Top #10 Cách Vẽ Đẹp Như Thật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Cây Cổ Thụ Giống Như Thật

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Cách Vẽ Cây Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 3 Cách Vẽ Cây Thông Noel Nail Đẹp Mắt Đơn Giản Dịp Giáng Sinh
 • Top 2 Cách Vẽ Con Thỏ Đơn Giản Dễ Thương Cực Hay Cho Các Bé
 • Cách Vẽ Tranh Con Thỏ Và Tranh Vẽ Con Thỏ
 • Cách Vẽ Con Chó Cực Kì Đơn Giản Cho Bé Yêu
 • Cách vẽ cây cổ thụ giống như thật

  Cách vẽ cây cổ thụ giống như thật

  Để vẽ bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  – Một số tờ giấy

  – Bút chì HB (Hard pencil)

  – Bút chì 2B (Medium soft pencil)

  – Bút chì 5B hoặc thấp hơn – bút chì mềm

  – Bút chì sharpener

  Thông thường thì bạn thường dùng bút 2B để vẽ, nhưng nó không hoàn hảo cho mọi công việc. Chúng ta cần bút chì mềm hơn để đạt được màu tối hơn.

  Trước tiên bạn phải liên tưởng được hình dáng cây của mình để tạo được mô hình, và sau đó nó tập trung vào các chi tiết. Đó là lý do tại sao bạn không nên bắt đầu vẽ với các chi tiết, bạn cần một cơ sở chung đầu tiên .

  Vẽ một hình với một vài dòng tinh tế và dấu chấm. Sử dụng bút chì HB để vẽ, và không vẽ quá đậm.

  Vẽ một phân nhánh trên thân cây.

  Tiếp tục vẽ các chi nhánh, kéo dài nét vẽ hơn.

  Thêm nhiều chi nhánh đến từng chi nhánh và sử dụng cùng một phương pháp để làm cho chúng trông tự nhiên. Giữ nét tinh tế!

  Sử dụng nhanh chóng, chuyển động giật tay của bạn để vẽ hình dạng tổng thể của cây. Bạn chỉ cần chấm phá.

  Sử dụng cùng một cách thức để vẽ “đám mây” nhưng nhỏ hơn để vẽ lá. Để lại một vài khu vực có sản phẩm nào để tiết lộ các chi nhánh bên dưới, chỉ là nơi họ làm cho các cấu trúc thú vị nhất.

  Thêm các nhánh dưới lá.

  Trước khi bạn bắt đầu đánh bóng, quyết định đó là một phần nên tươi sáng và nơi bóng tối là bạn có thể định nghĩa nó với một chéo nở tinh tế.

  Lấy bút chì 2B. Sử dụng nó để vẽ kết cấu của thân cây. Hãy nhớ rằng các khu vực màu trắng là một yếu tố rất quan trọng của kết cấu!

  Sử dụng cả bút chì 2B và 5B (hoặc mềm hơn) để che thân cây. Hãy ấn mạnh với bút chì mềm nhất để có được bóng tối nhất khi nó là cần thiết , nhưng đừng lạm dụng các hiệu ứng này! Các bộ phận đen ít hơn trong các hình ảnh, ấn tượng hơn họ đang có.

  Hãy HB bút chì của bạn một lần nữa để vạch lá. Vẽ chúng như những lọn tóc lỏng lẻo, nhanh chóng , sử dụng các chuyển động giật.

  Mỗi nhánh có mini- vương miện riêng của mình , quá (các ” đám mây ” nhỏ bạn đã rút ra trước đó) . Bạn cần phải bóng chúng như thể chúng là tất cả các cây riêng biệt. Đầu tiên sử dụng bút chì 2B để vẽ lọn tóc sẫm màu ở phía bóng. Bấm nhẹ lúc đầu tiên để xem nếu bạn đang làm đúng cách.

  Khi bạn chắc chắn bạn đã tìm thấy hai bên che phủ đúng , làm cho họ tối hơn và dày đặc hơn, và tạo ra một biên giới trung tối giữa ánh sáng và bóng tối.

  Sử dụng bút chì 2B để thêm một vài lá lỏng lẻo ở đây và ở xung quanh vương miện và “vương miện” nhỏ. Điều này sẽ mô phỏng, ngành mỏng hầu như không nhìn thấy được.

  Sử dụng bút chì mềm nhất để thêm một vài điểm nhấn đậm trong bóng tối sâu thẳm. Điều này sẽ cải thiện độ tương phản của vương miện. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng tất cả các “đám mây” có vẻ hơi đậm hơn so-leaves “bầu trời ” không minh bạch ! Bạn có thể đảm bảo hiệu ứng này bằng cách thêm nhiều lá cây với cây bút chì HB trong vùng sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bài 3. Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam (Địa Lý 12)
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Địa Lý 12 Trên Giấy A4
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Đường Biểu Diễn Trong Excel 2007 2010
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Đường Thẳng Tự Động Đánh Dấu Điểm Lớn Nhất Nhỏ Nhất
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Chân Dung Bằng Bút Chì Đẹp Như Ảnh Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Án Mầm Non Lớp 5 Tuổi
 • Kỹ Thuật Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Phần 4
 • Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Tặng Người Thân
 • 'thánh Nữ' Thơ Nguyễn Thu Nhập Tiền Tỉ, Cao Hơn Hậu Hoàng, Misthy
 • Không Cần Hoa Tay Vẽ Chân Dung Nghệ Thuật Trên Nền Bánh Rau Câu Sống Động Như Thật
 • Hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì đẹp như ảnh thật. Các bạn mới bắt đầu học vẽ thường gặp một số khó khăn nhất định trong việc vẽ tranh chân dung với bút chì. Nhưng với những bước hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì sau đây bạn sẽ dễ dàng có được một bức tranh chân dung bằng bút chì. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nào! hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì

  Các bạn thường bắt đầu ngay với những đường cong, điều này không sai nhưng nó sẽ làm các bạn lúng túng vì để vẽ được đường cong chính xác là rất khó . Với các bước hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì. Các bạn nên chia đường cong thành các phân đoạn nhỏ để khái quát hình thể và làm khung định vị cho đường cong . Chắc hẳn đường thẳng thì ai cũng vẽ được vì chỉ cần tìm 2 điểm rồi nối vào nhau là xong .

  Các bạn hãy dùng những đoạn thẳng để bắt các hướng chính của mẫu đồng thời khái quát tổng thể một cách nhanh chóng . Các bạn phải chấp nhận công đoạn này nếu muốn đi xa hơn với môn hình hoạ, nếu không các bạn cũng sẽ chỉ vẽ “hay hay” thế thôi chứ không thể gọi là vững hình hoạ được .

  Hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì ở bước thứ 2: các bạn tập phân tích hình khối. Có thể bài vẽ trong có vẻ khô cứng , nhưng không sao hết vì thà khô cứng máy móc còn hơn hời hợt .Các bạn cứ trình bày hết cái hiểu về hình thể của mình trên mặt giấy , nhưng nên nhớ là những nét phía bên tối các bạn nên phác dày và xốp còn các nét bên sáng các bạn nên vẽ thưa và mỏng , nhớ dựng kỹ đường giáp ranh giữa sáng & tối .

  Sang đến bước thứ 3 các bạn dựa theo các khung mảng đã dựng bắt đầu thực hiện việc thể hiện đậm nhạt như hướng dẫn vẽ tranh chân dung bằng bút chì .Các bạn không nên lên bóng của từng chi tiết mà nên lên những diện lớn trước .

  Tốt nhất các bạn nên nối liền toàn bộ vùng bóng tối thành 1 tuyến lớn để tách hình thể thành 2 phần sáng và tối , ban đầu các bạn chỉ nên vẽ 2 sắc độ , khi tương quan lớn đã xong chúng ta mới thêm đậm bằng cách trồng thêm các lớp chì theo hướng của khối ( khối nghiêng thế nào thì nét nghiêng theo hướng đó ). Công đoạn này các bạn luôn phải vẽ trong trạng thái nheo mắt hoặc vẽ được một phần các bạn nên lùi ra xa để xem tương quan, điều này là cần thiết vì nó sẽ giúp bạn sẽ tự đánh giá bài vẽ một cách khách quan.

  Các bạn cứ vẽ thô đừng vội chau chuốt hình thể & nên hạn chế dùng tẩy ,chỉ những phần nào sai một cách quá đáng thì mới tẩy bớt đi vì nếu có cục tẩy kè kè bên cạnh các bạn sẽ không thể mạnh dạn vẽ được .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Những Bước Cơ Bản Trong Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì
 • Vẽ Bàn Chân Anime Manga Từ Các Góc Nhìn Khác Nhau
 • Giao An Tuần 3 Chủ Diểm Trường Mầm Non Tuan 3 Mam Non Mg L Doc
 • Hướng Dẫn Vẽ Manga: Chân Dung Cậu Bé Tóc Trắng
 • Vẽ Hoa Hồng Thật Đẹp Theo Phong Cách Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Hoa Hồng Từng Bước
 • Vẽ Khuôn Mặt Người Phong Cách Hoạt Hình
 • 5 Cách Vẽ Con Người Đơn Giản Mà Đẹp Cho Các Bé Vẽ Tại Nhà
 • Cách Vẽ Người Hoạt Hình Dễ Thương
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Cụ Thể
 • Vẽ hoa hồng thật đẹp theo phong cách Anime sẽ giúp bạn biết các làm thế nào để vẽ một bông hồng. Bài viết này tập trung vào phong cách anime và manga, nhưng hầu hết các mẹo và ví dụ cũng có thể được áp dụng cho cách vẽ truyền thống.

  Hoa hồng là một loài hoa khá phổ biến trong anime và manga. Chúng có thể được sử dụng cho bối cảnh nền, hay một phần của trang phục nhân vật, trong các khung cảnh và hiệu ứng lãng mạn khác nhau. Tuy nhiên, do sự phức tạp cũng như hình dạng không đều của cánh hoa hồng mà chúng có thể rất khó vẽ.

  Bài hướng dẫn Vẽ hoa hồng thật đẹp đưa ra một phương pháp vẽ với việc bắt đầu bằng một hình đơn giản để sau đó bạn có thể dùng để vẽ nên các hình dáng phức tạp hơn của hoa hồng.

  Xin lưu ý rằng trừ khi bạn vẽ bằng phương pháp kỹ thuật số, bạn nên tạo các đường bút chì rất nhẹ cho đến giai đoạn cuối của hướng dẫn.

  Bước 1 – Tạo bản vẽ phác thảo của hoa hồng:

  Nếu bạn nhìn vào hình dạng tổng thể của một bông hoa hồng chưa nở hoàn toàn, nó có vẻ tương tự như một ly rượu vang. Bạn sẽ muốn vẽ một bản phác thảo những đường sáng của hình này nhưng trước khi làm điều đó, bạn hãy vẽ một cặp đường dẫn. Trước tiên, bạn tạo một đường thẳng đứng ở giữa bản vẽ để đảm bảo rằng cả hai nửa của “chiếc ly” đều nhau. Tiếp theo vẽ một đường ngang để giúp bạn có được hình bầu dục ở trên cùng.

  Làm cho hình dạng của “chiếc ly” có một đáy tròn thu hẹp dần về phía trên và sau đó cong trở lại hướng ra khỏi đường trung tâm về hai phía. Tiếp theo bạn thêm vào hình hình bầu dục phía trên một cách đơn giản như thể chiếc ly được mở ra.

  Nói chung, chiều cao của hình bầu dục này sẽ được xác định bởi tầm mắt của người xem. Ví dụ, nếu bạn muốn vẽ một bông hồng ngang tầm mắt người xem thì đỉnh sẽ là một đường thẳng và nếu bạn nhìn vào đóa hoa hồng từ rất cao lên thì hình bầu dục sẽ gần như là hình tròn.

  Trong trường hợp này, chúng ta sẽ Vẽ hoa hồng thật đẹp ngay dưới tầm mắt.

  Bước 2 – Vẽ thân và lá:

  Sau khi bạn thực hiện bản vẽ phác thảo của hoa có thêm thân và lá. Vì đây là những hình dạng khá đơn giản, bạn có thể vẽ nhiều đường viền của chúng như trong bản vẽ cuối cùng.

  Sau khi bạn hoàn thành thân bông hoa, hãy thêm một nhánh gồm ba chiếc lá (nhớ là lá hoa hồng có xu hướng lên trên). Bạn có thể vẽ mỗi chiếc lá chỉ bằng hai đường cong.

  Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn chỉ muốn vẽ phần hoa của hoa hồng, bạn có thể bỏ đi phần thân cũng như lá.

  Bước 3 – Thêm những cánh và đài hoa phía trước:

  Ví dụ cho thấy các đường vẽ đậm của các cánh hoa để giúp bạn dễ dàng phân biệt chúng với các đường phác thảo ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục vẽ thêm các đường sáng nhạt nếu sử dụng bút chì và giấy.

  Bạn bắt đầu vẽ những cánh hoa hồng bằng cách thêm các đường vào mặt trước của chúng (mặt hướng về phía người xem). Bạn bắt đầu từ những cánh hoa lớn từ phía dưới và những cánh nhỏ hơn ở phía trên.

  Rất hữu ích cho bạn nào ghi nhớ điều này là các cánh hoa về cơ bản được xếp chồng lên nhau và có xu hướng xen kẽ như một bím tóc.

  Bạn có thể thấy một ví dụ một bông hoa với các cánh hoa lớn ở phía trước trong hình trên.

  Tiếp theo chúng ta vẽ mặt trước của đài hoa (chính là những lá nhỏ ở dưới cùng của bông hoa) với các đầu nhọn uốn cong xuống một chút. Bạn có thể vẽ hai trong số chúng hướng về hai phía và một trong hai sẽ hướng về phía người xem.

  Bước 4 – Vẽ cánh & đài hoa phía sau:

  Bây giờ chúng ta sẽ thêm bộ cánh hoa tiếp theo. Bạn nên bắt đầu với các cánh hoa ở trung tâm với kích thước nhỏ hơn và sau đó tiếp tục công việc ở phía bên ngoài. Hãy thử vẽ các hình dạng tổng thể của các cánh hoa như đang bao bọc xung quanh một ly rượu vang. Bạn có thể sử dụng hình bầu dục để hỗ trợ việc này.

  Bạn có thể thấy một ví dụ của bản vẽ lớn với tất cả các cánh hoa ở trên.

  Bước 5 – Vẽ cánh hoa bọc bên ngoài:

  Thêm một cặp cánh hoa khác vào hai bên của hoa hồng. Những điều này sẽ giúp làm cho bông hoa hồng của bạn trông tự nhiên hơn thay vì bám chặt vào các bước phác thảo. Bạn vẽ những cánh hoa này theo như một hình dạng bao bọc bên ngoài của ly rượu vang, nhưng nét vẽ hơi nghiêng khi bạn di chuyển dần lên đỉnh bông hoa.

  Bước 6 – Thêm những đường diềm:

  Một đặc điểm rất đặc trưng của cánh hoa hồng là có những đường uốn lượn nhẹ uốn theo các mép của hoa. Bạn cũng có thể tìm thấy kiểu dáng giống như đường diềm trên các mép của một số kiểu quần áo cổ điển.

  Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ bằng các đường đậm nét:

  Để làm cho hoa hồng trông tự nhiên hơn, bạn nên thêm một số đường uốn cong và các đường gợn sóng nhỏ hơn vào các mép của cánh hoa.

  Nếu bạn chỉ muốn vẽ bông hoa thì ở bước này bạn có thể thêm vào bản vẽ của mình những đường kẻ tối và sẫm màu hơn. Nếu vẽ trên giấy bạn có thể sử dụng bút màu đen hoặc bút “đánh dấu” nhưng hãy cẩn thận để không mắc lỗi. Nếu bạn lo lắng thì chỉ cần đơn giản làm tối các nét vẽ bằng bút chì.

  Bước 8 – Vẽ các chi tiết của những chiếc lá:

  Nhớ rằng nếu bạn định tô màu hoa hồng thì bạn sẽ muốn vẽ những chi tiết này bằng màu ngay lập tức hoặc tạo một bản phác thảo bằng các đường rất nhẹ đến nỗi hầu như không nhìn thấy gì khi bạn tô màu chúng. Bạn có thể thấy những chiếc lá được tô màu trong bước cuối cùng của hướng dẫn.

  Giống như cuống lá bạn có thể vẽ các đường gân bằng màu ngay lập tức nếu bạn muốn tô hoặc vẽ chúng rất nhạt.

  Bước 9 – Hoàn thành bản vẽ hoa hồng đầy đủ:

  Bước 10 – Tô màu:

  Đối với bước này, bạn chỉ việc tô lên hoa hồng màu đỏ và màu xanh lá cây đối với thân cây.

  Làm cho phần cuống lá và các gân bên trong lá có màu xanh giống như cuống. Tô màu phần còn lại của chiếc lá với màu xanh đậm hơn.

  Bạn có thể xem bản vẽ màu cận cảnh của những chiếc lá ở trên để tham khảo.

  Bước 11 – Tạo bóng mờ:

  Nếu bạn muốn tô màu hoa hồng theo phong cách anime, bạn có thể sử dụng cái được gọi là bóng mờ “Cel”. Bạn có thể đã quen thuộc với nó nếu bạn đã xem một số hướng dẫn khác ở đây trên AnimeOutline.

  Để tạo bóng cho hoa hồng theo cách như vậy, chỉ cần tô màu đỏ đậm hơn cho các khu vực cần tạo mờ. Tô màu không có độ dốc mà chỉ cần một đường kẻ đứng phân chia giữa vùng sáng và tối là đủ.

  Tạo bóng cho hoa:

  Các vùng cần tạo bóng sẽ dựa trên từng góc ánh sáng chiếu vào hoa hồng. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ làm mờ hoa như thể ánh sáng phát ra từ khu vực phía trên bên trái của bản vẽ.

  Như vậy có nghĩa là các bóng mờ nói chung sẽ chạy phía dưới và bên phải của bông hoa cũng như bên trái ở phía bên trong của cánh hoa.

  Tạo bóng mờ cho đài hoa:

  Tạo bóng phía sau và một đài hoa phía bên phải bằng màu xanh đậm hơn như đã được tô cho lá. Bạn cần làm mờ ở phần giữa hoặc phía trước đài hoa với bóng râm để đặt bên trên đó những cánh hoa.

  Tạo bóng mờ cho thân cây:

  Phần trên của thân cây sẽ được làm mờ nhiều để đặt trên đó là bông và đài hoa hồng, theo đó là bóng râm sẫm màu được tạo ra về phía bên phải của bông hoa (vì khi đó bông hoa nằm khác với hướng ánh sáng chiếu đến).

  Tạo bóng mờ cho lá:

  Bạn có thể giữ nguyên những chiếc lá như cũ từ bước trước vì chúng hơi hướng xa ra khỏi vùng ánh sáng và nên có màu xanh sậm hơn.

  Phần kết luận:

  Hoa hồng có thể là một bông hoa rất khó vẽ ngay cả trong phong cách anime hoặc manga tối giản. Bắt đầu với một bản vẽ phác thảo và sau đó “bồi đắp” thêm cánh hoa hồng xung quanh theo trình tự các bước như bài hướng dẫn trên thực sự có thể giúp bạn sắp xếp một cách bài bản những cánh hoa trông có vẻ khá lộn xộn.

  Hướng dẫn Vẽ hoa hồng

  Vẽ Hộp Đựng Đồ Ăn Theo Phong Cách Anime Manga

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Bài: Luyện Tập Kể Chuyện Tưởng Tượng
 • Soạn Bài Luyện Tập Kể Chuyện Tưởng Tượng
 • 10 Mẹo Quản Lý Tin Nhắn Trên Iphone
 • Đọc Và Viết Tin Nhắn Trên Apple Watch
 • Cách Tắt Tiên Đoán Iphone, Ipad, Bật Tắt Gợi Ý Từ Khi Nhắn Tin
 • Vẽ Mắt Đỉnh Cao Sống Động Như Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Môn Văn Và Môn Toán Chính Xác
 • Cách Xây Dựng Bản Đồ Tư Duy Trong Microsoft Word
 • Mindmap Là Gì? Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Mindmap Hiệu Quả
 • Top Trang Web Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Online Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Học Môn Lịch Sử Bằng Sơ Đồ Tư Duy
 • Giới thiệu khóa học

  Mắt – một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn và sống động của bức tranh

  Đôi mắt thường được ví như là cửa sổ tâm hồn, trong mỹ thuật, vẽ mắt là một trong những phần khó nhất bởi vì vẽ mắt chính là vẽ nên tâm hồn của nhân vật đó, bởi nó quy tụ nhiều nhất những kỹ thuật và quy luật hội họa bắt buộc bạn phải tuân theo. Và một khi đã đến với con đường hội họa chuyên nghiệp bạn nhất định phải nắm được những kỹ thuật vẽ mắt hoàn chỉnh sống động nhất đó.

  Hãy đến với khóa học “Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật” tại Unica.vn.

  Khóa học này chuyên sâu về cách vẽ mắt con người, phân tích cụ thể cấu tạo của mắt, các góc nhìn tổng thể để từ đó, người học có thể định hình được cách vẽ đôi mắt có hồn và có nét nhất có thể.

  Khóa học do giảng viên Nguyễn Văn Huy trực tiếp hướng dẫn với nội dung khóa học gồm 4 phần, đi sâu vào cách vẽ của từng bộ phận của mắt. Hình thành nên phương pháp vẽ mắt một cách bài bản, khoa học. Đi kèm với số lượng lớn bài thực hành giúp học viên dễ dàng thao tác ngay sau khi học.

  Tham gia khóa học này bạn sẽ làm được gì?

  ✔️Nắm được cấu tạo giải phẫu của mắt một cách chi tiết chính xác

  ✔️Nắm được các khối mảng mắt cơ bản và thực hành vẽ các mảng khối mắt đó

  ✔️Nắm được phương pháp dựng hình mắt truyền thống và các quy tắc đo đạc tronng dựng hình truyền thống

  ✔️Nắm được các quy luật cơ bản để vẽ: quy luật ánh sáng, quy luật đánh bóng,…

  ✔️Thực hành nhanh chóng và sớm thành tạo các bước dựng hình mắt cơ bản, biết cách đánh bóng mắt sao cho chân thực nhất, sống động nhất và hoàn thiện bản vẽ.

  ✔️Nắm được mẹo vẽ một cặp mát bình thường trở nên có hồn hơn, hấp dẫn long lanh hơn.

  Tham gia khóa học vẽ “Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật” ngay hôm nay tại Unica thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Hố Đên 3D
 • Vẽ Đôi Bút Chì. Hướng Dẫn Từng Bước Cách Vẽ Người Yêu
 • Hướng Dẫn Từng Bước Cách Vẽ Người Yêu
 • Chở Người Ngồi Trên Xe Máy Không Đội Mũ Bảo Hiểm Phạt Thế Nào ?
 • 10 Cách Trang Trí Halloween: Làm Mũ, Làm Thiệp, Vẽ Dơi, Vẽ Ma Đơn Giản
 • Vẽ Mắt Đỉnh Cao, Sống Động Như Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Hướng Dẫn Vẽ Con Mắt Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Mắt Nước Cực Đơn Giản Mà Mọi Cô Nàng Nên Biết
 • Vẽ Cô Gái Anime Đáng Yêu Như Thế Nào?
 • 4 Phương Pháp Kẻ Mắt Đẹp Mà Mọi Cô Nàng Phải Biết
 • Cách Vẽ Viền Mắt Đẹp Cho Cô Nàng Có Khuyết Điểm Mắt Xấu
 • Vẽ một cặp mắt CÓ HỒN và đẹp, kể cả bạn CHƯA BIẾT GÌ với khóa học Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật Giảng viên: Nguyễn Văn Huy

  Giới thiệu khóa học

  Đôi mắt thường được ví như là cửa sổ tâm hồn, trong mỹ thuật, vẽ mắt là một trong những phần khó nhất bởi vì vẽ mắt chính là vẽ nên tâm hồn của nhân vật đó.

  Hãy đến với khóa học Vẽ mắt đỉnh cao, sống động như thật tại Unica.vn.

  Khóa học này phân tích cụ thể cấu tạo của mắt, các góc nhìn tổng thể để từ đó, người học có thể định hình được cách vẽ đôi mắt có hồn và có nét nhất có thể.

  Khóa học gồm 4 phần, đi sâu vào cách vẽ của từng bộ phận của mắt. Hình thành nên phương pháp vẽ mắt một cách bài bản, khoa học. Đi kèm với số lượng lớn bài thực hành giúp học viên dễ dàng thao tác ngay sau khi học.

  Bạn sẽ học được gì

  Nội dung khóa học

  Phần 1: Giới thiệu khóa học kiến thức cơ sở

  Bài 1: Các thành phần của mắt

  0:04:42

  Bài 2: Cấu tạo giải phẫu của mắt

  0:05:38

  Bài 3: Minh họa cấu tạo của mắt bằng hình vẽ

  0:09:16

  Phần 2: Khối mảng của mắt

  Bài 4: Khối mảng cơ bản của mắt

  0:01:59

  Bài 5: Thực hành vẽ khối mảng cơ bản của mắt trên một mắt thực tế

  0:21:54

  Bài 6: Thực hành vẽ khối mảng tròn của mắt trên một mắt thực tế

  0:07:31

  Phần 3: Dựng hình

  Bài 7: Phương pháp dựng hình truyền thống và các bước thực hiện

  0:02:31

  Bài 8: Quy tắc đo đạc trong dựng hình truyền thống

  0:03:23

  Bài 9: Minh họa cách dựng hình truyền thống trên 1 mẫu thực tế

  0:07:43

  Bài 10: Quy luật của ánh sáng

  0:04:30

  Bài 11: Thực hành dựng hình mắt phần 1

  0:21:36

  Bài 12: Thực hành dựng hình mắt phần 2

  0:11:11

  Bài 13: Thực hành dựng hình mắt phần 3

  0:11:14

  Bài 14: Thực hành dựng hình mắt phần 4

  0:14:41

  Phần 4: Đánh bóng mắt và hoàn thiện

  Bài 15: Phân mảng mắt

  0:13:25

  Bài 16: Thực hành đánh bóng mắt phần 1

  0:13:37

  Bài 17: Thực hành đánh bóng mắt phần 2

  0:17:28

  Bài 18: Thực hành đánh bóng mắt phần 3

  0:16:12

  Phần 5: Tổng kết khóa học

  Bài 19: Cách vẽ một cặp mắt bình thường trở nên long lanh Phần 1

  0:08:14

  Bài 20: Cách vẽ một cặp mắt bình thường trở nên long lanh Phần 2

  0:10:44

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Kẻ Mắt Để Có Đôi Mắt Sâu Hút Hồn
 • Hình Mặt Cười Đẹp Cute Dễ Thương, Ngộ Nghĩnh Và Hài Hước
 • Top Những Cách Vẽ Mắt Đẹp Bằng Bút Chì Bạn Gái Không Thể Bỏ Qua
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên
 • 3 Cách Kẻ Viền Mắt Bằng Bút Dạ Nhanh, Dễ Làm Giúp Mắt Quyến Rũ
 • Bật Mí Cách Vẽ Dáng Người Đang Chạy Y Như Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Vẽ Dáng Người Ngồi “chuẩn” Nhất Cho “gà Mờ”
 • Cách Vẽ Dáng Người. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Dáng Người Anime
 • Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Qua 12 Bước Đầy Chuyên Nghiệp
 • Kinh Nghiệm Vẽ Tranh Phong Cảnh Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
 • Bước 1:

  Để có thể vẽ được nhân vật đang chuyển động, bạn cần phải phác thảo hình người que (stick p) giống như khi bạn vẽ nhân vật trong tư thế ngồi hoặc đứng yên. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải kiên trì vẽ đúng tư thế.

  Bên cạnh đó, bạn hãy quan sát cuộc sống thường ngày như: xem phim võ thuật và chiếu chậm cảnh phim nếu cần, tham khảo các trận đấu thể thao, hoặc đến công viên nơi có nhiều người tập thể dục… Mục đích của việc làm này là nắm vững những chuyển động tinh tế của con người, xem họ đặt tay chân ở đâu, xoay vặn thân người như thế nào…

  Để có thể vẽ được nhân vật đang chuyển động, bạn cần phải phác thảo hình người que

  Bước 2:

  Để từ đó, bạn sẽ sớm nhận ra được các cử động của con người, cũng như những phần cơ thể chuyển động nhanh như: bàn tay, bàn chân, cách người ta lắc hông…

  Bước 3:

  Nhằm tránh làm hình vẽ bị cứng, bạn hãy hình dung ra một đường trục dáng (line of action) chạy xuyên qua cơ thể người. Đường trục dáng này xuất phát từ đỉnh đầu, đi ngang qua cổ, xuống đến cột sống, rồi chạy ra ngoài, bạn không cần quá rập khuôn khi dựng những đường này.

  Thông thường, các tư thế chuyển động đều có dạng đường cong chữ C hoặc chữ S khi nhân vật cúi, xoay, vặn hoặc nghiêng người. Khi nhân vật chạy nhảy hoặc té ngã, các góc nghiêng sẽ càng lớn.

  Khi sử dụng đường trục dáng, bạn sẽ tạo được vẻ tự nhiên, sinh động hơn cho nhân vật chuyển động. Việc sử dụng kết hợp đường trục dáng với người que để phác thảo khung xương, rồi sau đó “đắp” thịt và cơ bắp cho nhân vật, sẽ khiến cho nhân vật như đang bước ra khỏi trang giấy màn hình.

  Khi sử dụng đường trục dáng, bạn sẽ tạo được vẻ tự nhiên hơn cho nhân vật chuyển động

  – Bước 1: Khi đã biết cách vẽ dáng người đang chạy, bạn hãy phác họa một khung cảnh đơn giản.

  – Bước 2: Tiếp theo, phác họa hành động và vị trí cho các nhân vật trong bức tranh. Bạn sử dụng các đoạn dây và các hình bầu dục để thể hiện cơ bản cho các chi tiết con người. Sau đó, sử dụng các đường phân chia tỷ lệ trên khuôn mặt và các bộ phận khác để căn chính xác tỷ lệ cho các vị trí đặt mắt, mũi, miệng, tai…

  – Bước 3: Phác thảo hình dạng cơ thể cùng các chi tiết khung cơ bản.

  – Bước 4: Bạn phác thảo hình dạng cơ thể và các chi tiết khung cơ bản.

  – Bước 5: Tiếp theo, điều chỉnh lại các phác họa bằng một bút vẽ nét nhỏ hơn và sắc hơn.

  – Bước 6: Sử dụng bút vẽ chính để vẽ lại các đường nét cần thiết.

  – Bước 7: Bạn dùng tẩy xóa hết các nét thừa còn lại từ bản phác thảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Dáng Người Ngồi Đơn Giản
 • Cách Vẽ Chân Dung Nữ
 • Các Bước Thực Hiện Vẽ Chân Dung Cơ Bản Trong Mỹ Thuật
 • Cách Vẽ Một Con Mèo Anime Từng Bước
 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên
 • Học Cách Vẽ Chibi Siêu Dễ Thương Y Như Người Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Học Vẽ Sơn Dầu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Từng Bước
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Cho Người Mới
 • Có Những Cách Vẽ Sơn Dầu Cơ Bản Nào?
 • Sự Thật Việc Học Vẽ Tay Có Cần Năng Khiếu, Cần Hoa Tay !!
 • Tìm hiểu về nghệ thuật chibi

  Chibi là một từ tiếng lóng của Nhật để chỉ một người hay một đứa trẻ có thân hình thấp bé. Trong anime/manga dùng để miêu tả một phong cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao. Với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” . Là kiểu nhân vật có đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ.

  Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục dích gây hài. Cách tạo hình nhân vật này được dùng nhiều cho các nhân vật anime và manga và rất phổ biến ở Nhật Bản.

  Phác thảo hình dáng cho phần đầu. Lưu ý rằng phần đầu sẽ hơi to một chút so với các bộ phận khác trên cơ thể chibi, đầu tiên vẽ một vòng tròn lớn với góc hơi cong bên dưới cho phần quai hàm, sau đó vẽ hai đường cong giao nhau để tìm ra trung tâm khuôn mặt của Chibi.

  Bước 2 Học cách vẽ chibi cơ bản

  Phác thảo cơ thể. Như đã đề cập, cơ thể phải nhỏ hơn một chút so với phần đầu, bạn chỉ đơn giản là phác thảo các bộ phận sau đó mới đi vào chỉnh sửa thêm thắt các chi tiết khác trong các bước tiếp theo.

  Vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt. Chú ý rằng các nhân vật Chibi thường có mắt rất to trong khi mũi và miệng thường chỉ là những nét ngắn cong nhẹ giống như dấy phẩy.

  Vẽ tóc. Không sử dụng mái tóc bằng cách vẽ nhiều sợi, Chibi cơ bản chỉ bao gồm những khối tóc và bạn có thể thêm nơ hay dây cột để làm cho nhân vật của bạn trông dễ thương hơn.

  • Dựa trên bản phác thảo để hoàn thiện đường viền dưới cằm và cổ.
  • Vẽ tay và hai chân cho chibi. Sử dụng những đường cong mềm và mảnh để vẽ ngón tay trong khi để vẽ hai chân cho chibi bạn có thể sử dụng những đường cong tròn tạo ra một chiếc quần tất – một trang phục rất phổ biến cho các chi bi.
  • Tô lại các nết vẽ chính và tẩy đi các nét phác thảo dư thừa.
  • Tô màu và đổ bóng để hoàn thiện bản vẽ chibi.

  Để hoàn thiện một bản vẽ Chibi không hề khó, tuy nhiên để có một bức vẽ mang phong cách của cá nhân bạn thì không phải là đơn giản. Bên cạnh việc hoàn thiện bàn tay với các nét vẽ cơ bản, bạn cần luyện tập nhiều hơn và sáng tạo nhiều hơn. Vẽ là một hình thức nghệ thuật và đòi hỏi chúng ta luôn phải tìm ra cái mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Hướng Dẫn Vẽ Chibi Của Bạn Tử Sa
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Chibi Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Vẽ Tranh Chibi Cho Trẻ
 • Mách Bạn Cách In Nhiều Bản Vẽ Trong Cad Cực Nhanh Chóng Hay Nhất
 • Cách Vẽ Chân Mày Trên Da Giả Cho Người Mới Học Phun Xăm
 • Thợ Vẽ Trần Mây, Họa Sĩ Thi Công Trần Vân Mây 3D Đẹp Như Thật Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Trần Mây Đẹp Nhất 2022
 • Ý Tưởng Vẽ Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em
 • Gợi Ý Về Vẽ Tranh Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em Đẹp Nhất
 • 8 Bước Cơ Bản Để Vẽ Mây Trong Photoshop
 • Hướng Dẫn Dùng Photoshop Cs6 (Phần 6): Tạo Khối Hình Học Trừu Tượng
 • Thợ vẽ trần mây, Họa sĩ thi công trần vân mây 3D như thật đẹp nhất giá rẻ ở các tỉnh phía bắc

  Vẽ tranh trần mây tại hà nội VÀ khu vực phía bắc là nghệ thuật trang trí trần nhà, không gian nội thất đẹp theo phong cách hiện đại, tả lại khung cảnh bầu trời trong xanh cao vút trên trần nhà, giúp cho không gian trần nhà nổi bật, mang đến những góc nhìn thẳng lên bầu trời mây, hay ra không gian bao la.

  Việc trang trí trần nhà là một khâu quan trọng trong việc hoàn thiện công trình kiến trúc của bạn, nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Hiện nay, nghệ thuật vẽ tranh trần nhà đang là xu hướng trang trí không gian sống của con người bởi tính hài hòa và độc đáo của kiểu trang trí này mang lại.

  Nghệ thuật này vẫn luôn chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, vì vậy mà có nhiều đơn vị thi công vẽ tranh trần mây ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

  Sơn nghệ thuật là một trong những bước đột phá trong trang trí nội thất hiện nay.Sơn nghệ thuật thực chất là một tác phẩm vẽ tranh nghệ thuật của những họa sỹ, để tạo ra một không gian đẹp và ấn tượng trong thiết kế nội thất, sơn hoa văn nghệ thuật là lựa chọn cho những ai yêu thích thiết kế nội thất căn phòng của riêng mình.

  Nhà việt mới chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sơn nước, sơn dầu nghệ thuật gồm: Sơn trần vân mây, sơn trời vân mây 3d, sơn tranh tường phong cảnh, phong thủy…

  Mẫu vẽ trần mây – trời mây đẹp

  Mỹ Thuật Lê Hải – Nhận vẽ trời mây – trân mây cho phòng trẻ em , phòng khách , phong ngủ, trường mầm non, quán cafê, shop thời trang, showroom..

  Dịch vụ vẽ trời mây – trân mây:

  Có thể vẽ trên tất cả các mảng tường mà khách hàng yêu cầu:

  Tạo căn phòng của bé sẽ tràn ngập sắc màu vui nhộn , cho bé được thoả sức tưởng tượng vui đùa với khoảng trời mây bé yêu thích .

  Tạo một căn phòng ngủ, phòng khách, trường mầm non, Vẽ mẫu trần mây đẹp – Nhận vẽ sơn trần mây, khách sạn, phòng ăn, văn phòng làm việc giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp…. ấm cúng, tạo cảm giác rộng rãi.

  Tạo một quán cafe ấn tượng, một shop thời trang… một phong cách độc đáo.

  – Tranh tường 3D

  – Tranh tường mầm non

  – Tranh tường quán café – karaoke

  – Tranh tường gia đình

  Màu vẽ : Loại sơn bền nhất (acrylic) ko gây mùi khó chiu,

  Có độ bóng đẹp và đặc biệt lau chùi được, không thấm nước khô nhanh ,và rất vệ sinh

  Chất lượng : đường nét vẽ, màu sắc, độ dày màu , phong cách…

  Thời gian thi công nhanh.

  Tư vấn và thiết kế hình miễn phí, mẫu được duyệt trước khi vẽ.

  1 Ý nghĩa của việc vẽ tranh trần mây.

  1.1 – Tranh trần mây mang giá trị thẩm mỹ cao:

  1. – Vẽ tranh trần mây phù hợp với mọi không gian, kiến trúc:

  1. – Tranh trần mây tạo không gian đa dạng, có chiều sâu:

  Vẽ tranh trần mây theo phong thủy.

  .1 Khái quát mệnh của từng thành viên

  . Bố cục hài hòa trong căn nhà

  Các mẫu vẽ tranh trần mây đẹp

  .1 Trần mây ta thường thấy

  . Đơn vị vẽ trần mây đẹp nhất

  . Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

  Ý nghĩa của việc vẽ tranh trần mây.

  – Tranh trần mây mang giá trị thẩm mỹ cao:

  Qua đôi bàn tay khéo léo của những người họa sỹ sẽ làm cho không gian của bạn gần gũi, đồng điệu, xen lẫn những cảm xúc dạt dào, … Là một tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

  Vẽ tranh trần mây phù hợp với mọi không gian, kiến trúc:

  Làm cho không gian nhà của gia chủ dễ chịu, thoáng, rộng, cảm giác thoải mái cho người ở cũng như khách đến chơi, tôn lên đẳng cấp ngôi nhà của gia chủ. Tác phẩm được hoàn thiện trên sở thích và phong cách của gia chủ.

  Tranh trần mây tạo không gian đa dạng, có chiều sâu:

  Tranh trần mây không những không bị giới hạn bởi không gian mà còn mở ra cả một bầu trời sáng ngời xanh ngắt, cho căn phòng rộng rãi, sáng sủa. Sự kết hợp tranh trần mây với kiểu vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên làm cho không gian hoàn hảo, cả gia đình bạn sẽ có những giây phút mới mẻ và hạnh phúc trong không gian có một không hai này.

  vẽ tranh trần mây tại hà nội VÀ khu vực phía bắc 1

  Vẽ tranh trần mây theo phong thủy.

  Khái quát mệnh của từng thành viên

  Trước khi đi vào phân tích ý nghĩa phong thủy của vẽ tranh trần mây tại VÀ khu vực phía bắc thì chúng ta cùng điểm qua vài yêu cầu về trần nhà trong phong thủy sau:

  – Trần nhà chỗ ở vị trí chính giữa ngôi nhà không nên quá thấp, sẽ có cảm giác bị đè nén, cái hại của nó cũng như bị xà ngang đè nén đỉnh đầu, trong phong thủy cần phải tránh.

  – Trần nhà phòng khách không nên quá hẹp, nếu bầu trời không khoáng đạt, sự nghiệp sẽ không thuận lợi.

  – Trần nhà trong phòng ngủ cũng vậy, cần thoáng đạt vì khi chúng ta nằm xuống thì mắt chúng ta nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà phòng ngủ nên thoáng đáng, giúp cho bạn dễ vào giấc ngủ sâu, ngủ ngon.

  Khi thiết kế trần nhà đạt tiêu chuẩn trong phong thủy thì việc vẽ tranh trần mây cũng phải hợp với phong thủy nữa:

  – Tranh tường trần mây thường là màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh lá. Đây là gam màu phù hợp với những người có mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa.

  – Bức tranh trần mây vừa khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, khang trang, lại tô điểm biến bức tường trắng thành bức tranh tuyệt đẹp khiến người nhìn phải ngỡ ngàng, thốt lên vì vẻ đẹp của nó.

  Bố cục hài hòa trong căn nhà

  – Thay đổi không gian lý tưởng cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ, lung linh, ấm áp, lại phù hợp với phong thủy của gia chủ.

  – Để tranh hợp phong thủy thì vấn đề về ánh sáng, cũng cải thiện luồng sinh khí cho ngôi nhà.

  Để có một bức tranh trần mây đẹp, hợp phong thủy, giúp mang lại vận may, cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ đến với những người họa sỹ tài năng, có kiến thức sâu rộng về phong thủy.

  Trần mây ta thường thấy

  – Các mẫu trần mây kết hợp nội thất đẹp, mang đến không gian hoàn hảo cho không gian ngôi nhà.

  – Trần mây kết hợp với một vài con chim bay lượn, tô điểm cho tranh thêm sinh động, hấp dẫn.

  – Các kiểu trần mây có thêm họa tiết lá cho sinh động

  – Các kiểu trần mây có họa tiết hoa anh đào, kết hợp vài họa tiết khác tạo cho bức tranh nhìn rực rỡ sắc màu.

  – Trần mây vẽ giả mây theo hình tròn của trần nhà.

  – Các mẫu trần mây xanh ngắt bao la, màu nước biển.

  – Các mẫu trần mây với ánh nắng mặt trời tỏa sáng, xen kẽ vài đám mây,..

  – Các mẫu trần mây phòng ngủ với những chùm sao thuộc hệ mặt trời, lấp lánh

  Đơn vị vẽ trần mây đẹp nhất

  vẽ tranh phong cảnh tại hà nội VÀ khu vực phía bắc

  Vẽ tranh tường

  Vẽ sơn giả gỗ

  vẽ tranh trần mây

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong vẽ tranh tường trang trí, đơn vị vẽ tranh trần mây tại Nghệ An Hà Tĩnh: sẵn sàng nhận đặt vẽ tranh theo nhu cầu của quý khách hàng, đến với chúng tôi quý khách có thể nêu lên ý tưởng để chúng tôi phác thảo và thực hiện tác phẩm theo yêu cầu.

  Hãy đến với đơn vị vẽ tranh trần mây chúng tôi, quý khách có cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ và giá cả hợp lý, cùng với chất lượng sản phẩm đảm bảo đẹp giàu tính thẩm mỹ. Ngoài ra đơn vị chúng tôi luôn thi công nhanh chóng và có bảo hành bảo trì theo thời gian quy định, chất lượng sắc nét, bền đẹp sẽ là nơi tin cậy cho quý khách khi tìm tới.

  Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại sơn, về quy trình, kỹ thuật thi công sơn cũng như về việc chọn lựa loại sơn nào phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng để khách hàng có thể chọn được loại sơn và màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

  Sở dĩ doanh nghiệp của chúng tôi nổi bật giữa hàng trăm đơn vị cùng ngành nghề là vì: chúng tôi luôn coi trọng những yếu tố có lợi nhất cho khách hàng của mình. Đại lý chúng tôi luôn đề cao “Uy tín – Hiệu quả” công việc đối với khách hàng.

  trần mây 3d

  mẫu trần mây đẹp

  cách vẽ mây đẹp

  vẽ trần mây

  sơn trần nhà vân mây

  ve tran van may dep

  trần mây giả gỗ

  tran may gia go dep

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Nail Hoa Xinh Xắn Cho Bạn May Mắn Đầu Năm
 • Giải Thích Đám Mây Ichimoku
 • Chỉ Báo Ichimoku Là Gì? Cách Giao Dịch Với Mây Ichimoku Chi Tiết. Chiến Lược Giao Dịch Với Mây Ichimoku
 • Ichimoku Là Gì? Tổng Quan Về Mây Ichimoku
 • Mây Ichimoku Là Gì? Cách Sử Dụng Mây Ichimoku Toàn Tập Nâng Cao
 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Như Điêu Khắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Điêu Khắc Chân Mày Kangnam
 • Top 5 Chì Vẽ Chân Mày Không Trôi Cho Cặp Mày Quyến Rũ Bất Chấp Thời Tiết
 • Top 8 Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Lâu Trôi Cho Chân Mày Sắc Nét Quyến Rũ
 • Top 5 Kẻ Lông Mày Không Trôi Được Giới Trẻ Yêu Thích
 • 2 Kiểu Vẽ Chân Mày Cực Hot Trong Mùa Xuân 2022 Này
 • Chân mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Chân mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và thu hút hơn. Không phải ai cũng may mắn sở hữu chân mày đẹp và sắc nét. Nhưng dù bạn có sở hữu chân mày hơi mờ thì cũng không cần lo lắng. Đây là cơ hội để bạn có thể thử những phong cách trang điểm khác nhau với những kiểu vẽ chân mày vô cùng đa dạng.

  1. Các bước vẽ chân mày cơ bản

  Cách vẽ chân mày đẹp phụ thuộc dáng chân mày bạn lựa chọn. Tương ứng với đó có các bước vẽ chân mày khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là 3 bước cơ bản mà bất cứ “công thức” vẽ chân mày nào cũng cần thực hiện.

  Đây là bước cần thực hiện trước khi bắt đầu vẽ chân mày. Chân mày được tỉa gọn gàng sẽ giúp cho việc tạo khuôn lông mày dễ dàng và các đường nét trên khuôn mặt được rõ ràng hơn.

  Bạn có thể dùng dao cạo hoặc nhíp để loại bỏ phần lông mày đang mọc lộn xộn. Một số hướng dẫn dùng chỉ nhưng sẽ khá đau và khó thực hiện với những người có sợi lông mày mảnh đấy.

  Nếu bạn chưa thành thạo thì có thể thực hiện bước này sau khi đã tạo khuôn chân mày.

  Tạo khuôn chân mày bao gồm việc xác định các điểm như đầu, đuôi và đỉnh chân mày. Bước này sẽ giúp cho chân mày có vị trí, độ dài rộng hài hòa với tổng thể gương mặt. Đồng thời việc vẽ chân mày cũng sẽ dễ dàng hơn.

  Cách xác định các điểm tạo khuôn chân mày:

  • Đặt cọ dọc theo cánh mũi và gióng lên trên để xác định đầu chân mày.
  • Một đầu cọ vẫn đặt ở cánh mũi. Đầu còn lại xoay đến khóe mắt để xác định đuôi chân mày.
  • Đỉnh chân mày thường nằm ở đoạn 1/3 tính từ đuôi chân mày.
  • Độ rộng chân mày bằng 1/2 độ rộng của mắt.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần nối các điểm lại với nhau là đã có khuôn chân mày hoàn chỉnh.

  Sau khi đã tạo được khuôn, việc bạn cần làm chỉ là tô màu chân mày.

   Dùng tô nhẹ vào trong phần khuôn. Bạn có thể thay thế bằng phấn bột chuyên dùng để vẽ mày.

  Lưu ý: Tán bột từ phần đuôi. Phần đuôi sẽ đậm nhất và nhạt dần về phía đầu chân mày.

  • Sử dụng cọ chải lại để chân mày thật được vào nếp và chải bớt phần chì ở đầu chân mày.
  • Hoàn thiện bằng cách sử dụng mascara để định hình các sợi chân mày và “nhuộm màu” chân mày nếu không có màu chì phù hợp.
  • Nếu đường kẻ còn bị lem, dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn sáng đánh đè vào phần dưới xương chân mày.

  Để có được dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và hài hòa với tổng thể phong cách của bạn nhất thì bạn cần lưu ý một số mẹo sau:

  2.1. Chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

  Gương mặt mỗi người lại có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, có thể quy chung về một số dáng mặt cơ bản như: mặt dài, mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan và mặt kim cương.

  Với mỗi kiểu dáng khuôn mặt lại có kiểu vẽ chân mày riêng. Chọn được dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp lột tả toàn bộ những vẻ đẹp của bạn.

  • Mặt trái xoan: Kiểu mặt này thích hợp với nhiều kiểu chân mày. Tuy nhiên, dáng chân mày thanh mảnh và ít góc cạnh sẽ giúp tôn lên tối đa nét mềm mại của bạn.
  • Mặt dài: Để khắc phục khuyết điểm về chiều dài gương mặt, dáng lông mày ngang là lựa chọn tuyệt vời để bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn đấy.
  • Mặt tròn: Lông mày hình cánh cung với đỉnh chân mày gấp khúc rõ ràng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài và bớt đầy đặn hơn.
  • Mặt vuông: Bạn nên lựa chọn dáng chân mày có thể làm mềm đường nét khuôn mặt. Chân mày hình cánh cung nên có độ rộng tương đối. Không nên quá nhỏ, mảnh và sắc. Đỉnh chân mày tỉ lệ thuận với góc xương quai hàm.
  • Mặt kim cương: Kiểu mặt khá góc cạnh này có thể khắc phục bằng chân mày cong nhẹ và hơi nhấn ở phần đuôi. Chân mày dày dặn cũng sẽ giúp giảm bớt độ rộng phần trên của gương mặt.

  2.2. Chọn màu lông mày phù hợp với màu da và tóc

  Việc chọn màu lông mày phù hợp với màu da và tóc rất quan trọng. Nó sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể diện mạo của bạn.

  Thử tưởng tượng một cặp lông mày nhạt và thanh mảnh sẽ thật khó nhận biết khi bạn có nước da nâu. Ngược lại, khi bạn có làn da trắng sáng thì chân mày tô vẽ quá đậm có thể khiến bạn trông già đi đấy.

  Vì vậy, hãy thực hiện theo công thức phối màu sau. Đảm bảo bạn sẽ có hàng lông mày vô cùng tự nhiên và thanh thoát:

  • Tóc đen – Chân mày đen, xám hoặc nâu đậm
  • Tóc nâu – Chân mày màu nâu gỗ đậm
  • Tóc vàng, đỏ – Chân mày màu nâu sáng hoặc hung đỏ

  3. Một số cách vẽ chân mày đang thịnh hành

  3.1. Chân mày ngang Hàn Quốc

  Những xu hướng của Hàn Quốc có sức lan tỏa và phổ biến cực cao ở các nước châu Á. Lông mày ngang có ưu điểm là “rút ngắn” khuôn mặt, giúp mặt trẻ lại và mềm mại hơn. Phù hợp với những người có gương mặt trái xoan và mặt dài.

  • Lấp đầy phần đầu và phần gốc lông mày bằng nét thẳng
  • Dùng chì kẻ một đường thẳng dứt khoát từ đầu đền giữa lông mày
  • Gẩy sợi ở phần đầu lông mày theo hướng hất lên
  • Kẻ thẳng thêm một đường nữa đến khoảng 2/3 lông mày
  • Phần đuôi hơi xuôi xuống.

  3.2. Chân mày cong Thái Lan

  Khác với chân mày ngang Hàn Quốc đem lại phong cách đáng yêu, nhẹ nhàng. Chân mày công Thái Lan sử dụng những đường vẽ sắc nét và phóng khoáng, tạo vẻ đẹp trưởng thành và sắc sảo.

  • Xác định các điểm của khung chân mày:
   • Dùng cọ gióng một đường từ khóe mũi đến đầu chân mày.
   • Đuôi chân mày là đường gióng từ khóe mũi qua đuôi mắt.
   • Mắt nhìn thẳng. Gióng một đường từ khóe mũi qua tròng đen của mắt để xác định điểm cong.
  • Độ rộng của chân mày nên bằng 1/3 tròng đen của mắt. Và khoảng cách chuẩn nhất giữa các sợi là 0.3mm.
  • Tạo sợi đầu chân mày theo hướng từ dưới lên và nghiêng một chút về phía đuôi.
  • Dùng cọ vẽ chân mày tiếp tục vẽ đuôi chân mày. Tuy nhiên hướng bút từ trên xuống.
  • Dùng mascara chải toàn bộ khuôn mày để định hình lại sợi lông mày thật.
  • Lưu ý: Không dùng chì kẻ mày quá đậm khi vẽ. Vẽ một cách nhẹ nhàng để tạo các sợi mỏng đều như lông mày thật.

  Lông mày khói tương tự như chân mày cong nhưng có phần rậm rạp, thậm chí hơi lộn xộn hơn một chút. Tuy nhiên, chính sự lộn xộn đấy lại khiến chân mày trông tự nhiên, cá tính và thu hút hơn.

  • Tạo khung lông mày bằng đường liner mềm màu xám
  • Dùng bột màu xám nhẹ tán kín lông mày bằng những nét ngắn. Lưu ý chân mày nhạt ở phần đầu và đậm dần về đuôi.
  • Dùng kem che khuyết điểm để làm mờ đi phần vẽ bị lem, thừa, giúp chân mày sắc nét hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Mày Ngang Style Hàn Quốc
 • Bỏ Túi Cách Vẽ Chân Mày Ngang Đúng Chuẩn Hàn Quốc
 • Lông Mày Cánh Cung Nói Lên Điều Gì? Cách Vẽ Lông Mày Cánh Cung
 • Học Cách Tạo Dáng Lông Mày Hợp Với Từng Kiểu Khuôn Mặt
 • 5 Cách Vẽ Chân Mày Phù Hợp Với Từng Kiểu Khuôn Mặt
 • Học Vẽ Cùng Tôi: Hướng Dẫn Vẽ Đôi Mắt Như Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Mắt Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A
 • Cách Vẽ Các Kiểu Mây Trong Photoshop
 • Cách Vẽ Môi Và Miệng Cơ Bản
 • Vẽ Môi Anime Manga Cho Nhân Vật Đơn Giản
 • Cách Vẽ Viền Môi Cho Các Kiểu Môi Khác Nhau
 • Tranh truyền thần là một thể loại hội họa mà người họa sĩ truyền lại cái “thần” của người được vẽ, tức là truyền đạt được cảm xúc, thần thái thông qua tác phẩm.

   Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách vẽ một đôi mắt mà người xem cảm thấy cái thần của tác phẩm.

  Đầu tiên ta phải xét đến là những bộ phận của một đôi mắt ta cần vẽ đến gồm:

  • Mi mắt: Có 2 loại là mắt một mí và mắt hai mí, điều này cũng lên thể hiện chi tiết nó
  • Lông mi: Gồm có lông mi trên và lông mi dưới, vẽ lông mi tốt sẽ tạo được chiều sâu cho ánh mắt đồng thời tác phẩm của bạn tinh tế hơn khi người xem thấy được bạn chăm chút đến từng cọng mi một.
  • Hốc mắt, tuyến lệ
  • Lông mày: Nó không thuộc mắt nhưng khi vẽ mắt ít nhiều thì bạn cũng lên để ý chi tiết vẽ đến nó, đây là bộ phận không thể thiếu khi vẽ đôi mắt rồi.

  Chúng ta sẽ vào chi tiết các bước Như sau:

  Bước 2: Vẽ phác hình đôi mắt. Phần này sẽ quyết định độ rộng của mắt theo chiều dài mà ta đã ước lượng trước. Đôi mắt sẽ có hình bầu dục nhọn về 2 phía.Chú ý bám sát vào những điểm mà ta đã chấm ở phía trên để vẽ.

  Bước 3: Tiếp đến vẽ lòng đen của mắt và đường dưới lông mày, Vẽ thêm tâm lòng đen, tô đậm và định hình lại các nét vẽ.

  Vẽ hình phản chiếu của mắt, tạo cho mắt long lanh hơn, phần này sẽ tạo độ sâu cho tác phầm, đồng thời ta tô đậm mí trên của mắt, tạo đường trên cơ bản.

  Bước 5: Tiếp tục vẽ lòng đen của mắt, Tô đập các đường viền của lòng đen, tảo cảm giác nổi. Bước này rất quan trọng khi ta vẽ một đôi mắt, từ trong ra ngoài hãy tạo một lớp nhẹ, đan các nét hướng vuông góc từ viền vào trong. Bạn có thể tự soi gương để hình dung đôi mắt của bạn trông ra sao, phần phản quang (ô vuông trong hình) có thể có hoặc không.

  Vẽ lông mi cho mắt, Lông mi trên sẽ dày hơn lông mi phái dưới. Nếu quan sát kĩ thì lông mi của bạn có xu hướng hơi chếch, cong về phía đuôi mắt và thỉnh thoảng có những sợi lộn xộn mọc đâm ngang. Phần đuôi mắt hãy để cho lông mi dài nhất và cong nhất. Đồng thời vẽ mảng sáng tối trên lòng trắng, dìa mắt để tạo đậm nhạt luôn cho đôi mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kẻ Mắt Cho Người Mới Tập Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
 • Cách Vẽ Phương Tiện: Vẽ Một Máy Bay Lịch Sử Từ Đầu
 • Hướng Dẫn Vẽ Mắt Anime
 • Vẽ Các Kiểu Mắt Anime Manga Khác Nhau
 • Hướng Dẫn Vẽ Mắt Nữ Anime
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100