Top 11 # Cách Vẽ Elsa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Học Cùng Elsa. Làm Thế Nào Để Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước

Và bây giờ tôi sẽ cho các bạn xem bức chân dung của phù thủy trẻ tuổi, người quyến rũ băng Elsa. Nói chung, đây là một phim hoạt hình dành cho trẻ em người lớn với các nhân vật ngớ ngẩn, nơi họ hát, nhảy, ăn ngon và ăn mặc đẹp. Chúng ta có muốn cuộc sống như vậy không, các quý ông? Có, chúng tôi muốn! Old Man Disney biết cách làm những điều tốt đẹp. Tôi thực sự thích Elsa. Bất chấp sự thật rằng mọi thứ cô ấy chạm vào đều đóng băng, cô ấy đã làm tan chảy trái tim tôi. Tất nhiên sẽ tốt hơn, tất cả mọi thứ đều bằng vàng, nhưng trong một câu chuyện cổ tích, những nhân vật tích cực không thể mơ đến sự giàu có. Một người bạn của tôi từng mơ ước biến mọi thứ thành bia, nhưng bây giờ đó không phải là vấn đề. Tôi thích Nữ hoàng Elsa vì những bài hát rất có hồn và phép thuật đẹp. Tôi đã rất cố gắng, vì vậy hãy đánh giá:

Cách vẽ Elsa bằng bút chì từng bước

Sử dụng các mẹo và hướng dẫn trong bài viết, chúng ta học cách vẽ nhân vật trong phim hoạt hình Disney “Frozen” – Nữ hoàng Elsa.

Elsa, Nữ hoàng của Arendelle, nữ chính của phim hoạt hình “Frozen”, là một trong những nàng công chúa Disney xinh đẹp “trẻ tuổi nhất”. Tuy nhiên, nó cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và người lớn, cả thế giới đang bị cơn sốt “Frozen” cuốn theo đúng nghĩa đen.

Các cô gái và bé gái lần thứ mười xem lại các bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của hai chị em Elsa và Anna, mua búp bê và các bức tượng nhỏ dưới dạng các nữ anh hùng yêu thích của họ, để kiểu tóc giống như của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày cô gái muốn vẽ Nữ hoàng Elsa trong bộ váy sang trọng trong cung điện băng của mình.

Làm thế nào để vẽ Nữ hoàng Elsa từ Frozen bằng bút chì từng bước?

Trong tất cả các công chúa Disney, Elsa có lẽ là nhân vật phức tạp và gây tranh cãi nhất. Cô gái có sức mạnh kỳ diệu – cô ấy gợi ra tuyết và băng. Lúc đầu, sức mạnh này khiến cô ấy sợ hãi, sau đó nó khiến cô ấy cảm thấy tự tin. Kinh nghiệm, nghi ngờ và cảm xúc của nữ hoàng quyết định nét mặt tươi sáng của cô trong phim hoạt hình. Elsa có thể được nhìn thấy:

Bức vẽ phải truyền tải được cảm xúc trên khuôn mặt Elsa.

Quyết định vẽ Elsa bằng bút chì, tôi muốn truyền tải tất cả những cảm xúc này. Bạn có thể tạo một bức chân dung chỉ có khuôn mặt của nữ hoàng hoặc khắc họa cô ấy trong quá trình trưởng thành hoàn toàn, bắt đầu từ đầu.

Chân dung khuôn mặt Elsa trong các giai đoạn.

Đầu tiên bạn cần quyết định Elsa sẽ ở vị trí nào. Theo đó, đánh dấu được thực hiện trên một tờ giấy.

Vẽ phác thảo của người đứng đầu tương lai của công chúa. Vì khuôn mặt của nữ hoàng trẻ tuổi hơi dài, với chiếc cằm hẹp, hãy vẽ một hình tròn và kéo dài xuống phía dưới.

Khuôn mặt của Elsa được chia thành bốn phần bằng nhau để vẽ mắt, miệng và mũi trong tương lai.

Vẽ cái cổ mỏng và dài của nữ hoàng.

Trong phim hoạt hình, Elsa là một cô gái cao và mảnh mai. Cô có bờ vai duyên dáng và vòng eo thon thả. Do đó, thân của cô ấy được đánh dấu bằng một hình tam giác hướng xuống.

Phần hông của nữ anh hùng phim hoạt hình hẹp, chúng có hình tam giác và gần bằng vai của cô.

Trong ảnh, Elsa sẽ trong quá trình phù thủy. Sự tự tin phản bội lại tư thế của cô ấy – một tay chống hông, tay kia giơ lên. Và một bông tuyết bay lơ lửng trên đó. Vẽ đường viền của cánh tay và bàn tay.

Nữ hoàng băng tuyết sẽ mặc một trong những bộ váy sang trọng của cô – lấp lánh, màu xanh lam nhạt, mà cô đã gợi lên cho mình trong cung điện băng. Chiếc váy này có một đường xẻ ở một bên ở phía dưới, qua đó có thể nhìn thấy chân của cô gái. Do đó, trong hình vẽ, bạn cần phác thảo chân. Elsa có chúng dài và mảnh mai.

Đã đến lúc chuyển sang vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt. Đầu tiên, đôi mắt của Elsa được vẽ – lớn, với các góc bên ngoài được nâng lên. Họ cũng vẽ lông mi dày và lông mày cong mỏng.

Mũi của Elsa đủ rộng và gọn gàng. Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn ở một cây gậy có một vòng lặp hoặc hai dấu chấm. Để làm mũi, tốt hơn là bạn nên sao chép nó từ khung hình từ phim hoạt hình.

Môi của Nữ hoàng Arendelle mỏng. Cô ấy dường như đang cười toe toét, từ đó một nếp gấp hình thành ở một trong các góc.

Cuối cùng, các nhà làm phim hoạt hình của Disney đã thử hàng trăm kiểu tóc cho Elsa để tạo nên một bím tóc bồng bềnh. Họ bắt đầu vẽ nó từ trên xuống.

Một bàn tay được vẽ, trên đó có một bông tuyết được treo trên người phù thủy. Lòng bàn tay của cô ấy được hướng lên. Tay còn lại của Elsa đặt trên đùi.

Họ vẽ một chiếc váy dài đến sàn của nữ hoàng, luôn có một đường xẻ.

Vẽ chân và bàn chân của công chúa trong đôi giày pha lê.

Hình ảnh Nữ hoàng tuyết thời hiện đại được đội vương miện với chiếc áo choàng trong suốt lấp lánh những bông tuyết.

Nếu muốn, bức chân dung của Elsa có thể được tô màu. Chọn bút chì hoặc mũ cứng có nhiều màu xanh lam nhạt.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 1-4.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 5-8.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 9-12.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 13-16.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 17-20.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 21-24.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 25-28.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: giai đoạn cuối cùng.

VIDEO: Rút kinh nghiệm. Học vẽ Elsa từ Frozen

Làm thế nào để vẽ váy của Elsa từ Frozen?

Những bộ váy của Elsa đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy vẫn là một tín đồ thời trang. Trong bộ phim hoạt hình “Frozen”, hai chiếc váy của cô ấy đáng được chú ý đặc biệt, để vẽ mà bạn cần thử.

Lễ phục đăng quang. Nó là phong cách, nghiêm ngặt và truyền đạt phong cách Na Uy. Áo corset và chân váy có màu xanh ngọc (xanh ngọc). Họ có một trang trí hoa. Áo dài tay màu đen. Elsa mặc một chiếc áo choàng màu tím quấn quanh cổ với trang trí đẹp mắt bằng những viên pha lê màu xanh ngọc và đỏ. Nữ hoàng có một chiếc vương miện vàng thu nhỏ và duyên dáng trên đầu.

Chiếc váy ma thuật. Nó nhẹ nhàng, tuôn chảy, nhấn mạnh sự tự tin và niềm vui khi sở hữu những khả năng kỳ diệu. Bản thân chiếc váy ôm sát hình Elsa, trong khi chiếc áo choàng pha lê tỏa sáng và bay trong một đoàn tàu.

Váy đăng quang của Elsa.

Bộ váy kỳ diệu của Elsa.

Bộ phim hoạt hình Frozen có phần tiếp theo ngắn mang tên Cold Celebration. Trong đó, Elsa xuất hiện trong bộ váy xanh thứ ba. Nó có phần giống với bộ trang phục màu xanh huyền diệu của cô: bó sát, nhưng có áo choàng. Lựa chọn này phù hợp với mùa hè hơn, vì chiếc áo choàng được trang trí bằng những bông hoa xinh đẹp.

Váy của Elsa trong phim hoạt hình “Cold Celebration”.

VIDEO: Cách vẽ Elsa từ Frozen

Elsa trong cung điện băng.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ Elsa từ Frozen?

Đã sơn +37 Tôi muốn vẽ +37 Cảm ơn + 459

Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ Elsa từ Trái tim lạnh giá từng bước bằng bút chì. Đối với bài học này, bạn sẽ cần giấy, bút chì, bút dạ hoặc bút đen để định hướng đường viền của bức vẽ. Chúc may mắn! Vẽ với purmix và nhấp vào Cảm ơn!

Cách vẽ chân dung Elsa theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu

Video: vẽ chân dung Elsa bằng bút chì

Vẽ chân dung Elsa bằng bút chì và bút đen

Trong bài học từng bước này, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chân dung Elsa từ phim hoạt hình Frozen của họ bằng bút chì đơn giản theo từng giai đoạn. Đối với bài học này, bạn sẽ cần bút chì cứng, bút chì mềm (B, B3, HB) và bút đen. Bài học gồm 6 bước với ảnh.

Cách vẽ Elsa bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Elsa từ Frozen, từng bước. Vì vậy, hãy bắt đầu …

Bước 14

Môi. Lấy màu hồng và bóng khắp môi. Tiếp theo, tô màu đỏ thẫm và đánh bóng lên tất cả các môi trừ phần giữa. Sau đó, tôi lấy màu đỏ và sơn nơi bóng tối, như được hiển thị trong bản gốc, và xung quanh các cạnh tôi làm tối bằng màu đen.

Bước 17

Chúng tôi vẽ phần đầu quần áo của cô ấy bằng màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh lam gần bím tóc, chỉ cần nói Elsa của chúng tôi đã sẵn sàng!

Được phát hành vào năm 2013, phim hoạt hình Frozen trong thời gian ngắn nhất có thể đã trở nên vô cùng nổi tiếng với người xem ở mọi lứa tuổi.

Lý do cho sự nổi tiếng của các anh hùng của “Frozen” là gì?

Những bài hát du dương đã trở thành hit thực sự, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Những anh hùng trong sáng và đáng nhớ của một câu chuyện cổ tích giờ đây có thể được tìm thấy không chỉ trên màn ảnh mà còn trên các trang tạp chí, trên hộp kẹo, trên ba lô và quần áo. Nhưng sự nổi tiếng lớn nhất là các nhân vật chính – Elsa và Anna. Hai chị em không giống nhau về ngoại hình hay tính cách, nhưng họ thân thiện và hết lòng vì nhau, và không thể không đồng ý rằng cả hai đều là những mỹ nhân có tài. Người hâm mộ không mệt mỏi chăm chỉ sao chép thói quen, ngoại hình và tính cách của hai chị em. Ngày nay những kiểu tóc như Elsa và Anna đã trở thành mốt. Các cô gái chơi với những con búp bê trông giống như chị em nổi tiếng. Và nhiều người thường nghĩ làm thế nào để vẽ một “trái tim lạnh giá” (Elsa và Anna là nhân vật chính), và nó khó như thế nào. Rốt cuộc, thật vô cùng thú vị khi tái hiện trên một tờ giấy những hình ảnh và khoảnh khắc mà bạn đã yêu thích khi xem phim hoạt hình. Và cũng tạo bất ngờ thú vị cho ai đó đang mê mẩn vẻ ngoài của chị em.

Cách vẽ Elsa, Anna theo từng giai đoạn

Bạn không cần phải có óc sáng tạo phi thường để sao chép hình ảnh bạn thích. Nhưng vẽ và nhận được một kết quả tốt cùng một lúc là điều vô cùng hấp dẫn. Và đừng nghĩ rằng vẽ các nhân vật hoạt hình là một khó khăn lớn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn và dần dần vượt qua giai đoạn vẽ này đến giai đoạn khác, chắc chắn bạn sẽ có được một bức tranh đẹp. Và nếu kết quả cuối cùng vẫn không thỏa mãn, thì bạn cần phải vẽ lại, và một lần nữa. Cuối cùng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vậy làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?

Đầu tiên bạn cần chọn một phương pháp vẽ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên tập trung vào những loại bút chì màu hoặc bút chì màu đơn giản. Những người xem xét khả năng sáng tạo của họ rộng hơn có thể tích trữ sơn. Bây giờ bạn cần chuẩn bị một nơi làm việc, lấy một tờ giấy vẽ, bút chì / bút dạ / sơn và một bức tranh sẽ là hình mẫu để lấy cảm hứng và bắt đầu sáng tạo.

Elsa và Anna – chân dung chung

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ chân dung những người chị em thân thiện cùng nhau trên một tờ giấy. Tốt hơn là bắt đầu với một bản phác thảo bằng bút chì, sau đó bạn cần phải vẽ cẩn thận. Khi tạo bản phác thảo, bạn có thể sử dụng bút chì thông thường có độ cứng trung bình, khi vẽ không nên ấn quá mạnh vào bút chì.

Đầu tiên, cơ sở của bản vẽ được tạo bằng các hình dạng hình học đơn giản. Các vòng tròn ở đầu trang tính đại diện cho các khuôn mặt. Thân và cánh tay được vẽ bằng cách sử dụng đa giác và hình chữ nhật. Các đường chỉ cổ, quần áo có nếp gấp.

Sau đó, bạn cần chuyển sang một bản vẽ kỹ lưỡng hơn. Bắt đầu từ trên cùng của bức tranh, các đặc điểm trên khuôn mặt được hình thành, kiểu tóc được vẽ trên đầu của các chị em. Sau đó, các số liệu được chỉ định – cổ, vai, eo. Các đường cong của bàn tay và ngón tay được chăm chút cẩn thận. Sau đó, những chiếc váy chảy và nếp gấp được miêu tả. Cuối cùng, đôi mắt có lông mày và lông mao, mũi và miệng được vẽ gọn gàng. Trong khi làm việc, sẽ rất hữu ích nếu bạn để một cục tẩy bên cạnh và nếu cần, hãy thay đổi, làm lại những chỗ mà bạn không thích.

Bây giờ bản phác thảo đã sẵn sàng, những đường nét sơ sài đầu tiên đã được xóa gọn gàng. Nếu cần thiết, các đường của các chi tiết được làm dày lên. Hóa ra đây là một bức tranh như vậy, nhìn vào chúng ta có thể tự tin nói rằng bây giờ đã rõ cách vẽ Anna và Elsa.

Bức tranh này có thể được tô màu bằng bút chì, bút dạ hoặc sơn theo sở thích của bạn. Và sau đó lồng vào khung và treo ở nơi dễ thấy hoặc làm quà tặng.

Vẽ riêng Anna và Elsa

Đặt câu hỏi: “Làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?”, Không nhất thiết phải giới hạn mình trong hình ảnh chung của các chị em. Ngược lại, rất tốt nếu vẽ các nhân vật nữ chính riêng biệt, truyền tải được phong cách, tính cách và cách cư xử đặc trưng của họ. Và nếu một số gần gũi hơn với hình ảnh của Elsa trung thực và đồng thời bất lực, thì những người khác lại gần với Anna sôi nổi, bướng bỉnh và lạc quan.

Giờ thì đã có đáp án cho câu hỏi vẽ Anna và Elsa như thế nào, việc tạo ra những bức vẽ sẽ không còn khó khăn với bạn đọc. Đừng quên rằng mỗi tác phẩm là duy nhất và phản ánh cá tính cá nhân. Bạn có thể vẽ nền cho bức tranh, thêm các biểu tượng như bông tuyết, bông hoa thể hiện đặc điểm của Anna và Elsa. Không cần phải sợ hãi khi mơ mộng và thể hiện những ý tưởng nảy ra trong đầu.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Anna và Elsa làm người tuyết Olaf. Những anh hùng nổi tiếng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, ra rạp vào cuối năm 2014 và đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Một bộ phim tử tế và hướng dẫn với những nhân vật xinh đẹp có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Nếu ai chưa xem phim hoạt hình hay, chúng tôi khuyên cả nhà nên xem. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ vẽ Anna và Elsa, hai chị em và các nhân vật chính. Anna và Elsa trong bức vẽ của chúng tôi sẽ tạc người tuyết Olaf của họ, cũng là một nhân vật riêng biệt trong bức tranh này, người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc hội ngộ của Anna và Elsa.

Học cách vẽ Anna và Elsa tạc Olaf

Bài học của chúng tôi được chia thành các giai đoạn, tại đó chúng tôi sẽ cho biết chi tiết Olaf được điêu khắc. Các đường cần vẽ ở một bước nhất định sẽ được đánh dấu bằng màu khác, trong trường hợp này là màu xanh lam. Điều này sẽ giúp bạn làm theo các khuyến nghị chính xác và loại bỏ những sai lầm khi vẽ bản vẽ của chúng tôi. Bắt đầu nào.

Bước 1 Bắt đầu vẽ từ một người tuyết. Hãy vẽ bốn hình bầu dục cho cơ sở.

Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ hình bầu dục cho mắt và hình bầu dục nhỏ ở hai bên khuôn mặt của người tuyết. Đây là lòng bàn tay của các cô gái. Chúng tôi cũng sẽ vẽ các đường cho cánh tay.

Bước 3 Vẽ một số hình bầu dục cho mũi của người tuyết (chúng tôi sẽ phác thảo chúng sau). Chúng tôi cũng sẽ vẽ những hình bầu dục nhỏ, trong tương lai, ngón tay của các cô gái. Hãy bắt đầu phác thảo hình dáng của các cô gái. Đầu tiên, hãy vẽ hai hình ở hai bên của người tuyết.

Bước 4 Ở đây các ngón tay của các cô gái được hiển thị cận cảnh.

Bước 5 Khoanh tròn các hình bầu dục và lấy ngón tay của các cô gái và mũi của người tuyết.

Bước 7 Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường của bàn tay. Chúng tôi cũng sẽ vẽ mũi, tai và tóc mái.

Bước 8 Vẽ đường viền mắt và miệng của cô gái bên phải, đồng thời vẽ đường viền tóc. Vẽ hình đôi mắt cho cô gái bên trái, tiếp tục vẽ tóc mái và vẽ đường viền tay áo.

http://www.umkuslugi.ru/ đặt dịch vụ loại bỏ rác thải sinh hoạt. https://i-networks.ru camera và bộ giám sát video Krasnodar.

Bước 9 Đối với cô gái ở bên phải, vẽ môi trên, tóc mái và tai. Đối với cô gái bên trái, vẽ một đường tóc, tai và môi. Hãy cũng vẽ mắt của các cô gái.

Đây là bản vẽ của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, người điêu khắc Olaf đã sẵn sàng, bây giờ nó chỉ còn lại để trang trí nó. những gì bạn có thể sử dụng bút chì, bút dạ, sơn cho. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn thích bài học của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, thì bạn có thể đăng ký các bài học vẽ mới và nhận chúng trước tiên trực tiếp qua thư của bạn, có thể nói là giao hàng tận nhà. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài học thú vị trong kho, được xuất bản hàng tuần. Chúc may mắn!

Hướng Dẫn Bé Vẽ Elsa

Hướng dẫn bé vẽ Elsa-Nữ hoàng băng giá chibi – Những hình vẽ phong cách chibi trở nên phổ biến bởi hình vẽ dễ thương,ngộ nghĩnh làm nhiều trẻ em yêu thích.

Điều thú vị là rất nhiều bộ phim với các nhân vật được vẽ theo phong cách chibi khác nhau. Nhân vật Elsa nổi tiếng của bộ phim Nữ hoàng băng giá cũng được vẽ theo phong cách này.

Để thỏa niềm yêu thích của bé và có một nơi học vẽ đúng cách, một số trung tâm dạy vẽ thiếu nhi có mở các lớp dạy vẽ manga cho thiếu nhi.  Lớp vẽ thiếu nhi dạy vẽ các nhân vật trong hoạt hình, phim ảnh và người thật theo nhiều phiên bản chibi khác nhau.

1. Bước 1

– Đầu tiên vẽ 2 hình tròn bằng nhau cho đầu và thân.

– Chia trục đứng theo chuyển động của nhân vật.

– Kẻ các trục ngang để xác định vị trí mắt và tai, thân trên và thân dưới với tỉ lệ bằng nhau.

2. Bước 2

– Vẽ khuôn mặt, tai và mắt,chú ý vẽ chibi thì mắt to và thấp,má bầu bĩnh tạo cảm giác dễ thương.

– Thân trên có hình tam giác với vai nhỏ và phần bụng to.

– Phác thảo sơ phần tay và chân.

3. Bước 3

– Sau khi phác thảo xong thân người thì vẽ tóc

– Nhân vật Elsa có tóc dài tết nên sẽ hơi khó cho các bé

– Phần tóc sẽ rộng hơn đầu khoảng nhỏ tùy theo kích thước hình vẽ, nếu rộng quá sẽ dẫn đến sai tỉ lệ.

4. Bước 4

– Tiếp tục vẽ quần áo cho nhân vật dựa trên khung có sẵn của bước 2

– Chú ý là quần áo phải vẽ rộng hơn thân người vì là bên ngoài,Elsa có phần váy dài nên dễ dàng cho việc vẽ.

– Vẽ các chi tiết của quần áo, tay chân và mắt.

5. Bước 5

– Viền hình bằng bút đen để hoàn thiện bức tranh

– Có thể viền đậm khung ngoài để nhân vật Elsa nổi bật hơn

Thế là đã hoàn thành rồi đấy các bé, chỉ cần thêm bước lên màu cho nữ hoàng thôi.

Hướng dẫn bé vẽ Elsa-Nữ hoàng băng giá chibi

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi Artforkids

Trung tâm Mỹ thuật sáng tạo Art for kids

Cơ sở 1: Art for kids Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028 2266 2277 – Hotline: 093 542 7978

Cơ sở 2: Art for kids Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028 2246 2277 – Hotline: 093 542 7978

Email: artforkids.com.vn@gmail.com

Website: http://artforkids.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/artforkids.com.vn

Youtube : https://www.youtube.com/c/artforkidstv

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Chân Dung Của Elsa Từ Một Trái Tim Lạnh Giá. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Elsa Từ Một “Trái Tim Lạnh Giá” Bằng Bút Chì Từng Bước. Vẽ Chân Dung Elsa Bằng Bút Chì Và Bút Đen

Đã sơn +37 Tôi muốn vẽ +37 Cảm ơn + 459

Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ Elsa từ Trái tim lạnh giá từng bước bằng bút chì. Đối với bài học này, bạn sẽ cần giấy, bút chì, bút dạ hoặc bút đen để định hướng đường viền của bức vẽ. Chúc may mắn! Vẽ với purmix và nhấp vào Cảm ơn!

Cách vẽ chân dung Elsa theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu

Video: vẽ chân dung Elsa bằng bút chì

Vẽ chân dung Elsa bằng bút chì và bút đen

Trong bài học từng bước này, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chân dung Elsa từ phim hoạt hình Frozen của họ bằng bút chì đơn giản theo từng giai đoạn. Đối với bài học này, bạn sẽ cần bút chì cứng, bút chì mềm (B, B3, HB) và bút đen. Bài học gồm 6 bước với ảnh.

Cách vẽ Elsa bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Elsa từ Frozen, từng bước. Vì vậy, hãy bắt đầu …

Bước 14

Môi. Lấy màu hồng và bóng khắp môi. Tiếp theo, tô màu đỏ thẫm và đánh bóng lên tất cả các môi trừ phần giữa. Sau đó, tôi lấy màu đỏ và sơn nơi bóng tối, như được hiển thị trong bản gốc, và xung quanh các cạnh tôi làm tối bằng màu đen.

Bước 17

Chúng tôi vẽ phần đầu quần áo của cô ấy bằng màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh lam gần bím tóc, chỉ cần nói Elsa của chúng tôi đã sẵn sàng!

Sử dụng các mẹo và hướng dẫn trong bài viết, chúng ta học cách vẽ nhân vật trong phim hoạt hình Disney “Frozen” – Nữ hoàng Elsa.

Elsa, Nữ hoàng của Arendelle, nữ chính của phim hoạt hình “Frozen”, là một trong những nàng công chúa Disney xinh đẹp “trẻ tuổi nhất”. Tuy nhiên, nó cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và người lớn, cả thế giới đang bị cơn sốt “Frozen” cuốn theo đúng nghĩa đen.

Các cô gái và bé gái lần thứ mười xem lại các bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của hai chị em Elsa và Anna, mua búp bê và các bức tượng nhỏ dưới dạng các nữ anh hùng yêu thích của họ, để kiểu tóc giống như của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày cô gái muốn vẽ Nữ hoàng Elsa trong bộ váy sang trọng trong cung điện băng của mình.

Làm thế nào để vẽ Nữ hoàng Elsa từ Frozen bằng bút chì từng bước?

Trong tất cả các công chúa Disney, Elsa có lẽ là nhân vật phức tạp và gây tranh cãi nhất. Cô gái có sức mạnh kỳ diệu – cô ấy gợi ra tuyết và băng. Lúc đầu, sức mạnh này khiến cô ấy sợ hãi, sau đó nó khiến cô ấy cảm thấy tự tin. Kinh nghiệm, nghi ngờ và cảm xúc của nữ hoàng quyết định nét mặt tươi sáng của cô trong phim hoạt hình. Elsa có thể được nhìn thấy:

Bức vẽ phải truyền tải được cảm xúc trên khuôn mặt Elsa.

Quyết định vẽ Elsa bằng bút chì, tôi muốn truyền tải tất cả những cảm xúc này. Bạn có thể tạo một bức chân dung chỉ có khuôn mặt của nữ hoàng hoặc khắc họa cô ấy trong quá trình trưởng thành hoàn toàn, bắt đầu từ đầu.

Chân dung khuôn mặt Elsa trong các giai đoạn.

Đầu tiên bạn cần quyết định Elsa sẽ ở vị trí nào. Theo đó, đánh dấu được thực hiện trên một tờ giấy.

Vẽ phác thảo của người đứng đầu tương lai của công chúa. Vì khuôn mặt của nữ hoàng trẻ tuổi hơi dài, với chiếc cằm hẹp, hãy vẽ một hình tròn và kéo dài xuống phía dưới.

Khuôn mặt của Elsa được chia thành bốn phần bằng nhau để vẽ mắt, miệng và mũi trong tương lai.

Vẽ cái cổ mỏng và dài của nữ hoàng.

Trong phim hoạt hình, Elsa là một cô gái cao và mảnh mai. Cô có bờ vai duyên dáng và vòng eo thon thả. Do đó, thân của cô ấy được đánh dấu bằng một hình tam giác hướng xuống.

Phần hông của nữ anh hùng phim hoạt hình hẹp, chúng có hình tam giác và gần bằng vai của cô.

Trong ảnh, Elsa sẽ trong quá trình phù thủy. Sự tự tin phản bội lại tư thế của cô ấy – một tay chống hông, tay kia giơ lên. Và một bông tuyết bay lơ lửng trên đó. Vẽ đường viền của cánh tay và bàn tay.

Nữ hoàng băng tuyết sẽ mặc một trong những bộ váy sang trọng của cô – lấp lánh, màu xanh lam nhạt, mà cô đã gợi lên cho mình trong cung điện băng. Chiếc váy này có một đường xẻ ở một bên ở phía dưới, qua đó có thể nhìn thấy chân của cô gái. Do đó, trong hình vẽ, bạn cần phác thảo chân. Elsa có chúng dài và mảnh mai.

Đã đến lúc chuyển sang vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt. Đầu tiên, đôi mắt của Elsa được vẽ – lớn, với các góc bên ngoài được nâng lên. Họ cũng vẽ lông mi dày và lông mày cong mỏng.

Mũi của Elsa đủ rộng và gọn gàng. Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn ở một cây gậy có một vòng lặp hoặc hai dấu chấm. Để làm mũi, tốt hơn là bạn nên sao chép nó từ khung hình từ phim hoạt hình.

Môi của Nữ hoàng Arendelle mỏng. Cô ấy dường như đang cười toe toét, từ đó một nếp gấp hình thành ở một trong các góc.

Cuối cùng, các nhà làm phim hoạt hình của Disney đã thử hàng trăm kiểu tóc cho Elsa để tạo nên một bím tóc bồng bềnh. Họ bắt đầu vẽ nó từ trên xuống.

Một bàn tay được vẽ, trên đó có một bông tuyết được treo trên người phù thủy. Lòng bàn tay của cô ấy được hướng lên. Tay còn lại của Elsa đặt trên đùi.

Họ vẽ một chiếc váy dài đến sàn của nữ hoàng, luôn có một đường xẻ.

Vẽ chân và bàn chân của công chúa trong đôi giày pha lê.

Hình ảnh Nữ hoàng tuyết thời hiện đại được đội vương miện với chiếc áo choàng trong suốt lấp lánh những bông tuyết.

Nếu muốn, bức chân dung của Elsa có thể được tô màu. Chọn bút chì hoặc mũ cứng có nhiều màu xanh lam nhạt.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 1-4.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 5-8.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 9-12.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 13-16.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 17-20.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 21-24.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 25-28.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: giai đoạn cuối cùng.

VIDEO: Rút kinh nghiệm. Học vẽ Elsa từ Frozen

Làm thế nào để vẽ váy của Elsa từ Frozen?

Những bộ váy của Elsa đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy vẫn là một tín đồ thời trang. Trong bộ phim hoạt hình “Frozen”, hai chiếc váy của cô ấy đáng được chú ý đặc biệt, để vẽ mà bạn cần thử.

Lễ phục đăng quang. Nó là phong cách, nghiêm ngặt và truyền đạt phong cách Na Uy. Áo corset và chân váy có màu xanh ngọc (xanh ngọc). Họ có một trang trí hoa. Áo dài tay màu đen. Elsa mặc một chiếc áo choàng màu tím quấn quanh cổ với trang trí đẹp mắt bằng những viên pha lê màu xanh ngọc và đỏ. Nữ hoàng có một chiếc vương miện vàng thu nhỏ và duyên dáng trên đầu.

Chiếc váy ma thuật. Nó nhẹ nhàng, tuôn chảy, nhấn mạnh sự tự tin và niềm vui khi sở hữu những khả năng kỳ diệu. Bản thân chiếc váy ôm sát hình Elsa, trong khi chiếc áo choàng pha lê tỏa sáng và bay trong một đoàn tàu.

Váy đăng quang của Elsa.

Bộ váy kỳ diệu của Elsa.

Bộ phim hoạt hình Frozen có phần tiếp theo ngắn mang tên Cold Celebration. Trong đó, Elsa xuất hiện trong bộ váy xanh thứ ba. Nó có phần giống với bộ trang phục màu xanh huyền diệu của cô: bó sát, nhưng có áo choàng. Lựa chọn này phù hợp với mùa hè hơn, vì chiếc áo choàng được trang trí bằng những bông hoa xinh đẹp.

Váy của Elsa trong phim hoạt hình “Cold Celebration”.

VIDEO: Cách vẽ Elsa từ Frozen

Elsa trong cung điện băng.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ Elsa từ Frozen?

Câu chuyện về cách lời nguyền (hoặc món quà) của Công chúa Elsa đã tách cô ra khỏi người em gái yêu quý Anna và đưa cô đến một lâu đài băng cách xa vương quốc của cô, đã đến được trang web của chúng tôi. Làm quen với Loạt bài Hướng dẫn Vẽ Nhân vật Frozen. Chúng ta sẽ bắt đầu, một cách tự nhiên, với Elsa.

Tôi sẽ nói trước – một số đánh giá sau đây sẽ liên tục được dành để vẽ Elsa từ Frozen. Bài học đầu tiên là cách vẽ Elsa bằng bút chì từng bước. Cô ấy đi đứng duyên dáng và nở nụ cười ngọt ngào. Có thể thấy rằng tất cả những bất đồng và rắc rối với em gái Anna của anh ấy đều đã ở phía sau, và trong vương quốc mọi thứ đang diễn ra như bình thường.

Bài học “cách vẽ Elsa theo từng giai đoạn bằng bút chì” bao gồm 11 giai đoạn. Phần đầu sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cơ sở để vẽ thêm, và các bước sau là các giai đoạn riêng lẻ để tạo ra hình ảnh Elsa từ Frozen. Để xem các bài học khác dành riêng cho công chúa – hãy cuộn xuống trang và xem toàn bộ danh sách các hoạt động sáng tạo trong phần “Frozen”.

Giai đoạn 1 – Tạo cơ sở của bản vẽ

Giai đoạn 2 – Phần đầu của kiểu tóc

Giai đoạn 3 – Vẽ khuôn mặt của Elsa

Giai đoạn 4 – Vẽ bím tóc vàng nổi tiếng của Elsa

Giai đoạn 5 – Cổ và Vai

Giai đoạn 6 – Bây giờ chúng ta hoàn thành việc vẽ tay trái

Giai đoạn 7 – Đầu trang phục và Cánh tay phải

Giai đoạn 8 – Đáy váy

Giai đoạn 9 – Vẽ đường viền của trang phục

Một nhân vật như Elsa được mọi người biết đến từ phim hoạt hình “Frozen”. Cô ấy có một siêu năng lực – biến mọi thứ thành băng tuyết. Cô ấy thậm chí còn tạo ra một lâu đài băng cho mình, trong đó cô ấy sống một mình, để trốn tránh những người khác và bảo vệ họ khỏi ma thuật của cô ấy.

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng trong trái tim cô ấy tốt bụng và không muốn biến bất cứ ai thành một tảng băng. Cô ấy xinh đẹp như bao công chúa khác. Cô ấy có một bím tóc tuyệt đẹp. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ Elsa.

Vật liệu cần thiết:

bút dạ đen;

bút chì thường có độ cứng trung bình;

bút chì màu với các tông màu vàng, nâu, hồng, đỏ và xanh.

Các bước vẽ:

1. Vẽ một vòng tròn lớn để đánh dấu đầu Elsa.

3. Thêm một đường ngang bổ trợ. Nó sẽ hiển thị vị trí của đôi mắt. Hãy miêu tả những nét chính trên khuôn mặt của cô gái. Như trong phim hoạt hình, Elsa sẽ có đôi mắt to trong hình vẽ. Vẽ lông mày cao hơn một chút. Mũi sẽ được đặt cao hơn một chút so với vòng cung ngang thứ ba.

4. Hãy vẽ miệng. Nó sẽ nằm ngay dưới mũi.

5. Vẽ đôi tai nhỏ ở hai bên đầu. Hãy thêm một kiểu tóc bồng bềnh. Hãy chỉ định ở dưới cùng với các đường giản đồ đơn giản ở cổ, vai và bím tóc tương lai của cô gái.

7. Xóa các đường không cần thiết trong hình bằng công cụ tẩy và tạo đường viền.

9. Vẽ làn da của cô gái bằng bút chì màu hồng. Áp dụng nó cho mặt, cổ và vai.

11. Đôi mắt của Elsa sẽ có màu xanh lam. Tô màu con ngươi bằng màu đen.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Anna và Elsa làm người tuyết Olaf. Những anh hùng nổi tiếng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, ra rạp vào cuối năm 2014 và đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Bài học của chúng tôi được chia thành các giai đoạn, tại đó chúng tôi sẽ cho biết chi tiết Olaf được điêu khắc. Các đường cần vẽ ở một bước nhất định sẽ được đánh dấu bằng màu khác, trong trường hợp này là màu xanh lam. Điều này sẽ giúp bạn làm theo các khuyến nghị chính xác và loại bỏ những sai lầm khi vẽ bản vẽ của chúng tôi. Bắt đầu nào.

Cách vẽ đế của người tuyết

Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ hình bầu dục cho mắt và hình bầu dục nhỏ ở hai bên khuôn mặt của người tuyết. Đây là lòng bàn tay của các cô gái. Chúng tôi cũng sẽ vẽ các đường cho cánh tay.

Bước 3 Vẽ một số hình bầu dục cho mũi của người tuyết (chúng tôi sẽ phác thảo chúng sau). Chúng tôi cũng sẽ vẽ những hình bầu dục nhỏ, trong tương lai, ngón tay của các cô gái. Hãy bắt đầu phác thảo hình dáng của các cô gái. Đầu tiên, hãy vẽ hai hình ở hai bên của người tuyết.

http://www.umkuslugi.ru/ đặt dịch vụ loại bỏ rác thải sinh hoạt. https://i-networks.ru camera và bộ giám sát video Krasnodar.

Cách vẽ viền mắt và đường viền tóc của Anna và Elsa

Bước 9 Đối với cô gái ở bên phải, vẽ môi trên, tóc mái và tai. Đối với cô gái bên trái, vẽ một đường tóc, tai và môi. Hãy cũng vẽ mắt của các cô gái.

Bước 10 Bây giờ đối với cô gái ở bên phải, thêm một đường răng, lông mi, lông mày và sợi tóc. Hãy tiếp tục vẽ miệng, tóc và cổ áo của cô gái bên trái.

Bước 11 Cô gái bên phải. Vẽ lông mày, thêm một số đường ở đuôi ngựa, vẽ lông mi trên mắt phải và thêm tàn nhang. Cô gái bên phải. Chúng tôi vẽ đường chỉ tay, tóc, một dải ruy băng trên tóc và răng.

Bước 12 Cô gái bên phải. Vẽ đường viền của chiếc váy, hình bầu dục cho tay áo và cổ áo. Cô gái bên trái. Vẽ đường của lưng và bắt đầu vẽ bím tóc.

Bước 13 Cô gái bên phải. Chúng ta tiếp tục vẽ chiếc váy, vẽ hình chữ X trên bụng. Cô gái bên trái. Trên bụng lại vẽ hình chữ X, vẽ váy và đầu bím. Chúng tôi cũng vẽ hình bầu dục cho bàn chân của các cô gái.

Bước 14 Cô gái bên phải. Chúng tôi bắt đầu vẽ một cái nơ trên bụng. Chúng tôi khoanh tròn các hình bầu dục, vẽ các chân. Chúng tôi cũng làm như vậy với cô gái bên trái.

Bước 15 Vẽ giày cô gái và tuyết dưới người tuyết.

Bước 16 Vẽ cành cây trên đầu người tuyết. Chúng tôi làm tối các dòng cần thiết và xóa những dòng phụ trợ.

Chúng tôi xóa tất cả các dòng không cần thiết

Đây là bản vẽ của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, người điêu khắc Olaf đã sẵn sàng, bây giờ nó chỉ còn lại để trang trí nó. những gì bạn có thể sử dụng bút chì, bút dạ, sơn cho. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn thích bài học của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, thì bạn có thể đăng ký các bài học vẽ mới và nhận chúng trước tiên trực tiếp qua thư của bạn, có thể nói là giao hàng tận nhà. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài học thú vị trong kho, được xuất bản hàng tuần. Chúc may mắn!

Hình Đẹp Elsa Và Anna Theo Phong Cách Hoạt Hình 2D

Hình đẹp Elsa và Anna mang đến cho bạn bộ hình đẹp nhất của hai nàng công chúa Walt Disney. Sinh ra vốn đã là công chúa vì thế Anna và Elsa rất tài năng và phong cách. Họ là bộ đôi chị em đẹp nhất trong thế giới cổ tích. Với đức tính gan dạ sẵn có, hai nàng công chúa luôn yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và giúp đỡ mọi người.

Hình hai nàng công chúa Elsa và Anna vừa đẹp vừa dễ thương

Hình đẹp Elsa và Anna được vẽ bởi các họa sĩ tài năng trên khắp thế giới. Bộ hình mô tả những khoảnh khắc tuyệt vời của hai chị em với niềm vui và sự hạnh phúc. Trong bộ hình bạn sẽ thấy hai nàng công chúa ở một góc nhìn khác, khi không phải chiến đấu với kẻ ác. Hai chị em trở về cuộc sống bình thường với những phút giây cảm hứng rất thú vị và dễ thương.

Bộ Hình đẹp Elsa và Anna sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ. Khi mà hai nàng công chúa của chúng ta đã trưởng thành hơn và đều ở lứa tuổi sinh viên. Họ đều rất năng động nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên và ngây thơ mà chúng ta đều rất yêu mến. Bộ hình nổi bật Elsa với mái tóc dài màu vàng óng ả. Trong khi đó thì Anna lại sở hữu mái tóc đỏ đầy năng lượng và lãng mạn.

Anna và Elsa là hai nàng công chúa rất được yêu mến bởi các khán giả trên khắp thế giới. Vì thế hai nàng công chúa cũng là đối tượng vẽ của nhiều họa sĩ tài năng. Mỗi họa sĩ với góc nhìn riêng đều lột tả hai nàng công chúa ở những góc độ khác nhau. Nhưng góc độ nào cũng toát lên vẻ dễ thương và đáng yêu. Nhất là trong những tình huống hai chị em cùng vui đùa với nhau.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!