 3. Tạo bóng bằng bút chì… Bông hoa được vẽ thiếu bóng để trông tự nhiên. Chọn các vùng nhỏ của bản vẽ, trong số đó đảm bảo bao gồm các cánh hoa bên, lõi và lá, và tạo bóng trên chúng bằng các đường đứt nét nhẹ (xem phác thảo 1.4).

  Hình ảnh đã sẵn sàng.

  Cách vẽ một bó hoa hồng trong bình

  Bạn đã học cách vẽ một bông hồng theo cách mô tả ở trên chưa? Sau đó, sẽ không khó để bạn vẽ một bó hoa này.

  Thông thường bó hoa được mô tả trong lọ, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ như vậy. Để tạo một bản phác thảo, chúng tôi sẽ lấy một bó hoa hồng gồm ba bông hồng (xem hình 2.1) làm cơ sở.

  Hãy bắt đầu với bông hoa dưới cùng. Sử dụng các bước được nêu trong Cách vẽ hoa hồng để tạo ra một nụ nở đầy đủ.

  Vẽ hai nụ còn lại theo cách tương tự, một cái cao hơn một chút và sang phải, và vẽ cái kia ở trên chúng (xem hình 2.2).

  Sau khi tạo nụ hoa, chuyển sang phần thân và lá. Hãy lấp đầy khoảng trống giữa những bông hoa với chúng, tạo ra khối lượng bức tranh. Đặc biệt chú ý đến những chiếc lá của hoa hồng phía dưới vì chúng sẽ treo lơ lửng trên bình (xem hình 2.3).

  Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ chính chiếc bình. Để làm điều này, hãy xác định trực quan điểm giữa của chồi dưới và vẽ một đường thẳng nhỏ từ điểm này xuống dưới. Vẽ một đường thẳng bên phải theo cùng một cách, giữ nguyên tỷ lệ để chiếc bình trông tự nhiên. Hai đường thẳng xác định cổ bình. Sau khi hai vòng cung được vẽ sẽ tạo ra hình dạng của nó. Đường thẳng nối các vòng cung sẽ đóng vai trò là đáy của chiếc bình (xem hình 2.4).

  Bản phác thảo đã sẵn sàng. Bước cuối cùng là tạo bóng đổ với bóng đổ nhẹ. Cố gắng thay đổi áp lực lên bút chì để tạo bóng tự nhiên. Lá nên được che với bóng tối hơn, các cánh hoa với bóng nhẹ hơn. Đừng quên che bóng cho bình hoa để tăng thêm chiều kích cho hình ảnh (xem hình 2.5).

  Hình ảnh đã sẵn sàng.

  Cách vẽ hoa hồng bằng màu nước

  Bước đầu tiên để vẽ một bông hoa bằng màu nước là tạo một bản phác thảo. Bạn có thể tự vẽ hoặc mua sẵn.

  Xác định cho mình một bảng màu, và để tô lên những cánh hoa, hãy chọn hai hoặc ba sắc thái hài hòa với nhau. Trong quá trình vẽ, đầu tiên áp dụng một màu, sau đó áp dụng một màu khác. Điều này được thực hiện để chuyển tiếp mượt mà và hình ảnh chân thực.

  Trước khi bắt đầu công việc, hãy làm ẩm bản vẽ với nước một chút rồi bắt đầu quét lớp sơn đầu tiên lên các cánh hoa, cẩn thận sơn lên chúng. Trước khi bắt đầu vẽ một cánh hoa mới, hãy đợi cho đến khi cánh hoa trước đó khô hoàn toàn, để không vô tình làm hỏng hình vẽ (xem Hình 3.1).

  Các sắc thái màu phổ biến nhất là hồng, cam, tím, xanh lam và anh đào trộn lẫn với nhau.

  Khi lớp đầu tiên khô, bắt đầu tạo bóng. Để làm điều này, hãy xác định các vùng tối (thường là những phần uốn cong của cánh hoa và lõi) và cẩn thận thêm các màu tối hơn vào đó. Sau đó, chọn hai hoặc ba cánh hoa cho chính bạn và thêm độ bão hòa cho chúng. Cuối cùng, đừng quên lá và thân cây cũng phải nổi bật với màu sắc (xem hình 3.2).

  Nếu muốn, hãy thêm nền trong khi vẽ các chi tiết bằng bảng màu tương tự. Trong trường hợp này, sơn cũng nên được phủ lên giấy ẩm với nước (xem hình 3.3.).

  Hình ảnh đã sẵn sàng.

  Sau khi học cách vẽ hoa hồng trên giấy, nhiều người tiếp tục cải thiện và cuối cùng có thể khắc họa chúng ngay cả trên móng tay của họ, tất nhiên, đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Nếu các phương pháp được mô tả có vẻ khó khăn, trước tiên hãy thử khắc họa bông hoa bạn thích trong các ô bằng bút chì, bút mực hoặc bút dạ. Điều này sẽ yêu cầu một sổ ghi chép và một ví dụ để vẽ, bạn có thể tự tạo hoặc mua ở cửa hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải How To Draw Cute Flowers Easy Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tạo Logo Họa Tiết Bông Hoa Bằng Coreldraw
 • Chủ Đề Hoa Đẹp Bốn Mùa Giáo Án 3 Tuổi Vẽ Những Bông Hoa Bằng Vân Tay
 • Giáo Án Tạo Hình: Vẽ Bông Hoa Bằng Dấu Vân Tay
 • Tạo Hình: Vẽ Hoa Đào, Hoa Mai
 • Những Gì Bạn Có Thể Vẽ Một Bông Hoa. Cách Vẽ Một Bó Hoa Hồng Trong Bình Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Trong Giai Đoạn Cho Người Mới Bắt Đầu. Học Vẽ Hoa Hồng Đẹp: Hướng Dẫn Cho Các Nghệ Sĩ Trẻ
 • Cách Xoay Bảng Trong Word, Xoay Ngang, Dọc
 • 8 Bước Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nam
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Pen Tool Vẽ Một Hình Bất Kỳ Trong Photoshop
 • Thiết Kế Logo Bằng Photoshop Với 6 Bước Đơn Giản
 • Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét một ví dụ về cách vẽ một bông hoa bằng bút chì… Sau khi tìm kiếm hình ảnh của những bông hoa được vẽ bằng bút chì trên Internet, chúng tôi quyết định lấy một bông hoa huệ làm ví dụ. Khoảng 30 loài khác nhau và nhiều giống trong số này được trồng trong vườn. Chúng ta sẽ vẽ từ bức tranh này: Hãy bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn mà nó sẽ được đặt. Sẽ có một thân cây bên dưới nó. Thân ở lá chính, đơn giản hoặc hơi phân nhánh ở ngọn. Trong ví dụ của chúng tôi, chỉ có hai lá. Với điều này, tôi nghĩ sẽ không có khó khăn gì, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục.

  Cách vẽ một bông hoa bằng bút chì từng bước

  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một bó hoa hồng ba bông trong bình bằng bút chì từng bước. Lấy hình ảnh này làm ví dụ.

  Bạn có thể vẽ từ một cái bình trước. Nếu điều đó thuận tiện hơn cho bạn, thì hãy bắt đầu với cô ấy. Tôi sẽ bắt đầu từ dưới cùng, bắt đầu vẽ nó từ giữa và dần dần xây dựng các cánh hoa.

  Vẽ hình thứ hai cao hơn một chút và ở bên phải, và cũng bắt đầu từ giữa.

  Vẽ hoa hồng thứ ba lên trên.

  Vẽ các cành có lá giữa chúng.

  Vẽ thêm một số chiếc lá và hạ một đường thẳng nhỏ xuống khoảng một nửa bông hồng bên dưới, sau đó hạ đường thẳng tương tự bên trong những chiếc lá. Đây sẽ là đỉnh của chiếc bình. Ở dưới cùng, đánh dấu chiều cao của chiếc bình bằng một dấu gạch ngang và vẽ đường viền của nó.

  Che lá bằng tông màu tối, lấy bút chì mềm hơn. Và cũng phủ bóng nhẹ cho cánh hoa hồng.

  Để có hiệu ứng đẹp hơn, bạn có thể tạo nền dưới dạng các đường chéo. Vẽ một bó hoa hồng hoặc hoa hồng trong bình đã sẵn sàng.

  Câu chuyện đầu tiên.

  Câu chuyện thứ hai.

  Và có một câu chuyện thậm chí còn hợp lý hơn và ít cổ xưa hơn. Có lẽ, những người bà cố của chúng ta cũng có thể nắm bắt được điều này. Khi những người đàn ông đi săn trở về, họ không chỉ mang về nhà xác một con gấu mà còn cả một bó hoa nữa! Vì vậy, một lưu ý cho đàn ông hiện đại: trụ cột gia đình mang một bó hoa đến nhà. Rõ ràng là vào thời điểm đó nó không phải là một dấu hiệu của sự chú ý. Những bông hoa mang về đã được phơi khô và dùng làm thuốc. Không phải là một truyền thống xấu.

  Cách vẽ một bó hoa bằng bút chì từng bước

  Bước một

  Giai đoạn 1:

  Vẽ những cái nhỏ hơn giữa những bông hoa lớn. Một số mịn, một số lởm chởm.

  Giai đoạn 2:

  Bước bốn

  Vẽ một bồn hoa bằng bút chì và sơn.

  Giai đoạn 4:

  Cảnh quan thành phố là không thể tưởng tượng nếu không có bồn hoa. Người ta đã chứng minh rằng việc chiêm ngưỡng cây cỏ có tác động tích cực nhất đến sức khỏe tinh thần và tâm hồn của chúng ta. Đó là lý do tại sao nhiều nghệ sĩ mô tả các thảm hoa trên các bức tranh của họ.

  Bước 5:

  Làm thế nào để vẽ một luống hoa bằng bút chì từng bước cho người mới bắt đầu và trẻ em?

  Nếu bạn muốn tạo ra một bức vẽ tương tự, nhưng trong nghệ thuật thị giác bạn mới chỉ thực hiện những bước đầu tiên và không biết bắt đầu quá trình này từ đâu, hãy sử dụng các mẹo của chúng tôi.

  Chuẩn bị các vật liệu cần thiết:

  Xác định hình dạng của bồn hoa bạn sẽ vẽ:

  Bước 6:

  Đồng thời, hãy nhớ rằng trong cuộc sống, chúng ta nhìn mọi vật ở một góc độ nào đó. Để hình ảnh trở nên đáng tin cậy, bạn cần kéo dài hình dạng của bồn hoa theo chiều rộng, biến đổi:

  Sử dụng bút chì đơn giản để vẽ các hướng dẫn giúp bạn soạn bản vẽ của mình:

  Vẽ những đường hướng dẫn này một cách mỏng, không ấn mạnh vào bút chì. Sau đó, bạn sẽ cần xóa chúng bằng một cục tẩy

  Hãy suy nghĩ và rút ra hạn chế của bồn hoa dưới dạng hàng rào gạch:

  Đánh dấu vị trí của các cây bằng cách sử dụng các vòng tròn không đồng đều:

  • ở trung tâm, mô tả những bông hoa hoặc thảo mộc cao (hoa hồng, mẫu đơn)
  • đặt hoa thấp (hoa cúc, anh túc, hoa loa kèn) ở hai bên và phía trước bồn hoa

  • ở giữa mỗi vòng tròn, vẽ ở giữa – một hộp
  • đánh dấu các hạt xung quanh nó trong một hình bầu dục thành hai hàng

  • vẽ những thân cây cao và mảnh từ đầu hoa
  • thêm hai chiếc lá nhọn ở hai bên

  Hoa cúc:

  Bắt đầu vẽ những bông hoa trong các hạt được chỉ định. Vì có một số lượng lớn thực vật trong thảm hoa, hãy mô tả chúng trong các giai đoạn nở hoa khác nhau:

  • vẽ ba thân cây hội tụ ở dưới cùng một điểm
  • loại bỏ hai tấm hình bầu dục dài ra khỏi nó, kết thúc bằng một đầu nhọn
  • trên thân cây, đặt các cành cây mỏng móc để giữ hoa
  • miêu tả những bông hoa

  • tạo một đường viền gợn sóng ở cuối mỗi
  • ở trên cùng, ở đầu của mỗi thân cây, vẽ các quả mọng theo vòng tròn

  Chúng tôi cung cấp một số phương án để vẽ một số màu.

  Hoa hồng:

  • vẽ các vòng tròn nhỏ với một đường lượn sóng
  • chia chúng thành bốn phần bên trong

  Tulip:

  • trên chồi có các đường mịn, vẽ các cánh hoa hẹp dọc ẩn sau nhau
  • hoàn thành phần trên của hình bầu dục bằng một đường viền gợn sóng

  Iris:

  • làm cho đường viền của bông hoa bị rách một chút và không đều
  • thêm thân thẳng và lá hẹp

  Giai đoạn 7:

  Mẫu đơn:

  Bước 1: Bước 2: Bước 3: Bước 4: Bước 5: Bước 6: Bước 7: Bước 8:

  Hoàn thành bản vẽ:

  • vẽ các chi tiết
  • thêm bóng
  • tô màu bằng bút chì màu
  • xóa các hướng dẫn và dòng tham chiếu

  Bước 9:

  Như bạn thấy, vẽ một bồn hoa bằng bút chì không khó chút nào. Nếu bạn vẽ với trẻ em, hãy giúp chúng. Để dễ dàng hơn, hãy tìm ảnh về hoa và vẽ từ chúng. Và bạn cũng có thể sử dụng các chương trình có trên Internet.

  Làm thế nào để vẽ một thảm hoa với hoa trong các giai đoạn sử dụng sơn?

  Vẽ một bồn hoa bằng sơn khó hơn một chút so với bằng bút chì. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ dễ đối phó hơn nếu quá trình này được chia nhỏ thành các giai đoạn.

   Thêm các sắc thái đậm hơn, làm mờ dần chúng vào nền

   Vẽ nền bức tranh nhẹ nhàng, thoáng mát. Để làm điều này, hãy pha loãng sơn thật mạnh với nước.

   Vẽ cỏ xanh đậm giữa những bông hoa. Nó là thuận tiện hơn để làm điều này với các cạnh của bàn chải.

   Vẽ các chi tiết của bố cục và đường nét của cây bằng sơn có độ bóng bão hòa hơn.

  • Cẩn thận chăm sóc các chồi của tất cả các cây ở trung tâm và tiền cảnh. Để làm điều này, sử dụng một bàn chải mỏng để phác thảo đường viền bằng sơn, có màu đậm hơn một vài tông so với màu chính.
  • Vẽ các cánh hoa. Thực hiện chuyển đổi mượt mà từ tối sang sáng. Ở gốc chồi, gần thân, thêm khá nhiều màu xanh.
   Vẽ các cây trong nền mờ hơn. Để làm điều này, với một bàn chải nửa khô, bôi trơn thật nhẹ các đường viền của cây.

  Làm sống động bức tranh của bạn bằng cách thêm bóng và điểm sáng. Hãy xem xét những điều sau khi làm việc với sơn lần đầu tiên:

  • Đảm bảo rằng cọ không quá khô (vì vậy sơn sẽ không khít nhau) và quá ướt (nước thừa tạo thành các đốm và vệt trong hình)
  • trộn sơn trên bảng màu (hoặc giấy dày màu trắng)
  • Áp dụng các nét vẽ không phải bằng đầu cọ mà bằng mặt phẳng của nó, đặt các cạnh phù hợp với sự sắp xếp của các chồi và chùm hoa
  • vẽ nền của bức tranh bằng những nét vẽ rộng hơn. Tốt hơn là sử dụng một bàn chải khác cho việc này.
  • vẽ các chi tiết bằng đầu cọ
  • bắt đầu làm sáng bức tranh với một lớp trong suốt, dần dần làm tối ở những nơi cần thiết bằng cách đi qua màu liên tục, như thể xếp lớp này lên lớp khác. Điều này sẽ tránh mất điện không cần thiết.
  • để lớp sơn bên dưới không bị trôi và các sắc độ không bị trộn lẫn, trước khi sơn màu khác lên bản vẽ, chúng ta hãy lau khô lớp trước đó.
  • định kỳ di chuyển ra xa bức tranh để nhìn nó từ xa. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những sai sót trong công việc mà bạn có thể sửa chữa.

  Giường hoa – bản vẽ bút chì cho trẻ em để phác thảo: ảnh

  Vẽ cực kỳ hữu ích cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, vì nó phát triển:

  Ngoài ra, quá trình mô tả thế giới xung quanh là một hoạt động hấp dẫn và thú vị. Nhưng một số trẻ từ chối vẽ những thứ phức tạp vì sợ thất bại. Đánh thức sở thích vẽ và sự tự tin của con bạn với các mẹo của chúng tôi:

  Và để giúp một nghệ sĩ trẻ vẽ bồn hoa dễ dàng hơn, chúng tôi đưa ra một số tùy chọn để phác thảo.

  Video: Vẽ hoa bằng bút chì

  Hành tinh của chúng ta có rất nhiều màu sắc phong phú, mỗi màu có một vẻ ngoài độc đáo riêng, một đặc điểm về hình dạng và màu sắc của cánh hoa. Khi vẽ hoa bằng bút chì trong bó hoa, bạn cần lưu ý rằng các loại hoa khác nhau của chúng phù hợp với nhau. Ngoài ra, cần đảm bảo tăng độ rực rỡ của từng bông hoa riêng lẻ. Học cách kết hợp hoa đúng cách là cả một nghệ thuật. Nó là tất cả những khó khăn hơn để làm điều đó trên giấy. Càng có nhiều hoa trong bó hoa, nó sẽ càng đẹp.

  Vẽ phác thảo

  Khi mô tả hoa bằng bút chì, bước đầu tiên là vẽ các đường viền. Hình bầu dục và hình tròn sẽ là các yếu tố chính. Họ nên được kết nối trong các nhóm nhỏ, nhưng bạn cần hiểu rằng bạn cần để khoảng cách giữa họ một chút. Những đường nét đầu tiên không nên rõ ràng và chính xác, vì chúng sẽ chỉ là cơ sở cho bó hoa. Khi vẽ hoa bằng bút chì từng bước, bạn không nên quên những chiếc lá. Chúng phải có hình tam giác thuôn dài. Ngoài ra, đừng ấn quá mạnh vào bút chì. Vì điều này, nó sẽ bị ép quá mức vào giấy và trong tương lai, khi cần tô màu cho bức vẽ, các sọc trắng có thể vẫn còn. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng sơn cho mục đích này, hơn là bút chì màu.

  Hình ảnh nhụy hoa và nhị hoa

  Những bông hoa được vẽ bằng bút chì sẽ trông không tự nhiên nếu bạn không khắc nhụy và nhụy hoa. Đây là cốt lõi của mọi bông hoa. Để vẽ nó, bạn chỉ cần thêm một vòng tròn nhỏ ở trung tâm của mỗi chồi. Ở cùng một giai đoạn, có thể phân biệt được cuống. Để vẽ chúng, bạn nên áp dụng một số sọc mỏng ở trung tâm của mỗi chồi từ bên dưới.

  Màu sắc chi tiết

  Nhiều người quan tâm đến câu hỏi làm thế nào để vẽ hoa bằng bút chì trong các giai đoạn. Rốt cuộc, nếu bạn không thêm tất cả các chi tiết cần thiết, bức ảnh sẽ trông không tự nhiên. Tất cả các vòng tròn đã vẽ phải được biến thành hoa cúc. Để làm điều này, hãy thay thế đường bình thường bằng một đường lượn sóng. Nên chia mỗi đường viền thành nhiều đoạn – đây sẽ là những cánh hoa. Để làm cho bó hoa trông sặc sỡ hơn, bạn có thể thêm một vài bông hoa tulip vào đó. Để làm điều này, bạn cần vẽ một hình bầu dục, và ở phần trên vẽ chữ W. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sơn một màu khác trong tương lai. Ngoài hoa tulip, bạn có thể cắm thêm hoa hồng, hoa violet, hoa cẩm chướng, hoa thủy tiên. Tất nhiên, kỹ thuật để vẽ mỗi người trong số họ là khác nhau, vì vậy trước tiên bạn cần phải vẽ chúng riêng biệt trên giấy. Chỉ sau đó chúng mới có thể được kết hợp trong một bó hoa.

  Trang trí bó hoa

  Hoa được vẽ bằng bút chì sẽ trông biểu cảm hơn trong bó hoa nếu bạn trang trí chúng bằng ruy băng, lá lớn, lấp lánh. Một bó hoa như vậy sẽ trông lễ hội. Để mô tả một dải ruy băng, chỉ cần vẽ hai đường tròn song song với nhau là đủ. Sau đó, bạn cần phải khắc họa một cây cung lớn.

  Vẽ hoa thường không mất nhiều thời gian. Ngay cả khi bạn là một người nghiệp dư trong lĩnh vực kinh doanh này, sau một vài lần thử, bạn sẽ có thể tạo lại những nụ sang trọng trên giấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúng Tôi Vẽ Một Bó Hoa Với Trẻ Em. Cách Vẽ Một Bó Hoa Hồng Bằng Bút Chì. Cách Tô Màu Chính Xác Bằng Bút Chì Màu
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Hoa Trên Móng Tay? 37 Hình Ảnh Thiết Kế Móng Tay Từng Bước Với Hình Ảnh Hoa Đơn Giản. Làm Thế Nào Để Thực Hiện Bản Vẽ Ba Chiều?
 • Hướng Dẫn Chủ Đề Vẽ Móng Tay Hoa Hồng
 • Hoa Hồng Trên Móng Tay (50 Ảnh): Thiết Kế Màn Hình Làm Móng Với Hoa Hồng, Hoa Văn Màu Đỏ Và Đen Trên Móng Tay Ngắn
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Trên Móng Tay? 57 Ảnh Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hoa Từng Bước? Cách Để Hình Ảnh Hoa Hồng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Vẽ Một Bó Hoa Hồng Đẹp. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cách Trồng Hoa Hồng Dây Leo
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim
 • Hướng Dẫn Vẽ Hoa Hồng Theo Phong Cách Anime Manga
 • Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đẹp, Chất Đầy Nghệ Thuật Cho Nam, Nữ
 • 35 Hình Xăm Hoa Hồng Đẹp
 • Bạn có thể tặng hoa không chỉ trong bó hoa, mà còn trong hình vẽ. Mô hình phổ biến nhất cho những hình ảnh như vậy là hoa hồng được yêu thích và độc đáo. Vẽ một bông hoa có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng theo nhiều cách thì đó là vấn đề của công nghệ. Vì vậy, đã đến lúc thực hành các kỹ năng tạo hình ảnh một bông hoa hồng đẹp trên giấy, sử dụng các đề xuất của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và đơn giản là những người yêu nghệ thuật.

  Công cụ và vật liệu

  Cảm hứng, sự kiên nhẫn và thời gian là những điều kiện chính cần thiết cho cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và đơn giản là những người yêu thích loại hình mỹ thuật này. Tuy nhiên, để tạo ra một bản vẽ đẹp, bạn cần phải tính đến một số yêu cầu quan trọng hơn về các công cụ và vật liệu cần thiết.

  Thủ thuật giúp người mới bắt đầu

  Đối với các nghệ sĩ chưa có kinh nghiệm, những người chỉ mới thực hành các kỹ năng của họ trong nghệ thuật thị giác, sẽ rất hữu ích khi làm theo lời giới thiệu của các nghệ sĩ có kinh nghiệm.

  Nếu có sự hoàn hảo trên trái đất, thì hoa hồng đúng là có thể được quy cho họ. Và làm thế nào khác để giải thích sự phổ biến đáng kinh ngạc của loại cây này.

  Nó là thú vị. Hoa hồng có nguồn gốc từ Ba Tư (Iran). Rose được dịch sang tiếng Ba Tư là “gul”, bắt nguồn từ tên thứ hai của bang này – Gulistan.

  Các cánh hoa có thể hướng về nhau và không bị hỗn loạn

  Để làm cho bông hoa thực tế, các đường nét phải mềm mại, uốn cong. Tốt hơn là vẽ một bông hồng như vậy bằng bút chì: đơn giản hoặc màu. Phương pháp thêm độ sáng này sẽ cho phép bạn tạo khối lượng và bóng tối mong muốn trong hình ảnh. Hơn nữa, tô màu một bông hoa là một giai đoạn cần thiết để tạo ra một bức tranh thực tế.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi phác thảo thân cây nghiêng về bên phải và hiển thị hình bầu dục của hoa hồng tương lai.

   Các đường viền phải mỏng và mịn

  2. Chúng tôi vẽ các đường viền bên ngoài của lá, bao gồm cả các lá đài.

   Thường mô tả bốn lá đài

  3. Chi tiết các đường gân trên lá và vẽ thêm đường thứ hai của thân để làm cho lá dày hơn.

   Làm dày thân cây

  4. Chúng tôi chuyển đến hình ảnh của những cánh hoa nhỏ trên bông hoa.
  5. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ những chiếc gai trên thân cây.

   Thêm gai vào các vị trí của lá

  6. Chúng tôi chỉ ra những chiếc răng đặc trưng trên lá.
  7. Làm việc trên giai điệu của hoa hồng.

   Chúng tôi bắt đầu bằng cách tôn lên đài hoa

  8. Chúng tôi tô màu cho thân hoa bằng các nét vẽ nhẹ. Nếu bản vẽ được lên kế hoạch bằng bút chì, thì hãy lấy bút chì đơn giản cứng và mềm. Nếu có màu, sau đó sử dụng bóng râm mong muốn.

   Làm cho gai tối hơn một chút

  9. Với sự trợ giúp của một cục tẩy, chúng tôi tạo ra những khoảng trống để tạo ra khối lượng bản vẽ.

   Bạn có thể sử dụng một mảnh giấy thấm thay vì tẩy.

  10. Che bóng các đường và làm cho tông màu hoa bão hòa.

   Làm đậm đầu hoa

  11. Chà nhẹ tông màu bằng tẩy để hoa trông tự nhiên.

   Chà màu bằng tẩy để thêm tự nhiên cho bức tranh

  Nó là thú vị. Để xem vị trí của các bóng trong hình, bạn cần nheo mắt một chút và nhìn vào hình: các vùng tối sẽ là vị trí của các bóng.

  Video: Vẽ một bông hồng trong 7 phút

  Thư viện ảnh: cách vẽ một bông hồng trong nụ

  Dùng bút chì cứng, vẽ đường viền của hoa hồng. Thêm lá và thân. Dùng bút chì mềm vẽ bóng lên các cánh hoa hồng. Vẽ các cánh hoa phía trên. Dùng bút chì mềm vẽ các lá. Chi tiết thân cây.

  Video: chú ý đến bóng đổ hoặc vẽ một bông hồng

  Cách vẽ một bông hoa nở

  Hoa hồng có thể được nhận ra từ hàng ngàn loài thực vật khác bởi hoa có nhiều lớp của chúng. Vì vậy, bạn nên đặc biệt chú ý đến quá trình vẽ nó. Tùy chọn đơn giản nhất sẽ là khắc họa một bông hoa bằng cách sử dụng một vòng tròn phụ.

  Hướng dẫn:

  1. Vẽ một hình tròn, chia đôi nó bằng một đường thẳng đứng. Kẻ một đường ngang sao cho tỷ lệ phần trên và phần dưới là 1: 2.

   Hình tròn dễ vẽ hơn bằng compa

  2. Từ trung tâm, tức là phần trên bên trái, chúng ta thực hiện một lượt để biến thành hai cánh hoa cỡ vừa.

   Bắt đầu vẽ những cánh hoa bên trong

  3. Vẽ một cánh hoa lớn ở dưới cùng, nối đỉnh của nó với cạnh của cánh ở trên, và với sự trợ giúp của một đường cong tách tâm của bông hồng khỏi các cạnh, “mọc” ba cánh hoa ở bên phải và một cánh ở trên cùng.

   Thêm hai cánh hoa ở dưới cùng bên trái

  4. Vẽ cánh hoa ở phía dưới bên phải, thêm cây xanh: bên dưới và bên trái và bên phải lá.
  5. Tô màu bản vẽ theo ý muốn.

   Chúng tôi loại bỏ các đường phụ và nếu muốn, vẽ hoa hồng bằng bút chì hoặc sơn

  Nó là thú vị. Người La Mã cổ đại coi hoa hồng là biểu tượng của sự im lặng, vì nếu hoa hồng trắng được treo trên đầu các vị khách trong bữa tiệc, thì mọi người đều hiểu rằng những gì được nói trên bàn tiệc là một bí mật. Chính vì niềm tin này mà chúng ta mắc nợ thành ngữ Sub rosa dictum (“Tôi đã nói dưới bông hồng”).

  Thư viện ảnh: cách vẽ hoa hồng bằng bút

  Chúng tôi vẽ một hình bầu dục gồm một chồi và một cành hoa hồng Xung quanh trung tâm của hình bầu dục, chúng tôi tạo các đường giống như một đường xoắn ốc – những cánh hoa tương lai Vẽ các cánh hoa từ các đường xoắn ốc, chú ý đến tất cả các nếp gấp Chúng tôi tinh chỉnh bản vẽ bằng cách làm dày các đường Thêm bóng để tạo khối lượng

  Cách vẽ một bó hoa hồng nhanh chóng và dễ dàng

  Hóa ra vẽ một bó hoa hồng đôi khi dễ hơn chọn bố cục trực tiếp trong cửa hàng. Chỉ cần 5 bước.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi phác thảo các đường viền của bó hoa, bình hoa và nơ.

   Để hiển thị đường viền của bó hoa, hãy vẽ các đường phụ của các hình dạng hình học

  2. Chúng tôi hiển thị các bông hồng bằng hình bầu dục, vẽ thân và cung. Tạo hình tròn cho đáy bình.

   Vẽ hoa hồng bằng hình bầu dục

  3. Tạo hình hoa hồng cho hoa, tạo thành hình bầu dục không đều. Chúng tôi làm dày thân cây với các đường lặp lại.

   Chúng tôi cho các chồi trông tự nhiên và thân cây dày

  4. Vẽ các cánh hoa bên trong chồi. Thêm các lá đài dưới các đầu hoa.

   Chi tiết hoa

  5. Hoàn thành các lá mà không cắt bỏ. Các đường thẳng đứng đánh dấu hình dạng của chiếc bình. Chúng tôi che công suất.

   Ở giai đoạn này, chúng tôi xóa các dòng phụ trợ.

  Nó là thú vị. Hoa hồng rất thường trở thành hình ảnh của những huyền thoại. Một trong những câu chuyện thần thoại đẹp nhất là câu chuyện về nữ thần sắc đẹp Aphrodite của Hy Lạp. Khi biết về cái chết của Adonis yêu quý của mình, cô đã đến vùng núi Cyprus để tìm xác anh. Nhưng cái gai đen đầy gai, những viên đá có góc cạnh sắc nhọn đã làm chân cô ấy bị thương đến chảy máu, và từ những giọt nước này rơi xuống đất, những bông hồng đỏ mọc lên.

  Vẽ hoa hồng trong bình

  Hình ảnh những bông hoa trong bình thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn so với việc chỉ vẽ một cành với một bông hoa. Trong thực tế, không có gì phức tạp về nó. Bạn chỉ cần quyết định bắt đầu từ đâu: với hoa hồng hay với bình hoa. Sẽ dễ dàng hơn cho những người mới làm quen với việc khắc họa hoa, sau đó chọn hình dạng thích hợp cho bình hoa. Trong trường hợp của chúng ta, đó sẽ là một bó hoa hồng gồm ba bông trong một chiếc bình tròn đơn giản.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi bắt đầu với hoa hồng sẽ là dưới cùng. Chúng tôi làm một cuộn tròn mà chúng tôi xây dựng các cánh hoa. Theo cách tương tự, chúng tôi phác thảo bông hoa thứ hai, đặt nó cao hơn một chút so với bông hoa đầu tiên.

   Chúng tôi bắt đầu vẽ với một bông hồng lớn, sẽ nằm ngay dưới phần còn lại

  2. Bây giờ chúng ta hoàn thành việc vẽ bông hồng, nằm phía trên phần còn lại.

   Thêm một bản phác thảo màu lên trên phần còn lại

  3. Vẽ các cành hoa. Chúng tôi làm điều này với các đường mảnh, vì hầu hết chúng sẽ phải bị xóa – nó sẽ được bao phủ bởi một cái bình.
  4. Thêm lá vào nửa trên của thân cây.

   Chúng tôi chỉ ra các thân cây bằng các đường mảnh, nhưng chúng tôi hướng các lá cứng hơn một chút.

  5. Trên một nửa của bông hoa dưới, chúng tôi hạ đường thẳng xuống, và vẽ tương tự ở mức độ của lá. Những đường này sẽ là đỉnh của chiếc bình. Chúng tôi vẽ một đường bên dưới, xác định chiều cao của thùng chứa. Chúng tôi vẽ các đường viền bên ngoài của chiếc bình.

   Thêm các đường viền của chiếc bình

  6. Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì đơn giản. Chúng ta tô bóng bằng bút chì cứng mềm, tô bóng. Chúng tôi làm nở những chiếc lá bằng một phiến đá mềm để làm cho giai điệu phong phú hơn.

   Khi vẽ một bông hoa, đừng quên bóng đổ

  7. Bạn có thể sử dụng bóng đổ theo đường chéo cho nền.

   Hoàn thành bản vẽ bằng cách tô bóng nền

  Video: đẳng cấp bậc thầy về hình ảnh chiếc bình cắm hoa hồng

  Cách vẽ hoa hồng bằng màu nước

  Màu nước là một cách tuyệt vời để vẽ bất kỳ màu nào. Những màu này mang lại cho hình ảnh một sự duyên dáng độc đáo. Hơn nữa, khi nói đến màu sắc tinh tế như hoa hồng.

  Nó là thú vị. Quy tắc cơ bản khi vẽ tranh bằng màu nước: bạn chỉ có thể phủ một lớp sơn lên khi lớp trước đó đã khô. Do đó, làm việc với các loại sơn này mất rất nhiều thời gian.

  Hướng dẫn:

  1. Phác thảo những bông hoa.
  2. Phủ lớp sơn đầu tiên lên từng cánh hoa riêng biệt.

   Chúng tôi phác thảo những bông hoa bằng bút chì cứng để các đường viền có thể dễ dàng xóa hoặc tô lên

  3. Chúng tôi sử dụng màu hồng, cam. Để thêm độ sáng, thêm màu xanh lam, anh đào, tím.

   Đối với thân và lá, sử dụng bảng màu xanh lá cây và xanh lam.

  4. Sau khi khô hoàn toàn, chúng tôi tiến hành làm nền, được tạo ra dưới dạng các đốm màu. Đầu tiên chúng ta làm ướt giấy một chút, sau đó chúng ta tạo các nét vẽ.

   Các đốm trên nền để tạo nền mờ

  5. Thêm bóng hoa bằng cách sử dụng các màu vàng, xanh và tím.

   Thêm bóng cho cánh hoa hồng ngoài cùng

  6. Tạo chiều sâu cho nền bằng cách thêm một lớp sơn khác.

   Làm sáng màu bằng một lớp màu nước khác

  7. Chúng tôi chi tiết hoa hồng bằng cách thêm bóng và đường gân trên cánh hoa cho một số bông hoa.

   Gân lá là một cách để làm cho hình ảnh trông tự nhiên

  Cách vẽ hoa hồng bằng bột màu

  Các nghệ sĩ chuyên nghiệp khuyên bạn nên phủ kẽm trắng lên tấm bằng các đường viền trước khi tô bản vẽ bằng bột màu. Chúng hoạt động như một lớp sơn lót cho những lần sơn tiếp theo, ngoài ra, chúng còn cho phép bạn không để lại những chỗ chưa sơn trên bức ảnh đã hoàn thiện.

  Nó là thú vị. Kẽm trắng được sử dụng để sản xuất sơn không chứa nước và các hợp chất vecni. Chất màu trắng này đã được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật để tạo nền cho sơn, cũng như để có được tông màu sáng.

  Hướng dẫn:

  1. Phác thảo một bông hoa bằng bút chì.

   Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng bột màu với một bản phác thảo bằng bút chì các đường viền của bông hoa

  2. Chúng tôi bao phủ tấm kẽm bằng kẽm trắng.

   Sau khi quét vôi, không cần phải lau các đường viền bút chì ở cuối

  3. Chúng tôi làm việc trên nền với các nét vẽ đa hướng rộng, làm cho chúng trở nên bão hòa hơn khi chúng tôi tiếp cận bông hoa.

   Chúng tôi bắt đầu làm việc với nền

  4. Ở dưới cùng của bức tranh, chúng tôi tạo một nền màu xanh lá cây, đóng vai trò như một biểu tượng tượng trưng cho những chiếc lá của bông hoa.

   Nền màu xanh lá cây là một hình ảnh mờ của lá

  5. Chúng tôi đang tìm kiếm những vùng tối của hoa hồng, hãy phủ một lớp sơn tối hơn lên chúng.

   Sự công phu của bông hoa đi từ trung tâm đến các cạnh

  6. Chúng tôi làm việc trên các phần tối trung bình của hoa với cùng một bóng râm, nhưng có thêm màu trắng.

  Kỹ thuật vẽ hoa hồng cho trẻ em

  Những đứa trẻ không có khả năng khắc họa tất cả các hình ảnh dưới dạng hình học chặt chẽ và dễ hiểu như người lớn, do đó, có lợi thế đáng kể trong nghệ thuật tạo hình, đặc biệt là khi tạo ra các bức vẽ về hoa: đường nét của hình ảnh của chúng càng tự nhiên càng tốt.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ các vòng ở giữa hoa hồng. Thêm cánh hoa trên cùng.
  2. Vẽ các cánh hoa ở bên phải và bên dưới.

   Dùng răng để chỉ các cạnh không đều của cánh hoa và vẽ hình

  Hoa hồng theo ô

  Không phải vô cớ mà loại hình sáng tạo này được gọi là những bước nhỏ dẫn đến nghệ thuật tuyệt vời, bởi vì các hình vẽ trong ô:

  • rèn luyện khả năng toán học;
  • rèn luyện tính kiên nhẫn và kiên trì, vì bạn phải dành nhiều thời gian cho việc tính toán;
  • phát triển khả năng định hướng trong không gian;
  • có tác dụng kích thích trí tưởng tượng;
  • có đặc tính làm dịu (vì vậy đôi khi ngay cả người lớn cũng không ngại vẽ theo cách này).

  Vẽ trong ô sẽ đặc biệt được yêu thích bởi những người không phải là bạn của những đường nét mượt mà và chuyển tiếp mềm mại.

  Kỹ thuật vẽ có thể là:

  • từ trung tâm (nếu có nhiều hình tròn trong bản vẽ, ví dụ như chồi chưa thổi, đây là lựa chọn tốt nhất);
  • từ phải qua trái;
  • từ trên xuống.

  Để điều hướng lược đồ tốt hơn, công việc đầu tiên nên được thực hiện trong một sổ ghi chép trong một ô lớn. Và đối với những người mới bắt đầu, tốt hơn hết bạn nên chụp những bức ảnh đơn giản, dần dần mở rộng bảng màu của ảnh.

  Thư viện ảnh: các mẫu hoa hồng vẽ trên ô

  Video: chúng tôi vẽ một bông hồng trên thân cây bằng tế bào

  Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể vẽ hoa hồng. Hình ảnh một bông hoa xinh đẹp là nguồn cảm hứng vô tận. Bạn có thể tạo hình ảnh của các bông hoa riêng lẻ, bó hoa trong bình, vẽ chúng bằng màu nước, bột màu. Điều chính là để duy trì sự mượt mà của các đường nét, hãy nhớ tôn trọng tỷ lệ và tất nhiên, phải kiên nhẫn. Những người yêu thích các hình dạng hình học sẽ thích kỹ thuật tạo hình vẽ trong ô.

  : hoa cúc, mao lương, hoa loa kèn, hoa thủy tiên vàng, hoa violet và những loại khác. Nhưng nữ hoàng của muôn loài hoa từ lâu đã được coi là hoa hồng. Loài cây mỏng manh này có hình dạng búp đẹp với nhiều cánh hoa xinh xắn, gai nhọn và hương thơm ngào ngạt.

  Thật khó để gặp một người nào trên thế giới lại không ngưỡng mộ loài cây duyên dáng này. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn biết, với tất cả các chi tiết nhỏ của nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một bông hồng theo từng giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ có kèm theo hình ảnh trực quan.

  Từng bước bài học

  Giai đoạn 1 – vẽ các đường viền

  Để bắt đầu, hãy vẽ đường viền của bông hồng trong tương lai bằng những đường nét đứt mảnh. Nhìn bề ngoài, chúng hơi giống với một khối đa diện. Vẽ hình tam giác gãy nhỏ ở hai bên – hoa lá. Đánh dấu giữa bằng một vòng tròn khó nhận thấy. Làm thế nào để vẽ tất cả các chi tiết hoàn toàn có thể nhìn thấy trong bức tranh đầu tiên.

  Giai đoạn 2 – thêm cánh hoa

  Đây là một phần rất thú vị của việc tạo ra một bông hồng trên lá. Về nguyên tắc, các cánh hoa có thể được vẽ theo bất kỳ thứ tự ngẫu nhiên nào. Nhận một số trí tưởng tượng. Vẽ chúng thành các đường mảnh, tạo ra các chuyển tiếp nhỏ mịn. Đặc biệt chú ý đến phần giữa của bông hoa.

  Trong quá trình vẽ, bạn sẽ di chuột những đường mờ dày hơn, nhưng lúc này bạn nên cố gắng đừng vẽ sai, và nếu đường đậm thì sau khi xóa bằng tẩy sẽ để lại dấu vết trên giấy. Vẽ một đường trung tâm dọc theo toàn bộ chiều dài của các lá bên.

  Vì hoa hồng của chúng ta chưa đủ tươi tốt, chúng ta nên thêm những cánh hoa nhỏ duyên dáng khắp khu vực. Đường cong mượt mà, lọn tóc, làm tròn – đây đều là những kỹ thuật để vẽ cánh hoa hồng. Bây giờ bạn cần tạo hình các lá bên. Hãy xem nó được hiển thị như thế nào trong hình và tạo một cái nhìn tương tự trên giấy của bạn.

  Tất cả những gì còn lại cần làm là hoàn thành trong giây lát, sau đó hoa hồng của bạn sẽ giống như thật. Khi một bông hoa mọc trên luống hoa, mặt trời sẽ chiếu sáng nó và cho nó những tia sáng. Một số cánh hoa và lá xuất hiện trong bóng râm, tạo cho hoa một vẻ đẹp huyền bí.

  Tô nhẹ lên các vùng nhỏ của hoa hồng, giữa và các lá bên. Nếu bạn làm theo tất cả các mẹo, thì bông hồng của bạn chắc chắn sẽ trở nên đẹp như trong ví dụ.

  Video hướng dẫn

  Có lẽ khó tìm được loài hoa nào đẹp hơn hoa hồng phải không các bạn? Hoa hồng luôn khơi dậy sự quan tâm và ngưỡng mộ, không phải vô cớ mà hoa hồng đã trở thành biểu tượng thể hiện tình yêu thương và sự đồng cảm của mỗi người. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn học cách vẽ một bông hồng. Làm nó có khó không? Không có gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài ví dụ cho phép bạn vẽ bông hồng đầu tiên của mình chỉ trong vài phút. Có những ví dụ phức tạp hơn, trong đó một bông hồng đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nhiều video hướng dẫn vẽ hoa hồng cũng sẽ giúp ích trong việc này, nơi các bậc thầy vẽ sẵn sàng thể hiện kỹ năng vẽ một màu đẹp như vậy.

  Trước hết, bạn cần nghiên cứu kỹ về bản thân hoa và lá của nó như thế nào, hình dáng ra sao – đơn giản hay phức tạp. Điều quan trọng là phải phân tích vị trí của các cánh hoa hồng và làm rõ các sắc thái ảnh hưởng đến hình dạng. Cuối cùng, khám phá các chi tiết – các cạnh răng cưa, đường gân và vết cắt, và tất cả các chi tiết nhỏ làm cho bông hồng trở nên độc đáo.

  Vẽ một bông hồng không quá khó nếu bạn thực hiện nó một cách nhất quán. Hãy xem làm thế nào bạn có thể vẽ một bông hồng như một bản phác thảo đơn giản.

  Làm thế nào để vẽ một bông hồng: sketch

  Khi mọi thứ rõ ràng với hình ảnh của một bông hoa, bạn cần tạo một phiên bản nháp của nó, sau đó thay đổi độ phức tạp của bản vẽ. Bạn cần bắt đầu tuần tự với các hình thức đơn giản, được minh họa trong hình bên dưới.

  Các đường xây dựng phải được xóa bằng tẩy, sau đó hình ảnh thu được sẽ được phác thảo bằng một đường đồng mức đều đặn. Sau đó, bạn cần thêm các chi tiết tương ứng của hoa hồng và chỉ để lại trong hình những gì sẽ làm cho hoa hồng tốt hơn.

  Trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên nghiên cứu các đặc điểm chính của bông hoa. Đặt hoa hồng ở phía trước nguồn màu để các điểm đen trắng nổi bật nhất. Vì vậy, bạn có thể nghiên cứu vị trí của cánh hoa và lá chi tiết hơn, cũng như học cách cảm nhận hình dạng của chúng hài hòa hơn.

  Cách vẽ hoa hồng bằng bút chì

  Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một mẫu hoa hồng trưởng thành hơn. Ban đầu, bạn cần phải quyết định chính xác hoa hồng sẽ được vẽ như thế nào, vị trí của nó như thế nào có tính đến đường chân trời, tìm ra hình dạng và kích thước của các thành phần cấu thành của nó. Một số cánh hoa hồng và lá nằm ở phía sau và do đó sẽ chỉ hiển thị một phần trong bản vẽ. Không hại gì nếu bạn thực hiện một vài bản phác thảo nhanh về hoa hồng từ nhiều góc độ khác nhau.

  Chọn phía có hoa trông đẹp nhất. Nếu nụ hoa hồng đủ phức tạp, điều quan trọng là phải chỉ ra chính xác tỷ lệ của nó. Để làm được điều này, hãy nghiên cứu xem lá, thân và chồi có quan hệ với nhau như thế nào về kích thước và kích thước.

  Thêm nhiều chi tiết vào bản vẽ để nhấn mạnh hình dạng của bông hoa. Sử dụng tông màu để tạo hình dạng và cẩn thận xử lý tất cả các thành phần của hoa hồng ở tiền cảnh. Tất cả các chi tiết nên bổ sung cho nhau. Thông thường, một họa sĩ thiếu kinh nghiệm, khi cố gắng vẽ một bông hồng, chọn một chi tiết nhất định và vẽ cẩn thận, nhưng chỉ đơn giản là thêm phần còn lại, mà không nghiên cứu cẩn thận.

  Cách vẽ một bông hồng: ví dụ

  Bạn có thể vẽ một bông hồng như thế này:

  Bạn sẽ có được một bản vẽ như vậy:

  Cách vẽ một bông hồng

  Những gì bạn cần:

  – bút chì cứng (HB);

  – bút chì có độ mềm vừa phải (2B trở xuống);

  – bút chì mềm (5B trở xuống);

  – giấy;

  – cái gọt bút chì.

  Bước 1

  Bắt đầu vẽ đường viền giọt nước / quả trứng bằng bút chì cứng. Đây sẽ là bông hồng bên trong. Bút chì gần như không chạm vào giấy.

  Bài viết sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một bông hoa hồng bằng bút chì.

  Hoa hồng là một trong những màu khó nhất, nhưng đồng thời, màu sắc đẹp cho một nghệ sĩ. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ, tốt hơn hết bạn nên thực hiện với những màu đơn giản hơn. Nhưng có một số bí quyết và các lớp học thành thạo sẽ giúp bạn vẽ một bông hồng đẹp bằng bút chì.

  Lời khuyên cho những ai định vẽ hoa hồng bằng bút chì:

  • Không mất quá nhiều thời gian để học cách vẽ. Điều chính là sự hiện diện của mong muốn và thời gian rảnh rỗi. Với sự siêng năng, tài năng sẽ mở ra ngay cả với những người hoàn toàn không biết vẽ.
  • Đọc một vài hướng dẫn cơ bản trên các trang web hướng dẫn vẽ. ví dụ, những nét nào có thể được thực hiện bằng bút chì, làm thế nào để kẻ lông và chọn giấy tốt. Bút chì có nhiều mức độ cứng khác nhau. Điều này cũng cần được xem xét khi vẽ.
  • Học cách vẽ trên các vật thể đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách sắp xếp các đối tượng trên giấy và lấy tay
  • Chánh niệm là trung tâm của việc vẽ. Trước khi bạn phác thảo thứ gì đó, hãy nhớ nghiên cứu bản vẽ. Nó sẽ xuất hiện trong não của bạn từng phút một.
  • Vẽ những gì tâm hồn đang ở trong đó. Ngay cả khi nó nghe có vẻ phức tạp, hãy thử nó. Với việc tập thể dục đều đặn, chắc chắn bạn sẽ thấy được kết

  Làm thế nào để vẽ một bông hồng trong các giai đoạn bằng bút chì?

  Chồi Là phần khó nhất của hoa hồng. Đó là từ anh ấy mà chúng tôi sẽ cố gắng học cách vẽ hoa này.

  • Đầu tiên, vẽ phần trên của chồi. Ở hoa hồng, nó không bị hòa tan hoàn toàn và có hình dạng xoắn ốc. Bước lại và vẽ cánh hoa lớn đầu tiên bên dưới.
  • Thêm âm lượng vào chồi và kéo dài nó xuống một chút. Việc bạn kéo dài các đường của chồi bao xa sẽ xác định mức độ phát triển của hoa
  • Bây giờ vẽ các cánh hoa bên ở hai bên của chồi. Thêm cánh hoa khi bạn muốn hoa tươi tốt

  Bây giờ hãy vẽ bông hồng chưa thổi:

  • Đầu tiên, vẽ phần đế của bông hoa. Đây sẽ là một hình bán nguyệt nhỏ. Một thân cây sẽ kéo dài xuống từ nó
  • Đặt một nụ hoa trên đế này. Chúng tôi vẽ những chiếc lá sẽ bao quanh nó
  • Chúng tôi vẽ một chồi hơi mở, như thể hiện trong hình. Thêm âm lượng cho cánh hoa
  • Bạn có thể tự điều chỉnh mức độ rực rỡ của nụ bằng cách thêm hoặc bớt cánh hoa

  Khi bạn học cách vẽ hoa hồng bằng bút chì đơn giản, hãy thử thêm màu sắc. Mẹo để làm việc với bút chì màu:

  • Bút chì màu khó tẩy. Do đó, đầu tiên một bản phác thảo được thực hiện bằng một cây bút chì đơn giản.
  • Chọn bút chì màu mềm. Chúng sẽ ít làm hỏng giấy hơn và dễ làm việc hơn.
  • Vẽ bằng bút chì được áp dụng trong nhiều lớp. Không cần thoa một lớp dày ngay lập tức. Bằng cách này bạn có thể kết hợp các lớp màu khác nhau.
  • Màu trắng rất khó để truyền đạt bằng bút chì. Vì vậy, chỉ cần để nguyên các vùng của giấy
  • Bắt đầu tô bức tranh với tông màu sáng nhất và kết thúc bằng tông màu tối nhất
  • Chi tiết các đối tượng ở cuối cùng. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng bút chì cứng mỏng.

  Video: Vẽ hoa hồng bằng bút chì

  Làm thế nào để vẽ một bó hoa hồng?

  Nếu bạn đã học cách vẽ những bông hoa riêng lẻ, thì việc vẽ một bó hoa hồng sẽ rất hợp lý.

  • Đầu tiên phác thảo bản vẽ trên bản nháp. Vì vậy, bạn quyết định kích thước bản vẽ sẽ là bao nhiêu, vị trí của nó trên giấy
  • Bó hoa có thể là một yếu tố độc lập, hoặc là một phần của tĩnh vật. Thường thì bó hoa được vẽ trong bình
  • Một bó hoa hồng bao gồm hoa hồng với nhiều kích cỡ khác nhau và không bao gồm các nụ đã mở. Sẽ rất thích hợp khi kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác
  • Xem xét nơi ánh sáng sẽ đến. Tất cả các chi tiết của bản vẽ phải cân xứng
  • Nếu bạn không thể tưởng tượng tốt về một bó hoa hồng, bạn có thể vẽ nó từ bất kỳ bức tranh nào bạn thích.

  Vẽ một bó hoa hồng theo từng giai đoạn

  Bản vẽ hoa hồng để phác thảo

  Video: Làm thế nào để vẽ một bó hoa hồng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Nail Bằng Cọ Nét Với 5 Bước Đơn Giản Dễ Làm
 • Chúng Tôi Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì Cho Trẻ Em, Trong Một Chiếc Bình, Bột Màu Cho Người Mới Bắt Đầu, Vv.: Hướng Dẫn Từng Bước Với Hình Ảnh Và Video
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hoa Hồng Bằng Cọ Nét Đẹp Lung Linh
 • Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng Với 3 Bước Đơn Giản.
 • Bài 6. Lọ Hoa Và Quả (Vẽ Hình)
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Chết. Cách Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Hoa Hồng Đẹp
 • Cách Vẽ Nail Hoa Hồng Cực Yêu
 • Cách Vẽ Hộp Thức Ăn & Bữa Trưa Theo Phong Cách Anime
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cơ Thể Nam Giới Cơ Bắp Từng Bước
 • Cách Làm Quà Tặng Bằng Tay Đơn Giản Dễ Hiểu Mà Mang Tính Độc Đáo
 • Xin chào, các độc giả thân mến, trên blog của tôi, Gần đây, con tôi đã nhờ tôi giúp cô ấy vẽ một số loại hoa. Và vì tôi đang vẽ một con số hoàn chỉnh. Anh quyết định vẽ một bông hoa. Tất nhiên, loài hoa nổi tiếng nhất là hoa hồng. Do đó, chúng tôi sẽ vẽ hoa hồng chính xác. Tất nhiên, tôi sẽ không đăng tác phẩm của mình ở đây, nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách khác nhau.

  Tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến thực tế là lần đầu tiên nó có thể không hoạt động, không thể theo hướng dẫn hoặc ảnh nếu bạn không biết cách vẽ mọi thứ để được thực hiện chính xác. Kỹ năng đi kèm với thực hành. Cuối bài viết sẽ có một vài video mà bạn có thể thấy hoa hồng được vẽ trực tiếp như thế nào

  Cách vẽ hoa hồng bằng bút chì cho người mới bắt đầu trong các giai đoạn

  1. Vẽ một hình xoắn ốc đơn giản bằng bút chì trên một tờ giấy. Chọn kích thước cho mình.

  2. Từ giữa hình xoắn ốc được vẽ bởi chúng tôi, chúng tôi vẽ một đường thẳng vuông góc chính xác xuống. Chúng tôi tự chọn độ dài của dòng, tùy thuộc vào độ dài của hoa bạn muốn có. Ở dưới cùng của điểm đường, vẽ một đường lượn sóng dọc theo

  3. Mặt khác, vẽ một đường thẳng khác và nối nó với đáy của hình xoắn ốc đã vẽ

  4. Bây giờ chúng ta cần vẽ lá cho hoa hồng của chúng tôi. Từ đường lượn sóng của chúng tôi được kết nối với hình xoắn ốc, vẽ một đường khác.

  5. Kết nối các dòng của chúng tôi bằng cách vẽ lá.

  6. Vẽ các lá nối các đường với nhau. sau đó bên trong hình xoắn ốc vẽ các đường nối chúng với đế của hoa hồng

  7. Hoa hồng của chúng tôi gần như được sơn, nó vẫn còn để vẽ ở dưới cùng của thân cây và thùng đựng mà nó sẽ đi.

  9. Chúng ta chỉ cần vẽ thêm một vài yếu tố bằng bút chì để hoa hồng của chúng ta trở nên sống động. vẽ ở phía bên trái của lá.

  10. Để duy trì tính đối xứng của mẫu hoa, mặt khác, chúng ta vẽ thêm lá. Với những bước đơn giản, chúng tôi đã có thể vẽ một bông hồng

  Cách vẽ hoa hồng bằng bút chì dễ dàng

  Từ ví dụ trên, bạn hiểu làm thế nào bạn có thể dần dần tạo ra một bản vẽ tuyệt vời. Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy trong vòng 5-15 phút, tùy thuộc vào kinh nghiệm vẽ, bạn có thể vẽ một bông hồng bằng bút chì.

  • vẽ một vòng tròn, từ đó ngay lập tức hạ thân cây xuống. Vẽ một hình bầu dục ngay phía trên vòng tròn
  • nối hình bầu dục và hình tròn bằng hai đường lượn sóng. Từ vòng tròn đến hai bên chúng ta vẽ thêm hai đường lượn sóng, từ chúng chúng ta sẽ tạo ra những bông hoa hồng của chúng ta. Chúng tôi vẽ lá trên thân cây.
  • Bên trong hình bầu dục của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận vẽ một hình xoắn ốc bằng bút chì và lá hoa.
  • xóa đường tròn bằng một cục tẩy bên trong bông hồng.

  Làm thế nào để vẽ một bông hồng với cánh hoa mở theo giai đoạn

  1. Trước hết, để tạo hoa hồng của chúng tôi, hãy tạo một phác thảo đơn giản – vẽ một vòng tròn có kích thước chúng tôi cần. Trong đó, nụ của chúng ta với cánh hoa sẽ được định vị. vẽ thân từ bên dưới

  2. Ở giữa vòng tròn của chúng tôi, chúng tôi vẽ một hình bầu dục sẽ là trung tâm của hoa của chúng tôi. Chúng tôi ném những đường hình bầu dục mỏng và một hình tam giác từ đó chúng tôi sẽ đẩy lùi và vẽ những cánh hoa hồng của chúng tôi.

  3. Bây giờ bạn có thể cẩn thận vẽ cánh hoa nụ của chúng tôi. Chúng tôi phác thảo các cánh hoa cực và bên trong bằng một đường mỏng, trong trường hợp nó không hoạt động, bạn luôn có thể nhẹ nhàng xóa cục tẩy và thử lại. Khi bạn hài lòng với phác thảo, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

  5. Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với những cánh hoa được vẽ, hãy bắt đầu theo dõi các đường viền bằng bút chì để làm nổi bật hơn những cánh hoa.

  Sau đó vẽ bóng tối. Nếu bạn không biết cách áp dụng bóng bằng bút chì, thì tôi khuyên bạn nên đọc các bài viết đặc biệt trên Internet về điều này. Theo quy định, bóng được đặt chồng lên nhau dưới các vật thể ở những nơi tối. Nếu bạn có một bông hồng ở nhà thì hãy xem nó. Đâu là những nơi tối hơn trong đó? Tương tự, bóng được vẽ. Bạn cũng có thể nhìn vào các đồ vật khác trong nhà và cách chúng đổ bóng.

  Làm thế nào để vẽ một bông hồng bằng bút chì trong các giai đoạn với một bức ảnh

  Chúng tôi vẽ phác thảo của chúng tôi về một nụ hoa hồng với một cánh hoa, trong đó chúng tôi sẽ vẽ hoa của chúng tôi.

  Như bạn đã thấy trong các ví dụ khác, chúng ta cần vẽ một vòng tròn trong đó chúng ta sẽ vẽ một bông hồng. Khi tay đã được đóng gói tốt, thì bạn có thể làm mà không cần nó. Và ngay lập tức vẽ các đường viền của cánh hoa.

  Dần dần, vẽ các đường viền của cánh hoa trong vòng tròn của chúng tôi. Nếu một cái gì đó không hoạt động, thì bạn luôn có thể xóa nó bằng một cục tẩy và bắt đầu lại.

  Sau khi xử lý các cánh hoa hồng bên trong, tiến hành tạo ra các cánh hoa bên ngoài.

  Các yếu tố không cần thiết mà chúng ta không còn cần phải xóa.

  • Từ bài viết này, bạn sẽ học cách vẽ một trong những bông hoa đẹp nhất thế giới – một bông hồng. Đối với nhiều người, ngày lễ được liên kết, nếu không phải với hoa hồng, thì với nhiều hoa, bó hoa và cắm hoa nhỏ.
  • Một mẫu hoa hồng đẹp, có thể được làm bằng bút chì đơn giản hoặc bằng sơn, cũng sẽ làm bạn vui lên. Bản vẽ đã ký sẽ truyền tải không khí lễ hội cho người anh hùng trong dịp này rất lâu.
  • Ngay cả một nghệ sĩ mới làm quen cũng có thể mô tả một bông hồng duy nhất hoặc toàn bộ một bó hoa trên một tờ giấy nếu anh ta làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Với một cây bút chì đơn giản và vài cây bút cảm ứng, bạn không chỉ có thể truyền đạt các hình dạng cơ bản của bông hoa mà còn vẽ những cánh hoa, chuyển những đường cong tuyệt đẹp của chúng vào giấy.

  Làm thế nào để vẽ một nụ hoa hồng đẹp theo từng giai đoạn bằng bút chì: sơ đồ

  Nếu bạn quyết định mô tả một nụ hồng đã mở, bạn sẽ cần vẽ từng cánh hoa. Chúng tôi vẽ mà không cần nhấn mạnh vào một cây bút chì đơn giản, để sau này có thể dễ dàng loại bỏ các dòng thừa. Chỉ cần thêm các dòng ở mỗi bước, tham khảo hình ảnh gốc.

  Lời khuyên:

  • Bắt đầu vẽ từ đỉnh chồi. Điều chính ở đây là tuân thủ hình dạng của hình xoắn ốc, giống như một nụ mở không hoàn chỉnh.
  • Sau đó, bước xuống một chút, bắt đầu vẽ một cánh hoa: kích thước lớn nhất và mở rộng nhất lớn hơn so với những cái khác, và sau đó những cái khác nhỏ hơn.
  • Khi hoa hồng có được các đường viền dễ nhận biết, tiến hành thêm khối lượng. Bước lại từ đỉnh của nụ, vẽ phần dưới của nó. Nếu bạn kéo dài hàng dài, hoa sẽ không trông lỏng lẻo.
  • Vẽ các cánh hoa ở hai bên của bông hoa. Nếu bạn quyết định miêu tả một bông hoa tươi tốt, sau đó thêm nhiều cánh hoa hơn.

  Cách vẽ hoa hồng theo từng giai đoạn bằng bút chì: sơ đồ

   Mặc dù thực tế rằng một bông hồng là một bông hoa khó vẽ, các nghệ sĩ thường mô tả nó trên bức tranh của họ. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hiểu những điều cơ bản của bản vẽ, tốt hơn là chọn màu đơn giản hơn.

  • Bạn có thể vẽ một bông hồng mà không có kinh nghiệm trong việc vẽ hoa. Các yếu tố chính để tạo ra một bức tranh đẹp là sự hiện diện của ham muốn và sự vắng mặt của sự vội vàng.
  • Siêng năng giúp tiết lộ tài năng nghệ thuật của ngay cả những người khó có thể có được bản vẽ đơn giản nhất.
  • Để bắt đầu, nó khuyên bạn nên làm quen với một vài bài học vẽ cơ bản. Bây giờ có nhiều trang web nơi thông tin như vậy có sẵn và thông tin.

  Hoa hồng rất hợp với các màu khác

  • Hãy xem các bài học mô tả chi tiết các kỹ thuật áp dụng nét bút chì, về cách tô màu đúng cách và loại giấy nào tốt hơn để vẽ bằng bút chì đơn giản, và cách vẽ bằng sơn màu nước.
  • Nó cũng có giá trị nhặt và bút chì có độ cứng tương ứng. Tuy nhiên, đừng quá tải với những thông tin không cần thiết. Một hoặc hai bài học sẽ đủ để miêu tả một bông hoa không thua kém một nghệ sĩ có kinh nghiệm.
  • Cố gắng vẽ các đối tượng ba chiều đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để đặt các đối tượng trên giấy.

  • Hãy cẩn thận và đừng vội vàng, vì các dòng thêm sẽ không trang trí cho bản vẽ của bạn, mà chỉ có thể dẫn đến các lỗi không thể khắc phục. Có, nếu bạn vẽ bằng bút chì đơn giản, thì tất cả các dòng bổ sung có thể bị xóa (được vẽ mà không có áp lực mạnh), tuy nhiên, các nghệ sĩ thực sự tránh vẽ các đường viền không cần thiết.
  • Cố gắng nghiên cứu đối tượng được chọn trước khi bạn bắt đầu vẽ, để hình ảnh trong các chi tiết nhỏ nhất có thể được phản ánh trong trí tưởng tượng của bạn.
  • Để bắt đầu, vẽ một bông hoa với một nụ chưa được cắt. Đường nét của nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để miêu tả cho một nghệ sĩ mới làm quen. Sau đó làm theo các giải thích từng bước, vẽ các đường mới đến các đường viền ban đầu.
  • Các bài tập thường xuyên sẽ giúp bạn chuyển các hình dạng và hình ảnh phức tạp lên giấy.

  Bước 1: vẽ đường viền của hoa hồng và thân cây

  • Chúng tôi vẽ một đường ngang theo quy ước chia tấm thành hai nửa. Ở nửa trên của tờ, chúng ta bắt đầu vẽ một vòng tròn. Chúng ta không cần một vòng tròn hoàn hảo, điều chính là đoán với kích thước của đường viền ban đầu.
  • Thật vậy, bên trong vòng tròn chúng ta sẽ đặt nụ. Chúng tôi vẽ tất cả các đường phụ mà không nhấn mạnh vào bút chì.
  • Khi bản vẽ đã sẵn sàng, chúng ta sẽ loại bỏ chúng bằng một cục tẩy. Vẽ hai đường cong song song dưới đường tròn. Nó sẽ là một thân cây.

  Bước 2: vẽ cánh hoa

  • Ở trung tâm của vòng tròn, vẽ một phần chưa mở của chồi. Sau đó, chúng tôi có điều kiện chia chồi thành hai nửa (trong ví dụ của chúng tôi, dòng phụ trợ này có màu xanh).
  • Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để điều hướng: chúng ta có các phần bên phải và bên trái của nụ mà chúng ta cần vẽ các cánh hoa.

  Vẽ cánh hoa

  Bước 3: vẽ lá và thêm chi tiết của nụ

  • Hãy chú ý đến những cánh hoa.
  • Không cần phải sao chép chúng chính xác: chỉ cần cung cấp cho chúng những đường cong tự nhiên.

  Thêm lá

  Bước 4: vẽ cánh hoa

  • Ở giai đoạn này, bạn cần khắc họa những chiếc lá trên thân cây. Ở đây bạn cũng có thể bao gồm trí tưởng tượng và vẽ một vài nhánh bằng lá để bức tranh trông có vẻ thuận lợi và bông hoa không có vẻ cô đơn trên một tờ giấy.
  • Khi vẽ cành cây bằng lá, cố gắng cung cấp cho chúng kích thước và hình dạng thực tế hơn. Lá quá lớn ngay lập tức làm hỏng ấn tượng chung của bức tranh. Vẽ các đường gân trên lá.
  • Vẽ các cánh hoa chi tiết hơn. Các dòng bổ sung có thể bị xóa ngay bây giờ, nhưng bạn có thể làm điều này ở giai đoạn cuối cùng. Bạn chỉ cần lưu ý rằng vẻ đẹp của một bông hồng nằm ở hình ảnh chính xác của những cánh hoa.
  • Chúng tôi bắt đầu vẽ các đường dưới đường viền trên, được vẽ trước đó của cánh hoa, nối các cạnh. Mỗi cánh hoa sẽ được mô tả thành hai dòng, vì vậy chúng ta có thể tạo ấn tượng về một chút uốn cong xung quanh các cạnh của cánh hoa. Hai dòng cánh hoa cũng sẽ giúp trong tương lai định vị chính xác các bóng trên chồi.

  Vẽ bóng

  Bước 5: vẽ bóng

  • Các hoa hồng gần như đã sẵn sàng. Chúng ta chỉ cần cung cấp cho nó khối lượng với sự giúp đỡ của bóng tối. Để mô tả một bóng đổ, hãy tưởng tượng phía nào của hoa hồng nằm dưới nguồn sáng.
  • Chúng tôi điền vào chỗ sâu giữa các cánh hoa với bóng tối hơn, cố gắng nhấn bút chì mạnh hơn một chút. Tại ngã ba của cánh hoa, chúng tôi cũng vẽ những vùng tối.
  • Sau khi tất cả các bóng được áp dụng cho hoa, hơi bóng các khu vực bóng mờ bằng một ngón tay. Một kỹ thuật đơn giản như vậy cho phép bạn làm mịn các đường nét sắc nét, điều này sẽ làm cho bản vẽ trở nên tinh tế hơn.

  Bước 6: cuối cùng

  • Bạn có thể thực hiện bước này cuối cùng và xóa tất cả các dòng phụ trợ bằng một cục tẩy. Một bông hồng sẽ trông thực tế hơn nếu pha màu bằng bút chì đơn giản được thay thế bằng bút chì màu hoặc sơn.
  • Bạn có thể tô màu cho lá của hoa hồng với màu xanh lá cây, và nụ với màu đỏ tươi hoặc bất kỳ sắc thái phù hợp nào khác. Khi vẽ một bông hồng bằng sơn hoặc bút chì màu, đừng quên vẽ với bóng màu sâu hơn. Nếu không, bông hoa sẽ trông giống phẳng phẳng, hai chiều.

  Tô màu hoa hồng

  Vẽ hoa hồng đơn giản

  Video: Vẽ bài học. Cách vẽ hoa hồng

  Làm thế nào để vẽ một bông hồng từng bước bằng bút chì trên các tế bào?

  • Vẽ trên các tế bào như cả trẻ em và người lớn.
  • Nếu trên bảng album cần phải đánh dấu sơ bộ để hình ảnh phù hợp với ranh giới có điều kiện, thì khi vẽ trên các ô, bạn chỉ cần tính đến tỷ lệ của kế hoạch và tuân thủ rõ ràng sơ đồ.

   Nếu bạn không biết cách vẽ, thì việc chuyển hình ảnh sơ đồ vào một ô trên giấy không khó. Điều chính là sự chu đáo và một chút thời gian rảnh!

  Mẫu hoa hồng bằng tế bào

  • Và với bộ tài liệu cần thiết với phương pháp vẽ này, nó khá đơn giản: hình ảnh có thể được tạo ra bằng bút dạ, bút chì màu, bút đánh dấu, đen trắng bằng một cây bút chì đơn giản hoặc thậm chí là bút bi thông thường.
  • Một điều kiện cần thiết: sự hiện diện của một cuốn sổ tay trong hộp.

   Bạn có thể chuyển sơ đồ đơn giản của các bản vẽ sang giấy hoặc tự tạo ra, làm cơ sở cho ảnh hoặc ảnh yêu thích của bạn. Kiến thức về các phương pháp vẽ phức tạp khác nhau là hoàn toàn không cần thiết cho bạn.

  • Tại sao chúng ta đề xuất vẽ hoa hồng? Vâng, bởi vì những bông hoa này làm một công việc tuyệt vời của trang trí bất kỳ cuốn nhật ký, notepad.
  • Khi vẽ bằng các ô, bạn cần bắt đầu với các sơ đồ nhẹ nhất, trong đó một số lượng nhỏ các ô được cung cấp để điền vào bằng bút chì màu.

  Làm thế nào để vẽ một bó hoa hồng trong một chiếc bình bằng bút chì và sơn?

  Sau khi được đào tạo để vẽ hoa hồng, mở ra ở nhiều mức độ khác nhau, bạn có thể tiến hành một bản vẽ phức tạp hơn – hình ảnh của một bó hoa hồng trong một chiếc bình.

  Bước 1: chuẩn bị một bản nháp và cố gắng chuyển bản phác thảo của bản vẽ cho nó. Điều này sẽ giúp định hướng trong các kích thước của hình ảnh trong tương lai. Chúng ta cũng có thể phác thảo phần nào của tờ cần thiết để bắt đầu vẽ các đường ban đầu.

  Xin lưu ý rằng những bông hoa trong chiếc bình không được xếp đều nhau, nhưng hơi nghiêng.

  Bước 2: một bó hoa có thể được vẽ mà không cần thêm các yếu tố, nhưng hầu hết các bông hoa được tập hợp lại với nhau được vẽ trong một chiếc bình.

  Bước 3: hoa thu thập trong một bó hoa nên khác nhau về kích thước và mức độ lông tơ. Trong một cuộc sống tĩnh lặng như vậy, những bông hoa khác sẽ thích hợp. Điều chính là tất cả các yếu tố là tỷ lệ.

  Bước 4: khi tất cả các bông hoa chiếm vị trí cố định trong bức tranh, bắt đầu đưa ra khối lượng với sự trợ giúp của bóng tối, quyết định cùng một lúc, từ điểm nào ánh sáng rơi vào một bó hoa hồng.

  Làm thế nào để vẽ một trái tim đẹp với một bông hồng bằng bút chì và sơn?

  Bản vẽ, cho thấy một bông hồng có hình trái tim, sẽ trang trí cả thiệp sinh nhật và thiệp Valentine. Hãy thử và vẽ một trái tim bên cạnh một trong những bông hoa đẹp nhất – một bông hồng.

   Để bắt đầu, chúng tôi vẽ các đường viền của trái tim lớn. Nó sẽ đóng vai trò là yếu tố chính của bản vẽ, mà chúng tôi sẽ “hoàn thành” các chi tiết còn thiếu.

   Hãy bắt đầu vẽ hoa hồng: phác thảo những đường ban đầu của nụ ở phần dưới của trái tim.

  Vẽ một trái tim lớn

  Thêm một vài cánh hoa.

  Chúng tôi vẽ tĩnh mạch trên lá

  Điều thú vị nhất vẫn là: trang trí bức tranh và đóng khung nó.

  Những bức vẽ hoa hồng tuyệt đẹp để phác họa

  Nếu bạn khó vẽ hoa từ một bức ảnh, thì hãy thử vẽ các đường viền của bức tranh được thực hiện bởi các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. Ngay cả với phương pháp vẽ này, bạn có thể thể hiện trí tưởng tượng và tự mình chọn màu sắc, thử nghiệm độ bão hòa của chúng.

  Video: Cách vẽ hoa hồng bằng màu nước

  Những người sáng tạo luôn tìm kiếm ý tưởng và thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ai đó vẩy từ đất sét, ai đó hoặc làm đồ chơi từ len, và những người này không phải lúc nào cũng nhận được một nền giáo dục nghệ thuật đặc biệt. Thông thường những người như vậy cố gắng vẽ, nhưng không biết bên nào để tiếp cận quá trình này. Ví dụ, làm thế nào để vẽ hoa hồng. Hoa rất đẹp, nhưng có nhiều cánh hoa, và nhiệm vụ dường như là không thể.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách dễ dàng để vẽ một bông hồng. Hãy cố gắng đặt từng cánh hoa lên từng tờ giấy và nếu bạn có thể đối phó với nhiệm vụ này, bất kỳ bông hoa nào khác sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

  Ngay lập tức tôi muốn quy định ý nghĩa của các dòng màu trên sơ đồ. Màu đỏ, màu xanh và màu xám là các đường viền để tạo thuận lợi cho nhận thức về các bước. Màu xanh sẽ chỉ ra phác thảo đã được vẽ và màu đỏ sẽ chỉ ra bước tiếp theo của bạn, mà bạn sẽ cần phải thực hiện. Và màu xám, đã là màu của sự sáng tạo của bạn, với một cây bút chì đơn giản, bạn sẽ mô hình các cánh hoa bằng cách sử dụng ánh sáng và bóng tối.

  Chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để vẽ hoa hồng chính xác và những gì chúng ta cần cho việc này

  1. Giấy – càng dày càng tốt.
  2. Bút chì đơn giản có độ cứng khác nhau.
  3. Cục gôm.
  4. Dao hoặc gọt để mài bút chì. Trong quá trình này, bạn sẽ cần một cây bút chì với bút stylus mỏng sắc nét.
  5. Sống tự nhiên là một bông hồng. Điều này là dành cho những người thích vượt qua khó khăn.

  Bông hồng, trước mắt bạn.

  Bước 1

  Bắt đầu bản vẽ của bạn với một bản phác thảo của một nụ, nó sẽ giống như một cái kén. Mỗi bước tiếp theo sẽ được thêm cánh hoa. Bạn phải ăn mặc váy nụ này trong những cánh hoa.

  Bước 2

  Bây giờ vẽ phần giữa của bông hoa và bắt đầu vẽ những cánh hoa tiếp theo. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sao chép hình ảnh, hoặc bạn có thể kết nối trí tưởng tượng, làm cho cánh hoa lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

  Bước 3

  Khi bạn vẽ đi đến những chiếc lá dưới nó. Lá nên là đặc trưng của hoa hồng, sắc nét và hơi gai ở đầu.

  Bước 4

  Và bây giờ là thời gian cho một cây bút chì sắc nét và mềm mại. Với các chuyển động nhẹ, bắt đầu mô phỏng các cánh hoa và lá, áp dụng một bóng. Bạn cần làm điều này bắt đầu từ giữa, và dần dần chuyển từ lá này sang lá khác. Bạn cần vẽ mọi thứ rất cẩn thận và từ từ.

  Làm thế nào để vẽ hoa hồng? Câu hỏi này rất sáng tạo, mọi người đều vẽ khi anh ta nhìn và hiểu. Và nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc, và bạn có kế hoạch thực hiện nó, thì bạn sẽ cần nghiên cứu những điều cơ bản của vẽ, giải phẫu người, hoặc ít nhất là lặp đi lặp lại qua sách giáo khoa sinh học và bách khoa toàn thư. Chỉ sau đó, bản vẽ của bạn sẽ trở nên có ý thức. Và ở cấp độ ban đầu, bạn rất vui khi sao chép. Đừng sợ phạm sai lầm và làm điều gì đó sai, bạn có một cục tẩy có thể sửa chữa mọi thứ. Mỗi nghệ sĩ vĩ đại bắt đầu với việc sao chép tranh và với những điều cơ bản nhất.

  Trong số những loài thực vật có hoa phong phú đến khó tin, một bông hồng có thể được gọi một cách an toàn là loài hoa phổ biến nhất. Hoa hồng được coi là nữ hoàng, bởi vì nó tự hào có nhiều sắc thái phong phú, thân cây mảnh khảnh và những cánh hoa vô cùng tinh tế. Đó là một triệu bông hồng mà người nghệ sĩ vô danh đã tặng cho người mình yêu. Bạn không thể dành tất cả tài sản của mình cho những bó hoa mà sớm muộn gì cũng sẽ mất đi vẻ đẹp của chúng, mà hãy tặng một bó hoa hồng được sơn. Làm theo những lời khuyên đơn giản, bạn có thể dễ dàng đối phó với nhiệm vụ này và mang lại tâm trạng tốt cho người bạn yêu quý.

  Nếu bạn chưa bao giờ vẽ trước đây, hãy thử vẽ một bông hồng theo cách đơn giản nhất được biết chỉ trong bốn bước. Bạn sẽ cần một cây bút chì màu đỏ hoặc bút nỉ (bạn có thể lấy bất kỳ màu sắc hoặc sắc thái hấp dẫn nào khác) cho nụ và màu xanh lá cây cho thân cây. Chúng tôi vẽ một hình xoắn ốc tùy ý, sau đó chúng tôi tạo ra các cánh hoa và ở giai đoạn cuối chúng tôi hoàn thành thân và một số lá. Khi bạn đã thành thạo phương pháp đơn giản này, bạn có thể chuyển sang các kỹ thuật phức tạp hơn. Hãy phân tích một trong số chúng. Bắt đầu nào. Vẽ một đường thẳng dọc ở giữa tờ. Trên mỗi bên của đường vẽ các đường lượn sóng tùy ý với các cạnh sắc nét để làm gai. Thêm một vài tấm hình bầu dục.

  Trên một giỏ lá được vẽ, mô tả hai cánh hoa lớn hình giọt nước. Hãy chắc chắn để lại một khoảng cách nhỏ giữa chúng. Thêm hai cánh hoa nữa dưới những cái đã vẽ, bây giờ đặt chúng cạnh nhau. Thêm nụ trung tâm.

  Vẽ một bông hồng nở

  Hãy xem, nó đơn giản. Nếu bạn thích hướng dẫn này, thì hãy xem video này – nó sẽ rất thú vị.

  Làm thế nào để vẽ một nụ hồng duyên dáng

  Đầu tiên, vẽ một hình xoắn ốc ở đầu trang tính.

  Mặc dù thực tế là hoa hồng đỏ tươi được coi là một lựa chọn cổ điển, loài hoa này có nhiều giống khác nhau về kích thước, hình dạng, màu sắc. Và một bông hồng mâm xôi tươi sáng sẽ trông đẹp tuyệt vời. Bạn có thể thấy điều này cho chính mình, vì bây giờ chúng ta sẽ học cách vẽ một bông hồng cho người mới bắt đầu.

  Đầu tiên chúng ta thiết lập mẫu chung. Nó bằng cách nào đó sẽ giống như một cái cốc mà không có tay cầm.

  Ba hình bán nguyệt này là những cánh hoa hồng bên ngoài. Bây giờ chúng ta cần thêm những cái nội bộ. Chúng sẽ sắc nét hơn, mỏng, duyên dáng.

  Học vẽ, tất cả các họa sĩ mới làm quen đều muốn bức vẽ của mình trông thật và tự nhiên nhất có thể. Vì vậy, để tìm hiểu làm thế nào để vẽ một bông hồng thực tế đẹp, nó sẽ thú vị với mọi người.

  Hãy bắt đầu với bên trong của hoa. Các cánh hoa ở đó rất nhỏ, tăng nhẹ từ trung tâm đến các cạnh.

  Lá bên ngoài sẽ rất to và rộng. Hơn nữa, chúng không còn phù hợp chặt chẽ với nhau.

  Đó là tất cả – bông hoa được vẽ hoàn toàn. Đối với những người muốn biết thêm, có video hữu ích này:

  Hoan hô, bó hoa đẹp của chúng tôi đã sẵn sàng. Như bạn có thể thấy, không có gì phức tạp ở đây – điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn rõ ràng và chính xác.

  Dành cho nghệ sĩ mới bắt đầu

  Và vẽ bông hoa của chúng ta – nụ màu đỏ, mọi thứ khác – màu xanh lá cây.

  Xem, không có gì phức tạp. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm một chút, hãy xem video này:

  Vẽ cho các em nhỏ – dạy trẻ vẽ hoa hồng

  Trẻ em rất thích vẽ những đồ vật tươi sáng, đầy màu sắc, và do đó học cách vẽ một bông hoa hồng cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài ra, một bức tranh như vậy sẽ làm một món quà tuyệt vời cho mẹ.

  Chúng tôi sẽ đi từ trung tâm đến các cạnh. Đầu tiên, chúng ta sẽ mô tả một cái gì đó tương tự như chữ “U”, chỉ với những khúc cua mượt mà.

  Sau đó thêm một hình xoắn ốc trên đầu.

  Và trên các mặt của xoắn ốc – tai, giống như một con mèo.

  Bên dưới chúng là một hình bán nguyệt, giống như một chén thánh. Cùng nhau, đây là cốt lõi của hoa của chúng tôi, phần bên trong của nó.

  Thêm hai cánh hoa bên ngoài đối xứng.

  Và hai lá đối xứng.

  Sau đó, chúng tôi vẽ một thân cây thẳng và vẽ bông hoa màu mâm xôi đẹp. Và lá có màu xanh.

  Bạn thấy đấy, ngay cả nghệ sĩ trẻ nhất cũng có thể xử lý việc này. Đặc biệt nếu bạn xem video này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Hoa Cánh Đôi Bằng Cọ Bản
 • 6 Cách Tự Làm Hoa Giấy Trang Trí Cực Đáng Yêu, Tại Sao Không?
 • Hoa Bạch Yến Và Những Công Dụng Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống
 • Thơ Hoa Xuyến Chi, 15+ Chùm Thơ & Bài Thơ Hay Về Hoa Xuyến Chi
 • Thuyết Minh Về Một Loài Hoa (Hoa Xuyến Chi)
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Viết Chữ Thư Pháp
 • Tiết 2, Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Bút Chì Đen)
 • Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Chì Đen)
 • Về Thực Hành Quan Sát Và Vẽ Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng
 • Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop
 • Chỉ với 1 cây bút chì kẻ mắt, bạn đã nhanh chóng “hô biến” đôi mắt của mình trở nên đẹp long lanh, quyến rũ, hài hòa và cân đối hơn. Với 8 cách vẽ mí mắt đẹp bằng bút chỉ chuẩn nhất hiện nay, Phái đẹp không còn phải lo lắng về đôi mắt kém tự nhiên của mình nữa.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 1: Cái tính hơn với viền giữa mắt mí dưới

  Một chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng và quyến rũ hơn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là mắt đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Với cách vẽ mắt bằng bút chìnày, thích hợp với những trang phục cá tính, năng động, thích hợp với những cô gái sôi nổi, thích ngoại giao.

  Cách vẽ mí mắt bằng chì 2: Đôi mắt “có hồn” với viền mí trên đơn giản

  Đây là kiểu viền mi cơ bản, mọi bạn gái đều có thể thích hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo sự mềm mại, nữ tính nhẹ nhàng. Lưu ý với cách vẽ mắt bằng chìtheo kiểu này, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 3: Cổ điển, nhẹ nhàng với viền mắt mảnh

  Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, đây là kiểu viền mắt lí tưởng để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn hoàn hảo nhất.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 4: Ánh nhìn sâu thẳm với kẻ viền mắt đậm

  Đây vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng khác biệt ở chỗ đường chì viền đậm sẽ tạo chiều sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với cách vẽ mí mắt đẹp này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Sau đó, tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

  Cách vẽ mắt bằng chì 5: Tạo dấu ấn khó quên với kẻ viền mắt ngược

  Đây là cách vẽ viền mắt bằng chìrất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn. Thay vì theo cách thông thường, kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 6: Tạo ấn tượng với kẻ viền mắt mèo

  Đây là cách vẽ mí mắt đẹpấn tượng, tạo được nét riêng biệt, cá tính dành cho bạn. Trước tiên đối với mắt trên, bạn chỉ kẻ đường viền tới giữa mắt, phần phía đuôi bỏ lửng. Còn đối với viền mắt dưới, tạo thêm phần cánh ở đuôi mắt, vẽ theo đường mềm mại, hơi cong lên.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 7: Mơ làng, lãng mạn với kẻ viền mắt khói

  Kiểu kẻ viền mắt khói thể hiện nét đẹp lãng mạn, mơ màng thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc, liên hoan. Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, rồi kẻ viền thành một đường mảnh cho mi mắt trên. Tiếp theo, bạn dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên. Như vậy, bạn đã sở hữu một đôi mắt khói xinh đẹp như ý muốn.

  Cách vẽ mí mắt đẹp bằng chì 8: Sắc sảo, mạnh mẽ với viền mắt có cánh

  Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền lí tưởng cho các cô nàng cá tính với ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì tùy thuốc vào sở thích của bản thân. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” toàn diện cho đôi mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì
 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất
 • Hướng dẫn từng bước cho bản vẽ thực tế của xe tăng, máy bay và trực thăng trong quá trình làm chủ nghệ thuật đồ họa đen trắng và thang độ xám.

  Chúng tôi khuyên bạn nên học cách sử dụng phương pháp theo giai đoạn để vẽ các mẫu thiết bị quân sự trong nước, chủ yếu là của Nga ở dạng hiện đại.

  Nhớ lại! Bất kỳ sai lầm nào được thực hiện ngay từ đầu của quá trình vẽ có thể làm hỏng kết quả cuối cùng một cách vô vọng. Có lẽ lúc đầu, bạn sẽ khó có thể vẽ các đường viền cong (tròn, hình quả trứng hoặc tương tự như xúc xích) hoặc thậm chí vẽ một cây bút chì trên giấy đến điểm dự định. Đừng tuyệt vọng! Giữ nhiệt huyết, tiếp tục vẽ với sự kiên trì và kiên nhẫn. Càng luyện tập, kỹ năng càng cao. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng một la bàn – các nghệ sĩ chuyên nghiệp không coi điều này là đáng xấu hổ cho chính họ.

  Các vật dụng cần thiết cho công việc: một tờ giấy trắng sạch chất lượng tốt, một cây bút chì với chì trung bình hoặc mềm, một cục tẩy. La bàn, mascara, lông vũ, cọ, bút bi, bút nỉ – tùy chọn.

  Chọn một mẫu thiết bị quân sự mà bạn muốn vẽ. Với những cú chạm nhẹ của bút chì, không cần nhấn, rất cẩn thận và cẩn thận áp dụng các nét trên giấy tạo nên bước đầu tiên (đầu tiên) – thường là ở góc trên bên trái của sơ đồ bạn đã chọn. Sau đó thực hiện “bước” thứ hai – cũng không có áp lực và cẩn thận. Xem không chỉ hướng và độ cong của các đường, mà còn khoảng cách giữa chúng, đó là vị trí tương đối của chúng. Kích thước của hình ảnh phải phù hợp với kích thước của tờ giấy của bạn – không quá nhỏ và không quá lớn. “Các bước” đầu tiên có vẻ ít phức tạp nhất, nhưng chúng phải được thực hiện với độ chính xác đặc biệt, bởi vì bất kỳ sai lầm nào khi bắt đầu quá trình có thể làm hỏng kết quả cuối cùng.

  Thỉnh thoảng cũng rất hữu ích khi nhìn vào sự phản chiếu của công việc của bạn trong gương – nó có thể tiết lộ những biến dạng mà bạn không thể nhận thấy.

  Các dòng mới cho mỗi bước của thang máy được hiển thị trong sơ đồ dày hơn, để bạn dễ dàng nhận ra chính xác những gì nên được thêm vào bản vẽ của mình ở giai đoạn tiếp theo. Tiếp tục làm việc với những nét nhẹ, mỏng. Nếu bất kỳ dòng nào trở nên quá dày hoặc tối – hãy làm sáng nó bằng một cục tẩy: vẽ nó dọc theo đường mà không có nhiều áp lực, không cố gắng xóa nó hoàn toàn.

  Và một vài lời khuyên nữa. Hãy nhớ rằng đối với tất cả sự phức tạp rõ ràng của một số đối tượng, chúng luôn có thể được giảm xuống thành các hình dạng hình học đơn giản: một quả bóng, hình nón, kim tự tháp, khối lập phương, hộp, hình trụ.

  Cố gắng vẽ kỹ thuật không ở phía trước, nhưng ở những viễn cảnh có lợi thế hơn, có tính đến viễn cảnh, để chúng trông không bằng phẳng, nhưng đồ sộ.

  Bạn cũng có thể lừa một chút khi miêu tả các chi tiết phức tạp: để không bị phân tâm khỏi tính toàn vẹn của hình ảnh và không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể vẽ chúng xấp xỉ như một phức hợp các nét, chấm, gạch chân, đường lượn sóng.

  Tất nhiên, giả sử, tàu không tồn tại một mình, mà như một quy luật, hữu cơ phù hợp với cảnh quan xung quanh. Do đó, các yếu tố cảnh quan – biển, sông, đá, ngay cả khi chỉ được phác thảo một chút – sẽ làm sinh động và làm phong phú đáng kể bức tranh.

  Sau khi hoàn thành việc áp dụng các nét nhẹ, nghĩa là đã hoàn thành toàn bộ tám bước của Google hiển thị trong sơ đồ đã chọn và đảm bảo rằng tất cả các yếu tố trong bản vẽ của bạn tương ứng với hình ảnh mong muốn, khoanh tròn chúng với chuyển động tự tin của bút chì với áp lực cần thiết. Sau khi kết thúc cuối cùng, bản vẽ có thể được coi là kết thúc. Nếu bạn muốn, bạn có thể tăng cường độ tương phản của các đường kẻ bằng cách sử dụng mascara (sử dụng cọ mỏng hoặc lông vũ bằng thép), bút bi hoặc bút nỉ. Khi mực, dán hoặc mực khô, sử dụng một cục tẩy để loại bỏ các dấu vết không cần thiết của bút chì.

  Hãy nhớ rằng: nếu những lần thử vẽ đầu tiên không dẫn đến kết quả mong muốn – hãy tiếp tục thử. Điều rất quan trọng là không mất đi sự kiên trì, kiên nhẫn, nhiệt tình. Cuối cùng, những nỗ lực của bạn sẽ được trao vương miện với thành công hoàn toàn – tại thời điểm đó bạn có thể không tin ngay lập tức, nhưng bạn vẫn sẽ ngạc nhiên với những gì đã đạt được.

  Chúng tôi chân thành hy vọng rằng các kỹ năng vẽ của bạn sẽ được cải thiện và thời gian dài để tái tạo hình ảnh của tất cả những thứ ghê gớm này và theo cách riêng của họ, các ví dụ đẹp về công nghệ sẽ không bị lãng phí.

  Chúng tôi rất bối rối trước câu hỏi: làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng? Đầu tiên, quyết định mô hình đó sẽ là gì và với ý nghĩa trực quan nào bạn dự định hoàn thành bản vẽ (bút chì, sơn) – điều này sẽ đơn giản hóa rất nhiều nhiệm vụ.

  Khi đã quyết định sửa đổi chiếc xe chiến đấu và tưởng tượng nó về mặt tinh thần, hãy tiến hành hình ảnh: bắt đầu bằng một bản vẽ chung và từng bước, vẽ từng chi tiết.

  Xe tăng T-34

  Nếu bạn quyết định vẽ bằng bút chì, một trong những mô hình phổ biến nhất của xe tăng T-34 của Liên Xô, hãy bắt đầu bằng một bản phác thảo nhẹ của khung. Nó là tốt hơn để phác thảo với một hình ảnh sơ đồ của cơ thể chính của chiếc xe chiến đấu.

  1. Ngay khi các đường vỏ tàu được vẽ, cần phải thêm vào chúng các đường chính của “tháp” và đường ray của xe tăng trong tương lai.
  2. Bước tiếp theo là đưa ra một khối lượng hình ảnh trực tuyến cho hình ảnh. Để chiếc xe tăng trông có vẻ đồ sộ trên một mặt phẳng, một số dòng phải được thêm vào bản vẽ hiện có trong khu vực của các rãnh xe tăng và trên thân chính.
  3. Thời điểm quan trọng nhất và tương đối khó khăn trong hình ảnh của chiếc xe tăng là kết xuất các chi tiết. Điều quan trọng là không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Do đó, trước khi bạn biến đổi bản phác thảo kết quả thành bản vẽ hoàn chỉnh, bạn nên nhớ tất cả những điều nhỏ cần lưu ý trên đó.
  4. Vì vậy, trên hình ảnh của xe tăng sẽ xuất hiện: thùng, kiểm tra và “lối vào” nở, đường ray và bánh xe trong đường ray.
  5. Tiếp theo, bạn nên bổ sung hình ảnh với các chi tiết thậm chí tốt hơn: dấu phụ kiện (đối với T-34, đó là một ngôi sao) và dự trữ.
  6. Sau khi tất cả các yếu tố được mô tả, sử dụng bút chì có màu khác, bạn có thể thêm bóng và tô sáng bằng phương pháp nở. Nếu muốn, sử dụng công cụ xóa, bạn có thể xóa các đường phụ trợ khỏi bản vẽ.

  Xe tăng T-34 đã sẵn sàng cho trận chiến!

  Xe tăng Đức “Tiger”

  Bên ngoài, mẫu xe tăng Đức này, tham gia vào các trận chiến trong Thế chiến II, có ít dự trữ hơn ở bên ngoài, và thay vì có dấu hiệu thuộc về, họ chỉ đóng dấu số đăng ký.

  Bạn có thể vẽ một chiếc xe tăng Tiger bằng cách tuân thủ sơ đồ sau:

   Sau đó, chúng tôi vẽ chi tiết nhỏ hơn và thêm khối lượng.

   Chúng tôi hoàn thành bản vẽ: chúng tôi mô tả các yếu tố nhỏ nhất, cũng như bóng tối một phần và ánh sáng chói.

  Tốt nhất là tô màu cho Tiger Tiger bằng bút chì hoặc sơn màu, để nó ngay lập tức rõ ràng từ bản vẽ đó là mô hình nào.

  Chúng tôi vẽ xe tăng hạng nặng “IS-3” và “Royal Tiger”

  Tương tự, với sự trợ giúp của bút chì màu, người ta có thể mô tả xe tăng hạng nặng IS-3 do Liên Xô sản xuất và xe tăng hạng nặng T-VIB Royal Tiger của Đức. Trình tự các hành động giúp dễ dàng và nhanh chóng vẽ cả hai phương tiện chiến đấu này được hiển thị trong sơ đồ bên dưới.

  IS-3

  Một phương án khác của xe tăng IS-3 được trình bày bằng bút chì đơn giản trong video sau đây.

  “Hổ II” (“Hổ hoàng gia”)

  Làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng phim hoạt hình?

  Một nhân vật tưởng tượng giống như một chiếc xe tăng chiến đấu có thể được sử dụng để tạo ra một tấm bưu thiếp, ảnh ghép hoặc báo tường cho ngày 23 tháng 2, cũng như thiết kế một món quà cho người yêu của trò chơi máy tính World of Tanks hoặc Tanki Online.

  Một chiếc xe tăng hoạt hình bất thường có thể được vẽ theo bất kỳ màu sắc, hình dạng và tỷ lệ nào mà trí tưởng tượng của bạn có khả năng. Ví dụ, như thế này:

  Vì chiếc xe tăng được vẽ sẽ được phát minh, nên việc biến nó thành hoạt hình. Vì vậy, ví dụ, ở phần cuối của bức tranh, bạn có thể kết thúc cỗ máy chiến tranh bằng một nụ cười và đôi mắt sẽ thể hiện rõ nét tính cách và các đặc điểm “phi kỹ thuật” khác của nhân vật hoặc chủ nhân tương lai của nó (ví dụ: người sinh nhật mà thẻ dự định dùng).

  Hãy nhớ rằng, các nhân vật của phim hoạt hình rất khác nhau, và các chi tiết mà các họa sĩ hoạt hình bổ sung cho phép bạn mô tả chính xác hơn các nhân vật. Điều này có nghĩa là bằng cách chọn hình dạng, phần và kích thước chính xác của mắt, vị trí của lông mày và nụ cười, bạn có thể tạo cho chiếc xe tăng được miêu tả một cái nhìn nghiêm khắc hoặc ngược lại.

  Nếu nhân vật hoạt hình được lên kế hoạch sử dụng làm quà tặng, bạn có thể ban cho nó những thuộc tính tương ứng với hoạt động nghề nghiệp hoặc sở thích của người mà sau đó anh ta sẽ được trình bày. Ví dụ, một ngư dân sẽ thích một chiếc xe tăng cầm cần câu, và người yêu những chiếc xe đắt tiền sẽ thích một chiếc xe tăng có logo của thương hiệu yêu thích của mình.

  Nếu cậu bé sinh nhật không có bất kỳ sở thích đặc biệt và / hoặc tính năng đặc trưng nào, hoặc bạn không biết chúng, thì bạn có thể chỉ cần vẽ một chiếc xe tăng thân thiện đẹp bằng sơn hoặc bút nỉ. Ví dụ: cái này:

  Các hội thảo được trình bày trong bộ sưu tập này sẽ cho mọi người biết làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng quân sự theo từng giai đoạn với một cây bút chì đơn giản. Mô tả công việc được đưa ra cho các mẫu xe bọc thép nổi tiếng và phổ biến như T-34-85, IS-7 và Tiger. Đối với người mới bắt đầu, có một bài học từng bước đơn giản và giá cả phải chăng về việc vẽ một chiếc xe tăng trẻ em. Trên đó, đứa trẻ sẽ có thể học các nguyên tắc cơ bản của việc tạo hình ảnh, để sau này bé có thể dễ dàng làm chủ các nhiệm vụ phức tạp hơn.

  Làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng cho người mới bắt đầu – một lớp học chính với một cây bút chì trong các giai đoạn cho trẻ em

  Một lớp học dành cho trẻ em đơn giản và giá cả phải chăng sẽ cho bạn biết cách vẽ bằng tay bằng bút chì, một trong những loại thiết bị quân sự phổ biến nhất – một chiếc xe tăng sâu bướm thực sự. Tất nhiên, trong trường hợp này, hình ảnh trông khá độc đoán, nhưng những đứa trẻ mẫu giáo với khuôn mẫu nghiêm túc hơn chỉ đơn giản là không thể đối phó. Nhưng một chút thực hành và, như họ nói, có được một bài học dễ dàng này chắc chắn sẽ có kết quả. Việc sử dụng la bàn cho các nhóm trẻ và trung lưu được loại bỏ tốt nhất. Để trẻ 2-4 tuổi vẽ các vòng tròn trên đường ray bằng tay hoặc khoanh tròn các mẫu được chuẩn bị trước. Nhưng không ai sẽ làm tổn thương chính mình và gây ra tổn thương cơ thể vô tình cho đồng đội của mình.

  Tài liệu cần thiết cho lớp chính từng bước của trẻ em trong bản vẽ bút chì

  Hướng dẫn từng bước về cách vẽ bể bằng bút chì cho trẻ em

  Cách vẽ xe tăng T-34-85 bằng bút chì theo từng giai đoạn – một lớp học chính với một bức ảnh cho một đứa trẻ

  Trong bút chì, vẽ một chiếc xe tăng T-34-85 của Liên Xô, được coi là biểu tượng của chiến thắng vĩ đại trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, nói chung, không khó. Đặc biệt là khi trong tay có một lớp tổng thể chi tiết với một mô tả về toàn bộ quá trình và các bức ảnh từng bước. Tuy nhiên, công việc sẽ đòi hỏi thời gian, độ chính xác, sự chú ý và sự kiên trì, vì mô hình có nhiều tính năng cụ thể và các chi tiết nhỏ đặc trưng.

  Tài liệu cần thiết cho một hội thảo vẽ xe tăng quân sự T-34-85

  Hướng dẫn từng bước về cách dễ dàng vẽ xe tăng T-34-85 bằng bút chì

  Làm thế nào một đứa trẻ có thể vẽ một chiếc xe tăng IS-7 bằng bút chì trong các giai đoạn – lớp học chính và video

  IS-7 là một trong những mẫu xe tăng phổ biến nhất của Nga. Sẽ rất khó để vẽ nó bằng bút chì, thậm chí là vẽ thông tin của một lớp chủ theo giai đoạn, đặc biệt là đối với một đứa trẻ. Nhưng nếu một trong những người lớn (cha mẹ, anh trai hoặc chị gái, giáo viên, v.v.) kết nối với công việc ở giai đoạn chi tiết, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và hình ảnh sẽ rõ ràng, hoàn toàn thực tế và hoàn toàn phù hợp với các thông số thực của chiếc xe bọc thép.

  Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của xe tăng IS-7

  Hướng dẫn từng bước cho trẻ đến lớp chính trong bản vẽ IS-7

  1. Trên một tờ giấy, tạo một bản phác thảo sơ bộ: một hình chữ nhật dài cho các rãnh trong tương lai và một khối hình thang cho đế trên cùng.
  2. Tiếp theo, để mô tả tòa tháp – nửa chiều dài trung bình, không đến cuối chân đế của bể.
  3. Từ mặt tiền của tháp vẽ hai đường ngang đều nhau. Trong tương lai, họ sẽ có được nòng súng.
  4. Lấy bút chì B2 và cẩn thận vẽ các liên kết của sâu bướm dọc theo toàn bộ chiều dài của hình chữ nhật thấp nhất. Loại bỏ các dòng thừa bằng một cục tẩy cao su.
  5. Bên trong phần sâu bướm, mô tả chín bánh xe tròn – bảy trên cùng cấp độ và hai ở các cạnh cao hơn một chút so với tất cả những cái khác. Sau đó cẩn thận vẽ tất cả các bộ phận bên trong của bánh xe: vành, bánh răng và ghim.
  6. Hãy chú ý đến các chi tiết nằm trên thân tàu và trên tháp. Trên đỉnh hầm mô tả một khẩu súng tiểu liên thẳng đứng có cỡ nòng nhỏ hơn.
  7. Làm việc cẩn thận với nòng súng: để nhấn mạnh vị trí của súng trong tháp, trên mép nòng súng để tạo ra một vòi ngắn rộng hơn cho sự ra đi của đạn.
  8. Với một cục tẩy cao su, loại bỏ tất cả các dòng thừa còn lại từ bản phác thảo sơ bộ và đi dọc theo đường viền bên ngoài của xe tăng bằng bút chì B2, để chiếc xe bọc thép trông rõ ràng và rõ ràng hơn.

  Làm thế nào để dễ dàng vẽ một bể hổ bằng bút chì trong các giai đoạn

  Bài học này mô tả chi tiết việc sơn xe tăng Tiger ở nhà dễ dàng như thế nào. Công việc khá vất vả và đòi hỏi thời gian, sự chú ý và độ chính xác. Nhưng kết quả cuối cùng, tất nhiên, bù đắp cho tất cả các chi phí, vì mô hình rất thực tế và trông giống hệt như thực tế.

  Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của một chiếc xe tăng quân sự Tiger

  Hướng dẫn từng bước về cách dễ dàng và nhanh chóng vẽ mô hình xe tăng Tiger bằng bút chì đơn giản

   Áp dụng bóng tối cho các khu vực nhất định của xe bọc thép. Sau đó, chiếc xe tăng sẽ trở nên đồ sộ và trông gần giống như thật.

  Chúng ta hãy bắt đầu, như mọi khi, với thanh stickman, nghĩa là hình dạng cơ sở ban đầu, được vẽ để chỉ ra hình dạng, kích thước và vị trí của đối tượng. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ phác thảo các phác thảo của thân tàu, tháp và đường ray, tất cả điều này được vẽ bằng các đường thẳng được kết nối bởi các góc, không có yếu tố trơn tru trong bước này.

  Thêm chi tiết cơ bản. Chúng tôi sẽ vẽ một thân cây với mõm rất ấn tượng, phác thảo một vài hình chữ nhật rộng của thân và vẽ đường viền của đường ray. Con sâu bướm ở bên trái của chúng ta có thể nhìn thấy hoàn toàn từ bên ngoài, và trong quá trình vẽ, chúng ta sẽ cần phải tính đến viễn cảnh và vẽ phần gần nhất của nó với chúng ta lớn hơn phần xa hơn. Đó là, trực quan nó thon dài khi nó về phía sau của xe tăng.

  Bây giờ hình bóng của xe tăng của chúng tôi đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành chi tiết ngay lập tức của nó. Chúng tôi sẽ bắt đầu, như mọi khi, từ đầu. Chúng tôi tạo các rãnh cần thiết trên nòng súng, vẽ chân đế di động của nó, cố định chắc chắn trong thân tháp. Tại tòa tháp, chúng tôi phác thảo cửa truy cập trên đỉnh.

  Chúng tôi dành toàn bộ phần trên của xe tăng ở dạng hoàn thành. Cuối cùng vẽ thùng, thùng với tất cả các thành phần của nó, cũng như gắn thùng di động. Chúng tôi cũng vẽ các chi tiết của phần bên ngoài của xe tăng, nằm dưới cửa hầm và hơi ở bên trái của nó.

  Chúng tôi vẽ các chi tiết của mặt trước của kết thúc, chính xác hơn, phác thảo chúng. Chúng tôi cũng phác thảo các đường viền của cánh – các tấm bảo vệ bao phủ phần dưới của xe tăng, đó là đường ray. Những người sành về thiết bị quân sự, tất nhiên, sẽ lưu ý sự khác biệt trong giai đoạn này với giai đoạn tương tự của bài học, bởi vì ở đó tòa nhà có độ dốc đáng kể, và ở đây, đặc biệt là từ mặt trước, nó hoàn toàn là hình chữ nhật.

  Bước 6

  Bước 7

  Ở đây chúng tôi vẽ các bánh xe của các bản nhạc và sửa chữa bản nhạc, để nó không hình thành với các đường góc cạnh, nhưng có một đường viền mịn như trong mẫu của chúng tôi.

  Bước 8

  Bây giờ chúng tôi vẽ các bảng tạo nên theo dõi. Xin lưu ý – chúng có các mặt bên không được bao phủ bởi các sọc dày đặc dọc, như các phần phía trước. Ở đây chúng tôi vẽ các bánh xe, không quên các đường viền. Vào cuối giai đoạn, chúng tôi bao gồm các khu vực mà chúng tôi đã vẽ trong mẫu của chúng tôi với một nở xiên dày đặc.

  Bước 9

  Chúng tôi áp dụng bóng rất nhẹ trên các bộ phận riêng lẻ của bể, cụ thể là: phần dưới của thùng; đầu dưới của bảng điều khiển mà phần di động của thùng được đặt; một phần của thân tàu mà cái thùng tạo ra một cái bóng và cuối cùng là phần đáy của chiếc xe tăng.

  Đó là một bài học khó về cách vẽ một chiếc xe tăng hổ Đức bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nếu bạn có thể vẽ chiếc xe tăng này mà không gặp nhiều khó khăn, thì những bài học khó khăn của chúng tôi về ,, và sẽ phù hợp với bạn. Với bạn là nhóm trang web vẽ. Đừng quên đăng ký với chúng tôi để liên lạc với tất cả các bài học vẽ mới. Hẹn sớm gặp lại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • Là một bước tốt để hạ cánh các đối tượng trong cảnh. Với sự trợ giúp của cỏ sơn, bạn có thể thể hiện phối cảnh cũng như với một cách tiếp cận khéo léo, tạo ra một bức tranh về vẻ đẹp tự nhiên, chẳng hạn như trong một số tác phẩm của anh ấy.

  Bây giờ tôi đang vẽ một phong cảnh, vì vậy tôi quyết định thực hiện một số khóa đào tạo về vẽ cỏ và bắt chước Anry một chút, vì bạn có thể thấy rằng tôi không có đủ kỹ thuật để vẽ cỏ.

  Được vẽ bằng bút mực. Tôi chỉ vẽ cho họ.

  Ở giai đoạn này, kỹ thuật vẽ cỏ của tôi chỉ bao gồm các nét từ một bề mặt màu nhất định trở lên, tạo ra những lưỡi cỏ sắc nét.

  Cách tốt nhất để thực hiện những nét này là nghiêng bút về phía bạn, làm cho các nét ra xa bạn. Các lưỡi dao khá mỏng và sắc.

  Nó cũng đáng chơi với cài đặt áp lực bút.

  Thật đáng buồn khi phải thừa nhận rằng ông vua của Photoshop không đáp ứng được kỳ vọng và mong muốn của tôi khi làm việc với cọ vẽ, nhưng nó là như vậy. Các nét trong Photoshop bị xoắn và không tinh tế ở đầu như trong SAI.

  Ồ, những “Củ hành” này trong Photoshop)

  Làm thế nào để vẽ cỏ bằng bút chì? và có câu trả lời tốt nhất

  Câu trả lời từ Dum spiro, Spero

  Bạn chỉ cần thử trên các lá sổ tay nhỏ, phác thảo một số kiểu và sau đó chọn tùy chọn bạn thích – chỉ có vậy!

  Câu trả lời từ 3 câu trả lời[guru]

  Giới thiệu

  Lâu rồi mình không soạn bài. Tôi hứa cái này sẽ ngắn gọn và đơn giản. Tôi không thực sự thích vẽ cỏ, chỉ vì nó nhàm chán và tốn thời gian (tôi thà vẽ mây, hoặc những thứ tương tự …) … 🙂 Nhưng, tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích với bạn. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu …

  BƯỚC 1: Nền tảng

  Bước đầu tiên là tạo nền tảng cho cái gọi là thảo mộc của chúng tôi. Sử dụng màu xanh lá cây trung bình (tôi dám cho rằng bạn sẽ vẽ cỏ XANH chuẩn) và sử dụng Hard Brush 14px để vẽ một số đường thẳng.

  Như bạn có thể thấy, các dòng ở dưới cùng bão hòa hơn ở trên cùng. Vì vậy, nó nên được, ok?

  Bây giờ bạn cần làm cho các đầu của cỏ trở nên sắc nét. Hiệu ứng này không thể đạt được ngay từ đầu, tôi thậm chí không biết tại sao. Dù sao đi nữa – lấy một Brush 19 px, công cụ Smudge, đặt cường độ của nó thành 70-80% và bắt đầu làm mờ các mẹo 🙂

  Bây giờ chúng ta hãy thêm một số bóng đổ. Để làm điều này, hãy sử dụng ít nhất hai tông màu tối hơn. Đầu tiên, cái nhẹ hơn. Vẽ theo cách tương tự như trong giai đoạn đầu tiên, nhưng chỉ cần nhớ – “càng sâu, càng tối.” Không cần phải che bóng phần cuối. Chúng nằm gần nguồn sáng, hơn nữa, chúng mỏng và khá trong suốt. Sử dụng một bàn chải cứng nhỏ với Opacity lên đến 30%.

  Lặp lại bước 2. Lấy một màu tối, đặt Opacity là 60% và vẽ một số đường mảnh (bằng cọ 3 px).

  BƯỚC 5: Điểm nổi bật và độ tương phản

  Chụp màu nhạt. Sử dụng nó trên các đầu của thảo mộc. Cọ có kích thước 3 pixel, cứng, có độ trong suốt (Opacity) rất cao. Thậm chí lên đến 80%. Thêm một số màu tối hơn vào phần dưới cùng ở gốc (với một Brush mềm, kích thước 60 px, Opacity 20%). Bạn sẽ nhận được độ tương phản tốt.

  Vẽ phong cảnh trên giấy là một quá trình rất vất vả. Thông thường rất khó để truyền tải hình dạng của các yếu tố thu nhỏ, điều này làm cho bức tranh kém chân thực. Thông thường, thế giới thực vật trở thành một trở ngại cho những nghệ sĩ mới vào nghề. Trong quá trình làm việc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và một trong số đó là: làm thế nào để vẽ cỏ?

  Vật liệu và độ phức tạp

  Bạn có thể mô tả thảm thực vật bằng bất kỳ chất liệu nghệ thuật nào, từ bút chì đơn giản đến phấn màu. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương tiện cho một nhiệm vụ nhất định ảnh hưởng đáng kể đến mức độ phức tạp của việc thực hiện nó.

  Ví dụ, kỳ lạ thay, điều khó nhất sẽ là vẽ cỏ bằng bút chì đá phiến. Sẽ mất rất nhiều nỗ lực để đạt được sự chuyển đổi màu sắc đáng chú ý và làm nổi bật từng mầm.

  Sẽ dễ dàng hơn một chút để miêu tả những gì bạn đã hình thành với màu phấn khô, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần kiến u200bu200bthức về màu sắc hoặc kỹ năng thực hành. Trước khi vẽ cỏ, bạn nên vẽ thử một số bản phác thảo trên một tờ riêng.

  Làm việc với sơn thì dễ, nhưng để có một bức tranh chân thực thì bạn phải mày mò. Trong tự nhiên, các sắc thái của lá của một loại cây có thể khác nhau, điều này cũng xảy ra với cỏ. Hai lưỡi mọc cạnh nhau không giống nhau do sắc tố phân bố không đồng đều. Vì vậy, khi sử dụng sơn, trước tiên bạn sẽ cần phải chọn các sắc thái mong muốn và chỉ sau đó bắt đầu tạo.

  cỏ trong các giai đoạn bằng bút chì

  • cục gôm;
  • một tờ giấy có kích thước bất kỳ;
  • bút chì có độ cứng khác nhau.

  Để mô tả lớp phủ xanh của đất một cách đáng tin cậy, bạn nên dành thời gian quan sát nó, hoặc ít nhất là phân loại qua một vài bức ảnh khác nhau trên mạng. Cần phải xem xét chi tiết hình dạng của các cánh cỏ, để hiểu cách nó hoạt động dưới ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất là cây trông như thế nào từ các góc độ khác nhau.

  1. Trước khi vẽ cỏ bằng bút chì, bạn nên nhớ rằng cỏ mọc theo một hướng. Một số phiến cỏ có thể bị lệch, nhưng toàn bộ lớp phủ không được rách nát và phồng lên một cách hỗn loạn. Được hướng dẫn bởi nguyên tắc này, bạn cần phác thảo đường viền gần như không đáng chú ý của thảm thực vật, không quên về hướng của các yếu tố.
  2. Đặt các điểm nhấn nhẹ ở hậu cảnh, được hướng dẫn bởi vị trí của mặt trời.
  3. Vẽ các yếu tố riêng lẻ và tiền cảnh cẩn thận hơn.
  4. Bắt đầu đổ bóng, thêm bóng và sắp xếp phản xạ.

  Đối với công việc, bạn sẽ cần:

  Các giai đoạn

  Sau khi hoàn thành công đoạn này, bản vẽ đã gần như sẵn sàng, chỉ còn việc hoàn thiện và tạo điểm nhấn bổ sung theo ý muốn của họa sĩ.

  Cách vẽ cỏ bằng bột màu

  1. Sơn được áp dụng với các nét nhẹ từ mép dưới của tấm. Nên lấy một chút bột màu lên cọ, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn.
  2. Độ dài của nét phụ thuộc vào chiều cao của cỏ. Bạn cần kéo nó chính xác đến điểm này, giảm dần áp lực lên bàn chải.
  3. Màu sắc của các cánh cỏ không được giống nhau, vì vậy bạn không nên cố gắng căn chỉnh nó.

  Kỹ thuật khắc họa thảm thực vật phụ thuộc vào chất liệu được chọn. Ví dụ, vẽ cỏ bằng bột màu khá đơn giản. Nguyên tắc giống nhau đối với tiền cảnh và hậu cảnh.

  Để vẽ, bạn cần một bàn chải dày và một bảng màu với các sắc thái pha sẵn. Toàn bộ cảnh quan đã sẵn sàng, cỏ được khắc họa sau cùng.

  Phương pháp này không chỉ phù hợp để làm đầy nền trước. Được hướng dẫn về nguyên tắc làm thế nào để vẽ cỏ bằng sơn, bạn có thể trải thảm thực vật lên toàn bộ tấm. Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần thoa các nét vẽ ngắn lên nền và sau khi đợi bột màu khô, hãy tiếp tục làm các lớp.

  Cỏ màu nước

  1. Bạn cần vẽ một bản phác thảo phong cảnh bằng bút chì nhẹ.
  2. Cẩn thận đổ đầy chất lỏng mặt nạ vào đường viền của mỗi ngọn cỏ.
  3. Hơn nữa trên phần đó của tấm, nơi có đầy cây cối, bạn có thể sơn một cách an toàn, tạo ra một nền màu chung. Nên sử dụng một số sắc thái của màu xanh lá cây và màu vàng. Đừng ngại sơn lên những khu vực bị che phủ bởi chất lỏng che phủ – sản phẩm không cho phép bột màu truyền lên giấy và có thể dễ dàng loại bỏ cùng với màu nước thừa.
  4. Giai đoạn này nên được bắt đầu khi cảnh quan gần như đã sẵn sàng. Trước khi vẽ cỏ, bạn cần làm sạch tờ giấy thấm dung dịch mặt nạ. Điều này có thể được thực hiện với móng tay.

  Để vẽ màu nước thành công, bạn cần dự trữ trước chất lỏng làm mặt nạ. Nó sẽ che những chỗ được sơn trước (trong trường hợp này là cỏ).

  Vẽ tranh bằng màu nước rất đơn giản:

  Trên các khu vực sạch sẽ, nó chỉ còn lại để vẽ các cánh cỏ bằng màu nước. Nên sử dụng các sắc thái không được sử dụng để tạo nền, nhưng gần với chúng, để làm nổi bật từng yếu tố.

  Pastel

  Lớp phủ thực vật nên được sơn bóng mờ ngắn, sử dụng tất cả các màu xanh lá cây và vàng có sẵn trong kho vũ khí. Điều chính trong công việc như vậy là màu sắc, bởi vì dấu và chiaroscuro phải được đặt chính xác, tốt hơn là tham khảo bản gốc.

  Bạn phải đặc biệt chính xác khi áp dụng một màu tối, vì không phải tất cả các sắc thái nhạt đều có thể tô lên nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho màu vàng tươi.

  Chào mừng đến với bài học khác! Lần này chúng ta sẽ xem xét cách vẽ cỏ bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu copics, cũng như một phương pháp sử dụng các chương trình kỹ thuật số (Photoshop, Paint tool SAI). Nhưng, trước tiên, tôi muốn nói với bạn một số quy tắc khi vẽ cỏ.

  Hãy nhớ rằng, cỏ không mọc đều! Nó phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

  Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn vẽ tất cả thẳng lên, như ví dụ A, nó sẽ trông thô và thiếu tự nhiên. Ngay cả sau khi sử dụng máy cắt cỏ, cỏ không thể có tác dụng này. Cách duy nhất để cỏ có thể được vẽ theo một hướng là khi bạn đang vẽ một cơn gió rất mạnh (và khi đó cỏ sẽ khá dài!)

  Cỏ có nhiều màu sắc và sắc thái!

  Mỗi bông hoa ở bên phải này, tôi đã chụp trực tiếp từ bức ảnh cỏ này từ sân của tôi để cho bạn thấy rằng cỏ có nhiều hơn một màu!

  Loại thảo mộc này có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh đậm. Xin vui lòng không làm cho cỏ của bạn có cùng một màu, hoặc thậm chí chỉ hai! Cỏ nhiều màu sắc trông giống như một loại cỏ đáng tin!

  Làm tương tự một lần nữa với màu xanh lá cây ít bão hòa hơn. Sau đó, thêm một số cánh cỏ nhỏ hơn có màu xanh lá cây đậm và xanh lá cây nhạt để có cái nhìn phức tạp hơn.

  Vẽ cỏ bằng bút đánh dấu Copics

  Nguyên vật liệu:

   Giấy Copic (Các tông có thể thay thế giấy này)
   Đánh dấu Copic các màu sau: YG03 (vàng xanh), YG66 (xanh lá cây), YG17 (xanh cỏ), YG67 (rêu)

  Bây giờ chọn YG67 màu xanh lá cây đậm nhất và tô các nét vẽ tinh tế. Không nhất thiết phải tô toàn bộ diện tích của cỏ, hãy thử thêm các nét này vào giữa các phiến cỏ khác mà bạn đã vẽ.

  Nhưng vì cỏ thường không phải là yếu tố chính của bức tranh, tôi thích làm mềm tất cả các đường nét và trộn cỏ với YG03, điều này sẽ giúp làm cho nó ít chi tiết hơn.

  Điều này kết thúc bài học của chúng tôi! Hy vọng nó sẽ giúp bạn)

  Chuyển khoản: Prescilla

  Tài liệu này đã được nhóm trang web chuẩn bị cho bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Cách Sử Dụng Các Vật Liệu Khác Nhau. Các Loại Cỏ Vẽ
 • Vẽ Theo Giai Đoạn Của Một Cảnh Biển Bằng Bút Chì. Màu Nước Biển
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Biển Đen Và Bờ Biển Của Nó. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bãi Biển Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Bức Tranh Mona Lisa Có Gì Đẹp?
 • Leonardo Dùng Cả Ngón Tay Để Vẽ Tác Phẩm Mona Lisa
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Cách Sử Dụng Các Vật Liệu Khác Nhau. Các Loại Cỏ Vẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ
 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Làm thế nào để vẽ cỏ bằng bút chì? và có câu trả lời tốt nhất

  Câu trả lời từ Dum spiro, Spero

  Bạn chỉ cần thử trên các lá sổ tay nhỏ, phác thảo một số kiểu và sau đó chọn tùy chọn bạn thích – chỉ có vậy!

  Câu trả lời từ 3 câu trả lời[guru]

  Vẽ phong cảnh trên giấy là một quá trình rất vất vả. Thông thường rất khó để truyền tải hình dạng của các yếu tố thu nhỏ, điều này làm cho bức tranh kém chân thực. Thông thường, thế giới thực vật trở thành một trở ngại cho những nghệ sĩ mới vào nghề. Trong quá trình làm việc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và một trong số đó là: làm thế nào để vẽ cỏ?

  Vật liệu và độ phức tạp

  Bạn có thể mô tả thảm thực vật bằng bất kỳ chất liệu nghệ thuật nào, từ bút chì đơn giản đến phấn màu. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương tiện cho một nhiệm vụ nhất định ảnh hưởng đáng kể đến mức độ phức tạp của việc thực hiện nó.

  Ví dụ, kỳ lạ thay, điều khó nhất sẽ là vẽ cỏ bằng bút chì đá phiến. Sẽ mất rất nhiều nỗ lực để đạt được sự chuyển đổi màu sắc đáng chú ý và làm nổi bật từng mầm.

  Sẽ dễ dàng hơn một chút để miêu tả những gì bạn đã hình thành với màu phấn khô, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần kiến u200bu200bthức về màu sắc hoặc kỹ năng thực hành. Trước khi vẽ cỏ, bạn nên vẽ thử một số bản phác thảo trên một tờ riêng.

  Làm việc với sơn thì dễ, nhưng để có một bức tranh chân thực thì bạn phải mày mò. Trong tự nhiên, các sắc thái của lá của một loại cây có thể khác nhau, điều này cũng xảy ra với cỏ. Hai lưỡi mọc cạnh nhau không giống nhau do sắc tố phân bố không đồng đều. Vì vậy, khi sử dụng sơn, trước tiên bạn sẽ cần phải chọn các sắc thái mong muốn và chỉ sau đó bắt đầu tạo.

  cỏ trong các giai đoạn bằng bút chì

  Để mô tả lớp phủ xanh của đất một cách đáng tin cậy, bạn nên dành thời gian quan sát nó, hoặc ít nhất là phân loại qua một vài bức ảnh khác nhau trên mạng. Cần phải xem xét chi tiết hình dạng của các cánh cỏ, để hiểu cách nó hoạt động dưới ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất là cây trông như thế nào từ các góc độ khác nhau.

  Đối với công việc, bạn sẽ cần:

  • cục gôm;
  • một tờ giấy có kích thước bất kỳ;
  • bút chì có độ cứng khác nhau.

  Các giai đoạn

  1. Trước khi vẽ cỏ bằng bút chì, bạn nên nhớ rằng cỏ mọc theo một hướng. Một số phiến cỏ có thể bị lệch, nhưng toàn bộ lớp phủ không được rách nát và phồng lên một cách hỗn loạn. Được hướng dẫn bởi nguyên tắc này, bạn cần phác thảo đường viền gần như không đáng chú ý của thảm thực vật, không quên về hướng của các yếu tố.
  2. Đặt các điểm nhấn nhẹ ở hậu cảnh, được hướng dẫn bởi vị trí của mặt trời.
  3. Vẽ các yếu tố riêng lẻ và tiền cảnh cẩn thận hơn.
  4. Bắt đầu đổ bóng, thêm bóng và sắp xếp phản xạ.

  Sau khi hoàn thành công đoạn này, bản vẽ đã gần như sẵn sàng, chỉ còn việc hoàn thiện và tạo điểm nhấn bổ sung theo ý muốn của họa sĩ.

  Cách vẽ cỏ bằng bột màu

  Kỹ thuật khắc họa thảm thực vật phụ thuộc vào chất liệu được chọn. Ví dụ, vẽ cỏ bằng bột màu khá đơn giản. Nguyên tắc giống nhau đối với tiền cảnh và hậu cảnh.

  Để vẽ, bạn cần một bàn chải dày và một bảng màu với các sắc thái pha sẵn. Toàn bộ cảnh quan đã sẵn sàng, cỏ được khắc họa sau cùng.

  1. Sơn được áp dụng với các nét nhẹ từ mép dưới của tấm. Nên lấy một chút bột màu lên cọ, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn.
  2. Độ dài của nét phụ thuộc vào chiều cao của cỏ. Bạn cần kéo nó chính xác đến điểm này, giảm dần áp lực lên bàn chải.
  3. Màu sắc của các cánh cỏ không được giống nhau, vì vậy bạn không nên cố gắng căn chỉnh nó.

  Phương pháp này không chỉ phù hợp để làm đầy nền trước. Được hướng dẫn về nguyên tắc làm thế nào để vẽ cỏ bằng sơn, bạn có thể trải thảm thực vật lên toàn bộ tấm. Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần thoa các nét vẽ ngắn lên nền và sau khi đợi bột màu khô, hãy tiếp tục làm các lớp.

  Cỏ màu nước

  Để vẽ màu nước thành công, bạn cần dự trữ trước chất lỏng làm mặt nạ. Nó sẽ che những chỗ được sơn trước (trong trường hợp này là cỏ).

  Vẽ tranh bằng màu nước rất đơn giản:

  1. Bạn cần vẽ một bản phác thảo phong cảnh bằng bút chì nhẹ.
  2. Cẩn thận đổ đầy chất lỏng mặt nạ vào đường viền của mỗi ngọn cỏ.
  3. Hơn nữa trên phần đó của tấm, nơi có đầy cây cối, bạn có thể sơn một cách an toàn, tạo ra một nền màu chung. Nên sử dụng một số sắc thái của màu xanh lá cây và màu vàng. Đừng ngại sơn lên những khu vực bị che phủ bởi chất lỏng che phủ – sản phẩm không cho phép bột màu truyền lên giấy và có thể dễ dàng loại bỏ cùng với màu nước thừa.
  4. Giai đoạn này nên được bắt đầu khi cảnh quan gần như đã sẵn sàng. Trước khi vẽ cỏ, bạn cần làm sạch tờ giấy thấm dung dịch mặt nạ. Điều này có thể được thực hiện với móng tay.

  Trên các khu vực sạch sẽ, nó chỉ còn lại để vẽ các cánh cỏ bằng màu nước. Nên sử dụng các sắc thái không được sử dụng để tạo nền, nhưng gần với chúng, để làm nổi bật từng yếu tố.

  Pastel

  Lớp phủ thực vật nên được sơn bóng mờ ngắn, sử dụng tất cả các màu xanh lá cây và vàng có sẵn trong kho vũ khí. Điều chính trong công việc như vậy là màu sắc, bởi vì dấu và chiaroscuro phải được đặt chính xác, tốt hơn là tham khảo bản gốc.

  Bạn phải đặc biệt chính xác khi áp dụng một màu tối, vì không phải tất cả các sắc thái nhạt đều có thể tô lên nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho màu vàng tươi.

  Là một bước tốt để hạ cánh các đối tượng trong cảnh. Với sự trợ giúp của cỏ sơn, bạn có thể thể hiện phối cảnh cũng như với một cách tiếp cận khéo léo, tạo ra một bức tranh về vẻ đẹp tự nhiên, chẳng hạn như trong một số tác phẩm của anh ấy.

  Bây giờ tôi đang vẽ một phong cảnh, vì vậy tôi quyết định thực hiện một số khóa đào tạo về vẽ cỏ và bắt chước Anry một chút, vì bạn có thể thấy rằng tôi không có đủ kỹ thuật để vẽ cỏ.

  Được vẽ bằng bút mực. Tôi chỉ vẽ cho họ.

  Ở giai đoạn này, kỹ thuật vẽ cỏ của tôi chỉ bao gồm các nét từ một bề mặt màu nhất định trở lên, tạo ra những lưỡi cỏ sắc nét.

  Cách tốt nhất để thực hiện những nét này là nghiêng bút về phía bạn, làm cho các nét ra xa bạn. Các lưỡi dao khá mỏng và sắc.

  Nó cũng đáng chơi với cài đặt áp lực bút.

  Thật đáng buồn khi phải thừa nhận rằng ông vua của Photoshop không đáp ứng được kỳ vọng và mong muốn của tôi khi làm việc với cọ vẽ, nhưng nó là như vậy. Các nét trong Photoshop bị xoắn và không tinh tế ở đầu như trong SAI.

  Ồ, những “Củ hành” này trong Photoshop)

  Chào mừng đến với bài học khác! Lần này chúng ta sẽ xem xét cách vẽ cỏ bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu copics, cũng như một phương pháp sử dụng các chương trình kỹ thuật số (Photoshop, Paint tool SAI). Nhưng, trước tiên, tôi muốn nói với bạn một số quy tắc khi vẽ cỏ.

  Hãy nhớ rằng, cỏ không mọc đều! Nó phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

  Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn vẽ tất cả thẳng lên, như ví dụ A, nó sẽ trông thô và thiếu tự nhiên. Ngay cả sau khi sử dụng máy cắt cỏ, cỏ không thể có tác dụng này. Cách duy nhất để cỏ có thể được vẽ theo một hướng là khi bạn đang vẽ một cơn gió rất mạnh (và khi đó cỏ sẽ khá dài!)

  Cỏ có nhiều màu sắc và sắc thái!

  Mỗi bông hoa ở bên phải này, tôi đã chụp trực tiếp từ bức ảnh cỏ này từ sân của tôi để cho bạn thấy rằng cỏ có nhiều hơn một màu!

  Loại thảo mộc này có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh đậm. Xin vui lòng không làm cho cỏ của bạn có cùng một màu, hoặc thậm chí chỉ hai! Cỏ nhiều màu sắc trông giống như một loại cỏ đáng tin!

  Làm tương tự một lần nữa với màu xanh lá cây ít bão hòa hơn. Sau đó, thêm một số cánh cỏ nhỏ hơn có màu xanh lá cây đậm và xanh lá cây nhạt để có cái nhìn phức tạp hơn.

  Vẽ cỏ bằng bút đánh dấu Copics

  Nguyên vật liệu:

   Giấy Copic (Các tông có thể thay thế giấy này)
   Đánh dấu Copic các màu sau: YG03 (vàng xanh), YG66 (xanh lá cây), YG17 (xanh cỏ), YG67 (rêu)

  Bây giờ chọn YG67 màu xanh lá cây đậm nhất và tô các nét vẽ tinh tế. Không nhất thiết phải tô toàn bộ diện tích của cỏ, hãy thử thêm các nét này vào giữa các phiến cỏ khác mà bạn đã vẽ.

  Nhưng vì cỏ thường không phải là yếu tố chính của bức tranh, tôi thích làm mềm tất cả các đường nét và trộn cỏ với YG03, điều này sẽ giúp làm cho nó ít chi tiết hơn.

  Điều này kết thúc bài học của chúng tôi! Hy vọng nó sẽ giúp bạn)

  Chuyển khoản: Prescilla

  Tài liệu này đã được nhóm trang web chuẩn bị cho bạn

   Việc vẽ cỏ rất dễ dàng, đồng thời nó cần được sắp xếp trong bản vẽ sao cho tự nhiên và hài hòa nhất có thể.

   Tốt nhất là vẽ với các hòn đảo, dần dần, ở các phần sẽ tạo thành một bức tranh duy nhất:

   Đây là phần bản vẽ của bạn có thể trông như thế nào.

   Có một phiên bản siêu thực như vậy:

   Cỏ có lẽ là thứ dễ dàng nhất mà một người có thể vẽ. Nhưng làm thế nào bạn có thể tạo ra màu xanh lá cây mùa xuân tươi sáng và ngon ngọt bằng một cây bút chì đơn giản? Hãy cố gắng tìm ra nó.

   Có một số cách để vẽ cỏ. 1. Vuốt ve “lên xuống”.

   Với chuyển động nhanh của bàn tay, hãy vẽ các nét có độ dài trung bình. Di chuyển bàn tay từ trái sang phải. Cỏ, được vẽ theo cách này, trông như thế này:

   Phương pháp 2: Vẽ một “ chùm ”… Nó bao gồm việc vẽ cỏ được mô tả từ một điểm tưởng tượng (điểm có thể rộng hơn hoặc hẹp hơn). Đồng thời, phần ngọn của cỏ nhô ra theo các hướng khác nhau, nhưng quot; growquot; cỏ từ một bụi. Trong hình vẽ, trên bối cảnh chung, không phải miêu tả một cái qu; thảm cứng; mà là những ốc đảo thảo mộc riêng lẻ.

   Hãy vẽ cỏ bằng bút chì như sau: đầu tiên là một bản phác thảo, sau đó là các chi tiết của bản vẽ (bụi cây, từng ngọn cỏ, đất không bằng phẳng).

   Video hướng dẫn từng bước vẽ cỏ bằng bút chì sẽ giúp bạn có được bức tranh như ý.

   Để vẽ cỏ bằng bút chì, hãy chuẩn bị bút chì (trơn, màu hoặc màu nước), giấy và … bản in hướng dẫn từng bước vẽ cỏ 🙂

   Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài phác thảo về cách tô bóng cỏ đúng cách bằng bút chì:

   Tập vẽ cũng vậy. Sau đó bắt đầu vẽ.

   Video. Chúng tôi vẽ cỏ bằng bút chì đơn giản:

   Video cách vẽ cỏ bằng bút chì màu:

   Thành công đến bạn!

   Cỏ tuy có vẻ rất dễ vẽ nhưng trên thực tế lại có một quá trình chăm chút rất phức tạp. nếu bạn thực sự muốn bản vẽ của mình xác định và giống với phong cảnh đường phố thực tế.

   Hãy chú ý đến bãi cỏ và tất cả sự lộng lẫy này không phải là một bức ảnh đen trắng – đây là một bức vẽ được vẽ bằng bút chì đơn giản.

   Các loại cỏ vẽ.

   Thành thật mà nói, tốt hơn là bạn nên vẽ cỏ từ thiên nhiên, đi ra ngoài và phác thảo cảm nhận của bạn về những gì bạn nhìn thấy, và nếu mùa không cho phép, thì bạn có thể xem những bức ảnh với thảm cỏ xanh tươi tuyệt vời.

   Thật không may, không có lớp tổng thể chi tiết và sơ đồ về cách vẽ cỏ bằng bút chì, có thể bạn sẽ là người cung cấp cho mọi người một video clip thành công về cách vẽ cỏ thực tế.

   Cỏ được vẽ bắt đầu từ nền, dần dần đến gần rìa.

   Đồng thời, vị trí xa nhất là nông, hầu như không thể phân biệt được cỏ, càng gần thì càng nhiều. Tất cả các dấu ngoặc nhọn của cô ấy đều có thể nhìn thấy được. Tiền cảnh trở nên đầy màu sắc và sống động. Ví dụ, như trong hình, nó hiển thị một số thảo mộc lớn, vốn mọc tự do rơi vào tầm mắt của người nhìn về phía xa, nơi đây cây cối phát triển dữ dội, bên phải có một con đường vào rừng, bên dưới có một cây cầu, một hẻm núi nhỏ.

   Xung quanh một cuộc bạo động của thực vật và cây xanh, vốn chỉ được vẽ bằng bút chì với những bức phác thảo hỗn loạn thông thường, nhưng lại là câu chuyện kỳ u200bu200bảo quot; completequot; nó là.

   Vẽ cỏ dễ như gọt vỏ lê. Tôi đã tìm thấy trên Internet cách mà bản thân tôi đã từng sử dụng thời thơ ấu khi vẽ phong cảnh.

   Chúng tôi vẽ một ngọn cỏ.

   Vẽ nhiều cỏ nếu cần theo cách tương tự.

   Thêm các lưỡi cắt cong của cỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Theo Giai Đoạn Của Một Cảnh Biển Bằng Bút Chì. Màu Nước Biển
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Biển Đen Và Bờ Biển Của Nó. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bãi Biển Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Bức Tranh Mona Lisa Có Gì Đẹp?
 • Leonardo Dùng Cả Ngón Tay Để Vẽ Tác Phẩm Mona Lisa
 • Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa
 • Cách Vẽ Tranh Bằng Bút Sáp Màu Cực Đơn Giản, Dù Không Có Hoa Tay Mẹ Vẫn Có Thể Dạy Con Học Ngon Lành

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Cho Bằng Bút Sáp Màu Cực Đơn Giản, Dù Không Có Hoa Tay Mẹ Vẫn Có Thể Dạy Con Học Ngon Lành
 • Độc Đáo Vẽ Tranh Trên Vải Bằng Bút Sáp Màu
 • Lại Hoang Mang Chuyện Sách Giáo Khoa Lớp 1 Dạy Trẻ Đọc ‘con Dơi’ Thành ‘con Rơi’ Nhưng Sự Thật Phía Sau Mới Làm Phụ Huynh ‘ngã Ngửa’
 • Hướng Dẫn Bạn Vẽ Móng Tay Chỉ Bằng Cách Dùng Băng Dính
 • Cách Vẽ Chú Dơi Dễ Thương Trong Adobe Illustrator
 • Cùng chơi với con khi con còn thơ bé là một trong những việc quan trọng mà bố mẹ nên làm.

  Thông thường bố mẹ sẽ tận dụng khoảng thời gian chơi đùa cùng con để đưa thêm các con số, bảng chữ cái hay tranh tô màu để con hoàn thiện khả năng nhận thức và phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ.

  Đối với bảng chữ cái hay con số, ai ai cũng có thể dạy dỗ con cái mình, nhưng đối với bộ môn hội họa, e rằng nhiều bậc phụ huynh sẽ phải “gục ngã” vì chẳng có nổi một cái hoa tay.

  Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một loạt các video ngắn cực hay ho nhằm gỡ rối cho bố mẹ khoản này.

  Chỉ cần xem xong những video dạy vẽ này, dù bố mẹ đểnh đoảng đến đâu cũng hoàn toàn có thể tự tin vẽ tranh ngon lành cho con xem và dạy con học:

  Khi theo dõi những đoạn video này, người xem có thể nhận ra rằng dụng cụ chuẩn bị cho những bức tranh kỳ thực vô cùng quen thuộc: chỉ là giấy trắng khổ A4 thông thường và một bộ bút sáp màu mà trẻ em nào cũng có.

  Tiếp sau đó, những đường nét trong tranh hoàn toàn đơn giản một cách tối đa mà dù mẹ không có nổi một cái hoa tay cũng thừa sức vẽ được.

  Khi hoàn thiện bức tranh, ai nấy đều cảm thấy ngỡ ngàng vì tranh thì đẹp, lại đa màu sắc, mẹ tha hồ vừa chơi vừa dạy học cho con.

  Chính vì sự thú vị từ những đoạn video này mang lại mà ngay sau khi xuất hiện, chúng đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ với cư dân mạng.

  Đồng thời qua đây, đối tượng người xem là các bậc phụ huynh cũng không hề ít.

  Các ông bố bà mẹ thông thường rất e ngại trong việc dạy con học bộ môn mỹ thuật, chỉ vì ai cũng nghĩ mình làm gì có hoa tay, mình vẽ thì làm gì có gì đẹp mà dạy con?

  Nhưng cuối cùng, chính những đoạn video này đã giúp các phụ huynh đập tan nỗi lo lắng đó. Hóa ra dạy con chơi và học bằng bút sáp màu chưa bao giờ có thể dễ dàng hơn.

  Chỉ cần bố mẹ có chút thời gian, dành ra chút công sức là đã có thể thu về thành quả tuyệt vời.

  Hiện tại, những đoạn video này vẫn đang tiếp tục lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

  Nhiều ông bố bà mẹ trẻ còn tiện tay chia sẻ về trang cá nhân của mình để lưu lại học dần, đồng thời hứa hẹn sẽ áp dụng dạy con trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Biểu Tượng Cảm Xúc Kaomoji Cho Android
 • ?trọn Bộ 5000 Icon Facebook 2021 ?
 • Bài 5. Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng Tiet 5 Ppt
 • Tư Duy Và Cảm Xúc Của Trẻ Mẫu Giáo Qua Tranh Vẽ
 • Cách Tạo Sitemap Cho Trang Web
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Giáng Sinh Trong Tuyết Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Cây Thông Noel Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì Hoặc Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Thông Noel Với Đồ Chơi Bằng Bút Chì Và Sơn Là Dễ Dàng Và Đẹp: Cho Người Mới Bắt Đầu, Từng Bước Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Một Đứa Trẻ
 • Cây Thông Noel Đẹp Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Giáng Sinh: Một Lớp Chủ Theo Giai Đoạn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Vẽ Tranh Màu Nước: Không Cần Dùng Cọ, Muôn Vàn Biến Tấu Bé Nào Cũng Thích!
 • Chương Ii. Bài 5. Vẽ Tự Do Bằng Cọ Vẽ, Bút Chì
 • Thuyết Minh Về Cây Bắp, Cây Ngô, Bài Văn Mẫu Về Cây Bắp Ngô Quê Em Lớp 9
 • Tôi cẩn thận lựa chọn một số kế hoạch vẽ cho cây Giáng sinh mức độ khó khăn khác nhau. Chọn một trong những bạn thích nhất.

  Một trong những kế hoạch là trong video này!

  Phương pháp 1

  Mặc dù phương pháp là khó nhất, nhưng như vậy cây khá đẹp Và xem xét rằng tất cả các loại quà tặng được sắp xếp thuận tiện theo nó, thì nó nói chung là tuyệt vời. Sơ đồ này cho thấy làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh như vậy từng bước.

  Phương pháp 2

  Và đây là sự thật vẻ đẹp rừng, tươi tốt, sang trọng và rất đẹp! Tôi hy vọng chương trình này không quá phức tạp đối với bạn.

  Đây là một cây năm mới với dấu hoa thị lớn. Đừng quên cô ấy. Trang trí như vậy đã trở thành truyền thống!

  Sơ đồ này cho thấy rất chi tiết quá trình tạo ra một kiệt tác nhỏ trong năm mới. Đầu tiên bạn cần vẽ một hình tam giác, và trên đầu nó là một dấu sao đẹp.

  Cây này dựa trên một lớn tam giác. Đính kèm với nó đứng, cành, trang trí.

  Một kế hoạch tốt và một lần nữa với tặng quà=)

  Và điều này không tệ, mảnh mai, tráng lệ, dễ thực hiện. Nhưng chọn bạn!)

  Sơ đồ cuối cùng sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh cách tự nhiên nhất.

  Làm thế nào một đứa trẻ có thể vẽ một cây Giáng sinh đẹp cho năm mới 2021 trong các giai đoạn với một cây bút chì và sơn

  Trẻ em không kém gì người lớn vội vàng trang bị một căn phòng cho sự khởi đầu của kỳ nghỉ và sự xuất hiện của một vị khách quan trọng – Santa Claus. Trẻ em ở khắp mọi nơi đặt tinsel, sắp xếp nến cong và tượng nhỏ, treo đồ thủ công của riêng mình. Hàng ngàn trẻ em đang cố gắng tìm ra cách vẽ cây thông Noel đẹp cho năm mới 2021 cho trẻ em theo từng giai đoạn bằng bút chì và sơn. Để gây bất ngờ cho một người ông tốt với một món quà tự chế sau một bài học sáng tạo ngắn. Hãy giúp bọn trẻ học một bài học mới hữu ích. Việc dạy trẻ mẫu giáo như vậy sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng giấy ca rô, nhưng ngay cả trên một tấm phong cảnh, quá trình này sẽ dễ dàng và thú vị.

  Những vật liệu cần thiết cho bản vẽ “Cây thông Noel” bằng bút chì và sơn cho năm mới 2021

  Hướng dẫn từng bước để tạo ra một mô hình cây Giáng sinh tươi sáng cho một đứa trẻ bằng sơn và bút chì

  1. Bắt đầu bản vẽ rực rỡ của bạn với hình ảnh của ông già Noel. Trên nửa bên trái của tấm ngang, vẽ mũi hình bầu dục cho nhân vật. Sau đó thêm ria mép, mắt và hình dạng khuôn mặt.
  2. Đặt một cái mũ có viền lông trên đầu của bạn. Đừng quên bộ râu của ông nội dài.
  3. Tiến tới thân: vẽ một chiếc áo anh hùng với tay áo dài. Cố gắng không làm cho các đường sắc nét hoặc quá thẳng. Hãy để Santa Claus với người bạn đồng hành liên tục của nó – một cây thông Giáng sinh là phù phiếm và một phần hoạt hình.
  4. Trên áo khoác lông, vẽ một đường mùi, vẽ một dải trang trí lông dưới. Vẽ chi tiết tương tự trên tay áo. Đừng quên giày và găng tay.
  5. Ngay bên phải của người đứng đầu ông già Noel, đặt điểm trên cùng của cây Giáng sinh. Từ đó, rẽ trái và phải dọc theo một đường cong mô tả các nhánh của cây.
  6. Sau đó, theo cách tương tự, vẽ một nhánh thứ hai rộng hơn tầng thứ nhất. Hoàn thành hình ảnh của cây năm mới với các nhánh cây vân sam rộng nhất cuối cùng.
  7. Ngay bên dưới cây thông Noel, vẽ phác thảo của túi quà tặng. Cho nó một hình dạng hơi cẩu thả.
  8. Xóa tất cả các dòng không cần thiết. Trên cây Giáng sinh, mô tả những vòng hoa lượn sóng xiên với đèn tròn. Giữa các vòng hoa, đặt một vài quả bóng Giáng sinh.
  9. Vẽ trên túi quà tất cả các nếp gấp, đặt bóng trên mặt và trang phục của ông già Noel. Trong các đường thẳng song song nhỏ, che bóng sàn ở chân nhân vật và dưới chân cây.

  Cách vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi và vòng hoa ở trường mẫu giáo và trường học

  Những vật liệu cần thiết để vẽ cây thông Noel với đồ chơi và vòng hoa cho trường học và nhà trẻ

  Hướng dẫn từng bước để vẽ cây Giáng sinh với vòng hoa và đồ chơi cho trường học và mẫu giáo

  Không bao giờ là quá muộn để học cách vẽ đẹp bằng bút chì một cây thông Giáng sinh với những chú bò tót trong lớp học chính của chúng tôi trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu. Đối với cả trẻ em và người lớn, một hoạt động như vậy sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và kết quả hoàn thành sẽ là phần thưởng tốt nhất cho công việc. Ngoài ra, vẽ hoàn toàn làm dịu các dây thần kinh, kích động và báo động bởi sự ồn ào kỳ nghỉ.

  Vật liệu cần thiết để vẽ một nhánh linh sam với hình đầu bò bằng bút chì màu

  Từng bước một lớp chính về việc tạo ra một cây Giáng sinh vẽ hình vẽ bằng cây bò tót bằng bút chì cho người mới bắt đầu

  1. Đặt tấm phong cảnh theo chiều ngang trên bề mặt làm việc. Với các đường mỏng, mềm, vẽ sự sắp xếp của các nhánh vân sam trong tương lai.
  2. Kết nối trí tưởng tượng, vẽ các đường viền của mũ tuyết bao phủ các cành cây. Trong hình bầu dục nhỏ, sơ đồ xác định vị trí cho bullfinches, hình nón và các vật thể nhỏ khác.
  3. Bắt đầu vẽ con chim trên cùng: chi tiết đầu với mắt và mỏ, cánh, đuôi và bụng. Sau đó làm tương tự với phần còn lại của bullfinches.
  4. Vẽ các vết sưng lớn và tô màu chúng bằng một lưới các đường chéo.
  5. Lấy bút chì màu đỏ và đen ra và vẽ lên những chú bò tót. Trên cánh và đuôi, để lại màu trắng nổi bật, làm tối nòng bụng. Với một cây bút chì màu xanh lá cây, vẽ kim trên cành cây.
  6. Sử dụng bút chì màu nâu, sơn lên hình nón linh sam. Màu nâu đậm hơn cho mỗi hình nón cấu trúc mong muốn.
  7. Sử dụng màu xanh lam để làm tối các cạnh của mũ tuyết. Pha trộn các hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho bìa có vẻ thực tế hơn. Thêm kim với các tông màu xanh lá cây khác để cành cây sáng và tươi tốt.
  8. Tô màu nền với bất kỳ màu nào bạn thích và đặt một dòng chữ chúc mừng tươi sáng Chúc mừng năm mới! Thật dễ dàng và đẹp mắt, bạn có thể vẽ một cây thông Noel bằng những chú bò tót bằng bút chì trong một lớp học chính trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu.

  Làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh với sơn trong giai đoạn cho người mới bắt đầu và các nghệ sĩ có kinh nghiệm

  Giống như bất kỳ kỹ thuật nghệ thuật nào khác, trong việc vẽ cây Giáng sinh bằng sơn, điều quan trọng đối với người mới bắt đầu và các nghệ sĩ có kinh nghiệm là vẽ chính xác một khung đồ họa. Các đường viền và phụ kiện phải mỏng để có thể dễ dàng tháo gỡ ở cuối. Bản phác thảo có thể bất cẩn và không hoàn toàn rõ ràng. Nhưng màu cuối cùng với bột màu hoặc màu nước chỉ có giá trị bắt đầu sau khi hoàn thành tất cả các bước trước đó.

  Đối với anh ta, một bức tranh được tạo ra trên giấy dưới dạng hình tam giác, hình dạng của nó sẽ tạo ra một cây thông Giáng sinh với các cạnh đối xứng và kích thước mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một thước kẻ hoặc một hình tam giác thông thường, với nó thậm chí còn dễ dàng hơn để vẽ các đường thẳng.

  Đỉnh của hình tam giác sẽ trở thành vương miện của cây Giáng sinh, các nhánh trong đó có thể có cả đường kẻ rõ ràng và kim bắt chước, nếu các đường của mô hình được tạo ra không theo đường thẳng, mà ở dạng rãnh răng cưa. Khi các cạnh của tam giác mở rộng, các nhánh của cây trở nên đồ sộ hơn. Phần dưới của bức tranh có thể kết thúc bằng hình ảnh của một thân cây hoặc chỉ có tuyết, trong đó các nhánh của một vẻ đẹp năm mới bị chết đuối.

  Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các nhánh có cùng kích thước, thì bên trong tam giác, bạn có thể vẽ các đường ngang mỏng sẽ đóng vai trò là ranh giới giữa các nhánh của cây Giáng sinh, cho phép bạn có được chúng đối xứng. Theo sơ đồ khó khăn này, làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không phát sinh ở bất kỳ mức độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

  Hấp dẫn!Trong kỹ thuật này, một cây bút chì có thể không phải là công cụ duy nhất có thể. Với thành công tương tự, phần cơ bản của cây có thể được khoanh tròn bằng bút dạ, và được sơn bằng sơn. Các ứng dụng cây và khối lượng Giáng sinh sẽ giúp tạo ra bản gốc, khi ở trên bản vẽ đã hoàn thành, đồ chơi và vòng hoa không được vẽ, mà dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

  Để sử dụng nó và tìm ra cách vẽ cây Giáng sinh theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt, một mẫu hơi khác được sử dụng so với mô tả ở trên. Hình tam giác được thay thế bằng một đường thẳng đứng cho biết chiều cao của cây tương lai. Rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước bằng phương pháp này: dòng càng cao, bản thân cây vân sam càng lớn.

  Bản vẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đang đội vương miện của vương miện và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây Giáng sinh sẽ có ba cấp độ, đỉnh của chúng có hình tam giác được vẽ trực tiếp dưới ngôi sao. Các đầu lởm chởm của dòng dưới cùng của tam giác bắt chước các nhánh. Đó là khuyến khích để làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng với một uốn cong nhẹ trong hình lưỡi liềm, phần nhô ra sẽ được hướng xuống dưới.

  Các hội thảo mới, thú vị sẽ cho bạn biết trong các giai đoạn và trong tất cả các chi tiết làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh bằng bút chì, màu nước hoặc sơn bột màu. Làm theo những lời khuyên này, người đẹp năm mới sẽ dễ dàng học cách miêu tả không chỉ một cậu học sinh có một số kinh nghiệm nghệ thuật, mà còn là một đứa trẻ từ mẫu giáo, người mới bắt đầu làm chủ khoa học hội họa đầy màu sắc và tươi sáng. Cây thông Noel được em bé vẽ cho năm mới 2021 sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho phòng trò chơi, lớp học hoặc phòng khách trong căn hộ gia đình và sẽ tạo ra một bầu không khí dễ chịu, vui vẻ, lễ hội và lạc quan trong phòng trước.

  Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì thật dễ dàng và đẹp mắt – lớp học chính từng bước dành cho người mới bắt đầu

  Một hội thảo rất dễ dàng và giá cả phải chăng với những bức ảnh từng bước sẽ cho các nghệ sĩ mới làm thế nào để vẽ một cây thông Noel đẹp bằng bút chì. Nếu bạn cẩn thận làm theo lời khuyên và thực hiện chính xác từng hành động, công việc sẽ không mất nhiều thời gian và kết quả hoàn thành sẽ làm bạn hài lòng với vẻ ngoài dễ chịu và tạo tâm trạng lễ hội trong tâm hồn.

  Các vật liệu cần thiết cho một bản vẽ DIY tuyệt đẹp của cây Giáng sinh bằng bút chì

  Hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì

  Cách vẽ cây thông Noel bằng sơn cho người mới bắt đầu – bài học từng bước về màu nước

  Một bài học từng bước sẽ giúp các họa sĩ mới làm quen với một vẻ đẹp rừng sang trọng – một cây thông Giáng sinh với màu nước. Để tạo một hình ảnh, bạn sẽ cần thời gian, độ chính xác và nơi làm việc được chiếu sáng tốt. Hình ảnh sẽ thực tế và sẽ trông ngoạn mục và hấp dẫn.

  Vật liệu cần thiết để tạo ra một hình ảnh cây Giáng sinh với sơn màu nước

  Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu vẽ cây Giáng sinh màu nước

  Bài học làm thế nào để vẽ một cây thông Giáng sinh với vòng hoa bằng bột màu trong các giai đoạn cho một đứa trẻ ở trường mẫu giáo

  Theo các khuyến nghị của bài học theo giai đoạn này, ngay cả một đứa trẻ không có tài năng thể hiện rõ ràng của nghệ sĩ cũng có thể nhanh chóng vẽ một cây thông Giáng sinh với một vòng hoa ở trường mẫu giáo. Sự độc đáo của tác phẩm nằm ở chỗ những đứa trẻ được mời làm cơ sở của cây không phải bằng bàn chải, mà bằng lòng bàn tay, trước đó được hạ xuống thành sơn màu xanh lá cây tươi sáng. Lo lắng rằng trẻ em bị bẩn là không đáng. Gouache dễ dàng được rửa sạch cả tay và mặt bằng nước thường và không cần sử dụng các thành phần dung môi mạnh.

  Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của cây Giáng sinh bằng sơn bột màu cho mẫu giáo

  Hướng dẫn từng bước về cách vẽ cây thông Noel bằng vòng hoa cho trẻ mẫu giáo

  1. Trong một tấm rộng nông, sơn bột màu xanh pha loãng. Nhúng lòng bàn tay của bạn và gắn vào một tờ giấy nằm dọc. Đặt bản in đầu tiên xấp xỉ trung tâm lên trên. Dưới đó, tạo ra một loạt hai bản in, sau đó – của ba và cuối cùng – của bốn. Bằng cách này, tổng diện tích của tán cây sẽ được thực hiện.
  2. Khi sơn khô, lấy một bàn chải mỏng và vẽ một vài vòng hoa. Vẽ nó dưới dạng những quả bóng nhỏ nhiều màu được sắp xếp thành hàng ngang trên đầu kim phun.
  3. Thêm một ngôi sao từ trên cao và trên cành cây để vẽ đồ chơi năm mới với nhiều hình dạng khác nhau.
  4. Ở phía dưới, sơn gốc cây với tông màu nâu sẫm, và tiếp theo miêu tả những món quà năm mới dưới dạng những chiếc hộp nhỏ có nơ.
  5. Khi hình ảnh hoàn toàn khô ráo, sử dụng các nút để cố định nó vào một đế các tông dày đặc và treo nó trên tường.

  Cách vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi theo từng giai đoạn đến trường

  Ở trường, trẻ em thường xuyên tham gia các lớp học vẽ và có thể dễ dàng đối phó với các hình ảnh thể loại lớn hơn. Do đó, sẽ không khó để họ vẽ một cây thông Noel bằng đồ chơi trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ của một khu rừng cổ tích. Một lớp học theo giai đoạn chi tiết sẽ là một cố vấn tuyệt vời trong việc tạo ra một bức tranh năm mới ngoạn mục.

  Những vật liệu cần thiết để vẽ cây thông Noel với đồ chơi cho trường học

  Hướng dẫn từng bước về cách khắc họa đẹp cây Giáng sinh bằng đồ chơi cho năm mới

  1. Với một cây bút chì đơn giản, không cần nhấn quá mạnh, hãy tạo một bản phác thảo sơ bộ. Đánh dấu vị trí của ngôi nhà gỗ làm bằng gỗ ở phần bên trái của bức tranh, bên phải vẽ nền dưới dạng một khu rừng và ở phía trước mô tả hồ nước và đường viền của cây Giáng sinh.
  2. Tông màu xanh Ultramarine bao phủ bầu trời trong nền. Làm cho nó tối hơn với các cạnh, và gần hơn với đường viền của ngôi nhà và cây cối, làm suy yếu màu sắc một chút để có được độ tương phản nhiều hơn. Cố gắng làm cho quá trình chuyển từ bóng sang ánh sáng mịn và mờ.
  3. Để chú ý đến khu rừng ở phía xa, và với một chiếc bàn chải mỏng, hãy phác thảo những hình bóng sống động hơn của những cái cây trên bầu trời khô.
  4. Để nhuộm nhà sử dụng màu nâu đất. Đổ đầy mỗi thanh với một màu đỏ vàng, và thêm các sọc tối hơn bên dưới để làm giảm bớt và khối lượng. Giữa các khúc gỗ vẽ các đường màu đen thẳng. Đánh dấu giao điểm của gỗ với các vòng tròn màu nâu.
  5. Để làm việc trên các khung trên cửa sổ màu nâu, hãy làm cho kính sáng màu vàng (phát sáng từ bên trong) và sơn cửa chớp bằng các màu tương phản, ví dụ như màu đỏ và màu xanh lá cây.
  6. Đi dọc theo nền khô với tông màu xanh xám, thêm bóng cây trong tuyết.
  7. Tham gia vào tiền cảnh, mô tả những bức tranh tuyết và một hồ nước đóng băng trước nhà.
  8. Che cây bằng các sắc thái khác nhau của sơn màu xanh lá cây để làm cho nó trở nên đồ sộ và thực tế. Ở một số nơi, thêm một vài nét màu nâu, để lộ thân cây theo cách này.
  9. Sau đó “trang trí” cây bằng những quả bóng có màu sắc tươi sáng, sắp xếp chúng ngẫu nhiên trên tất cả các nhánh của cây năm mới.
  10. Ở giai đoạn cuối, vẽ một làn khói phát ra từ ống khói và một bụi cây nhỏ trong tuyết gần hồ. Nếu bạn muốn, sắp xếp công việc trong một khung.

  Làm thế nào để học vẽ chân dung?

  Tự làm thiệp chúc mừng năm mới cho năm Khỉ 2021

  Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên mua trước những điều sau:

  Và bây giờ, các giai đoạn chính của công việc:

  Một hình tam giác lớn được vẽ trên tấm – nó phụ thuộc vào kích thước của nó, cây Giáng sinh trong tương lai sẽ ở cuối cùng. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng thước kẻ sao cho các đường càng đều càng tốt.

  Bây giờ bạn đã biết cách vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì theo từng giai đoạn, nhưng đây không phải là bài học duy nhất cho người mới bắt đầu trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

  Cây giáng sinh nhỏ

  Tùy chọn tiếp theo nhẹ hơn một chút so với trước, và cây lễ hội trông rất dễ thương và hấp dẫn. Ngay cả trẻ em cũng có thể xử lý mô hình này.

  Vì vậy, để thể hiện tất cả các khả năng của bạn trong bản vẽ, bạn cần trải qua các bước sau:

  Tờ A4 được đặt theo chiều dọc và một đường thẳng đứng được vẽ ở giữa của nó. Kích thước của nó sẽ tương ứng với chiều cao của cây Giáng sinh trong tương lai, vì vậy điểm này cần được xem xét trước. Theo cách tương tự, trên một tờ, bạn có thể vẽ một số cây Giáng sinh có kích thước nhỏ.

  Nếu tôi có thể nói như vậy, cây sẽ có ba tầng bổ sung cho nhau. Ở giai đoạn này, cấp trên bắt đầu xuất hiện trên giấy dưới dạng một ngọn núi có đầu răng cưa.

  Thông thường đối với các nghệ sĩ mới bắt đầu, điều quan trọng không chỉ là làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì theo từng giai đoạn, mà còn trong cách phối màu sẽ được trình bày. Vì vậy, đã đến lúc chọn bút chì và tin vào giọng nói bên trong của bạn.

  Cây thông giáng sinh từ phim hoạt hình

  Vào thời Xô Viết, rất nhiều phim hoạt hình ngày lễ dành riêng cho năm mới đã được sản xuất. Và tất cả chúng ta có lẽ thích cây vân sam lễ hội, có cành cây bị tuyết nghiền nát và trang trí đến mức đôi khi gợn sóng trong mắt chúng ta.

  Một cây Giáng sinh tương tự là rất dễ dàng để tự vẽ. Và bạn có thể làm điều này chỉ trong 4 giai đoạn:

  Trong một mô hình quen thuộc, một hình tam giác được vẽ trên một tờ giấy. Một đường ngang phụ trợ được vẽ cẩn thận từ đầu của nó. Với sự giúp đỡ của nó, nó sẽ có thể hoàn thành hài hòa thân cây, ngôi sao và đứng cho cây vân sam.

  Phiên bản kỳ nghỉ cuối cùng của hình ảnh

  Để làm điều này, bạn chỉ cần một cây bút chì, giấy, cục tẩy, một chút thời gian và sự tự tin. Và ngay cả khi nó không hoạt động lần đầu tiên, đây không phải là lý do để từ bỏ sự sáng tạo.

  1. Một đường ngang chẵn được vẽ ở giữa tờ A4 hoặc A1. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng thước.
  2. Bây giờ, hai đường phân giác được vẽ từ ngôi sao – chúng sẽ chuyển hướng trơn tru sang hai bên và sẽ được kết nối với nhau bằng một dải ngoằn ngoèo. Lúc này bạn không nên vội vàng.
  3. Một yếu tố tương tự được vẽ bên dưới, sẽ bắt đầu từ zigzag thứ hai ở bên phải, và sau đó ở phía bên trái.
  4. Phần thứ ba của cây Giáng sinh được vẽ theo cùng một nguyên tắc, nhưng khác ở kích thước lớn. Sau khi thân cây có thể nhìn thấy được từ bên dưới các nhánh.
  5. Nó chỉ còn lại để trang trí vẻ đẹp năm mới với sơn màu xanh lá cây và bản vẽ sẽ được hoàn thành. Để hài hòa và một hình ảnh thú vị của người khác, khuyên bạn nên trang trí ngọn cây bằng các sắc thái nhẹ và mọi thứ khác với tông màu tối.
  6. Ngay khi sơn khô, bạn có thể vẽ đồ chơi đầy màu sắc trên cành cây bằng sơn đầy màu sắc, cũng như mô tả một nền tuyệt đẹp với tuyết.

  Bây giờ mọi người có thể vẽ một cây Giáng sinh và thậm chí sử dụng các biến thể khác nhau cho việc này. Nhưng đừng dừng lại ở đó – hãy thỏa sức tưởng tượng và đừng sợ phải là nguyên bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Năm Mới Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Dần Cây Thông Noel Bằng Bút Chì: Dễ Và Đẹp
 • Vẽ Một Khu Rừng Rụng Lá Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây? Chúng Tôi Vẽ Cây Sồi, Thông Và Khóc Liễu Theo Từng Giai Đoạn
 • Liễu Vẽ. Làm Thế Nào Để Vẽ Liễu Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn?
 • Lập Dàn Ý Thuyết Minh Về Cây Bút Bi
 • Thuyết Minh Về Cây Bút Bi Lớp 9
 • Tin tức online tv