Cách Vẽ Goku Trong Dragon Ball

--- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ 11/phần 1/chương 1/bài 6
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Joker Từ “squad Suicide”: Các Khuyến Nghị Và Giai Đoạn Cơ Bản. Cách Vẽ Joker Từ “squad Suicide”: Khuyến Nghị Và Giai Đoạn Cơ Bản Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cô Gái Khỏi Một Vụ Việc Tự Sát
 • 26 Ý Tưởng Vẽ Chân Dung Bts Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Khung Vẽ Và Khung Tên Hình 3.7 Sgk
 • Công Ty Nhất Đô Land
 • Xem Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

  Goku là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất của Trái đất, xuất thân từ một chủng tộc chiến binh được gọi là Saiyan. Goku có trái tim trong sạch và nhân hậu, nhưng anh ấy lại rất mạnh mẽ trong trận chiến, có thể bắn ra làn sóng Kamehameha mạnh mẽ từ lòng bàn tay và cưỡi trên một đám mây.

  Khi không đối đầu với những kẻ ác, Goku tìm kiếm những quả bóng rồng thần bí triệu hồi một con rồng ban điều ước.

  Goku ban đầu được biết tới trong Dragon Ball 1984, và từ đó đã xuất hiện trong nhiều truyện tranh, phim và chương trình truyền hình.

  Tất cả những gì bạn cần để vẽ Goku là một cây bút chì, giấy và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy, bút đánh dấu hoặc bút chì màu. Trong mỗi bước, chỉ cần thêm các dòng được tô màu xanh lam hoặc xóa các dòng không còn cần thiết.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Minecraft Creeper, Logo Siêu Nhân và Chú bọt biển tinh nghịch.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ Goku

  Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của Goku.

  Bên dưới vòng tròn, vẽ một đường cong. Điều này sẽ phác thảo hình dạng của hàm Goku.

  Tiếp theo, vẽ tai. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong từ vòng tròn đến cuối đường hàm. Sau đó, trong hình dạng của tai, vẽ một số đường cong, được kết nối để thêm chi tiết.

  Bên dưới hình dạng, sử dụng các đường cong để vẽ một hình dạng bốn mặt. Hình thoi này sẽ trở thành ngực của Goku.

  Xóa các dòng hướng dẫn từ bên trong hình thoi.

  Bên dưới rương, vẽ một hình chữ nhật dài, hẹp với các góc cong. Điều này sẽ tạo thành vành đai của Goku. Bên dưới vành đai, mở rộng ba bộ đường cong để tạo thành chân. Lưu ý rằng dọc theo các cạnh của chân, một số đường cong ngắn chồng lên nhau. Sử dụng những đường kẻ này thay vì một đường dài mang lại sự rộng thùng cho quần của Goku. Nối các đường chân ở phía dưới bằng các đường cong.

  Bắt đầu cánh tay của Goku bằng cách vẽ các đường cong theo hình tròn, chồng lên hình thoi. Lưu ý cách một hình dạng cong được đặt ở giữa – điều này sẽ trở thành vòng bít hoặc băng tay đeo trên cổ tay của Goku.

  Bây giờ, điền vào vùng mở trong mẫu hình tròn bằng cách thêm nắm tay của Goku. Vẽ nắm tay bằng một loạt các đường cong để tạo thành ngón tay. Kèm theo một hình thu nhỏ trên ngón tay cái và vẽ một đường ngắn trong đó mỗi ngón tay chạm vào bàn tay để biểu thị sự nhô ra của đốt ngón tay.

  Vẽ cánh tay khác của Goku vươn ra khỏi cơ thể, sử dụng các đường cong. Đóng vòng bít và thêm chi tiết vào vải của vòng bít bằng các đường cong ngắn.

  Vẽ nắm đấm khác của Goku. Một lần nữa, bạn sẽ phác thảo bàn tay bằng cách sử dụng một đường cong. Thêm va đập hoặc sóng trong dòng nơi đốt ngón tay sẽ được. Sau đó, tạo các ngón tay bằng cách sử dụng các đường cong hình chữ “U”. Vẽ ngón tay cái bằng hình bầu dục và một đường nhỏ hình chữ “U” sẽ tạo thành móng. Đừng quên vẽ các đường nhỏ thêm chi tiết vào lòng bàn tay.

  Vẽ hai đường ngắn, cong nối đầu Goku với cơ thể anh ta, tạo thành cổ. Tạo thành cổ áo sơ mi của Goku bằng cách vẽ một hình kim cương không đều quanh cổ, sử dụng các đường thẳng và cong có độ dài khác nhau. Đính kèm một hình dạng nhỏ trên vành đai để tạo thành nút thắt, và mở rộng hai hình chữ nhật dài, cong từ nút thắt.

  Xóa các đường hướng dẫn từ cổ và thắt lưng.

  Vẽ tóc của Goku. Xung quanh đầu, sử dụng các đường cong dài, đáp ứng ở các điểm sắc nét. Trong vòng tròn, vẽ một mẫu tương tự, nhưng nhỏ hơn, để hoàn thành mái tóc rơi trên khuôn mặt của Goku.

  Xóa các đường dẫn được hình thành bởi vòng tròn ban đầu.

  Vẽ đuôi Saiyan của Goku bằng các nét ngắn để tạo thành hai đường cong song song dài. Sử dụng các nét ngắn cho sự xuất hiện của lông ở đuôi. Cho phép các đường gặp nhau trong một điểm tròn và vẽ thêm một số dòng ngắn trong hình dạng của đuôi.

  Phác thảo chân của Goku bằng cách sử dụng các đường cong để bao quanh hình dạng.

  Thêm chi tiết cho đôi giày. Vẽ một đường thẳng song song với đáy giày. Vẽ một đường cong ngang mắt cá chân và hai đường cong gặp nhau tại một điểm bên dưới nó.

  Sử dụng các đường cong để chỉ ra chi tiết nếp gấp vải trên quần áo của Goku. Đừng quên biểu tượng tròn trên ngực anh ấy.

  Kèm theo lông mày của Goku bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm. Bên dưới mỗi lông mày, phác thảo mắt bằng hai đường cong và một chấm lớn cho con ngươi. Sử dụng một đường cong nhỏ để tạo thành mũi, và một đường cong khác cho miệng.

  Tô màu Goku trẻ trung.

  Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  3.5

  /

  5

  (

  15

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãnh Tụ Fidel Castro – Người Bạn Lớn Của Nhân Dân Việt Nam – Công An Tỉnh Quảng Bình
 • Cách Vẽ Fibonacci Mở Rộng Và Thoái Lui Chuẩn Nhất 2022
 • Bài 1. Tất Tần Tật Về Mô Hình Quan Hệ Thực Thể (Entity Relationship Diagram Erd) – Bê Thui’s Blog
 • Hoàn Thiện Bức Tranh Vẽ Cây Tre Chỉ Với 8 Bước
 • Cách Vẽ Con Mèo Với 6 Bước Đơn Giản Mà Đẹp Cho Các Bé
 • Cùng Lùng Sục Các Siêu Dã Thú Ultra Beast Trong Pokémon Ultra Sun/moon

  --- Bài mới hơn ---

 • Thú Bông Pokemon Ham Ngủ Kabigon Snorlax
 • Cách Vẽ Và Tô Màu Pokemon Kyurem (Kyurem Trắng) Huyền Thoại Dễ …
 • Pokemon 785 Tapu Koko Pokedex: Evolution, Moves, Location, Stats
 • Võng Du Chi Pokémon Đại Sư
 • Đâu Là Những Kẻ Mạnh Nhất Trong Elite Four Của Thế Giới Pokemon? (P.2)
 • Motgame sẽ hướng dẫn bạn cách bắt các con Pokémon dạng Ultra Beast trong Pokémon Ultra Sun/Moon. Tuy không phải huyền thoại nhưng chúng rất mạnh mẽ.

  Thêm một sự thật thú vị nữa là trong thế hệ thứ 7 này của Pokémon, một loại thú “bán huyền thoại” mới đã xuất hiện trong cốt truyện, gọi là Ultra Beast (siêu dã thú). Tuy không hoàn toàn là dạng thần thoại, song bạn lại chỉ có thể có được các Ultra Beasts trong một nhiệm vụ phụ sau khi đã hoàn thành cốt truyện giống với các Pokémon huyền thoại.

  Cộng thêm lượng lớn Pokémon huyền thoại góp mặt từ các bản cũ, Ultra Beast làm Pokémon Ultra Sun/Moon trở thành một tựa game rất đáng trải nghiệm như đã được Motgame đánh giá lần trước. Bài viết lần này sẽ tiết tộ cho bạn đọc cách để có được các con Pokémon độc quyền này.

  Lưu ý: Bạn có thể bắt được đa số Ultra Beast trong các hố đen Ultra Wormhole xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Ultra Wormhole có 4 loại màu vàng – đỏ – xanh dương – xanh lá tượng trưng cho hệ của các con Pokémon bạn sẽ gặp được trong đó, tương ứng với bốn hệ Cave – Cliffs – Water – Field. Trong Ultra Wormhole luôn luôn có Ultra Beast. Các loại Ultra Beast có độ hiếm khác nhau, một số loài chỉ có số lượng hữu hạn, nhưng nhiều loài khác thì hồi sinh vô hạn. Blacephalon

  4 Loại Ultra Beast không có trong Ultra Wormhole

  Blacephalon là Pokémon độc quyền của bản Ultra Sun. Sau khi đánh bại Tứ Đại Thiên Vương, hãy chạy tới Poni Grove là bạn có cơ hội bắt được một cặp Blacephalon.

  Stakataka

  Tương tự như Blacephalon, một cặp Stakataka cũng xuất hiện ở Poni Grove ở cuối game Pokémon Ultra Sun.

  Poipole

  Người chơi sẽ được tặng một con Poipole khi đang đi cốt truyện tới đoạn Ultra Megapolis rồi đánh bại Ultra Necrozma. Bạn cũng có thể từ chối nhận nó lúc đó rồi quay lại nhận sau, quyền chọn lựa này sẽ giúp bạn lấy được con Poipole có bản năng (nature) như ý.

  Nagandel

  Nếu Poipole biết đòn Dragon Pulse rồi lên cấp thì nó sẽ tiến hóa thành Nagandel. Bạn có thể dạy chiêu này cho Poipole bằng 12 BP (Battle Point) tại Battle Tree ở Poni Island sau khi đã đả bại Tứ Đại Thiên Vương.

  Những Ultra Beast còn lại

  Sau khi xong cốt truyện, bạn sẽ tìm thấy hai nhân vật Looker và Anabel trong một nhà nghỉ ở Route 8. Họ sẽ muốn bạn giúp họ bắt các con Ultra Beast. Bạn tới Aether Foundation để nhận loại bóng Beast Ball tăng tỷ lệ bắt Ultra Beast.

  Nihilego

  Sau đó hãy quay lại Route 8, Looker sẽ chạy khỏi nhà nghỉ để báo với bạn rằng họ phát hiện có Nihilego ở Diglett’s Tunnel và Wela Volcano Park. Bạn chỉ có thể bắt được duy nhất một con Nihilego mà thôi. Nó thuộc hệ Rock – Poison và có bộ kỹ năng bao gồm Power Gem, Mirror Coat, Acid Spray và Venom Drench. Khả năng của nó là Beast Boost.

  Buzzwole là Pokémon độc quyền từ bản Pokémon Sun. Sau khi bắt được Nihilego, bạn quay lại khách sạn nọ để gặp Anabel và cả nhóm sẽ đi tới Route 2. Bạn được báo tin về 2 con Buzzwole xuất hiện tại Melemele Meadow. Đi tới bụi cỏ cao là bạn có thể bắt được tối đa 2 con Buzzwole. Ultra Beast này có bộ kỹ năng gồm Counter, Hammer Arm, Lunge, and Dynamic Punch. Khả năng của nó là Beast Boost và thuộc nguyên tố Bug – Fighting.

  Buzzwole

  Pheromosa là Pokémon thay thế của Buzzwole dành cho Pokémon Moon. Nhưng lần này thay vì tới Melemele Meadow, người chơi cần đến Verdant Cavern để bắt được 4 con Pheromosa. Bộ kỹ năng của Ultra Beast này bao gồm Triple Kick, Lunge, Bug Buzz, Me First, khả năng cũng là Beast Boost và cùng hệ với Buzzwole.

  Pheromosa

  Bắt xong 2 con Buzzwole (Sun) hoặc 4 con Pheromosa (Moon), bạn quay trở lại Route 2 hội ngộ với Anabel rồi cả nhóm lên đường về Route 8. Mina sẽ thách đấu với bạn để đổi lấy thông tin về Ultra Beast tiếp theo. Sau khi đánh bại Mina, bạn tiến đến Lush Jungle hoặc Memorial Hill để bắt hai con Xurkitree. Một con Pokémon có kỹ năng Hypnosis, Discharge, Electric Terrain, Power Whip và tất nhiên là khả năng Beast Boost đặc trưng của Ultra Beast.

  Hành trình lùng sục Ultra Beast đã sắp tới hồi kết. Có được Xurkitree rồi, người chơi hãy trở lại Route 8 và nói với Anabel. Bạn đến Route 13 và nghe Nanu kể là 4 con Kartana xuất hiện ở Route 17 hoặc Malie Garden. Kartana chỉ xuất hiện ở bản Sun và có các chiêu Leaf Blade, X-Scissor, Air Slash, Detect cùng khả năng Beast Boost.

  Xurkitree

  Celesteela là Pokémon thay thế Kartana ở bản Moon. Nó có chiêu Autotomize, Seed Bomb, Skull Bash và Iron Defense.

  Kartana

  Đây chính là con Ultra Beast cuối cùng trong Pokémon Ultra Sun/Moon mà bạn còn có thể bắt được. Trình tự để có được Guzzlord là gặp Anabel ở Route 13, đánh bại Nanu ở Seafolk Village và tới Resolution Cave nơi một con Guzzlord độc nhất đang cư ngụ. Kỹ năng của nó là Thrash, Gastro Acid, Heavy Slam, and Wring Out và khả năng Beast Boost vẫn không đổi.

  Con Pokémon cuối cùng đầy bất ngờ

  Celesteela

  Bài viết vẫn chưa dừng lại đâu, mặc dù tất cả Ultra Beast đã bị bắt, nhưng Looker vẫn cương quyết rằng anh từng thấy một con Ultra Beast nữa. Thứ mà Looker nhìn thấy thực ra là Necrozma, một Pokémon thần thoại trú tại Ten Carat Hill.

  Guzzlord Necrozma

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Pokemon Huyền Thoại Từ Gen I Đến Vi (Phần 3)
 • 12 Điều Cần Biết Về Thế Giới Pokemon
 • Cách Viết Ô Lượng Tử
 • Các Bài Tập Vẽ Bằng Mực Nho
 • Vẽ Mực Nho Là Gì?
 • Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Từ File Iso Với Phần Mềm Ultraiso
 • Hướng Dẫn Cài Winzip, Phần Mềm Nén Và Giải Nén File Dữ Liệu Trên Máy T
 • Lưu Và Mở File Cdr Trong Mọi Phiên Bản Coreldraw
 • Download Corel X7 Full Keygen + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Phương Pháp Và Kỹ Thuật Xuất File In Ấn Trong Corel Draw
 • UltraISO là phần mềm tạo file ISO cực kỳ đơn giản từ bất cứ File hay Folder nào. Và để thực hiện việc chuyển File sang ISO bằng UltraISO cũng khá nhanh, không cần thông qua nhiều bước dài dòng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện đó.

  Định dạng ISO ngày nay trở nên rất phổ biến nhờ sự linh hoạt mà văn tăng cường bảo mật cho file của bạn. Đặc biệt định dạng ISO rất khó có thể lây nhiễm virus. Vì thế chúng ta có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO hay chuyển Folder sang ISO bằng UltraISO cực kỳ dễ dàng, an toàn và bảo mật cực cao.

  Không chỉ hỗ trợ tạo file ISO hay chuyển File sang ISO bằng UltraISO dễ dàng mà phần mềm UltraISO còn hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD các loại. Mặc dù tính năng ghi đĩa ngày nay ít được sử dụng bởi lẽ nó đã được thay thế bởi nhiều loại thiết bị lưu trữ khác như USB như trong UltraISO bạn vẫn có thể tạo file ISO và ghi đĩa như thường.

  Cách chuyển File, Folder sang ISO bằng UltraISO

  Bước 2: Bạn chỉ việc kéo thả tất cả sang phần mềm UltraISO như hình dưới để tiến hành nạp file vào trong UltraISO.

  Và kết quả sẽ được các file đã được nạp vào trong UltraISO, bây giờ chúng ta có thể tiến hành tạo file ISO được rồi.

  Bước 1: Thêm một cách khác giúp bạn có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO nếu không muốn kéo thả đó là sử dụng chính các tính năng có trong UltraISO, ở phần dưới bạn tìm đến thư mục chứa các file cần thiết.

  Và kết quả sẽ được tương tự như cách 1.

  Bước 4: Điền tên file vào theo ý thích, miễn sao là đuôi .ISO rồi nhấn save.

  Quá trình tạo file ISO sẽ diễn ra ngay lập tức là nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file.

  Kết quả bạn đã có được một file ISO hoàn chỉnh rồi đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phục Hồi, Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Bằng Rar Password Unlocker
 • 4 Công Cụ Phá Password Winrar
 • Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Khôi Phục Dữ Liệu File Nén Bị Lỗi
 • Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar, Zip Cực Kỳ Hiệu Quả !
 • Vegito Vs Zamasu ( Goku Black) Chiến Binh Rồng Thiêng

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Quần Áo Anime Manga
 • Cách Vẽ Áo Thun Thủ Công Đơn Giản Sau 30 Phút
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Phi Thuyền Toppat, Map Mới Among Us
 • Vẽ Báo Tường Đẹp Đơn Giản Bằng 4 Cách Trang Trí Độc Đáo
 • Cách Vẽ Báo Tường Ngày 20 Tháng 11 Đẹp, Đơn Giản Gửi Tặng Thầy Cô
 • VEGITO VS ZAMASU ( GOKU BLACK) CHIẾN BINH RỒNG THIÊNG – 7 VIÊN NGỌC RỒNG #3

  Giới thiệu game

  Trong game Chiến Binh Rồng Thiêng, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

  Cách chơi Chiến Binh Rồng Thiêng hack

  Cách điều khiển Saiyan trong game rất quen thuộc, khá giống League of Stickman. Điểm khác biệt duy nhất là ở cách điều hướng. Game Chiến Binh Rồng Thiêng cho android sử dụng điều hướng bằng thao tác kéo thả trên màn hình. Ngón tay kéo tới đâu, nhân vật “bay” tới đó, tạo cảm giác chân thực hơn. Bên phải giao diện điều khiển là các phím kĩ năng dùng để chiến đấu. Bên trên là phần hiển thị máu (HP), mana của người chơi và đối thủ.

  Game Chiến Binh Rồng Thiêng có gì đặc sắc?

  Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.

  Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.

  Stick Z có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.

  Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, …

  Một số câu hỏi về Chiến Binh Rồng Thiêng

  Đây là game offline hay online vậy?

  Stick Z: Super Dragon Fight (Chiến Binh Rồng Thiêng) là game offline hoàn toàn. Bạn có thể chơi kể cả khi không có wifi/3G/4G.

  Tại sao có 1 số nhân vật chưa cho mở khóa?

  Việc này đó là do nhà sản xuất chưa phát triển xong. Chắc chắn tương lai sẽ có bản cập nhật thêm nhân vật cho bạn.

  Nhìn chung thì Stick Z: Super Dragon Fight là trò chơi đối kháng khá hấp dẫn. Những ai là fan của 7 viên ngọc rồng chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Còn chần chờ gì mà không tải game về chơi nào!

  Link dowload:

  Music by Nocopyright:

  Music by TheFatRat:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Lỗi Chạy Về 0 Khi Vẽ Biểu Đồ Dạng Đường Thẳng Trong Excel
 • Kimetsu No Yaiba: Zenitsu Biến Hóa Khôn Lường Khi Được Vẽ Lại Theo Phong Cách Của Các Bộ Anime Nổi Tiếng
 • Star Build Strike Gundam: Sơ Lược Về Đặc Điểm Và Vũ Khí
 • Báo Giá Thú Vương Đại Chiến Zoids Zw01 Wild Liger Chỉ 599.000₫
 • Báo Giá Thú Vương Đại Chiến
 • Cách Mở File Iso, Giải Nén File .iso Với Winrar, Ultraiso Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giải Nén File Iso Với Linux
 • Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén File Trên Iphone
 • Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone
 • Cách Nén Và Giải Nén Tập Tin Trên Iphone Và Ipad
 • 10 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Iphone Dung Lượng Thấp
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở file ISO, giải nén file .ISO bằng winrar và bằng UltraISO đơn giản nhất, nhanh chóng nhất. ISO là một định dạng khá phổ biến hiện nay khi bạn download các phần mềm, trò chơi như: Bản cài đặt Windows, Office, Game nặng… Trước đây khi muốn giải nén file .ISO, bạn thường phải mount nó ra ổ ảo rồi sử dụng. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể giải nén file .ISO rất đơn giản chỉ bằng Winrar hay bằng UltraISO nhanh chóng. Chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

  Sẽ có 2 cách mở file ISO mà bạn có thể áp dụng là giải nén file .ISO với winrar và giải nén bằng UltraISO nhanh chóng. Tùy theo yêu cầu của phần mềm hoặc game mà bạn có thể sử dụng cách phù hợp. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách để bạn có thể lựa chọn cách giải nén file .ISO phù hợp với mình nhất.

  Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar:

  Winrar là một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một số phần mềm khác như PowerISO hoặc UltraISO.. Cách thực hiện như sau:

  Bước 3: Chương trình Winrar sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO đó. Sau khi giải nén hoàn tất, bạn nhấp chuột vào tập tin Setup để tiến hành cài đặt phần mềm hoặc trò chơi vừa mới tải.

  Cách mở file ISO bằng UltraISO:

  Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt phần mềm UltraIso.

  Bước 3: Sau khi mount thành công, bạn sẽ thấy các tập tin của file ISO vừa tải và tiến hành Setup game hoặc ứng dụng như bình thường.

  Các chức năng khác của UltraISO:

  • Make CD/DVD image: Tạo file Iso, tạo tập tin từ đĩa.
  • Nén tập tin .ISO, rất ít khi sử dụng, dùng để nén dung lượng tập tin .ISO nếu bạn thấy dung lượng quá lớn
  • Chuyển đổi một số tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại.
  • Tạo ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD
  • Chép tập tin .ISO ra đĩa CD/DVD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Nén File Iso Trên Win 10
 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén, Mở Chạy File Iso Trên Windows 10/8.1/7
 • Cách Cài Đặt Số Điện Thoại Cho Tài Khoản Ioe
 • Cách Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại
 • Cách Test Iq Của Người Nhật Khi Tuyển Dụng Xklđ
 • Mua Lá Bài Yugioh Thần Rồng Osiris Slifer The Sky Dragon Ultra Rare

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Bài Yugioh Hàng Ch Rồng Thần Osiris Bản Gốc Manga Slifer The Sky Dragon
 • Tìm Hiểu Về Ba Vị Thần Ai Cập Trong Yugioh!
 • Cách Vẽ Cách Huấn Luyện Rồng Của Bạn Từng Bước Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Răng Không Có Răng Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Một Con Rồng Theo Từng Giai Đoạn
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Trong 8 Năm. Cách Học Vẽ Rồng, Học Vẽ Đầu Và Cổ Rồng
 • Hướng Dẫn Vẽ Rồng Cho Android
 • (TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRẺ EM TRÊN chúng tôi ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRỰC TUYẾN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & VÀ MUA TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP). Để ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP với NCC xin vui lòng chọn NÚT TỚI ĐẶT HÀNG bạn sẽ được giảm % so với giá thị trường khi mua hàng Online hôm nay.

  TÌM GIÁ Lá bài Yugioh thần rồng Osiris Slifer The Sky Dragon Ultra Rare – Thần Osiris – Tặng bọc bài nhựa… & NƠI BÁN UY TÍN TRÊN SHOP TMĐT

  NƠI BÁN SẢN PHẨM TRÊN CÁC TRANG TÌM KIẾM

  💥 Những điều cần chú ý trước khi mua Lá bài Yugioh thần rồng Osiris Slifer The Sky Dragon Ultra Rare – Thần Osiris – Tặng bọc bài nhựa…

  ☞ THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

  Địa chỉ kho hàng: Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Xem toàn bộ sản phẩm

  Chào mừng bạn đến với gian hàng của Dưa Hấu Yugioh Shop trên shopee ! – Nhập mã GTJUN194375 để nhận 30k khi hoàn thành đơn hàng đầu tiên trên shopee . Chuyên cung cấp thẻ bài , phụ kiện Yugioh chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ và Nhật Địa chỉ Store : 162/16 Hồ Bá Kiện Phường 15 Quận 10 chúng tôi Điện thoại: 0902 6868 82 Fanpage : https://www.facebook.com/ygoshopvn/ Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần / 9:30 AM – 19:00 Bấm THEO DÕI để luôn nhận đc thông tin card mới nhất từ Shop

  ☞ Thông tin nơi bán

  ☞ Thông số kỹ thuật

  ☞ Ở đâu bán Lá bài Yugioh thần rồng Osiris Slifer The Sky Dragon Ultra Rare – Thần Osiris – Tặng bọc bài nhựa… rẻ nhất?

  ☞ Video Lá bài Yugioh thần rồng Osiris Slifer The Sky Dragon Ultra Rare – Thần Osiris – Tặng bọc bài nhựa…

  ☞ Nơi nào bán uy tín, chất lượng, chính hãng, an toàn, bảo hành tốt?

  ☞ Video hướng dẫn chi tiết Đặt hàng trên Shopee

  ☞ Hình ảnh

  – Thẻ bài Yugioh Vị thần bầu trời Osiris – Slifer the Sky Dragon mã LC01-EN002 – Tặng kèm loader (bọc bài nhựa bảo quản) và lớp bọc bài cho mỗi thẻ bài. – Thẻ bài thật nhập khẩu từ Mỹ – Cam kết bài thật 100% . Phát hiện giả đền gấp 5 lần giá trị

  ? Giá Khuyến Mại: 135.000đ

  ? Thương hiệu: Konami

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm Dưa Hấu Yugioh Shop shopee đưa ra giá sản phẩm là 135.000đ. Gian hàng Dưa Hấu Yugioh Shop được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên shopee ✅ Nhà cung cấp Dưa Hấu Yugioh Shop đang giảm giá cực sốc tại shopee cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: MTkzOTEzNDU4OQ==

  ? Thông tin nổi bật:

  #Dưa Hấu Yugioh Shop #Konami #shopee #Giadochoi #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn Về Lá Bài Thần Linh Quyền Năng Nhất Trong Yugi
 • Vẽ Chipi Rồng Toothless Cực Nhanh Chỉ Trong 6 Bước
 • Bài 16. Vẽ Màu Vào Hình Có Sẵn
 • Bài 9. Vẽ Màu Vào Hình Có Sẵn
 • Bài 9. Vẽ Màu Vào Hình Có Sẵn Bai 9 Lop 3 Docx
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game Từ File Iso Với Phần Mềm Ultraiso

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Winzip, Phần Mềm Nén Và Giải Nén File Dữ Liệu Trên Máy T
 • Lưu Và Mở File Cdr Trong Mọi Phiên Bản Coreldraw
 • Download Corel X7 Full Keygen + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Phương Pháp Và Kỹ Thuật Xuất File In Ấn Trong Corel Draw
 • Top 3 Phần Mềm Nén Và Giải Nén File Tốt Nhất 2022
 • Hướng dẫn cài đặt game từ file ISO với phần mềm UltraISO. Hầu hết các file cài đặt game hiện nay đều có định dạng *.ISO, bạn đã biết cài game với file ISO chưa?

  Công cụ cần thiết: Phần mềm UltraISO

  Đầu tiên bạn phải tạo ổ đĩa ảo bằng cách nhấn vào phần Options trên menu chọn Configuration… Trong cửa sổ Configuration, bạn chọn số đĩa ảo muốn tạo trong phần Number of devices ( thường chọn 1). Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

  Bước 2: Cửa sổ Virtual Drive mở ra, bạn nhấn nút …

  Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa về cửa sổ Virtual Drive, nhấn nút Mount.

  Bước 5: Lúc này phần Virtual CD/DVD Drive: sẽ xuất hiện chữ Loaded và bên trái là tên ổ đĩa, như hình dưới là ổ D.

  Bước 6: Lúc này bạn mở My Computer lên sẽ thấy ổ đĩa mới được tạo, bạn nhấn đút chuột vào ổ đĩa đó để mở.

  Bước 7: Chạy file cài đặt game và cài đặt game theo hướng dẫn ( nếu có).

  2. Bộ cài game bao gồm nhiều file ISO

  Đầu tiên bạn phải tạo ổ đĩa ảo bằng cách nhấn vào phần Options trên menu chọn Configuration… Trong cửa sổ Configuration, bạn chọn số đĩa ảo muốn tạo trong phần Number of devices ( thường chọn 1). Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

  Bước 2: Cửa sổ Virtual Drive mở ra, bạn nhấn nút …

  Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa về cửa sổ Virtual Drive, nhấn nút Mount.

  Bước 5: Lúc này phần Virtual CD/DVD Drive: sẽ xuất hiện chữ Loaded và bên trái là tên ổ đĩa, như hình dưới là ổ D.

  Bước 6: Lúc này bạn mở My Computer lên sẽ thấy ổ đĩa mới được tạo, bạn nhấn đút chuột vào ổ đĩa đó để mở.

  Bước 7: Chạy file cài đặt game, trong quá trình cài đặt bạn sẽ được yêu cầu Insert Disk 2. Lúc này bạn quay lại cửa sổ Virtual Drive, nhấn nút Unmount, lúc này chữ Loaded sẽ chuyển thành Ejected.

  Bước 9: Lúc này bạn sẽ được đưa về cửa sổ Virtual Drive, nhấn nút Mount ( chữ Ejected chuyển qua chữ Loaded là được).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso
 • Phục Hồi, Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Bằng Rar Password Unlocker
 • 4 Công Cụ Phá Password Winrar
 • Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Khôi Phục Dữ Liệu File Nén Bị Lỗi
 • Mở File .nrg Bằng Phần Mềm Nào? Ultraiso Hay Poweriso

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Lỗi File Is Corrupt Giải Nén File Trong Winrar
 • Cách Giảm Kích Thước File Word
 • Hướng Dẫn Chuyển Đổi File Docx Sang Doc Trực Tuyến
 • Cách Nén File Word Trực Tuyến
 • Phần Mềm Nén File Nổi Tiếng Winrar Có Mặt Trên Android
 • Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg – một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

  Như đã giới thiệu ngay từ đầu định dạng file .nrg được phát triển bởi Nero – công cụ sao chép và ghi đĩa DVD, CD. File nrg có khả năng tạo ra bản sao có chất lượng tương đương với bản gốc. Với ưu điểm tuyệt vời như vậy, nên rất nhiều trang chia sẻ nhạc, phim chất lượng cao hiện nay đều sử dụng định dạng khi sao lưu.

  Hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính

  Hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính

  Muốn mở file .nrg trên máy tính thì đầu tiên bạn cần cài đặt sẵn các phần mềm đọc đĩa ảo như UltraISO, MagicISO, VirtualDrive Pro, PowerISO… để hỗ trợ. Nếu chưa biết cách tải những phần mềm này ở đâu, bạn có thể nhấn vào tải nhanh qua liên kết mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

  Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính bằng phần mềm UltraISO. Nếu chưa biết cách cài đặt ra sao, mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt UltraISO.

  Bạn mở phần mềm UltraISO trên máy tính;

  Bạn nhấn vào File trên thanh thực đơn và chọn Open . Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + O ;

  Bạn chọn đường dẫn tới thư mục chứa file có định dạng .nrgmà mình muốn mở. Nhấn chuột trái vào file và chọn Open ;

  Ngoài ra, để tiện thưởng thức hơn, UltraISO cũng hỗ trợ người dùng giải nén và chuyển đổi định dạng file sang định dạng WMA hay MP3.

  Bạn nhấn chuột phải vào file nhạc, chọn Extract MP3 File hoặc Extract WMA File ;

  Phần mềm sẽ tự động lưu file âm nhạc vừa được chuyển đổi vào thư mục mặc định, thông thường sẽ là C:UsersTên_Máy_TínhDocumentsMy ISO Files .

  Lúc này, bạn đã có thể mở và nghe các tệp tin này tiện lợi hơn bằng các phần mềm nghe nhạc thông thường trên máy tính hay điện thoại.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-nrg-bang-phan-mem-nao-53833n.aspx

  Qua 5 bước hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính mà Taimienphi vừa hướng dẫn, bạn đã dễ dàng loại bỏ khó khăn khi thưởng thức âm nhạc hay video có định dạng .nrg. Từ bây giờ, bạn đã có thể yên tâm mở file .nrg mà mình muốn và đọc bất cứ nội dung bên trong với chất lượng tốt nhất tương đương với bản gốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài File Cab Cho Các Bản Cập Nhật Và Driver Trên Windows 10
 • Top 3 Phần Mềm Nén Và Giải Nén File Tốt Nhất 2022
 • Phương Pháp Và Kỹ Thuật Xuất File In Ấn Trong Corel Draw
 • Download Corel X7 Full Keygen + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Lưu Và Mở File Cdr Trong Mọi Phiên Bản Coreldraw
 • Dragon Ball: Dù Là ‘tri Kỷ’ Nhưng Tại Sao Bulma Lại Chọn Vegeta Chứ Không Phải Là Goku?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xuyên Việt Từ Dragon Ball Bắt Đầu
 • Dragon Ball Super Chương 60: Vegeta Hoàn Thành Khóa Huấn Luyện, Trở Về Trái Đấy “cứu Nguy” Cho Goku
 • Xếp Hạng Tất Cả 17 Cấp Độ Super Saiyan Từ Mạnh Nhất Đến Yếu Nhất Trong Dragon Ball (P.1)
 • Thi Kiểm Tra Học Kì I Môn Công Nghệ 11
 • Lý Thuyết Công Nghệ 11 Bài 3: Thực Hành: Vẽ Các Hình Chiếu Của Vật Thể Đơn Giản (Hay, Chi Tiết).
 • Từ những tập đầu tiên của Dragon Ball thì Goku và Bulma là 2 nhân vật chính được yêu thích nhất. Họ đã trải qua rất nhiều những thăng trầm khác nhau trong cuộc sống, từ khi còn bé tí tẹo cho đến Goku và Bulma đều đã trưởng thành. Cùng nhau trải qua những phút giây hài hước, thú vị cho tới cả những thảm họa ở mức độ vũ trụ tưởng chừng không thể giải quyết nổi.

  Những tưởng với đầy ắp kỉ niệm đó, khi 1 nam – 1 nữ gắn với nhau lâu như vậy, họ cũng sẽ nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng cuối cùng Bulma và Goku không trở thành một cặp tình nhân cho được? Sau tất cả, cuối cùng Bulma lại chọn Vegeta chứng không phải là Goku?

  Câu trả lời thì hết sứcđơn giản là vì điều này không bao giờ có thể xảy ra được, khi mà theo mạch truyện mà họa sĩ Akira Toriyama đã vẽ ra, cặp đôi này chỉ có thể trở thành chị chị – em em mà thôi.

  Nếu bạn còn nhớ ở phần đầu bộ truyện, Bulma đã từng tính trao đổi việc “khoe hàng” để có thể đổi lấy viên ngọc rồng của Goku. Nhưng đáp trả của cậu bé Goku lúc đấy là gì?

  Rất bất ngờ nhưng lại đúng tính chất “ngáo ộp” của mình Goku không những từ chối, mà còn cười chế nhạo cô nàng xinh đẹp nhà Capsule. Sau đó Goku còn ngủ lên vị trí nhạy cảm trên người Bulma theo cách không thể kỳ quặc hơn. Đến cả sự tò mò về giới tính còn chẳng có, vậy thì yêu đương cái nỗi gì? Cũng chính vì điều này mà cả 2 trở nên thân thiết và không e dè nhau bất cứ điều gì.

  Vào thời điểm khi gặp Bulma, Goku vẫn còn là một cậu nhóc chưa trưởng thành, mà kể cả khi lớn lên thì anh chàng này cùng vẫn khá là ngốc nghếch. Đây có lẽ là tính cách đặc trưng của nhân vật chính này. Thêm vào đó, Bulma đã “xiêu lòng” với Yamcha ngay từ lần gặp gỡ đầu cho đến mãi sau này. Còn về sau đó, thì mọi chuyện đã an bài khi mà Goku lấy Chichi, còn Vegeta đã trở thành chồng Bulma.

  Có thể nói, khác với tài năng võ thuật và tăng tiến sức mạnh luôn đi sau của mình với Goku thì trong chuyện tình cảm Vegeta có vẻ như là một anh chàng có khả năng “sát gái” và nắm bắt tâm lý phụ nữ tốt hơn anh chàng “ngờ nghệch” Goku rất nhiều. Cũng chính vì lẽ đó, mà sau thời gian tiếp xúc, Bulma đồng ý lấy Vegeta làm chồng cho dù trước đó cô nàng này rất ghét hoàng tử người Saiyan.

  Tuy nhiên, điều này không hẳn là chuyện không tốt. Thực tế với mối quan hệ vô tư thì Bulma và Goku đã, đang và sẽ trở thành những người bạn tốt cho tới cuối cuộc đời. Đây đích thị là một mối quan hệ “Tri kỷ” rất quý trong cuộc sống.

  Sầu Thiên Thu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Động Cuộc Thi Vẽ Tranh Về Bảo Vệ Sức Khỏe Và Phòng Chống Dịch Covid
 • Tải Và Chơi Pubg Mobile Vn Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Hướng Dẫn Cách Tải, Cách Chơi Pubg Battlegrounds Từ A Đến Z Cực Kì Đơn Giản
 • Cách Vẽ Ngọn Lửa Ma Thuật Bằng Bút Vẽ Mỹ Thuật
 • 3 Đường Ma Là Gì? Cách Sử Dụng Đường Trung Bình Động Sma Chuẩn Xác Nhất
 • Dragon Ball Super Chap 47: Ma Bư Quyết Chiến Với Moro, Cứu Nguy Cho Goku Và Vegeta Bàn Thua Trông Thấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Tượng Đồ Chơi Frieza Fi De, Santa, Vegeta Ca Đíc, Ma Bư Majin Buu, Beerus Thần Huỷ Diệt, Whis, Sơn Gô Ku Songoku Songuku Chỉ 50.000₫
 • Injustice Superman Xông Nhị Thứ Nguyên
 • Đặc Điểm 18 Loại Cương Thi Trong Truyền Thuyết
 • Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Ma Cương Thi
 • Những Bộ Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Của Lâm Chánh Anh
 • Bộ truyện tranh Dragon Ball Super đã bước sang 1 arc mới mang tên “Galactic Patrol Prisoner”- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà. Câu chuyện lần này đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ có khả năng hủy diệt sự sống, một kẻ đã sống tới 10 triệu năm tên là Moro.

  Sau mỗi chap trôi qua, khả năng của Moro lại được hé lộ thêm khiến người hâm mộ hết đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Kẻ ăn thịt người Moro đã đánh bại 2 chiến binh saiyan là Goku và Vegeta, thậm chí còn suýt khiến họ bỏ mạng nếu không được những người dân Namek cứu kịp thời.

  Cứ tưởng Goku và Vegeta chỉ còn thoi thóp chờ chết, Moro thản nhiên bỏ đi cướp Ngọc Rồng và tàn sát những người dân Namek vô tội. Hắn đã chiếm được 6 viên Ngọc Rồng, còn 1 viên duy nhất đang ở chỗ đám Goku và Vegeta mà thôi.

  Trong lúc tìm kiếm viên ngọc thứ 7, Moro phát hiện Goku và Vegeta vẫn còn sống, điều này khiến hắn hết sức ngạc nhiên, tự nhủ sẽ dùng chính đôi bàn tay của mình kết thúc họ 1 lần nữa và mãi mãi.

  Ở đầu chương, Goku và Vegeta đoán rằng Moro đang đi từ làng này sang làng khác để tìm kiếm những viên ngọc rồng giống như Freeza đã làm trong vòng cung Namek. Họ cho rằng mọi chuyện sẽ không quá tệ miễn là Moro chỉ đọc ki chứ không phải có thể cảm nhận được vị trí của những viên ngọc. Ai ngờ trong cảnh sau, khi Cranberry đang tuyệt vọng tìm kiếm vị trí Ngọc Rồng thì Moro lại dễ dàng chỉ ra chính xác vị trí của nó.

  Khả năng cảm nhận Ngọc Rồng của Moro sau đó còn được xác nhận thêm khi hắn tìm thấy và tấn công một Namekian đang ôm viên ngọc rồng thứ 6 chạy trốn.

  Sau đó, Moro và Cranberry cùng nhau bay thẳng tới chỗ viên ngọc rồng cuối cùng. Cũng lúc đó, Goku và Vegeta nhanh chóng nhận ra rằng Moro không tầm thường, hắn có thể cảm nhận được vị trí các viên ngọc rồng. Nhưng tại sao Moro lại có được khả năng này thì vẫn là 1 bí ẩn.

  Với những gì mà Moro đã thể hiện thì rõ ràng khả năng sử dụng một loại phép thuật thần bí đã đặt hắn ngang hàng với các vị thần. Ít nhất, sức mạnh ngày càng tăng của Moro nhờ việc hấp thụ năng lượng từ những sinh vật sống đã cho thấy hắn không phải là 1 người bình thường.

  1. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 1
  2. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 2
  3. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 3
  4. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 4
  5. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 5
  6. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 6
  7. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 7
  8. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 8
  9. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 9
  10. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 10
  11. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 11
  12. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 12
  13. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 13
  14. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 14
  15. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 15
  16. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 16
  17. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 17
  18. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 18
  19. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 19
  20. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 20
  21. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 21
  22. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 22
  23. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 23
  24. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 24
  25. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 25
  26. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 26
  27. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 27
  28. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 28
  29. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 29
  30. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 30
  31. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 31
  32. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 32
  33. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 33
  34. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 34
  35. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 35
  36. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 36
  37. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 37
  38. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 38
  39. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 39
  40. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 40
  41. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 41
  42. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 42
  43. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 43
  44. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 44
  45. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 45
  46. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 46
  47. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 47
  48. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 48
  49. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 49
  50. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 50
  51. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 51
  52. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 52
  53. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 53
  54. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 54
  55. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 55
  56. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 56
  57. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 57
  58. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 58
  59. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 59
  60. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 60
  61. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 61
  62. Đọc truyện tranh Dragon Ball Super – 7 viên ngọc rồng TẬP 62

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Sói: Quản Trò
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Chọn Màu Khi Vẽ Anime & Manga
 • Ma Trận Bcg (Ma Trận Boston)
 • Ma Trận Bcg Là Gì? Cách Tính Ma Trận Bcg Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100